Xem Nhiều 1/2023 #️ Để Trông Có Vẻ Dễ Ưng Hơn # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Để Trông Có Vẻ Dễ Ưng Hơn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Để Trông Có Vẻ Dễ Ưng Hơn mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như bạn biết đấy, qua H1 người khác biết đến ấn tượng về một người, đó là thứ mang lại cho người đó cảm giác họ đang tồn tại, đang có mặt mũi, nơi họ cảm thấy được ưu điểm của mình cũng như khuyết điểm của người khác. Đối với khu vực này là H7, nơi mà ưu điểm của người khác cũng như khuyết điểm của họ được bàn đến, là nơi của các mối quan hệ lâu dài, là đối tác, bạn đời…

Lý thuyết từng đấy chắc đủ rồi, còn vào thực tế thì thông qua 2 Cung này bạn có thể biết cách cư xử sao cho bạn trông có vẻ “chơi được” hay ít nhất là không quá phiền lòng người khác dù rằng nói đến đây thực lòng mình rất muốn lôi thêm các cung còn lại trên lá số vào cho đầy đủ :”((

Áp dụng với Mọc Kim Ngưu thì Bò Cạp H7 vẽ cho bạn hình tượng một cá nhân thu hút, quyến rũ, bí ẩn, có nội hàm, biết tự chủ, biết kiềm chế hay còn gọi là biết “tém” lại, không có bung ra hết thì mới tính là “chơi được” hay đáng yêu, đáng kết giao. Nhưng bạn phải nhớ, theo yêu cầu của Kim Ngưu H1 thì bạn nhất định nhìn phải thuận mắt, không gây cảm giác sốc ngược hay ức chế cho Mọc này.

Những tác động từ Bò Cạp H1 nên làm bạn trở nên có chiều sâu hơn, bớt nông đi nên bạn cần đổi khác đi một chút khi cần hay có thể hiểu là Bò Cạp H1 cần bạn ngày càng có nội hàm, chiều sâu hơn nhưng vẫn nhớ là khi có yêu cầu thôi, đừng giành vai trò tác động tạo thay đổi này của Mọc BC. Cái bạn nên chú ý vào là Kim Ngưu H7 thích những cá nhân thật thà chân chất, tự tin với những gì bản thân có, biết hài lòng với bản thân, hữu xạ tự nhiên hương, không hay chơi trò úp mở nửa kín nửa nhìn mệt cả mắt.

Với Mọc Cự Giải, bạn phải đủ tỉnh, đủ lý trí, lo xa đủ dùng để can ngăn khi cần nhưng bạn phải bao dung, phải biết nuông chiều một tí vì Cự Giải H1 mà cảm giác nó không được thương, không được chiều thì coi như mặt mũi hay cảm giác tồn tại đều đi tong cả rồi. Còn nếu Ma Kết trong bạn là dội nước lạnh, phũ, tuyệt tình, vô cảm thì bạn gần với mô tả “ngứa mắt” hơn là “đáng yêu” đấy.

Mọc Sư Tử: bạn cần biết việc ở cạnh động viên tinh thần, giúp những con mèo lớn này vui vẻ là chuyện ghi được điểm còn việc đem Mọc này ra làm “trò đùa” thì đúng là bạn hơi sai rồi. Bảo Bình H7 cho bạn biết để được đánh giá cao thì bạn nên biết tôn trọng quan điểm và tự do cá nhân của người khác, đừng sấn tới mà chiếm sân khấu hay tự đánh giá cao bản thân, coi quan điểm của mình là chân lý ai cũng phải noi theo. Nhưng nhớ, đừng nên vô tâm, hời hợt hay tệ hơn là khinh thường người khác, như vậy khó ưng lắm.

Với Mọc Thiên Bình, người mà ngay trên mặt viết 2 chữ “biết điều” và coi đó như lẽ sống thì Bạch Dương H7 cho biết để trở nên “dễ ưng” trong mắt các bạn này thì chủ động, thẳng thắn, dám bộc lộ quan điểm của mình là những điểm cần phải có. Thêm vào đó chính là phải biết có qua có lại, biết điều khi cần. Bạn không phải dành luôn phần lễ độ này của Thiên Bình, bạn chỉ cần biết đáp lại đủ để Mọc này thấy cái sự biết điều, biết cư xử của tụi nó thực sự có ý nghĩa, có tác dụng là đủ.

Một con người chính trực, trước sau như một, có chính kiến riêng sẽ khiến Mọc Song Tử thấy đáng để kết giao và giữ mối quan hệ. Và khi cần, nhớ là khi cần thôi thì việc lựa từ mà nói cho hợp hoàn cảnh hay biết mỗi chỗ một ít thông tin để update cho bọn này cũng ổn lắm.

Với Mọc Nhân Mã, trên mặt đã có sẵn chữ “chính kiến” và lạc quan rồi nên bạn không cần lặp lại những nét cá tính này nữa mà chỉ cần đôi khi nói gì đó cũng lạc quan, khiến tương lai có vẻ sáng sủa hơn chút hay cư xử “hào hiệp” một chút cho có “vị” thêm chút thôi, đừng cướp đài của tụi nó. Cái bạn nên tập trung qua Song Tử H7 là biết ăn nói khéo léo, lựa từ ngữ phù hợp, đổi quan điểm uyển chuyển,..vậy sẽ dễ ưa hơn.

Mọc Ma Kết vốn nghiêm túc, làm gì cũng trông cậy vào chính kinh nghiệm của bản thân mình lại hay lo xa đủ thứ. Nếu ở cạnh họ, ngoài chuyện cần biết tỉnh biết lo mỗi khi họ đưa ra cảnh báo về các nguy cơ trong những việc mà chính bản thân họ đã trải qua thì cái bạn nên tập cho mình là sống có tình cảm vào, họ lạnh thì bạn nên ấm áp, yêu thương, họ hay tuyệt tình và công tư phân minh thì bạn nên rộng lòng và niệm tình một chút.

Song Ngư H1 hay quên, rất ư dễ quên như một lẽ tự nhiên. Ở cạnh họ bạn cũng biết là sẽ không lo bị căng thần kinh vì phải chú ý hết quần áo rồi đủ cung cách cư xử phù hợp vì Mọc này sinh ra là để đem lại cảm giác thư giãn mà. Nương theo đó, đôi khi bạn cũng cần để họ thoải mái một chút, đừng gắt quá. Còn Xử Nữ H7 cho biết một đối tác chu đáo, giỏi chiều lòng đoán ý người khác thông qua việc nhớ tường tận mọi đường đi nước bước, nếp sống của họ, nhắc nhở họ đừng lơ là sức khỏe, đừng tắm muộn, đừng để âm lượng to quá khi nghe nhạc,..là một điểm cộng lớn đấy.

Đối với Bạch Dương H1 thì can đảm, thẳng thắn, chủ động, ưa chỉ đạo, dẫn đầu là những điểm tốt họ có. Bạn có thể thử ghanh đua với họ, thử thái độ thẳng thắn một chút cho mối quan hệ thêm sinh động nhưng lưu ý dừng đúng lúc, đừng giành mất phần họ là được. Trong mắt Thiên Bình H7 thì một người biết nhường nhịn, nhu hòa, biết điều, có qua có lại,…luôn khiến Mọc này muốn kết giao, giữ cho mối quan hệ lâu dài. Thử nghĩ cảnh họ thẳng thắn bộc lộ ý kiến bạn cũng hùng hục bay vào thì không cãi vả mới lạ. Thay vào đó hãy hạ quan điểm, dù là lòng vòng nhưng những từ ngữ êm tai sẽ tốt hơn trong những lúc này.

………………….

Thấu Hiểu Để Hẹn Hò Cung Kim Ngưu Nam Dễ Dàng Hơn

Khi tiếp xúc với cung Kim Ngưu nam có thể bạn thấy khá khó gần gũi nhưn họ là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình.

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Khi tiếp xúc với cung Kim Ngưu nam có thể bạn thấy khá khó gần gũi nhưng một khi trở nên thân thiết hơn với họ bạn sẽ nhận ra họ là mẫu đàn ông lý tưởng cho gia đình. Đàn ông là một trong những chàng trai tốt bụng nhất trong các và hẹn hò với họ là điều thực sự tuyệt vời. Họ thuộc tuýp người sẽ không ngại đường xá xa xôi để có thể hoàn thành những nhiệm vụ nhằm mục đích chiều lòng người phụ nữ họ yêu. Vậy nếu là một nửa của họ thì bạn có quyền hi vọng điều gì từ những người đàn ông cung Kim Ngưu? Họ sẽ tán tỉnh bạn theo phong cách truyền thống bằng những điều lãng mạn như hoa, bữa ăn tối lãng mạn dưới ánh nến, nhạc hay những buổi đi dạo trong công viên cùng nhau.

Biểu hiện cảm xúc cung Kim Ngưu nam

Mức độ chung thủy

Cung Kim Ngưu nam rất nhẫn nại và chung thủy. Dù có thể mất nhiều thời gian để lựa chọn một đối tác hoặc chấp nhận hẹn hò ai đó, nhưng một khi họ đã yêu bạn, bạn có thể tin tưởng 100%. Họ biết làm thế nào để nuông chiều một nửa của mình, và sẵn sàng bỏ thói quen cũ vì bạn. Không chỉ có thế, sự chân thành, tận tụy, và khả năng chăm sóc người khác khiến Kim Ngưu trở thành người chồng, người cha tốt.

Cung Kim Ngưu nam suy nghĩ sâu sắc

Trong khi không phải lúc nào cũng có thể nói ra những lời nói đầy đam mê hoặc biểu cảm về cảm xúc của mình, những người đàn ông thuộc cung Kim Ngưu khá sâu sắc trong suy nghĩ. Có nhiều suy nghĩ diễn ra trong đầu họ nhưng Kim Ngưu không muốn bày tỏ cho người khác, nhất là trong mối quan hệ tình cảm ở giai đoạn chớm nở. Vì thế, điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu đó là bạn mất khá nhiều thời gian trước khi nhận được sự tin tưởng từ họ thì họ mới sẵn sàng chia sẻ những điều này với bạn.

Trách nhiệm

Đời sống tình dục

Họ rất quan tâm tới đời sống tình dục và thích đối phương của mình phải là người xinh đẹp, quyến rũ. Tuy đàn ông cung Kim Ngưu có thể không bao giờ đòi hỏi về những gì mình muốn, nhưng bạn đừng quên massage nhẹ nhàng cho anh ấy sau một ngày mỏi mệt hoặc trao cho họ nụ hôn thật say đắm. Ngoài ra, các hoạt động để cả hai cùng vận động cơ thể cũng là một lựa chọn tốt, vì vậy hãy thử leo núi, hoặc chỉ tham gia một chuyến đi đường dài cùng nhau chắc chắn sẽ rất thú vị.

Một số lưu ý khác để hẹn hò cung Kim Ngưu nam dễ dàng hơn

Có thể là khá thách thức để hẹn hò với đàn ông cung Kim Ngưu, đặc biệt là khi bạn không thể hiểu được mong muốn của anh ấy. Họ đôi lúc trở nên bướng bỉnh, nóng nảy khó chịu, tuy việc này không thường xuyên xảy ra, nhưng lúc đó, cách tốt nhất là cố gắng bình tĩnh chờ họ bớt nóng.Một anh chàng Kim Ngưu có thể nhút nhát lúc đầu, nhưng anh ta sẽ cởi mở hơn sau một thời gian thân thiết hơn.Hầu hết những người đàn ông thuộc cung hoàng đạo này thích các ăn ngon vì thế cách tuyệt vời để làm cho ngày anh ấy hạnh phúc là một bữa ăn ngon và đẹp mắt.

Họ ít khi ghen tuông nhưng vì luôn mong muốn tìm kiếm sự ổn định nên họ muốn chắc chắn rằng anh ấy là người mà bạn thực lòng yêu. Một khi đã hứa, nhất định họ sẽ làm vì anh ấy là người mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ? Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Những “Cám Dỗ” Khiến 12 Chàng Trai Hoàng Đạo Dễ Ngã Lòng, “Đứng Núi Này Trông Núi Nọ”

Bạch Dương: Sức hút quá lớn

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ hiện tại quá nhàm chán và trói buộc.

Sự thật: Là một cung Lửa, Bạch Dương sống bằng cảm xúc và đam mê. Những giây phút khao khát, những cuộc săn đuổi tình ái luôn có sức hút lớn với chàng. Chỉ cần một nụ cười khiêu khích hay cái thách thức của bạn bè cũng đủ để chàng trai này quên đi người yêu ở nhà và “làm điều tội lỗi”. Bạch Dương cũng là cung Hoàng đạo hay làm trước khi suy nghĩ nên dễ dàng bị người thứ ba dụ dỗ.

Kim Ngưu: Thiếu thốn cảm xúc

Nguyên nhân chống chế: Mối quan hệ khiến họ cảm thấy không an toàn

Sự thật: Kim Ngưu vốn là một cung Hoàng đạo chung thủy. Nếu có ngày chàng ngoại tình, chắc hẳn là mối quan hệ hiện tại giữa hai người đang có trục trặc lớn. Hoặc Kim Ngưu cảm thấy không được yêu thương trong mối quan hệ, hoặc bản thân họ cũng đang nghi ngờ người ấy không chung thủy với mình. Cảm giác thiếu thốn, không được chia sẻ dễ khiến Kim Ngưu đau khổ và sa vào con đường lầm lỡ.

Song Tử: Ngoại tình tư tưởng

Nguyên nhân chống chế: Anh chỉ nói chuyện và làm bạn với cô ấy thôi. Anh không có ý định đẩy quá xa mọi việc.

Sự thật: Song Tử nghĩ nhanh và luôn tìm được cách chống chế cho mọi việc mà mình làm. Họ muốn một mối quan hệ luôn biến đổi, rắc rối khiến họ phải vận dụng đầu óc, đấu trí và chơi đùa. Nếu chuyện tình trở nên một màu và quá bình ổn, chàng sẽ tìm đến ngoại tình như một cách để mối quan hệ thêm phần hấp dẫn, gay cấn. Song Tử thường bắt đầu ngoại tình bằng các cuộc nói chuyện, chia sẻ hay chat chit qua các diễn đàn, mạng xã hội.

Cự Giải: Bị dụ dỗ

Nguyên nhân chống chế: Cự Giải vẫn luôn giữ lòng chung thủy với người yêu duy nhất, nhưng ánh mắt và cơ thể của Cự Giải thì… chẳng kiềm được bản thân trong những giây phút yếu lòng.

Sự thật: Là một cung nguyên tố Nước, Cự Giải khá đa cảm và mang nhiều cảm xúc. Chàng Cua thường dễ buồn chán và “tự kỉ”, song không phải lúc nào người yêu chàng cũng hiểu được điều đấy. Những lúc cảm xúc dâng lên, Cự Giải thường yếu lòng và dễ làm điều sai trái. Vì thế mà dù trái tim vẫn một mực chung thủy, chàng có thể sẽ không “giữ mình”, để rồi sau đó tự dằn vặt và hối hận.

Sư Tử: Bị kích động và muốn thể hiện bản thân

Nguyên nhân chống chế: Đó chỉ là một mối quan hệ vui vẻ, em mới là tình cảm đích thực của anh. Anh chỉ muốn có cảm giác trẻ trung, có sức sống. Mối quan hệ của chúng ta quá già cỗi và quen thuộc.

Sự thật: Cũng như Bạch Dương, Sư Tử rất dễ bị kích động, đặc biệt là bởi “tuổi trẻ” (khi chàng còn trẻ, hoặc với tình nhân trẻ trung). Đôi khi, Sư Tử sẽ tự cho bản thân quyền được sổ lồng để tán tỉnh, đùa giỡn những đối tượng tươi mới hơn. Đây là cách để họ tự khẳng định lại cái tôi đàn ông của chính mình và có thêm sức sống.

Xử Nữ: Cảm thấy thất vọng

Nguyên nhân chống chế: Anh muốn sự hoàn hảo. Mối quan hệ của chúng ta có quá nhiều vấn đề, em không được như những gì anh kỳ vọng.

Sự thật: Xử Nữ rất giỏi đổ lỗi. Cho dù việc họ làm là sai mười mươi, chàng vẫn tìm được cách khiến cho đối tượng cảm thấy họ mới là người sai lầm. Xử Nữ biết cách để tự thuyết phục người ấy và chính bản thân mình rằng do mối quan hệ của hai người có vấn đề nên Xử Nữ mới ngoại tình. Đành rằng có thể người ấy của chàng chưa hoàn hảo, nhưng điều này đâu biện minh được cho hành động của chàng!

Giới Thiệu Chòm Sao Thiên Ưng

Thiên Ưng là một chòm sao nằm ở Bắc thiên cầu, gần đường xích đạo trời. Nó có cái tên theo nghĩa Latinh là đại bàng. Nó thể hiện cho con chim đại bàng của thần Jupiter trong thần thoại La Mã. Chòm sao này nằm trong danh sách các chòm sao của nhà thiên văn học Hy Lạp Ptolemy vào thế kỷ II. Chòm sao này có 2 ngôi sao nổi tiếng Altair và Tarazed và một số đối tượng trong bầu trời sâu thẳm: NGC 6741, NGC 6709, NGC 6755 và tinh vân mờ B143-4.

Vị trí chòm sao Thiên Ưng trên bầu trời

Thiên Ưng là chòm sao có kích thước lớn thứ 22 trên bầu trời, chiếm diện tích 652 độ vuông. Nó nằm ở góc phần tư thứ 4 của bắc thiên cầu và có thể quan sát trên các vĩ độ từ 90o đến -75o. Những chòm sao lân cận của nó là: Bảo Bình, Ma Kết, Hải Đồn, Vũ Tiên, Xà Phu, Thiên Tiễn, Nhân Mã, Thuẫn Bài và Cự Xà.

Chòm sao Thiên Ưng thuộc gia đình chòm sao Vũ Tiên.

Nguồn gốc tên gọi của chòm sao Thiên Ưng

Trong thần thoại Hy Lạp, Thiên Ưng được cho là con đại bàng mà vị thần sấm sét Zeus gửi đến để mang Ganymede, một chàng trai trẻ ở thành Trojan, được Zeus yêu quý đem về Olympus để rót rượu cho các vị thần. Ganymede được đại diện bởi chòm sao Bảo Bình ở cạnh.

Trong một câu chuyện thần thoại khác, nó là con chim đại bàng bảo vệ cho mũi tên của vị thần tình ái Eros (được đại diện bởi chòm sao Thiên Tiễn bên cạnh), được bắn vào Zeus làm cho Zeus lâm vào tình yêu say đắm.

Trong một thần thoại khác, Thiên Ưng đại diện cho Aphrodite cải trang thành chim đại bàng, vờ theo đuổi Zeus. Trong một khía cạnh nào đó là chim thiên nga, vì vậy dành được sự thươn yêu của Zeus với thần Nemesis. Trong câu chuyện, Zeus đã đặt chim đại bàng và chim thiên nga lên bầu trời để kỷ niệm sự kiện này.

Ngôi sao sáng nhất của chòm sao là Altair, từ tiếng Ả Rập ‘al-nasr al-ta’ir’ nghĩa là “đại bàng bay” hoặc “chim kến kền”. Ptolemy gọi ngôi sao này là Aetus trong tiếng Latinh có nghĩa là “đại bàng”. Cả người Babylon và Summer đều gọi nó là Altair.

Một số ngôi sao nổi bật của chòm sao Thiên Ưng

– Alpha Thiên Ưng (Altair): là ngôi sao sáng thứ 12 trên bầu trời, với độ sáng biểu kiến 0,77. Nó là một ngôi sao kiểu A dãy chính (sao lùn hidro nóng chảy) với khoảng cách 16,8 năm ánh sáng, Altair là ngôi sao gần Trái Đất nhất mà có thể nhìn rõ bằng mắt thường. Tên truyền thống của ngôi sao có nghĩa là “Đại bàng bay”. Ngôi sao này có khối lượng gấp 1,8 lần Mặt Trời , với tốc độ quay rất nhanh (286 km/s tại đường xích đạo). Nó không có hình dạng cầu, vì hơi phình ở hai cực. Ngôi sao này cũng chuyển động ngang qua bầu trời tương đối nhanh, đi khoảng 1 độ sao 5000 năm. Nó là một trong 3 ngôi sao nằm trong tam giác mùa hè nó đánh dấu chính giữa bắc vào mùa hè, ở phía Nam của tam giác. Hai ngôi sao khác trong tam giác mùa hè đó là Deneb và Cygnus.

– Beta Thiên Ưng (Alshain): là ngôi sao sáng thứ 7 trong chòm sao. Đó là ngôi sao siêu khổng lồ lớn G cách khoảng 44,7 năm ánh sáng. Cái tên truyền thống của nó từ tiếng Ả Rập cổ ‘aš-šāhīn’ có nghĩa là “chim ưng”. Nó có độ sáng trực quan 12. Beta B Thiên Ưng là một ngôi sao lùn đỏ lớp M, ly giác 13 giây cung. Alshain sáng hơn Mặt Trời 6 lần và là một ngôi sao được cho là biến quang. Nó có độ sáng biểu kiến 3,71.

– Gamma Thiên Ưng (Tarazed): là ngôi sao sáng thứ hai của chòm sao. Cái tên của nó từ tiếng Persian ‘šāhin tarāzu’ có nghĩa là “tâm thiên ưng”. Nó là một ngôi sao sáng khổng lồ lớp K có độ sáng biểu kiến 2,72 và ở khoảng cách khoảng 461 năm ánh sáng. Nó sáng hơn Mặt Trời 2960 lần và bán kính gấp 110 lần. Nó phát ra nguồn X quang và có độ tuổi khoảng 100 triệu năm và nó được đốt cháy bởi heli trong cacbon ở lõi.

– Epsilon Thiên Ưng (Deneb el Okab):là một hệ thống sao ba cách khoảng 154 năm ánh sáng. Cái tên của nó bắt nguồn từ tiếng Ả Rập ‘ðanab al-cuqāb’ có nghĩa là “đuôi của chim đại bàng”. Ngôi sao sáng nhất của hệ thống sao này là một ngôi sao khổng lồ kiểu K màu cam và được biết đến là ngôi sao barium, do có chứa nhiều bari và các nguyên tử nặng khác. Epsilon Thiên Ưng có độ sáng biểu kiến 4,02. Những người bạn đồng hành có quang học nhị phân với độ sáng 10.

– Zeta Thiên Ưng (Deneb el Okab):là một hệ thống sao ba ở khoảng cách 83,2 năm ánh sáng, là ngôi sao lùn trắng kiểu A dãy chính cho ngôi sao chính. Hệ thống sao này có độ sáng biểu kiến 2,99, trong khi các ngôi sao đồng hành của nó có độ sáng 12.

– Eta Thiên Ưng (Bezek): là một ngôi sao siêu khổng lồ vàng trắng, cách Trái Đất khoảng 1200 năm ánh sáng. Nó là một ngôi sao biến quang kiểu Cepheid, với độ sáng biểu kiến biến đổi trong khoảng 3,5 đến 4,4 với chu kỳ 7,176641 ngày. Nó là ngôi sao gần Cepheids nhất dễ phân biệt bằng mắt thường.

– Theta Thiên Ưng (Tseen Foo): là một hệ thống sao nhị phân, ở khoảng cách khoảng 287 năm ánh sáng. Cái tên của nó có nguồn gốc từ Mandarin ‘tianfu’ có nghĩa là “bến bờ thiên đường”. Nó là một ngôi sao trắng kiểu B khổng lồ với độ sáng biểu kiến 3,24.

– Iota Thiên Ưng (Al Thalimain): và một ngôi sao xanh-trắng kiểu B ở khoảng cách khoảng 307 năm ánh sáng, cái tên của nó có nghĩa Ả Rập là “đà điểu châu Phi”. Nó có độ sáng biểu kiến 4,36.

– Lambda Thiên Ưng (Al Thalimain): là một ngôi sao lùn xanh trắng kiểu B dãy chính có độ sáng biểu kiến 3,43 và cách khoảng 125 năm ánh sáng.

– 15 Thiên Ưng: là một ngôi sao nhị phân có độ sáng 5 màu vàng và là ngôi sao đồng hành độ sáng 7. Nó ở khoảng cách 320 năm ánh sáng và có thể dễ dàng quan sát qua kính thiên văn cỡ nhỏ.

– Rho Thiên Ưng (Tso Ke): là một sao lùn trắng kiểu A dãy chính, cách khoảng 154 năm ánh sáng. Nó có độ sáng biểu kiến 4,94. Cái tên của nó từ tiếng Mandarin có nghĩa là “thiên hữu”.

Một số đối tượng sâu thẳm trên bầu trời

– Tinh vân ma (NGC 6741): là tinh vân hành tinh đầu tiên được khám phá vào năm 1882 bởi nhà thiên văn học Edward Charles Pickering. Tinh vân này ở khoảng cách khoảng 7000 năm ánh sáng. Mặc dù nó được phân là tinh vân hành tinh, nhưng thực sự không có hành tinh nào hình thành trong nó. Nó đơn thuần là giống những hành tinh khổng lồ bên ngoài hệ Mặt Trời khi được phát hiện lần đầu tiên.

– NGC 6709: là một quần tinh sao mở dễ dàng quan sát qua kính thiên văn cỡ nhỏ cách khoảng 5 độ Tây Nam Zeta Thiên Ưng. Nó có hình dạng kim cương.

– NGC 6755: là một quần tinh mở. Ngôi sao sáng nhất có độ sáng 12-13. Nó cách 4,5 độ Tây của Delta Thiên Ưng.

– B143-4: là một tinh vân mở trải khoảng 1 độ kích thước, cách 1,5 độ tây của Gamma Thiên Ưng.

– NGC 6803: là một tinh vân hành tinh giống như một chiếc vòng.

– NGC 6804: là một tinh vân hành tinh xuất hiên nhỏ với cái vòng sáng.

– NGC 6891: là một tinh vân hành tinh.

– NGC 6781: là một tinh vân hành tinh.

– NGC 6751: còn có tên là mắt rực sáng, cũng là một tinh vân hành tinh.

– NGC 6760: là một quần tinh cầu.

– NGC 6749: là một quần tinh mở.

– NGC 6778: là một tinh vân hành tinh.

– NGC 6772: là một tinh vân hành tinh.

Bạn đang xem bài viết Để Trông Có Vẻ Dễ Ưng Hơn trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!