Xem Nhiều 1/2023 #️ (Đã Xác Minh) Tử Vi Tháng 2 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # (Đã Xác Minh) Tử Vi Tháng 2 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về (Đã Xác Minh) Tử Vi Tháng 2 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

Công việc:

Trong công việc, chòm sao này đang dần thể hiện rõ ràng được năng lực của bản thân, giúp bạn đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi tiến hành các dự án đầu tư kẻo mất tiền oan.

Tài chính:

Tình hình tài chính của chòm sao này trong tháng về cơ bản không có điều gì đáng lo ngại. Không chỉ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính, bạn cũng có nguồn thu đáng kể từ nghề tay trái hoặc việc kinh doanh nhỏ. Ngoài ra, bạn luôn rất để ý đến sức khỏe của bản thân.

Tình cảm:

Tháng mới của Bạch Dương còn độc thân biết cách thể hiện sức hút của mình trong các bữa tiệc tụ họp bạn bè. Nhờ vậy, bạn vô tình hấp dẫn không ít ánh mắt của người khác phái mà không hề hay biết. Những bạn đã có đôi có cặp ngày càng biết cách dỗ dành nửa kia vui vẻ.

Bạn luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương và không muốn trông thấy ánh mắt buồn bã của người ấy chút nào.

Sức khoẻ:

Đó là lý do bạn luôn đề ra những mục tiêu rèn luyện thể chất cho chính mình. Đây là một thói quen rất tốt cho cơ thể. Tháng này bạn có thể thả lỏng bản thân, cho phép mình được làm những điều mình thích. Có lẽ như vậy sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống của mình.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Kim Ngưu

Công việc:

Kim Ngưu nên tránh để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới bản thân. Bạn có thể tập trung làm những việc quan trọng để tâm trí không bị phân tâm, nghĩ vẩn vơ đến những điều không may mắn. Bạn có thể phải đối mặt với một vài tình huống rắc rối trong công việc, đây là thử thách mà nếu tìm ra được đột phá, bạn chắc chắn sẽ thăng tiến rất nhanh.

Tình cảm:

Nếu còn độc thân, bạn vẫn rất bình tĩnh trong chuyện tình cảm của mình và tìm cách kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Bạn không ngại dù phải chờ đợi bao lâu nữa vì hiểu rằng, vội vàng cũng không có tác dụng trong chuyện này. Các cặp đôi sẵn sàng thay đổi một vài thói quen để phù hợp với người kia.

Sức khoẻ:

Tháng này, tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Cung hoàng đạo này nên chú ý đến vấn đề răng miệng của mình, nên đánh răng 2 lần sáng và tối sau khi ăn theo khuyến cáo của nha sĩ.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Tử

Công việc:

Trong công việc, chòm sao này làm vẫn duy trì được sự nỗ lực cần thiết của mình. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng đảm nhiệm một vài công việc có độ khó cao nhằm vượt qua giới hạn của mình. Bên cạnh đó, bạn nên sớm rạch ròi vấn đề tiền nong với bạn bè nếu không muốn tình cảm đôi bên sứt mẻ vì tiền bạc.

Tình cảm:

Trong tháng mới này, Song Tử có thể vô tình bị cuốn vào những tranh cãi, mâu thuẫn với người bên cạnh. Bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói và cả hành động để tránh họa thị phi ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như cuộc sống.

Tháng 2 tràn ngập mong đợi một tình yêu lãng mạng với Song Tử độc thân

Nếu còn độc thân, bạn đang tràn ngập mong đợi vào một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, thực tế đôi khi không như những gì ta trông mong. Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải thấu hiểu cho người ấy hơn nữa thay vì cứ luôn đòi hỏi đối phương chiều chuộng mình vô điều kiện. Tình cảm cần sự cho đi và nhận lại của cả hai, đừng chỉ suy nghĩ đến việc nhận lấy mà không chịu trao đi.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Cự Giải

Tình cảm:

Cự Giải tháng này có thể phải đối mặt với một vài thách thức nho nhỏ, tuy không cản trở quá nhiều nhưng bạn vẫn cần lưu tâm. Nếu vượt qua được, bạn sẽ đạt được những bước tiến khả quan.

Các bạn độc thân có thể nhận được những lời tán tỉnh từ đối tượng thân quen. Nhưng chính vì cả hai đã biết nhau từ lâu nên bạn vẫn cần thêm thời gian để có thể hiểu được trái tim của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn dành cho người ấy một sự tin tưởng rất lớn và cũng hy vọng người ấy đối xử tương tự với mình.

Sức khoẻ:

Dù hiện tại phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan kẻo bệnh cũ tái phát. Đặc biệt là bạn nên tránh xa các đồ uống chứa cồn và tình trạng bỏ bữa để không gây hại cho cơ thể.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Sư Tử

Công việc:

Chòm sao này có thể phải đối diện với những áp lực cạnh tranh. Nhưng không sao, điều này sẽ giúp bạn trưởng thành nhanh chóng khi tự mình tháo gỡ được rắc rối xung quanh. Nếu quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này, có thể bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận kha khá để nâng cao chất lượng cuộc sống đấy.

Tình cảm:

Sư Tử đón nhận tháng mới với những tín hiệu khá tích cực. Bạn đang từng bước đạt được những điều mình mong muốn nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Về phương diện tình cảm, các bạn độc thân sẵn sàng thay đổi những mặt còn thiếu sót của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái.

Nhưng bạn vẫn cần có cơ hội để kéo gần khoảng cách với người mình thầm mến. Đối với những người đã có nửa kia sẽ cùng người ấy cố gắng theo đuổi mục tiêu chung mà cả hai đã đặt ra ban đầu. Sự đồng lòng chung sức của hai bạn giúp cho tình yêu càng thêm bền chặt và ngọt ngào.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Xử Nữ

Công việc:

Xử Nữ tháng 2 trở nên bận rộn hơn rất nhiều. Hàng loạt công việc cần bạn phải hoàn thành ngay trong tháng, do đó cung hoàng đạo này nên sắp xếp hợp lý công việc theo mức độ ưu tiên cái nào quan trọng thì giải quyết trước.

Tháng 2 là tháng bận rộn với cung Xử Nữ

Đôi bên luôn đi tới quyết định chung trong mọi việc. Thật khó có điều gì có thể phá hoại tình cảm của hai bạn vào lúc này. Về phương diện công việc, bạn có thể tìm ra được niềm vui trong công việc hiện tại của mình. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của cung hoàng đạo này khá rõ ràng.

Tài chính:

Bạn sẽ phải chi tiêu cho khá nhiều trong thời điểm này, vì thế hãy giảm bớt việc mua sắm những gì không cần thiết. Ngoài ra, hãy xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt để đảm bảo một nguồn tài chính ổn định, phòng khi có việc cần.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Thiên Bình

Công việc:

Người đã đi làm có thể đạt được những bước tiến mới khi làm việc với khách hàng tiềm năng. Cứ tiếp tục tiến triển thuận lợi như vậy, bạn có thể ký kết thành công không ít dự án hứa hẹn đấy. Bạn có vẻ khá quan tâm đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm này.

Đây là lý do khiến bạn cố gắng rất nhiều khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể được quý nhân chỉ điểm trợ giúp không nhỏ đâu.

Tình cảm:

Thiên Bình cho dù gặp phải những vấn đề không như ý, bạn cũng phải tự tin vào bản thân. Có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi cách nhìn nhận vấn đề của mình. Các bạn độc thân luôn mong muốn tìm được một nửa đáng tin để có thể dựa dẫm, nhưng dường như con tim của bạn vẫn chưa sẵn sàng để bắt đầu một chuyện tình mới thì phải?

Sức khoẻ:

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này cần phải chú ý ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện để làm phiền bạn đấy.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Bọ Cạp

Công việc:

Bọ Cạp trong tháng 2 này nếu có kế hoạch gì thì hãy tự tin bắt tay vào thực hiện ngay, nếu cứ mơ màng như vậy thì tất cả những điều bạn mơ ước cũng chỉ nằm trên mặt giấy mà thôi. Cung hoàng đạo này có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân khi được giao những nhiệm vụ quan trọng.

Tháng 2, nếu nóng vội có thẻ khiến công sức của Bọ Cạp đổ sông đổ biển

Tình cảm:

Các bạn độc thân có thể tìm thấy những quan điểm tương đồng với một người bạn khác phái mới quen. Điều này khiến bạn cảm thấy rất hứng thú và muốn phát triển mối quan hệ lâu dài hơn với đối phương. Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm nhận được rằng người ấy đang quan tâm và chăm sóc mình nhiều hơn trước.

Điều này khiến bạn thấy rất hạnh phúc và càng thêm trân trọng tình yêu của mình.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Nhân Mã

Công việc:

Cuộc sống của Nhân Mã trong tháng này trôi đi khá yên bình, bởi mọi việc vẫn đang tiến hành theo đúng kế hoạch. Bạn hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng ngần ngại đương đầu với thử thách. Những bạn đã đi làm thiếu tinh thần hăng hái cần thiết cho công việc.

Tình cảm bạn dành cho người ấy cứ lớn dần theo thời gian. Tuy nhiên trong tháng có điềm báo tai nạn với cung hoàng đạo này. Do đó, khi có việc xuất hành đi xa, bạn nên chú ý lái xe an toàn, giữ khoảng cách hợp lý giữa các xe để tránh va chạm thương tổn.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Ma Kết

Tình cảm:

Chuyện tình cảm của Ma Kết không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân tỏ rõ sự chống đối với những đối tượng mà người nhà giới thiệu. Bạn thậm chí còn cảm thấy khó chịu với những hành động của đối phương. Tuy nhiên, bạn nên tránh tỏ ra quá gay gắt kẻo khiến người thân cũng khó xử.

Các bạn đã có nửa kia cần cho nhau không gian riêng tư của mỗi người, dù yêu nhau bao lâu thì cả hai vẫn cần trân trọng không gian đó của đối phương. Điều duy nhất bạn cần chú ý là giữ vững tâm thái của mình, đừng để những lời bàn tán bên ngoài làm lung lay quyết định của bản thân.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Bảo Bình

Công việc:

Về phương diện công việc, chòm sao này cần phải tìm ra những thử thách mới để thúc đẩy sự nỗ lực bản thân, nếu không, bạn rất dễ bị bỏ lại phía sau đấy. Nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời điểm này, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin bên lề cũng như tính đến các khả năng tốt xấu có thể xảy ra.

Tình cảm:

Bảo Bình tháng 2 có thể lên các kế hoạch cụ thể cho mục tiêu tương lai của mình. Có như vậy, bạn mới tiết kiệm thời gian tập trung vào những việc cụ thể thay vì cứ mông lung làm đến đâu hay đến đó như hiện tại. Các bạn độc thân dường như vẫn chưa quên được những tổn thương trong quá khứ.

Đó là lý do bạn vẫn khép chặt trái tim mình và từ chối mọi sự tiếp xúc của người khác. Đôi khi, học cách buông bỏ những điều không thuộc về mình và dũng cảm bước về phía trước sẽ giúp bạn nắm chặt hạnh phúc trong tay. Với các bạn đã có nửa kia, hai bạn đều biết hi sinh và thấu hiểu nhau, nhờ thế mà tình cảm càng lúc càng trở nên bền vững.

Sức khoẻ:

Đôi khi người biết chờ đợi sẽ là người dễ thành công hơn cả. Trong tháng này, bạn cũng cần chú ý đến chỉ số đường huyết của mình. Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Tử vi tháng 2 năm 2021 của cung Song Ngư

Công việc, tài chính:

Song Ngư hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm này. Khi có vấn đề gì xảy ra, bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là phó mặc mọi thứ. Nếu là người không giỏi quản lý tài chính, bạn cần phải hết sức thận trọng trước khi tiến hành đầu tư vào bất cứ lĩnh vực dù lớn dù nhỏ nào.

Tình cảm:

Chuyện tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Các bạn độc thân có thể cải thiện vận đào hoa của mình trong các buổi tụ họp với bạn bè, đồng nghiệp bằng cách chăm chút hơn cho vẻ ngoài của bản thân. Sự duyên dáng của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

(Đã Xác Minh) Tử Vi Tháng 3 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

Về công việc – sự nghiệp: Những nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích trong công việc dù không phải mối lợi nào cũng gắn với tài chính. Về tình yêu, gia đình và quan hệ xã hội, sự hài hòa với các thành viên trong gia đình sẽ tiếp tục được duy trì trong tháng này, thậm chí những sợi dây gắn kết bạn với gia đình còn khăng khít hơn trước.

Về tài chính: Nếu nhận thấy bạn đang tiêu nhiều hơn mức cho phép hay vi phạm các nguyên tắc về ngân sách, thì đây chính là cơ hội để điều chỉnh và đưa tình hình tài chính trở về đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.

Về sức khỏe: Những tham vọng mà bạn đang theo đuổi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy xử lý bất kỳ dấu hiệu nào trước khi chúng trở nên nghiêm trọng.

Về tình yêu: Mối quan hệ mới của bạn có nguy cơ đổ vỡ sau tuần thứ ba của tháng. Nếu bạn muốn níu kéo, hãy tỏ ra thân thiện và tránh điều kiện cãi vã bất cứ lúc nào. Ngược lại, nếu đã cảm thấy mệt mỏi, hãy sẵn sàng đón nhận việc rạn nứt trong mối quan hệ của hai người. Bạn có thể giảm bớt thương cảm cho bản thân bằng cách tham gia các hoạt động xã hội hoặc tập thiền.

Tử vi tháng 3/2021 cung Kim Ngưu:

Trong vài tuần qua, Kim Ngưu có một cảm giác đặc biệt với sự sáng tạo và điều này rất đáng hoan nghênh. Vì thuộc tuýp người ưa hoạt động, Kim Ngưu gần như cho rằng mình đã trải nghiệm những suy nghĩ này dù chúng chỉ mới bắt đầu hình thành. Tháng 3, Kim Ngưu sẽ thay đổi cách nghĩ ấy.

Về công việc – sự nghiệp: Mặc cho những hiểu nhầm và cản trở, 10 ngày đầu tháng 3/2021 của Kim Ngưu, mọi thứ đều rõ ràng và tốt đẹp. 10 ngày tiếp theo, bạn dần bị vướng vào những âm mưu xung quanh. Kim Ngưu cần bình tĩnh trong mọi tình huống, kiên nhẫn và thận trọng với mọi người. Sự hào phóng và thiện chí một trong những tính cách của Kim Ngưu sẽ là vũ khí lợi hại để bạn hòa giải những rắc rối. 10 ngày cuối, Kim Ngưu sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Về sức khỏe: Những cuộc trò chuyện thẳng thắn sẽ giúp gia đình của bạn hòa thuận. Mọi điều kiện quanh bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sẵn sàng hợp tác. Những Kim Ngưu đang một mình có thể sẽ tìm được tình yêu nếu bạn biết cách vượt qua những lo lắng của mình. Sức khỏe của bạn đang dần cải thiện trong tháng này. Bạn tràn đầy năng lượng, bạn tự tin với tình trạng của bản thân và sẵn sàng cho những dự định mới.

Lời khuyên cho Kim Ngưu tháng 3/2021: Chiêm tinh tháng này dự đoán có thể có một vài xung đột trong mối quan hệ của bạn. Bạn gặp rắc rối trong việc chiếm hữu, bạn có suy nghĩ mình là kẻ mạnh và người kia chính là kẻ yếu. Lí trí lên nào, không một ai cảm thấy thoải mái khi phải chịu áp lực từ người khác. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc với một nửa của mình sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Tử

Tháng này, bạn tự hỏi vì sao mình từng khao khát được đi đây đi đó hơn cả việc mong muốn mỗi ngày có hơn 24 tiếng đồng hồ. Và lúc này, trong khi bạn bắt đầu trải nghiệm những khoảng không gian xung quanh thì cũng là lúc bạn phát triển một nền tảng công việc vững chắc cho những hoạt động sắp tới.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn cần luôn chuẩn bị kỹ càng cho bản thân để có thể thực hiện mọi việc một cách tốt nhất. Về tình yêu, tháng này, mọi thứ dường như sẽ có đôi chút sóng gió. Cho dù bạn không cố tình gây bất hòa với bất kỳ ai thì bạn cũng rất dễ gặp phải những xung đột với các thành viên trong gia đình.

Về tài chính: Bạn có nhiều biến động trong công việc của mình, tuy nhiên, điều đó dường như không hề ảnh hưởng đến nguồn thu nhập, vấn đề tài chính của bạn. Xuyên suốt tháng 3, ví tiền của bạn luôn luôn được đảm bảo cho tất cả những chi tiêu trong tháng đặc biệt là vào những tuần đầu tiên. Điều này còn phụ thuộc một phần vào khả năng ứng biến của bạn. Những sự sáng tạo mà bạn thể hiện trong những tuần vừa qua thực sự đã mang lại kết quả.

Về tình yêu: Đối với những Song Tử đã có đôi có cặp, quyết định lớn như kết hôn hay chia tay một mối quan hệ nên được hoãn lại đến một ngày nào đó. Có thể sẽ có những biến chuyển tốt hơn, tích cực hơn nhằm đưa ra quyết định đúng đắn hoặc cứu vãn mọi thứ, tuy nhiên nó xảy ra khá chậm, bạn nên kiên trì. Đây cũng là quãng thời gian thích hợp cho việc chào đón một thành viên mới trong gia đình.

Chỉ số may mắn chung: 3/5.

May mắn trong công việc: 3/5.

May mắn tình duyên: 3/5.

May mắn tiền tài: 3/5.

Lời khuyên tháng 3/2021 của Song Tử: Chiêm tinh tháng 3 cho Song Tử dự đoán nhiều điều về vấn đề tài chính. Ngoài ra, có một lời khuyên được đưa ra cho bạn: Đừng lo lắng quá nhiều về gia đình và tình yêu trong cuộc sống tháng 3 này. Tháng 3 này là khoảng thời gian mặn nồng chất cho mối quan hệ của bạn. những người đã chia tay, bạn thậm chí còn có thể quay lại với kết quả êm đẹp.

Tử vi tháng 3/2021 cung Cự Giải

Sức sáng tạo sẽ ngày một mạnh mẽ hơn cho các Cự Giải vào tháng 3/2021. Điều này là do bạn biết chia sẻ những ý tưởng chứ không chỉ khư khư giữ chúng cho riêng mình. Nếu như trước kia bạn hay nghiêm trọng hóa mọi việc thì nay bạn đã bắt đầu hiểu rằng làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của những người xung quanh và ảnh hưởng đến cả cách họ đối xử với bạn nữa.

Về công việc – sự nghiệp: Những dự tính trong đầu bạn nhiều khả năng sẽ thực hiện được thành công trong tháng này.

Về tài chính: Một khoản tiền thú vị sẽ đến với bạn từ một nguồn rất bất ngờ. Nếu bạn hiểu cách kiểm soát thu nhập theo cách của riêng bạn thì tháng 3 này sẽ cho bạn thấy việc tin vào khả năng của mình là một cách rất tuyệt với để tạo nên một phong cách sống tự do, không ngại phiêu lưu tuy nhiên tình hình tài chính của bạn hứa hẹn nhiều khoản chi tiêu lớn trong suốt tháng. Hãy thử sức mình vào một nguồn đầu tư thách thức, nó có thể sẽ bật ra lợi nhuận cao ngất ngưởng. Ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá cao và bạn được hưởng lợi thêm về mặt tài chính. Tuy nhiên, đừng vội thưởng cho mình một chuyến du lịch, bạn sẽ cần đến nó cho nhiều việc quan trọng hơn đấy.

Về sức khỏe: Bạn có thể sẽ bắt đầu trải nghiệm sự năng động thực sự trong phong cách sống của mình. Một cách để kiểm soát năng lượng đó là hãy cố gắng loại bỏ những việc không cần thiết.

Lời khuyên cho tháng 3 của Cự Giải: Bạn nên hoãn lại mọi kế hoạch gia đình để thuận lợi hơn cho công việc, tuy điều này có vẻ khó khăn đối với một nguời như bạn, nhưng mọi việc sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu bạn không tập trung vào một thứ, cố lên! Sau tuần thứ ba của tháng, bạn có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng trong tình hình sức khỏe. Đó có thể là viêm xoang hoặc những bệnh tương tự. Nhớ nghỉ ngơi và để ý đến thực đơn ăn uống hằng ngày.

Về tình yêu, gia đình và cuộc sống xã hội, bạn cần đảm bảo rằng mình đang giữ một mối quan hệ rất rõ ràng với những người bạn yêu mến. Cho dù bạn có thể sẽ suy sụp về tâm lý, nhưng hãy hiểu có những người thực sự không phù hợp với bạn.

Tử vi tháng 3/2021 cung Sư Tử

Chiêm tinh tháng này dự báo khoảng thời gian bận rộn của Sư Tử. Những dự án mới, những mối quan hệ sẽ không hẹn mà đến quấy rầy sức khỏe của bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho tài chính của bạn. Bạn cảm nhận được “những món hời” đang đổ vào túi mình từ các dự án đang thực hiện. Vì dư giả tiền bạc, bạn có thể dùng nó để giải quyết những món vay cũ, mua sắm cho bản thân. Đây cũng là một tháng tốt dành cho các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh mang tính chất đầu tư.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn nên cẩn thận với lời nói của mình đặc biệt là sau ngày thứ 15. Để chắc chắn những điều mình nói luôn đúng, Sư Tử hãy suy nghĩ kỹ trước khi đáp lại lời các đồng nghiệp. Về tình yêu, gia đình, cuộc sống xã hội, nếp nhà luôn quan trọng đối với Sư Tử. Bất kể điều gì đang diễn ra trên thế giới, Sư Tử vẫn luôn có người thân trong gia đình để dựa vào.

Về tài chính: Thật sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu các Sư Tử bắt đầu nghĩ đến việc giành dụm những khoản tiền mình sắp thu được. Nếu bạn có thể cắt bớt bất cứ chi phí nào trong 30 ngày này, hãy bắt đầu ngay từ những ngày đầu của tháng.

Về sức khỏe: Tháng này, bạn cần chăm sóc bản thân tốt hơn. Sống thật vui vẻ và thật bình tĩnh để bạn có thể thực sự quý trọng bạn bè và gia đình.

Về tình yêu: Các mối quan hệ tình yêu của Sư Tử trong tháng này sẽ có những thay đổi lớn. Tuy nhiên, việc xoay chuyển chúng theo chiều hướng tốt hay xấu đều phụ thuộc vào bạn, nhờ các yếu tố tâm linh. Các Sư Tử còn độc thân cũng có nhiều cơ hội để hình thành mối quan hệ mới.

Tử vi tháng 3/2021 cung Xử Nữ

Tài chính tiền tệ của Xử Nữ trong tháng này không mấy khả quan, có nhiều những biến động và bất ngờ liên tiếp xảy ra với bạn. Trước khi đầu tư vào một dự án, bạn cần sẵn sàng chấp nhận rủi ro, giám sát kĩ càng mọi thứ để tránh thua lỗ. Ngoài ra, bạn nên hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết, tiết kiệm tiền cho tương lai.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn càng quan tâm về công việc thì mọi người càng chú ý đến bạn. Hãy trình bày với lãnh đạo về những ý tưởng mà bạn có vì điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn đấy.

Về sức khỏe: Hãy tập trung nhiều hơn vào sức khoẻ bản thân. Bạn cần chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên quan tâm đến chính mình.

Tử vi tháng 3/2021 cung Thiên Bình

Theo tử vi tháng 3/2021 của Thiên Bình thì đây chính là thời điểm để Thiên Bình tập trung vào các vấn đề trong gia đình. Về mặt tài chính, mọi thứ sẽ được cải thiện sau ngày 21 của tháng. Bạn cần đầu tư quy mô lớn và cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng mong đợi món hời từ những người không rõ ràng, bạn có thể vướng vào luật pháp.

Về công việc – sự nghiệp: Một trong điều vượt ngoài mong đợi trong tháng này của Thiên Bình là bạn sẽ tìm đc niềm vui trong công việc. Hãy gặp gỡ với đồng nghiệp ngoài công sở và khám phá ra rằng công việc của bạn là công việc bạn vừa ý và mang lại niềm vui.

Về tài chính: Tháng 3 tài chính của bạn không ổn định như những tháng khác. Bạn có thể sẽ phải chi nhiều khoảng cho phí mà bạn không mong đợi. Vì tài chính của bạn suy giảm đến 50% trong tháng này, nên chẳng có hại gì nếu bạn kiểm tra những khoảng chi đó để chắc chắn rằng chúng có thật.

Về tình yêu: Các Thiên Bình còn cô đơn đừng quá lo lắng, có nhiều cơ hội để bạn bắt đầu mối quan hệ mới trong tháng này. Đặc biệt, khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng, tuy khá bận rộn, nhưng điều này khuấy động cuộc sống yên bình của bạn, mang lại cho bạn nhiều cảm xúc thú vị. Bạn mong muốn có một đứa trẻ để yêu thương, và đây không hẳn là quãng thời gian thích hợp cho kế hoạch gia đình của bạn.

Lời khuyên tháng 3/2021 của Thiên Bình: Nhờ siêng năng tập luyện thể dục cùng chế độ ăn uống hợp lí, sức khỏe của bạn đặc biệt khả quan trong tháng này. Sau ngày 19, bạn có thể gặp một vài vấn đề nhỏ về vóc dáng. Yoga và thiền sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề bình ổn cảm xúc đấy.

Tử vi tháng 3/2021 cung Bọ Cạp

Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian khó khăn về tình cảm, tâm linh của Bo Cạp. Bạn đang nhầm lẫn về vấn đề tài chính trong tháng này, đừng tiếp tục khoe khoang hay cho bạn bè vay mượn tiền bạc nữa. Bạn đang thực sự gặp khó khăn.

Về công việc – sự nghiệp: Mặc dù bạn có khả năng ngăn chặn những cuộc tranh luận, bạn cũng cần phải rõ ràng về những điều sẽ nói với những người khác. Đây là giai đoạn gặt hái những thành công.

Về tài chính: Bạn đang trên đà nhận được một sự gia tăng khá lớn và điều này là một cú sốc được chào đón. Bạn vẫn quen với việc nghĩ cho người khác đến nỗi bạn quên mất rằng bản thân mình cũng quan trọng. Bạn nên hình thành tính cách vươn lên và ngẩng cao đầu thay vì cố gắng giúp đỡ người khác trong cuộc sống.

Về sức khoẻ: Sức khỏe của bạn đang trở nên tốt hơn sau một thời gian căng thẳng. Hãy chắc rằng những liệu pháp điều trị của bạn bây giờ là đúng đắn, sau đó siêng năng tập luyện thể thao, tham gia những hoạt động bổ ích.

Tử vi tháng 3/2021 cung Nhân Mã

Dự báo tháng 3 khuyên bạn nên giảm bớt sự hung hăng của bản thân. Bạn cần sự hỗ trợ của mọi người để hoàn thành các mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Những Nhân Mã đích thực luôn thu hút người khác giới bởi vẻ quyến rũ phong trần, điều này là một yếu tố giúp họ bắt đầu mối quan hệ mới, bạn nên biết khai thác chúng. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để hòa hợp với gia đình, nó không những giúp người thân của bạn thoải mái mà còn phần nào ổn định cảm xúc của bạn. Giống như Ma Kết, tháng 3 này cũng không phải quãng thời gian thích hợp để các Nhân Mã lên kế hoạch cho ra đời một thành viên mới.

Về công việc – sự nghiệp: Hãy bớt chút thời gian để đánh giá những gì bạn đạt được. Bạn sẽ ngạc nhiên và hài lòng về những thành quả của mình.

Lời khuyên tháng 3/2021 của Nhân Mã: Tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khả quan, nhiều dòng đầu tư liên tiếp tiến đến với bạn và bạn cần sự lanh lẹ để nắm bắt chúng. Đừng sợ rủi ro, nếu tập trung, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, chiêm tinh tháng này nhắn nhủ rằng những tuần đầu tiên chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để bắt đầu dự án mới, những ngày còn lại, bạn nên sử dụng để hoàn thành các dự án cấp phát hoặc dự án kinh doanh.

Tử vi tháng 3/2021 cung Ma Kết

Tháng 3 này dự báo khoảng thời gian làm chủ bản thân và sự nghiệp của Ma Kết. Tình hình tài chính của bạn đang trên đường thuận lợi, nhờ sự chu đáo trong kinh doanh và sử dụng tiền bạc một cách tiết chế, tháng 3 này mang lại cho bạn nhiều khoản lợi nhuận khác nhau. Việc bạn cần làm bây giờ là tiếp tục đầu tư vào những dự án có tính sáng tạo cao, điều này sẽ làm cho tình hình tài chính của bạn luôn trên đà ổn định.

Về công việc – sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn sẽ bước sang trang mới, mặc dù bạn đang hài lòng với vị trí của mình. Bạn sẽ có một công việc mới thú vị hơn, công việc mà bạn có thể không bao giờ ngờ đến.

Về tài chính: Những tác nhân mà bạn thực hiện vào tháng trước sẽ bắt đầu cho thấy rằng chúng đang giúp bạn đạt thành công ở khía cạnh tài chính cũng như tình cảm. Hãy chắc chắn rằng bạn có dành dụm một ít tiền mặt để bạn có thể thực hiện chuyến du lịch mà bạn đã định trước.

Nói đến tình yêu, có vẻ như không có gì lãng mạn trong cuộc sống độc thân của bạn. Sự thiếu thốn tình cảm, sự lạnh nhạt của bản thân đang đẩy bạn và những nguời thân đến bờ vực của một mối quan hệ tan vỡ. Thời điểm này cũng không thích hợp để Ma Kết đã kết hôn lập kế hoạch cho việc chào đón thành viên mới. Có thể bạn cần tân trang lại ngôi nhà của mình một chút, loại bỏ những điều xui xẻo trong năm cũ và đón chờ những điều may mắn mới.

Tử vi tháng 3/2021 cung Bảo Bình

Dự án của bạn có nhiều cơ hội để thành công trong tháng này, dựa vào những nguồn hỗ trợ khác như bạn bè, người thân. Bạn có nhiều cơ hội trong lĩnh vực chứng khoán, tiếp thị. Ngoài ra, đừng mong đợi vận may sẽ mang lại một món hời lớn, bạn cần suy nghĩ thực tế hơn.

Về công việc – sự nghiệp: Bạn muốn tránh xa các sự kiện bất thường và chỉ đưa ra các ý kiến của mình khi gặp được đồng nghiệp đáng tin cậy. Về tình cảm, đây là khoảng thời gian hợp lý để bạn nói chuyện thẳng thắn với người yêu về những rắc rối mà các bạn đã gặp phải trước đó. Thông qua đó các bạn sẽ hiểu nhau nhiều hơn. Và cuối cùng, nhất định bạn sẽ có được sự đồng thuận khiến bạn hài lòng.

Về tài chính: Bạn khó mà kiềm chế được sở thích mua sắm, dù thực tế, món đồ đó vượt quá khả năng tài chính của bạn. Nên nhớ, mọi sự đầu tư hay chi tiêu cũng đều cần phải được suy tính kỹ. Bạn nên cân nhắc xem việc đầu tư đó ảnh hưởng đến quỹ tài sản như thế nào cũng như đưa ra các chiến lược chi tiêu hợp lý.

Sức khỏe của bạn đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, kế hoạch một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nên chú ý đến tư thế ngồi, nằm ngủ của bạn, nó có thể gây ra một vài bệnh về xương khớp.

Lời khuyên tháng 3/2021 của Bảo Bình: Tháng này, bạn sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng cách bạn truyền đạt, lời bạn nói, đã tự nhiên kéo mọi người lại gần bạn và tăng cường kết nối. Tâm lý e dè trước đám đông sẽ biến mất, bạn sẽ nhận ra điều mình cần làm rõ trong các mối quan hệ, để mở lòng và chân thành với mọi người hơn.

Tử vi tháng 3/2021 cung Song Ngư

Chiêm tinh tháng 3 dự báo rằng bạn nên tích cực và độc lập hơn trong việc theo đuổi các mục tiêu của bạn. Bạn có sức mạnh của các yếu tố tâm linh phía sau, những điều giúp bạn vượt qua tất cả những trở ngại.

Về công việc – sự nghiệp: Ở nơi làm việc, những vấn đề xảy ra với các đồng nghiệp của bạn cuối cùng cũng được hé lộ. Bạn có thể phải thường xuyên có những trải nghiệm không dễ chịu với một vài cá nhân.

Lời khuyên tháng 3/2021 của Song Ngư: Mặc dù bạn không phải người không đáng tin, bạn đang nghi ngờ một vài người trong cuộc sống liệu có thật sự chân thành với bạn không. Trong khi bạn có thể không thích đáp án nhưng đã đến lúc mọi việc trở nên rõ ràng.

Về tình yêu, gia đình: Khi quan sát những thành viên, bạn sẽ thấy rằng mình có thể tuyệt đối tin tưởng ở họ. Bạn trở nên gần gũi hơn với những người mình yêu thương.

Về tài chính: Thay vì đứng khoanh tay và mong chờ điều tốt đẹp nhất sẽ diễn ra, hãy cố gắng tạo ra một quỹ và một chiến lược để giữ những đồng tiền bạn có. Tình hình tài chính của bạn có vẻ không hề khả quan trong đầu tháng. Tuy nhiên, qua ngày 21, bạn sẽ bất ngờ nhận được nhiều nguồn lợi nhuận khác nhau từ công việc, thông qua bạn bè, người thân.

Về sức khỏe: Hãy thử làm một điều gì đó trong 30 ngày tới để bản thân được nghỉ ngơi. Thậm chí chỉ cần tắm lâu dưới vòi nước nóng hàng tuần có thể giúp bạn thấy thoải mái trong 30 ngày lạ lùng sắp tới. Sức khỏe và thể chất của bạn tăng lên đáng kể trong tháng này. Bạn có một tinh thần ổn định, không bị ảnh hưởng nhiều bởi vấn đè tiền bạc trong cuộc sống. Nếu thấy quá căng thẳng, bạn cũng có thể thử đăng kí một khóa học yoga, mua sắm cho bản thân…

Tử Vi Tháng 2 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Công việc – Sự nghiệp:

Tháng mới khá thuận lợi cho sự nghiệp của Bạch Dương, khả năng thăng tiến cao nếu như bạn biết cách kết hợp sức mạnh nhóm. Thời điểm đầu năm nên chòm sao này có khá nhiều quyết tâm và động lực. Bạn làm việc chăm chỉ, không ngừng cố gắng với niềm tin mãnh liệt vào tương lai.

Tài chính:

Tình hình tài chính có nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, kế hoạch không thể thực hiện một cách trọn vẹn. Dự định tiết kiệm để đi du lịch nhưng lại có việc đột xuất buộc bạn phải tiêu tới tiền, còn với những người tham gia vào lĩnh vực đầu tư thì đang tốt bỗng đột ngột đảo chiều. Nếu không kịp thời ứng phó, xoay chuyển tình huống thì rất có thể sẽ mất mát hao hụt.

Sức khỏe:

Sức khỏe có tiến triển nhanh với tín hiệu tích cực hơn so với tháng 1, chòm sao này dành nhiều thời gian rèn luyện hơn, có vẻ như tình trạng thừa mỡ đã khiến bạn phải chủ động vận động rồi. Hãy cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, đi thang bộ và đứng lên đi qua lại nhiều lần chứ đừng ngồi lì tại chỗ làm. Làm việc nhà cũng là cách vận động tốt cho sức khỏe, một công đôi việc, vô cùng tiện lợi.

Tình cảm:

Về tình cảm gia đình, các vấn đề trong gia đình bị xáo trộn, cá tính cùng sự thẳng thắn của bạn sẽ làm cho mối quan hệ càng trở nên căng thẳng. Còn về tình yêu có vẻ như cũng không được thuận buồm xuôi gió. Bạn đang cố gắng xây dựng một mối tình hoàn hảo nhưng dường như đang quá sức với hiện tại bạn có thể. Bạn nên dành sức lực và thời gian để giải quyết các công việc khác thì hơn.

Công việc – Sự nghiệp:

Về phương diện công việc, hãy cẩn thận khi làm việc với đồng nghiệp bởi những người vốn tốt đẹp hôm nào có thể trở mặt ngay để đạt được lợi ích cá nhân của họ, họ sẵn sàng lợi dụng bạn để chuộc lợi thôi. Vì vậy, trong tháng này hãy đặc biệt cẩn trọng với những ai đối xử tốt bất ngờ với bạn.

Tài chính:

Về tình hình tài chính, tháng 2 Kim Ngưu trải qua nhiều sóng gió nhưng nhờ ở hiền gặp lành nên bạn được quý nhân trợ giúp kịp thời, bởi vậy mà tình hình không tới mức nguy cấp. Tài chính là vấn đề đáng ngại nhất trong cả tháng khi mà bạn liên tiếp gặp chuyện không may khiến cho tiền bạc giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, lúc nào cũng thiếu thốn. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản.

Tình cảm:

Bạn khá nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và làm quen thêm nhiều người mới, mở rộng mạng lưới quan hệ của mình. Những cặp đôi hay gia đình sẽ cảm thấy từ đối phương sự căng thẳng hay biểu hiện mệt mỏi trong mối quan hệ của 2 người, nhưng bạn không biết phải cư xử sao cho đúng. Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, thẳng thắn trực tiếp sẽ hóa giải vấn đề này.

Sức khỏe:

Kim Ngưu những ngày đầu tháng có thể lười biếng do vẫn còn đọng lại chút dư âm ngày Tết nhưng trạng thái này không kéo dài lâu vì phương châm của bạn là quyết tâm không từ bỏ. Cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống nhưng không thể chủ quan với những căn bệnh nhỏ đang đe dọa bạn.

Công việc – Sự nghiệp:

Sự nghiệp có bước phát triển mới, khả năng cao sẽ thay đổi môi trường làm việc. Nếu bạn nỗ lực, trau dồi năng lực, biểu hiện xuất sắc thì đây là dịp may nhưng ngược lại nếu không đủ kiên trì sẽ làm ảnh hưởng tới tiền đồ. Đặc biệt, cá tính cao ngạo dễ đẩy bạn vào những tình huống phiền phức, vậy nên bạn phải học cách tôn trọng người khác, biết ứng xử lễ độ và tạo dựng mối quan hệ hài hòa.

Sức khỏe:

Sức khỏe được duy trì ổn định cho đến những ngày cuối tháng thì bắt đầu gặp một số vấn đề như đau khớp và đau đầu nhưng dù bệnh gì thì cũng không quá nghiêm trọng. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi, đừng quên bổ sung đủ nước mỗi ngày, cũng như nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tình cảm:

Về tình cảm, đây là khoảng thời gian mặn nồng nhất cho mối quan hệ của Song Tử. Những cặp đôi có thể tận dụng thời điểm này để hâm nóng lại tình yêu của mình. Đặc biệt, đối với các gia đình có thể xem xét đến vấn đề có thêm một thành viên mới. Tình hình tài chính được dự báo bạn gặp may mắn trong các giao dịch làm ăn.

Công việc – Sự nghiệp:

Tính cách tò mò và rất quyết đoán không có gì có thể ngăn cản Cự Giải trong lúc này, nhờ đó bạn đạt được những tham vọng của bản thân đã nung nấu bấy lâu. Với tinh thần tự do bạn sẽ trải qua tháng 2 với khá nhiều niềm vui và hạnh phúc, sẵn sàng khám phá bất kỳ cơ hội nghề nghiệp nào và mở lòng đón nhận những điều mới mẻ cuộc sống đem lại.

Trong quá trình giao tiếp xã giao dự báo chòm sao này gặp tiểu nhân và họa thi phi, nói lỡ lời gây họa. Khi trò chuyện cùng người khác bạn nên thận trọng lựa lời và suy nghĩ thật kĩ, đừng để người khác đánh giá sai lầm. Nghiêm túc học hỏi và rèn luyện kĩ năng giao tiếp thuần thục để hạn chế tình huống khó xử xảy ra.

Tài chính:

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không được như ý, bạn đang gặp một vài khó khăn do thâm hụt quá sâu vào khoản tiền tích trữ từ tháng trước. Tham gia đầu tư trong thời gian này không hẳn là không tốt nhưng cần lập kế hoạch tài chính chi tiết và rõ ràng, tránh lãng phí tiền vào những thứ không mang lại bất kỳ lợi ích cũng như lợi nhuận nào.

Tình cảm:

Vận trình tình cảm, bạn có cảm giác như những mối quan hệ đang tuột khỏi tầm tay. Bạn bất lực, chán nản, nhưng chẳng thể giải quyết được gì, hãy vùng dậy khỏi sự gò bó và theo đuổi tình cảm thật của. Việc gì cũng cần thời gian và điều quan trọng là bạn có đủ dũng cảm để thực hiện mọi thứ theo ý muốn của mình hay không.

Công việc – Sự nghiệp:

Chòm sao này luôn quan niệm rằng phải thành công để chứng tỏ bản thân mình trước mặt mọi người, dường như bạn đang bị ám ảnh bởi ước muốn được công nhận, được tán dương. Sự thật là cuộc sống xung quanh có nhiều thứ tốt đẹp hơn nhiều. Leo lên đỉnh núi không phải để thế giới có thể nhìn thấy bạn, mà để bạn có thể nhìn thấy cả thế giới.

Tài chính:

Lúc này, Sư Tử đã trang bị kiến thức, kỹ năng tài chính giúp tăng cường doanh thu. Giai đoạn sự nghiệp phát triển, mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ phần nào giúp bạn có thêm động lực gia tăng tiền tài, lúc này bạn sẽ cần sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình để đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn và sáng suốt.

Sức khỏe:

Tình hình sức khỏe lên xuống thất thường do ảnh hưởng của thời tiết cũng như áp lực công việc. Các tác nhân bên ngoài tác động khiến bạn cảm thấy khó chịu, nhắc nhở bạn nên điều hòa bản thân sao cho phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc để hạn chế căng thẳng, phòng ngừa bệnh tật.

Tình cảm:

Sư Tử đang rất chăm chỉ để có thể tập trung vào mục tiêu mà bản thân đặt ra hồi trong năm. Có nhiều động lực thúc đẩy bạn phải tiến lên, tháng này bạn trở nên hòa nhã, vui vẻ hơn trong các mối quan hệ và nhờ đó nhận được tín hiệu tích cực từ người khác giới. Các cặp đôi có thể xảy ra tranh luận nhưng hãy sớm tìm cách giải quyết.

Mối quan hệ của Xử Nữ có những thay đổi rõ rệt, bạn không phải là một người quá giỏi giao tiếp hay giao lưu xã hội nhưng thời gian vừa qua đã giúp bạn nhận ra rằng tình cảm gia đình và bạn bè thực sự quan trọng, nó không chỉ đơn thuần là những cảm xúc gắn bó thân thiết mà còn mang lại cho bạn sức khỏe và sự an toàn. Đó là lý do tháng này bạn dành nhiều thời gian hơn cho người thân.

Công việc – Sự nghiệp:

Về công việc, việc tìm kiếm một nghề nghiệp ổn định dường như vẫn là câu hỏi đeo bám Xử Nữ bấy lâu nay. Vì thế, khuyên bạn nên tìm hiểu thật kĩ mọi việc, bạn thích gì, muốn gì và có khả năng gì. Hãy chắc rằng công việc mới này không làm bạn khó chịu bởi đồng nghiệp, mức lương cùng môi trường sẽ không khiến bạn cảm thấy chán nản, rồi lại tiếp tục hành trình tìm kiếm mới.

Tài chính:

Tình hình tài chính được duy trì ổn định, bạn khá kỷ luật trong việc tiết kiệm tiền và trong tương lai bạn có được sự đảm bảo tài chính, không còn phải lo lắng quá nhiều nữa.

Sức khỏe:

Nếu sức khỏe tháng trước không tốt thì tháng này bạn đã hoàn toàn bình phục, bạn quý trọng sức khỏe của mình hơn bao giờ hết.

Tình cảm:

Vấn đề tình cảm trong tháng ổn đinh không biến đổi nhiều, những ai độc thân vẫn cứ độc thân, các cặp đôi vẫn cứ hạnh phúc như thủa ban đầu, vì vậy bạn có thể an tâm hoàn thành công việc được giao đúng với deadline rồi. Tuy nhiên, chớ có bỏ bê nửa kia, dành những buổi tối cuối tuần để đi chơi cùng nhau sẽ là chất xúc tác tuyệt vời cho chuyện tình của hai người.

Công việc – Sự nghiệp:

Nhắc nhở cung hoàng đạo này không nên vội vàng trong việc phát triển nghề nghiệp vì nhiều dấu hiệu cho thấy không hề thuận lợi cho bạn. Với những vấn đề xảy ra trong gia đình bạn không thể nào tập trung và đưa quyết định sáng suốt được nên hãy đợi thời điểm thích hợp hơn.

Tài chính:

Triển vọng tài chính của bạn chỉ được cải thiện từ giữa tháng.

Khoảng thời gian này báo hiệu nhiều cuộc vui chơi tiệc tùng đấy nhưng Thiên Bình cũng nên cân nhắc việc tham gia bởi những buổi đi chơi như vậy thường sẽ ngốn của bạn một phần năng lượng lớn đấy. Còn nếu không thể vượt qua sự cám dỗ hấp dẫn đó thì hãy hạn chế việc sử dụng đồ uống có cồn.

Sức khỏe:

Sự nghiệp và công việc chính là động lực thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tháng 2 này. Hãy dành hết thời gian để lên lịch trình và hoàn thành mọi kế hoạch, tự giác làm phần việc của mình mà không cần sự giúp đỡ từ người khác. Bên cạnh đó dù sức khỏe không có gì đáng ngại, nhiều lúc làm việc mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi hợp lý, chú ý tới các bữa ăn, bổ sung đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Tình cảm:

Công việc – Sự nghiệp:

Sức khỏe:

Sức khỏe của chòm sao trong tháng 2 không được tốt, mức năng lượng của bạn sẽ ở dưới mức trung bình. Nếu ý thức và thay đổi sớm thói quen thức khuya và ăn uống không khoa học thì sức khỏe sẽ sớm được cải thiện, do đó đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt.

Tình cảm:

Bọ Cạp độc thân sẽ có thể tìm thấy tình yêu tại nơi làm việc hoặc các cuộc tụ tập bạn bè. Vấn đề tình cảm các cặp đôi có vẻ đang trong thái hỗn loạn, bạn nên nhẹ nhàng hơn trong cảm xúc đối với đối phương. Thay vì nổi nóng, hãy giải quyết mọi xung đột một cách ổn thỏa.

Đề nghị cung hoàng đạo này không nên nhận tất cả những lời nhờ vả của người khác vì sức mình có hạn, ôm đồm quá nhiều việc bạn sẽ kiệt sức đấy. Nhiều người lợi dụng lòng tốt của bạn để lười biếng đó, nên hãy học cách từ chối lịch sự và dành thêm thời gian cho bản thân. Chú ý khi ra ngoài cố gắng quan sát kĩ càng để tránh va chạm, sự cố. Tháng này bạn có khá nhiều điềm vướng mắc khi di chuyển, cẩn thận thì hơn.

Công việc – Sự nghiệp:

Dự báo tháng này Nhân Mã không tập trung vào sự nghiệp của mình nhưng may mắn là bạn vẫn sẵn sàng học hỏi từ những người khác để mở rộng sự hiểu biết và chuẩn bị cho sự phát triển trong tương lai. Đừng cố tìm cách thể hiện bản thân, lúc này bạn phải rèn luyện sự khôn ngoan trong việc đưa ra các quyết định quan trọng trong sự nghiệp.

Điểm đáng lưu ý nhấn mạnh với chòm sao này là nên kiểm soát thái độ của mình, dù bất mãn hay khó chịu tới mức nào cũng phải giữ phép lịch sự và không thể hiện trực tiếp quá rõ ràng ra bên ngoài. Cái gì cũng treo lên mặt sẽ ảnh hưởng tới không khí, làm mọi người xung quanh thấy ngột ngạt.

Sức khỏe:

Sức khỏe không có gì đáng lo ngại, bị ảnh hưởng bởi việc nạp quá nhiều năng lượng trong dịp Tết đã khiến cung hoàng đạo này xây dựng thực đơn lành mạnh hơn. Bên cạnh đó bạn đã chú trọng vào việc rèn luyện thể lực, phần lớn là do cân nặng quá tải nên buộc bạn phải tích cực giảm cân trong tháng này.

Tình cảm:

Nhân Mã khó tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Vận trình tình cảm của người độc thân không được như ý, các cặp đôi sẽ trong tình trạng căng thẳng vì sự bướng bỉnh và hung dữ của bạn. Bạn thẳng thắn chia sẻ với đối phương những điều vướng mắc.

Công việc – Sự nghiệp:

Về công việc, dường như bạn đang trở nên căng thẳng, cáu gắt hơn bao giờ hết, cũng bởi những vấn đề về tiền bạc hay công việc cứ liên tiếp ập đến. Tuy nhiên, việc hành xử như vậy không hề tốt, cố gắng dùng lý trí của mình sắp xếp mọi chuyện. Bên cạnh đó chớ vì chạy đua theo kế hoạch mà bỏ qua chất lượng công việc.

Sự hiểu biết và thái độ của bạn đang dần cởi mở hơn, tín hiệu này cho thấy học đi đôi với hành, không hề sáo rỗng, rất đáng khen ngợi.

Sức khỏe:

Sức khỏe của bạn trong tháng này đang bị đe dọa nghiêm trọng, đây có lẽ là hậu quả của những bữa tiệc thâu đêm, những món ăn dầu mỡ ngày Tết. Cần phải chú ý giải lao, nghỉ dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể, đừng làm tới mức quên ăn quên ngủ.

Tình cảm:

Tháng này thực sự là tháng tình yêu của Ma Kết. Với những bạn độc thân sẽ dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. Những cặp đôi đang yêu hay vợ chồng cũng trở nên hòa hợp hơn. Mối quan hệ gia đình vô cùng dễ chịu, người lớn tuổi khuyến khích và động viên những nỗ lực của bạn, trong khi đó bạn luôn hướng tới sự thịnh vượng của cả gia đình.

Công việc – Sự nghiệp:

Chòm sao này sẽ cần đến rất nhiều năng lượng cho công việc trong những ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Bạn sáng tạo, tham vọng và hầu như sẽ đạt được mọi mục tiêu đặt ra nếu có thêm sự hợp tác và giúp đỡ từ những người xung quanh. Hãy vạch ra cho mình một kế hoạch chi tiết, vận dụng khả năng cũng như xây dựng các mối quan hệ cần thiết cho sự phát triển trong tương lai.

Dự báo trong tháng bạn sẽ nhận được kha khá hỗ trợ tài chính từ bạn bè và gia đình, những người sẵn lòng giúp đỡ trong việc mở rộng tham vọng nghề nghiệp, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bạn cần khôn ngoan trong việc xử lý tiền bạc hơn nữa vì việc này sẽ giúp giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Sức khỏe:

Sức khỏe của Bảo Bình đang được cải thiện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều này giúp bạn hoàn thành những dự án công việc, những cuộc vui chơi, du xuân đầu năm. Tuy nhiên, nên chú ý đến tư thế ngồi, nằm ngủ của bạn bởi nó có thể gây ra một vài bệnh về xương khớp đấy.

Tình cảm:

Cuộc sống tình yêu của Bảo Bình sẽ có những bước ngoặt mới mà bạn không bao giờ ngờ tới. Bảo Bình độc thân tìm được đối tượng phù hợp, họ hết mực yêu thương và nuông chiều bạn. Những cặp đôi hay là vợ chồng có khả năng mang thai cao trong tháng này. Vòng tròn xã hội bạn hiện tại sẽ phải thay đổi vì bạn cần những người tích cực thúc đẩy tinh thần bạn tiến lên.

Công việc – Sự nghiệp:

Những Song Ngư độc thân vì mải mê theo đuổi công việc nên không có nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng mới, xem ra vấn đề tình cảm vẫn chưa có gì khởi sắc. Đây sẽ là một tháng khó khăn cho các cặp đôi khi mà cả hai đang phải thực hiện mục tiêu nghề nghiệp. Lúc này quan trọng nhất là sự thông cảm, thấu hiểu dành cho nhau.

Công việc bận rộn nên hầu như không có lúc nào nghỉ ngơi, ngày qua ngày lại có thêm việc mới, bao nhiêu thứ tồn động lại từ dịp Tết. Quá nhiều lo lắng không bỏ xuống được, cần phải tự nghĩ thông suốt và nỗ lực hơn nữa. Bất luận phía trước có thử thách to lớn tới thế nào thì vẫn có phương án nên hãy gạt bỏ tất cả mà hành động.

Sức khỏe:

Tháng này sức khỏe không tốt lắm, đột ngột phát sinh vấn đề nên cần có sự chuẩn bị về tâm lý, dù xảy ra việc gì cũng không hoảng loạn, bình tình xử lý. Càng tĩnh tâm thì càng nhanh vượt qua, tâm lý tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn mau chóng bình phục, ổn định thân thể nên hãy cố gắng.

Tình cảm:

Người thân của Song Ngư có thể gặp vấn đề về sức khỏe nên hãy dành thời gian chăm sóc họ. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của bản thân trước đã. Dường như bạn đang có xu hướng bỏ quên vấn đề của bản thân đấy, điều này thật đáng ngại, bởi rất có thể bạn sẽ ngã gục trước khi giúp đỡ ai đó.

Tử Vi Thứ Sáu Ngày 2/12/2016 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chính Xác Nhất

Tử vi mới nhất thứ Sáu ngày 2/12/2016 của 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp, Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Song Ngư, Ma Kết, Cự Giải, Kim Ngưu, Bảo Bình, Thiên Bình, Nhân Mã, Xử Nữ.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Tính hay mè nheo đòi hỏi của “ai đó” làm bạn phát mệt. Nhưng nếu trong khả năng có thể thì bạn nên chiều theo sở thích của “hắn” để giữ hòa khí. Chẳng may mà “bạn í” lại dỗi thì Bạch Dương còn mệt mỏi hơn í.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Tính tình đỏng đảnh của đứa bạn thì Song Tử còn lạ gì. Vì thế bạn cứ chủ động việc của mình, còn nó giúp được đến đâu thì tốt, không nên kì vọng nhiều rồi lại thất vọng lắm.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Có những điều bạn có thể chia sẻ, nhưng ngược lại cũng có những thứ bạn cần giữ lại chỉ để cho riêng mình hoặc chỉ riêng của nhóm. Đừng thể hiện lòng từ bi không đúng lúc đúng chỗ, nếu không bạn đã bán đứng thành quả của cả nhóm.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Khả năng ngoại giao tốt là thế mạnh của Xử Nữ. Bạn dễ dàng bắt chuyện với những người xung quanh và chiếm được cảm tình của họ. Nhưng khi đứng trước người mà bạn thích thì Xử Nữ như bị “mất điện” và lúng túng không biết nói gì.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Bạn bè có vị trí quan trọng trong cuộc sống của Thiên Bình. Nhưng cũng đừng vì thế mà quên mất trách nhiệm với gia đình. Bạn sẵn sàng đi chơi cả buổi với đám bạn thân, trong khi đó lại tiếc rẻ thời gian giúp mẹ làm việc nhà. Cố gắng sống tốt hơn đi!

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Không khó khăn gì để Bọ Cạp từ chối những cám dỗ đâu. Chỉ cần tự nhủ rằng bạn sẽ chắc chắn làm điều đó trong tương lai. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp. Ngay bây giờ, Bọ Cạp hãy tập trung vào những việc trước mắt và đừng xao nhãng sang chuyện khác đấy.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Áp lực phải thay đổi sở thích cá nhân để hợp ý của người khác khiến bạn chán nản. Ban đầu thì còn cố gắng chứ càng về sau thì bạn càng mệt mỏi. Bạn thèm cảm giác tự do và cuộc sống theo ý mình thích.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Bắt đầu một tuần mới bằng cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng đúng là cách chỉ Ma Kết mới có. Con số đó có vẻ như thấp hơn một chút so với mong muốn của bạn nhưng chẳng hề đem lại cảm giác thất vọng hay thấp thỏm, lo lắng bởi nó thừa đủ để bạn chi tiêu và thậm chí là mua thêm cho mình một vài món vật dụng sang trọng. Nếu đang phân vân có nên chi ra một khoản lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân hay không thì câu trả lời cho Ma Kết là cứ vô tư đi. Bạn đủ khả năng và động lực để kiếm lại khoản thâm hụt đó một cách nhanh chóng thôi. Đó cũng là cách bạn có thể gây ấn tượng đến đối phương và những người xung quanh đấy!

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) thứ Sáu ngày 2/12/2016

Bạn đang xem bài viết (Đã Xác Minh) Tử Vi Tháng 2 Năm 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!