Xem Nhiều 3/2023 #️ Đoán Tính Cách Cung Ma Kết Qua Ngày Sinh # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đoán Tính Cách Cung Ma Kết Qua Ngày Sinh # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đoán Tính Cách Cung Ma Kết Qua Ngày Sinh mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

22/12

23/12

Đầu óc thâm sâu, giao thoa giữa nguyên tắc và tham vọng, dã tâm hừng hực, thích nghi tốt, năng lực tái chế và mô phỏng tuyệt vời, khi kế hoạch và tham vọng bị can thiệp, sẽ trở nên kích động và bạo lực, có khiếu lãnh đạo, chuyện gì cũng muốn làm theo cách của mình.

24/12

Có tham vọng và tính cách quyết đoán, tỏ rõ năng khiếu trong phương diện tài chính, tập trung vào mục tiêu giúp bạn hưởng lợi nhiều, có khuynh hướng phát triển sự phức tạp không tốt.

25/12

Hay phiêu lưu, thích du lịch và hoạt động xã giao, có khiếu tổ chức và quản lý người khác, cần tránh một lúc làm quá nhiều việc.

26/12

Mềm dẻo, có lòng trắc ẩn, kiêu ngạo, thích ăn mặc đẹp, lúc nào cũng thích vận đồ chỉnh tề gọn gàng, rất chú trọng bề ngoài, vì để làm hài lòng người ngoài mà thường xích mích với người nhà.

27/12

Rõ ràng, vui tươi, thân thiện, rất khảng khái, thích giúp người, có khuynh hướng nằm mộng giữa ban ngày. Làm việc nên chuyên tâm hơn, rất gợi cảm và có sức hút với người khác giới.

28/12

Bản tính rất phiêu lưu và thần bí, đầu óc khoa học, yêu thích du lịch, thích biển, thích giúp đỡ người khác, sẽ dẫn tới rất nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong đời, khát vọng cả đời là nghiên cứu để có thể mang lại nhiều lợi ích và giảm những nỗi đau khổ của con người.

29/12

Nhạy cảm, khi mà kế hoạch và dục vọng không thể ngay lập tức hoàn thành, sẽ có khuynh hướng tức giận và thiếu nhẫn nại, có đầu óc tiến bộ và trí tưởng tượng sống động, có khả năng xảy ra khuynh hướng trốn tránh trách nhiệm.

30/12

Sinh lực dồi dào, tính cách mạnh mẽ, giàu kiên nhẫn, có đầu óc nghiêm túc. Giàu tài hoa, khiếu xã giao rõ rệt, có thể thành công và được xã hội công nhận. Có khuynh hướng quá lo lắng cho người mình yêu, cái này cần điều chỉnh hài hòa hơn để tránh dẫn tới hiểu nhầm và điều đáng tiếc. Rất yêu quý mẹ của bạn.

Tính cách tiến bộ, quyết đoán và độ lượng khảng khái. Thành công dựa vào bản thân. Giỏi về chi tiết, làm những công việc về phương diện này sẽ rất thành công. Cần phải có nhiều hơn tình yêu và sự thấu hiểu, nếu không sẽ hình thành nên tính cách thực dụng và tư lợi.

01/1

Đầu óc sáng suốt, quyết đoán, thân thiện, có tính cách dễ mến, có lúc tỏ ra bạo lực và ngoan cố, thể chất kém, đừng để bản thân quá lao lực, kinh nghiệm sẽ đem lại nguồn cảm hứng mới mẻ, cả đời gặp nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt, nên cố gắng học phân biệt những mặt tối của cuộc đời.

02/1

Tính cách hòa nhã thân thiện, hiểu nhanh, có tố chất nghệ thuật và tính cách đáng yêu, thích những thứ đẹp đẽ, có khuynh hướng lười biếng ghét lao động, đừng dung túng bản thân quá mức.

03/1

Tính cách cuốn hút, cơ thể cường tráng, năng lực phục hồi rất tốt, tính khí dễ mến và động lòng người, sẽ có nhiều bạn bè trung thành, có khuynh hướng trao niềm tin nhầm người, cũng sẽ có những tổn thất về tài chính.

04/1

Năng lực dẫn dắt, sáng tạo và hiểu nhanh. Ít nhiều có sự phản đối với những trò đùa tinh quái. Sự lo xa sẽ trợ giúp đạt được thành công trong sự nghiệp. Có lòng nhân từ và thương xót, thích làm việc thiện, nhưng có thể do đối phương không biết nhận lấy tấm lòng mà thấy thất vọng. Tình yêu không quá thuận lợi.

05/1

Có năng lực trực giác, giàu tố chất nghệ thuật, mẫn cảm, thực tế, độc lập, có khả năng thực hiện mục tiêu của mình mà không cần những sự trợ giúp từ bên ngoài, đừng nên bắt ép mình phải làm một ngành nghề nào, nên để trực giác lựa chọn giúp bạn.

06/1

Tính cách quyết đoán và giàu linh động, làm việc nhấn mạnh ở phương pháp, tính khí hiền hòa, cẩn thận, dễ hòa đồng với mọi người, khả năng thành công do được sự trợ giúp của bạn bè có quyền và có tiền. Phản đối những chuyện bất công, đừng nên nhẹ dạ tin những phán đoán bộc phát, nên đợi đến khi bản thân đã biết rõ hoặc dựa trên kinh nghiệm thực tế, sau đó hãy hạ quyết định cũng chưa muộn.

07/1

Tố chất nghệ thuật cao quý và bản tính nhân từ, hiền hậu, cẩn thận, mẫn cảm, khả năng sẽ thiếu nhẫn nại, tính cách thân thiện dễ mến, cần học cách chuyên tâm và gia tăng tự tin của bản thân, vâng lời với người trong nhà, đừng nên gánh vác trọng trách của gia đình bởi vì sau cùng có khả năng sẽ phải sống một cuộc sống cô đơn và ẩn dật.

08/1

Đầu óc thâm sâu và bảo thủ, sự may mắn và phong cách dễ mến sẽ đem đến rất nhiều bạn bè, nên học cách tha thứ cho người khác, cử chỉ lời nói cần mềm dẻo hơn chút mới tốt. Khi theo đuổi những chuyện đẹp đẽ cần có chí tiến thủ, thành công đều dựa vào nỗ lực của bản thân, đừng để bản thân quá lao lực.

09/1

Lanh lẹ, thông minh, phán đoán nhạy bén, tính cách hòa nhã dễ gần nên được mọi người yêu mến, có sự trang nhã và dễ mến trong xã giao. Nên tiết chế tính cách không nhượng bộ và tính khí mãnh liệt. Cố chấp và có một vài chiêu trò đối với mục tiêu, sẽ thành công. Đừng để hi sinh cuộc sống gia đình mà đánh đổi với cuộc sống xã giao.

10/1

11/1

Thông minh, thích chỉ trích, có lòng đồng cảm, tính khí cố chấp, có hứng thú mạnh mẽ với văn học và nghệ thuật, có khả năng trở thành một nhân cách có trí tuệ, bản tính nhạy cảm, cần có sự công bằng chính trực và thông cảm mới phải. Nên phát triển mặt thực tế trong tính cách, để đảm bảo cho sự thành công và hạnh phúc.

12/1

Lanh lợi và hiểu nhanh, thêm vào đó còn nhiệt tình và chân thành với mục tiêu, khi mục tiêu hoặc tham vọng bị can thiệp thì khiến bạn trở nên có đòi hỏi khắt khe và cười chê người khác, cần vận động thể dục nhiều mới có thể giảm nhẹ được gánh nặng tinh thần trầm trọng do lao lực, đừng cẩn thận một cách thái quá. Đa nghi và rất hay bới móc khuyết điểm của người khác.

13/1

Giàu trí tưởng tượng, sinh lực tràn trề, có tính xâm chiếm, có đầu óc khoa học và thí nghiệm, có hứng thú với khoa học thần bí. Trong phương diện nhân văn theo đuổi sự thành danh, lĩnh vực mà bản thân chọn lựa có thể sẽ thành công, phương diện gia đình có khả năng sẽ nhận được sự đau buồn và thất vọng.

14/1

Nhân cách thu hút, tính tình đáng yêu dễ mến, thích âm nhạc, nghệ thuật, và thích trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong cuộc đời, có khuynh hướng dung túng cái tôi, đừng nên chiều chuộng làm hỏng bản thân, nếu không chỉ gia tăng thêm khó khăn mà thôi, nên cự tuyệt tất cả những dung túng không cần thiết, giữ gìn tài nguyên và năng lượng của chính mình.

15/1

Có bản tính và tố chất nghệ thuật tuyệt vời, phản ứng trong tình cảm rất nhanh, cần phải để tự mình kiểm soát được mới ổn. Tài năng trời phú, trực giác nhạy bén và khả năng biết trước sự việc, đều ngụ ý rằng cần sự đào tạo trong sự nghiệp kinh doanh để có thể đảm bảo sự thành công của bạn. Khi du lịch phải cẩn thận.

16/1

Đầu óc thông minh, nhạy cảm và nghệ thuật, trừ phi có môi trường phù hợp, còn không thì tính khí mẫn cảm sẽ phát triển trở thành một sự phức tạp không tốt. Thích nhớ chuyện cũ, hơi có chút kích thích thì sẽ buồn phiền và thất vọng. Có năng lực cầm quyền và khiếu nghệ thuật do đó hãy chọn lựa sự nghiệp phù hợp, sẽ đạt được thành công vĩ đại.

17/1

Quyết đoán, kiên cường, cần học tính kỉ luật tự giác để khắc phục tính khí hung hăng. Tư tưởng vững vàng, công bằng chính trực, lãnh ngộ tốt, nhạy cảm, cần tránh quá tổn thương thần kinh mà chịu những hậu quả không tốt, cần mẫn, có tham vọng, khi sự tiến bộ bị ngưng trệ khả năng sẽ buồn rầu và bướng bỉnh.

18/1

Dễ mến, tâm tư sâu sắc, cần mẫn, ngượng ngịu, về phương diện hoạt động ngoài trời và thể chất có chiêu trò rất tốt, có khả năng thành danh trên đấu trường thể thao ý chí kiên cường, có khả năng khắc phục rất nhiều khó khăn trong cuộc đời.

19/1

Lịch sự, lễ phép, dễ mến, sở trường về giao tiếp, tính cách đáng yêu, sẽ thu hút rất nhiều bạn bè. Tương đối bi quan, hầu như cái gặp phải đều ở mặt tối của cuộc đời, nên bồi đắp thêm lòng tự tin để khắc phục thái độ bi quan này, những tranh cãi và kích động không thỏa đáng sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ thống thần kinh.

20/12

Bản tính lương thiện, chu đáo, sở trường ngoại giao, sinh ra đã rất thích biển, nếu làm về phương diện hằng hải sẽ thành công. Có chút rắc rối đến từ phương diện bà con họ hàng, di chúc và giấy tờ. Bản tính nhạy cảm và nghệ thuật, sẽ thu hút rất nhiều bạn bè đặc biệt.

Tính Cách Cung Ma Kết Qua Từng Ngày Sinh (22/12

Tìm hiểu tính cách cung Ma Kết qua từng ngày sinh

– 23/12: Những người sinh vào ngày này đa phần có đầu óc thâm sâu, họ là những người sống có nguyên tắc và đầy tham vọng, có dã tâm, thích nghi tốt trong mọi hoàn cảnh. Họ có năng lực tái chế và mô phỏng tuyệt vời, một khi tham vọng của họ bị can thiệp họ sẽ trở nên kích động và có xu hướng bạo lực. Những người này có tài lãnh đạo.

– 24/12: Người sinh vào ngày này có nhiều tham vọng và tính cách có phần quyết đoán, họ có năng khiếu trong phương diện tài chính. Họ luôn tập trung vào mục tiêu đã đề ra, điều này giúp họ nhanh chóng đạt được thành công và hưởng lợi ích từ những nỗ lực bỏ ra.

– 25/12: Ma Kết sinh vào ngày này đa phần là người thích phiêu lưu, thích du lịch và thích các hoạt động xã giao. Là những người có năng khiếu trong việc tổ chức và quản lý người khác. Tuy nhiên, nên hạn chế nhiều lúc làm một việc sẽ không mang lại hiệu quả tốt nhất.

– 26/12: Những ai sinh vào ngày này thường có tính tình mềm dẻo, có lòng trắc ẩn, tính cách kiêu ngạo, có gu thời trang, thích mặc đẹp. Lúc nào cũng xuất hiện trong diện mạo chỉnh tề, gọn gàng, chú trọng vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, đôi khi vì để làm hài lòng người ngoài mà gây xích mích với người nhà.

– 27/12: Những người này thường có tính cách rõ ràng, thân thiện, vui tươi, thích giúp đỡ mọi người nhưng lại có khuynh hướng hay nằm mơ giữa ban ngày. Trong công việc nên có sự chuyên tâm hơn để đạt hiệu quả tốt nhất. Những người này thường rất gợi cảm và thu hút người khác giới.

– 28/12: Ma Kết sinh vào ngày này đa phần trong tính cách có nét phiêu lưu và thần bí, có bộ óc khoa học, thích du lịch, thích biển và thích giúp đỡ người khác. Họ có nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống, họ có hoài bão cả đời nghiên cứu để mang lại nhiều lợi ích và giảm bớt đau khổ cho nhân loại.

– 29/12: Là những người khá nhạy cảm, khi kế hoạch của họ không được hoàn thành thì họ có khuynh hướng nổi giận và thiếu kiên nhẫn. Đây là những người sở hữu trí tưởng tượng sống động và đầu óc tiến bộ, tuy nhiên họ lại có xu hướng trốn tránh trách nhiệm của mình.

– 30/12: Những người sinh vào ngày này thường có sinh lực dồi dào, tính cách mạnh mẽ, giàu kiên nhẫn, họ luôn có thái độ nghiêm túc trong cuộc sống. Họ rất giàu tài hoa, có khả năng giao tiếp khéo léo nên dễ thành công và được xã hội công nhận. Trong chuyện tình cảm họ hay bị lo lắng thái quá về người yêu, cần phải điều chỉnh cảm xúc để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

– 31/12: Là người có tính cách quyết đoán, độ lượng, có suy nghĩ tiến bộ dễ đạt thành công dựa vào năng lực bản thân. Họ rất giỏi về chi tiết, dễ thành công khi làm những công việc này. Trong chuyện tình cảm, họ cần phải thấu hiểu và chân thành để tránh rơi vào tình trạng thực dụng, tư lợi.

– 01/1: Những người này sở hữu bộ óc sáng suốt, thân thiện và quyết đoán, họ khá dễ mến nhưng đôi lúc có hơi bạo lực và ngoan cố. Thể chất không được khỏe mạnh, tốt nhất đừng để bản thân quá lao lực. Những kinh nghiệm sống quý báu sẽ mang lại cho họ nguồn cảm hứng mới mẻ. Tuy nhiên, cả đời gặp nhiều trắc trở, dễ bị lừa gạt, nên biết cách phân biệt những mặt tốt xấu trong cuộc sống.

– 02/1: Đây là những người có tính cách thân thiện, hòa đồng, học nhanh, hiểu nhanh, có tố chất nghệ thuật và đáng yêu. Họ thích những cái đẹp nhưng lại có xu hướng lười lao động, hay nuông chiều bản thân quá mức.

– 03/1: Ở họ có sự cuốn hút trong tính cách, sở hữu cơ thể cường tráng, năng lực phục hồi tốt, tính tình dễ mễn, dễ được người khác yêu quý. Họ sẽ tìm được nhiều bạn bè trung thành, tuy nhiên lại có nguy cơ tin nhầm người gây nên những tổn thất về tài chính và tổn thương về tinh thần.

– 04/1: Họ có năng lực dẫn dắt, có óc sáng tạo và hiểu biết vấn đề nhanh chóng. Nhờ vào bản tính hay lo xa sẽ giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ có lòng nhân từ và thương xót, thích giúp đỡ người khác nhưng đôi khi đối phương không biết nhận lấy và khiến họ cảm thấy thất vọng.

– 05/1: Những người này thường có năng lực về trực giác, có tố chất thiên bẩm về nghệ thuật, rất dễ mẫn cảm, sống thực tế và độc lập. Họ có khả năng thực hiện mục tiêu một mình mà không cần sự giúp đỡ của người khác. Tốt nhất đừng nên bắt ép bản thân phải làm 1 nghề nào mà hãy để trực giác chọn lựa.

– 06/1: Người này sở hữu tính cách quyết đoán và giàu linh động, đối với họ làm việc quan trọng là ở phương pháp. Người có tính tình hiền hòa, cẩn thận và hòa đồng với mọi người. Họ có khả năng đạt được thành công do sự giúp đỡ từ những người bạn có quyền và có tiền. Trong cuộc sống không nên quá tin tưởng vào người khác mà đưa ra những quyết định sai lệch.

– 07/1: Là những người có tính cách nhân từ, có tố chất nghệ thuật, hiền lành, cẩn thận nhưng đôi khi bị thiếu nhẫn nại. Họ sở hữu tính cách thân thiện, dễ mến. Tuy nhiên, trong cuộc sống cần học cách chuyên tâm và tự tin hơn vào bản thân, biết nghe lời người lớn, đừng nên 1 mình gánh vác trọng trách của gia đình bởi có khả năng sẽ sống một đời cô độc.

– 08/1: Những người sinh vào ngày này có tính tình bảo thủ, tâm địa thâm sâu, khó đoán, tuy nhiên tính cách dễ mến và sự may mắn giúp họ kết giao được nhiều bè bạn. Bản thân cần học cách tha thứ cho người khác, những lời nói, cử chỉ nên mềm dẻo hơn. Có chí tiến thủ khi theo đuổi những điều tốt đẹp, những thành công đạt được đều do sự nỗ lực của bản thân, nhưng đừng để bản thân quá lao lực.

– 09/1: Là những người thông minh, lanh lẹ, nhạy bén và có khả năng phán đoán, tính tình dễ gần nên được người khác yêu mến. Tuy nhiên, cần tiết chế lại bản tính hơn thua và tính khí mãnh liệt. Nên nhớ, đừng hi sinh cuộc sống gia đình mà đán đổi với cuộc sống xã giao bên ngoài.

– 10/1: Ma Kết sinh vào ngày này đa phần là người giàu trí tưởng tượng phong phú, đầu óc nhạy bén, thường theo đuổi sự cải tiến, đổi mới trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp họ dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Yêu thích cái đẹp, thích sự xa hoa cần phải tiết chế lại. Hạn chế cảm xúc bốc đồng trong đầu cơ để tránh nhận thất bại.

– 11/1: Là người thông minh, dũng cảm nhưng hay chỉ trích người khác, tính tình cố chấp, có hứng thú trong lĩnh vực văn học và nghệ thuật. Tính cách khá nhạy cảm, cần phát triển mặt thực tế trong tính cách để đảm bảo thành công và hạnh phúc sau này.

– 12/1: Đây là những người khá lanh lợi, nói ít hiểu nhiều, nhiệt tình và chân thành với mục tiêu. Một khi tham vọng và mục tiêu của họ bị can thiệp thì sẽ sẽ trở nên khắt khe và chê cười người khác. Cần có sự vận động nhiều hơn để giảm nhẹ gánh nặng tinh thần trầm trọng do lao lực. Người có tính tình đa nghi và hay bới móc khuyết điểm của người khác.

– 13/1: Là những người giàu trí tưởng tượng, sinh lực tràn trề, thích chiếm hữu, có óc khoa học và thí nghiệm, hứng thú với những vấn đề khoa học thần bí. Có cơ hội đạt được thành công trong lĩnh vực bản thân chọn lựa. Về gia đình thì có khả năng nhận được sự đau buồn, thất vọng.

– 14/1: Những người này có tính cách đáng yêu, dễ mến, sở thích nghệ thuật, âm nhạc, thích trải nghiệm những thứ đẹp đẽ trong đời. Tuy nhiên, họ có khuynh hướng dung túng cho cái tôi quá cao, như vậy chỉ khiến bản thân đi xuống, nếu không chỉ thêm nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cần giữ gìn tài nguyên và năng lượng cho bản thân.

– 15/1: Những người sinh vào ngày này có tố chất nghệ thuật bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy trong tình cảm, tuy nhiên cần tự mình kiểm soát được mọi chuyện mới ổn. Có tài năng trời phú, trực giác nhạy bén và khả năng biết trước sự việc. Nếu muốn thành công thì cần có sự đào tạo trong công việc. Lưu ý cẩn thận khi đi du lịch.

– 16/1: Là người có óc thông minh, nhạy cảm. Nên tiết chế tính khí mẫn cảm của bản thân vì khi nó bộc phát sẽ khiến mọi thứ trở nên phức tạp. Thường nhớ đến những chuyện đã qua cảm thấy buồn phiền và thất vọng. Có khả năng lãnh đạo và có khiếu nghệ thuật bẩm sinh.

– 17/1: Là những người kiên cường, quyết đoán, nên học hỏi tính kỷ luật, tự giác để khắc phục sự nóng nảy, hung hăng trong tính khí. Là người có tư tưởng vững vàng, có khả năng lãnh ngộ tốt, nhạy cảm, chịu những hậu quả không tốt, cần mẫn, có tham vọng.

– 18/1: Là những người có tính cách dễ mến, cần mẫn, sâu sắc. Rất giỏi về các hoạt động ngoài trời, có khả năng thành danh trong các hoạt động thể thao, có ý chí kiên cường và có khả năng khắc phục nhiều khó khăn trong cuộc sống.

– 19/1: Là những người lễ phép, lịch sự, dễ mến và có khả năng giao tiếp khéo léo, tính cách đáng yêu nên được nhiều người yêu mến, kết giao nhiều bạn bè. Tuy nhiên, những người này đôi khi trở nên khá bi quan, hầu hết những thứ gặp phải đều ở mặt tối cuộc đời. Cần củng cố thêm sự tự tin vào bản thân để khắc phục những nhược điểm này.

Xem khái quát những tính cách cung Ma Kết qua từng ngày sinh sẽ giúp bạn hiểu hơn phần nào về con người Ma Kết, những bạn bè, người thân thuộc cung hoàng đạo này bên cạnh mình. Cám ơn đã theo dõi!

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Đoán Tính Cách Của Mèo Qua Ngày Sinh Theo 12 Cung Hoàng Đạo

1. Tính cách của mèo cung Bạch Dương

Ngày sinh: 31/3 – 19/4

Bạch Dương là chòm sao của mùa Xuân, do đó những chú mèo sinh vào thời điểm này thường có tính cách ấm áp và nhiệt tình. Rất hào phóng trong việc thể hiện tình yêu thương là bản chất của chúng.

Mèo cung Bạch Dương yêu thích vận động, thích mạo hiểm, luôn mang lại cho bạn những điều bất ngờ. Trong tháng này, một số chú mèo sẽ muốn ăn nhiều hơn và dễ bị tổn thương hệ tiêu hóa. Bạn cần chú ý chế độ ăn của chúng, không nên cho ăn quá nhiều.

Trò chơi hay đồ chơi không quá quan trọng với chúng, quan trọng là chơi với ai. Mèo cung Bạch Dương rất thích chơi với nam giới như anh trai hoặc chồng của bạn. Ngày may mắn của chủ cung Bạch Dương là 16 tháng 3.

2. Tính cách của mèo cung Kim Ngưu

Ngày sinh: 20/4 – 20/5

3. Tính cách mèo cung Song Tử

4. Tính cách của mèo cung Cự Giải

Ngày sinh: 22/6 – 22/7

5. Tính cách của mèo cung Sư Tử

Ngày sinh: 23/7 – 22/8

Những chú mèo cung Sư Tử rất thích tháng này. Chúng rất thích bay nhảy, đi dạo chơi tự do. Chúng có thể thoải mái ngay cả khi bạn quá bận rộn, không có thời gian chơi đùa. Những chú mèo sẽ tìm một món đồ chơi cho mèo và tự tìm niềm vui.

Hãy tương tác nhiều hơn với mèo cưng của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp gắn kết tình cảm của cả hai. Đồ vật may mắn trong tháng này là một bé mèo bông nho nhỏ. Ngày may mắn: 14/3

6. Tính cách của mèo cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23/8 – 22/9

7. Tính cách của mèo cung Thiên Bình

Ngày sinh: 23/9 – 23/10

8. Tính cách của mèo cung Bọ Cạp

Ngày sinh: 24/10 – 22/11 Ngày sinh: 23/11 – 21/12

10. Tính cách của mèo cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12 – 19/1

11. Tính cách của mèo cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/1 – 18/2

12. Tính cách của mèo cung Song Ngư

Đoán Tính Cách Con Qua Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4) Những bé có ngày sinh thuộc cung Bạch Dương thường rất hiếu động, hiếu thắng. Vì thế, bạn cần chỉ cho con cách chơi với bạn bè để không xảy ra cãi cọ, tranh giành, đánh nhau.

Mặt khác, cần rèn cho bé biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè để bé có thể hoàn thiện tính cách. Điều đáng tự hào ở em bé thuộc cung Bạch Dương là luôn hoàn tất công việc hay trò chơi đầu tiên, độc lập, thích là người lãnh đạo. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Em bé thuộc cung này thích được ba mẹ vỗ về và vuốt ve. Bé quen với sự thân thuộc và không dễ dàng tiếp nhận gì mới mẻ. Đây cũng không phải là đứa trẻ thích đòi hỏi.

Tốt nhất là hãy luôn dành cho bé cử chỉ dịu dàng, tình cảm ngọt ngào. Đừng để bé phải đón nhận những tác động, kích thích quá mạnh. Bé Kim Ngưu cũng rất thích có anh chị em hay gia đình sum họp bên mình. Song Tử (21/5 – 21/6) Em bé Song Tử thường khá thông minh, sáng tạo. Bé biết nói rất sớm và rất thích bi bô. Vốn là đứa trẻ có tính tò mò, thích khám phá nên bạn cần tạo cho bé môi trường vui chơi với nhiều tác động, kích thích để bé không cảm thấy buồn chán.

Bạn nên đưa bé vào chơi nhóm càng sớm càng tốt với những món đồ chơi đơn giản, dễ chơi. Cự Giải (22/6 – 23/7)

Bé Cự Giải thường nhạy cảm, có nhiều cảm xúc và dễ làm theo hành vi của cha mẹ. Điều chú ý là bé rất cần cảm giác an toàn. Bé nhớ rất lâu những gì xảy ra, nhất là những tác động sâu sắc về tình cảm. Với bé, gia đình quan trọng hơn bạn bè hay trường học. Sư Tử (24/7 – 23/8)

Bé cần được lắng nghe vì bé thích cho mọi người biết cái bé cần. Bé hiếu động, thích cạnh tranh nhưng dễ kết bạn và có khuynh hướng tổ chức ra trò chơi. Tuy nhiên, bé rất khó chịu khi phải chia sẻ vai trò, trách nhiệm hay đồ chơi cho bạn bè. Xử Nữ (24/8 – 23/9) Bé là đứa trẻ khá ồn ào, kiểu cách và khá kén ăn, có khuynh hướng của người cầu toàn. Bé hướng đến thực tế và cần đưa vào một thời khóa biểu riêng. Bé nhanh biết nói và tỏ ra thích nói nhưng dễ xấu hổ. Bé thích giúp đỡ người khác và ưa sự sạch sẽ.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Em bé thuộc cung Thiên Bình có phần thụ động. Tuy nhiên, với bạn bè, bé có sức thu hút bởi sự điềm đạm, dịu dàng. Bé thích có nhiều người ở xung quanh mình, dễ hòa đồng, tỏ ra biết cách cư xử với bạn bè. Bé thích được làm đẹp, ưa sạch sẽ. Thần Nông (24/10 – 22/11)

Bé ưa sự sạch sẽ hơn là vẻ đẹp. Đặc biệt, bé thích là trung tâm của sự chú ý. Bé có khả năng biểu đạt rõ điều mình muốn và cũng rất thông minh trong giao tiếp. Vì thế, bạn nên dè dặt việc dùng quyền lực với bé vì bé có khuynh hướng mong muốn mọi người theo ý mình. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Các bé Nhân Mã có tính độc lập và thích tự do, có khuynh hướng là người yêu du lịch. Bạn nên chú ý đưa bé đến chỗ đông người. Vì khá tò mò, thích khám phá, bé dễ kết bạn và được nhiều bạn yêu quý. Bé thích hoạt động theo nhóm, thích đồ chơi mới. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Em bé Ma Kết thường khá ngoan, biết tuân theo kỷ luật, theo hướng dẫn và có xu hướng tốt trong cách tổ chức. Bé mất nhiều thời gian để học và bạn đừng lưỡng lự khi giao trách nhiệm cho bé. Bé thích được khen thưởng và ghét bị hối thúc. Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Bé tỏ ra khó tách biệt với những trẻ khác và dễ khóc. Tuy nhiên, bé có nhiều khả năng vượt trội vì tiếp cận nhanh và theo hướng riêng. Bé sẽ tạo ra nhiều điều bất ngờ. Bạn cần hướng bé hòa nhập với môi trường vì đây là điều quan trọng với bé. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Bé sinh dưới chòm sao này đa cảm, dễ xúc động, hay khóc vì chuyện không đâu. Bé cũng khá nhút nhát, có xu hướng sống nội tâm và không thể nào quên những xáo động từ gia đình và chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi gia đình. Bé cần được bố mẹ quan tâm, vỗ về. Bạn hãy luôn rộng lượng với bé và đừng bao giờ thúc ép bé điều gì.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

Bạn đang xem bài viết Đoán Tính Cách Cung Ma Kết Qua Ngày Sinh trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!