Xem Nhiều 3/2023 #️ Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đứng trước nhau, thật sự quá khó để tin tưởng họ, với hoàn cảnh hiện tại đã quá rắc rối rồi, cô không thể bất cẩn mang thêm rắc rối về cho căn cứ nữa, nhất là Thiên Lâm, bề ngoài anh ấy không thể hiện gì, nhưng cô hiểu rất rõ anh, anh đang rất căng thẳng, nhưng anh không muốn mọi người lo lắng, trong khi anh là người lo lắng cho mọi người hơn tất cả. -Mà lúc nãy, chúng tôi đã thấy mọi người sử dụng chúng tôi thuật gì đó! -Một người lại lên tiếng nói. Nhưng khi nghe vậy thì cả nhóm hết sức kinh ngạc, mà sao thái độ của mấy người này giống y hệt Xử Nữ lần đầu nói về vấn đề này thế. -Thấy rồi sao? Vậy mà không bất ngờ ư? -Ma Kết thấy lạ hỏi. -Phải đó, trong mấy người bình thản quá rồi đấy! -Song Ngư nhíu mày nghi ngờ tiếp. Ngó nhìn nhau, năm chàng trai kia nhún vai. -Thế bắt chúng tôi phải bất ngờ thế nào đây? -Một người khác hỏi ngược lại. -Ơ thì…! Song Ngư cố ngóng cổ để cãi, nhưng thật sự là chẳng có gì để cô cãi nên cứng họng, thấy thế, một anh chàng có vẻ thông minh lên tiếng giải thích: -Căn cứ Harashita cưu mang người khác nhưng lại không bị tấn công ngay, nếu theo những gì tôi nghĩ là đúng, khi Emoda bị tấn công chắc chắn lũ robot sẽ kế đó mà tấn công luôn những thành phố còn lại, nhưng có vẻ như có thứ gì đó đã đánh bại chúng nên chúng đã không thể tấn công được nữa. Nghe những lời mà anh chàng kia phân giải, mọi người ngỡ ngàng, Thiên Bình đơ người, cứ như cậu ta đã chứng kiến tận mắt hết mọi chuyện không bằng ấy. -Sao? Tôi nói đúng chứ? -Cười nửa miệng, người đó hỏi. Chau mày, Thiên Bình nghĩ cũng đã đến lúc đưa ra quyết định, dù sao cũng phải quay về để Bảo Bình và Thiên Yết nghỉ ngơi, cô ngó những người khác, nhưng bất chợt cô nhìn chằm chằm Song Ngư như nhớ ra gì đó…phải rồi ha. -Tôi muốn biết tên các cậu? -Thiên Bình hỏi. Nghe vậy, anh chàng đầu tiên lên tiếng:

-Hiyazuge Leo, Sư Tử. Tiếp theo anh chàng bên cạnh Sư Tử có vẻ hiền lành hơn bốn người kia giới thiệu: -Tôi là Dojizada Gemini, Song Tử. Và bên cạnh Song Tử là một người khá mạnh mẽ. -Rohafuji Sagittarius, Nhân Mã. Kế đó nữa là anh chàng thông minh đã khiến cho nhóm Thiên Bình phải ngỡ ngàng với những phân giải vừa rồi. -Ritohaka Cancer, Cự Giải. Và người cuối cùng, trong có vẻ hơi hổ báo tí thì phải. -Tôi là Gosumeto Aries, Bạch Dương. Nghe xong từng người giới thiệu, Song Ngư môi mấp máy, cả Thiên Bình cũng hết sức kinh ngạc, bởi trước mặt hai mọi người là năm người với năm cái tên có trong số tên hoàng đạo ư? Trùng hợp phải không? Hay ông trời đang giúp mọi người đây?Thịch! Đột nhiên Thiên Bình trừng mắt, cả người cô như không thể cử động, nơi lòng ngực bỗng nhưng như có sức ép lại, trái tim từng nhịp đập rất mạnh. Cô khụy xuống đưa tay lên ngực mình nắm chặt, mọi người xung quanh thấy vậy thì hốt hoảng. -Thiên Bình! -Ngư, Kết và Ngưu, Xử cùng lúc gọi, bên kia năm người kia cũng hơi hoảng theo. -Sao thế, sao thế, sao tự nhiên cậu ấy lại…? -Kim Ngưu cuống lên. -Hay để tớ chữa thử xem sao?

Song Ngư đề nghị, nhưng bất chợt, Ma Kết bỗng reo lên: -Khoan đã. -Hả, sao vậy Kết? -Ngư nhíu mày hỏi, đáng ra phải chữa cho Bình liền chứ. Nhưng Ma Kết không nghĩ thế, cô đã từng thấy Thiên Bình trong tình trạng này ở đâu rồi thì phải, hmm…ở đâu, Ma Kết cố vặn óc, chỉ mới gần đây thôi. -A, nhớ rồi, lúc ở Emoda! -Ma Kết la lên vì đã nhớ ra vấn đề. -Thì sao? -Ngưu không hiểu hỏi lại. -Hai cậu có nhớ lúc hai cậu đi qua cửa hàng lưu niệm thì bị tớ kêu về khi Thiên Bình cũng như vậy không?! -Kết hỏi. Giờ thì Song Ngư và Kim Ngưu mới nhớ ra, quả thật y chang lúc đó. -Vậy chẳng lẽ robot tấn công hả? -Kim Ngưu mơ hồ nhìn xung quanh. -Gì cơ? -Cô cũng làm năm người kia rối theo. -Không phải nơi này bất khả xâm phạm ư? -Sư Tử bàng hoàng. Chợt, Thiên Bình cố gượng dậy rồi nói: -Không phải, mà là họ…! -Cô đưa cánh tay run run chỉ vào năm chàng trai kia. -Eh? -Năm người mặt ngơ ngác không hiểu gì cả. Giờ thì Thiên Bình mới giải thích. -Khi mười hai người tập họp lại cùng một nơi, quá trình liên kết tới người nắm giữ chìa khoá hoàng đạo sẽ cảm nhận được, những ma thuật mạnh nhất đang ngủ yên trong người sẽ sớm thức tỉnh bởi chiếc chìa khóa đó, và đó gọi là Nhịp Đập Của Sức Mạnh, đã tới lúc, chúng ta hành động rồi. Không khí xung mọi người bỗng có gió nổi lên, báo hiệu cho một bắt đầu đầy rẫy hiểm nguy trước mắt. Hết chap 19.

Đọc Chap 3 : Sức Mạnh

Ngày oi , tháng gắt , năm oi ả , sau tiết tự giới thiệu về mình của mọi người với lớp ( thực chất là Xử Nữ không chịu được cái tính vừa nói vừa phun nước bọt của Sư Tử nên đã đề nghị đặt hồ sơ của 12 đứa lên rồi lớp trưởng Ma Kết đọc luôn một thể ) , nhân viên cao cấp bậc nhất , chuyên bảo vệ sự an toàn cho học sinh – chú bảo vệ dẫn cả lớp đi tham quan quanh trường . Trường RoyalDiamond dù sao cũng là trường điểm theo tiêu chuẩn quốc tế hẳn hoi , vô cùng rộng . Có riêng dãy phòng phục vụ bộ môn hoá – sinh – lí , phòng hội hoạ , nhà thể chất có bể bơi bốn mùa , dãy kí túc xá riêng mỗi khối , sân bóng nhân tạo ,… Gam màu chủ đạo của trường là trắng ngà và đỏ cam , tuy nhiên ở mỗi khu phòng hay kí túc xá , màu sắc có thể đa dạng hơn một chút xíu . Cây xanh bao quanh trường , không khí thoáng về cả bốn phía ( bốn mặt tiền ợ ) , trường có các khu sinh thái thu nhỏ khác nhau , có khu căn- tin hiện đại và nhà ăn rộng ,… Và rất nhiều thứ khác nữa … Nhưng thứ khiến tất cả 12 đứa học sinh của 10a1 tò mò nhất là … khu nhà cấm học sinh và người không có phận sự vào … Khu nhà cấm ấy nằm ở góc phía Bắc trường , bao xung quanh là toàn hoa hồng tây màu đỏ … đỏ như màu máu … Song Ngư là người đầu tiên đề xuất ý kiến lén đi vào trong đó .

-” Này mọi người , mình thử mò vào đấy đi được không ? “ Song Tử tán thành luôn ý kiến của cô em gái . Thiên Yết kéo tay Thiên Bình , cũng tán thành luôn. Xử Nữ , Ma Kết , Kim Ngưu suy nghĩ hồi lâu ơi là lâu cũng đồng ý . Cự Giải định lên tiếng phản đối vì nhát nhưng chưa kịp hé răng thì Sư Tử đã nhanh nhảu cất lời thay . -” Có có , tớ với bạn Cự Giải tham gia nữa “

-” … “ Nhân Mã lúc đầu ngăn cẳn vì luật lệ trường cũng như bố nhưng sau một hồi bị Song Ngư thuyết phục thì thôi cũng bất chấp tất cả đột nhập cùng anh em . Bạch Dương và Bảo Bình thấy cả lũ đồng tình hết xừ nó rồi nên cũng gật đầu hưởng ứng . Vậy là chỉ 3 phút sau , cả bọn đã đánh lạc hướng chú bảo vệ tốt bụng để chui qua cổng rào , trốn trong bụi hoa hồng . ( mấy thánh này thật giỏi vì có thể trèo tường cao như thế ) Vốn dĩ Bảo Bình và Song Ngư không trèo được , may thay có lực sĩ Thiên Yết nhấc một phát ném hai đứa sang bên kia an toàn . Xử Nữ nhìn có vẻ nhỏ nhắn và thanh lịch nhưng cũng không ngại đang mặc váy , trèo thoát một cái đã sang qua bên kia rào . Có sự khác biệt lớn là khi cả 11 đứa đã trèo sang xong rồi , anh Cự Giải vẫn không hề có bất kì ý định nào , chậm rãi đi đến cổng khu , đẩy nhẹ cửa … và … cửa mở , anh đi vào . Và phản ứng trong lòng của mấy đứa kia : – Bảo Bình , Song Ngư , Sư Tử : What ??? -Xử Nữ , Ma Kết , Thiên Bình , Song Tử , Kim Ngưu : Anh chàng này có vẻ rất khá … – Nhân Mã : Sao mình không biết là cái cổng đó mở nhỉ ? Ôi ! Mang tiếng dân bản địa mà … chậc chậc – Bạch Dương : Chà ! Phong thái đúng chuẩn ngạo kiều thụ … Thiên Yết : Ừm … cũng khá … nhưng chắc do ăn may thôi … Cả nhóm tiếp tục đi qua khu vườn hoa hồng đỏ . Loaij hoa lai Âu rất to nhưng mùi không thơm bằng hoa gốc Á. Có nhưng bông hoa to hơn lòng bàn tay . Và chúng … hoàn toàn không có gai … Ma Kết là người đầu tiên phát hiện ra điều này , anh nói nhỏ với Kim Ngưu và cả Thiên Bình . Cùng lúc ấy , Xử Nữ cũng nhận ra điều này , cô hái một cành hoa vừa tầm mắt rồi đưa cho Bạch Dương . Bảo Bình thấy Xử Nữ đưa cho Bạch Dương thì tiến lại xem cùng .

-” Ồ , cành hoa này không có gai … ” Bảo Bình ngạc nhiên . -” Mà … hình như các cây hoa ở đây đều không có gai ” Song Ngư nhìn quanh rồi thốt lên -” Loài hoa hồng không gai xyzzz … là loài hoa hiếm , có khả năng hấp thụ bức xạ , hoặc thứ gì đó gần như thế … ” Cự Giải nói nhỏ vừa nghe , giải thích . -” Hả ? Thật ư ? ” Sư Tử tỏ ra thích thú trước thông tin mà Giải vừa cung cấp . -” Trông cậu mặt đần đần mà cũng giỏi phết ha “ -” … “ -” Bốp bốp .. ” Tiếng vỗ tay từ đâu phát ra kéo toàn bộ sự chú ý của cả 12 đứa đến phía sau bụi rậm . Một người phụ nữ bước ra . Đó là cô Lan . Cô mỉm cười tiến lại gần bọn nó . -“Không ngờ cả 12 đứa dám lẻn vào đây . Nhưng mà cũng không sao vì đây vốn là khu tập luyện riêng của các em – khu Magical house . Cô vốn định tẹo nữa mới dẫn các em vào nhưng các em tự đến rồi thì càng tốt , mình bắt đầu tiết học phép luôn thôi . Đi theo cô vào trong nào mấy đứa “ Bước vào , thứ đầu tiên ập vào mắt 12 đứa là không gian kì ảo rộng lớn với một loạt thiết bị kì dị … -” Các em thấy thế nào ? Hả ? Tuyệt không ? ” Cô Lan cười rạng rỡ , tay sờ vào những thiết bị ấy . -” Sao lại có những thứ kì dị này ở đây ạ ? ” Xử Nữ hỏi . -” Là những thiết bị giúp các em luyện tập nâng cao cấp sức mạnh .” -” Bọn em ? Cô có nhầm không ạ ? Bọn em có sức mạnh phép thuật gì gì đó ??? ” Bảo Bình nắm tay cô dò hỏi .

-” Phải . Chính là các em . Chắc hẳn chưa ai biết sức mạnh của bản thân mình ? “ Cả bọn gật đầu như mấy con cún nhỏ làm cô Lan phì cười . -” Vậy bây giờ cô sẽ thả tiểu linh thần ra để chúng tìm sức mạnh cho các em “ Cô Lan nói xong thì lẩm nhẩm một số thuật ngữ gì đó . Ngay lập tức , một chiếc hộp nhỏ hiện ra , đặt yên vị trên hai bàn tay cô. Chiếc hộm bằng gỗ có màu nâu đỏ , viền vàng kim. Thân hộp cả hai bên có hình một bông hoa kì lạ , trông nhỏ nhưng rất bắt mắt . Cô Lan mở khóa bạc. 12 đứa tò mò ngó vào bên trong . Trong hộp 12 viên kim cương trắng to bằng quả cherry , chúng phát ra ánh sáng mờ ảo . Cô Lan lại tiếp tục lẩm nhẩm gì đó , chỉ một phút sau , những viên kim cương bay ra khỏi chỗ để của nó , chúng bay đến bên cạnh 12 đứa . Mỗi người một viên . Chúng bay vòng tròn quanh và rồi thì mỗi viên đá trắng đột nhiên tự biến đổi thành những mặt dây chuyền đá màu sắc khác nhau . -” Oa , đẹp quá à ” Bảo Bình không kìm được thốt lên . -” Ừm … Mỗi mặt dây chuyền sẽ tương ứng với sức mạnh của các em . “ -” Ủa , vậy em là gì hả cô ? ” Bảo Bình nâng mặt dây có hình giọt nước màu xanh biển trong veo . -” Của em là nước , nhưng chỉ thể lỏng . ” Cô Lan nhìn mặt dây rồi cười nhẹ nói . -” Tuyệt thật , vậy còn các bạn thì sao cô ? ” Bảo Bình thích thú ngắm nghía dây của 11 đứa kia . … Còn nữa … End chap 3

Đọc Chap 4: Sức Mạnh Của Ma Kết Và Song Ngư

Đã ngủ gần một ngày, sức khoẻ cũng đã hồi phục rất nhiều, Ma Kết thức dậy đưa tay lên dụi dụi mắt và vươn vai một cái. Bên cạnh, Thiên Bình đang ngồi uống trà nhìn thấy Kết dậy thì nhẹ cười lên tiếng: -Dậy rồi à, ngủ ngon chứ? Ngó qua nhìn Bình, Kết cũng cười lại trả lời: -Ừm, ngủ xong thấy khoẻ hơn nhiều. Song, Ma Kết cũng không quên hỏi tình hình của Song Ngư. -Còn Ngư, cậu ấy…? -Cũng sắp tỉnh rồi, cậu có thể qua đó thăm Song Ngư! – Thiên Bình đáp. Ma Kết gật đầu rồi lập tức leo xuống giường đi qua chỗ của Song Ngư, Thiên Bình cũng đặt tách trà trên tay xuống đi theo sau Ma Kết. Bên phòng điều trị của Song Ngư, cô nàng vẫn còn đang ngủ, đi lại kiểm tra thiết bị, Thiên Bình khá ngạc nhiên khi nội thương của Song Ngư bình phục quá nhanh so với dự đoán của cô lúc đầu, nói rõ hơn nếu là người bình thường bị nội thương đến mức sắp mất mạng như thế thì phải cần một khoảng thời gian rất dài để hồi phục, vậy mà Song Ngư chỉ chưa đầy một ngày mà nội thương đã không còn, liệu có phải Song Ngư đang sở hữu ma thuật nào đó có thể tự chữa lành thương tích cho mình? Ma Kết liền đưa tay kéo ghế ngồi cạnh giường, cô nắm lấy tay Song Ngư nói: -Mau tỉnh dậy đi chứ, ngủ hoài sẽ thành heo đấy. Như nghe được lời của cô nói, ngón tay Song Ngư cử động, thấy thế, Ma Kết mừng rỡ gọi: -Song Ngư, cậu tỉnh rồi sao, cậu nghe tớ nói không? Làn mi động đậy rồi hé mở, bóng dáng Ma Kết mờ mờ ảo ảo trước mắt Song Ngư, chớp mắt vài cái nữa để nhìn rõ hơn, Ngư đã nhìn thấy được Ma Kết đang cười rất tươi. chúng tôi Kết! -Song Ngư khẽ gọi.

Quá vui mừng, Ma Kết rưng nước mắt ôm chằm lấy Song Ngư reo: -Tốt quá, tốt quá. Ngư cũng rất vui vì mình vẫn còn sống, nhưng Ma Kết hơi kích động rồi. -Cậu…muốn đè chết tớ sao? -Ngư thều thào. -A! Ma Kết bật dậy, đưa tay gải đầu mình cười ngượng hối lỗi. -Xin lỗi, tại tớ mừng quá thôi. Nhưng rồi Song Ngư cũng để ý tới nơi mình đang ở quá xa lạ, chẳng giống bệnh viện, cô mới hỏi: -Đây là đâu vậy? -À, đây là căn cứ Harashita, những người ở đây đã giúp chúng ta rất nhiều đấy! -Ma Kết trả lời rồi đưa mắt nhìn sang chỗ Thiên Bình đang đứng. Thấy Kết nhìn ai đó, Song Ngư cũng chống tay để ngồi dậy rồi nhìn ra phía sau mình. -Cô ấy là? -Song Ngư hỏi. -Chào, tớ là Thiên Bình, là người của căn cứ Harashita! -Thiên Bình giới thiệu. -Vậy cậu là người đã cứu tớ sao, rất cảm ơn cậu! -Song Ngư cúi đầu. -Không cần khách sáo, tớ biết cậu vừa tỉnh lại, nhưng chúng ta không còn nhiều thời gian, hai cậu hãy nghe những gì tớ nói, được chứ? -Thiên Bình vào thẳng vấn đề. Tuy là có chút khó hiểu, Kết và Ngư ngó nhìn nhau rồi cũng đồng lượt gật đầu.

Đọc Chap 19:Câu Chuyện Con Nhái

Kim Ngưu đẩy đầu Song Tử một cái rồi dốc hết cả gói khoai tây chiên vào mồm làm Bạch Dương không có cái ăn: – Ơ, thằng này! Sao cậu dám ăn hết vậy hả?! – Ngoằm… bánh của tớ… ngoằm… tớ có quyền… ngoằm… cậu ăn ké mà đòi lên mặt à… ngoằm… – A, cái thằng này láo nhể?! Tớ giết cậu!!! – Ahahaha… nhột… hahahaha Kim Ngưu cười sặc sụa khi bị Bạch Dương bay vào cù lét. – Cho tớ tham gia với!~ Nhân Mã cũng hí hửng lao vào… tội nghiệp Ngưu ca. – Mấy đứa kia! Im lặng hết coi! Ma Kết không chịu nổi tiếng ồn liền cao tiếng. Xử Nữ cũng gằn gạu: – Ồn ào quá mức! – Hahahahaha~ Tiếng cười của Kim Ngưu vẫn tiếp tục vang vảng làm mọi người coi phim cũng không thể coi được. – IM MỒM. ~ Im phăng phắc ~ Vâng, chỉ cần hai từ xuất phát từ miệng Yết ca thì y như rằng đến cả con muỗi cũng chẳng dám bay. – Aysssss… – Hửm? Tỉnh rồi đấy à, Bình nhi? Xử Nữ thay đổi thái độ 180 độ quay sang hiền dịu nhìn Thiên Bình đang lớ mớ tỉnh dậy. Thiên Bình xoa xù cái đầu, mơ mơ màng màng chưa tỉnh hẳn, rồi như nhớ ra điều gì đó, cô vội thụt lùi vào góc ghế, hai tay thủ thế tự vệ: – N… Nó đâu rồi? – Ý cậu là con nhái á hả? _Xử Nữ – Cậu yên tâm, nó trở thành vấn đế nghiên cứu của Bảo Bình rồi! _Ma Kết đẩy đẩy gọng kính khẽ cười. – Ây da~ Thật khó tin, ai mà ngờ một bà la sát như cô lại đi sợ cái loài lưỡng cư bé nhỏ đó chứ, hahaha! Song Tử cười khẩy, đầy vẻ giễu cợt, Cự Giải cũng ngạc nhiên không kém: – Bình nhi, cậu sợ tới nỗi ngất đi luôn đó! – Phải, phải, tớ và Giải nhi đúng là có sợ thật nhưng không đến nỗi đó đâu! Song Ngư cũng ngộ nghĩnh chen vào, Nhân Mã thở dài một cái rồi khẳng định: – Haiz… Sự thật là vậy đấy, Tiểu Cân nhà tớ mà thấy con đó là bất tỉnh nhân sự luôn a! – Kể cũng lạ, cậu bị một đống rắn rơi vào người mà không có lấy một tiếng hét, vậy mà khi mới nhìn thấy con nhái đã lăn ra xỉu rồi! _Bạch Dương – Ờ… ngoằm… ờ… Kim Ngưu cũng phụ họa cùng Bạch Dương. – Aisss… sư muội à, con đó có gì ghê gớm đâu mà muội sợ vậy chứ! Sư Tử bước tới quàng vai Thiên Bình thân thiết, làm hai người nào đó có chút khó chịu. -Sao lại không? Nhìn cái con đó gớm phát kinh, đầu bự, chân cẳng bé teo, mắt lồi, miệng rộng, da nhầy nhớp, đặc biệt là cái dáng khi vươn chân nhảy lên chân không của nó… Aisss! Tởm chết đi được! Thiên Bình lắc lắc tay liên tục, khuôn mặt phùng lên đáng yêu, trông vậy mà cả bọn không khỏi phì cười. – À, mà cuối tháng này, lớp mình được thưởng mười hai vé đi Miracle Land cùng một số học sinh lớp khác đấy! – Thật hả? Song Tử phấn khích sau khi nghe Xử Nữ thông báo. Ngược lại với anh, Thiên Bình có vẻ không mấy bất ngờ: – Tại sao vậy? – Vì lớp mình thắng trò chơi chiếc hộp bí ẩn kia! _Ma Kết thay Xử Nữ trả lời. – Nhưng tại sao lại có thêm mấy học sinh lớp khác? _Thiên Bình – Tớ cũng chả biết, chỉ nghe ông Xà Phu nói vậy thôi! _Xử Nữ – Mà kệ đi, quan tâm làm gì, chỉ cần đi chơi là được rồi! Nhân Mã đá Sư Tử ra rồi khoác tay Thiên Bình, còn Kim Ngưu thì lại khui bịch bim bim mới ra: – Không biết Bảo Bảo sao rồi ta? – Bảo Bảo? Xem ra hai người có vẻ thân thiết ha? Thiên Bình nửa thắc mắc nửa trêu đùa nhìn Kim Ngưu, Kim Ngưu khẩy tay, thật thà đáp: – Tại cậu mới chuyển tới nên không biết thôi chứ tớ với Bảo Bảo là bạn thân mà! – Ai biết được giữa hai người có gian tình thì sao? Song Tử đưa cặp mắt con cáo nhìn Kim Ngưu, làm anh chàng đang ăn suýt mắc nghẹn. Còn đâu đó trong biệt thự… – Ắt xíuuuuuu~ Đứa nào nhắc bà vậy ta? Thôi kệ, hoàn thành nốt ca mổ này coi, muahahahahaha~ . . Vài ngày sau… Hai bạn trẻ của chúng ta đều lành mạnh trở lại, xách dép… nhầm… xách cặp đi học bình thường. Vừa mới bước xuống xe, cả bọn co chân chạy mất xác, chỉ còn mỗi Song Tử. – Song Tử, anh đi học rồi~ – Lâu rồi không được gặp anh, am nhớ anh quá~ – Tay anh đỡ hơn chưa? Em sẽ tình nguyện chăm sóc cho anh~ Vân vân và mây mây, các nữ sinh cứ thế hét lên như thể thấy thần tượng. Với cái tính của mình, đương nhiên Song Tử sẽ vui vẻ chào lại mấy em, rồi còn tiếp tục tán gái, xin số điện thoại của mấy ẻm. – Vẫn chứng nào tật nấy! Nhân Mã vừa mút kẹo vừa phát biểu. – Hình như thiếu hơi gái là thằng đó không sống nổi hay sao ấy!

Bạch Dương vừa đi vừa đọc truyện tranh, sau đó thắc mắc: – Mà thằng Sư Tử đâu rồi? – Chắc là đi khoe khoang thân thế cho mấy đứa hám giai rồi! _Nhân Mã – Không phải đâu, hình như anh ấy đang ở trên sân thượng á! – Ừ, thằng đó từ hôm qua tới giờ thấy hơi là lạ a….Á… Ủa??? Nhân Mã và Bạch Dương nhìn nhau, giọng vừa rồi là… – Tiểu Cân?/ Thiên Bình? Chuyện là Nhân Mã và Bạch Dương mải nói chuyện quá nên khi xuất hiện người thứ ba cũng chả đứa nào hay. – Tiểu Cân, em xuất hiện từ khi nào vậy? _Nhân Mã. – Từ khi hai người nói xấu tên Song tự kỷ á! _Thiên Bình ngây thơ trả lời. – Ờ mà em đi đâu qua đây? _Nhân Mã. – Đây là khu vực lớp 12 mà! _Bạch Dương. – À, tớ muốn tham gia câu lạc bộ làm đẹp của trường, ủa mà đây là khu 12 à? Tớ tưởng khu Club? Thiên Bình vẫn chứng nào tật nấy… mù đường. – Thôi, thôi, dẹp ngay cái câu lạc bộ làm đẹp của em đi! _Nhân Mã. – Ở đó toàn mấy con mắt xanh mỏ đỏ không à! _Bạch Dương. Nói rồi Bạch Dương và Nhân Mã mỗi người một tay lôi Thiên Bình về lớp. Trong lớp… – Ê, con cá ngố kia, trả ông cái gương coi! Sư Tử thấy Song Ngư đang giữ cái gương của mình thì kiếm cớ gây sự, Song Ngư cáu: – Con mèo vô duyên kia, đây là gương của Bình nhi cho tôi mượn nhá, tưởng chỉ có một mình anh mới có thôi à, nói cho anh biết nhá, bổn cô nương đây không thèm cái gương của anh đâu… bla… bla… hửm? Gì thế Bình nhi? Song Ngư đang xả cho con mèo kia một trận thì dừng lại khi thấy Thiên Bình chọt chọt vào tay mình. Thiên Bình nhẹ giọng nhất có thể: – Cái gương đó… là tớ mượn của Sư ca a… Sau khi lời Thiên Bình vừa dứt… 1s… 2s… 3s… 4s… 5s… – Thôi xong rồi!!! Song Ngư xịu mặt xuống như cái bánh bao chiều, còn Sư Tử thì khoái chí nhếch miệng cười đắc thắng, còn nháy mắt với Thiên Bình nữa. . . *Khối 12* – Ra là vậy, con nhỏ Thiên Bình đó sợ con nhái! Hahahaha~ _Tú Nga – Con nhỏ Song Ngư dám hôn anh Sư Tử ư, grừ! _Tuệ Lâm – Chuyến đi sắp tới, có nhiều thứ để chuẩn bị đây! _Lệ Lam

– Chắc chắn rồi _Mộc Linh

* Cũng trong khu vực khối 12… – Lý Dương Hàn, tốc độ đáng nể đấy! Chàng trai tóc xanh dương lãng tử điềm nhiên dựa lưng vào tường cất tiếng, ánh mắt sâu thẳm nhìn vào đứa em đang thở hồng hộc ở cửa sân thượng. – Hộc… Hộc… Đại ca của em, anh bảo đã có tin tức về vụ phá xe mà em nhờ ạ? Lý Dương Hàn vừa thở vừa nói, chẳng là anh chàng muốn được Nhân Mã thực hiện một điều kiện cho mình nên nhân cơ hội này, cậu đã nhờ đến anh trai mình – Lý Nhật Vương – một đại ca đứng nhì trường, chỉ sau Thiên Yết. Vài phút trước cậu nhận được điện thoại của Nhật Vương, liền chạy hết tốc độ đến đây, Lý Nhật Vương nhìn cậu, cười khẩy: – Không phải là tin tức, là thủ phạm! – Dạ? Thủ phạm luôn sao? Ôi trời, anh hai, em yêu anh nhất nhất nhất trên đời luôn a, cho em hun cái coi ~ Bốp! Lý Dương Hàn toan lao vào hôn Lý Nhật Vương nhưng bị anh mình cốc cho một cái vào đầu, cậu cười khì: – Hề hề, anh hai, đau em đấy! – Cũng biết đau? Đây là thẻ nhớ từ hộp đen trên xe anh, may cho em là chiếc xe đó đậu đối diện xe anh đấy. Nói rồi Lý Nhật Vương đưa cho Lý Dương Hàn một chiếc thẻ nhớ, Lý Dương Hàn vội vàng cất vào người, cười cảm kích: – Đại ca, để đền đáp công ơn của anh, hay là em kiếm cho anh một cô bạn gái nha? – Nhạt nhẽo. Lý Nhật Vương lạnh lùng quẳng cho thằng em một câu cộc lốc. – Thật là, anh có phải là đàn ông không vậy? Không có chút hứng thú nào với con gái sao? Hay là anh… đồng bóng? _Lý Dương Hàn mè nheo. – … Lý Nhật Vương không hề để tâm tới lời của Lý Dương Hà , vẫn tiếp tục nhìn lên bầu trời xa xăm. Lý Dương Hàn vẫn mở miệng huyên thuyên: – Tiếc thật, đẹp trai khó ai bằng như anh lại… đừng nói là anh yêu thằng em trai này nhá?! Há há, ghê quá~ – Hình như mày nhớ tổ tiên thì phải? Lý Nhật Vương cuối cùng cũng mở miệng, đôi mắt băng lãnh nhìn Lý Dương Hàn đầy ý đe dọa. Lý Dương Hàn chỉ biết cười trừ, rồi cáo lưu anh mình về lớp. . . Buổi chiều hôm đó~ Ký túc xá của các sao… – Yo~ Lâu lắm rồi mới được đi shopping~ Thiên Bình thích thú bước xuống nhà với chiếc áo crop top không tay màu đen, khoác ngoài chiếc áo sơ mi sọc caro xanh – trắng oversize cùng chiếc quần Jean Denim rách màu đen. Lâu lắm rồi cô mới được đi mua sắm, chỉ vì cái chân mà mấy ngày qua cô không được ra ngoài rồi. – Bảo Bảo, Ngư Ngư, có chắc là hai cậu không đi cùng tớ không? Thiên Bình quay vào phòng khách, vẫn kiên nhẫn rủ bình nước và cá ngố thêm một lần nữa.

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 19: Nhịp Đập Của Sức Mạnh trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!