Xem Nhiều 4/2023 #️ Đa Tình Nhưng Chung Thuỷ # Top 13 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 4/2023 # Đa Tình Nhưng Chung Thuỷ # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đa Tình Nhưng Chung Thuỷ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 là “Đa tình nhưng chung thuỷ” 2 là “Yêu chung tình và phũ cũng hết mình”

1. Cự Giải ” đa tình nhưng chung thuỷ”    Thoạt đầu chắc ai nghe câu này cũng “phán” rằng “đã đa tình thì làm sao chung thuỷ được”đúng k ạ ?    Nhưng câu nói đó hoàn toàn chẳng sai tý nào cả , Cự Giải là những người sống rất tình cảm,họ quan tâm chân thành đến hầu hết mọi người họ yêu quý,đôi khi sự quan tâm của họ làm người khác nhìn vào và hiểu nhầm rằng họ thích,yêu hoặc có tình cảm với người kia,khồn phải vậy đâu các bạn,chỉ là bản chất của họ là vậy,họ tình nguyện trao đi những gì họ có,hạnh phúc,niềm vui của những người xung quanh họ chính là niềm vui của họ. Tất cả những sự lầm tưởng về cái quan tâm đó của họ,đối với Giải mà nói chỉ dừng lại mức Tình Bạn thôi . Còn cái người Yêu của họ luôn đứng trước thứ Tình Bạn đó.  Khi họ yêu,là chỉ có yêu một người. Họ chung thuỷ đến nỗi nếu tình cảm có bị xây xước,nếu người kia đòi chia tay,Họ sẽ vứt bỏ cái sĩ diện và lòng tự trọng của họ sang một bên mà Dày Mặt níu kéo :).

2. Cự Giải “yêu chung tình và phũ cũng hết mình”     Giải Giải là thế,Họ yêu ai là sẽ thật lòng,hay gọi là toàn tâm toàn ý vì người đó,nhất là các Nam Cự Giải, khi Họ yêu bản chất ích kỷ của họ thể hiện rõ(chung thuỷ thái quá nên vậy),Họ chỉ muồn người yêu đó là của họ mà thôi,họ sầm sùi mặt mũi khi thấy ng yêu thân mật với một người bạn khác giới,hay là tra khảo,vặn vẹo nếu cảm thấy cái gì đó bất thường. Đôi khi họ sở hữu hoá nên gây sự gò bó,bức bí. Nhưng nếu người yêu đó đủ sức thấu hiểu Cự Giải lúc này sẽ thấy họ vô cùng đáng thương nhưng cũng sẽ là hạnh phúc vì có người yêu họ đến mức đó.

@Rainy

Khám Phá Mức Độ Chung Thủy Của 12 Cung Hoàng Đạo: Dù Đào Hoa Nhưng Thiên Bình Cũng Rất Chung Thuỷ

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 47%

Bạch Dương lúc mới yêu lúc nào cũng như những cô cậu bé muốn bám rịt lấy người yêu 24/7. Tuy nhiên càng yêu lâu thì Bạch Dương lại càng không muốn chia sẻ quá nhiều bí mật riêng của mình với nửa kia. Và một chuyện tình kéo dài đến vài năm mà chẳng đi đến đâu cũng hiếm khi tồn tại trong suy nghĩ của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 30%

Thật bất ngờ. Kim Ngưu có vẻ rất chung thuỷ cơ mà ? Nhưng thực tế cho thấy Kim Ngưu luôn là những người đặt bản thân mình lên trên hết . Chính vì thế nhiều khi sự tò mò và ham muốn nhất thời lại chiến thắng cả lời hứa chung thủy của cậu ấy.

Những chòm sao khác nhau thì khả năng lăng nhăng và độ chung thủy sẽ thay đổi.

Song Tử (21/5 – 21/6): 95%

Song Tử hoàn toàn đáng tin, khi cậu ấy đang vui vẻ và không bị tâm trạng trồi sụt thất thường. Còn nếu một khi đã mất hứng hay thấy có trục trặc trong mối quan hệ tình cảm, khả năng Song Tử lén lút đi hẹn hò với người khác là rất cao.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 75%

Cự Giải hiếm khi là người phản bội hay lăng nhăng, trừ phi cậu ấy phát hiện ra mình bị “cắm sừng” trước . Chính vì thế, đừng làm gì có lỗi với Cự Giải nếu như không muốn cậu ấy làm điều tương tự, với cấp độ tăng gấp nhiều lần.

Trong chuyện tình cảm, có người dù bão táp mưa sa cũng chẳng hề buông tay người thương, nhưng có người lại thích phiêu lưu tình ái.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 88%

Sư Tử là những người rất cống hiến và chung thuỷ khi yêu, nhất là khi cậu ấy đã tìm thấy một nửa hoàn toàn xứng đáng với mình. Chỉ có duy nhất một thời điểm làm Sư Tử lung lay đó là khi đối phương không còn cho Sư Tử cảm giác cậu ấy là một và duy nhất đối với người ta.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 98%

Có ai phản bội Xử Nữ chứ một khi đã yêu thì dù có bị . . . dí dao vào cổ, Xử Nữ cũng quyết chung thuỷ đến cùng. Cậu ấy sẽ chỉ làm điều có lỗi nếu như đối phương cứ làm cậu ấy thất vọng hết lần này đến lần khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 50%

Thiên Bình là chúa ỡm ờ và thiếu quyết đoán. Nên không có gì ngạc nhiên khi chỉ số chung thuỷ của cậu ấy lại vừa đúng 50%. Với Thiên Bình thì cái gì cũng 50 – 50, kể cả khả năng lăng nhăng của cậu ấy!

Thần Nông (23/10 – 22/11): 100%

Nhân Mã (23/11 – 21/12): 45%

Nhân Mã ham chơi, thích mới lạ và dễ bị hấp dẫn bởi trai xinh gái đẹp nên cũng khó thoát ải lăng nhăng lắm. Nhất là khi cậu ấy đã yêu lâu rồi và bắt đầu cảm thấy chán nản, nhạt nhẽo với mối quan hệ tình cảm ấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 85%

Ma Kết khi yêu khá đáng tin và chung thuỷ. Nhưng nếu đối phương cứ trẻ con kiểu giận hờn vô cớ đòi hỏi quá đáng thì cậu ấy cũng có khả năng đi kiếm mối khác phù hợp hơn với mình đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 79%

Song Ngư (19/2 – 20/3): 60%

Song Ngư lãng mạn và hơi thiếu thực tế nên trong tình yêu cậu ấy hay tưởng tượng mình là vai chính trong các tiểu thuyết ngôn tình. Mà ngôn tình thì kiểu gì tình tay ba, tay tư cũng xuất hiện, vô cùng phức tạp và sóng gió. Song Ngư sẽ dễ vướng phải ma trận tình cảm ấy nếu như bản thân không dứt khoát được.

Khi các cung yêu thật lòng:

Sự chung thủy của mỗi người cũng bị ảnh hưởng bởi cung hoàng đạo.

– Luôn yêu quá nhiều và lúc nào cũng thể hiện tình yêu ấy: Cự Giải, Song Tử, Song Ngư, Ma Kết.

– Luôn yêu rất nhiều nhưng hiếm khi bộc lộ: Thần Nông, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương, Sư Tử , Kim Ngưu.

– Dù thật lòng nhưng cũng không quá đặt nặng chuyện tình cảm: Nhân Mã, Xử Nữ.

Những Cung Hoàng Đạo Rất Chung Tình Nhưng Vẫn Bị Phản Bội

Người bị bội phản mang cung XỬ NỮ

Được biết đến là những người tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng lại rất nhẹ dạ cả tin. Người mang cung Xử Nữ hay bị lợi dụng cũng vì họ quá tin người. Ngay cả người mà họ dốc lòng yêu cũng lừa dối họ, chạy theo tiền bạc và tình yêu mới. Có lẽ vì Xử Nữ quá nhút nhát nên khi ở bên bạn người khác luôn cảm thấy nhàm chán. Thông thường bạn hay chiều theo ý người yêu, thích gì cũng được, ăn gì cũng xong.

Người bị bội phản mang cung SƯ TỬ

Đây là những người chúa nóng tính, hay nổi cáu và cũng có phần bảo thủ, bởi lẽ Sư Tử không phải người lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Người mang cung Sư Tử khi yêu ai cũng dốc hết tâm tư nghĩ cho người ấy thậm chí hi sinh cả lợi ích bản thân. Chỉ là đối phương và bạn không hợp nhau, đúng hơn là không hợp bạn.

Dù người ấy vẫn rất cần một người yêu hết lòng như Sư Tử nhưng lại thích một người mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn. Và thế là… người ta ngoại tình. Khi phát hiện chuyện này người mang cung Sư Tử sẽ vô cùng đau khổ, đánh ghen ầm ĩ nhưng tất cả những điều đó cũng không cứu vãn được tình yêu.

Người bị bội phản mang cung SONG NGƯ

Là những người có tính tình rất mạnh mẽ, cá tính, có lúc hay thích làm chủ mọi việc. Và có đôi khi Song Ngư lại tỏ ra là quá cứng rắn, mạnh mẽ, thích tự lập, ít phụ thuộc. Có lẽ vì điều này mà đối phương cảm thấy khó gần gũi hay che chở cho cung hoàng đạo này.

Tình huống là có khi buồn cũng giấu vì không muốn làm bạn trai buồn nhưng người ấy lại hiểu sai ý đồ của bạn. Tình cảm 2 người dần xa cách cũng vì những điều này. Đến khi bạn nhận ra thì người ấy đã thay lòng và không còn cơ hội cho bạn sửa chữa nữa.

Người bị bội phản mang cung THIÊN BÌNH

Và đây lại là một con người có tính tình ngốc nghếch trong tình yêu, Thiên Bình chỉ biết yêu thôi không biết gì, hoàn toàn tin tưởng vào những lời nói đường mật của người khác nên hay bị người yêu lợi dụng. Thậm chí bị lợi dụng rồi Thiên Bình vẫn cố gắng tìm mọi lý do biện bạch cho người ấy, vẫn mù quáng tin rằng người ta không bao giờ làm hại mình.

Thế nên mới có chuyện một ngày nào đó phát hiện người yêu nắm tay người khác trên đường mới chợt nhận ra bao lâu nay mình đã quá ngu ngốc dành cả thanh xuân để yêu sai người.

Lời kết

Mỗi người một tính cách, một cách hành xử trong tình yêu, nhưng họ có chung là yêu chân thành và hết lòng hết dạ cho người mình yêu, và ai cũng nhận trái đắng của tình yêu với kết cục bị phản bội cách công khai. Vậy nên rất cần sự đồng điệu trong yêu thương, tình yêu luôn phải có sự đồng hành yêu thương của cả hai và luôn có sự tỉnh táo của lý trí.

Chúc cho tất cả luôn có được yêu thương viên mãn !

**Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Đọc Chương 4: Vong Tình Thuỷ

“Chủ nhân, thượng thần ngài ấy đã uống Vong Tình Thuỷ, đi nhân gian lịch kiếp rồi.”“Uống rồi à?” Nữ tử ngẩng đầu nhìn lên cành hoa lê trắng muốt, ngón tay thanh bạch xinh đẹp khe khẽ vuốt lên cánh hoa mềm mịn “Uống rồi cũng tốt.”“Chủ nhân, ngươi lỡ buông tay sao?”“Có gì mà không nỡ? Cũng chỉ là một đoạn dây tơ hồng, một tảng đá tam sinh, còn có thể trói buộc bản tiên sao?”“Chủ nhân, ngươi thật sự nghĩ vậy sao?”“Như vậy, mới là tốt nhất, tốt cả cho ta, tốt cả cho y.” Nữ tử nhìn chén Vong Tình Thuỷ vơi đi phân nửa đặt trên mặt ngọc thạch, đưa bàn tay chạm vào chiếc chén, một hơi uống cạn. Chén Vong Tình Thuỷ rơi xuống, vỡ tan. Nữ tử một thân y phục hoa lệ ngã xuống. “Nghiệt duyên, quả là nghiệt duyên mà.” Nguyệt Lão cầm dây tơ hồng, lắc đầu nhìn nữ tử được nam tử mặc hoàng y rực rỡ đỡ lấy, thở dài. “Thị phúc lai thị hoạ, thị hoạ đoá bất quá*. Hai người họ rồi sẽ có ngày trùng phùng thôi.” *Là phúc không phải hoạ, là hoạ tránh không thoát.Sẽ trùng phùng sao? … Đêm lặng như nước… Ánh trăng tròn vành vạnh treo trên nền trời đêm đen tuyền huyền ảo, từng vì tinh tú lấp lánh trong màn đem, tựa như kim tuyến cinh đẹp lấp lánh trên Sông Ngân Hà. Tiếng đàn lúc trầm luac bổng, lúc trong lúc đục, réo rắt ngân vâng khắp chốn. Tiêu Ngọc Bảo Bình ngẩng cao đầu nhìn vầng trăng tròn vành vạnh treo trên nền trời nhung đen tuyền, tiếng đàn nhẹ nhàng réo rắt phát ra trong không gian tĩnh lặng. “Tiểu thư, sao vậy?” Thị nữ bên cạnh nhỏ giọng hỏi một câu khi thấy Tiêu Ngọc Bảo Bình vì thất thần mà đánh sai một đoạn nhạc. Tiêu Ngọc Bảo Bình giật mình, bàn tay đang dạo trên dây đàn ngay lập tức ngừng lại.

“Không có gì.” Tiêu Ngọc Bảo Bình phất phất tay, thu lại cây danh cầm, nhẹ nhàng đứng dậy, y phục hoa lệ rũ xuống dưới đất, tạo ra đường cong đẹp đẽ. Mái tóc dài đen mượt mà như thác nước rũ xuống, chạm đến tận gót chân. Từng sợi tóc khe khẽ tung bay, như dải lụa mềm mại uốn lượn. “Tiểu thư?” Người tì nữ nhỏ giọng gọi một tiếng, biểu tình trên mặt càng trở nên mờ mịt. “Đi đi.” Tiêu Ngọc Bảo Bình đứng dậy đi vào bên trong phòng của mình, ngồi trên giường thẫn thờ nhìn chằm chằm tấm bình phong thêu hạc trắng trước mắt. “Là chàng sao?” Là chàng, có phải hay không? Thanh âm nhỏ nhẹ mềm mại như tiếng đàn réo rắt, lại lặng thinh chứa đầy bi ai và tuyệt vọng. Cuối cùng qua bao kiếp luân hồi, hai ta lại gặp mặt. Rõ ràng đã nói vô duyên vô phận, thế nhưng vẫn cứ trùng phùng. Nguyệt lão lại se nhầm dây tơ hồng rồi sao? Như năm đó say rượu, nối nhầm dây tơ hồng của ta với chàng, khiến cho ta mười kiếp vấn vương, chẳng thể quên chàng hay sao? Nửa chén Vong Tình Thuỷ quả nhiên chẳng có thể khiến cho ta quên đi chàng. Dù qua bao kiếp luân hồi, chỉ cần khẽ lướt qua nhau, ta cũng có thể xác nhận người đó chính là chàng. Chỉ là một lần nối sai dây tơ hồng, vậy mà tại sao tình chẳng thể dứt? … Đông Phương Ma Kết phê lên bản tấu chương cuối cùng, cả người mệt mỏi không còn chút sức sống. “Âu Dương thừa tướng, tấu chương ta đã phê xong, ta có thể hồi phủ chưa?” Đông Phương Ma Kết đối với Âu Dương thừa tướng tuổi trẻ tài cao này sinh ra ám ảnh tâm lí cực kỳ mạnh mẽ. Giờ thì y đã hiểu tại sao hoành huynh của y đường đường là Đương kim thánh thượng lại đi sợ hãi một thừa tướng như vậy rồi. Âu Dương Thiên Bình người này là ma quỷ!!! “Đa tạ Lạc Vương gia đã tương trợ.” Âu Dương Thiên Bình mỉm cười hoà nhã nhìn Đông Phương Ma Kết. Đông Phương Ma Kết: “…”

Thừa tướng, đừng nhìn ta mà cười như vậy nữa được không? Ta sợ hãi!! Hoàng huynh!!! Cứu hoàng đệ!! Đông Phương Ma Kết không nói hai lời kéo y phục chạy trối chết. Âu Dương thừa tướng là ma quỷ! Thật đáng sợ!! Đến tận khi rời khỏi hoàng cung, Đông Phương Ma Kết mới thở phào ra một hơi đầy nhẹ nhõm. Âu Dương Thiên Bình lắc đầu cười cười, cũng nhanh chóng hồi phủ. Sau khi tắm rửa, Âu Dương Thiên Bình mệt mỏi ngã xuống giường của bản thân, mới vừa nằm xuống đã chìm sâu vào giấc ngủ say. …Máu đỏ tươi chảy lênh láng…Hắc y nam tử nằm trong lồng ngực một thiếu nữ xinh đẹp, khoé mắt cong cong tràn đầy ý cười, nhưng khoé môi lại không ngừng trào máu đỏ tươi…“Thần Hi… Thần Hi… chàng không được chết! Chàng đã hứa với ta phải bồi ta cả đời mà!” Nữ tử ôm chặt nam tử trong lòng, lẩm nhẩm từng từ bên tai của hắc y nam tử. Nhưng nam tử nằm trong ngực của nàng vẫn mãi yên tĩnh như vậy, hoàn toàn không phản ứng trước lời nàng nói. “Thần Hi, không cần chàng tẩy ma cốt nữa, ta tẩy cốt tiên được không?” Nữ tử đưa tay khe khẽ chạm vào gò má của hắc y nam tử, nhỏ giọng nói “Ta tẩy đi cốt tiên, làm một phàm nhân, ta và chàng cùng xuống nhân giới sống, có được hay không?”“Thần Hi, chàng tỉnh lại đi mà, chỉ cần chàng tỉnh lại, chàng muốn điều gì ta cũng đáp ứng.”Nam tử vẫn lẳng lặng nằm trong lòng của nàng, yên tĩnh mà ngủ, một giấc ngủ kéo dài vô tận. “Thiên Ngọc tiên tử, y đã ngừng thở rồi.” Nguyệt Lão râu tóc bạc phơ đứng bên cạnh, khe khẽ lắc đầu. “Không. Chàng chỉ là đang ngủ thôi… Đúng vậy, chàng chỉ đang ngủ mà thôi…” “Thiên Ngọc tiên tử, đừng tự lừa mình đối người nữa, Thần Hi, y sẽ mãi không thể tỉnh lại đâu.” Nguyệt Lão thở dài một hơi, nhẹ nhàng vuốt chùm râu bạc của bản thân, đặt bên cạnh hai người sợi dây tơ hồng đã đứt đoạn. Tiên tử kia sững người nhìn sợi dây tơ hồng đã đứt đôi, nước mắt lại như không kiềm chế được mà lặng lẽ lăn dài trên gương mặt xinh đẹp.

Nàng vươn tay chạm vào sợi dây tơ hồng, vừa cười vừa khóc…Là tại nàng, tại nàng sống quá ích kỷ…Thiên quy là gì chứ?Thế nhân thoá mạ có là gì chứ?Ai cản được nàng và y ở bên nhau?Tại sao lúc đó nàng không thông suốt được như bây giờ? Lại để y rời khỏi bản thân xa như vậy?Là nàng sống quá ích kỷ, quá tham lam…“Thần Hi… đợi ta…. ta nhất định sẽ tìm được chàng…”… Âu Dương Thiên Bình giật mình tỉnh lại, mồ hôi lăn dài trên trán. Lúc nãy, là gì? Tại sao chỉ là một giấc mộng, lại khiến y khó thở, trái tim đau đớn như bị bóp nghẹt như vậy? Người trong giấc mộng của y là ai? Thiên Ngọc là ai? Mà Thần Hy là ai? “Đại nhân, đã đến lúc vào triều rồi.” Hạ nhân đứng ở bên ngoài gõ cửa, nhỏ giọng bẩm báo. “Ta đã biết, chuẩn bị đi.” Âu Dương Tiên Bình bình thản cất giọng, mái tóc dài đen xoã tung trên giường, che đi đôi mắt không có tiêu cự của y. Đầu y đau như có búa bổ, từng nhát, từng nhát khảm sâu vào trong đầu, đau đến nỗi y muốn ngất đi. Trái tim trong lồng ngực quặn thắt từng cơn đầy đau đớn. Rốt cuộc, là chuyện gì đang xảy ra cơ chứ? … [Hải Dương, 06/05/2020]#Huyết_Nguyệt#.

Bạn đang xem bài viết Đa Tình Nhưng Chung Thuỷ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!