Cung Nhân Mã Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Nhân Mã Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,881 lượt xem.

Cung Nhân Mã có ý nghĩa là gì? thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

Cung Nhân Mã có ý nghĩa là gì?

Cung thủ (♐) tên Latinh: Sagittarius là cung chiêm tinh thứ chín trong Hoàng Đạo, ( Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư) mà kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 240 và 269 của kinh độ thiên thể.Nó là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử).Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Sagittarius (Những người sinh cung Cung thủ (Xạ thủ)).

Những người cung Cung Nhân Mã thường có những điểm:

– Đa tình, lăng nhăng

– Thích đi đây đó

– Thiếu lịch sự

– Đam mê với điều gì mà họ thích

– Tính độc lập khá cao

Thần thoại về Cung Nhân Mã:

Cung thủ là cái tên được bắt nguồn từ một nhân vật thần thoại Hy Lạp: Nhân Mã Chiron – thầy dạy của Achilles – đã bị Hercules, trong một lần truy đuổi kẻ thù, lỡ tay làm rơi mũi tên trúng chân Chiron, những mũi tên này đều tẩm kịch độc từ máu của Hydra (quái vật rắn nhiều đầu Hercules đã giết trước đó) nên bị trúng độc. Do Chiron bất tử nên không chết, nhưng sống trong nỗi đau đớn tận cùng. Động lòng trước nỗi đau của Chiron nên zeus (cha của Hercules) đã đưa Chiron lên thành một chòm sao trên trời. Chiron là một nhân mã xuất sắc và thông thái nhất trong loài của mình, ông đã đào tạo nhiều anh hùng trong thần thoại Hy Lạp. Ông không những hiểu biết nhiều trong nhiều lĩnh vực mà còn có kỹ năng chiến đấu tuyệt vời, đặc biệt là khả năng sử dụng cung tên. Vì lẽ đó người ta thường thấy chòm sao Cung thủ đang giương cung lên ngắm bắn. Và cũng vì thế, tên gọi chòm sao đúng trong tiếng Hy Lạp là Xạ Thủ hoặc là Cung Thủ.

Cung Nhân Mã thuộc mệnh gì? hợp màu gì?

– Cung Nhân Mã thuộc mệnh Hỏa và hợp với màu xanh lá cây (Mộc), nâu (Thổ) và kỵ với màu xanh nước biển (Thủy).

Qua bài viết cung nhân mã có ý nghĩa là gì thuộc mệnh gì hợp màu gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Nhân_Mã_(chiêm_tinh)

 • cung nhân mã tên tiếng anh là gì
 • 2 người cung nhân mã có hợp nhau
 • cung nhân mã bắt đầu từ ngày nào
 • cung nhân mã có thông minh không
 • cung nhân mã có gì đặc biệt
 • cung nhân mã có đặc điểm gì
 • cung nhân mã còn gọi là gì
 • cung nhân mã hợp với đá quý nào
 • cung nhân mã hợp với số mấy
 • cung nhân mã hợp với cung nào nhất
 • cung nhân mã là người như thế nào
 • cung nhân mã nữ thích quà gì
 • cung nhân mã nên xăm hình gì

Để lại bình luận

Bạn đang xem bài viết Cung Nhân Mã Có Ý Nghĩa Là Gì? Thuộc Mệnh Gì? Hợp Màu Gì? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!