Xem Nhiều 1/2023 #️ Cung Mọc Bạch Dương/Sư Tử/Nhân Mã # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cung Mọc Bạch Dương/Sư Tử/Nhân Mã # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Mọc Bạch Dương/Sư Tử/Nhân Mã mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch quyển HƯỚNG DẪN GIẢI NGHĨA BIỂU ĐỒ.

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

Trước khi đọc bài này, hãy chắc là bạn đã biết về Cung Mọc của mình, cũng như ý nghĩa tổng quát của cung Mọc. Nếu chưa, các bạn có thể tìm cung Mọc của chính mình theo hướng dẫn trong ĐỌC BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của cung Mọc tại [CIH] KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ CUNG MỌC.

Dành cho những ai có cung Mọc thuộc một trong 3 cung mệnh Hỏa sau: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Lời dịch giả:

Ai có Mặt Trời các cung mệnh Hỏa cũng đọc tí đi.

CUNG MỌC BẠCH DƯƠNG

Vội vã, tham vọng, bồn chồn, thiếu kiên nhẫn, thậm chí luôn trong tư thế khẩn trương và sống khá vội vàng, những bạn trẻ này dễ khiến người ta cảm thấy bị mài mòn . Nếu Hỏa Tinh của các bạn nằm trong cung Song Ngư, Cự Giải, hoặc một trong ba cung mệnh Thổ, thì những đặc tính bá đạo trên có thể được điều hòa đôi chút. Sự thẳng thắn thẳng thừng ở Mặt Trời Bạch Dương, cái đức tính mà quần chúng hay bảo là mang tính xúc phạm, thiếu nhạy cảm với cả thiếu cẩn trọng ấy, sẽ dịu bớt đi trong các bạn có cung Mọc Bạch Dương. Tuy nhiên, tinh thần mạnh dạn của Bạch Dương vẫn ngụ yên ở đấy, thậm chí còn có thể bùng nổ hơn một số bạn mang Mặt Trời Bạch Dương trong người.

CUNG MỌC SƯ TỬ

Một bạn trẻ có cung mọc Sư Tử thường có cái kiểu thúc đẩy người khác cố gắng thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Nói thế không có nghĩa là lòng kiêu hãnh (hay nói theo nghĩa tiêu cực là “tính kiêu căng”) của cung Sư Tử hoàn toàn biến mất khỏi bản chất những bạn cung Mọc Sư Tử đâu, nhưng các bạn thật sự không có nhiều nhu cầu phải “thống trị” tất thảy những người khác như kiểu Mặt Trời Sư Tử hay làm. Cung Mọc Sư Tử thường sẽ sẽ bổ trợ cho cung Mặt Trời của bạn, giúp nguồn năng lượng từ cung Mặt Trời đó được biểu hiện rõ ràng hơn. Trong khi Mặt Trời Sư Tử lại thường có kiểu bi kịch hóa mọi tình cảm, cảm xúc sâu trong tâm khảm mình. Tấm lòng quảng đại là một đặc tính cố hữu của Sư Tử, và bạn có thể tin tưởng vào đặc tính này ở các bạn cung Mọc Sư Tử hơn là Mặt Trời Sư Tử. Vì Mặt Trời Sư Tử thường sẽ thao túng người khác một cách vô cảm để đạt được mục đích của mình. Tuy thế, những bạn có cung Mọc Sư Tử có thể sở hữu thái độ tuyệt đối cách biệt, xa lánh, cũng bởi vì nhu cầu quá đáng của các bạn trong việc được tôn trọng và tự trọng, chưa kể còn có thể thiếu khiếu hài hước tự nhiên và vui nhộn của Mặt Trời Sư Tử.

CUNG MỌC NHÂN MÃ

Tuy từng nghe nói về sự lạc quan, vui vẻ, hăng hái, và đầu óc thoáng đãng của Nhân Mã, nhưng bạn sẽ không thường bắt gặp những đức tính đó trong Mặt Trời Nhân Mã bằng Cung Mọc Nhân Mã đâu. Những bạn cung Mọc Nhân Mã đồng dạng với nhau, và cùng sở hữu những tính cách trên. Hầu như tất cả những bạn cung Mọc Nhân Mã tôi từng gặp qua đều có thể được miêu tả bằng từ “vui vẻ”, thường trực “vui vẻ”, dù rằng các bạn đang phải đối mặt liên tục với thất vọng và khó khăn chăng nữa. Dù rằng xu hướng khoái lên lớp rằng những gì mình biết là Chân Lý Duy Nhất ở Mặt Trời Nhân Mã và cung Mọc Nhân Mã là y như nhau, nhưng cái kiểu cung Mọc Nhân Mã thể hiện thì dễ chịu và hứng khởi hơn là đứa còn lại. Mặt Trời Nhân Mã thường lên lớp người ta bằng kiểu gõ đầu cái “cốp” bằng cây thước “Sự Thật” cực bự. Nói cách khác, những bạn có Mặt Trời Nhân Mã có cái kiểu tự-cho-mình-là-đúng trắng trợn hơn nhiều. Với cả, Nhân Mã ASC gần như không bao giờ thể hiện sự bất mãn vu vơ bâng quơ của mình như kiểu các bạn Mặt Trời Nhân Mã hay làm. Các bạn có cung Mọc Nhân Mã thường có xu hướng hành động cụ thể, rõ ràng song song với lý tưởng của các bạn, còn Mặt Trời Nhân Mã đôi khi chỉ dừng lại ở mức vận động đầu óc và lý thuyết mà thôi.

Sư Tử Cung Mọc Nhân Mã

Sự nồng nhiệt là điều luôn hiện hữu trong mối quan hệ của Sư Tử (23/7 – 22/8) và Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sư Tử và Nhân Mã luôn là bạn tình lý tưởng của nhau. Những điểm chung là sợi dây vô hình gắn kết hai cung này khiến họ có thể xây dựng một cuộc sống hạnh phúc. Cả hai đều lạc quan, hào phóng, vô tư, năng động và vui tính.

Họ muốn bên nhau trong mọi hoàn cảnh, cả khi khó khăn lẫn khi sung túc. Cả hai đều là người sôi nổi và ưa thích tự do nên mối quan hệ của họ chẳng bao giờ rơi vào trạng thái buồn tẻ. Thậm chí, tình cảm của cặp này tiến triển rất nhanh, giống như tính cách bốc đồng vốn có của cả hai.

Khi bên nhau, giữa hai cung này là sự bù trừ cho nhau. Nhân Mã thường giúp nửa kia giải quyết vấn đề và đưa ra nhiều giải pháp mà Sư Tử không tự nhìn nhận được. Chỉ khi nào mất bình tĩnh thì họ mới bộc lộ tính xấu của mình. Tuy nhiên, sự vui tươi của Nhân Mã có thể làm lu mờ tất cả những nhược điểm và khiến người khác chỉ chú ý đến những ưu điểm.

Phụ nữ Sư Tử và đàn ông Nhân Mã

Cá tính mạnh mẽ, ham mê tận hưởng cuộc sống, yêu thích du lịch, ngoại ngữ và các giá trị truyền thống là những đặc điểm chung giữa chàng và nàng. Cuộc sống của họ hòa quyện giữa niềm vui và sự yêu thương.

Để bước vào cuộc sống của cô nàng Sư Tử, chàng trai Nhân Mã phải có khiếu hài hước khiến nàng luôn vui tươi nhưng cũng đừng quên phụ nữ Sư Tử luôn đòi hỏi một mối quan hệ nghiêm túc. Đáp lại, để bước vào cuộc sống của người đàn ông Nhân Mã, phụ nữ Sư Tử phải luôn tỏ ra tích cực và lạc quan. Bởi một khi đàn ông Nhân Mã nhìn thấy người phụ nữ của mình có dù chỉ một dấu hiệu thể hiện sự buồn chán hay tuyệt vọng thì anh ta sẽ trốn chạy khỏi cô ấy. Anh chàng này coi bạn bè là cả thế giới, yêu tự do và không thích trói buộc.

Khi là vợ chồng, họ thích cảm nhận sự âu yếm từ nửa kia. Họ có thể thân mật mọi lúc, mọi nơi, trên đường phố, trong rừng, trên mái nhà, bãi đỗ xe… bởi họ thích cảm giác phiêu lưu khi làm như vậy. Nếu chẳng may mối quan hệ này đổ vỡ, chàng trai Nhân Mã cảm thấy giữa hai người vẫn tồn tại một tình bạn nhưng cô nàng lại không nghĩ như vậy mà luôn giữ sự bực bội bên mình.

Đàn ông Sư Tử và phụ nữ Nhân Mã

Trong tình yêu, họ là một cặp nồng cháy. Phụ nữ Nhân Mã thích được khen ngợi về tất cả mọi thứ mà mình có, thậm chí, cô ấy còn cảm thấy hạnh phúc nếu bạn của mình được khen. Những lời khen tặng thật lòng cũng là cách nàng lấy được cảm tình của đàn ông Sư Tử bởi với chàng, sự nhìn nhận thật lòng luôn là điều chàng tìm kiếm, mong đợi. Họ nồng nhiệt cả trong chuyện chăn gối. Đối với cặp đôi này, được âu yếm là niềm yêu thích của cả hai.

Cũng có một vài điểm khác biệt giữa chàng và nàng trong mối quan hệ này. Trong khi đàn ông Sư Tử thích xây dựng mối quan hệ theo cách truyền thống thì phụ nữ Nhân Mã lại không mấy quan tâm đến điều này. Cô nàng chỉ muốn mải mê với việc lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hoặc khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của riêng mình.

Chàng thì hào hứng với những bữa tối thứ bảy lãng mạn, nàng lại coi đó là những bữa ăn bình thường, đôi khi, không buồn chú ý đến trang phục. Nếu vì một lý do nào đó mà cặp đôi này chia tay, chàng Sư Tử sẽ cảm thấy tan nát trái tim còn nàng Nhân Mã băn khoăn không hiểu tại sao nửa kia lại nhìn nhận sự việc nặng nề như vậy. Ngay sau khi chia tay, cô nàng sẽ hòa mình vào cuộc vui với những người bạn độc thân.

Nguồn: Cung sư tử và nhân mã có hợp nhau

Mặt Trăng Bạch Dương, Sư Tử Và Nhân Mã

Có lẽ đây là những người đơn giản và thẳng thắn nhất trong tất cả các chòm sao. Họ thích một mình tham gia các hoạt động và không muốn bị ai quấy rầy. Phần lớn đều có nhiều sở thích và những mối quan tâm khác nhau bởi họ thích cảm giác bận rộn và khẩn trương như vậy cho đến khi mất đi niềm hứng thú ban đầu mới thôi. Tuy nhiên, họ là những người thiếu kiên nhẫn và dễ nổi nóng. Bạch Dương luôn cần những thách thức mới trên mỗi chặng đường mà họ đi. Họ không sợ bất cứ thứ gì cả, chỉ trừ cảm giác buồn tẻ, nhàm chán.

Dễ chán, tính tự chủ và cạnh tranh cao là những từ khóa quen thuộc khi nói về một Bạch Dương. Họ muốn mình phải là người làm tốt nhất ở mọi lĩnh vực. Một người phụ nữ đã viết rằng: “Tôi có quen hai người phụ nữ đều có Mặt trăng ở Bạch Dương, họ vô cùng tự tin, nếu không muốn nói là hống hách. Họ nghĩ họ biết tất cả và lúc nào cũng đúng!” (AQ) Dù có tính cạnh tranh cao nhưng thường họ không giữ niềm hăng hái ấy được lâu bởi họ sẽ nhanh chóng chuyển qua yêu thích một cái khác. Họ thích cảm giác độc lập, được tự do hành động theo ý muốn mà không bị ai ràng buộc hạn chế.

Grant Lewi đã viết về người có Mặt trăng ở Bạch Dương rằng: “Thông điệp mà bạn luôn nói với chính mình là mạnh mẽ, quyết đoán, độc lập và can đảm.” (AFM) Và họ cảm thấy nguồn năng lượng tràn đầy sức sống từ bên trong của mình, dù họ làm gì cũng chỉ có một mình. Đây là dấu hiệu của những kẻ “cô đơn”, họ luôn tự mình làm tất cả mọi thứ và muốn làm thật nhiều để không bị cảm giác buồn chán lấn át. Debbi Kempton Smith đã viết: “Tuýp người này luôn cảm thấy cuộc sống là phải khẩn trương lên” (SSN) và do đó, họ biết cách tận dụng toàn bộ thời gian của mình. Điều này lý giải vì sao Bạch Dương có thể nhanh chóng nắm bắt được trọng tâm và đi vào giải quyết vấn đề cốt lõi.

Phụ nữ có Mặt trăng ở Bạch Dương đôi lúc còn ưu việt hơn cả đàn ông bởi vì họ đề cao sức mạnh và tính cạnh tranh. Một người phụ nữ ngoài 50 có Mặt trăng ở Bạch Dương đã viết: “Người có Mặt trăng ở Bạch Dương không chịu đựng được cảm giác ủy mị, yếu đuối do đó họ không thể thông cảm với phần lớn phụ nữ khác. Tôi thường tự động viên mình rằng “vượt qua nó và tiếp tục”, dù cho lúc ấy vẫn đang giả vờ như mình không hề sợ hãi và tự chủ tốt. Tôi muốn mọi kế hoạch và hoạt động đều phải diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Tôi hiểu đàn ông muốn gì, cần gì và sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ họ. Để lấy lại nguồn cảm hứng trong bất cứ mối quan hệ nào, tôi đều tin rằng bản thân mình là “hoàn hảo nhất” và tôi thường phản ứng nhanh trước mọi khó khăn, thử thách! (AQ)

Người có Mặt trăng ở Bạch Dương thường yêu thích thể thao. Tôi từng quen một người phụ nữ đã tham gia cả ba môn phối hợp gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp. Cô ấy dành toàn bộ thời gian để tập luyện và hầu như không quan tâm đến bất kì thứ gì khác. Ngoài ra tôi còn quan sát được một vài điều như sau:

– Đàn ông có Mặt trăng ở Bạch Dương thường trông đợi rất nhiều vào người phụ nữ. Trong khi tuýp phụ nữ này lại vô cùng mạnh mẽ và yêu tự do. (AQ)

– Họ thẳng thắn và có phần hơi thô lỗ. Mọi hành động và phát ngôn của họ đều tự nhiên bộc phát và không kịp kiểm soát. (AQ)

– Một phụ nữ ngoài 30 đưa ra nhận xét về tuýp đàn ông này như sau: “Họ thường tập trung quan sát, phân tích dữ liệu mà chẳng hề bận tâm đến xung quanh, cho đến khi họ tìm được nguồn vui mới. Họ luôn muốn mình là trung tâm: từ ý tưởng, hành động cho đến cảm xúc. Họ không biết cách cảm thông với người khác. Ngoài ra, họ vẫn lắng nghe bạn nhưng không chắc có tiếp thu hoặc phản hồi lại hay không. (AQ)

Người có Mặt trăng ở Sư Tử thường rất hào phóng, nhiệt tình và có phần hài hước. Họ tương đối đơn giản, ngây thơ thậm chí điều khiến họ tự hào cũng như niềm vui của một đứa trẻ. Tuy nhiên, họ luôn muốn người khác công nhận, ngưỡng mộ và sùng bái mình. Giống như những chòm sao thuộc tuýp kiên định khác ( Kim Ngưu, Bò Cạp và Bảo Bình), Sư Tử khá cực đoan. Rất khó để vẽ nên một bức tranh cân bằng giữa các xu hướng cá nhân của họ. Họ thường hời hợt, nông cạn và có hơi hướng nịnh bợ, tâng bốc người khác. Họ muốn sống một cuộc đời rực rỡ, vĩ đại và không thiếu phần kịch tính. Người ngoài nhìn vào sẽ cho rằng Sư Tử là những kẻ khoe khoang. Thật sự thì họ cũng không có ý gì cả, chỉ là đặt quá nhiều kì vọng vào cuộc sống của mình. Họ muốn mình là trung tâm của mọi sự chú ý và đôi khi họ thể hiện điều đó quá ngây thơ, trẻ con. Mặc dù điều này chưa được khoa học chứng minh nhưng tôi nghĩ phần lớn người có Mặt trăng ở Sư Tử sẽ không có con hoặc chỉ có nhiều nhất là một đứa trẻ.

Người có Mặt trăng ở Sư Tử có khả năng khuyến khích và hỗ trợ, tăng cường sức mạnh cho người khác. Họ giống như một chỗ dựa vững chắc và tin rằng mình đang tác động một cách tích cực đến những người khác. Họ muốn người khác công nhận và ngưỡng mộ mình vì điều đó. (Lưu ý rằng Mặt trăng ở Sư Tử thì thụ động hơn Mặt trời ở đây – những người luôn tự khiến mình bận rộn trong công việc). Họ muốn xây dựng hình ảnh chính mình thật hào nhoáng và vĩ đại nhưng rồi họ sẽ thất vọng, thậm chí là nổi nóng vì không ai thừa nhận điều này. Tóm lại, người có Mặt trăng ở Sư Tử thường phản ứng rất cực đoan, kể cả với những người mà họ yêu mến! Hãy chú ý một vài điều mà tôi đã quan sát được ở tuýp người này:

– Người có Mặt trăng ở Sư Tử luôn muốn mình là kẻ dẫn đầu hoặc giành chiến thắng bởi họ thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý. Họ cố gắng làm cho sự hiện diện của mình trở nên đặc biệt và nhận được nhiều phản hồi từ người khác. Tuýp người này biết lắng nghe, quan tâm và chăm sóc người khác. Mặt trăng ở Sư Tử là những người thích giao du kết bạn, năng động và sáng tạo. (AQ)

– Phụ nữ có Mặt trăng ở Sư Tử hơi đa sầu đa cảm. Họ dễ dàng buồn chán và tuyệt vọng đến mức mọi người xung quanh phải phiền não vì điều đó. Họ thích cảm giác được mọi người chú ý cho dù có phải nghe những lời đàm tiếu thế nào. Một khi họ đã thu hút được sự chú ý của mọi người thì họ sẽ không quan tâm đến bất kì điều gì xung quanh nữa. Những người khác là “ánh đèn sân khấu” để họ tự do biểu diễn. (AQ)

Là những người có lòng khoan dung, biết chịu trách nhiệm với thái độ lạc quan, hăng hái, họ luôn dùng quan niệm triết học để phân tích mọi thứ, dám đối mặt với thất bại vì họ biết tương lai phía trước còn dài. Họ cảm thấy thích thú khi được tự do khám phá những cung đường mới mà không bị bất cứ điều gì ràng buộc. Chân trời xa xôi ấy luôn mang lại cảm giác hấp dẫn hơn hiện tại. Họ đặc biệt cần sự tự do trong tâm hồn (bao gồm cả tôn giáo và tâm linh) bởi khát vọng của họ không chỉ cao mà còn vô hạn. Thực tế, từ “upbeat” xuất hiện là do người có Mặt trăng ở Nhân Mã sáng tạo ra. Một người phụ nữ có Mặt trăng ở Nhân Mã đã lặp đi lặp lại điều này: “Tôi luôn nhìn thấy ly nước đầy một nửa, chứ không phải là rỗng một nửa.” Mọi người yêu mến họ bởi sự vui tính và hài hước. Họ luôn nói “Yes” với nhiều cơ hội đang đến bởi họ cho rằng mình nên sống hết kích thước của cuộc sống. Do đó, họ có xu hướng hứa hẹn nhiều hơn là thực hiện. Họ thường quên những chi tiết nhỏ nhặt cho đến khi bạn bè đồng nghiệp trở nên tức giận và bắt đầu chỉ trích họ. Luôn muốn làm thật nhiều thứ cho mọi người là đặc trưng của một người có Mặt trăng ở Nhân Mã. Tính hào phóng và tư duy cao là hai yếu tố chủ đạo tác động đến việc họ xây dựng hình ảnh của chính mình.

Họ không biết làm thế nào để đối mặt với những lời chỉ trích và thường sẽ nổi nóng – một nét tính cách khác mà họ cố giấu đằng sau vẻ ngoài hạnh phúc và tích cực. Donna Cunningham đã viết: “Điều khiến người có Mặt trăng ở Nhân Mã tuyệt vọng đó là phá hủy mọi học thuyết mà họ cố gắng xây dựng.” (MS) Biểu tượng của Nhân Mã với một nửa là người và nửa còn lại là ngựa thể hiện mối liên kết giữa lý tưởng của họ với sự bốc đồng có phần hoang dã. Khi cảm thấy tồi tệ nhất, họ vẫn tự hào vì sự thành thật ngay thẳng và trí tuệ sắc bén của mình. Họ cương quyết nói lên sự thật bất chấp điều đó làm tổn thương người khác như thế nào.

– “Dễ gần, có thể hòa hợp với tất cả mọi người mặc dù đôi lúc hơi kiêu ngạo và luôn tự cho mình là đúng. Độc lập về mặt tình cảm, không quá dựa dẫm hay phụ thuộc vào bất kì ai.” (AQ)

– “Mặt trăng ở Nhân Mã là những người phản hồi rất tích cực với cuộc sống. Nhưng đôi lúc bạn sẽ có cảm giác như họ đang chiếm thế thượng phong và lấn át người khác. Không thể phủ nhận một điều rằng họ vô cùng thẳng thắn và thành thật. Họ không ngại trực tiếp nói ra suy nghĩ của mình. Và họ muốn người khác hãy học cách chấp nhận sự thật dù nó có khó nghe thế nào.” (AQ)

(Người xem 6.301 lượt, 2.096 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Theo tính cách, 12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố đại diện cho sự sống: nước, lửa, khí, đất. Trong đó, người thuộc nhóm lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) phản ứng nhanh với năng lượng, thích hoạt động, sẵn sàng dịch chuyển và mạo hiểm. Họ tự tin, duy tâm và khao khát khám phá cuộc sống. Bởi vậy, chỉ có màu đỏ mới thể hiện hết tinh thần nồng nhiệt, vẻ mạnh mẽ đặc trưng của họ.

Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách khác nhau. Bộ sưu tập “Màu mới – Vận hội mới” của Dulux sẽ gợi ý thêm cho gia chủ các gam màu phù hợp với nhóm lửa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và hướng ngoại, những người cung Sư Tử thường tiên phong trong mọi việc, không ngại gian khó, đam mê công việc và tình yêu. Sư Tử được xem là cung nổi bật nhất trong nhóm nguyên tố lửa. Vì vậy, ngôi nhà của cung hoàng đạo này ngập tràn các gam màu nóng, có yếu tố nhiệt và năng lượng như đỏ, cam, vàng.

Tuy nhiên, sự bộc trực và tiên phong cũng là nhược điểm khiến Sư Tử phải hứng chịu những hậu quả do tính cách gây ra. Vì thế, không nhất thiết phải sử dụng mọi món đồ nội thất gam màu nóng cho ngôi nhà của Sư Tử. Bạn nên cân bằng không gian sống bằng các gam màu trung tính lạnh để được thư giãn và tỉnh táo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nhiệt huyết và đầy lòng tin là ưu điểm chính của Bạch Dương. Cung hoàng đạo này hợp nhất với nhóm màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam. Khi “mất lửa”, chính nhóm màu nóng sẽ giúp Bạch Dương nhen nhóm lại nhiệt huyết và tiếp tục rực cháy.

Bạch Dương ngây thơ và đôi khi suy nghĩ đơn giản. Vậy nên, không gian chủ đạo màu trắng và các màu trung tính nóng xuất phát từ nhóm đỏ – cam vẫn hợp với tính cách của họ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang nhiều đặc tính của nhóm lửa như mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức. Cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được mọi người ưa thích. Đặc biệt, Nhân Mã có linh cảm nhạy bén, luôn chủ động trong mọi tình huống cuộc sống.

Cung hoàng đạo này hợp với nhóm màu nóng: đỏ, hồng, tím. Màu đỏ tiêu biểu cho tính cách cuồng nhiệt và nguồn năng lượng dồi dào. Màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng. Màu tím lại chứa đựng nội tâm sâu sắc và lãng mạn. Nếu kết hợp khéo léo 3 nhóm màu, sẽ tạo ra nguồn năng lượng dồi dào và bất tận cho Nhân Mã vận động, trải nghiệm suốt đời.

.An San

Bạn đang xem bài viết Cung Mọc Bạch Dương/Sư Tử/Nhân Mã trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!