Xem Nhiều 3/2023 #️ Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Bảo Bình # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Bảo Bình # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Bảo Bình mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các nhóm thuộc cung Bảo Bình

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 21 tháng giêng và kết thúc ngày 30 tháng 1. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Kim. Những người sinh ra trong nhóm này rất lạc quan và thậm chí là lập dị.

Nhóm thứ hai bắt đầu vào ngày 31 tháng giêng và kết thúc ngày 9 tháng 2. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Thiên Vương. Những Bảo Bình được sinh ra trong nhóm này rất chu đáo và luôn muốn thử sức mình trong những thử thách thật sự về trí tuệ.

Nhóm thứ ba bắt đầu vào ngày 10 thàng 2 và kết thúc ngày 19 tháng 2. Nhóm này được bảo hộ bởi sao Hải Vương và họ rất nhạy cảm, và có khuynh hướng trở nên mơ mộng!

Cá tính và đặc điểm của Bảo Bình

Bảo Bình thường được ban cho một trí tuệ sắc sảo và trí thông minh tuyệt vời, cũng có thể nói là thiên tài. Họ có một trực quan vô hạn và nhìn sự việc một cách rất đặc biệt. Đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, Bảo Bình lại rất nhạy cảm.

Hơi lập dị và nghiêng về tính nhân văn, Bảo Bình có tính tình khá ương ngạnh và bị lôi cuốn vào việc bảo vệ những giá trị tuyệt vời của sự tự do, bình đẳng và công lý. Họ rất thích chốn đông người và không hề biết đến từ ” cô đơn “. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với họ. Bảo Bình rất biết ” kính trên nhường dưới ” và không mong nhận lại sự đền ơn. Tất cả họ đều giống nhau rõ về lòng kiêu hãnh bởi vì Bảo Bình rất muốn khẳng định chính mình.

Họ rất sắc sảo và quan tâm đến những điều đặc biệt và nhân phẩm của con người. Họ thích tâm linh hơn là vật chất và những thông điệp vũ trụ đầy phức tạp hơn là công việc hằng ngày. Đây là dấu hiệu cùng với những nhận định về tất cả mọi thứ và khao khát tự do hơn hơn tất cả. Tự do đi theo con đường và suy nghĩ của riêng mình. Khi đưa đến đỉnh điểm của logic, thì họ có xu hướng không thực tế, hơi lập dị và đi ra xa cuộc sống thường ngày.

Bảo Bình có những mối quan hệ và tình bạn ổn định. Đây là một lợi thế rất lớn trong nội tâm của họ, và sẽ đưa ra chiều sâu nhất về sức mạnh nghị lực của họ: một cung khó nắm bắt được!

Hồ sơ của bạn

Sự khéo léo của họ có thể gây ngạc nhiên và cũng đầy khó chịu, nhưng Bảo Bình là một kiểu người không chịu khuất phục có thể vượt qua mọi thứ kể cả sự hỗn loạn. Họ yêu cả thực vật và động vật, là những loài đại diện cho sự tái sinh. Loài hoa yêu thích của họ là Phong lan, thực sự giống như họ: phức tạp nhưng đầy duyên dáng.

Điểm mạnh

Bảo Bình có một đặc điểm là rất biết tận hưởng cuộc sống, không bao giờ biết chán, và cảm xúc của họ cũng rất ổn định. Bảo Bình là người bảo vệ cho những ý tưởng mới để chia sẻ tới những người khác. Có thể trong cung của họ là một cơ hội thực sự, vì họ sẽ biết làm thế nào để giúp bạn quên đi nỗi buồn, tâm trạng ảm đạm và cảm giác tuyệt vọng!

Điểm yếu

Bảo Bình rất thất thường, nhút nhát, lập dị và khó giữ được bình tĩnh. Sự kiêu ngạo của họ thường gây khó chịu cho những người chung quanh, những người chung quanh cần phải nỗ lực, nhẫn nại để trấn an họ và để cho họ thể hiện bản thân mình. Bảo Bình không ngần ngại tự suy luận những thứ vượt ngoài khả năng, thậm chí những điều cực điểm: khuynh hướng này là mọi thứ trở nên khá đơn giản và còn là sự nhanh nhẹn trong suy nghĩ bỏ qua những lễ nghi, quy ước.

Nghề nghiệp

Tại nơi làm việc, Bảo Bình đánh giá rất cao sự “tự do”, đúng như nghĩa rộng hơn của từ này: tự do về cả suy nghĩ và hành động. Họ sẽ rất phát triển trong những công việc mang tính nhân văn cao. Nói chung, những công việc mới mẻ sẽ lôi cuốn được họ. Họ rất tò mò, cần sự đa dạng và đổi mới. Các công nghệ khoa học sáng tạo cũng đến với họ theo một cách rất đặc biệt. Để cầu toàn và luôn sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ quyền tự chủ của mình, họ cũng có thể biểu hiện một mặt cảm xúc, đặc biệt trong cách mà họ giải quyết mâu thuẫn. Họ là người có rất nhiều lý tưởng.

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Nữ Bảo Bình rất rắc rối nhưng đầy nhiệt huyết về tình yêu! Người nữ rất ngại ngùng vì vậy thỉnh thoảng đã làm họ hơi tách biệt, đẩy họ trở nên cô lập trên thế gian. Rất cẩn trọng trước khi hành xử, điều này cũng có nghĩa họ là người phụ nữ có thể đương đầu với mọi vấn đề! Họ cần rất nhiều sự khéo léo và nhạy cảm trong mối quan hệ để có thể phát triển, vì nếu không, họ sẽ tự đóng cảm xúc của mình lại.

Nam Bảo Bình muốn trải nhiệm một mối quan hệ đầy đủ về cảm xúc với đối tác của mình. Họ rất muốn tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống tình yêu, tình bạn của mình, cũng như cuộc sống xã hội. Mong muốn của họ là phải được thỏa mãn trong mọi lĩnh vực!

Hồ sơ tình cảm

Quan hệ tình dục Astro

Bảo Bình chắc chắn là người yêu rất độc đáo, không thể đoán trước và luôn muốn sự tự do. Không ai có thể cảm thấy nhàm chán với biểu tượng Không Khí này, đó là biểu tượng của sự độc lập nhưng đầy trách nhiệm, mặc dù khi hành xử có thể không đúng. Vô cảm và khá lập dị, cung này rất cần sự thoải mái tự do với bạn tình cũng như bản thân họ để có thể được thỏa mãn. Họ rất nhạy bén và trí tuệ trong các mối quan hệ, bao gồm cả kỹ năng chăn gối. Luôn bất ngờ và đầy thân mật, họ không quan tâm đến lễ nghi và có xu hướng quá khích.

Cung có một số điểm chung với Bảo Bình : – Nam Dương – Bắc Giải – Song Ngư

Cung khắc với Bảo Bình: Hải Sư.

Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Song Ngư

Các nhóm thuộc cung Song Ngư

Nhóm đầu tiên bắt đầu vào ngày 20 tháng 2 và kết thúc ngày 29 tháng 2. Được bảo hộ bởi sao Thổ. Những người sinh ra trong nhóm này đều có một đời sống nội tâm rất phong phú và mong đợi đạt được một thành tựu nhưng thường không đạt được.

Nhóm thứ hai bắt đầu ngày đầu tiên tháng 3 và kết thúc ngày 10 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Mộc. Song Ngư trong thời điểm này là một triết gia và quan tâm đến tất cả vấn đề của con người.

Nhóm thứ ba bắt đầu ngày 11 tháng 3 đến 20 tháng 3. Được bảo hộ bởi sao Hỏa. Những người sinh ra trong nhóm thứ 3 có thể có hai tính cách: một cách sống nội tâm hoặc một tính cách hay lo sợ.

Cá tính và đặc điểm của Song Ngư

Hồ sơ của bạn

Điểm mạnh

Song Ngư nhạy cảm và đầy cảm xúc, họ rất kiên nhẫn và cống hiến rất nhiều. Song Ngư khiêm tốn trong mọi tình huống, đôi khi tạo cho họ một khoảng không gian tách biệt từ mọi thứ và thực tế.

Điểm yếu

Song Ngư gặp khó khăn trong việc khẳng định bản thân, hay làm xáo trộn mọi người. Bởi vì sự thiếu chủ động nhưng muốn “chạy đua với thỏ và đi săn với những chú chó săn”, họ thường chấp nhận là nạn nhân. Vì vậy, họ có thể đánh mất cơ hội do thiếu chủ động và đắm chìm trong sự hối tiếc vô ích.

Nghề nghiệp

Người đàn ông và người phụ nữ: sự khác biệt là gì?

Song Ngư nữ nói chung là nhẹ nhàng, lãng mạn và là một người rất mơ mộng. Họ có thể hòa nhập vào nhân cách của nửa kia của họ để làm anh ta thích mình và có thể giữ chặt anh ta. Họ rất tận tâm và tình cảm, rất khó để nói “không”. Nam Song Ngư là một người cha tuyệt vời, họ rất hiểu vai trò của việc nuôi những đứa con của họ. Họ cũng rất quan tâm đến nửa kia của mình, lãng mạn và sâu lắng. Họ chậm chạp và dễ thay đổi, sống bằng cảm giác của chính mình. Đôi khi họ hay chạy trốn trách nhiệm của mình vì ngại những lời cam kết.

Hồ sơ tình cảm

Nhạy cảm, lãng mạn và biết lắng nghe, biểu tượng của Nước quan tâm về hạnh phúc: của riêng họ và chung quanh họ. Sự quan tâm đến người khác là một tài sản, và Song Ngư luôn quan tâm và chú ý đến mọi thứ trong môi trường xung quanh. Để bảo vệ mình, Song Ngư thường dính tới những chiến lược phức tạp, thậm chí có thể là nói dối. Thực tế, những khó khăn trong cuộc sống tình yêu hay đè nặng lên họ và đó là lý do họ có tên gọi “kẻ thoát ly”. Tuy nhiên, một yếu tố thống trị cung này đó là tìm kiếm sự hòa hợp. Biểu tượng Nước thường xuyên quá tình cảm, nhưng rất biết lắng nghe nửa kia của mình.

Quan hệ tình dục Astro

Song Ngư sinh ra rất lãng mạn. Họ chu đáo và sáng suốt, nhưng khó trong việc tìm hiểu đối tượng mình mong muốn. Thực tế, bởi vì đôi khi “cá không thể bơi trong nước”, họ thường coi như là “phức tạp”, bởi vì sự ngây thơ và đấu tranh cảm xúc rất nhiều. Họ không phải là người yêu ổn định, không có nghĩa là không chung thủy, nhưng họ cũng muốn yêu thương nhiều hơn bất cứ điều gì khác: tận hưởng cuộc sống là mục tiêu thực sự của họ. Họ cũng thích diện quần áo để nhìn quyến rũ và gợi cảm.

Cung khắc với Song Ngư là : Xử Nữ.

Các Bài Học Về Chiêm Tinh Học: Đặc Điểm Của Kim Ngưu Nam

Taurus là dấu hiệu đầu tiên của trái đất trong vòng tròn zodiacal , và điều này nói rất nhiều. Bản chất của những người sinh ra trong quá trình đi qua hoàng đạo theo chòm sao này, phản ánh hai yếu tố. Một mặt, Taurus con bò đực, con vật mạnh, khỏe mạnh, cứng đầu, ngu si đần độn, hiếu chiến. Anh ta – một cái nơ vĩnh cửu, lực kéo, được thiết kế cho công việc nặng nhọc. Mặt khác, anh ta cũng là một con bê vàng, taurus, hiện thân của kim loại quý, sự giàu có, độc lập về tài chính.

Các nhà quản lý và nhân vật của các hành tinh

Gia đình, gia đình, trẻ em

Trong cuộc sống cá nhân của mình, Taurus là khá nghiêm trọng. Đặc điểm của dấu hiệu: một người đàn ông có thể ngay lập tức kết hôn một cách nghiêm túc và vĩnh viễn, hoặc, ngược lại, sẽ chọn người bạn đời của mình trong một thời gian dài. Theo quy luật, khi tạo ra một gia đình trong những năm tháng trẻ của mình, anh trở thành một người đàn ông mẫu mực, một người chồng tốt, quan tâm và một người cha rất yêu thương và chăm sóc. Giống như kiến, Taurus sẽ kéo mọi thứ để giúp anh trang bị và thiết lập cuộc sống. Và nếu trong người vợ của mình người đàn ông của dấu hiệu này tìm một người tình siêng năng, một người bạn gái ân cần, ân cần, anh ấy sẽ rất hạnh phúc. Là một ví dụ về một cuộc hôn nhân đáng tin cậy như vậy, bạn có thể dẫn dắt sự kết hợp của Taurus và Thiên Bình. Tuy nhiên, theo như câu thần chú đã chỉ ra, Taurus người đàn ông, có đặc điểm được đưa ra ở đây, không phải lúc nào cũng tìm thấy tình yêu đích thực trong thời thanh niên. Sau đó, việc tìm kiếm kéo dài trong nhiều năm. Và chỉ gần 40 năm mới có thể đạt được sự hài hòa cá nhân. Nhân tiện, vì tất cả sự khôn ngoan của nó về tài sản vật chất, Taurus sẽ không dành tiền cho người thân. Đứng vững chắc trên đôi chân của mình, anh sẽ giúp cha mẹ, điền đầy quà tặng vợ và con. Bạn bè luôn có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ anh ta và đáp lại, tình cờ, với anh ta như vậy.

Hãy tổng hợp

Vì vậy, người đàn ông Taurus là những người thực tế và thực hành lành mạnh với một chút chân thành, dịu dàng, tâm linh. Đứng vững trên mặt đất, nhưng đôi khi đã sẵn sàng bay lên trời. Hiển thị sự vững chắc và sức mạnh của ý chí, nhưng có khả năng bật khóc, nhìn thấy những đau khổ của một người bản địa. Trực tiếp đạt được mục tiêu của họ, nhưng thường thể hiện sự kỳ diệu của ngoại giao. Chúng đáng tin cậy, giống như một khối nguyên khối, đến mức ích kỷ. Một dấu hiệu có tiềm năng chiêm tinh vĩ đại.

Đặc Điểm Của 12 Cung Hoàng Đạo Qua 4 Nguyên Tố Chiêm Tinh

4 nguyên tố và phẩm chất của 12 cung hoàng đạo

Ngoài 4 nguyên tố chiêm tinh học (Nước, Lửa, Đất và Không khí), 12 cung hoàng đạo cũng được phân loại thông qua phẩm chất. Có ba phẩm chất trong chiêm tinh học đó là: Cardinal (Cơ bản), Fixed (Cố định) và Mutable (Linh hoạt). Những phẩm chất này còn được gọi là Tứ nguyên, và chúng có ảnh hưởng đáng kể đến quan điểm và thái độ chung của một người và cho biết chúng hoạt động như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của họ, ảnh huởng đến tính cách các cung hoàng đạo. Các phẩm chất thể hiện cách một cung hoàng đạo tương tác với môi trường của họ, cách họ phản ứng với các tình huống cụ thể và cách 12 cung hoàng đạo tương tác với những người khác. Mỗi người đóng một vai trò khác nhau trong một nhóm, một số là người bắt đầu hoặc khởi xướng, một số là người làm việc chăm chỉ, và một số là người về đích.

Đặc điểm 12 cung hoàng đạo dựa theo phẩm chất nguyên tố chiêm tinh

Mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo được liên kết trực tiếp với một trong bốn yếu tố tạo nên cơ sở của tự nhiên. Đây là đất, lửa, nước và không khí.

Nhóm nguyên tố Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Nhóm nguyên tố Nước: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư

Nước là một nguyên tố có những đặc tính riêng biệt, rất khác biệt khiến những người đồng nhất với nó càng trở nên bí ẩn và khó tiếp cận, giống như cuộc sống bên ngoài khó thở bên trong nước. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này ở các cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Tuy nhiên, các cung hoành đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước cho thấy những dấu hiệu rõ ràng về khả năng thích nghi và thoát khỏi các tình huống khó khăn, giống như nước có thể có hình dạng của bất kỳ vật chứa nào và cũng có thể chảy ra khỏi bất kỳ nơi nào, miễn là tìm thấy các vết nứt nhỏ nhất.

Nhóm nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Vì tất cả các cung hoàng đạo đều quay quanh mặt trời, nó cho thấy mặt trời quan trọng như thế nào, và sau đó lửa là một trong bốn yếu tố tạo nên trái đất. Rõ ràng, như nó có thể thấy, lửa mang lại năng lượng, và đây chính xác là những gì đặc trưng nhất của nhóm cung hìang đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Các chòm sao thuộc nhóm nguyên tố Lửa sở hữu nguồn năng lượng khổng lồ cho phép họ thực hiện nhiệm vụ của mình với quyết tâm hoàn thành nó một cách mãnh liệt.

Nhóm nguyên tố Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Như người ta thường gọi, đất mẹ có lẽ là cơ sở cho sự tồn tại của tất cả các nguyên tố. Trong chiêm tinh học, 4 nguyên tố được coi trọng rất cao và nguyên tố Đát được ưu tiên hơn cả vì nó là nguyên tố chứa đựng tất cả các nguyên tố khác trong tự nhiên. Theo thuật ngữ chiêm tinh chính xác, trái đất là nguồn năng lượng của tất cả các nguyên tố khác có nghĩa là nó là biểu hiện cuối cùng của tất cả mong muốn của một người. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về đặc điểm của 3 cung hoàng đạo thuộc nhóm này: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Bạn đang xem bài viết Đặc Điểm Chiêm Tinh Cho Các Cung Bảo Bình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!