Xem Nhiều 3/2023 #️ Cung Song Tử (Gemini) Hợp Và Không Hợp Với Cung Nào? # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cung Song Tử (Gemini) Hợp Và Không Hợp Với Cung Nào? # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cung Song Tử (Gemini) Hợp Và Không Hợp Với Cung Nào? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung Song Tử (Gemini) tượng trưng cho các hình thức đối ngẫu giữa âm và dương, trắng và đen… Những người bên cạnh Song Tử thường cảm thấy như họ đang sống và làm việc với hai con người khác nhau. Người thuộc cung hoàng đạo này thường rất cởi mở và thích nói chuyện.

Bản tính của Song Tử rất thông minh, ham học hỏi và khá tò mò. Trong mọi tình huống, Song Tử đều nhìn mặt tích cực và tìm thấy niềm vui, nếu không họ sẽ thấy nhàm chán.

Điểm mạnh của Song Tử là khả năng giao tiếp, suy nghĩ logic, mạch lạc và thích khám phá. Họ cũng là người sẵn sàng sẻ chia và là người bạn tốt.

♥ Cung Song Tử hợp với Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình và không hợp với Xử Nữ, Song Ngư.

SỰ KẾT HỢP TRONG HÔN NHÂN VỚI CÁC CUNG KHÁC

Song Tử – Ma Kết (Capricorn)

Song Tử – Bảo Bình (Aquarius)

Song Tử – Song Ngư (Pisces)

Song Tử – Bạch Dương (Aries)

Song Tử – Kim Ngưu (Taurus)

Song Tử – Xử Nữ (Virgo)

Song Tử – Song Tử

Song Tử – Thiên Bình (Libra)

Song Tử – Cự Giải (Cancer)

Song Tử – Bọ Cạp (Scorpio)

Song Tử – Sư Tử (Leo)

Song Tử – Nhân Mã (Sagittarius)

SỰ KẾT HỢP TRONG CÔNG VIỆC CỦA CUNG SONG TỬ VỚI CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

SONG TỬ – BẠCH DƯƠNG: Bạch Dương cần làm việc theo nhóm còn Song Tử thích làm việc một mình. Vì vậy, họ nên thẳng thắn bàn luận để hiểu nhau hơn.

SONG TỬ – CỰ GIẢI: Thông thường, mối quan hệ này không mấy hiệu quả bởi cả hai rất dễ tranh cãi vì những điều nhỏ nhặt.

SONG TỬ – THIÊN BÌNH: Sự kết hợp này khá nhạy cảm và dễ sinh mâu thuẫn. Nếu hợp tác, họ phải rạch ròi giữa chuyện riêng và công việc.

SONG TỬ – BẢO BÌNH: Là đồng nghiệp hay đối tác, Bảo Bình sẽ giúp xoa dịu căng thẳng của Song Tử trong khi Song Tử lại có thể khích lệ Bảo Bình.

SONG TỬ – KIM NGƯU: Mối quan hệ này là không thể vì cả hai đều thích tự do, làm việc một mình và quyết định mọi việc theo cách riêng.

SONG TỬ – SƯ TỬ: Họ là đồng nghiệp và đối tác tốt. Sư Tử truyền cảm hứng, Song Tử vạch ra phương hướng thực hiện giúp họ hợp tác hoàn hảo.

SONG TỬ – BỌ CẠP: Song Tử nên linh hoạt hơn, Bọ Cạp phải bớt tự kiêu, nhưng điều này rất khó, do đó không nên hợp tác.

SONG TỬ – SONG NGƯ: Họ là một cặp đôi hứa hẹn đem lại nhiều thành công trong công việc.

SONG TỬ – SONG TỬ: Sự kết hợp này cũng khá khó vì cả hai dễ nổi nóng khi công việc phát sinh vấn đề.

SONG TỬ – XỬ NỮ: Nếu là đồng nghiệp, mối quan hệ này dễ dàng gặp xung đột vì nhạy cảm.

SONG TỬ – NHÂN MÃ: Cặp đôi không nên kết hợp với nhau và đụng độ nhau hàng ngày.

CÁCH TÍNH CUNG HOÀNG ĐẠO

Mục Horoscope / Tiếp Thị Gia Đình

Song Tử (Gemini) Phù Hợp Với Màu Nào?

Song Tử (gemini) hay Cung Song Tử có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam trong 12 cung hoàng đạo có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6, họ nổi bật ở sự hoạt bát và lanh lợi. Họ thích giao du nhưng vẫn dành nhiều thời gian cho gia đình.

Castor và Pollux – Hai anh em song sinh là con của vị thần tối cao Zeus, chúa tể của các vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Hai anh em trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và các bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể sóng gió, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận vì một vết thương rất đau đớn. Khi đó, Pollux rất đau khổ và đã cố gắng tự sát theo anh mình. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu bất tử từ thần Zeus. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc – “Thưa cha, hãy để con chết thay Castor!”.

Zeus đau khổ vô cùng, đã đồng ý cho hai con thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Castor và Pollux đã hóa thành chòm sao Gemini. Mỗi ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, còn ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở dưới trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được xem là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em bất diệt.

Trong Thần thoại Hy Lạp, thần Mercury – sao chiếu mệnh của Song Tử, là người đưa thư cho thần Zeus. Điều đó lý giải tại sao Song Tử rất thích di chuyển, khao khát trải nghiệm.

Song Tử luôn tò mò và cực kỳ láu lỉnh, như những đứa trẻ. Trong những cuộc giao du họ luôn là người biết cách khuấy động cuộc vui, và sự tự tin đó đôi khi rất lôi cuốn những người khác.

Song Tử ghét cay ghét đắng sự nhàm chán, sâu sắc và trầm tư không phải là điều hiện hữu thường xuyên trên gương mặt họ. Khi phải đối mặt với nỗi sầu, họ sẽ biết cách tìm cho mình sự thay đổi để cải thiện tinh thần, và nó rất hữu ích với những người xung quanh họ nữa.

Với tư duy sáng tạo và có tinh thần học hỏi cao, Song Tử sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng – màu sắc của trí tuệ.

Màu vàng và cam nhạt của Thạch anh vàng hay đá mắt hổ sẽ mang đến cho Song Tử nhiều cảm hứng để sáng tạo và học hỏi – những tính cách đặc trưng của cung song sinh.

Các nàng Song tử có thể vội thở dài vì sắc xám tro của cẩm thạch đen hay màu trắng của đá mặt trăng, thạch anh trắng nghe chừng thật nhàm chán. Nhưng đừng lo, xám trắng là gam màu hot trong mùa đông. Ngay cả khi bạn diện cả cây màu xám, trắng bạn cũng chẳng lo mình trở nên lạc mốt.

Đến bây giờ thì các nàng Song tử đã thấy mình may mắn khi hợp với những gam màu dễ tính như vậy chưa nào?

Những loại đá phong thủy phù hợp với cung Song Tử bao gồm: Cẩm thạch đen, Thạch anh tóc vàng, Đá mắt hổ, Đá mặt trăng, Thạch anh trắng…

Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào

Cung Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu và công việc

Người thuộc cung Song Tử (Gemini) có ngày sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Khi kết hợp Song Tử với các cung hoàng đạo, chuyện tình yêu và công việc, kinh doanh sẽ thế nào? Song Tử hành động, suy nghĩ và phản ứng nhanh, rất tháo vát, nhanh nhạy, không lề mề. Trong công việc, Song Tử chu đáo và thận trọng nên dễ dàng phù hợp với bất kỳ nhóm nào.Điểm mạnh của Song Tử là khả năng giao tiếp, suy nghĩ logic, mạch lạc và thích khám phá. Họ cũng là người sẵn sàng sẻ chia và là người bạn tốt.. Các cung kết hợp tuyệt vời nhất với Song Tử : Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình Các cung không hợp với Song Tử: Xử Nữ, Song Ngư. 1. Cung Song Tử và cung Bạch Dương Yêu thương tràn đầy. 2. Cung Song Tử và cung Kim Ngưu Cần học cách nhẫn nại. 3. Cung Song Tử và cung Song Tử Cặp đôi ổn định. 4. Cung Song Tử và cung Cự Giải Cặp đôi “vừa vặn”. 5. Cung Song Tử và cung Sư Tử Cặp đôi phá cách 6. Cung Song Tử và cung Xử Nữ Mối quan hệ “lơ lửng”. 7. Cung Song Tử và cung Thiên Bình Cặp đôi “bá đạo trên từng hạt gạo”. 8. Cung Song Tử và cung Thần Nông Hai đường thẳng song song. 9. Cung Song Tử và cung Nhân Mã Cặp đôi lúc thương lúc ghét 10. Cung Song Tử và cung Ma Kết Cần “phép lạ” 11. Cung Song Tử và cung Bảo Bình Trai tài gái sắc. 12. Cung Song Tử và cung Song Ngư Đừng để sự tha thứ thành vô nghĩa.

*Chi tiết sự kết hợp giữa Song Tử với các cung.

1. Bạch dương (21/03 – 19/04)

Phản ứng nhanh nhẹn, khéo léo trong mọi tình huống chính là điểm chung ý nghĩa nhất giữa Bạch Dương và Song Tử. Sự lạc quan và tích cực trong suy nghĩ của cả hai đã kéo họ lại gần với nhau. Điểm số 90 như một lần nữa khẳng định cặp đôi này “không phải dạng vừa đâu”. Mỗi khi đứng trước Song Tử, Bạch Dương dường như không thể che giấu những mơ ước hay cảm xúc của mình – tất cả đều thổ lộ cho Song Tử biết “tất tần tật”. Đặc biệt, giữa họ còn được gắn kết bằng những sở thích rất tương đồng như thích khám phá điều mới lạ, muốn đi đến những nơi – chơi những trò chơi có tính mạo hiểm cao… vì cá tính của Bạch Dương và Song Tử đều rất năng động và nhiệt huyết. Tuy nhiên, Song Tử là tuýp người dễ thay đổi, còn Bạch Dương thì làm gì cũng “nhanh như gió”, vì thế Song Tử nên tinh tế biết rõ cách “kiềm hãm” lại tính cách quá nhanh nhẹn của Bạch Dương, để cả hai có thể cùng nhau “chậm mà chắc” đi đến mục tiêu cuối cùng mà hai người đã đặt ra.

2. Kim ngưu (21/04 – 20/05) .

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là cách xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu bình tĩnh và suy nghĩ kỹ lưỡng “từng đường đi nước bước” để giải quyết những khó khăn đó. Đây chính là nguyên nhân làm cả hai chòm sao này tranh luận, cãi vã. Kim Ngưu rất kiên nhẫn và chịu khó – một tính cách tốt mà Song Tử cần học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại rất thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để có thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử cần giảm bớt những buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay hàng loạt công việc ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu nhiều hơn về Kim Ngưu.

3.Song tử (21/05 – 21/06).

Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, khi cung hoàng đạo kết hợp với chính mình đều được đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Song Tử cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Song Tử dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương. Tính cách phóng khoáng, hòa nhã, dễ gần giúp Song Tử sở hữu những mối quan hệ hữu hảo, tốt đẹp. Song Tử không phải tuýp người đa sầu đa cảm, có chuyện gì cũng giữ trong lòng, mà họ có một cá tính mạnh mẽ – thích nêu lên ý kiến của bản thân để tạo sự sinh động cho chính cuộc sống của mình. Thường thì những xúc cảm mà Song Tử diễn tả bằng lời nói sẽ rất chân thành, ngôn ngữ là một thế mạnh của họ. Hai Song Tử kết hợp với nhau thì dường như chẳng còn điều gì giữa họ mà không được “phơi bày” cho nhau biết. Vì là cung hoàng đạo năng nổ như thế nên họ sẽ rất khó kết hợp với những người thích sự yên lặng. Người bạn “lý tưởng” nhất trong suy nghĩ của Song Tử chính là người có thể “đánh thức” họ, động viên họ hoàn thành những khát khao họ đang ấp ủ, và nếu chòm sao này chọn một người cùng chung cung với mình thì cặp đôi sẽ có thể tiến triển rất tốt.

4. Cự giải (22/06 – 22/07)

Khi hai chòm sao này kết hợp, họ có thể giúp phát triển và hoàn thiện lẫn nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Cự Giải và Song Tử nếu không có bất kỳ “chất xúc tác” nào thì họ chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè thân thiết. Song Tử thì khá nhạy cảm, tâm trạng đôi lúc cũng “nắng mưa thất thường”, còn Cự Giải theo thiên hướng truyền thống, gia đình và luôn kiên nhẫn. Cự Giải sẽ có lúc “buộc chặt” Song Tử bằng những quy tắc trong tình cảm tương đối khó hiểu; nhưng nhìn chung, điều đó cũng chỉ muốn tốt cho Song Tử và giúp chòm sao này tránh những điều tiếng xấu trong công việc, cũng như các mối quan hệ bạn bè – đồng nghiệp. Nếu có thể tôn trọng tính cách riêng của nhau, thì Cự Giải vẫn sẽ là một sự lựa chọn “vừa ý” với Song Tử khi giữa hai người vẫn tồn tại sự “cộng hưởng” lẫn nhau: Một bên có phần hướng nội, một bên ít nhiều hướng ngoại.

5. Sư tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử và Song Tử sẽ tạo nên cặp đôi đẹp không theo một quy chuẩn nào. Sự phá cách trong họ chính là sợi dây bền chắc nhất nối cả hai lại với nhau. Thích nghi nhanh, thay đổi tích cực để phù hợp với mọi hoàn cảnh là tài năng thiên bẩm dành riêng cho Song Tử. Họ có khả năng “chuyển hóa” trong nháy mắt để trở nên thân thiện và gần gũi hơn với bất kỳ điều kiện sống mới lạ nào. Còn với Sư Tử, khả năng sáng tạo là điểm sáng trong họ; đồng thời họ yêu thích sự khác biệt, họ sẽ chẳng “để mắt” đến những điều rập khuôn, máy móc hay cả những món đồ giống y chang nhau. Cả hai gặp nhau và như “tình yêu sét đánh” – Sư Tử và Song Tử bị thu hút lẫn nhau nhanh chóng: Sư Tử cảm thấy Song Tử là mẫu người lý tưởng cho các cuộc trò chuyện thú vị, là người phù hợp nhất để có thể cùng nhau tâm sự hay nói chuyện phiếm; còn Song Tử rất thích sự phóng khoáng, cởi mở của Sư Tử. Cặp đôi Sư Tử – Song Tử đúng nghĩa là một cặp đôi “sống động” khi họ luôn phá cách và thay đổi dễ dàng để giúp mối quan hệ không rơi vào tình trạng nhàm chán, cũ kỹ, luôn được “làm mới” mọi lúc mọi nơi.

6. Xử nữ (23/08 – 22/09)Song tử (21/05 – 21/06)

Một Xử Nữ luôn theo đuổi nguyên tắc, khuôn khổ và sự tỉ mỉ – một Song Tử lấy khái niệm “thay đổi” để làm lẽ sống. Chắc chắn hai chòm sao này khi kết hợp với nhau sẽ gặp nhau khó khăn về mặt giao tiếp, cũng như đưa ra mục tiêu cho chuyện tình cảm của đôi bên. Giữa họ chỉ có thể tồn tại tình yêu khi cả hai “chịu” ngồi lại nghe đối phương chia sẻ và giải thích. Nếu Song Tử hiểu được những nguyên nhân hợp lý khiến Xử Nữ phải có cuộc sống gò bó như vậy, thì cung hoàng đạo này nhất định sẽ chấp nhận việc thay đổi để có thể duy trì trạng thái “không quá tốt, cũng không quá xấu” giữa hai người.

7.Thiên bình (23/09 – 23/10)

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến; do đó sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau cũng tự nhiên xuất hiện khi cả hai chỉ mới gặp nhau vài lần. Hai chòm sao này rất cởi mở và thích “cuộc sống sắc màu” hơn là chấp nhận một cuộc sống ảm đạm, bình thường; vì vậy họ thường tung hứng cho nhau mỗi khi kết hợp lại như một đôi bạn diễn ăn ý và “bá đạo” nhất trên sân khấu. Mối quan hệ của Thiên Bình và Song Tử luôn được “làm mới” mỗi ngày bởi vì Song Tử ghét sự nhàm chán, còn Thiên Bình thì tinh tế và biết thế nào để làm cân bằng hài hòa mọi thứ. Đặc biệt đối với nghệ thuật và cái đẹp, sự đồng điệu trong cặp đôi này sẽ dâng lên đáng kể. Tình yêu trong họ không phải lúc nào cũng quá lãng mạn, “sướt mướt”; ngược lại, rất hài hòa và độc lập. Độc lập ở đây nghĩa là dù hai người có yêu nhau cách mấy cũng vẫn tôn trọng sở thích cá nhân của đối phương khi dành cho nhau những khoảng thời gian/ không gian riêng của mỗi người. Tuy nhiên, các nữ Thiên Bình cần chú ý đến sự tài hoa của nam Song Tử mà đôi lúc ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai khi xuất hiện những tin đồn không hay, hay chính mắt nữ Thiên Bình thấy người yêu mình “ngoại tình tư tưởng”, sau đó lại là “màn” hùng biện cực kỳ lưu loát của Song Tử. Đấy mới là vấn đề “nan giải” nếu quyết định duy trì lâu dài mối quan hệ này.

8. Thần nông (24/10 – 21/11).

Song Tử là nguyên tố khí, yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. Bò Cạp là nguyên tố nước, thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Cơ bản, họ là hai đường thẳng song song dù biết rằng khi gió nổi lên thì có thể làm cho mặt nước lay động. Điểm khởi đầu của cả hai đã khác nhau thì rất khó có thể tìm điểm chung trong suy nghĩ, cũng như hành động của đôi bên. Song Tử đối với bạn bè rất thân thiện và tốt bụng, họ làm cho người khác nhiều lần hiểu lần rằng đó là tình yêu thay vì tình cảm bạn bè, anh em bình thường. Và Bò Cạp là một trong những người đó. Bò Cạp sẽ luôn mang cảm giác “phập phồng” lo sợ mất người yêu, dẫn đến mối quan hệ của hai người không mấy thoải mái khi Bò Cạp cố gắng tìm mọi cách để “buộc” Song Tử bằng một sợi dây nào đó giữa cả hai, nhưng cách thức này lại không được khôn ngoan như cách Cự Giải “giữ chân” Song Tử. Và khi Bò Cạp càng làm điều này thì càng không thể níu giữ Song Tử lại bên mình.

9. Nhân mã (22/11 – 21/12).

Cặp đôi này khá thông minh khi thường xuyên “thay đổi” thái độ đối với nhau. Có lúc họ sẽ giả vờ ghét cay ghét đắng đối phương, còn có lúc thì thương yêu hết mực. Cả hai chòm sao đều lanh lợi, và lạc quan trong cuộc sống nên rất dễ dàng đến với nhau. Tuy nhiên, Nhân Mã thường chia sẻ những câu chuyện về các cặp đôi khác: Họ làm gì, họ ăn gì, họ đi chơi ở những đâu,… Với Song Tử, dẫn đến việc Song Tử hay mang tình yêu của mình so sánh với tình yêu của một ai khác, xem ai hơn ai. Đây không phải là cách hay để duy trì mối quan hệ của Song Tử và Nhân Mã. Đồng thời, mức độ hào hoa của cả hai đều “không phải hạng vừa”, nên chung thủy là điều tất yếu để cặp đôi này lưu ý.

10. Ma kết (22/12 – 19/01).

Song Tử và Ma Kết vốn không thể kết hợp với nhau trên mức bạn bè bình thường. Mối quan hệ giữa họ dường như phải cần đến một phép màu mới có thể tiến triển thành tình yêu. Ma Kết quá bướng bỉnh, bảo thủ, khiến cho Song Tử “chịu không nổi”. Vốn dĩ bản tính của Song Tử là dễ dàng thay đổi để thích nghi nên họ không muốn người yêu mình cứ “giữ khăng khăng” một ý kiến nào đó. Điểm tương quan duy nhất giữa hai chòm sao này là lòng tự trọng cao độ. Chính thái độ tôn trọng bản thân quá mức, không ai nhường ai đã làm cho Song Tử và Ma Kết ngày càng xa nhau. Cơ hội cho họ để đi chung một con đường là hoàn toàn ít, nếu không muốn nói rằng khó có thể xảy ra. Nếu Song Tử vẫn cương quyết theo đuổi Ma Kết, cách duy nhất là thay đổi bản thân để trở nên bền bỉ, chịu mọi trách nhiệm với việc mình đã làm và đặc biệt khép mình vào khuôn khổ, quy tắc.

11.Bảo bình (20/01 – 18/02).

Cả hai đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, nhạy bén, tính tình phóng khoáng và tư tưởng “thoáng”. Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình là sự kết hợp vui vẻ và hạnh phúc. Hai chòm sao đều cởi mở và tự nhiên nên giữa họ, mỗi khi trò chuyện, đều không hề tồn tại một khoảng cách nào. Trong tình yêu, Bảo Bình nhất định không đồng ý với những định nghĩa “yêu đương” đơn giản như lúc nào cũng bên nhau hay phải nói những lời “mật ngọt”. Họ muốn tình yêu của họ phải đạt một mức độ “lý tưởng” hơn, dù xa nhau nhưng vẫn có thể yêu thật nhiều. Khi bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ ai, Bảo Bình luôn đặt sự tự nguyện từ hai phía lên hàng đầu. Còn với Song Tử, họ cảm nhận được tình cảm của Bảo Bình không cần qua lời nói; đồng thời, trong mối quan hệ này, Song Tử đặc biệt “khóa” mình lại với các cuộc vui bên ngoài để tạo sự tin tưởng tuyệt đối ở nơi Bảo Bình, điều này không phải dễ dàng nhận thấy “ngày một ngày hai” mà cần phải qua một quá trình yêu thương lâu dài mới thấy rõ được.

12.Song ngư (19/02 – 20/03).

Hai chòm sao này đều thuộc tuýp người “nắng mưa thất thường”; dường như đây là điểm chung duy nhất giữa họ. Song Tử nhạy bén, thay đổi nhanh chóng để thích nghi với bất kỳ điều gì mới; trong khi đó, Song Ngư nhạy cảm, lo lắng và rối trí nếu xuất hiện cái gì đó lạ thường. Cặp đôi này thường thích nhau chỉ vì vẻ bề ngoài lý tưởng, nhưng khi “tiếp xúc” lâu ngày thì sẽ nhận ra ngay sự khác biệt hoàn toàn trong tính cách. Tuy nhiên, sự tốt bụng và dễ dàng tha thứ ở nơi Song Ngư chính là chìa khóa vàng giúp cặp đôi Song Tử và Song Ngư có cơ hội ở bên nhau được lâu hơn. Vì thế, vấn đề của Song Tử là cần biết thay đổi kịp thời và bỏ đi những tật xấu để duy trì mối quan hệ này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Cung Song Tử Nữ Hợp Với Cung Nào?

Song tử xinh đẹp, dịu dàng như khoảnh khắc mà họ được sinh ra, tràn đầy thông minh, tự tin, Song tử luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu.Tính cách phóng khoáng, tự do nữ Song tử tràn đầy sinh lực luôn hấp dẫn tuyệt vời đối với nhiều chòm sao. Họ quyết liệt trong chiến đấu, tranh luận sôi nổi, luôn bảo vệ chủ kiến của mình, Song tử luôn muốn mọi thứ thật hoàn hảo và dường như họ sinh ra là để chiến thắng, một nữ Song tử thua cuộc là điều khó mà thấy được.

Đôi khi cô nàng sôi động này lại rơi vào khoảng không vô định, khép mình vào vỏ ốc không muốn giao tiếp với bất kỳ ai.Nhưng yên tâm vượt qua khoảng thời gian này Song tử lại trở nên tinh nghịch rắc rối như thường ngày thôi.

Cung hoàng đạo nào hợp với nữ Song tử?

Nữ Song tử và Bảo bình

Nam Bảo bình kỳ quái luôn kích thích trí tò mò của cô nàng Song tử, đồng thời cô gái Song tử sáng tạo, táo bạo đem tới Bảo bình từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.Cùng với cô nàng Song tử chàng trai Bảo bảo không bao giờ biết nhàm chán là gì, họ tranh luận sôi nổi hàng giờ, trí thông minh cùng hiểu biết rộng của Bảo bảo giải đáp được mọi rắc rối của Song tử.Góp nhặt lại, mối quan hệ giữa họ chỉ có thể là yêu cuồng nhiệt.Nữ Bảo bình kết với nữ Song tử tạo nên rắc rối đáng yêu. hai cô nàng thuộc hệ khí với đam mê xê dịch cháy bỏng, đi bất kỳ nơi đâu họ muốn ăn bất cứ thứ gì họ thích. Song tử sôi nổi, nói nhiều bao nhiêu thì cô gái Bảo bình trầm tĩnh bấy nhiêu, Song tử như khối niềm vui xoay quanh Bảo bảo, kẻ ríu rít người bình lặng chính là yếu tố keo sơn của đôi bạn thân này.

Nữ Song tử và Thiên xứng

Nam Thiên xứng luôn muốn mọi sự theo đúng trật tự của chúng, thì nữ Song tử phóng khoáng muốn phá hỏng chúng bất cứ lúc nào.Cô gái này luôn muốn xóa bỏ mọi quy tắc ( cô quá yêu tự do ), không vì thế mà nam Thiên xứng ít hợp với nữ Song tử.Họ có cùng điểm chung là rất cởi mở thân thiện, gặp nhau là chí chóe xong nhờ bản tính hài hòa của Thiên xứng họ lại êm dịu ngay.Dù khó là yêu nhưng tình bạn là bất diệt giữa hai người này.

Nữ Thiên xứng cũng như nam Thiên bình, hai cô gái này gặp nhau là vui vẻ, náo nhiệt.Bởi cả hai đều cởi mở nên những câu chuyện những dòng tâm sự không bao giờ có hồi kết với họ. Họ là đôi bạn nhí nhảnh, tràn đầy nhựa sống, khơi dậy niềm vui ở mọi nơi, tuy nhiên sự tự do của một nữ Song tử đôi khi làm người bạn Thiên xứng phải buồn lòng vì mọi thứ không đi đúng qũy đạo của nó.

Nữ Song tử và Sư tử

Nam Sư tử dũng mãnh như tên gọi của mình, các chàng trai thuộc cung Sư tử là những người duy nhất trong mười hai cung hoàng đạo có thể đàn áp trí tò mò, sự thông minh và bản tính hiếu thắng của các cô gái Song tử.Một chàng trai Sư tử rất dễ rơi vào bẫy tình, thì cô nàng Song tử lại là cạm bẫy tuyệt vời.Vì sự mạnh mẽ, hấp dẫn của mình Song tử chính là người con gái duy nhất có thể kéo dài tình cảm cả thèm chóng chán của Sư tử.

Nữ Sư tử luôn muốn bản thân mình tỏa sáng, những tưởng hai ngôi sao sáng không thể cùng ngự với nhau một vị trí.Nhưng đối với hai cô gái này, cùng nhau tỏa sáng là ý tưởng tuyệt vời.Họ nổi bật ở bất cứ đâu, hút tất cả mọi ánh nhìn vì sự quyến rũ của Sư tử theo sau đó là nét đáng yêu của Song tử.Hai người này quả thật sinh ra để làm bạn với nhau!

Bạn đang xem bài viết Cung Song Tử (Gemini) Hợp Và Không Hợp Với Cung Nào? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!