Xem Nhiều 1/2023 #️ Đọc Chap 11: Bắt Cóc # Top 9 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đọc Chap 11: Bắt Cóc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 11: Bắt Cóc mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vo~~~ ve~~~~vo~~~~ve~~~~ – Hmm…… các ngươi tập trung ở phủ của ta để làm gì??? – Kim Ngưu nhếch nhếch lông mày liếc quanh phủ của mình toàn là những nhân vật trọng đại của đất nước ngay cả vị hoàng đế bất đắc dĩ kia đáng lẽ giờ phải ở thư phòng phê duyệt tấu chương tại sao lại ở phủ hắn, lỡ có chuyện gì xảy ra thì hắn làm sao mà chịu tội được. Thâm tâm của Kim Ngưu không ngừng kêu gào. Song Tử mỉm cười cầm chiết phiến khẽ phẩy phẩy mấy cái ra vẻ công tử nho nhã, đến gần Sư Tử đang đứng cạnh Xử Nữ, ôn nhu mỉm cười. Sư Tử liếc sang Song Tử dùng ánh mắt khinh bỉ đáp trả. – Sở khanh…… – Sư Tử nhỏ giọng nói. – Khụ…. khụ….. bọn ta đến đây còn gì ngoài giúp chuyện tình bể nứt của ca ca trở nên vẹn toàn hơn chứ ? – Song Tử nhanh chóng vào ý chính tay vẫn phẩy phẩy chiết phiến. Kim Ngưu đang nhâm nhi tách trà nóng suýt nữa thì phun vào mặt Ma Kết ngồi bên cạnh. Hắn thầm thở dài nhẹ nhõm suýt nhưng hiện tại đối với sự tình trước mặt hắn thật sự không biết nên phản ứng ra sao. – Chuyện này…… chuyện này….. sao các người lại biết ??? – Y lúng túng hỏi. Song Tử cười cười không nói gì ánh mắt hướng về phía Thiên Yết, Thiên Yết nhìn thấy ánh mắt của Song Tử thì hơi nhăn mày, tên này thật là nói thì nói cho trót còn hướng ánh mắt về phía nàng để làm gì nữa chứ. Thật tình Song Tử hắn cũng không có ý gì chỉ muốn nhờ Thiên Yết nói tiếp để đi uống tách trà cho đỡ khát thôi. Trên đường hắn đến đây có ghé qua thanh lâu chơi một chút, đang tâm tình tâm sự với mấy mĩ nhân thơm phức thì bắt gặp Ma Kết đang đứng nói chuyện gần đấy, hắn khóc không ra tiếng chỉ còn cách nhìn trời cắn răng chạy ra khỏi thanh lâu một mạch như bay đến phủ Kim Ngưu mà vừa đến đây lại bị tên ca ca khốn nạn ám hại chạy rượt quanh sân một hồi, còn ai khổ như Song Tử hắn nữa chứ, đến hụm nước cũng không uống nổi. Nhưng có một việc không ai ngờ rằng chỉ một hành động vừa nãy của hai người lại khiến ai đó vô thức bốc hỏa. – Huynh có cảm thấy trời đột nhiên hơi nóng không ?- Kim Ngưu quay sang hỏi Ma Kết. Ma Kết không nói gì im lặng tiếp tục quan sát, Túy Nguyệt loi nhoi ở bên cạnh cười cười với Kim Ngưu đầy ẩn ý. Kim Ngưu đáng thương không hiểu gì đành phải quay mặt đi mà không nhận được câu trả lời — Tađãlàgìđểbịbơa ;A; *** – Hm….vậy nếu muốn tên đầu trâu này với Ngư nhi hàn gắn lại thì phải làm sao ? – Sư Tử không hề câu nệ tiểu tiết trực tiếp hỏi. – Hay là thử phát minh của Bảo Bình xem theo ta nhớ….hình như tên là cái gì xuân dược, nghe nói có thể thúc đẩy tình cảm a ! – Nhân Mã cười cười gãi đầu nhìn nói.

Tất cả ánh mắt đều hướng về phía Nhân Mã một cách đầy nghi ngờ — Chúng tacóquenhắnkhông ? Bốp Song Tử cầm chiết phiến đánh vào đầu Nhân Mã, tỏ vẻ là một đại ca tốt có ý nhắc nhở đệ đệ ngây thơ của mình. Nhân Mã bất ngờ bị đánh tức giận đứng phắt dậy. – Sao lại đánh ta, rõ ràng ta thấy huynh lén lút vào Thái y viện để trộm thứ đó mà !!! – Nhân Mã một lèo nói hết ra. Tất cả lại chuyển qua nhìn Song Tử ánh mắt vô cùng khinh bỉ. Song Tử mặt không ngừng chuyển sắc vô cùng đặc biệt, y liếc dọc liếc ngang tìm người viện trợ, cuối cùng liếc sang Cự Giải từ nãy giờ vẫn im lặng cầu cứu. Dù gì hai người cũng là anh em cùng sinh ra từ một người nga. – Được rồi…..vào vấn đề chính trước…… – Cự Giải thở dài nói bỗng nhiên hắn hơi cau mày lại, đảo mắt nhìn quanh gian phòng – Các người có thấy Thiên Yết và tiểu cô nương đi cùng Ma Kết đâu không ? Tất cả đều a lên một tiếng, giờ mới phát hiện ra, hai người này từ bao giờ đã không còn ở đây nữa. – Có thể là họ trở về Thiên Song quán ! – Bảo Bình xoa cằm suy nghĩ rồi lên tiếng. – Nếu là như vậy thì cũng không lâu như vậy chưa trở lại đi ! – Song Tử khẽ cau mày lại, theo hắn tính thì nhiều nhất cũng đã hơn nửa canh giờ mà từ phủ của Kim Ngưu về đến đấy cũng không có xa lắm sao lại đi lâu như vậy chứ thật kỳ lạ đi. Nghĩ đến đây hắn ngẩng mặt lên nhìn mọi người, chẳng lẽ……Kim Ngưu bỗng đập bàn cái rầm, đứng phắt dậy. – Xảy ra chuyện rồi !!!??? *** Kim Ngưu tức tốc chạy ra khỏi phủ hướng về phía Thiên Song quán, hắn dường như không ngăn nổi cảm xúc của mình nữa, mọi thứ dường như sụp đổ trước mắt hắn, hắn thật sự lo cho nàng hơn tất thảy, vì nàng sinh bệnh cũng chẳng màng chỉ cần nàng vui vẻ mỉm cười trước mặt hắn, để hắn che chở cho nàng bao bọc yêu thương nàng, chỉ vậy thôi, chỉ cần vậy thôi…… ” KimNgưutasợlắm, nơinàytốilắm…. hức….. hức….”” Ngư nhitanhất định đến cứu muội!!!– Vương gia…… vương gia…… hộc….. hộc……. – Một giọng nói mệt mỏi từ phía sau truyền tới, Kim Ngưu quay mặt ra sau một nam tử gầy gầy hơi lùn khuôn mặt non nớt, là tiểu nhị ở Thiên Song quán. Kim Ngưu nhanh chóng chạy đến chỗ người nọ, đỡ hắn dậy gấp rút hỏi. Tên tiểu nhị đó vừa thở vừa trả lời một cách khó khăn. – Bà….. bà chủ còn có…… Thiên Yết tiểu thư….. cùng một tiểu cô nương đi cùng đều bị…… đều bị đạo tặc bắt đi rồi !!! – Tiểu nhị gắng gượng nói đến đây thì bất tỉnh, đằng sau đám người Bạch Dương cũng vừa kịp chạy tới.

Hết chap 11

Đọc Chap 7 : Bắt Cóc ?

Lúc này tụi nó, đang đi tới phòng 108, Sư Tử mở cửa – À nhon Ngư nhi……… Ủa cậu ấy đâu rồi, sao có Mã nằm đó vậy! _ Sư Tử cô không thấy Song Ngư đây mà thấy Nhân Mã Rồi mấy đứa kia cũng vào phòng không thấy Song Ngư chắc tưởng cô đi đâu – Chắc cô ấy…. đi mua đồ ăn á! _ Xử Nữ – Hy vọng là vậy! _ Bạch Dương Rồi 15 phút, 30 phút, 45 phút, 1 tiếng rồi mà chả thấy Song Ngư quay lại. Tụi nó hơi lo lắng – Sao bây giờ Song Ngư vẫn chưa quay lại _ Sư Tử ngồi sofa lo lắng – Có khi nào cô ấy về nhà _ Xử Nữ – Sao mà đòi đi đc, cô ấy đòi1,2 đến đây mà, không thể nào đi về đc _ Bảo Bình – Đúng đó_ Bạch Dương – Vậy cậu ấy đi đâu chứ ? _ Cự Giải – Người yêu thì đang nằm viện, vậy mà cô ta có thể bỏ đi ! Thật là….. Hết nói nổi _ Song Tử – Tớ thấy hình như có chuyện j đó không ổn…. tớ có linh cảm xấu quá ! _ Thiên Bình – Ừ, tự nhiên tôi cũng có linh cảm xấu nữa ! _ Ma Kết cũng đồng tình Tự nhiên, 1 tiếng hét la lên : – Á , mọi người ơi ở ngoài cửa phòng có 1 bức thư nè ! _ Kim Ngưu cô vừa đi ra ngoài mua bánh, sữa cho mọi người thì thấy – ” CÁI J ” _ Tất cả đồng thanh trừ Thiên Yết Lúc này Thiên Yết mới lên tiếng – Hừ, đúng như mình nghĩ mà ! _ Thiên Yết nói vậy khiến mọi người ngỡ ngàng – Cậu nói vậy là sao Yết ca ? _ Sư Tử – Đúng đó, có phải trước đó cậu đã phát hiện đc điều j r đúng ko ? _ Xử Nữ – Tôi định nói nhưng còn phải suy nghĩ, phân tích. Ai ngờ đúng như tôi nghĩ … _ Thiên Yết cười tà – Thôi trước hết cầm bức thư lên, coi ai gửi, trong đó nói j_ Cự Giải Kim Ngưu cầm bức thư lên đi lại chỗ mọi người cùng đọc – CÁI J NGƯỜI GỬI LÀ SONG NGƯ ! _ Đồng thanh trừ Yết – Thôi thôi trật tự, coi trong đó viết j ! _ Sư Tử ra hiệu im lặng Trong đó ghi chỉ 2 chữ :” Cứu Mình…….” ...To Be Countinued..Hết chap 7 Hú cho Ly xin nhận xét đi các bạn! Ai follow mình mình follow lại cho, hoặc ai vote cho truyện mình thì mình follow lại, coi như đó là lời cảm ơn ❤️❤️

Chương 8: Xử Nữ Bị Bắt Cóc!!

Sư Tử đang định giơ tay đánh Xử Nữ, ngước khuôn mặt điển trai lên, hắn ta bất ngờ, tay ngừng giữa không trung rồi từ từ hạ xuống. Đây là ai vậy chứ? Bọn con gái, thứ súc vật dơ bẩn mà hắn ghét nhất cũng có một người mà Sư Tử phải công nhận là tuyệt vời sao? Người con gái đứng trước mặt anh, à không, phải gọi là nữ thần mới đúng, người này không thể là con nhỏ đó được chắc là anh đang gặp ảo ảnh thôi. Sư Tử nhìn chằm chằm Xử Nữ, mắt không rời khỏi, tim không ngừng đập, kẻ tàn bạo như anh đang khao khát chiếm lấy nữ thần ấy làm của riêng. Xử Nữ thấy hắn ta bị khiêu khích không làm gì cả mà cứ nhìn cô, hắn đang sử dụng Nhãn thuật chiến đấu với cô sao? Cảm thấy ghê sợ, cô thủ thế cất tiếng:

– Này, nhìn gì thế? Ta hỏi sao ngươi lại ở đây?

Ô hay, mạnh mồm chửi các trùm là không ra gì cả mà cũng không biết mặt anh sao? Đúng là chẳng ra gì cả mà. Hắn cười nhếch mép, tàn bạo nắm lấy cổ tay của Xử Nữ kéo cô lại gần mặt hắn, Sư Tử cất tiếng:

– Thế thì tại sao cô lại ở đây? – Sư Tử không trả lời, hỏi ngược lại

– Xử Nữ là tình nhân của tao nên ở đây, được chứ? – Thiên Bình chạy lại, nắm lấy tay Xử Nữ giật về phía anh.

Xử Nữ định la lên ” Cái gì? ” thì Thiên Bình bịt miệng cô lại, anh chỉ mời cô đi dự tiệc thôi mà tại sao lại nói cô là tình nhân của anh chứ!

– Mày nên giữ cẩn thận cô ta nếu không sẽ mất như chơi đấy – Sư Tử thú vị dùng ánh mắt tàn độc, liếm môi nói

– Không cần mày phải lo – Thiên Bình kinh tởm hắn, anh sẽ bảo vệ Xử Nữ dù cho có sao đi chăng nữa.

Bạch Dương ngồi bên cạnh Sư Tử cũng rất ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của Xử Nữ, không ngờ cô là ” cực phẩm “, anh ban nãy cũng nghe thấy Song Tử cười nói một mình mà trên người con mang đầy vết thương ” Đúng là hàng thật rồi, ha ha ha, không độn, ha ha ha… “, lại càng bất ngờ hơn khi cô làm cho con quỷ máu lạnh ấy hứng thú. Thịch thịch thịch, cảm… cảm giác này là gì đây?

Tại dãy bàn thứ hai của khu dành cho trường BlackStar, nhỏ Hạ Linh ăn mặc diêm dúa đang quàng tay một người cực kì đẹp trai, nũng nịu nói:

– Anh Thiên Yết thấy em đẹp không ạ?

Đáp lại nhỏ là một sự im lặng bao trùm. Thiên Yết cảm thấy khó chịu khi Xà Phu cứ từ xa nhìn anh, nhất cử nhất động của anh đều được hắn để ý. Hạ Linh không phải tình nhân của Thiên Yết, Xà Phu biết rất rõ, từ ánh mắt đến cử chỉ đều không có tình cảm, không thể nào dành cho người mình yêu được.

– Thiên Bình, tôi tưởng anh chỉ kêu tôi đi dự tiệc, tình nhân ư? Ý anh là sao? – Tiếng nói ấy đã đập tan cái bầu không khí lạnh lẽo đang bao trùm lấy dãy bàn thứ hai.

– Chỉ một ngày thôi, em hứa giúp tôi rồi mà! – Thiên Bình nói nhỏ.

– Nhưng…. thôi được, chỉ một ngày thôi đó – Xử Nữ bâng khuâng, nhưng đã lỡ hứa rồi thì phải chịu thôi. Thiên Bình nghe vậy thì rất đỗi vui mừng, một ngày ư? Vào một lúc nào đó, em sẽ là của tôi mãi mãi nên đừng lo.

Thiên Yết bất ngờ, nghe thấy tiếng nói quen thuộc thì liền quay lại, cô gái hồi bữa đánh nhau với Sư Tử đây sao? Nhưng lúc đó vì nhìn xa nên anh cũng không thấy rõ mặt lắm, giờ anh chỉ nhìn thấy đằng sau lưng của cô thôi. Bỗng Xử Nữ bị Thiên Bình kéo tới ngồi xuống dãy bàn thứ hai thì đã vô tình làm cho Thiên Yết thấy mặt cô. Giống…. giống quá! Cô gái tên Xử Nữ trước mặt Thiên Yết giống Khả Ngân quá! Ánh mặt Thiên Yết bỗng dưng trở nên trìu mến, ấm áp nhìn Xử Nữ, anh đã quên rằng Xà Phu đang nhìn anh, là cô ta à, Thiên Yết! Xà Phu mỉm cười. Chết rồi! Thiên Yết giật mình nhìn Xà Phu, anh thấy hắn không còn nhìn anh nữa, chắc hắn chưa thấy đâu, may quá. Thiên Yết trở lại cái lớp bọc băng giá ấy. Bảo Bình hôm nay không đi dự tiệc, chắc vì Bảo Bình lười đi, với lại anh cũng không thích nơi ồn ào.

Khách đã đến đầy đủ, thức ăn bày sẵn toàn là sơn hào hải vị nhìn rất ngon mắt. Xà Phu nói vài điều, cảm ơn mọi người về việc đã hợp tác cuối cùng là khai tiệc.

Sau khi ăn xong, Xà Phu cho người dẫn chương trình lên trên sân khấu tuyên bố giải ” Tình nhân tuyệt vời nhất ” ( Một trong những sự kiện trong buổi tiệc)

– Các vị xin hãy chú ý, tôi sẽ công bố người đoạt giải ” Tình nhân tuyệt vời nhất ” đó là……. – Người dẫn chương trình nói chậm tạo thêm sự hồi hộp cho người nghe, nhỏ Hạ Linh nghĩ rằng chắc chắn là nhỏ – Phan Xử Nữ tình nhân của trùm trường BlackStar khu C – Ngạo Thiên Bình.

Xử Nữ đang ăn nghe thấy gọi tên mình thì ho sặc sụa, Thiên Bình lấy giấy lau miệng cho Xử Nữ, đỡ cô lên sân khấu. Cái quái gì thế này? Xử Nữ ngơ ngác để cho người dẫn chương trình đội vương miện cho mình, cô đã đẹp, lấp lánh rồi mà đội thêm vương miện sáng chói như thế thì cô lại càng đẹp hơn nữa.

– Mời Song Ngư ra trình diễn cùng Xử Nữ tiểu thư – Người dẫn chương trình bất ngờ tuyên bố làm cho Xử Nữ càng đơ hơn.

Xử Nữ đang loay hoay không biết làm sao thì Thiên Bình đứng đó cười khỉnh. Thiên Bình, anh hãy đợi đó, về rồi cô sẽ xử lý anh, Xử Nữ liếc Thiên Bình một cái làm anh càng cười nhiều hơn. ” Tôi sẽ không chịu thua anh đâu! ” Xử Nữ nhẫn nhịn, cô sẽ chứng minh tài năng của mình cho anh xem. Đúng lúc ấy, từ phía bên kia cánh gà của sân khấu, Song Ngư xuất hiện vô cùng đẹp trai với bộ đồ trình diễn chuyên nghiệp. Anh tới chỗ Xử Nữ, ném cái micro

– Nè, hát cho đàng hoàng đừng làm hư bài hát của tôi đó!

Nhìn đẹp trai mà chảnh dữ, trông Song Ngư còn nhỏ tuổi hơn cô mà dám như vậy sao? Được thôi, chị đây sẽ cho cưng biết ai là người làm hư bài hát.

Nhạc bắt đầu nổi lên, Song Ngư hát trước, giọng anh nhẹ nhàng, đặc biệt, Song Ngư bây giờ đang quyến rũ hơn bao giờ hết, ” Sao? Tôi hát hay quá phải không? ” Song Ngư thấy Xử Nữ đang nhìn mình thì tự nghĩ. Tới lượt Xử Nữ thì tất cả mọi người đều im lặng, ai cũng muốn nghe giọng hát của nữ thần. Xử Nữ cất giọng, mọi người đều rất ngỡ ngàng, cô hát quá hay, hay đến nỗi mà ca sĩ chuyên nghiệp cũng không làm được như vậy, cô đang tỏa sáng, không phải nhờ bộ đồng phục kia mà là nhờ tài năng của cô. Song Ngư đứng kế bên bất ngờ, anh tưởng cô chưa chuẩn bị gì cả nên sẽ hát rất kém nhưng anh đã sai lầm, đây là bài ” tủ ” của Xử Nữ, ngày nào cô cũng hát bài này.

Giọng hát này cũng giống nữa, đây chính là Khả Ngân. Em đã trở về với anh sao Khả Ngân? Em tha lỗi cho anh rồi hả? Thiên Yết bỗng dưng đứng bật dậy, anh đã quá xúc động rồi! Xà Phu cười nanh độc, ra hiệu cho thuộc hạ.

” Bụp “

Đèn bỗng dưng tắt làm cho khán phòng tối sầm lại, khách tham gia tiệc hốt hoảng chạy loạn xạ, lúc ấy Thiên Yết đã nhìn thấy Xà Phu nhìn anh cười, hắn đã biết rồi sao? Không, anh không để cho Khả Ngân chết lần nữa đâu. Thiên Bình lúc này đang hốt hoảng tìm Xử Nữ.

” Bụp ”

Âm thanh ban nãy phát ra lần thứ hai và căn phòng tiệc đã trở lại vị trí ban đầu của nó, không còn tối nữa, đèn đã được thắp sáng. May là không ai bị sao cả, ơ kìa, nữ thần ban nãy đâu rồi? Mọi người bắt đầu bàn tán xôn xao, họ sợ quá nên đã về hết.

– Xử Nữ, em đừng làm tôi sợ, em đâu rồi? – Thiên Bình run rẩy tìm Xử Nữ, ban nãy cô với anh còn cười vui vẻ với nhau mà, không thể được.

– Tôi vừa tìm được ” cực phẩm”, tôi không để cho em đi dễ dàng như vậy đâu! – Song Tử cũng tìm Xử Nữ.

Sư Tử thì muốn hành hạ cô thêm nữa nên không để cô thoát nhanh như vậy đâu. Thiên Yết có lỗi với cô vì đã làm liên lụy cô, anh phải cứu Xử Nữ. Bạch Dương thấy Sư Tử ở lại nên mình cũng ở lại, dù sao anh cũng có một cảm giác rất thoải mái khi ở gần cô. Mọi người đã cùng nhau xin Xà Phu cho ở lại điều tra, ” Có điều tra cũng vậy thôi, cô ta đã bị Xà Phu ta đây bắt rồi! ” đó chính là suy nghĩ của Xà Phu lúc này.

– Ai tìm ra cô ta thì cô ta sẽ thuộc về người đó, được không? – Sư Tử ranh mãnh nói

– Không được, cô ấy là tình nhân của tao mà – Thiên Bình tức giận.

– Vậy cậu muốn không tìm ra cô ấy nhanh sao? – Song Tử đập vai Thiên Bình nói, anh cũng rất thú vị trước đề nghị của Sư Tử

Im lặng suy nghĩ một hồi lâu, Thiên Bình nói:

– Nhưng khi cứu Xử Nữ xong thì phải hỏi ý kiến của cô ấy

– Nhất chí – Mọi người đồng thanh.

Tại một căn phòng ngủ sang trọng, có một cô gái đang bị trói rồi bị bịt miệng, đó là Xử Nữ mà. Ưm…. bỗng nhưng Xử Nữ đang hát thì bóng đèn tắt hết, một bóng đen bất ngờ đánh rất mạnh vào người cô làm cô ngất lịm đi, tỉnh lại thì thấy mình trong căn phòng này. ” Cạch ” Xà Phu bước vào căn phòng đó, hắn chốt cửa lại, nhìn Xử Nữ rồi tháo bịt miệng, cởi trói cho cô.

– Cảm ơn anh, anh tốt ghê nhưng chốt cửa làm gì vậy? Chút nữa ra ngay mà – Xử Nữ cảm tạ Xà Phu nhưng đần ra không hiểu.

– Làm thỏa mãn tôi đi rồi tôi cho đi – Xà Phu mặc kệ những lời của Xử Nữ, nói ra vấn đề chính.

– Hả? – Xử Nữ vẫn không hiểu

– Làm thỏa mãn tôi đi – Xà Phu nhấn mạnh từng chữ, liếm môi cười nhếch mép nhưng rất quyến rũ.

Nhớ nhận xét, đề cử cho muội nha mina! ^^

Phản Ứng Của Các Cung Khi Người Thân Bị Bắt Cóc

Phản ứng của các cung khi người thân bị bắt cóc

      

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 11: Bắt Cóc trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!