Xem Nhiều 1/2023 #️ Cung Mọc Song Tử/Thiên Bình/Bảo Bình # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cung Mọc Song Tử/Thiên Bình/Bảo Bình # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Mọc Song Tử/Thiên Bình/Bảo Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trích dịch quyển HƯỚNG DẪN GIẢI NGHĨA BIỂU ĐỒ.

Vui lòng đọc Hướng dẫn trước khi đọc tại ĐÂY.

Trước khi đọc bài này, hãy chắc là bạn đã biết về Cung Mọc của mình, cũng như ý nghĩa tổng quát của cung Mọc. Nếu chưa, các bạn có thể tìm cung Mọc của chính mình theo hướng dẫn trong ĐỌC BIỂU ĐỒ NGÀY SINH và tìm hiểu ý nghĩa biểu tượng của cung Mọc tại [CIH] KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ CUNG MỌC.

Dành cho những ai có cung Mọc thuộc một trong 3 cung mệnh Khí sau: Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Lời dịch giả:

CUNG MỌC SONG TỬ

Đây đúng là thể loại cung Mọc tọc mạch và thân thiết nhất trong cả đám cung Mọc, đồng thời cũng là thể loại hay có xu hướng lo lắng về bản thân mọi lúc mọi nơi nhất (có lẽ sẽ thua mấy đứa cung Mọc Thiên Bình trong vài trường hợp). Thường các bạn trẻ này rất thông minh và tò mò, và có nhu cầu to khủng hoảng phải được giao tiếp với người khác bằng cách nói chuyện. Tính cách hời hợt thường thấy ở các bạn Mặt Trời Song Tử cũng không biểu hiện rõ ràng lắm ở mấy bạn cung Mọc Song Tử, nhưng xu hướng não trái không biết não phải đang nghĩ hay nói gì (hoặc ngược lại) là cực kì rõ ràng ở mấy bạn Song Tử ASC nha. Điều này có thể chọc điên tiết những ai hay dựa dẫm vào những bạn này và tin tưởng vô những thứ mấy bạn leo lẻo nói. Thật ra các bạn ấy không định xạo sự có chủ đích đâu, chỉ là con người bạn ấy bất nhất lắm! (Dù thế chăng nữa, tôi cũng phải nói rằng, tôi đã gặp ít nhất hai bạn Song Tử rất đáng tin cậy!)

CUNG MỌC THIÊN BÌNH

Dù rằng các bạn có cung Mọc Thiên Bình có xu hướng tự sướng rất mạnh so với các bạn Mặt Trời Thiên Bình, nhưng mọi người cần phải hiểu rằng những người có Cung Mọc Thiên Bình đôi khi thực sự tử tế và ngọt ngào hơn những bạn Mặt Trời Thiên Bình nhiều. Mặt Trời Thiên Bình thường quan hệ với người khác theo cách khá là xa cách, vì nhận ra rằng cuộc sống không phải chỉ toàn mật ngọt và hoa hồng. Còn những người có cung Mọc Thiên Bình sẽ bao phủ một phong thái tiêu sái lên cách toàn bộ những nguồn năng lượng khác trong biểu đồ được biểu hiện. Những mối quan hệ thân thiết là mối bận tâm chủ yếu của những bạn Mặt Trời Thiên Bình, nhưng nhu cầu phải có “một nửa” kia còn đậm đặc hơn nhiều ở các bạn cung Mọc Thiên Bình. Cả cuộc đời của các bạn thường tập trung vào mối quan hệ chủ yếu trong đời (hoặc sự thiếu hụt mối quan hệ đấy). Khi bạn không có ai làm bạn đồng hành, Thiên Bình ASC đôi khi cảm thấy mất phương hướng và thiếu thốn nguồn năng lượng thể chất tiên quyết. Muốn biết thêm chi tiết về nhu cầu quan hệ của các bạn thì chịu khó ước lượng vị trí và tác động của Kim Tinh trong biểu đồ ngày sinh. Các bạn cung Mọc Thiên Bình ít nhất thì vẫn thường có vẻ hời hợt hơn các bạn Mặt Trời Thiên Bình, vì thực chất thì Mặt Trời Thiên Bình sâu sắc hơn vẻ ngoài nhiều. Với cả, Thiên Bình ASC có vẻ giữ được góc nhìn lãng mạn về cuộc đời lâu hơn các bạn Mặt Trời Thiên Bình ưa hoài nghi.

CUNG MỌC BẢO BÌNH

Một luồng sáng đột phá và nổi loạn sẽ tỏa sáng khắp tính cách của cả các bạn có cung Mọc Bảo Bình và Mặt Trời Bảo Bình, nhưng có lẽ các bạn sở hữu Mặt Trời Xách Nước sẽ có những đặc điểm đậm đặc hơn. Hai bạn trên đều sở hữu niềm hâm mộ cuồng nhiệt với những thứ mới mẻ, sáng tạo, và cả những cuộc cải cách, dù rằng các bạn không công khai thể hiện nó một cách thường xuyên. Những bạn có cung Mọc Bảo Bình thường có dáng vẻ lập dị, gàn gàn. Quả thật, các bạn ấy thường cảm thấy chống đối, nổi loạn, tuy nhiên các bạn vẫn hòa hợp với những lề lói bình thường hơn đa phần các Mặt Trời Bảo Bình. Cả hai dạng trên đều thường xuyên trưng ra năng lực tri giác và thấu hiểu nhanh nhạy, với cả tốc độ suy nghĩ và sáng dạ của các bạn rất là đáng nể, dễ làm mấy đứa bạn chậm chạp hơn cảm thấy sửng sốt à nha. Cả Mặt Trời và cung Mọc Bảo Bình lại còn biểu lộ một sự xa cách lạnh lùng dễ gây nản lòng và thậm chí sốc tâm lý cho các bạn trẻ có tâm hồn tình cảm nhạy cảm. Tuy thế Mặt Trời Bảo Bình có vẻ lãnh đạm và khách quan hơn. Sự cai quản từ hành tinh truyền thống Thổ Tinh có tác động mạnh mẽ hơn là hành tinh quản chiếu hiện đại Thiên Vương Tinh ở rất nhiều các bạn có cung Mọc Bảo Bình. Hơn nữa, Nhà và Cung do Thổ Tinh chiếm giữ lúc nào cũng quan trọng với TẤT THẢY các bạn cung Mọc Bảo Bình đó nha!

Sư Tử Và Cung Mọc Bảo Bình

Hãy cẩn thận với những con người thích tranh cãi này! họ có khuynh hướng trở nên tiêu cực. Điều này không logic cho lắm. Và nó xuất phát từ những cảm xúc khắt khe và không được nhận thấy của họ. Nếu bạn chú ý kĩ, bạn sẽ nghe thấy họ nói “không” với 1

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

việc gì đó rồi lại giải thích “có” 1 cách khó hiểu về việc họ đang làm. Vì thế 1 sự nhận biết tốt hơn sẽ giúp bạn dễ hiểu họ hơn. Khi còn là trẻ em, họ cười khi họ bị đưa vào kỉ luật(bị kỉ luật) bởi v​ì họ sẽ bị stress nếu như họ không cười.

Điều đó làm họ bớt căng thẳng. Họ là những người có ý chí mạnh mẽ,nhân cách lớn và là người có khiếu hài hước sắc bén mà bạn có thể vui đùa cùng, nhưng họ cũng là 1 cơn ác mộng với bản tính tranh cãi và phản ứng khiêu khích. Nên nhớ Bảo Bình là cung của quan điểm và thái độ. Một thái độ tốt giúp họ lấy lòng được mọi người với tính hài hước và cách tiếp cận “một người vì mọi người,mọi người vì một người”, nhưng nằm dưới những tiếng cười đó là 1 “ý muốn phản bác” đầy quyền lực có khả năng tự bùng phát bất cứ lúc nào.

Sư Tử vs cung mọc Bảo Bình thường suy nghĩ thiêu kiểu đúng hoặc sai trong khi thật ra chỉ là hai người có sự khác biệt nhỏ và ý kiến thôi, vì thế họ thường hay bác bỏ những gì họ không đồng ý hoặc không hiểu nó cách dễ dàng bằng thái độ là “hoàn toàn sai!” (dành cho người họ tranh luận). Chìa khóa cho vấn đề này chính là thái đô, tâm trí mở mang chấp nhận sự khác biệt. Một tâm trí mở mang sẽ cho phép họ thấy được ý tưởng khác ý họ không nhất thiết phải là sai.

Với sự pha trộn giữa cái tôi Sư Tử và lòng ham muốn sự chú ý và tính cách khó tính của Bảo Bình, các cuộc tranh cãi thường hay đu bám mấy người này đi khắp nơi trong 1 ngày tồi tệ của họ. Khi họ nghe chính bản thân họ nói :”nhưng mà tôi chưa nói gì hết!” họ cần phải nhận ra rằng thái độ của họ đang phô ra như 1 bóng đèn neon vậy (chói). Nếu họ có thể kiểm soát tính cách hay cãi lộn gây gổ bẩm sinh này và duy trì 1 sự tỉnh táo đủ họ không trở nên quá vô lý, họ có thể sẽ tiến rất xa trong nghề luật sư, nói chuyện tranh luận trên radio(kiểu như hỏi xoáy đáp xoay cũng đc tính), hoặc trong bất cứ ngành nghề nào mà tranh luận là kĩ năng cốt yếu hoặc cãi nhau trở thành 1 dạng nghệ thuật.

Nhưng nếu thiếu đi sự tỉnh táo đó, những đức tính này lại làm họ trở thành 1 người bảo thủ tệ hại, 1 con người quạu quọ cau có và luôn có câu trả lời là KHÔNG, làm họ cảm thấy mỗi chuyến đi ra siêu thị là 1 nỗi đau khổ bực bội vì họ không thể chịu đựng được việc 1 đứa nhỏ đẩy cái xe đẩy của mẹ nó đi nhanh hơn 1 tí (khó tính ghê..) hoặc họ dễ cãi vả với nhân viên tính tiền chỉ vì mấy câu nói tán gẫu ko quan trọng (chỉ là xã giao/ng gì dễ quạu dữ).

Không có ai mà được đối xử tốt nếu họ làm ng khác ghét bỏ họ, đặc biệt là các Sư Tử sinh vào lúc mặt trời lặn. Đôi khi họ tự nhủ rằng họ có thể hạnh phúc 1 mình trong văn phòng của họ,hoặc ngồi chơi 1 mình vs các món đồ công nghệ, nhưng dần dần sự im lặng trở nên không thể chịu được và họ phải đi ra ngoài kiếm “khán giả”- hoặc ngược lại “khán giả” kiếm họ, và họ chợt nhớ ra rằng thật vui sướng và thỏa mãn biết bao khi có người cười vì những chuyện đùa của họ hoặc khen ngợi họ vì những gì họ đã đạt được.Sự thật là họ yêu thích được ở cạnh mọi người. Và kĩ năng nuôi dưỡng/ chỉ dạy cho người khác sẽ giúp cho tính cách Bảo Bình, Cái Bóng Đèn ý tưởng, soi sáng cả căn nhà bằng những nụ cười vui vẻ. ​

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thiên Nga (XemTuong.net)

Trẻ Em Mọc Bảo Bình

Cần phải làm rõ 1 chút ở đây, việc các bé có mọc Bảo Bình thường xuyên để cho tư duy chỉ hợp với đường cao tốc phân làn đạt chuẩn quốc gia trở lên của mình phi nhầm xuống ruộng không ảnh hưởng đến trí năng nói chung, mặc dù, đây có thể là một đứa bé vô cùng hấp tấp và cẩu thả (bạn có thể không tin, nhưng với mọc Bảo Bình nói chung, sạch sẽ tỷ mẩn cẩn thận chắc chắn là chuyện của người khác). Trên thực tế, bạn nên mừng thầm nếu tốc độ tư duy của con bạn cứ tiệm cận tốc độ ánh sáng như vậy, vì vẫn còn một loại mọc Bảo Bình khác chậm rãi và thong thả hơn nhiều lắm, dạng mọc Bảo Bình này có 1 đặc tính nổi bật là, học bất cứ cái gì cũng thấy …y như mới, vâng, bất cứ cái gì, cũng y như mới. Nhất là các cháu bé mọc Bảo Bình năm nay khoảng 8-9 tuổi, tức là dạng có La Hầu Bạch Dương. Dù sao thì loại trí óc được mô tả là hoạt động mạnh trong trạng thái không đầy đủ thông tin, từ đó ngoại suy ra những kiến thức mà mình chưa từng biết tới trước đó rất có tiềm năng thuộc về những thiên tài có tầm nhìn đi trước thời đại, mà chúng ta đều biết chính vì sự tồn tại của họ mà từ điển của chúng ta có thêm cụm từ “đãng trí bác học”, nhưng ai biết đâu đấy, nó cũng có thể thuộc về mấy con gà mờ cái gì cũng không biết, đã thế lại còn hay cãi lấy được và hay có những nhận định hấp tấp vội vàng rồi tự cho mình là đúng trong tiếng khịt mũi khinh thường của người khác (nôm na gọi là càng ngu càng tự tin). Và, thú nhận đi, tôi cho rằng bạn có 1 nỗi lo âu không hề nhẹ về nguy cơ đứa con mọc Bảo Bình của bạn có vẻ giống… loại thứ 2 hơn.

Có loại não bộ thích ứng nhanh nhất với những điều kiện mới mẻ và thường xuyên thay đổi, với thái độ tai nghe 4 hướng, mắt ngó 8 phương, có thể nói mọc Bảo Bình cảm thấy như cá gặp nước khi ở trong những môi trường xa lạ (nhất là khi nó và cơ số người khác nó cùng bị đá vào môi trường như thế thì cấu trúc não bộ kiểu này ngược lại còn biến thành ưu thế của nó) Thế nên không ngạc nhiên khi các lĩnh vực có đặc tính hướng về việc khám phá, tìm tòi điều chưa biết luôn thu hút mạnh mẽ các mọc Bảo Bình, và Bảo Bình theo truyền thống Chiêm Tinh được coi là cung của các nhà khoa học, của thiên tài, tinh hoa xã hội và của những người có tầm nhìn xa trông rộng, thấy được viễn cảnh tương lai, những nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì sự tồn tại của một tương lai tốt đẹp hơn… vân vân… Tuy nhiên, đáng tiếc là đa số trẻ có mọc Bảo Bình ở Việt Nam chỉ dùng được trí óc của mình theo khuynh hướng học hành để ứng phó với các bài kiểm tra, sau đó chữ thầy lại giả cho thầy. Số không nhỏ khác thường gây ra cho phụ huynh của mình cảm giác bất lực không nhẹ vì cái thái độ cá mè 1 lứa nó bày ra mỗi khi phải nghe thuyết giáo. Nhìn chung, bệnh nước đến chân mới nhảy của mọc Bảo Bình thường bị nhiều người ngộ nhận là ương ngạnh, lì lợm (vì thái độ ngang ngược và khiêu khích đi kèm mà nó hay bày ra) nhưng sự thực là chỉ hôm sau thôi là nó đã chẳng còn nhớ hôm qua nó đã khăng khăng cãi lấy được và tự cho mình là đúng vì chuyện gì nữa. Cho nên đừng tranh cãi với mọc Bảo Bình, trừ phi bạn chỉ đơn giản là đang cần 1 nơi để phát tiết cơn giận dữ hay xả stress. Không còn cung mọc nào sẵn sàng cho các vụ tranh cãi rồi sau đó vứt hết tất cả ra sau gáy hơn cung mọc Bảo Bình đâu.

Để nuôi dạy tốt một đứa trẻ có mọc Bảo Bình, tuyệt đối đừng dùng biện pháp cứng rắn như chửi mắng, roi vọt, trừ phi bạn muốn trải nghiệm thứ cảm giác gọi là nước đổ đầu vịt. Cách trừng phạt đáng sợ nhất dành cho một đứa trẻ mọc Bảo Bình phạm lỗi, khiến nó phải khắc ghi sai lầm của mình vào tâm khảm mãi mãi chính là… treo niêu. Cách thức cụ thể để tiến hành là phạt nó trong bữa cơm chỉ được ăn cơm trắng và rau luộc nhạt nhẽo chán ốm gì đó, rồi nhân tiện trong bữa cơm ấy hãy sửa soạn 1 vài món mà nó thích ăn nhất, nhưng cấm nó không được đụng đũa vào. Cứ thử áp dụng biện pháp cấm vận này vài lần, sau đó bạn sẽ ngạc nhiên vì độ biết điều của cái kẻ vẫn thường khiến bạn phải lẩm bẩm: “Nó mà không ương bướng mới là lạ!” Thực vậy, tuy rằng em bé mọc Bảo Bình nhà bạn là 1 sinh vật khá nhanh quên, nhưng nếu nó đã chịu mở miệng nói câu: “Lần sau con sẽ không như thế nữa!” Thì đó là một lời hứa hẹn có trách nhiệm và vô cùng kiên định.

Kết quả học tập của mọc Bảo Bình thường khá phập phù và có lúc phụ thuộc vào những nhân tố cực kì vớ vẩn như phòng học quá nóng hay quá lạnh, thức ăn không ngon, bút viết hay bị tắc mực, quần áo mặc quá bí hay quá chật, không đủ ánh sáng, nhà hàng xóm quá ồn ào. Nếu mọc Bảo Bình nhà bạn đem những thứ này ra để biện hộ cho thành tích bi bét của nó, tốt nhất là bạn hãy… tin luôn và ngay đi, hơn nữa, cần phải lập tức khắc phục, tất nhiên có những thứ khắc phục không khó như mua quần áo mới, có những thứ cần linh hoạt như sắm nút tai để chống ồn, có những thứ cần cân nhắc cẩn thận như lắp điều hòa hay quạt nước đá hay lò sưởi loại nào hợp lý, lại có những thứ không dễ mà xử lý như… tài nấu ăn vô vọng của bạn. Chỉ cần nhớ, sự thực là mọc Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và không còn thiết làm gì nữa nếu nó phải thường xuyên chịu đựng mấy thứ… ruồi bâu này.

Cuối cùng, nếu bạn là người yêu thích chiêu “con nhà người ta nó thế này thế nọ, chả bù cho con nhà mình…” Tôi khuyên bạn nên dừng nó lại luôn và ngay, bởi vì đây là độc chiêu chuyên dùng để khích các cháu bé mọc Ma Kết. Trẻ em mọc Bảo Bình khi nghe câu này đơn giản là vào tai này ra luôn tai kia. Điều mà em bé mọc Bảo Bình cần là sự thừa nhận của cha mẹ rằng mặc dù con không phải là tốt nhất, nhưng con là duy nhất, không ai có thể thay thế. Và nếu bạn làm cho đứa trẻ mọc Bảo Bình tin rằng con hư bố mẹ cũng yêu, con xấu bố mẹ cũng yêu, (còn nếu con là trên cả tuyệt vời thì bố mẹ thấy hạnh phúc lắm) nó thường trở nên rất sẵn sàng lắng nghe các nhu cầu và nguyện vọng của bạn. Đừng tìm cách bày chiêu trò với đứa con mọc Bảo Bình, trừ phi bạn muốn nó ngày càng xa bạn. Cũng đừng quá khắc nghiệt và nghiêm khắc, trừ phi bạn muốn nhào nặn ra một kẻ vừa ngông vừa điên vừa bất cận nhân tình.

Tóm lại là, để nuôi dạy thành công một đứa trẻ mang mọc Bảo Bình, hãy tôn trọng sự tồn tại độc nhất của nó và hãy dẫn dắt nó như thể bạn là một người bạn lớn có tầm nhìn xa. Hãy quan sát, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ, và hiểu cho đúng chỗ hay, chỗ dở của con mình, rồi sẽ có lúc bạn ngạc nhiên khi đứa trẻ của bạn dần trưởng thành và chính nó sẽ dẫn bạn đến thăm những chân trời xa lạ mà bạn chưa từng biết đến.

(Người xem 398 lượt, 80 lượt / ngày)

Huong Kieu

Cô là Chiêm Tinh Gia duy nhất tại Việt Nam có nhiều nghiên cứu và đóng góp cho nền Chiêm Tinh Việt Nam. Các bài viết của cô phong phú, giàu kiến thức chuyên môn dưới góc nhìn rất logic bằng cách thức phân tích thẳng thắn, chuẩn xác. Blog của cô đã tạo nền tảng và cảm hứng cho nhiều website kiến thức Chiêm tinh tiếng Việt khác xây dựng nên, kể cả website Astroviet này. Website của cô là chúng tôi .

Màu Sắc Nội Thất Hợp Với Cung Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử

12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố đại diện cho sự sống: nước, lửa, khí, đất. Trong đó, người cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình thuộc nhóm khí. Họ yêu tự do, thông minh, phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến, thích giao lưu, kết bạn và truyền bá cái đẹp. Người thuộc nhóm khí có khả năng cân bằng tốt, chú trọng lễ nghi, yêu nghệ thu ật, có khả năng quan sát nhạy bén.

Màu phù hợp nhất với nhóm khí là xanh dương nhạt hoặc xám, gợi lên vẻ tự do và phóng khoáng. Tuy nhiên, mỗi cung hoàng đạo có những nét tính cách khác nhau. Bộ sưu tập “Màu mới – Vận hội mới” của Dulux sẽ gợi ý thêm cho bạn các gam màu phù hợp với gia chủ nhóm khí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình sở hữu trí tuệ, sắc đẹp, sự lịch thiệp và tài năng nghệ thuật thiên phú . Họ yêu thích sự công bằng, hài hòa và cố gắng thể hiện điều đó trong việc bài trí nhà cửa. Ngôi nhà của Thiên Bình thường có bố cục đối xứng, cân bằng, gọn gàng và ngăn nắp.

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố khí nên có tính hướng ngoại, chủ động, là người bạn tốt, đại chúng, khách quan và thân thiện. Họ phù hợp với màu xám, xanh ngọc, xanh lá cây thể hiện sự cân bằng giữa trời – đất và nguồn năng lượng sống bất tận.

Thiên Bình đôi khi thiếu quyết đoán, hay do dự vì luôn cân nhắc, quá nhạy cảm. Tuy nhiên tính thận trọng đó giúp họ ứng xử thêm tinh tế. Gam màu lạnh và trung tính sẽ giúp họ duy trì sự thông thái và gắn kết với thiên nhiên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngôi nhà của Song Tử luôn tràn đầy không khí vui vẻ, bởi chủ nhân là người sống nhiệt tình, sôi động, đồng cảm và thân thiện, sở hữu tài ăn nói lém lỉnh và khả năng hùng biện dễ chinh phục người khác. Cung Song Tử có xu hướng tự do, không bó buộc, thiếu kiên nhẫn và hay thay đổi sở thích. Vì vậy, lối bài trí và màu sắc ngôi nhà của họ có thể biến đổi thường xuyên theo cảm hứng.

Màu sắc đặc trưng của Song Tử là xanh da trời thể hiện tính phóng khoáng và thông thái; màu vàng của sự nồng nhiệt, dễ thay đổi; màu cam với nguồn năng lượng dồi dào. Đây cũng là nhóm màu có tính chất tương phản, chỉ cung Song Tử mới hợp. Màu sắc tương phản càng mạnh, càng tăng đặc tính linh hoạt cho người thuộc cung Song Tử trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tính cách Bảo Bình dễ hòa đồng và thiện cảm, hòa nhã và tốt bụng. Những gam màu tĩnh lặng của Bảo Bình luôn mang lại không gian thoải mái cho bản thân họ và những người xung quanh, giúp cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống và phát huy năng lực sáng tạo.

An San

Bạn đang xem bài viết Cung Mọc Song Tử/Thiên Bình/Bảo Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!