Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Cho Studio

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Cho Studio mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,968 lượt xem.

Đăng ký bảo hộ logo độc quyền cho studio có cần thiết hay không? Trong thị trường nghệ thuật ngày càng phát triển ở Việt Nam hiện nay, mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức ngày càng trở nên gay gắt. Để có thể tồn tại và phát triển trong ngành nghệ thuật, bạn cần tạo dựng cho mình một lá chắn pháp lý vững chắc!

“Studio” là gì?

Có thể hiểu studio là xưởng sản xuất chuyên về các lĩnh vực nghệ thuật như: Nhiếp ảnh, phóng sự ảnh, phim trường… Một studio có thể xem như là một doanh nghiệp. Vì vậy, việc phát triển thương hiệu cho studio cũng tương tự như xây dựng thương hiệu riêng cho doanh nghiệp và không thể bỏ qua việc đăng kí bảo hộ logo độc quyền theo quy định của pháp luật.

Một thương hiệu studio được pháp luật công nhận sẽ là bàn đạp vững chắc để doanh nghiệp phát triển và được khách hàng tin tưởng. Chưa kể đến trong lĩnh vực nghệ thuật việc bảo vệ những ý tưởng kinh doanh độc đáo, mới lạ là vấn đề then chốt nhất! và Pháp luật sở hữu trí tuệ hiện tại có thể giúp bạn làm được điều này.

Đăng ký bảo hộ logo độc quyền cho studio

Để bắt đầu tiến hành việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền cho studio của mình, bạn cần kiểm tra trước xem logo hiện tại của mình đã đủ khả năng để được pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ hay không.

Cách thức kiểm tra đã được Phan Law cung cấp rất cụ thể trong loạt bài viết liên quan trên website của Duongveyeuthuong.com Bạn có thể tìm hiểu thêm để nắm được khả năng đăng ký thành công logo của riêng mình là bao nhiêu nhé!

Sau khi xác định chính xác logo có khả năng được bảo hộ, bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ dưới đây để nộp đến Cục Sở hữu trí tuệ:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ logo độc quyền
  • Mẫu logo ( kích thước tối đa là 80mm x 80mm trình bày rõ ràng chính xác)
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu studio, chủ sở hữu logo
  • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng logo trên thực tế (nếu có)
  • Danh mục các sản phẩm dịch vụ sử dụng logo theo bảng phân loại NICE 11
  • Chứng từ nộp phí và lệ phí.

Lưu ý, khi phân loại theo danh mục của bảng NICE11 bạn cần có một cái nhìn tổng thể để đảm bảo chọn vừa đủ và bao quát nhất đối với các sản phẩm mà studio mình cung cấp; điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc đăng ký bảo hộ logo độc quyền cho studio.

Phan Law là đại diện sở hữu trí tuệ được pháp luật công nhận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và đăng ký bảo hộ logo độc quyền nói riêng; Duongveyeuthuong.com tự tin có đủ kiến thức chuyên môn cùng với những mối liên hệ cần thiết để giúp studio của bạn được bảo vệ hoàn hảo!

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Bảo Hộ Logo Độc Quyền Cho Studio trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!