Xem Nhiều 1/2023 #️ Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng xem mẫu bạn gái mà Cự Giải nam khao khát nhất Cự Giải nam là mẫu đàn ông vô cùng lãng mạn và có trí tưởng tượng phong phú. Thái độ của anh ấy đối với phụ nữ vừa hiện thực vừa lãng mạn. Anh ấy khao khát những phụ nữ mạnh mẽ, điềm tĩnh và có tinh thần ổn định. Những kiểu phụ nữ có sức sống hừng hực, tích cực, cầu tiến, có cảm giác tự bảo vệ bản thân một cách an toàn, biết mình muốn gì, cần gì, hơn nữa có năng lực để giành lấy những gì mình muốn là những kiểu phụ nữ mà các chàng trai cung hoàng đạo Cự Giải thường hướng tới. Bởi vì họ sở hữu những phẩm chất mà bản thân anh ấy đang thiếu hụt.

Anh ấy cần một người phụ nữ khiến bản thân cảm thấy an toàn, những người phụ nữ này không chỉ có thể đem lại cảm giác an toàn cho bản thân mà còn mang đến cho anh ấy nguồn năng lượng tích cực. Anh ấy không cần sự kích thích về tư tưởng giống như tu vi Bảo Bình hoặc Song Tử bất định, thái độ nhân sinh của anh ấy không thể thoát khỏi sự ảnh hưởng của quan niệm nối dõi tông đường chính thống, anh ấy cần kết hôn, thành gia, dưỡng dục con cái. Điều khiến anh ấy suy nghĩ nhiều hơn cả là người tình hiện tại có thể trở thành người mẹ tốt trong tương lai cho con cái của anh ấy hay không.

mẫu bạn gái Cự Giải nam thích

Do nội tâm luôn thiếu cảm giác an toàn, nên anh ấy vô cùng mẫn cảm, những kiểu hình phụ nữ biết cách tự bảo vệ bản thân, mạnh mẽ, độc lập nhưng lại tham gia quá nhiều hoạt động xã hội bên ngoài sẽ khiến anh ấy nảy sinh nghi ngờ. Bởi vậy, anh ấy thường nghiêng ngả bất ổn giữa khoảng cách khát vọng và hiện thực, thông thường anh ấy không dễ dàng rơi vào lưới tình của người con gái mà mình khao khát.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Cự Giải xa vào lưới tình

Khi vị thần tình ái Cupidon bắn mũi tên xuyên qua trái tim Cự Giải nam, do sợ hãi bị đối phương cự tuyệt, anh ấy vẫn không hề tích cực chủ động tấn công mà lặng lẽ quan sát và bị động chờ đợi đối phương ngỏ lời trước. Nhưng một khi đã quyết định xuất kích, nói anh ấy không thiếu năng lượng chủ động tấn công. Anh ấy cần mối quan hệ thân mật và có thể nương tựa vào nhau nhưng do cá tính cả thẹn, xâu hổ, gián tiếp và chủ nghĩa tự thân bảo vệ khiến anh ấy luôn tự kiềm chế không để mình thể hiện tình cảm một cách thân mật thái quá.

Khi mới bắt đầu mới quan hệ, anh ấy không thẳng thắn và mạnh dạn thể hiện tình cảm, nhưng khi hạ quyết tâm, anh ấy có thể bạt mạng theo đuổi bạn, hai bạn sẽ cùng trải qua vô số lộ trình lãng mạn và khảo nghiệm trước khi anh ấy trực tiếp cầu hôn bạn giống như kiểu anh ấy phải cạnh tranh với người khác cho đến khi giành được thắng lợi cuôì cùng. Nhưng nếu trong lần xuất kích đầu tiên phải gặp nhiều khó khăn, anh ấy sẽ lập tức rút lui, đừng nên kỳ vọng anh ấy có dũng khí theo đuổi đột kích bạn không ngừng nghỉ hết lần này đến lần khác giống như đàn ông Bạch Dương của 12 cung hoang dao .

Anh ấy phản ứng vô cùng nhạy cảm đốì với mức độ chân thành trong tình cảm của bạn, một khi hai bạn thực sự sa vào lưới tình, anh ấy sẽ dốc toàn tâm toàn sức dành cho mối quan hệ này. Khi nắm bắt được tình yêu, anh ấy sẽ chặt tay nắm không buông rời. Anh ấy là người đàn ông biết cách tạo ra lãng mạn, đốỉ với anh ấy lãng mạn quan trọng hơn tình dục. Nhưng khái niệm lãng mạn của anh ấy không giống với niềm đam mê bị đốt cháy ngùn ngụt như đàn ông Bạch Dương hay Sư Tử, cũng không giống với lễ rửa tội đầy lửa và máu của đàn ông Bọ Cạp. Anh ấy có tình cảm ấm nồng mà mọi phụ nữ trên đời đều khao khát, anh ấy có biệt tài thiên bẩm là tạo ra không khí lãng mạn với khoảnh khắc tuyệt diệu chỉ có hai người.

Ví dụ: anh ấy sẽ ngâm thơ cho bạn nghe dưới ánh trăng mờ ảo hoặc tay nắm tay dạo bước tâm tình trong đêm khuya giữa ánh nến lung linh. Đối diện với những bó hoa tươi, những bữa ăn thịnh soạn hoặc những phần quà có giá trị, bạn sẽ cảm thấy mình đang ngụp lặn trong thế giới tình cảm ấm nóng và mênh mông của anh ấy. Anh ây có bản lĩnh đặc thù biểu đạt ý nghĩ và tình cảm của bản thân cho bạn thấu hiểu, anh ấy có thể đối xử và nâng niu bạn như đối xử và nâng niu nữ thần, nhưng bạn cũng cần biết, bạn là một phần trong số tài sản thuộc về anh ấy.

Nhu cầu về cảm giác an toàn của anh ấy rất cao, sự nhạy cảm thái quá khiến anh ấy dễ dàng nảy sinh nghi hoặc, đố kị, nếu bạn là người phụ nữ không chính chuyên, không biết đạo làm vợ sẽ kích nộ anh ấy mạnh mẽ. Trừ phi bạn chiếm ưu thế tuyệt đối về kinh tế, đủ để khiến anh ấy phải lệ thuộc và trở thành vật sở hữu của bạn, nếu không bạn sẽ chứng kiến khuôn mặt lạnh lùng, tàn khốc và đáng sợ của Cự Giải nam khi bạn phản bội tình cảm của anh ấy. Anh ấy cần biết quy luật hàng ngày của bạn, tốt nhất bạn nên thực hiện đúng thời gian biểu trở về nhà đúng giờ, nếu bạn một mình ra ngoài giải trí với bạn bè, khi về nhà bạn nhất định sẽ phải chứng kiến một màn bi kịch, anh ấy không nằm bại liệt giường ngã bệnh thì cũng xuất hiện những tình huống bi đát và đau lòng hơn, bạn sẽ nếm đủ mùi vị dằn vặt và hối hận trong nội tâm mà anh ấy đặc biệt dành tặng cho bạn. Bạn cũng phải biết, anh ấy không cần bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trong tình yêu, bởi anh ấy không bao giờ cam chịu đứng ở vị trí thứ hai trong trái tim bạn.

Cự Giải nam không những lãng mạn mà còn có ý thức trách nhiệm rất đỗi mạnh mẽ, anh ấy hiểu cách thức chăm sóc, quan tâm, gần gũi, ân cần hỏi thăm, bưng chà rót nước phục vụ bạn. Anh ấy kỳ vọng tình yêu là sự phó thác nội tâm vĩnh hằng nhưng mục đích chân chính của tình yêu đốì với anh ấy lại là thiết lập gia đình. Do suy xét đến mức độ an toàn của gia đình cùng sự điều khiển sai khiến của tiền bạc và tình cảm, anh ấy tình nguyện bước vào đời sống hôn nhân một cách có chủ ý, hơn nữa càng nhanh chóng đơm hoa kết trái càng tốt.

Anh ấy hi vọng bạn và anh ấy sẽ nỗ lực cố gắng làm việc nhằm cung cấp sự đảm bảo an toàn lý tưởng cho gia đình, hi vọng bạn cảm thấy anh ấy là nhân vật không thể thiếu trong cuộc đời bạn. Anh ấy có tinh thần dâng hiến và trung thành không gì có thể lay chuyển đối với mốỉ quan hệ gia đình, là người bạn đời lỷ tưởng nhất cho mọi phụ nữ, anh ấy có ý thức trách nhiệm mãnh liệt trong việc bảo vệ và dưỡng dục đời sau.

Đàn ông Cự Giải không chỉ hi vọng sớm kết hôn mà còn mong muốn càng nhanh chóng trở thành cha càng tốt, sau đó sẽ hình thành gia đình kiểu mẫu, chỉ như vậy yêu cầu và tình cảm tự nhiên của anh ấy mới được hoàn toàn thỏa mãn.

Anh ấy sẽ đóng vai người chồng, người cha mẫu mực và có trách nhiệm, hết lòng bảo vệ gia đình nhỏ bé của mình. Nếu bạn là mẫu người phụ nữ thiếu trách nhiệm gia đình, tốt nhất không nên tiến sâu vào mối quan hệ tình cảm với Cự Giải nam, nếu không bạn sẽ làm tổn thương trái tim yếu đuối khó chữa lành của họ. via Blogger http://ift.tt/21lFN4A March 11, 2016 at 10:45AM

Mẫu Bạn Gái Mà Song Ngư Nam Khao Khát

Trong 12 cung hoàng đạo . Song Ngư nam là người giàu trí tưởng tượng với nhiều ước mơ, anh ấy cần mẫu bạn gái giống như nhà ảo thuật thần bí bởi vì người bạn gái ấy sẽ khuấy động thế giới tình cảm giống như từng con sóng mạnh mẽ ào ào vỗ dưới lòng biển sâu. Mẫu bạn gái anh ấy khao khát là một nữ thần, chứ không phải người phụ nữ bằng da bằng thịt thật sự, cần sự chăm sóc của anh ấy hiện hữu trong đời sống hiện thực.

Anh ấy cần người phụ nữ mà mình có thể ký thác những ước mơ. Người phụ nữ này có năng lực dẫn dắt anh ấy đi vào thế giới hoang tưởng, có thể tạo nến những điều thần bí giúp anh ấy sinh tồn, khiến tình cảm của anh ấy mê loạn lạc bước vào lãnh địa của những giấc mơ xanh. Nhưng cô ấy nhất thiết phải là trụ cột tình cảm của anh ấy, cô ấy phải xứng đáng để anh ấy có thể từ bỏ mọi thứ trên đời. Cô ấy không nhất thiết phải là người con gái xinh đẹp, gợi cảm, nhưng cô ấy phải có năng lực thần bí và khả năng mê hoặc giống như nữ thần.

Hơn nữa anh ấy thiếu các năng lực cần thiết trong cuộc sống hiện thực, anh ấy cần người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin, độc lập, có thể trở thành cánh tay nâng đỡ vững chắc cho anh ấy trong cuộc sống hiện thực.

Nam Song Ngư là người đàn ông lãng mạn bay bổng và biến hóa như những áng mây, có thể rơi vào bể vực tình yêu trong vòng một phút, nhưng nửa phút sau đó lập tức tìm cách leo lên. Người bạn gái nếu muốn anh ấy mãi mãi bơi trong dòng sông tình yêu thì phải khiến anh ấy cảm thấy mình luôn giữ một khoảng cách nhất định với tình yêu và luôn duy trì một khoảng cách mà anh ấy không thể chạm tới.

Khi cô ấy quá thân mật, cô ấy sẽ mất đi sức mê hoặc của một nữ thần. Cô ấy càng giống một nữ thần mà anh ấy không thể với tổi, cô ấy càng có sức hấp dẫn đầy ma lực thì càng khiến anh ấy kích động hưng phấn hơn.

Chàng trai cung hoang đạo Song Ngư sinh ra để làm người tình nhưng không nhất định muốn nếm thử mùi vị của một người chồng. Thông thường, nam Song Ngư không dễ rơi vào vòng xoáy nhân gian “an cư lạc nghiệp”. Song Ngư khao khát người phụ nữ của mình sẽ sống trên thiên đường hoang tưởng giống như mình. Người phụ nữ này cần đủ sức chịu đựng nhu cầu tình cảm vô biên vô cương của mình, có thể Song Ngư nam rất bám bạn, cũng hi vọng bạn biết cách biểu đạt tình cảm lãng mạn.

Thế giới tình cảm của anh ấy vô cùng phong phú, rộng lớn, cho dù chỉ yêu một người, anh ấy vẫn có thể nhiều lần nhảy vào nhảy ra khỏi biển cả tình yêu. Anh ấy cần người bạn đồng hành chín chắn, vững vàng, luôn vững chãi như núi Thái Sơn mặc cho anh ấy thay đổi đa đoan, người phụ nữ của anh ấy phải thích ứng với trạng thái tâm lý thay đổi bất thường, phải chịu đựng phản ứng mẫn cảm thái quá đối với mọi sự vật trên đời.

Tình yêu là sự nghiệp vĩ đại nhất, là nguồn lượng thực nuôi sống sinh mệnh của Song Ngư nam. Không có đại dương tình yêu, các chàng trai Song Ngư sẽ biến thành chú cá thoi thóp giữa vùng nước cạn.

Anh ấy không phải người chủ động tấn công, tìm kiếm người yêu khắp nơi mà chờ đợi bạn tự gõ cửa mời chào. Anh ấy có bản lĩnh tiên liệu và cảm ứng tâm linh, biết rõ bạn đang ở đâu để đến gần tiếp chuyện một cách thân thiện, sau đó bị động chờ đợi. Trong đa số tình huống, khí chất thần bí, lãng mạn cùng tính cách dịu dàng, thần thái mơ màng đều là vũ khí để anh ấy săn bắt con mồi của mình, bạn giống như bị thôi miên trở thành nô lệ của anh ấy và không thể không tiến bước then chốt lên phía trước.

Anh ấy bẩm sinh đã là “đứa con cưng của thần tình yêu”, có khả năng dùng trực giác quan sát rõ ràng dòng chảy tình cảm trong nội tâm của bạn, tạo ra những lãng mạn khiến bạn không ngờ tới. Anh ấy không ngừng điều tiết bản thân để làm vui lòng bạn, dành cho bạn sự tôn trọng và lòng kiêu ngạo mà một phụ nữ nên có, khiến bạn cảm thấy mình chính là thần vệ nữ hạ phàm.

Anh ấy dùng lăng kính kỳ diệu để nhìn nhận bạn, khiến bạn cảm thấy mình là người vô cùng quan trọng trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy không ngừng thủ thỉ bên tai, tâm sự với bạn cõi lòng của mình, viết cho bạn những bức thư tình nóng bỏng, nói những lời tình tứ ấm áp, dịu dàng như: bạn là sinh mệnh của anh ấy, nữ thần của anh ấy, là lý do khiến anh ấy muốn tiếp tục kéo dài sự sống, là ánh sáng cuộc đời, là nữ anh hùng trong thế giới tình cảm của anh ấy…

Cho dù Song Ngư nam trông có vẻ yếu đuối, tội nghiệp khiến người khác thương cảm nhưng sức mạnh tình yêu sẽ giúp anh ấy vượt qua mọi thử thách, khó khăn, sẵn sàng hạ mình để giúp đỡ bạn. Anh ấy rất dựa dẫm bạn về mặt tình cảm, luôn luôn muốn bạn xác nhận tình yêu dành cho mình. Anh ấy không muốn chiếm hữu bạn hoàn toàn, nếu bạn nói muốn đi thăm người yêu cũ, anh ấy sẽ không phẫn nộ mà còn cố gắng lý giải động cơ của bạn. Nếu phát hiện tình địch có khả năng khiến bạn hạnh phúc hơn, anh ấy sẽ lặng lẽ biến mất.

Anh ấy không muốn quyết đấu để giành được bạn mà sẵn sàng bơi theo dòng nước đến một bến bờ tình yêu nho nhỏ khác để bắt đầu một giấc mơ thiên đường mới.

Anh ấy thực sự giống một câu đố khó tìm lời giải đáp, khiến bạn không thể nắm bắt. Anh ấy có một số hành vi thiếu tin cậy thường làm bạn cảm thấy nghi hoặc, ví dụ: mấy hôm trước anh ấy còn mặn nồng tình cảm, mấy hôm sau đã cao chạy xa bay, mấy hôm sau nữa anh ấy lại quay về. Anh ấy khó lòng cùng bạn kết tóc xe duyên vợ chồng bởi không muốn sống trong hiện thực thế tục.

Cuộc sống gia đình với bao chuyện vụn vặt, tầm thường khiến anh ấy tỉnh dậy khỏi giấc mơ lãng mạn. Có thể anh ấy không thích sớm bước chân qua cánh cổng hôn nhân mà thường viện cớ trì hoãn, thông thường anh ấy sẽ trốn tránh vấn đề cho đến khi bạn quên đi. Anh ấy cần trải nghiệm đầy đủ mọi sóng gió của tình cảm trước khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân ổn định.

Tính cách lãng mạn khiến anh ấy mang tiếng xấu khó gột rửa “chú cá đa tình”. Có người nói, tình sử của anh ấy còn dài hơn tình sử của tất cả đàn ông đơn thân thuộc 12 cung hoàng đạo cộng gộp lại. Nhưng không nên cho rằng động lực giới tính của anh ấy cũng phù hợp với công thức này. Bạn khó lòng tưởng tượng, về phương diện tình dục anh ấy là người đàn ông thiếu chủ động và tiến thủ nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo.

Đàn ông Song Ngư rất dịu dàng, ân cần, quan tâm và tràn đầy tình cảm, tuyệt đối không phải động vật giống đực thô bạo, hùng dũng. Song Ngư không tìm kiếm cảm xúc cơ thể mãnh liệt, càng không coi tình dục là trò chơi nhân sinh hay vũ khí để tranh giành quyền chi phối.

Khát vọng tình dục của anh ấy là sự thể nghiệm đầy lãng mạn chứ không phải nhu cầu nhục dục của động vật hay sự chiến thắng sau quá trình chiếm hữu. Điều thực sự để sinh vật của tình yêu này hưởng thụ trong hoạt động tình dục là sự truyền đạt và tiếp nhận tình yêu. Điều này không khó giải thích nguyên nhân vì sao chú cá giàu tình cảm này sớm tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng của mình cho việc biểu đạt tình yêu về mặt tinh thần.

Nhưng như vậy không có nghĩa anh ấy không có nhu cầu tình dục, vừa vặn ngược lại, anh ấy khá phóng đãng trong tình dục. Điều này không đồng nghĩa với việc anh ấy muốn chiếm hữu nhiều phụ nữ hơn, chỉ là anh ấy muốn dùng cảm giác điên đảo tâm thần mà tình dục mang lại để thoát ly khỏi thế giới hiện thực.

Về phương diện tình dục, anh ấy cam tâm để bạn gái chủ động dụ dỗ, thậm chí khao khát được bị động hiến dâng. Tinh thần thiên bẩm sẵn sàng hiến thân cứu rỗi nhân gian của đạo cơ đốc khiến anh ấy mang trái tim từ bi và dịu dàng vào trong hoạt động tình dục. Thông qua hoạt động tình dục, anh ấy mang tình yêu và sự quan tâm sâu sắc nhất của mình truyền đạt tới bạn.

Anh ấy nhạy cảm, dịu dàng, thích làm bạn vui, để lấy lòng bạn, anh ấy cam tâm tình nguyện gác nhu cầu của bản thân sang một bên, hạnh phúc của anh ấy là khao khát biến bản thân thành bất kỳ mục tiêu nào mà bạn muốn, anh ấy có thể trở thành nô lệ, người hầu, thị vệ thậm chí đồ chơi của bạn, không một ai trên đời có thể nhập tâm vào vai diễn của mình một cách thần kì và nhiệt thành giống như anh ấy, anh ấy để mặc bạn sắp xếp, thậm chí dày vò.

Anh ấy là nhà ảo thuật tài giỏi đáng kinh ngạc, có thể đưa người bạn gái vào thế giới hoang tưởng lãng mạn mà bạn không dám tưởng tượng. Anh ấy có trực giác vô cùng nhạy bén, có thể nắm bắt chính xác tinh thần và nhu cầu của phụ nữ. Tài năng này khiến anh ấy có thể vui vẻ bên những phụ nữ có nhu cầu tình dục mãnh liệt. Bản thân anh ấy chỉ cần phiêu du trong bộ não của chính mình và một mình bước vào ảo tưởng sắc tình nhục dục là đủ.

Mẫu Bạn Gái Mà Bạch Dương Nam Khao Khát

Đàn ông sao Bạch Dương không thích mẫu bạn gái hiền thục, dịu dàng như hoa như ngọc. Bạch Dương nam là người đàn ông tự tin một cách cực đoan, những phụ nữ càng hoang dại, hừng hực sức sống càng kích thích khát vọng săn mồi của Bạch Dương nam. Đây là động vật tính đực chịu sự chi phối của bản năng một cách mạnh mẽ nhất, chỉ cần bạng gái thắp sáng ngọn lửa đam mê, Bạch Dương nam lập tức trở thành bó đuốc rừng rực cháy bất cứ lúc nào.

Bạch Dương nam không thích cuộc sống theo quy luật bắt buộc, không thay đổi, không rực rỡ màu sắc, cũng khổng thích cuộc sống buồn tẻ, phẳng lặng. Bởi vậy, Bạch Dương nam không thích những người bạn gái thiếu sức sông, thiếu năng lực, luôn ủ rũ bi thương, hay buồn rầu khóc nguyệt than hoa.

Bạch Dương nam cần người đàn bà của mình dành toàn bộ sự chú ý của nàng cho anh. Bạch Dương nam cần chiếm hữu người đàn bà kiệt xuất nhất trong mắt mình. Thế giới cái tôi của Bạch Dương nam rộng lớn hơn nhiều thế giới hiện thực. Thế giới của Bạch Dương nam rậm rạp và tự nhiên như rừng rậm nguyên thủy, còn Bạch Dương nam là con vật hoang dã nhất trong cánh rừng đó.

Bên cạnh đó, Bạch Dương nam cũng có giây phút yếu đuối giống như một đứa trẻ, cần sự vỗ về và hơi ấm của người bạn gái. Hệ thống sinh lý luôn vượng lửa yêu cầu một tình yêu mãnh liệt đốt cháy, nếu không Bạch Dương nam sẽ đi tìm vầng dương khác để thỏa sức tắm mát ánh sáng.

Cách những chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương xa vào lưới tình

Trong tình yêu, chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương cũng dũng mãnh, không hề sợ hãi bất kỳ điều gì. Chàng Bạch Dương thích theo đuổi và cạnh ữanh, không chút do dự e dè theo đuổi đối tượng mình yêu dấu. Tính cách phóng khoáng, thẳng thắn khiến Bạch Dương nam không mất nhiều công sức trong việc thu hút và chinh phục phái nữ.

Khi Bạch Dương nam có tình cảm với bạn, anh ấy không hề suy nghĩ đắn đo xem bạn có phải đối tượng phù hợp với mình hay không. Bạn càng ra sức từ chối hoặc kháng cự, càng kích thích lòng hiếu thắng tiềm tàng trong nội tâm Bạch Dương nam, Bạch Dương nam càng ra sức tấn công mạnh mẽ.

Tình yêu của Bạch Dương nam lãng mạn như chàng hiệp sĩ trong chuyện cổ tích. Tính cách nóng vội, bộc trực khiến Bạch Dương nam không muốn mất nhiều thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Bạch Dương nam không bao giờ chấp nhận từ từ cùng bạn xây đắp và bồi dưỡng mối quan hệ tình cảm.

Thông thường, đàn ông Bạch Dương hi vọng bạn có thể lập tức đưa ra quyết định, câu trả lời Bạch Dương nam cần là “có ” hoặc “không”.

Trong quan hệ tình yêu lãng mạn, Bạch Dương nam rất thẳng thắn, chân thành, đôi khi hơi đơn giản thái quá, giống như cuốn sách thiếu nhi đọc dễ hiểu. Bạch Dương nam cũng hi vọng bạn đơn giản, thẳng thắn, trực tiếp giống mình, bởi anh ấy không thể lý giải những biểu hiện né tránh hoặc vòng vèo loanh quanh, không thẻ suy đoán những ám thị tình cảm tế nhị của đối phương.

Bạch Dương nam không thích tính cách điệu bộ ngụy tạo, hư tình giả ý. Nhưng trong đại đa số trường hợp, đàn ông Bạch Dương không đủ tinh tế và nhạy cảm để phân biệt thật giả mà chỉ tin vào hiện tượng bề mặt. Đối với những mẫu bạn gái quá phức tạp và thâm thúy, Bạch Dương nam không đủ kiên nhẫn để phát hiện nội hàm của bạn.

Sự đơn giản và bộc trực khiến đàn ông Bạch Dương không hiểu nhiều trò đùa ái tình của phái nữ, có lẽ sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, vô vị nhưng lòng nhiệt tình và sự dũng mãnh khiến Bạch Dương nam thường dễ dàng tóm gọn con mồi mình săn đuổi.

Trong mối quan hệ tình yêu, thông thường anh ấy cần được đứng ở vị trí khống chế chủ đạo, đồng thời anh ấy cũng sẽ đặt bạn ở vị trí quan trọng, bởi vì Bạch Dương nam có lòng đố kỵ mạnh mẽ. Tinh thần kỵ sĩ và chủ nghĩa anh hùng giúp Bạch Dương nam luôn có những biểu hiện hoàn hảo nhất khi đối mặt với sự cạnh tranh. Để bảo vệ người mình yêu thương, Bạch Dương nam chấp nhận hi sinh mọi giá, sẵn sàng xả thân chiến đấu với kẻ khác.

Do cơ thể Bạch Dương nam chứa đầy nguồn năng lượng và sức sống nên dễ dàng thu hút người khác phái bằng cơ thể khỏe mạnh, rắn rỏi của mình. Đối với những phụ nữ tìm kiếm sự bảo vệ và chỗ dựa trong cuộc sống hoặc những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, đàn ông Bạch Dương chính là người trong mộng bạn hằng tìm kiếm.

Chàng trai Bạch Dương sẽ cho bạn bờ vai vững chắc và là người tình lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu bản năng của bạn. Chàng Bạch Dương kỳ vọng người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc vô biên bởi tình yêu mãnh liệt như chưa bao giờ từng yêu trước đây.

Có thể, Bạch Dương nam không có thói quen tặng hoa, nhưng tình yêu của Bạch Dương nam lãng mạn và cháy bỏng. Đàn ông Bạch Dương và đàn ông Bọ Cạp là hai chòm sao được sao Hỏa – vị thần chiến tranh Mars hộ mệnh nên họ chịu động lực giới tính điều khiển mạnh mẽ nhất và là chòm sao có động lực giới tính mãnh hệt nhất. Anh ấy thích được đốt cháy toàn thân bằng tham vọng chiến thắng và chiếm hữu bạn, thích kiểu lãng mạn tràn đầy dã tính và đậm mùi vị thuốc súng, thích những cuộc săn đuổi hoang dã.

Nhưng khi màn kịch tình yêu lãng mạn bắt đầu đi theo con đường mòn công thức quen thuộc không cần suy đoán, Bạch Dương nam sẽ cảm thây nhàm chán, vô vị. Bạch Dương nam cần sự kích thích và sáng tạo, vì vậy nếu thực sự đến lúc đó, Bạch Dương nam sẽ không hề do dự bỏ mặc bạn để đi tìm một tình yêu mới có thể thỏa mãn mình.

Khát vọng tình dục của cung hoàng đạo Bạch Dương nam

Cung hoàng đạo Bạch Dương là người đàn ông có nguồn năng lượng giới tính mạnh nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo. Bạch Dương nam như loài động vật giống đực đến từ khu rừng hoang dã, không chỉ dũng cảm, gan dạ mà còn có thể thắp lên ngọn lửa đam mê vạn trượng trong sâu thẳm nội tâm người đàn bà. Chỉ số tình cảm của Bạch Dương nam thăng hoa cùng với mức độ bùng phát bột phát về nhu cầu tình dục.

Nhu cầu tình dục của đàn ông Bạch Dương giống như chiếc chiến xa phăng phăng tiến về phía trước và không bao giờ biết ngừng nghỉ, nó sẵn sàng đón nhận và vận tải bất kỳ tình yêu vĩ đại đến đâu. Nguồn năng lượng giới tính của Bạch Dương nam mạnh mẽ giống như cơn địa chấn cấp 8, đủ sức rung lắc và làm vỡ vụn mật thất sâu thẳm nhất trong trái tim bạn. Khi sự hưng phấn và niềm đam mê tình dục của Bạch Dương nam đạt tới cực điểm, Bạch Dương nam sẽ không chú ý đến thể hình, khuôn mặt và tình cảm của đối phương.

Về phương diện tình dục, tính đàn ông của Bạch Dương nam vô cùng viên mãn, nhiệt thành và trực tiếp, đôi lúc anh ấy thể hiện quá trực diện đến mức thiếu tế nhị và thiếu dịu dàng. Nếu bạn không cho Bạch Dương nam biết bạn muốn gì, thì cũng đừng kỳ vọng Bạch Dương nam sẽ hỏi cảm giác của bạn.

Bất luận về vấn đề giới tính hay đối xử với phụ nữ (đôi khi với Bạch Dương nam tình yêu và tình dục là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, ở trong cơ thể của hai người đàn bà khác nhau), Bạch Dương nam thích người bạn gái khiến Bạch Dương nam tôn trọng hơn người Bạch Dương nam có thể chà đạp. Cho dù, về bề ngoài, Bạch Dương nam có vẻ là người đàn ông sở hữu khát vọng chi phối người khác một cách mãnh liệt, nhưng Bạch Dương nam không hi vọng người đàn bà của mình hoàn toàn bị khuất phục, yếu đuối, bị động và ngoan ngoãn không biết phản kháng.

Bạn cần nhớ rằng chỉ những người phụ nữ chủ động, tích cực, đầy sức sống và có phản ứng mạnh mẽ mới đủ sức duy trì và khơi dậy dục vọng của Bạch Dương nam. Bạn nên kiên trì cho anh ấy biết cảm nghĩ và kỳ vọng của mình, nếu bạn quên nhắc anh ấy, hãy dùng ngôn ngữ cơ thể đầy đam mê để nói với Bạch Dương nam nguồn năng lượng vô tận của bạn.

Chàng Bạch Dương là vị anh hùng bùng nổ quen sống trong bão táp mưa sa, khi nguồn năng lượng giới tính của Bạch Dương nam không được phóng thích một cách thuận lợi, rất có thể nó sẽ trở thành dòng nham thạch giận dữ ngùn ngụt phun trào từ ngọn núi lửa. Mẫu bạn gái anh ấy cần phải có đủ dũng khí cần thiết, đồng thời cũng cần hội tụ đủ trí tuệ và sức chịu đựng. Bởi vì người phụ nữ ấy không những không được sợ hãi hóa đá trước những cơn tam bành vô cớ mà còn cần điềm tĩnh, tỉnh táo như núi tuyết để giúp Bạch Dương nam hạ hỏa, dập tắt ngọn lửa đang thiêu cháy Bạch Dương nam và thiêu cháy chính bạn, bạn cần tìm ra lôi thoát giúp Bạch Dương nam ngừng tiêu hao năng lượng của mình một cách vô ích.

Bạn cần biết, người đàn ông của mình không phải kiểu người thận trọng, tỉ mỉ, không thể dùng những khuôn phép đạo đức cao quý để trói buộc bản thân. Bản năng hoang dại và bản năng đàn ông khiến Bạch Dương nam phá vỡ mọi dằn vặt do mình tự trói buộc mình. Những hoan lạc trong những cuộc tình một đêm đối với Bạch Dương nam mà nói đa số xuất phát từ nhu cầu và phản ứng sinh lý, chứ không phải Bạch Dương nam muốn tìm kiếm cảm giác lãng mạn như trong thi ca hay niềm đam mê giống như núi lửa phun trào.

Bởi vậy, bạn không nên kỳ vọng nhu cầu tình dục và sinh linh mạnh mẽ này vĩnh viễn không bao giờ “Hồng hạnh xuất tường” (nghĩa là: vượt rào ăn vụng). Khi cuộc tình của hai bạn thiếu sự mới mẻ, trở thành quy luật bất thành văn ngày nào cũng như ngày nào lặp lại giống nhau, Bạch Dương nam sẽ bị gục ngã bởi cảm thây quá vô vị. Lúc đó, những cuộc hoan lạc ngẫu hứng, giải trí và không có tình yêu trở thành liều thuốc tuyệt hảo trong cuộc sống của Bạch Dương nam. Mong bạn hiểu rằng, người đàn ông của bạn làm vậy không phải bởi anh ấy thiếu trung thành với bạn mà là anh ấy cần tạo ra cái mới trong động lực sinh mệnh của mình.

Bạch Dương nam có thái độ và phương thức tự phát và chủ động, nếu ai có khả năng nhóm lên ngọn lửa trong đống than hồng, người đó sẽ nhanh chóng khuynh đảo trên chiếc giường của Bạch Dương nam. Nếu muốn trở thành người tình hoặc người vợ của anh ấy, bạn cần hiểu rằng quan hệ về xác thịt rất có thể sẽ đến trước tình yêu. Nhưng bạn đừng hy vọng sau đêm hoan lạc, sáng hôm sau bạn vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt đã đốt cháy linh hồn bạn. Có thể giữ lại con vật hoang dã hung hãn ấy bên mình hay không phụ thuộc vào việc bạn có đủ sức duy trì và khơi dậy niềm đam mê của nó hay không.

Cặp Đôi Thiên Bình Và Cự Giải: Khát Khao Một Tình Yêu Không Sóng Gió

Biểu tượng Thiên Bình và Cự Giải tạo thành một góc phía bên phải trên bầu trời. Đây có thể là một trong những sự kết hợp nhiều thử thách nhất của cung Hoàng Đạo.

Cung Thiên Bình và Cự Giải kết hợp cũng giống như khi Không khí + Nước = Mưa.

Các bạn sẽ có rất nhiều khoảng thời gian không dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên những khác biệt của các bạn không phải lúc nào cũng biểu hiện ra bên ngoài.

Cả hai bạn mong muốn yên bình và sự hòa thuận, nhưng luôn có những chuyện to tát xảy ra theo thời gian. Nhu cầu của Cự Giải về một cuộc sống riêng tư yên tĩnh sẽ khiến phong cách sống đa dạng, ham vui và mang tính xã hội của Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt. Bạn có thể cho rằng Cự Giải hơi bảo thủ với quan điểm cá nhân lỗi thời. Thiên Bình cần chia sẻ đời sống xã hội và trí tuệ với những người phóng khoáng hơn Cự Giải.

Cung Thiên Bình và Cự Giải

Cự Giải có một cơ hội để kết nối những khác biệt cơ bản này nếu hai bạn cùng tham gia những dự án trong công việc. Cự Giải có kỹ năng tốt trong việc nuôi dưỡng hạt giống ý tưởng cho tới khi chúng đơm hoa kết trái, và bạn sẽ có sở trường trong việc rao bán những ý tưởng đó. Đây có thể là sự sắp đặt hai chiều tích cực nếu bạn lựa chọn. Nhưng công việc là một chuyện, tình yêu lại là một chuyện khác!

Mức độ thân mật giữa Thiên Bình và Cự Giải khá cao nhờ sự đồng cảm giữa những hành tinh nữ tính ngự trị các bạn: Mặt Trăng và Vệ Nữ. Trong tình yêu, cả hai bạn đều muốn được yêu và thể hiện tình yêu của mình, nên các bạn sẽ cảm thấy mình đang được nuôi dưỡng và có giá trị trong mối quan hệ.

Mối quan hệ này có nhiều điều tích cực để tiến tới, nhưng bạn cần vượt qua những thử thách đã đề cập tới bên trên.

Cung Thiên Bình kết hợp Cự Giải

Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất nhạy cảm. Họ sẽ cho bạn tình yêu và sự hỗ trợ tinh thần, nhưng sự thay đổi tâm trạng xúc cảm một cách tự do của Cự Giải cộng thêm với cảm xúc hay thay đổi của Thiên Bình sẽ khiến sự kết hợp của hai người không thể lường trước được. Tuy nhiên họ là những người bạn đồng hành tốt, sẽ luôn cho bạn những lời khuyên quý báu khi bạn cần họ.

Một trong những sự cá cược tốt nhất của bạn là những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7, họ bị thống trị bởi Hổ Cáp, họ mang trong mình sự đam mê mãnh liệt. Họ sẽ chia sẻ rất nhiều những sở thích của bạn và sẵn sàng dành thời gian tham gia các hoạt động với bạn, điều đó làm bạn hạnh phúc.

Bạn sẽ có sự ràng buộc cảm xúc và nhân duyên mạnh mẽ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Sự quen biết của bạn với những người này là may mắn và nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học trong cuộc sống. Mặc dù ngay từ đầu bạn sẽ không chấp nhận những bài học đó, nhưng những người này có sự ảnh hưởng sâu hơn để dạy cho bạn về bản thân. Biến số duy nhất ở đây là bạn mở lòng như thế nào với những bài học và bao lâu bạn mới quyết định phát triển mối quan hệ với họ.

Bạn đang xem bài viết Cùng Xem Mẫu Bạn Gái Mà Cự Giải Nam Khao Khát Nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!