Xem Nhiều 1/2023 #️ Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Là Thánh Ghen Tuông Trong Tình Yêu # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Là Thánh Ghen Tuông Trong Tình Yêu # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Là Thánh Ghen Tuông Trong Tình Yêu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi yêu thì ai mà chả ghen, người nhắm mắt cho qua, người thì nói hết ngày này qua ngày khác. Và đây chính là 5 cung hoàng đạo chưa bao giờ họ thôi ghen tuông để giữ người yêu.

Cung hoàng đạo nào là chúa ghen tuông?

THIÊN YẾT

Vốn là một cung hoàng đạo yêu bằng cả con tim, nên không khó hiểu vì sao Thiên Yết là kẻ đứng đầu trong danh sách này. Họ là một con người luôn sống trong sự nghi ngờ, nhất cử nhất động của người yêu đều bị theo dõi sát sao. Bởi Thiên Yết luôn tin rằng mình có thể sống mà không cần dựa dẫm vào ai, dù là bạn bè hay gia đình đi chăng nữa.

Thế nên một khi Thiên Yết đã trao trọn con tim của mình cho một người khác rồi, thì cái mà họ sợ và căm ghét nhất đó là sự phản bội. Họ lo lắng rằng niềm tin của mình có thể bị phá hủy và nó chắc chắn sẽ khiến các bò cạp suy sụp. Nên trong tình yêu, họ chỉ biết rào trước rào sau để đối phương không phản bội lại lời hẹn ước cùng họ.

CỰ GIẢI

Đây là con người rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Dù cho cố gắng sống bằng lý trí đi chăng nữa thì khi đụng chuyện Cự Giải cứ để cho con tim quyết định mà thôi. Do luôn sống bằng trái tim thế nên dẫu cho Cự Giải khá dễ tính thì việc ghen tuông đối với họ diễn ra hầu như là hằng ngày. Không chỉ là với người yêu mà còn cả với bạn bè.

Một khi ai đó đã quyết định họ là người để tâm sự và cùng đi chơi, thì Cự Giải chắc chắn sẽ uất ức khi một ngày nọ nhìn thấy người đó đang đi bên cạnh ai khác không phải là mình. Mặc cho mọi chuyện có vẻ không như những gì Cự Giải thấy nhưng họ chắc chắn sẽ suy diễn ra đủ điều và khiến cho mình trở nên đáng ghét hơn bao giờ hết vì phải tranh giành các mối quan hệ.

SONG NGƯ

Song Ngư đáng lẽ ra phải là một người khá hiền hậu và không bao giờ để tâm đến nhiều thứ xung quanh. Nhưng có lẽ do họ luôn mộng tưởng về những cuộc tình như trong phim Hàn Quốc hoặc ngôn tình khiến cho Song Ngư đặt niềm tin khá nhiều vào đối phương. Họ trông chờ rằng mình cũng sẽ có được một mối tình như vậy.

Do đó nên Song Ngư đôi lúc cứ phải xem xét đối phương như thế nào, họ đang làm gì, đang ở với ai. Và sẽ bắt bẻ ngay nếu đánh hơi thấy có gì đó chẳng lành gây ảnh hưởng đến cuộc đám cưới viên mãn của họ. Dù cho đôi lúc đó chỉ là những báo động giả nên Song Ngư trong mắt người yêu có lúc lại hơi phiền phức.

SƯ TỬ

Nhắc đến sự ghen tuông khủng khiếp thì Sư Tử là một kẻ nhắc đến tên thôi cũng sợ rồi. Vốn họ là một người thích sự chú ý và muốn luôn được người khác quan tâm thế nên một khi họ bị phản bội từ người mình thương thì chắc chắn kẻ đó sẽ không có một kết cục tốt đẹp.

Thật ra Sư Tử là một người có tâm hồn như con nít vậy, họ không phải là người chỉ biết sống trong nghi ngờ và ghen ghét. Chỉ là họ quá tin tưởng vào một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, mong muốn người khác đem lại mái ấm yên bình cho họ bởi cả đời họ đã phải sống trong sự hào nhoáng và chú ý quá nhiều. Và cái mà họ cần đó là sự yên bình, thế nên Sư Tử phải đấu tranh để có được điều đó.

Giữ tình yêu của mình là một điều không hề sai, nhưng đôi khi ghen tuông nó lại hóa thành vớ vẩn thì chỉ khiến cho câu chuyện tình yêu của 4 cung hoàng đạo này ngày càng xuống dốc hơn thôi. Trong tình yêu cần sự thông minh, thay vì cứ phải ghen tuông và khư khư giữ lấy người đó thì bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mình, yêu lấy mình thì người khác sẽ yêu lấy bạn thôi.

Chòm Sao Nào Là Thánh Ghen Trong Tình Yêu

Cùng 12 chòm sao điểm danh top những chòm sao là thánh ghen trong tình yêu, họ có thể có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại chứa đựng những cơn ghen cuồng phong.

Thần Nông (23/10-21/11)

Trong tình yêu, Thần Nông có thể xếp vào hàng “thánh ghen tuông”. Một khi đã xác định yêu Thần Nông, đối phương cần phải tạo được niềm tin tuyệt đối, bằng không, những trận cãi vã, nghi ngờ, ghen tuông… sẽ không ngừng xảy ra.

Vì bản tính ghen tuông nên dù chỉ một cái liếc mắt, một nụ cười của người yêu đối với kẻ khác giới, ngay lập tức Thần Nông có thể tưởng tượng hàng tá câu chuyện tình lâm ly trong đó. Khi ấy, Thần Nông thường làm bộ dạng lạnh lùng, không nói chuyện và trong đầu hình dung về đủ thứ chuyện không hay.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xuất phát từ việc yêu chân thành và khao khát muốn giữ được người mình yêu, vì thếXử Nữ rất hay ghen tuông. Một hành động nhỏ của người yêu cũng khiến Xử Nữ nổi máu ghen. Xử Nữ ghen từ chuyện không đâu tới chuyện lớn. Thậm chí chỉ một cái tên người khác giới nào đó được thốt ra từ miệng người yêu cũng khiến Xử Nữ phải điều tra đến cùng để xem… đó là ai.

Với Xử Nữ, ghen tuông đúng là biểu hiện của tình yêu. Yêu điên cuồng và không bao giờ muốn tình yêu của mình tan vỡ nên Xử Nữ cảnh giác với mọi thứ xung quanh mình. Đôi khi bản tính ghen tuông này của Xử Nữ làm đối phương mệt mỏi nhưng chỉ cần tạo được lòng tin, hiểu Xử Nữ hơn một chút, họ sẽ cảm nhận được một tình yêu chân thành nơi trái tim Xử Nữ.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu bề mặt tỏ ra lạnh lùng, điềm tĩnh, không dễ nổi giận nhưng thực tế bên trong lại có những cơn ghen “cuồng phong”. Điều này xuất phát từ việc Kim Ngưu không phải là người dễ yêu. Hành trình đến với tình yêu của Kim Ngưu thường khá dè dặt, cẩn trọng. Tuy nhiên, khi đã gặp được người phù hợp với mình, Kim Ngưu thường yêukhông tính toán và chân thành.

Kim Ngưu dành hết cho người mình yêu nên thứ mà họ mong muốn nhận lại cũng giống như vậy. Khi thấy đối tượng của mình có hành động, lời nói tỏ ra thân mật, gần gũi với một người khác giới khác, Kim Ngưu sẽ cảm thấy bị tổn thương bởi dường như họ không phải là người duy nhất quan trọng trong người yêu. Vì thế, Kim Ngưu sẽ ghen tuông lồng lộn, tất nhiên, những cảm xúc đó được giấu kín trong lòng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Trong tình yêu, người thuộc cung Sư Tử đúng nghĩa là… Sư Tử khi ghen. Bản tính của Sư Tử là ích kỉ và không muốn phải san sẻ tình yêu cũng như người mình yêu với bất cứ ai. Tuy nhiên, Sư Tử ghen một cách có lí trí và bình tĩnh. Mặc dù hay ghen nhưng Sư Tử không để con tim lấn át lí trí. Người thuộc cung Sư Tử luôn xử lí vấn đề thấu đáo. Họ không làm ầm ĩ gây mất thể diện cho đối phương mà “nói bóng, nói gió” để người kia hiểu được để giải thích hoặc điều chỉnh hành vi của mình. Bản tính ghen tuông này của Sư Tử trên thực tế không quá khó chịu vì Sư Tử biết kiểm soát cảm xúc của bản thân mình.

Điểm Mặt 5 Cung Hoàng Đạo Hay Ghen Tuông Đến Nỗi ‘Hoạn Thư Cũng Phải Chịu Thua’

Bọ Cạp: Ghen tuông mù quáng.

Phải nói rằng Bọ Cạp cực kỳ hay ghen – đồng thời cũng được xếp hạng “nguy hiểm” nhất. Những người thuộc cung Bọ Cạp có tính cách cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán, họ thường có vẻ ngoài tĩnh lặng nhưng ẩn sâu bên luôn dữ dội một cách âm thầm vì thuộc nguyên tố Nước.

Bọ Cạp vốn dĩ “thù dai nhớ lâu” cộng thêm ghét nhất sự giả dối nên chỉ cần bạn lỡ buông một lời nói không trung thực hay một hành động khiến Bọ Cạp cảm thấy không tin tưởng, thì khó lòng mà cung hoàng đạo này có thể tha thứ cho bạn. Bọ Cạp không thể hiện nhiều, có thể khi bên cạnh sẽ cho bạn cảm thấy thực sự bình yên nhưng họ có những cách riêng để “điều tra” vấn đề triệt để nếu cảm thấy tình hình có chút gì đó không ổn. Bọ Cạp sẽ kiệm lời cho đến khi tìm ra đầy đủ bằng chứng mới “kết tội”. Bạn chớ dại gì mà khiến Bọ Cạp phiền lòng hay tổn thương nha. Tốt nhất nên thành thật ngay từ đầu vì nếu làm Bọ Cạp đau 1, họ sẽ trả lại bạn gấp 100 lần.

Sư Tử: Lòng tự trọng đáng giá hơn tất cả.

Tuy thuộc nguyên tố Lửa – luôn bùng cháy hừng hực nhưng Sư Tử lại thuộc tuýp người cực kỳ chung thủy trong tình yêu, khi yêu sẽ hết lòng tận tụy. Chính bởi bản chất này mà Sư Tử được xếp trong danh sách top 5 cung hoàng đạo hay ghen nhất và một khi Sư Tử đã ghen thì mọi chuyện thực sự kinh khủng.

Sư Tử luôn kiểm soát người yêu hết sức chặt chẽ, đừng hòng họ chia sẻ tình yêu của mình cho bất cứ ai. Bạn sẽ không thể phát hiện ra bất cứ biểu hiện gì cho đến khi cơn ghen của Sư Tử trỗi dậy, khi đó bạn sẽ biết thế nào là cả thế giới như muốn nổ tung. Bạn sẽ bị tra khảo bởi hàng loạt câu hỏi cho thỏa nỗi nghi ngờ và nếu cả hai không thể giải quyết ngay khi đó thì coi như mối quan hệ sẽ đi vào bế tắc hoàn toàn.

Kim Ngưu: Nghiêm khắc và quy củ

Bạn biết không, Kim Ngưu cực kỳ ghét cảm giác không an toàn hoặc không ổn định, bởi vậy sự ngờ vực luôn thường trực trong lòng họ. Mật độ ghen tuông của Kim Ngưu được đánh giá là liên tục và dai dẳng.

Kim Ngưu khá kín tiếng và cẩn thận nên bạn sẽ khó lòng nhận ra những thái độ khác lạ của đối phương. Nếu thấy Kim Ngưu bắt đầu tò mò với nhiều câu hỏi, bạn nên cẩn thận vì họ đang chuẩn bị bùng nổ cơn ghen của mình đó.

Ma Kết: Là tất cả hoặc không là gì cả

Không hổ danh là chúa khó tính, Ma Kết khi yêu có thể dành trọn tất cả cho người yêu thế nhưng vì cầu toàn nên Ma Kết hay ghen lắm luôn đó.

Bạn sẽ nhìn thấy được cả bầu trời giông bão ngay trước mặt mình một khi Ma Kết đã ghen. Sự nổi giận của Ma Kết quyết liệt đến mức họ sẽ cự tuyệt ngay đối phương nếu cảm giác không còn một chút tin tưởng nữa. Ma Kết sẽ rất cẩn thận tiếp cận bạn với từng câu hỏi để làm cho ra nhẽ vấn đề thì thôi. Nếu yêu một Ma Kết, đừng để hai bên đến mức căng thẳng quá nha.

Song Ngư: Ghen quên tháng ngày

Song Ngư lãng mạn vô cùng, chẳng trách mà những người thuộc cung hoàng đạo này lại mang danh hiệu “ghen tuông vô cớ” nhất hành tinh. Song Ngư sẽ biểu lộ ra sự ghen của mình ngay trong lời nói, gương mặt và cử chỉ. Đừng trách Song Ngư khi lúc nào cậu ấy cũng kè kè bên bạn như muốn canh chừng, chỉ là Song Ngư rất ghét bị “chà đạp” lên tấm chân tình ấy mà thôi.

Tóm lại thì dù là cung hoàng đạo nào đi chăng nữa cũng biết ghen và sẽ ghen trong tình yêu. Mọi mối quan hệ đều cần đôi bên biết kiềm chế và cố gắng dung hoà tâm tính vì nhau, như vậy mới có thể bên nhau lâu dài.

Nếu đang yêu một trong 5 cung hoàng đạo hay ghen trên, tốt nhất bạn đừng nên che giấu bất cứ chuyện gì với đối phương, để họ có cảm giác an toàn thì như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Top Cung Hoàng Đạo Siêu Ghen Tuông

12 cung hoàng đạo khi ‘falling in love’

12 cung hoàng đạo và sự cho – nhận trong tình yêuTop 1. Thần Nông:

Đứng đầu trong danh sách các chòm sao hay ghen phải kể đến Thần Nông vì họ luôn là những người chưa bao giờ ngừng nghi ngờ. Thần Nông chỉ tin bản thân và không dám đạt tình cảm đó vào người khác. Ngay cả trong những mối quan hệ bạn bè thân thiết, họ cũng chỉ cho phép giữ khoảng cách ở mức nhất định mà không dám trao quá nhiều tình cảm.

Do đó, một khi ai đó xuất hiện khiến trái tim Thần Nông lỗi nhịp, dĩ nhiên họ vui và hạnh phúc nhưng trên hết, họ lại sợ niềm tin của mình trao đi chưa đúng chỗ. Khi yêu, Thần Nông sẽ yêu hết mình, trao hết mọi tâm tư và mọi đam mê.

Thần Nông hơn ai hết biết rất rõ lòng người dễ đổi thay và một khi con tim đã không nghe lời, họ buộc phải sống trong nghi ngờ và ghen tuông. Bởi Thần Nông không dễ yêu nhưng một khi đã yêu ai đó, họ có thể làm tất cả vì người ấy và cũng hi vọng người ấy cũng sẵn sàng làm tất cả vì họ.

Top 2. Cự Giải:

Cự Giải luôn là những người vô cùng nhạy cảm. Họ dễ yêu, không dễ hận nhưng lí trí lúc nào cũng bị con tim chi phối. Họ luôn giữ mối quan hệ thân thiết với mọi người xung quanh. Với người lần đầu gặp gỡ, họ cũng dễ dàng mỉm cười và kết bạn. Đó là lí do khiến họ dễ ghen, không chỉ với người yêu mà ngay cả với bạn bè thân thiết.

Người cung Cự Giải rất sâu sắc và hay nghĩ ngợi. Khả năng suy diễn tình huống của chòm sao này chắc có lẽ chỉ thua mỗi Song Ngư. Khi thấy người yêu ở bên cạnh ai đó, họ sẽ thắc mắc không ngừng nhưng lại muốn né tránh câu hỏi. Họ sợ tổn thương và tự đưa ra đáp án bi đát cho chính mình.Cự Giải hay ghen cũng vì một khi họ yêu bạn, họ đã nghĩ tới “chuyện sau này”. Mỗi đêm họ đều mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Với sự kết nối chặt chẽ đến thế, họ cảm thấy rất sợ bị tổn thương, bị bán rẻ và bị hắt hủi. Đây là cảm giác mà không chỉ riêng Cự Giải mà bất cứ chòm sao nào cũng lo lắng gặp phải đúng không nào.

Top 3. Song Ngư:

“Căn bệnh” này của Song Ngư đến từ việc họ đọc tiểu thuyết và xem phim tình cảm quá nhiều. Dù tin vào tình yêu vĩnh cửu nhưng Song Ngư cũng không thoát khỏi những nghi ngờ về việc mình sẽ bị “xỏ mũi” bởi người yêu thương nhất.

Ghen tuông xuất hiện từ việc Song Ngưu cảm thấy thiếu an toàn, bất an. Họ hay mơ mộng mình là một nàng công chúa trong rừng đang chờ hoàng tử đến đón với những cuộc hẹn lãng mạn. Tuy vậy, họ cũng hay tưởng tượng những lúc họ bị phản bội và không ngừng nghi hoặc về tình cảm của đối phương. Những người thuộc cung này cần một chỗ dựa vững chắc.

Top 4. Sư Tử:

Vị vua của rừng xanh cực kì căm ghét bị phản bội và xem đó là một sự lăng mạ không thể tha thứ. Sư Tử luôn cố gắng chung thuỷ với bạn và họ cũng yêu cầu một điều tương tự từ bạn.

Sư Tử, dù nam hay nữ, đều là những người rất ghen tuông bởi họ luôn muốn mình nắm giữ một vị trí trung tâm và luôn là số một. Chuyện bị người yêu “xỏ mũi” với họ là một tội ác tày trời, ảnh hưởng đến lòng tự trọng.

Dù nghe có vẻ khó tin nhưng Sư Tử là chòm sao có một trái tim vô cùng trong sáng và ngây thơ. Họ không ngừng tìm kiếm sự lí tưởng và tin vào câu chuyện tình yêu có thật. Bị phản bội lòng tin là một vết thương quá lớn với họ. Trong khi Ma Kết không mấy ngạc nhiên, Thần Nông luôn nghi ngờ về chuyện này thì với Sư Tử, họ đơn giản chỉ là không thể tin được.

Hạnh Thảo

Bạn đang xem bài viết Điểm Mặt 4 Cung Hoàng Đạo Là Thánh Ghen Tuông Trong Tình Yêu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!