Xem Nhiều 3/2023 #️ Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Họ nói rằng các cô gái được tạo thành từ đường, gia vị, và mọi thứ đều tốt đẹp. Điều này có nghĩa là các thành phần được chọn để tạo ra người mà chúng ta đến với tính hai mặt của con người. Theo một số cách, chúng ta có thể là những thiên thần nhỏ ngọt ngào thể hiện những phẩm chất đáng quý nhất của chúng ta vào những ngày tốt nhất của chúng ta. Theo những cách khác, mặt tối của chúng ta sẽ xuất hiện nếu chúng ta bị ám ảnh bởi những cảm xúc tiêu cực.

Phụ nữ là một giới tính hay thay đổi. Điều này là do xã hội của chúng ta đã dạy chúng ta rằng chúng ta được phép biểu lộ cảm xúc nhiều hơn (như khóc hoặc thể hiện nỗi buồn và sự thất vọng) nhiều hơn nam giới. Tuy nhiên, chúng tôi được kỳ vọng bởi vai trò giới của chúng tôi sẽ luôn mỉm cười và nhẹ dạ trong khi công việc nghiêm túc được xử lý bởi đàn ông. Một số ngày, chúng tôi không cảm thấy muốn mỉm cười và tất cả vì lý do tốt. Áp lực đàn áp mặt này của chúng ta thường được bộc lộ bởi những phẩm chất của mặt tối của chúng ta. Cho dù bạn có tốt bụng đến đâu, mọi người đều có một mặt tối. Đồng thời, có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ khiến chúng ta trở thành những người phụ nữ có đạo đức cao, đây là khía cạnh thiên thần của chúng ta.

Mỗi dấu hiệu của cung hoàng đạo bị ảnh hưởng bởi mặt thiên thần và bóng tối của họ theo nhiều cách khác nhau. Đọc tiếp để tìm hiểu làm thế nào mỗi cô gái là một thiên thần và một ác quỷ cuộn thành một người.

Mặt thiên thần của 24 Xử Nữ: Nhà phân tích chiến thuật

Một người phụ nữ Xử Nữ là một người làm chủ trong việc kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình và giữ tất cả trong tầm kiểm soát chặt chẽ. Sự cầu toàn của cô ấy mang lại cho cô ấy một vẻ ngoài lịch sự và dường như cô ấy luôn được tổ chức ngay cả khi cô ấy không. Thay vì khóc vì sữa bị đổ, cô sẽ là người tìm ra cách giải quyết vấn đề để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn ở mức độ thực tế. Cô ấy có một thói quen hàng ngày mà cô ấy làm theo một cách đáng tin cậy và dẫn dắt bằng ví dụ. Cô ấy sẽ không bao giờ là kiểu đó “làm như tôi nói, nhưng không phải như tôi làm.” Cô ấy có định hướng chi tiết và hiếm khi có bất cứ điều gì đi qua mắt cô ấy không được chú ý. Khi phải đối mặt với khủng hoảng, cô sẽ là người biết cách tận dụng các nguồn lực để giải quyết tình huống thay vì hoảng sợ về nó. Mọi người đều cần một Xử Nữ trong cuộc sống của họ để giữ họ thẳng hàng và giúp họ giữ sh ** cùng nhau.

23 Mặt quỷ của Xử Nữ: Người phàn nàn

Sự hoàn hảo của Xử Nữ là phẩm chất lớn nhất cũng như sự sụp đổ lớn nhất của họ. Một người bạn Xử Nữ sẽ là người cằn nhằn bạn về cách bạn không giữ phòng sạch sẽ, cách bạn không sống đúng đắn hay cách lựa chọn thời trang của bạn không khen ngợi bạn. Họ không ngại nói với bạn nếu họ nhận thấy một lỗ hổng, cho dù nó nhỏ và không đáng kể. Nếu có một sự kiện mà cả nhóm mong chờ, Virgos thường là những người sẽ là Debbie Downers và chỉ ra trời sẽ mưa như thế nào trong ngày cưới của bạn. Cô ấy có những kỳ vọng và nhu cầu cao của bản thân và do đó giữ những tiêu chuẩn tương tự cho người khác. Có thể sẽ rất mệt mỏi khi xung quanh một Xử Nữ mặt tối sẽ không hiểu ý bạn về những gì bạn đang làm sai. Có vẻ như bạn không thể làm gì đúng.

22 Thiên thần của Bảo Bình: Nhân đạo kỳ quặc

Phụ nữ thủy chung là những người mang cung hoàng đạo. Họ thân thiện với hầu hết mọi người trừ bạn bè. Mặc dù cô ấy có thể cứu các mối quan hệ thân thiết của mình cho một vòng tròn bên trong chặt chẽ, cô ấy là kiểu người sẵn sàng cho bạn chiếc áo ra khỏi lưng. Cô ấy là một người phụ nữ mâu thuẫn. Cô ấy hòa đồng và sẽ không phải kiểu người thô lỗ với mọi người chỉ vì cô ấy đang ở trong một tâm trạng tồi tệ. Tuy nhiên, cô ấy cũng không hẳn là một con bướm xã hội kể từ khi cô ấy trở nên xa cách và tách rời. Đây có thể là một điều tốt bởi vì cô ấy không tham gia vào bộ phim truyền hình và những lời chửi rủa khỏi vai cô ấy như chưa từng xảy ra. Ngay cả khi cô ấy không biết rõ về bạn nhưng thấy rằng bạn đang cần, cô ấy sẵn sàng giúp đỡ cô ấy mà không mong nhận được sự giúp đỡ. Cô ấy có hương vị chiết trung trong âm nhạc và phim ảnh. Aquarians là người bạn hoàn hảo để dành cả đêm của bạn trên Netflix và sangrias vì sự cởi mở của họ và sẵn sàng cho mọi người cơ hội trong tình bạn.

Phụ nữ Bảo Bình có nhu cầu gần như tuyệt vọng để cảm thấy như họ thật độc đáo và khác biệt hơn nhiều so với những người khác. Họ có thể có các phức hợp thần (hoặc chúng ta nên nói là nữ thần) khiến họ cảm thấy có quyền kiểm soát các nhóm người cụ thể. Những người sinh ra dưới dấu hiệu đặc biệt này không cảm thấy như các quy tắc được xã hội chấp nhận áp dụng cho họ bởi vì họ đặc biệt. Họ có thể xa lánh mọi người chỉ vì nhu cầu cảm thấy như họ đã thành công khi nổi loạn. Điều này xuất phát từ cảm giác tự ti ở bên trong bởi vì họ là kiểu người được mệnh danh là kỳ quặc khi còn nhỏ hoặc cảm thấy như họ không thực sự phù hợp. Họ từ chối thỏa hiệp và tin rằng cách của họ là đúng đắn vì họ tin rằng họ thông minh hơn những người khác Đôi khi, những cô gái này hoàn toàn vô nghĩa vì không thể kết nối với mọi người ở mức độ tình cảm.

Mặt thiên thần của 20 Song Ngư: Tinh thần tự do nghệ thuật

Phụ nữ Song Ngư sống trong thế giới tâm linh và có xu hướng từ chối mọi ý tưởng quá vật chất đối với thị hiếu của họ. Đồng thời, họ thích đi theo dòng chảy và cho phép người khác làm những gì họ muốn làm. Vì phụ nữ Song Ngư có xu hướng là người theo dõi, xuất hiện như những linh hồn tự do, cởi mở với những trải nghiệm mới và có thể phù hợp với bất kỳ nhóm nào. Thật dễ dàng để họ hòa đồng với hầu hết mọi người vì họ có thể thích nghi với mọi tính cách. Vì Song Ngư là dấu hiệu cuối cùng của cung hoàng đạo, nên một người phụ nữ Song Ngư là mọi phụ nữ thể hiện những đặc điểm và đặc điểm của mười một dấu hiệu trước đó trước cô ấy. Những người phụ nữ này là những linh hồn già trong cuộc sống của chúng ta và họ có thể đọc hầu hết mọi người như thể họ có khả năng ngoại cảm. Đôi mắt cá mơ màng của chúng sẽ khiến bạn bị thôi miên và sẽ khiến bạn quên đi thực tại, nếu chỉ trong một thời gian ngắn.

19 Thiên thần của Leo: Người lạc quan lạc quan

18 khía cạnh quỷ dữ của Leo: Diva kịch

Đây là một phụ nữ thích được ngưỡng mộ và bất cứ ai không thể hiện cho cô ấy một số lời khen ngợi sẽ bị thổi bay như thể họ thậm chí không tồn tại. Trong tâm trí của họ, họ nghĩ rằng “làm thế nào bạn không thể tôn thờ tôi và trong tất cả vinh quang tuyệt vời của tôi?” Vì họ được cai trị bởi mặt trời, họ tin rằng thế giới xoay quanh họ. Đó là thế giới của sư tử và tất cả chúng ta chỉ sống trong đó. Họ có xu hướng thống trị một nhóm và mọi thứ thường diễn ra theo cách của họ với tư cách là những người lãnh đạo. Bất cứ ai cố gắng cản đường họ chắc chắn sẽ hối hận về sau. Cái tôi của cô ấy đòi hỏi sự nịnh hót và tận tụy không ngừng trong người bạn đời của mình để bạn trở thành hiệp sĩ cổ điển trong bộ áo giáp sáng ngời. Bất cứ ai không sẵn sàng đi xa hơn cho cô ấy sẽ thấy mình bị đá vào lề đường nhanh đến mức đầu họ sẽ quay cuồng.

17 Thiên thần hủy diệt: Người yêu vị tha

Người hủy hoại thường được xem là bà mẹ của nhóm của họ và cố gắng chữa lành nỗi đau của họ khi họ đang trải qua một thời gian khó khăn. Họ thực sự quan tâm đến người khác và rất nhạy cảm với cảm xúc của họ khi gặp khó khăn. Mọi người bị hút về phía Cancers khi họ cần một bờ vai để khóc vì bản chất ấm áp và thái độ ngọt ngào của họ khiến họ trở nên dễ gần nhất. Họ đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của mình và họ được cho là một trong những dấu hiệu vị tha nhất trong toàn bộ cung hoàng đạo. Chúng đôi khi thậm chí quá tốt đẹp đối với một lỗi mà mọi người đối xử nhầm với chúng như chúng là lực đẩy. Đây là khi Cancers phải tự đứng lên và chỉ sau đó mọi người mới nhận ra họ thực sự là những cá nhân mạnh mẽ nào.

Mặt ác quỷ của 16 người hủy diệt: Người điều khiển cảm xúc không an toàn

Mặt quỷ của 15 Song Ngư: Nghiện vô trách nhiệm

Mặc dù Song Ngư thường không thấy mình trong các tình huống đối đầu, họ dễ có hành vi tự hủy hoại bản thân, đặc biệt là lạm dụng ma túy và rượu. Nếu không, sau đó họ phát triển những thói quen có thể gây bất lợi cho sức khỏe tinh thần và thể chất của họ theo một cách nào đó. Điều này là bởi vì họ là những người thoát ly và thà thay đổi tâm trí của họ thành một thực tế mới thay vì phải giải quyết vấn đề của họ. Việc trở thành người thân của Song Ngư có thể gây phiền toái vì họ có thể khiến bạn cảm thấy như thể họ là một trách nhiệm và bạn có trách nhiệm chăm sóc họ. Ở thời điểm tồi tệ nhất, Song Ngư hoàn toàn vô trách nhiệm và làm nản lòng những người xung quanh vì đó trở thành gánh nặng của họ khi phải chịu trách nhiệm với họ. Một Song Ngư mặt tối chỉ cần trưởng thành và học hỏi ý nghĩa của một người trưởng thành.

14 Thiên thần của Song Tử: Con bướm xã hội

Một người phụ nữ Song Tử là một dấu hiệu hoạt bát, thích tán tỉnh, thích giao tiếp và hòa đồng với mọi người. Bản chất họ vui tươi và thích ở nơi hành động. Khi bạn làm bạn với một Song Tử, bạn sẽ trải nghiệm nhiều đặc điểm nổi trội trong tính cách của họ. Sẽ có cảm giác như bạn có nhiều người bạn khác nhau tất cả hòa vào một người. Mọi người đều có một Song Tử trong cuộc sống mà họ ngưỡng mộ và có thể kể một số câu chuyện thú vị. Geminis dường như luôn biết bữa tiệc đang diễn ra ở đâu và bạn luôn có thể gọi cho họ trong một thời gian tốt. Cô ấy luôn đầy bất ngờ và thích thay đổi để duy trì sự giải trí trong cuộc sống. Để cô ấy ổn định là một thử thách, nhưng sẽ luôn mang đến cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời.

Mặt quỷ của 13 Song Tử: Kẻ chống lưng hai mặt

Do thực tế là Geminis rất hay nói chuyện, họ là những người dễ bị tin đồn nhất. Mọi Song Tử đều có tội về điều này cho dù họ có muốn thừa nhận hay không. Họ không đáng tin nhất khi giữ bí mật và bảo vệ danh tiếng của bạn mình. Họ đã được biết đến để lan truyền tin đồn vô tình không biết về thiệt hại mà họ đang gây ra. Những người phụ nữ này là kiểu người chỉ nói chuyện để lấp đầy không gian và dường như họ không bao giờ ngừng nói. Vì họ không phải là người trực tiếp đối đầu, họ thường nói với mọi người những gì họ muốn nghe trực diện. Một khi lưng của họ được quay, nó hoàn toàn thay đổi. Những gì họ nói về một số người có thể tiêu cực và có thể mang lại tác động tiêu cực đến cách nó ảnh hưởng đến các ý kiến ​​khác. Đôi khi bạn phải cẩn thận với những gì bạn nói với một Song Tử. Bạn không bao giờ biết nếu nó sẽ trở lại với bạn.

12 Thiên thần của Bọ Cạp: Trí tuệ chuẩn mực

Những suy nghĩ và cảm xúc của một người phụ nữ Bọ Cạp chạy sâu và họ giữ hầu hết trong số đó. Điều khiến họ trở nên thú vị khi nói chuyện là việc họ chọn tiết lộ vừa đủ để gây tò mò cho bạn. Sau khi họ thể hiện một phần nhỏ của bản thân, sau đó họ có bạn muốn tìm hiểu thêm. Họ có một giới tính về họ có thể khiến bạn nghi ngờ liệu bạn có quan tâm đến người khác giới hay không sau khi bạn kết bạn với họ. Mặc dù họ là một trong những người bạn trung thành nhất (giống như phụ nữ Sư Tử), họ thường có tham vọng cao mà họ ưu tiên hơn các mối quan hệ trong cuộc sống. Sự quyết tâm và một mình của cô ấy trong việc theo đuổi các mục tiêu được bạn bè ngưỡng mộ và cô ấy thường thấy mình là một người có ảnh hưởng truyền cảm hứng trong cuộc sống của họ. Họ cần một không gian đáng kể vì họ là những người cô độc tự nhiên, vì vậy họ sẽ không phải là người bạn hống hách luôn cần sự chú ý.

11 Mặt quỷ của Bọ Cạp: Fatale Femme

Vì Bọ Cạp là dấu hiệu tình dục nhất của toàn bộ cung hoàng đạo, họ không ở trên sử dụng khả năng tình dục của mình để đạt được điều họ muốn. Nếu họ muốn chương trình khuyến mãi đó, nhiều khả năng họ sẽ liên lạc với ông chủ đằng sau cánh cửa đóng kín. Nếu họ muốn quay lại với bạn vì điều gì đó bạn đã làm với họ trong quá khứ, họ có thể đánh cắp người đàn ông của bạn ngay từ dưới chân bạn. Địa ngục không giận dữ như một người phụ nữ bị khinh miệt là cụm từ tốt nhất để mô tả một Bọ Cạp đen tối vì họ biết cách âm mưu báo thù như kinh doanh của không ai. Đây là lý do tại sao bạn không bao giờ thực sự muốn làm bất cứ điều gì để gây hại cho Bọ Cạp bằng bất kỳ cách nào vì nó sẽ được đảm bảo rằng bạn sẽ trả tiền cho nó sau này. Đừng thử chúng, hãy ở bên an toàn và đứng về phía họ. Bạn sẽ được vui mà bạn đã làm.

10 Thiên thần của Thiên Bình: Người hòa giải lôi cuốn

Trong thế giới của phụ nữ Thiên Bình, có một hệ thống ngoại giao đi vào hoạt động để đánh giá sự công bằng và hòa hợp cho mọi người. Ngay cả khi cô ấy không thực sự thích ai đó, cô ấy vẫn tin tưởng chắc chắn rằng họ nên được đối xử công bằng và tôn trọng (miễn là bạn thể hiện sự tôn trọng của cô ấy). Cô ấy có một thái độ mời gọi về cô ấy và cô ấy dễ dàng tiếp cận. Nụ cười của cô ấy khiến bạn muốn tìm hiểu những gì đang diễn ra bên trong tâm trí lôi cuốn của cô ấy. Cô ấy là người hòa đồng và tốt bụng nhất trong tất cả các cung hoàng đạo và có tài năng khiến mọi người cảm thấy được chào đón. Cô mang trong mình phẩm giá và ân sủng và khuôn mặt công khai của cô luôn tỏa sáng khi danh tiếng của cô trong xã hội bên trong của cô thăng hoa. Libras biết làm thế nào để khiến mọi người thích họ với sở trường của họ để thực hiện và tham gia vào cuộc trò chuyện. Cô ấy biết cách giải quyết xung đột giữa những người khác vì cô ấy có thể nhìn thấy cả hai mặt của câu chuyện trong một cái nhìn khách quan.

9 Mặt quỷ của Thiên Bình: The Vain Conniver

Vì Thiên Bình biết cách giải quyết xung đột bằng cách nhìn thấy cả hai mặt của phương trình, họ cũng biết cách xúi giục xung đột bằng cách nhấn nút của mọi người. Họ sử dụng các kỹ năng xã hội tiên tiến của mình để khiến mọi người tiết lộ thông tin và bí mật cá nhân. Đây là nơi một Thiên Bình có thể làm mồi cho điểm yếu của bạn bằng cách điều khiển tình huống có lợi cho họ. Kiểu như phụ nữ Cự Giải, họ có những thay đổi tâm trạng dường như không biết từ đâu đến. Trước khi bạn biết điều đó, sự quyến rũ, nhẹ nhàng đó sẽ đi ra ngoài cửa sổ và mặt nhỏ mọn của cô ấy sẽ nuôi cái đầu xấu xí của nó. Cô ấy sẽ nhanh chóng chỉ ra sai sót của nhân vật của bạn và biết phải nói gì để bạn hành động một cách kịch tính. Điều này khiến bạn trở thành kẻ gây hấn khi họ là những người châm ngòi cho ngọn lửa. Libras có thể mời những người mà bạn không thích để chọc tức bạn vì họ muốn đóng vai trò là người tạo hòa bình. Rốt cuộc, bạn không thể là người tạo hòa bình trừ khi có một số mâu thuẫn cần giải quyết.

8 Thiên thần của Ma Kết: Đạo luật đẳng cấp

Một người phụ nữ Ma Kết có phong thái khắc kỷ và có thể được tìm thấy trong hầu hết mọi tình huống. Họ có thể khó phát hiện trong đám đông vì họ không đặc biệt nổi bật. Họ tỏ ra nhút nhát và dè dặt nhưng một khi được tiếp cận, họ có thể ấm áp và thân thiện. Họ thường chỉ mở ra nếu họ được tiếp cận đầu tiên. Một điều mà tất cả những người phụ nữ này đều có điểm chung là tham vọng và nỗ lực để thành công. Có nhiều điểm nhấn về họ là họ là những người làm việc chăm chỉ nhưng họ biết khi nào nên nghỉ ngơi và thư giãn. Quan trọng không kém để thành công trong sự nghiệp của họ là gia đình và một nơi để gọi về nhà. Mặc dù thường phải đưa trẻ em vào cuộc sống sau này, nhưng nó luôn đáng để chờ đợi. Những người phụ nữ này thường giữ một vài người bạn thân và thường không làm quen với những người bạn hời hợt. Nếu bạn là bạn của Ma Kết, bạn nên vỗ nhẹ vào lưng vì có điều gì đó về bạn khiến họ muốn giữ bạn lâu dài.

7 Mặt tối của Ma Kết: Nữ doanh nhân tàn nhẫn

Ma Kết có tiếng là định giá chương trình nghị sự cá nhân của họ về các mối quan hệ cá nhân của họ. Họ sẵn sàng làm những gì cần thiết để thành công bằng mọi giá và điều đó có thể dễ dàng bao gồm việc dẫm lên ngón chân của người khác. Ở thời điểm tồi tệ nhất, phụ nữ Ma Kết có thể được biết đến như những nữ hoàng băng giá của cung hoàng đạo với những vệt tàn nhẫn của họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến những người khác xung quanh họ. Sự hiện diện của họ có thể tạo ra sự hiện diện đóng băng trong đó bạn phải cảnh giác. Nếu bạn làm điều gì đó để làm phiền họ, hãy sẵn sàng cho việc đối xử im lặng với bất kỳ lời giải thích nào về lý do tại sao. Trớ trêu thay, gia đình của họ đến trước và cô ấy sẽ mong bạn phù hợp hoàn hảo hoặc gây ấn tượng với họ nếu bạn đang hẹn hò với cô ấy. Bất kỳ ý kiến ​​trung thực nhưng tàn bạo, cô ấy có một thời gian khó xử lý nhưng không có vấn đề gì với nó ngay lập tức với bạn. Động tác của cô ấy mà cô ấy thực hiện được tính toán cẩn thận và sẽ có lợi cho cô ấy theo một cách nào đó, ngay cả khi điều đó gây bất lợi cho bạn.

6 Thiên thần của Nhân Mã: Người bạn đồng hành của Adventurous

Phụ nữ Nhân Mã sống vì con đường rộng mở và sự không sợ hãi của họ đưa họ vào nhiều cuộc phiêu lưu. Tiến sĩ Seuss Oh Những nơi bạn sẽ đi được viết cho những cô gái Nhân Mã nhỏ bé mở đường cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Những người phụ nữ này sẽ muốn đưa bạn đi cùng với họ như người bạn đồng hành của họ và bạn sẽ được mở ra những trải nghiệm mới mà bạn thậm chí không biết là đã tồn tại. Tự do của họ là quan trọng nhất đối với họ hơn bất cứ điều gì và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy tự do hơn so với sự hiện diện của Nhân Mã. Họ luôn xuống bất cứ nơi nào và gặp gỡ những người mới. Trong thực tế, họ cảm thấy buồn chán nếu bị mắc kẹt ở một nơi hoặc tình huống quá lâu. Họ có một thái độ vui vẻ và sẵn sàng để trở lại một cách hỗn xược với bất cứ ai xúc phạm bạn. Nếu bạn là bạn của Nhân Mã, họ sẽ tránh đường để đảm bảo rằng bạn đang có một khoảng thời gian vui vẻ và không có gì làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Mặt quỷ của 5 Nhân Mã: Cô gái tiệc tùng chưa trưởng thành

Với tất cả sự độc lập và phấn khích trong tính cách Nhân Mã tạo nên nhiều đêm hoang dã. Đôi khi, vận may không đứng về phía họ và họ gặp rắc rối. Nếu bạn có người bạn đã có nhiều DUI, cô ấy có lẽ là một Nhân Mã. Sự thẳng thắn và cách nói chuyện thẳng thắn của họ khiến họ xúc phạm người khác. Đôi khi, họ nên im miệng nhưng không thể giúp đỡ nhưng tiêu chảy bằng lời nói khắp phòng. Điều này đặc biệt đúng khi họ say rượu, điều mà họ có thể thường xuyên nếu họ chưa đạt đến một mức độ trưởng thành nhất định. Họ không có kỹ năng lập kế hoạch trước và họ có xu hướng sống cuộc sống bên lề mà không có bất kỳ lo lắng hay lo ngại nào về hậu quả. Phụ nữ Sag dường như có thái độ IDGAF trong khi thực tế, họ nên đưa ra một f *** ít nhất là trong các tình huống nghiêm trọng.

Mặt thiên thần của 4 Bạch Dương: Người phụ nữ chiến binh cảnh giác

Phụ nữ Bạch Dương không ngại nói lên suy nghĩ của mình và đấu tranh cho những gì họ tin tưởng. Những người phụ nữ bốc lửa này được biết đến là những cô nàng tomboy khi còn rất trẻ. Hãy nghĩ về Arya Stark (trên thực tế, nữ diễn viên Maisie Williams đóng vai cô ấy là một Bạch Dương). Cô ấy là kiểu phụ nữ muốn sống cuộc sống và không ngừng làm việc gì đó. Cô ném mình vào những sở thích và hoạt động mới với nguồn năng lượng vô biên trong khi những kiểu nhút nhát hơn có thể làm mất thời gian của họ. Khi những người khác có thể di chuyển với tốc độ chậm hơn, người phụ nữ Bạch Dương sẽ lao đầu vào những nỗ lực mới. Đây là những gì làm cho họ rất thú vị để được xung quanh. Những người phụ nữ này là những người kiên cường nhất trong tất cả các cung hoàng đạo và đó là lý do tại sao họ là dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo.

Mặt quỷ của 3 Bạch Dương: The Bossy Loudmouth

Phụ nữ Bạch Dương đã quen mặc quần trong hầu hết các mối quan hệ của họ. Họ thích đảm nhận vai trò có thẩm quyền và mong muốn những người khác sẵn sàng đi theo sự dẫn dắt của cô. Mặc dù có những thời điểm nhất định và những nơi họ làm những nhà lãnh đạo giỏi, đôi khi họ không lùi bước khi họ cần. Phụ nữ Bạch Dương có thể có tâm lý “tôi là trên hết” và đặt nhu cầu và mong muốn của họ lên trước các dân tộc khác. Không phải là họ cố tình giẫm lên chân, nhưng họ thiếu sự trưởng thành về cảm xúc để xem họ có thể làm tổn thương người khác đến mức nào. Cô ấy có thể cực kỳ tự cho mình là trung tâm và hoàn toàn quên đi nhu cầu và ý kiến ​​của những người xung quanh. Sự độc đoán của cô ấy đôi khi quá nhiều để mọi người xử lý.

Mặt thiên thần của 2 Kim Ngưu: Người trung thành với Laid-Back

Các cô gái Kim Ngưu là những người mà tất cả chúng ta đều có trong góc của mình và luôn sẵn sàng cho một đêm của một cô gái với rượu vang và Netflix. Cô ấy là kiểu phụ nữ toát lên sự ổn định và có thể giữ bình tĩnh cho dù có chuyện gì xảy ra. Đây là lý do tại sao cô ấy là một người tốt để có một hệ thống hỗ trợ. Cô ấy có khả năng xử lý các tình huống khó khăn hơn so với hầu hết các dấu hiệu trong toàn bộ cung hoàng đạo. Mặc dù cô ấy không phải là người thẳng thắn vì yếu tố gây sốc, cô ấy sẽ thành thật với bạn và nói với bạn những gì bạn cần nghe trái ngược với những gì bạn muốn nghe. Cô ấy là một người bạn hoàn hảo bởi vì cô ấy rất quan tâm và luôn kết bạn với mọi người trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cô ấy không mặc cảm xúc trên tay áo. Điều này mang lại cho cô khả năng không bị theo dõi rất dễ dàng.

Mặt quỷ của 1 Kim Ngưu: Nhà duy vật lười biếng

Những người được sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu có giác quan mạnh nhất. Điều này có nghĩa là họ ngày càng mê mẩn sắc đẹp vì hành tinh cai trị của họ là Sao Kim. Họ luôn thích nhìn tốt nhất và thích làm cho ngôi nhà của họ trông hấp dẫn. Họ sẵn sàng chi rất nhiều tiền nếu họ nghĩ rằng bất cứ điều gì họ đang nhận sẽ tăng cường sự xuất hiện của họ. Sự thoải mái cá nhân là một điều lớn cho dấu hiệu này và họ muốn cảm thấy như họ có thể là chính mình mọi lúc. Điều này có nghĩa là có rất ít hoặc không có may mắn trong việc khiến họ thử điều gì đó mới hoặc khiến họ làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Cố gắng để một người bạn Kim Ngưu mạo hiểm bên ngoài vùng thoải mái của họ có thể giống như nhổ răng.

Đây Là Cách Nhận Biết Nếu Anh Ấy Tán Tỉnh Hay Chỉ Là Đẹp, Dựa Trên Dấu Hiệu Của Anh Ấy / Lá Số Tử Vi

Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết ai đó thực sự quan tâm đến việc tán tỉnh bạn hay chỉ là một chàng trai tốt. Nó có thể thực sự bực bội, thực sự! Nhưng đó là lý do tại sao bạn phải giữ cho đôi tai và đôi mắt của bạn mở ra để lưu ý những dấu hiệu tinh tế rằng một chàng trai đang tán tỉnh bạn để bạn không thực hiện bước đầu tiên và cuối cùng cảm thấy khó xử khi anh ta nói rằng anh ta chỉ xem bạn là bạn. Ôi!

Những anh chàng có dấu hiệu khác nhau sẽ gửi những tin nhắn khác nhau khi họ tán tỉnh so với khi họ chỉ lịch sự. Ví dụ, một anh chàng Bạch Dương thích bạn sẽ tránh mời bạn đi chơi nhóm và thay vào đó sẽ muốn có thời gian ở một mình với bạn. Đó là một dấu hiệu rõ ràng anh ấy đang tán tỉnh! Nhưng đôi khi mọi thứ có thể khó hiểu hơn một chút.

Lấy anh chàng Ma Kết làm ví dụ. Anh ấy sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện, điều này có thể khiến bạn nghĩ rằng anh ấy lo lắng vì anh ấy thích bạn. Nhưng trên thực tế, anh ấy trở nên bồn chồn vì anh ấy không hứng thú và có một nơi nào khác (Ma Kết khá thực tế theo cách đó). Khi một Ma Kết muốn tán tỉnh bạn, bạn sẽ biết bằng cách anh ta ném bùa mê – anh ta biết mình muốn gì và không sợ có được nó.

24 Khi Bạch Dương chỉ đẹp: Anh ấy sẽ trò chuyện với bạn trong một thiết lập nhóm

Người đàn ông Bạch Dương rất nhiều niềm vui xung quanh. Anh ấy có một tính cách lấp lánh, thích phiêu lưu mạo hiểm, và rất tự tin. Mọi người bị cuốn hút bởi anh ấy, vì vậy, thật tự nhiên khi bạn có thể bắt đầu có tình cảm với anh ấy.

Tuy nhiên, nếu anh ấy mời bạn đi chơi với bạn bè, điều đó không có nghĩa là anh ấy quan tâm đến bạn.

Anh ấy chỉ là một anh chàng xã hội thích có nhiều bạn bè. Mặc dù thật hấp dẫn khi đọc hành vi của anh ấy nếu bạn có bất kỳ sự nhầm lẫn nào về cảm xúc của anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy không quan tâm. Theo báo cáo của Dấu hiệu chiêm tinh, bạn sẽ biết người đàn ông Bạch Dương cảm thấy thế nào vì anh ta quá cởi mở về cảm xúc của mình.

23 Khi Bạch Dương tán tỉnh: Anh ấy sẽ cố gắng để bạn một mình

Vì người đàn ông Bạch Dương khá cởi mở về những gì anh ta cảm thấy, anh ta sẽ có những động thái lớn để cho bạn thấy rằng anh ta quan tâm đến việc hẹn hò với bạn. Anh ấy không phải là người thích vặn vẹo ngón tay cái hoặc lãng phí thời gian. Anh ấy sẽ tán tỉnh bằng cách mời bạn ra ngoài một mình, tránh xa anh ấy và bạn bè của bạn để bạn có thể làm quen với nhau mà không làm phiền người khác.

Đây cũng là một ví dụ về cách anh ấy kiên trì khi anh ấy muốn ai đó. Anh ấy sẽ chiến đấu để biến bạn thành của anh ấy và anh ấy sẽ gây ấn tượng với bạn bằng một cuộc phiêu lưu thú vị như hoạt động hẹn hò – chỉ với hai bạn.

22 Cách nói với Kim Ngưu là lịch sự: Anh ấy giữ khoảng cách vật lý của mình

Anh chàng Kim Ngưu có thể nhút nhát nhưng cũng quyến rũ và vui vẻ để nói chuyện. Nhưng vấn đề là, anh ấy rất ý thức về không gian vật lý của mình. Nếu anh ấy cười với bạn và dường như đang tận hưởng cuộc trò chuyện của bạn, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn. Tại sao? Bởi vì anh ấy không chạm vào bạn.

Nếu anh ấy không ôm bạn hoặc nhẹ nhàng đánh tay bạn trong khi trò chuyện, anh ấy sẽ cho bạn những dấu hiệu tình bạn rõ ràng.

Hãy nhớ rằng anh chàng Kim Ngưu dành thời gian của mình khi chọn đưa ra những tín hiệu lãng mạn, vì vậy anh ta sẽ không có tình cảm với bất cứ ai!

21 Cách nói với Kim Ngưu đang tán tỉnh bạn: Anh ấy sẽ chạm vào cánh tay bạn trong khi trò chuyện

Nếu anh chàng Kim Ngưu chạm vào cánh tay bạn hoặc nắm lấy tay bạn trong suốt cuộc trò chuyện, anh ấy chắc chắn sẽ tán tỉnh bạn. Một khi anh ấy quyết định tiến tới bạn, anh ấy khá rõ ràng về cảm xúc của mình và anh ấy có thể rất tình cảm. Rốt cuộc, anh ta là một dấu hiệu gợi cảm.

Theo báo cáo của Chiêm tinh học K, Kim Ngưu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, niềm vui và sự gợi cảm. Anh, do đó, tán tỉnh với tiếp xúc vật lý nhẹ nhàng. “Người Kim Ngưu có một sở trường cho những người quay cuồng với từ tính của họ, đó là một phẩm chất của hào quang hùng vĩ của Bull”, trang web cho biết thêm.

20 Nếu Song Tử chỉ lịch sự: Anh ấy sẽ nói chuyện ngay lập tức

Thật tuyệt khi bạn gặp một anh chàng thoải mái nói chuyện với bạn về mọi thứ và mọi thứ. Thật dễ dàng để nghĩ rằng điều này có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh bạn, nhưng nếu bạn đang trò chuyện với một chàng trai Song Tử, thì điều này có thể không có nhiều ý nghĩa. Hãy xem, Song Tử thích nói chuyện và sẽ thích những cuộc trò chuyện kích thích trí tuệ, điều này thậm chí có thể dẫn đến việc bạn nói chuyện điện thoại vào đầu giờ sáng.

Đôi khi, phụ nữ diễn giải cuộc trò chuyện tuyệt vời như một dấu hiệu quan tâm chắc chắn.

Nhưng với một chàng trai Song Tử, có khả năng anh ta chỉ là một người nhí nhảnh, vì vậy đừng đọc bất cứ điều gì đặc biệt về nó – ngoài một cuộc trò chuyện tuyệt vời với một người thú vị.

19 Nếu Song Tử quan tâm một cách lãng mạn: Anh ấy sẽ ngao ngán!

Bạn biết rằng Song Tử rất thích trò chuyện, vì vậy khi người yêu Song Tử của bạn không nói nhiều, bạn có thể nghĩ rằng anh ấy không thích bạn. Nhưng điều ngược lại thực sự đúng! Khi Song Tử tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ trở nên hoàn toàn im lặng và ngại ngùng! Theo báo cáo của Tango của bạn, Song Tử có thể lo lắng vì điều đó sẽ khiến anh ấy tốt hơn và khiến anh ấy ngần ngại nói bất cứ điều gì khi anh ấy tán tỉnh bạn.

Tuy nhiên, trang web cho biết thêm rằng bạn nên chú ý đến những dấu hiệu tinh tế mà anh ấy quan tâm, chẳng hạn như nếu anh ấy nói với bạn rằng anh ấy thích dành thời gian cho bạn (cuối cùng anh ấy sẽ nhận được).

18 Khi Cự Giải chỉ muốn làm bạn: Anh ấy sẽ thoải mái đủ để cho bạn thấy khía cạnh ủ rũ của anh ấy

Ung thư là một dấu hiệu cảm xúc và có thể đặc biệt dễ bị ủ rũ. Nếu anh ấy đủ thoải mái để cho bạn thấy khía cạnh hơi kịch tính hoặc đen tối hơn với anh ấy, bạn có thể nghĩ rằng một anh chàng Cự Giải đang minh bạch vì anh ta đang tán tỉnh bạn.

Nhưng hãy chờ đợi – bất cứ điều gì đã xảy ra để gây ấn tượng với người mà bạn đang tán tỉnh bằng cách cư xử tốt nhất?

Quy tắc đó vẫn được áp dụng, đó là lý do tại sao một chàng trai quá thoải mái khi thể hiện cảm xúc của mình xung quanh bạn quá nhanh có lẽ chỉ coi bạn như một người bạn khiến anh ta cảm thấy mình có thể là chính mình, không bị kiểm duyệt.

17 Khi Cự Giải muốn tán tỉnh: Anh ấy sẽ sử dụng sự hài hước tự ti

Phải, anh ấy tình cảm, nhưng những người sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải cũng có thể là một kẻ thao túng. Khi nói đến việc tán tỉnh trò chơi này có thể rất dễ thương, vì vậy hãy chú ý đến chiến thuật của anh ấy. Về cơ bản, những gì anh ấy sẽ làm khi anh ấy thích bạn là nói những điều buồn cười có chút tự ti để kiểm tra phản ứng của bạn và xem liệu bạn có mâu thuẫn với anh ấy không, như đã báo cáo bởi Tango của bạn.

Vì vậy, ví dụ, anh ta có thể nói, “Sự hài hước của tôi thật kỳ lạ” hoặc “Tôi có đôi mắt nhỏ kỳ lạ.” Anh ấy câu cá để khen ngợi và hy vọng bạn sẽ nói với anh ấy rằng anh ấy không có những đặc điểm đó, và có lẽ đề cập đến những gì tuyệt vời về anh ấy.

16 Nếu Leo chỉ là một chàng trai tốt: Anh ấy sẽ đồng ý với kế hoạch nhưng sẽ không bắt đầu chúng

Leo thích đi đầu trong các mối quan hệ và hẹn hò, theo báo cáo của Hàng ngày ưu tú. Và đó cũng là trường hợp khi anh ta tán tỉnh.

Anh ấy không chỉ ngồi bên lề chờ bạn di chuyển.

Vì vậy, nếu bạn ở trong tình huống bạn là người tán tỉnh anh ấy và hy vọng anh ấy sẽ đáp lại, anh ấy có thể không nhìn thấy bạn theo cách đó. Chắc chắn, anh ta có thể đồng ý rằng cà phê sẽ rất tuyệt hoặc sẽ cùng nhau xem một bộ phim có thể rất vui, nhưng nếu anh ta không chịu trách nhiệm về tình huống này, thì anh ta sẽ thân thiện chứ không phải tán tỉnh.

15 Nếu Leo tán tỉnh: Anh ấy sẽ nhắn tin rất nhiều

Nếu bạn không thích thực hiện bước đầu tiên, thì Leo là chàng trai dành cho bạn! Khi anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ công khai tán tỉnh bạn và khiến anh ấy quan tâm. Một trong những cách rõ ràng nhất mà anh ấy sẽ làm điều này là gửi cho bạn rất nhiều tin nhắn văn bản. Anh ấy chắc chắn sẽ tán tỉnh họ, vì vậy hãy để biểu tượng cảm xúc mặt cười và đỏ mặt của bạn sẵn sàng để gửi như trả lời!

Điều tuyệt vời là bạn không phải lo lắng về việc bắt đầu liên lạc nhiều qua văn bản nếu bạn đang yêu Leo – anh ấy đi trước một bước, đảm bảo rằng anh ấy xuất hiện để nói xin chào trước khi bạn có thể tự hỏi anh ấy đang ở đâu.

14 Cách Xử Nữ hành xử khi anh ấy lịch sự: Anh ấy sẽ nói chuyện với bạn nhưng lại xuất hiện

Xử Nữ là kiểu người đôi khi chơi bài của mình gần ngực. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để biết anh ấy nghĩ gì vì anh ấy có thể khá nhút nhát. Nhưng, anh ấy cũng thực tế, và đó là điều cần ghi nhớ.

Vì vậy, nếu bạn không chắc anh ấy có thích bạn không, hãy nhìn vào những gì anh ấy chọn làm với thời gian của anh ấy khi bạn ở bên.

Theo báo cáo của Tango của bạn, nếu anh ấy không thích tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc thực hiện các dự án khác tận dụng thời gian của mình. Vì vậy, nếu anh ấy nói rằng anh ấy bận rộn với việc khác và đó là lý do tại sao anh ấy không thể trò chuyện với bạn, hãy coi đó là một dấu hiệu lớn mà anh ấy không quan tâm.

13 Cách Xử Nữ tán tỉnh: Anh ấy sẽ khen bạn

Mặt khác, khi một chàng trai Xử Nữ thích bạn và muốn tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ bắt đầu bằng cách cho bạn ngôn ngữ cơ thể tích cực như đứng với đôi chân của anh ấy hướng về phía bạn. Nhưng điều đó thực sự tinh tế và khó nhận thấy đôi khi. Đừng lo lắng – anh ấy sẽ leo thang nỗ lực của mình bằng cách trả cho bạn những lời khen ngợi. Đây là cách anh ấy thể hiện rằng anh ấy chú ý đến bạn và những lời khen càng chi tiết thì càng tốt.

Ví dụ, anh ta sẽ nói rằng đôi mắt màu xanh lá cây của bạn trông vàng dưới ánh hoàng hôn, hoặc anh ta sẽ nhận thấy rằng bạn đang mặc một kiểu tóc khác và đi xa hơn bằng cách nói rằng nó làm nổi bật cấu trúc xương của bạn.

12 Nếu Thiên Bình lịch sự: Anh ấy sẽ mời bạn đi ăn cùng bạn bè

Anh chàng Thiên Bình rất hòa đồng, vì vậy anh ta có thể sẽ mời bạn đi chơi với bạn bè hoặc thậm chí là gia đình anh ta, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta nghiêm túc với bạn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng khi một chàng trai khiến bạn gặp người mình yêu, điều đó có nghĩa là anh ta thích đưa mọi thứ vào một khung cảnh lãng mạn hơn, đó không phải là trường hợp của Thiên Bình.

Trên thực tế, mời bạn cùng với những người khác là cách anh ấy giữ mọi thứ bình thường và nhẹ nhàng. Anh ấy có thể tận hưởng công ty của bạn mà không cần phải tán tỉnh. Bạn sẽ phải chú ý đến những dấu hiệu khác mà anh ấy có thể thích bạn.

11 Nếu Thiên Bình tán tỉnh: Anh ấy sẽ chia sẻ thức ăn của anh ấy với bạn

Mặc dù những cử chỉ tán tỉnh lớn, như nhắn tin và giao tiếp bằng mắt nghiêm túc, thường là những món quà, với Thiên Bình, anh ấy sẽ làm điều gì đó hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Anh ấy sẽ chia sẻ thức ăn của mình với bạn, như đã báo cáo bởi Tango của bạn! Nếu bạn ở trong một nhóm và bạn là người duy nhất anh ấy uống một ngụm sữa lắc hoặc cắn một miếng burger của anh ấy, thì bạn biết anh ấy đang cố nói với bạn rằng anh ấy thích bạn.

Anh chàng Thiên Bình là một linh hồn lãng mạn, vì vậy, bất cứ điều gì anh ta làm sẽ được thực hiện với mục đích làm cho bạn cảm thấy đặc biệt hơn, như đưa cho bạn Rolo cuối cùng của anh ta.

10 Nếu Bọ Cạp chỉ coi bạn là bạn: Anh ấy sẽ nhìn những người phụ nữ khác xung quanh bạn

Anh chàng Bọ Cạp kiểm tra những người phụ nữ khác khi anh ta ở quanh bạn đang cho bạn một dấu hiệu rõ ràng rằng anh ta không quan tâm đến bạn nhưng đang rình mò người khác. Theo báo cáo của Cuộc sống theo cặp, Người đàn ông Bọ Cạp khá cầu tiến và sẽ không để ai đó treo cổ.

Anh ấy nói thẳng về ý định của mình khi anh ấy thích ai đó.

Vì vậy, nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không làm điều gì đó như chảy nước miếng lên người khác hoặc tán tỉnh họ trước mặt bạn. Nếu anh ta làm điều đó, thì bạn biết chắc anh ta chỉ xem bạn là người quen hoặc bạn bè.

9 Nếu Bọ Cạp coi bạn là tiềm năng lãng mạn: Anh ấy sẽ nhìn chằm chằm vào bạn rất nhiều

Người đàn ông Bọ Cạp có đôi mắt từ tính và anh ta sẽ huấn luyện họ về bạn khi anh ta muốn tán tỉnh bạn – đó là một phần của sự quyến rũ của anh ta. Duy trì giao tiếp bằng mắt là một dấu hiệu phổ biến để tìm kiếm khi bạn không chắc ai đó có thích bạn hay không, dù đó là dấu hiệu gì. Nhưng đó chắc chắn là một hành vi tán tỉnh phổ biến hơn của những người bốc lửa và táo bạo sinh ra dưới dấu hiệu của Bọ Cạp.

Nếu anh chàng này quan tâm đến bạn, bạn có thể phải rời mắt khỏi ánh mắt dữ dội để mở cửa sổ để bạn có thể hạ nhiệt độ!

8 Bạn có thể nói Nhân Mã chỉ tốt bụng với bạn: Nếu anh ấy nói về chuyến đi của mình

Anh chàng Nhân Mã thích đi du lịch rất nhiều và anh ấy luôn sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu thú vị. Năng lượng và ham muốn cuộc sống của anh ấy có thể thực sự hấp dẫn, nhưng nếu bạn thấy mình muốn tán tỉnh anh ấy, đừng nhầm lẫn tia sáng bẩm sinh của anh ấy cho sự quan tâm lãng mạn đối với bạn.

Ngay cả khi anh ấy nói nhiều về những chuyến đi gần đây nhất của anh ấy và có thể giữ bạn qua điện thoại hàng giờ, điều đó không có nghĩa là anh ấy đang tán tỉnh.

Một trong những đặc điểm tiêu biểu của người đàn ông Sag là anh ta là một người xã hội bẩm sinh, khao khát gặp gỡ những người mới, như báo cáo của Vịnh chiêm tinh. Hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đang yêu anh ấy.

7 Bạn có thể nói Nhân Mã đang tán tỉnh: Nếu anh ấy mời bạn cùng với họ

Mặc dù nói về bản thân và những chuyến du lịch của anh ấy ở ngay đó đối với Nhân Mã, nhưng nếu anh ấy tán tỉnh bạn, bạn sẽ có thể nói bằng cách anh ấy sẽ không ngần ngại mời bạn đến những cuộc phiêu lưu thú vị đó. Hãy chuẩn bị cho một chuyến đi phấn khởi của ghi chú! Hãy xem, khi anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không muốn giữ bạn ở một khoảng cách.

Thay vì nhắn tin cho bạn về cách anh ấy đi cắm trại khắp châu Âu, anh ấy sẽ bảo bạn đóng gói và tham gia cùng anh ấy để anh ấy có thể tận hưởng công ty của bạn. Cho dù đó là một bữa tiệc trên sân thượng hay một con đường mòn đi bộ đường dài, nếu anh ấy hỏi bạn đến một địa điểm thú vị, đó là cách anh ấy nói, “Tôi thích bạn.”

6 Nếu Ma Kết tỏ ra lịch sự: Anh ấy sẽ thiếu kiên nhẫn khi trò chuyện

Đôi khi chúng tôi nói rằng những kẻ có vẻ ủ rũ hoặc thiếu kiên nhẫn chỉ lo lắng xung quanh chúng ta. Đáng buồn thay, điều đó không phải lúc nào cũng đúng, và chắc chắn không phải với Ma Kết của bạn. Anh ấy là một chàng trai thực tế, không thích dành thời gian cho những cuộc trò chuyện hay thay đổi. Anh thà cắt cổ để đuổi theo.

Tâm lý đen trắng này trở nên nổi bật khi anh ta muốn tán tỉnh.

Nếu anh ta có vẻ thiếu kiên nhẫn trong một cuộc trò chuyện với bạn, đó là dấu hiệu anh ta nên ở một nơi khác. Vâng, nó nói, nhưng tốt hơn là có sự thật hơn là một lời nói dối để bạn có thể tiếp tục và dành cho người khác tình cảm của bạn.

5 Nếu Ma Kết tán tỉnh: Anh ấy sẽ quyến rũ

Khi một chàng trai Ma Kết muốn tán tỉnh bạn, anh ấy sẽ đặt sự thực tế của mình sang một bên để có sức quyến rũ mãnh liệt. Cho anh ấy thấy bạn thích anh ấy bằng cách mỉm cười và giao tiếp bằng mắt và anh ấy sẽ đáp lại bằng cách bắt đầu một cuộc trò chuyện. Như trang web Câu lạc bộ chiêm tinh xác nhận, bắt đầu với một Ma Kết tương đối dễ dàng.

Điều quan trọng cần biết là anh ấy sẽ không tham gia bất kỳ trò chơi hẹn hò nào, vì vậy anh ấy sẽ không lãng phí thời gian của bạn (hoặc của anh ấy). Anh ấy quá trung thực và thẳng thắn cho điều đó, đó là làm mới. Khi anh ấy say mê, bạn biết rằng đó là cách tán tỉnh của anh ấy mà không để bạn đoán.

4 Khi Bảo Bình chỉ lịch sự: Anh ấy sẽ bị tách ra

Bạn nên biết rằng những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình thích giao tiếp với mọi người và họ sẽ rất vui khi ở bên. Điều này có thể gây rối cho đầu của bạn, khiến bạn nghĩ rằng anh chàng Bảo Bình đang nói chuyện với bạn rất thích thú. Nhưng có một cái bẫy.

Anh chàng Bảo Bình luôn thích kết bạn mới. Anh ấy cũng muốn kết bạn hay tán tỉnh?

Một dấu hiệu nhận biết rằng người yêu Bảo Bình của bạn chỉ quan tâm đến tình bạn là nếu anh ta có vẻ mất tập trung hoặc giống như anh ta không thực sự chú ý đến bạn khi cuộc trò chuyện trở nên sâu sắc. Anh ấy sẽ giữ mình ở một khoảng cách tình cảm.

3 Khi Bảo Bình tán tỉnh: Anh ấy sẽ là người biết lắng nghe

Anh chàng Bảo Bình vui vẻ và hòa đồng sẽ cho bạn thấy anh ấy thích tán tỉnh bạn bằng cách tham gia vào các cuộc trò chuyện trí tuệ và có ý nghĩa, Tango của bạn báo cáo. Đây cũng là một chiến lược thông minh để anh ấy sử dụng để đánh giá xem bạn có trở thành một cặp đôi tốt trong tương lai hay không. Nhưng anh ấy không dành thời gian để nói chuyện với bạn, vì vậy đừng nghĩ chỉ vì anh ấy là một người nhí nhảnh mà anh ấy đang tán tỉnh.

Nếu anh ấy thực sự tán tỉnh, một Bảo Bình sẽ quan tâm đến những gì bạn nói và anh ấy sẽ nói với bạn từng lời. Nếu có tia lửa, nó sẽ giống như mọi người khác trong phòng đã biến mất.

Song Ngư là một người nhạy cảm và mơ mộng. Anh ta luôn ngẩng đầu lên mây, điều này khiến anh ta khá từ tính, cũng như có chút bí ẩn. Bạn đang chết để đi vào đầu anh ấy, phải không?

1 Khi Song Ngư đang tán tỉnh: Anh ấy sẽ chia sẻ những giấc mơ hoang dại nhất của mình với bạn

Mặt khác, một Song Ngư tán tỉnh bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận VIP vào những suy nghĩ sâu sắc nhất của anh ấy. Anh ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn về mọi thứ, từ thời tiết cho đến những mục tiêu và sự hối tiếc lớn nhất của anh ấy. Bạn sẽ thấy rằng anh ấy là một chàng trai sáng tạo, tinh thần và dễ tính, rất đáng để chứng kiến.

Mặc dù anh ấy có thể nhút nhát và dè dặt, nhưng nếu anh ấy muốn tán tỉnh bạn, anh chàng Song Ngư sẽ dễ dàng cảnh giác, như đã báo cáo bởi Nhà chiêm tinh. Nhưng hãy cẩn thận – anh ấy sẽ có thể nói xấu bạn chỉ sau một cuộc trò chuyện vì anh ấy rất trực quan!

Người Phụ Nữ Kim Ngưu (37 Ảnh): Đặc Điểm Của Cô Gái Trên Cung Hoàng Đạo, Lá Bùa Trên Tử Vi

Với sự giúp đỡ của các ngôi sao, bạn có thể tìm ra rất nhiều điều thú vị về một người, nó đủ để biết ngày sinh của anh ấy và nhìn vào lá số tử vi. Tất nhiên, rất khó để tìm thấy 100% kết quả trùng khớp trong mô tả về cung hoàng đạo và tính cách của một người, nhưng các tính năng chính có thể được dự đoán với xác suất cao. Bài viết này sẽ xem xét bản chất của phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu.

Dấu hiệu trái đất này được bảo vệ bởi yếu tố trái đất, do đó Kim Ngưu được đặc trưng bởi những phẩm chất như tính thực tế, khả năng thiết lập mục tiêu rõ ràng và thực hiện một cách có hệ thống chúng. Họ hiếm khi rời khỏi vụ án giữa chừng, luôn tìm cách đưa nó đến cùng.

Kiên nhẫn và làm việc – tất cả chỉ cần một chút nỗ lực – những từ không thể mô tả chính xác hơn về Kim Ngưu cứng đầu.

Phụ nữ Kim Ngưu hiếm khi thay đổi thái độ, vì vậy cô ấy tìm cách chọn đường đua bị đánh đập. Chủ nghĩa duy lý của họ không cho phép tham gia vào các cuộc phiêu lưu, bởi vì kết quả của các dự án mạo hiểm là không thể đoán trước. Ngay cả khi tuân theo một kế hoạch hành động cụ thể, một phụ nữ Kim Ngưu thường cố gắng suy nghĩ thông qua các kịch bản khác để sẵn sàng cho mọi thứ. Tuy nhiên, đối với tất cả các nhân vật tĩnh của họ, họ có một thế giới nội tâm rất phong phú.

Giá trị của những cô gái sinh ra dưới dấu hiệu này không chỉ ở thái độ kinh tế và tôn trọng của họ đối với lò sưởi. Họ là những người phụ nữ thực sự, những người không cố gắng cạnh tranh với một người đàn ông kéo chăn lên mình. Kim Ngưu tôn trọng phẩm chất nam tính của anh ấy trong người bạn đồng hành và biết cách duy trì sự cân bằng năng lượng trong liên minh.

Rốt cuộc, những ý tưởng của cô về gia đình có thể được gọi là hoàn toàn cổ điển: người chồng là trụ cột gia đình, người vợ là chỗ dựa của anh ta, người giữ lò sưởi và người mẹ.

Người phụ nữ Kim Ngưu sẵn sàng biến mất trong sự chăm sóc của gia đình và nhà cửa. Cô vui vẻ nhận khách, chiêu đãi họ bằng nhiều món ăn khác nhau, tạo ra một môi trường giao tiếp và thể hiện mình là một người vợ gương mẫu. Trẻ em đánh giá cao tình yêu của cô và ngay cả trong độ tuổi chuyển tiếp có thể chia sẻ vấn đề của họ với mẹ, biết rằng cô sẽ có thể đưa ra lời khuyên thiết thực và nhẹ nhàng hướng họ đến quyết định đúng đắn.

Giống như bất kỳ hành vi phạm tội, tán tỉnh bạn tình với những người phụ nữ khác, cô ấy chắc chắn sẽ nhớ và sẽ giữ mọi thứ trong mình, bị dằn vặt bởi sự bất công đang xảy ra. Nhưng cô không có khả năng thoát khỏi hành vi này với người đàn ông của mình. Dần dần, sự gây hấn thầm lặng sẽ biến thành sự tức giận chính đáng, và sau đó một người dám xúc phạm cô sẽ nhận được một vụ bê bối lớn với những hậu quả sâu rộng.

Nhận ra rằng đối tác không phải là người giống nhau, Kim Ngưu có khả năng đa thê, yêu nhiều người đàn ông cùng một lúc và đồng thời đối xử với các mối quan hệ với họ.

Nhưng bất chấp khát khao làm đẹp, một người phụ nữ như vậy hiếm khi trở thành một nghệ sĩ tự do của người Hồi giáo, người tạo ra theo lệnh của một nàng thơ thất thường. Kim Ngưu được đặc trưng bởi hiệu suất cao và cô ấy không phụ thuộc vào lực lượng trên con đường dẫn đến thành công. Ý chí và mục đích của cô ấy có thể được ghen tị – điều này được giúp đỡ bằng sự kiềm chế tự nhiên và khả năng ứng xử đúng đắn trong xã hội. Kim Ngưu có vẻ quá chậm chạp trong công việc, nhưng họ thực sự có thể đi sâu vào bản chất của vấn đề, không mất đi những điều nhỏ nhặt quan trọng mà người khác có thể đánh mất.Trở thành ông chủ, và người phụ nữ Kim Ngưu này hoàn toàn có khả năng, cô ấy vẫn lịch sự và thân thiện trong giao tiếp với đồng nghiệp, đưa ra quyết định sáng suốt và sẽ không bao giờ từ bỏ công việc vì các vấn đề cá nhân.

Như bạn đã biết, mỗi cung hoàng đạo có 30 độ trong vòng tròn hoàng đạo, và chúng được các nhà chiêm tinh chia thành nhiều thập kỷ.

Chúng tôi cung cấp các đặc điểm phân biệt chính của Kim Ngưu, được sinh ra vào những ngày khác nhau.

Thập kỷ đầu tiên (từ 21 tháng 4 đến 1 tháng 5) được cai trị bởi hành tinh Venus. Những nhà chiêm tinh nữ này mang lại sự gợi cảm cao hơn so với “đồng nghiệp” của họ trong chòm sao. Những năm quan trọng trong cuộc đời: 16, 24, 30, 33, 39, 45, 51, 57. Những người phụ nữ này đặc biệt thích tận hưởng cuộc sống, bị thu hút bởi người đẹp, và đôi khi cố gắng phát triển tài năng ca hát và sân khấu của riêng họ.

Thập kỷ thứ hai (2 và 11 tháng 5) chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Sao Thủy. Những năm quan trọng trong cuộc đời: 16, 21, 24, 33, 41, 50, 60, 64. Họ được ưa chuộng bởi sự may mắn trong các ngành nghề như luật sư, giáo viên, nhân viên bán hàng, biên tập viên, nhà ngoại giao.

Họ đặc biệt cẩn thận và có thể đưa ra các quyết định cần thiết để thăng tiến sự nghiệp.

Con bùa-động vật chính của dấu hiệu này là con bò đực, điều này không đáng ngạc nhiên, bởi vì đây là khuôn mặt của Chiêu thức của chòm sao. Trí tuệ và sự điềm tĩnh mang đến cho một Kim Ngưu nữ một con cú. Và đối với những người coi trọng sự thành công trong sự nghiệp, các nhà chiêm tinh khuyên bạn nên lấy một bức tượng ngựa làm biểu tượng cho sự hiệu quả và thành công.

Theo các nhà chiêm tinh chuyên nghiệp, những viên đá như bùa hộ mệnh của Kim Ngưu không nên quá tích cực. Nhiệm vụ chính của họ là tập trung và định hướng năng lượng bẩm sinh của các đại diện của cung hoàng đạo này theo đúng hướng.

Viên đá làm tăng tính xã hội của chủ nhân của nó, phát triển tất cả những phẩm chất tốt nhất ở một người và cho khả năng suy nghĩ rõ ràng trong mọi tình huống.

Kim Ngưu theo bản năng trải dài đến nông nghiệp và làm vườn, bởi vì đây là dấu hiệu đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo của các yếu tố Trái đất. Trong nhà cô ấy bạn có thể thường xuyên thấy hoa trong nhà.Đối với cô, trồng cây không chỉ là cơ hội để trang trí nhà và mang lại sự thoải mái cho nó, nó là thứ giúp cô cảm thấy hài hòa và khôi phục sức mạnh.

Kim Ngưu có nhiều hoa bùa.

Để duy trì năng lượng tích cực trong nhà và thu hút thành công, họ khuyên bạn nên giải quyết các loại cây sau đây:

Tất cả chúng đều là những thực vật thu hút sự giàu có, nhưng các nhà chiêm tinh khuyên đặc biệt chú ý để biến Kim Ngưu thành Kalanchoe. Với vẻ ngoài gọn gàng, nó có sức mạnh tuyệt vời. Người bạn xanh này sẽ trở thành không chỉ là một lá bùa hộ mệnh cho tình nhân của anh ta, mà còn giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại nhiều bệnh tật. Cyclamen sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy sự hòa hợp với chính mình, mang lại sự bình yên và yên tĩnh cho ngôi nhà của họ.

Trong số các cây, bùa của Kim Ngưu được gọi là:

Tất cả chúng đều được cố định rất chắc chắn trong lòng đất, và trong một số trường hợp, Kim Ngưu cũng có những gốc rễ mạnh mẽ, được thể hiện trong sự tôn thờ tổ tiên và truyền thống của chúng. Ngoài ra, những cây này được đặc trưng bởi các đặc tính chữa bệnh. Trong số này, bạn có thể làm một chiếc bùa nhỏ sẽ bảo vệ bà chủ khỏi tiêu cực và thu hút may mắn.

Gỗ sồi, cây phỉ và linden cho phép những người phụ nữ này có được năng lượng cho những thành tựu lớn. Aspen giúp Kim Ngưu mềm bảo vệ ý kiến ​​của họ, bất kể áp lực của người khác. Walnut tăng cường khả năng giao tiếp của các đại diện khiêm tốn của cung hoàng đạo và giúp duy trì sức mạnh cho công việc.

Theo các nhà số học, những con số thống trị cuộc sống của chúng ta và mỗi người bằng cách này hay cách khác trải nghiệm sự kỳ diệu của những con số.

Mỗi tháng Kim Ngưu đều có những ngày thuận lợi. Họ có lợi cho các cuộc họp kinh doanh, giao dịch tài chính và thậm chí là những cuộc hẹn hò lãng mạn. 2 là số lượng đối lập chạm vào. Đồng thời, nó là một con số cân bằng, có nghĩa là năng lượng của nó là phụ âm với Kim Ngưu. Một con số may mắn theo ngày sinh của Kim Ngưu là 4. Đó là biểu tượng của hình vuông: nó được đặc trưng bởi sức mạnh, sự ổn định, giống như sự hài hòa của bốn yếu tố hoặc bốn mùa. Cũng thành công sẽ là những sáng kiến ​​mà Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 3 của bất kỳ tháng nào.

Con số chính xác định ngày thành công của Kim Ngưu là số 6. Ngoài ra, chúng được ưa chuộng bởi các số khác là bội số của sáu. Họ có hai hoặc ba twos.

Theo các nhà số học, tất cả điều này nên được xem xét khi thiết lập ngày cho các sự kiện quan trọng.

Để nói chính xác hơn về tính cách của một phụ nữ Kim Ngưu, bạn cần tính đến năm sinh của cô ấy theo lịch phương Đông.

Rat-Taurus – một nữ doanh nhân cổ điển, người đồng thời quản lý để giữ trật tự ngôi nhà và trông ổn. Tuy nhiên, để làm hài lòng cô hoa hậu hoàn hảo này, một người đàn ông sẽ phải cố gắng, bởi vì cô ấy đặt ra những yêu cầu cao không chỉ cho bản thân mà còn cho những người xung quanh.

Nhờ khả năng tinh thần và sức chịu đựng không phổ biến của mình, người phụ nữ Bull-Taurus có thể xây dựng một sự nghiệp tốt và một gia đình mạnh mẽ, gương mẫu. Rất nghiêm túc và thực tế, cô sẽ không dành quá nhiều thời gian cho bản thân mình và không thể làm hài lòng bạn bè khi đến thăm. Lãng phí và lãng phí thời gian tại các bữa tiệc không dành cho cô.

Hổ-Kim Ngưu rất dũng cảm, nhưng không hung dữ. Tuy nhiên, sự tự tin của cô ấy cho phép đạt được mọi thứ cô ấy muốn, mà không cần cãi vã và bê bối. Những lợi thế không thể nghi ngờ của Taurus-Tigris – khao khát công lý và ý thức trách nhiệm, được nâng lên cấp bậc của nguyên tắc sống.

Thỏ Kim Ngưu thích sự thoải mái trong nhà và chỉ bao quanh nó với những người thực sự yêu quý và thân yêu. Những người mới quen hiếm khi rơi vào vòng tròn của cô, nhưng cô không hề chịu đựng điều này.

Cởi mở với thế giới và khao khát giao tiếp là những phẩm chất đặc biệt của Ngựa-Kim Ngưu. Và nhờ sức chịu đựng và sự rụt rè, cô đã đạt được thành công lớn trong công việc.

Khỉ, được sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu, bản tính rất nhanh nhẹn và là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Cô không ngại tham gia vào một cuộc đấu tay đôi bằng lời nói và chắc chắn rằng cô biết câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi.

Sinh vào năm Dậu, dấu hiệu của Kim Ngưu có phần dịu đi, mang đến cho người phụ nữ sự thận trọng và thận trọng như vậy. Trước khi bạn lao vào trận chiến, cô ấy sẽ giữ lại, nhưng nếu bạn xù lông cô ấy, cô ấy sẽ vồ lấy kẻ thù. Đặc biệt là nếu bạn cần bảo vệ những người yếu hơn hoặc bị xúc phạm không công bằng.

Chú chó Kim Ngưu rất thận trọng và thận trọng, vì vậy anh ấy lên kế hoạch cho mọi thứ đến chi tiết cuối cùng. Trong đầu cô, nhiều kịch bản cho bất kỳ dịp nào.

Cô không vui bất ngờ.

Con lợn có khả năng lập kế hoạch cuộc sống, nhưng nó cũng không chống lại rủi ro. Nó là nhiều mặt và trong giao tiếp cho thấy chính nó từ các khía cạnh khác nhau. Dành cho gia đình – tình cảm và chu đáo, cho người ngoài – khép kín, trong công việc – cứng rắn, với người thân – mềm yếu, v.v.

Người phụ nữ, sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, rất hấp dẫn và có thể làm một bữa tiệc đẹp cho bất kỳ người đàn ông nào. Một bà chủ nhà tuyệt vời, người sẽ luôn dành thời gian để chăm sóc ngôi nhà và cho chính mình, sẽ không để bất cứ ai thờ ơ đánh giá cao các giá trị gia đình cổ điển. Điều chính là để xứng đáng với người phụ nữ này: đừng tiết kiệm quà tặng, thể hiện tình cảm và tình yêu.

Để biết thêm thông tin về phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Kim Ngưu, hãy xem video sau.

Horoscope : Mặt Ác Quỷ Và Thiên Thần Của 12 Chòm Sao?

Bạch Dương – Thiên thần: đem lại cảm giác chân thành nhất, tuyệt đối nhất – Ác quỉ: gia trưởng nhất, nóng nảy nhất

.

Kim Ngưu – Thiên thần: tạo bầu không khí thân mật nhất,

chung thủy nhất – Ác quỉ: cứng đầu nhất, thích tự làm trung tâm nhất

.

Song Tử – Thiên thần: biết cách tạo ra hạnh phúc nhất, nuông chiều người yêu nhất – Ác quỉ: tình cảm tùy ý nhất (dễ gặp dễ yêu nhất) , lăng nhăng nhất

.

Cự Giải – Thiên thần: biết cách chăm sóc người yêu nhất, hiểu tâm lý nhất – Ác quỉ: có quá nhiều bất an nhất, hay suy diễn linh tinh nhất

.

Sư Tử – Thiên thần: yêu cuồng nhiệt nhất, có lòng khoan dung nhất – Ác quỉ: trẻ con nhất, mù quáng đến cực đoan nhất

.

Xử Nữ – Thiên thần: có trách nhiệm nhất, biết cách bảo vệ người yêu nhất – Ác quỉ: thích làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp nhất, lạnh lùng nhất

.

Thiên Bình – Thiên thần: kiên nhẫn nhất, cho đi nhiều nhất – Ác quỉ: thờ ơ với người yêu nhất, không phân biệt được tình yêu và tình bạn

.

Thiên Yết – Thiên thần: đồng cảm nhất, yêu thương nhất – Ác quỉ: ghen tuông nhất, kiểm soát và nghi ngờ nhất

.

Nhân Mã – Thiên thần: si mê nhất, biết đem lại sự vui vẻ cho người yêu nhất – Ác quỉ: vô trách nhiệm nhất, mất kiểm soát nhất

.

Ma Kết – Thiên thần: quan tâm âm thầm cách mạnh mẽ nhất – Ác quỉ: ích kỷ nhất, toan tính nhất

.

Bảo Bình – Thiên thần: đầy ắp tiếng cười nhất, bất ngờ nhất – Ác quỉ: thất thường nhất, hay biến mất nhất

.

Song Ngư – Thiên thần: chân thành nhất, ngọt ngào nhất – Ác quỉ: dễ lạnh nhạt nhất, hay giận và kiếm chuyện nhất

Sưu tầm

16.067946

108.186595

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Đây Là Những Thiên Thần Và Ác Quỷ Của Mọi Cô Gái, Dựa Trên Cung Hoàng Đạo Của Cô Ấy / Lá Số Tử Vi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!