Xem Nhiều 3/2023 #️ Đọc Chap 39 Khu Vui Chơi (2) # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đọc Chap 39 Khu Vui Chơi (2) # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 39 Khu Vui Chơi (2) mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

SN và NM đi dạo hồi lâu thấy cái máy gắp thú . SN thích thú nhìn con gấu bông màu xanh biển kia . NM thấy vậy đút tờ 1 đồng vào trong rồi bắt đầu gắp – Phải . Phải . Xíu nữa ! Gắp đi Mã , từ từ thôi… Đệt… Anh Mã nhà ta đã không thể gắp con gấu bông cho chị Ngư . Anh Mã không cam tâm liền đút tiền để rút lần nữa – Qua phải . Kéo xuống. Gắp ! Yahuu , từ từ nâng lên… Một lần nữa NM không gắp được con gấu bông cho SN . Anh lại đút tiền chơi tiếp . Anh quyết định anh sẽ gắp nó cho bằng được trừ khi gắp đến hết tiền . SN bắt đầu trố vẻ mặt mong đợi . NM bắt đầu chau mày để gắp nhưng lại không được… Với tính của NM , cô biết rằng anh sẽ gắp cho bắng được… – Mã à , đừng gắp nữa ! Chúng ta đi kiếm trò khác chơi đi SN nũng nịu chỉ mong anh đừng chơi trò này đến sạch túi . Ấy thế mà anh chả nghe lời , vẻ mặt kiên quyết nhìn SN nói. – Cho dù có sạch tiền anh cũng phải gắp cho bằng được… Xong , anh quay lại , một lần nữa đút tiền vào rồi gắp tiếp nhưng nhiều lần đều không thành công . SN đứng kế bên chỉ lặng lẽ nhìn anh vì món đồ cô thích mà anh có thể làm như thế… Cô cảm động đến phát khóc , đứng kế bên anh… cô quyết định cổ vũ anh ! Đây đã lần thứ 20 anh gắp thú ! Anh lại đút tiền vào rồi chú tâm gắp con gấu bông có màu xanh biển nhạt cùng cái nơ màu đỏ được quấn quanh cổ – YAHUU anh làm được rồi Mã à ! NM chỉ biết cười khi nhìn cô vui vẻ nhận con gấu bông mà anh cố gắng lắm mới gắp được . Dù có sạch túi chỉ cần đổi được nụ cười của cô , anh nguyện làm tất cả – Được rồi ! Trời cũng đã gần trưa chúng ta mau quay lại điểm hẹn đi NM nhìn cô thích thú ôm gấu bông , SN mỉm cười gật đầu.

– Ấy… hai người ngồi đằng kia có phải là… Bình nhi và Yết không ? SN chợt thấy TB và TY liền chỉ cho NM . Anh nhìn theo hướng cô chỉ thì thấy hai người đang vui vẻ nói chuyện – Ừa , chúng ta mau qua đó ! Anh nắm lấy tay cô rồi đưa cô đến chỗ của hai người họ . Thấy xa xa có bóng dáng quen thuộc , TB chỉ mỉm cười nhìn , TY ngu ngơ hỏi. – Em nhìn gì vậy ? – À… Là Ngư nhi và Mã đó ! TY quay lưng lại nhìn thì họ đã đến gần . SN trên tay ôm con gấu bông gọi TB – Bình nhi , nãy giờ cậu và Yết ở đây sao ? – Còn hai cậu ? Á à… TB chợt thấy con gấu bông liền ” á à ” TY cũng hiểu được phần nào liền huých tay NM nói đùa. – Triển nhanh ta ? SN đã đỏ mặt bởi câu nói đùa của TY , NM chỉ biết cười trừ đáp lại – Chưa kịp bằng chú ! – Ây ây , không nói gì nữa ! Đi đi nào !

TB đánh trống lảng khi nghe NM nói thế ! Cũng đúng thôi , NM nổi tiếng nói ra toàn những lời ” độc ” đến đối phương cũng phải cứng họng. … MK vừa bước lên bờ đã quay lại nhìn XN . Anh thấy cô đang đi cẩn trọng chỉ mong đừng té xuống sông . Anh đưa tay ra nhìn cô , cười rồi nói – Nhanh ! Cô nắm chặt lấy tay anh và được anh kéo lên bờ . XN chỉnh chu lại tóc tai rồi quay qua cười tươi nói. – Đi thôi ! Chắc mấy cậu đang đợi đấy ! – Ừa Hai người vừa cùng nhau đi vừa nói chuyện vui vẻ . Cách hai người không xa là BD và SoT . SoT chợt thấy họ liền to giọng gọi. – Xử nhi ! Kết ! Nghe được giọng nói quen thuộc kêu họ liền nhìn xung quanh thì thấy BD và SoT – Hai cậu chơi xong rồi à ? – XN hỏi. – Cũng không hẳn là chơi vì tớ và Song Song đi ăn phở cơ ! – BD vui vẻ nói. – À.. Hèn gì mặt tươi quá đi nha ! – XN tuôn câu trêu ghẹo BD quơ tay lia lịa , má đỏ ửng lên , cố biện minh

– Ấy !! Nghĩ gì thế !!!! Không có nha – Tớ chưa nói gì cơ mà ? BD ngại đến bùng bùng lửa giận. … Đứng trước vùng trung tâm của khu vui chơi , XN , MK , BD và SoT đã thấy những người còn lại đứng đó. – Hayo , bữa nay chơi vui ghê !!! Hay chúng ta… đi tiếp nhá ? SN giương đôi mắt long lanh nhìn XN và MK . Hai người đồng thanh – Không !!! SN như dập tắt hi vọng , NM an ủi nói. – Thôi nào ! Về nhà anh chơi cùng em… – Ohhh , tình cảm ghê ! – BD thốt lên câu trêu chọc. – Thôi về nhanh ! Trời đã trưa rồi đấy !! – XN nghiêm giọng nói. Cả bọn chỉ gật gù đồng ý rồi cùng nhau ra về . Tình bạn của họ thật là hồn nhiên , trong sáng . Xung quanh họ luôn có tiếng cười rộn rã đến người khác phải ganh tỵ… … Chả mấy chốc thời gian trôi qua thật nhanh . Hôm nay đã là sáng ngày thứ 2 – ngày mà họ đi . Trong học viện , học viên đứng hai bên hàng trải dài từ phòng hội đồng thẳng ra đến cổng . Phía trước là hai cỗ xe ngựa . Bước ra khỏi phòng Hội Đồng là XN , MK , TB , TY , King và Queen còn có cả Kiến Phong End ~ – Xin lỗi các cậu 🙂 tại bệnh lười không thể chữa trị ‘^’

Khu Vui Chơi Thẳng Tiến (P1)

~✩ღ_♀Học viện Key Star♂_♔✩~

Hôm sau, tại ♫12A5♫ là một không khí vô cùng u ám, ảm đạm nhưng chỉ riêng với các sao thôi. Còn những thành viên khác thì không hiểu tại sao và tuyệt nhiên cũng rất lo lắng.

Bảo Bình không tới lớp, Cự Giải sau khi cố công nài nỉ, hứa hẹn cũng như xin lỗi và giải thích thì cuối cùng cũng được các sao khác tha thứ nhưng chỉ là tạm thời.

Nhân Mã bước vào lớp như thổi một luồng không khí mát lạnh làm xoa dịu mọi người. Các sao hí hửng chạy tới chào hỏi Nhân Mã cũng như vô cùng quan tâm. Không ai nhắc gì đến chuyện của Bảo Bình cả, riêng Sư Tử, cậu chỉ ngồi ở đó một cách trầm lặng, cố gắng tìm mọi cách gây sự chú ý của cô nhưng luôn bị phớt lờ.

“Cạch…cạch…alo…alo…Xin thông báo với toàn thể học viên khối 12, hôm nay giáo viên toàn khối họp bàn đột xuất nên toàn khối được nghỉ và có thể ra về! Yêu cầu các học viên về nhà ngay lập tức để đảm bảo sự an toàn. Tôi là Phó hiệu trưởng, xin hết!”

Yeahhhh….Tuyệt vời ông mặt trời

Banzaii!!!

Học sinh khối dưới nghe tiếng hò hét náo loạn ở tầng trên mà không hiểu chuyện gì xảy ra. Tất dĩ đương cố nhiên là học viên toàn khối 12 chả ai thèm để tâm đến câu nói ở sau câu “có thể ra về”

– Nè nè, hay là tụi mình đi chơi đi! Xử Nữ bỗng nhiên nảy ra ý tưởng

Cự Giải ngẫm nghĩ rồi tự hỏi:

– Nhưng đi đâu bây giờ?

– Tới khu vui chơi đi! Song Ngư đề nghị

– Thích hợp để tán gái! Song Tử, Thiên Yết cùng Kim Ngưu ngay lập tức đồng loạt nói và cùng liên tưởng (_ _!!!)

– Ma Kết, anh thấy sao? Lâu rồi mình chưa đi chơi! Xử Nữ quay ra hỏi Ma Kết

Ma Kết liền gật đầu đồng ý với vẻ vui mừng

– Được đó, cũng lâu rồi nhỉ, lần này phải đi!

– Tuyệt lắm, lên đường ngay cho nóng!- Bạch Dương

– À…Sư Tử này, ông có đi không? Thiên Bình ấp úng dò hỏi

– Sao lại không, phải đi chứ.

– Xin lỗi nha, tôi…- Không được! Nhân Mã đang nói đến đây thì lập tức bị Song Ngư chặn họng – Bà không được từ chối nữa, đi nha. Lâu lắm rồi mà!

– Đi đi, nha nha!

– Đúng đó, đi cùng đi

Nhân Mã bối rối, gật nhẹ đầu.

– Hay lắm, đi thôi

Sư Tử rất vui, cuối cùng thì cậu cũng có cơ hội đi chơi cùng cô trong suốt ngần ấy năm.

Thiên Bình à, cô thích Sư Tử nhiều đến mức cô tưởng như sẽ không thể sống được nếu thiếu cậu. Cô luôn cố tìm cách để có thể được cậu chú ý và động lòng, cô không giống những cô gái tầm thường khác chỉ mến mộ cậu vì ngoại hình, tài năng hay gia sản của cậu mà cô thật tâm thích cậu nhưng cô không hề biết rằng cô sẽ phải đau khổ ra sao khi biết cậu đã yêu người khác.

Sư Tử, cậu yêu Nhân Mã hơn cả sinh mạng của bản thân mình. Đối với cậu trên đời này chỉ có mình cô tồn tại còn những cô gái khác là cát bụi hư vô. Tình cảm của Thiên Bình cậu chính là không nhận ra vì cậu đã dành trọn trái tim và tình đầu cho Nhân Mã rồi. Cậu vốn là ngoài cô ra thì sẽ không bao giờ chấp nhận người con gái khác.

~Khu vui chơi Zodiac Park~

– Aaaaaaaa……tiếng la hét rùng rợn trên chiếc tàu lượn siêu tốc khiến các sao khiếp đảm, một số thôi

Các sao lần lượt đưa tay vào lấy số, Sư Tử và Nhân Mã cùng đưa vào thì đột ngột chạm tay nhau, Nhân Mã không nói không rằng nhanh chóng rút ra. Sư tử cũng chỉ cười mỉm rồi mở tờ số

Các cặp như sau:

Bạch Dương x Sư Tử

Kim Ngưu x Cự Giải

Song Tử x Song Ngư

Ma Kết x Xử Nữ

Thiên Yết x Thiên Bình

– Xui thiệt! Cả hai thở dài ngao ngán

– Cái gì, ông dám nói tôi xui hả tên kia??? Song Ngư gào lên

– Bà thì sao, tôi đây đẹp trai ngời ngời, gái theo hàng đàn mà phải đi với idol chằn lửa như bà á!? Nghĩ tôi vui? Song Tử cũng chả kém cạnh, ngay lập tức đáp trả

….Song ngư lúc này đã bắt đầu biến thành quái vật- Ông nói ai là CHẰN LỬA?

– Thì bà chứ ai, biết rồi hỏi! Song Tử nói xong thì thẳng bước quay đi chơi

Song Ngư bắt đầu rượt theo một cách điên cuồng và cuối cùng thì Song Tử và Song Ngư đều biến mất trước trước mắt các sao

– Chà, họ đi chơi rồi, ta bắt đầu thôi! Xử Nữ kéo Ma Kết chạy hướng khác

Kim Ngưu nhìn Cự Giải đang đứng trơ vơ rồi quyết định kéo cô đi:

– Đi thôi, chơi cho đã!

– Ơ…ừm…Cự Giải gật đầu mỉm cười nhẹ nhàng, đây thật mới là cô

Thiên Bình không hề vui chút nào, cô không ghét Thiên Yết, chỉ là không thích đi cùng tên này vì thảm nào hắn cũng bỏ rơi cô rồi đi tán gái. Cô thật muốn đi cùng Sư Tử hơn

Bạch Dương nhìn Sư Tử rồi hỏi:

– Thế hai thằng con trai đi chơi cùng nhau gọi là gì?- Gay! Sư Tử trả lời

Yết vui mừng, đẩy Thiên Bình sang cho Sư Tử:

– Thế thì lại vừa hay là tôi muốn đi một mình nên nhờ hai ông chăm sóc cho bả. Tiện thể chia cặp ra vì Nhân Mã vẫn chưa có ai đi cùng kìa!

Dứt lời Yết nhanh chân đi tán gái.

– À…hay là thế này, Bạch Dương đi chung với Nhân Mã còn tôi đi cùng Sư Tử. Được không Sư Tử?

Sư Tử nhìn Nhân Mã với ánh mắt buồn rầu nhưng cô không thèm đáp lại. Bạch Dương thấy tình cảnh hai người thật khó như vậy liền thay Sư Tử trả lời:

Nhân Mã gật nhẹ đầu, nở nụ cười tỏa nắng đẹp như nữ thần. Sư Tử có cảm giác không mấy khó chịu, nụ cười đó của cô vốn không thể dành cho người khác như vậy. Hờn ghen vô cớ, Nhân Mã cô thật ra cố tình làm thế, bỏ mặc tâm tư của Sư Tử. Nhưng Sư Tử, đối với cô cậu hiểu quá rõ, nụ cười đậm chất Nhân Mã, cách cô cười với Bạch Dương hay bất kì nụ cười nào của cô trên mặt báo, ảnh video,…đều không phải, nụ cười đặc trưng tỏa nắng ấm áp đó chỉ bộc lộ khi cô thật sự và cực kì hạnh phúc. Nó có lẽ chỉ dành cho một người mà thôi.

Đọc Chap 2: Trò Chơi Bắt Đầu

Đêm nay Chúa tể vampire Sẽ thức giấc Nỗi lo sợ của con người Đã thực sự trở lại ***

Ở phòng của Bạch Dương…

Một cô gái với mái tóc đen dài đang ngồi cạnh cửa sổ. Cô đã ngồi đó và ngắm trăng rất lâu. Đôi mắt đẹp chất chứa đầy nỗi lo âu và chen lẫn cả sự bất an trong đấy. Chốc chốc, cô lại buông 1 tiếng thở dài.

– Thủy Bình – Bạch Dương lên tiếng gọi.

– Vâng, thưa chủ nhân – Cô gái mang tên Thủy Bình giật mình trả lời.

– Em đã ngồi ở đó rất lâu rồi, có gì không ổn sao? – Bạch Dương tay nâng cốc rượu, hỏi với ánh mắt dò xét.

– Tại…em thấy hơi bồn chồn 1 chút thôi. Không có gì quan trọng đâu, chủ nhân đừng để tâm – Thủy Bình quay đi, tránh ánh mắt dò xét của Bạch Dương.

Đặt cốc rượu xuống bàn, Bạch Dương tiến về phía Thủy Bình, cầm cằm của cô quay về phía về phía mình:

– Đừng giấu ta, ta biết em đang nghĩ gì. Em trai ta sắp thức giấc và em thì đang lo lắng cho bọn con người và hunter của em đúng chứ, cô phù thủy hunter xinh đẹp? À không, BÚP BÊ của ta! – Bạch Dương cố tình nhấn mạnh 2 chữ ” búp bê”.

Thủy Bình chỉ cụp mi mắt xuống và im lặng.

– Đừng suy nghĩ gì quá nhiều cả vì em cũng chẳng thể làm gì được khi ta đang phong tỏa quyền năng của em. Nên nhớ 1 điều rằng:” EM LÀ CỦA TA” – Bạch Dương nói như đang ra lệnh.

– Em biết rồi, thưa chủ nhân! – Thủy Bình trả lời, sự bất lực dâng đầy trong từng câu từng chữ.

– Tốt! Phải rồi, tối nay ta ăn vẫn chưa đủ. Em có thể chuẩn bị 1 ít thức ăn cho ta được chứ? – 1 cái nhìn bí hiểm nữa của Bạch Dương.

– Được, để em đi gọi nhà bếp.

Thủy Bình toan quay người đi thì bỗng nhiên Bạch Dương nắm chặt cổ tay của cô lại.

– Không cần, không phải là em đã có sẵn thức ăn cho ta rồi đấy sao? Lần này thì Thủy Bình giật thót người, vội vùng cánh tay đang bị tóm chặt của mình ra nhưng không được.

– Chủ…chủ nhân, chúng tôi ngài đừng làm thế với em mà! – Thủy Bình đang ra sức cầu xin, tay còn lại của cô đang ôm chặt cái cổ của mình.

– Đừng sợ, chỉ 1 chút thôi.

– Nhưng…nhưng mà…

– Em biết ta đấy. Càng chống đối thì kết cục sẽ như thế nào mà.

Thủy Bình đã thôi vùng vẫy. Cô lại đứng yên, bất lực. Bạch Dương luôn đẩy cô vào đường cùng như thế. Cô nhắm chặt mắt lại, cứ như là làm thế sẽ bớt đi sự đau đớn cho cô.

Bạch Dương đã tiến lại rất gần cổ của cô rồi. Hơi thở ấm nóng phả ra từng đợt làm cô khẽ rung mình, sợ hãi. Sự thèm khát được cắm chặt rang nanh của hắn lan cả sang người cô, rõ ràng. Lúc chiếc răng nanh ấy chỉ còn cách cô 1 mm thì có tiếng gõ cửa vang lên:

– Thưa ngài, tôi là Thiên Yết đây. Mọi việc đã chuẩn bị sẵn sàng và giờ thì chỉ cần sự có mặt của ngài nữa thôi ạ – Tiếng Thiên Yết vọng lại vào phòng.

– Được, ta sẽ xuống ngay. – Bạch Dương buông Thủy Bình ra và tiếp tục ra lệnh:

– Ở yên đây chờ ta về. Sẽ sớm thôi. Và em vẫn còn nợ ta 1 bữa ăn. – Nói xong, Bạch Dương cũng đi ra khỏi phòng.

Chỉ còn lại Thủy Bình trơ trọi. Cô thả người xuống chiếc ghế cạnh cửa sổ, thở dài…

Sao băng Sẽ tìm ra Người được chọn… Hunter vương *** Ở lâu đài của vampire… Kẹtttttttt Cánh cửa khổng lồ bám đầy bụi được mở ra 1 cách khó nhọc. Tiếng bước chân nhiều và nhanh dần. Tất cả đang tiến về phía cỗ quan tài lớn làm bằng vàng ròng được chạm trổ hết sức tinh vi.

Mấy trăm vampire đồng loạt quỳ xuống. Một vampire bước lên, là Bạch Dương, anh trai kẻ đang nằm trong quan tài kia.

– Thức dậy đi, Chúa tể của ta, sắp hết giờ ngủ rồi!

Bạch Dương phẩy nhẹ tay, nắp quan tài từ từ trượt xuống để lộ ra bên trong vampire quyền lực nhất – kẻ khiến tất cả những thế lực muốn chống lại vampire phải kinh sợ, dè chừng.

Đó là Chúa tể vampire – Xử Nữ

Bạch Dương rút ra 1 đồng hồ bằng vàng, giờ đã 11h50′, chỉ còn 10′ nữa thôi là tròn 5000 năm kể từ ngày đó.

Trong khi đó, ở căn phòng ngay bên cạnh…

Song Tử từ từ mở mắt và cô nhận thấy mình đang bị trói ngược 2 tay lơ lửng trên 1 cái giàn sắt, trông cứ như là những con gà sắp bị cắt tiết tới nơi. Đầu Song Tử vẫn còn đang ở 1 trạng thái không rõ ràng nhưng ít nhất cô còn đủ tỉnh táo để suy xét hoàn cảnh của mình.

– Mình đã bị vampire bắt về đây, haizz. – Cô khẽ buông 1 tiếng thở dài.

Lúc này, đầu cô đang chầm chậm tua lại cuốn phim cô giằng co với tên vampire lúc nãy. Đáng sợ, thật quá đáng sợ mà. Cô lắc đầu nguầy nguậy nhằm xua đi cái thước phim kinh dị đó. Giờ cô mới nhận thấy 1 điều, sự nghĩa hiệp không đúng chỗ cũng là 1 sai lầm tai hại và cô sắp sửa trả giá cho điều đó – 1 cái giá không rẻ chút nào.

– Có tất cả bao nhiêu? – Một giọng nói vang lên nơi góc phòng.

– Thưa ngài Cự Giải, lần này chúng ta bắt về 786 người.

– Toàn sạch cả chứ?

– Được, chuyển hết chúng sang phòng chính, ta sẽ để cho anh trai ta tự chọn thức ăn. Và ta cũng có quà cho anh ấy. – Cự Giải nhìn Song Tử cười bí hiểm.

– Vâng. – Tên thuộc hạ trả lời xong rồi cũng biến mất dạng.

– Tỉnh nhanh thật. Nếu ta nhớ không nhầm thì ngươi là người mà ta dùng thuốc mê liều cao hơn cả đấy. – Vừa nói hắn vừa đi về phía Song Tử.

– Thả..ta…ra – Song Tử yếu ớt phản kháng.

– Mi nghĩ ta sẽ thả mi ra sao? Thật ngớ ngẩn. Mi là món quà của ta dành cho anh trai ta mà, để ngươi đi, coi sao được?

– chúng tôi cơ? – Song Tử choáng váng khi nghe mình sắp sửa bị biến thành quà tặng cho lũ vampire kia.

– Không có gì để ngạc nhiên đâu, ngươi ráng chịu đựng 1 chút, cái chết sẽ đến, nhanh thôi.

Nói xong, Cự Giải xoay người bỏ đi ra ngoài. Còn Song Tử, cô đang bị di chuyển ra phòng chính.

– Không lẽ, mình phải chết như thế này, thật sao? – Một giọt nước mắt rơi xuống.

Ở phòng của Bạch Dương…

Thủy Bình vẫn ngồi bên cửa sổ, im lặng, chờ đợi 1 phép màu. Sao băng, sẽ tìm ra người được chọn ngay trong đêm nay, người mà linh hồn Hunter vương chọn để hồi sinh.

Một ánh sáng vụt qua cửa sổ. Thủy Bình giật mình, nhìn kĩ lại và suýt chút nữa thì cô đã reo lên:

– Là Sao băng xanh. Vậy là Hunter có cơ hội rồi.

Chỉ cần chờ đến lúc Chúa tể vampire thức giấc, câu thần chú được buông ra ngay đúng thời điểm đó thì mọi chuyện vẫn chưa kết thúc Cũng cùng lúc này, chỉ còn có 1′ nữa là đến 12h đêm. Bạch Dương đứng thẳng người, hô to những giây phút cuối cùng:

5 – Hỡi ngôi sao băng xanh chiếu sáng sức mạnh của các Hunter… – Thủy Bình đang dồn chút phép thuật cuối cùng của mình để đọc câu thần chú hết sức quan trọng này.

4 – Bạch Dương vẫn đang đếm ngược.

– Hãy cho ta thấy quyền năng kì diệu của ngươi… – Thủy Bình vẫn tiếp tục

– Nhân danh pháp sư của Hunter…

2 – Ta ra lệnh cho ngươi hãy giúp ta tìm ra người được chọn 1 XOẸTTTTT……

Một ánh sang xanh xuyên thẳng vào nơi Thủy Bình đang ngồi và cùng lúc đó, một ánh sang đen đặc cũng xuất hiện, bao phủ. Nhờ vậy mà Thủy Bình đã không bị phát giác…

Trên tay cô bây giờ là 1 sợi dây chuyền hình ngôi sao xanh với 1 làn khói mỏng tỏa ra kèm theo dòng chữ:” Hunter vương, đang ở rất gần đây. Hãy trao nó về đúng chủ nhân của mình”

Còn ở phòng chính…

– CHÀO MỪNG CHÚA TỂ TRỞ VỀ – Tiếng hô đồng thanh của mấy trăm vampire như giúp vị Chúa tể kia biết rõ hơn về thời khắc của mình.

Bạch Dương tiến về phía 1 người con trai với mái tóc bạch kim đang đứng đấy, nở 1 nụ cười:

– Chào mừng em thức giấc, Xử Nữ!

Cả mấy trăm con mồi đang được treo lủng lẳng trên 1 cái khung lớn và cao. Những người bị cột chung lồng với Song Tử hiện giờ đang dần tỉnh dậy. Những tiếng kêu rền rỉ phát ra không ngớt. Tuy nhiên, Song Tử không thèm kêu lấy 1 tiếng vì cô nghĩ nếu việc kêu la mà được thoát ra khỏi cái nơi chết tiệt này thì cô sẽ là người kêu lớn nhất cho mà xem.

Song Tử ngước lên, nhìn quanh. Đập vào mắt cô lúc này là 3 ngai vàng và 3 kẻ ngự trị. Một người tóc vàng đã bắt cô ngồi phía bên trái. Một người tóc đen ngồi bên phải và…

Nhìn vào tên vampire ngồi ở giữa với mái tóc bạch kim, đột nhiên, Song Tử thấy lạnh. Đôi mắt đó, thật sự rất lạnh. Cô quay đầu đi như khi người ta gặp phải 1 ánh nắng chói chang chiếu thẳng vào mắt. Trên khuôn mặt vốn dĩ đã lạnh lùng kia, một thứ gì đó đang hiện ra, rất dễ nhận thấy: SỰ HẬN THÙ. Chuyện này cũng rất dễ hiểu, 5000 năm trước, Hunter vương đã hi sinh cả bản thân mình để phong ấn hắn lại bằng Thanh kiếm Sao băng xanh. Và bây giờ, khi hắn đã tỉnh lại rồi thì chắc chắn hắn sẽ không để yên cho Hunter đó và Hunter đó cũng chẳng để hắn yên.

Song Tử lại tiếp tục nhìn quanh và căng tai ra nghe ngóng. Cô để ý, nãy giờ chỉ có những con mồi bị bắt như cô mới phát ra tiếng động còn những vampire thường thì không hề, mặc dù chúng vẫn tất bật chuẩn bị bữa ăn đầu tiên sau 5000 năm của hắn. Có 1 thứ uy quyền nào đó buộc tất cả những ai dưới lệnh phải im lặng và ngoan ngoãn phục tùng nếu không muốn nhận 1 cái chết tàn khốc nhất.

– Tên này…sao lại đáng sợ như thế chứ? Ước chừng còn lãnh đạm và tàn khốc hơn tên đã bắt mình trước đó. – Song Tử khẽ buông ra 1 câu nhận xét.

– Xử Nữ, đây là những con mồi sạch mà chúng ta đã đem về, hi vọng máu của chúng sẽ làm em cảm thấy sảng khoái. – Bạch Dương lên tiếng trước.

Xử Nữ, 1 tay chống lên ngai vàng, đôi mắt đảo qua tất cả các con mồi 1 lượt.

Ít nhất thì anh trai hắn vẫn còn nhớ khẩu vị của hắn: Chỉ hút máu những con người có tâm hồn sạch và thuần khiết. Theo hắn, máu của chúng thú vị hơn cả. Và tất nhiên, sự thuần khiết sẽ được ưu tiên làm món khai vị.

– Cự Giải, con mồi của em đâu? – Xử Nữ lên tiếng hỏi.

Song Tử nãy giờ theo dõi 3 tên vampire kia nói chuyện thì đột ngột cô chuyển tầm nhìn sang tên tóc vàng mà cô mới biết tên – Cự Giải

– Hắn… không phải là đang tính làm thịt mình trước đó chứ? – Song Tử tự nhủ, lòng đầy bất an.

Một nét cười nữa từ Cự Giải hướng về phía cô. Cảm giác lạnh lại bắt đầu lan tỏa nơi Song Tử. Từng giọt mồ hôi lạnh đang rơi xuống chiếc váy đồng phục của cô.

– Em đã chuẩn bị quà cho anh rồi đây. Đúng theo khẩu vị của anh: Sự thuần khiết luôn được ưu tiên – Vừa nói, Cự Giải vừa rút trong thắt lung của mình ra 1 cái dây đen. Hắn uốn tay 1 cách khéo léo để cái dây chuyển động uyển chuyển trong không khí. Đích đến của sợi dây là cái eo của Song Tử. Nó quấn lại thành mấy vòng rồi giật phăng cô ra khỏi cái giàn lớn. Sợi dây nhanh chóng đưa Song Tử về phía Cự Giải. Hắn nhảy lên, ôm ngang người cô rồi ném sang cho Thiên Yết, ra hiệu đưa đi.

– Hi vọng món quà này sẽ làm anh thích, Xử Nữ.

– Rất càm ơn em, Cự Giải. – Xử Nữ nâng cốc rượu máu, uống cạn và nhanh chóng bỏ về phòng.

Trên đường đi về phòng của Xử Nữ…

Thiên Yết vẫn đang ôm ngang người Song Tử, đưa cô đi. Cô gái nhỏ mệt mỏi, khẽ tựa đầu vào ngực 1 chàng trai. Trong lúc cô còn đang mơ màng, anh khẽ cúi xuống, nói nhỏ vào tai cô:

– Chúc em bình yên.

Đọc Chap 3 : Chơi Khăm

Hình Sư Tử, đừng để khuôn mặt đáng yêu đó đánh lừa bạn.~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Buổi sáng tại trường Zodiac…. Xử Nữ đang đi dọc hành lang thì bắt gặp Thiên Bình đang chạy tới – Nè! làm gì vậy?- Xử Nữ hỏi – À!…Thì… cho tôi xin lỗi về chuyện hôm qua! Xin lỗi vì đã nói lớn tiếng với anh! – Thiên Bình cuối gầm mặt xuống ra vẻ có lỗi – Ừ thì tôi cũng chẳng trách móc gì cô đâu!- Thấy vậy Xử Nữ mỉm cười nói – Vậy anh nhận giùm tôi nha!- Thiên Bình lấy trong túi ra 2 viên sôcôla – Thôi khỏi đi! – Đi mà! – Thiên Bình ra vẻ nũng nịu – Cũng được! – Xử Nữ không còn cách nào khác đành phải nhận 2 viên kẹo của Thiên Bình Ở một nơi khác… Ma Kết và Thiên Yết đang đi dạo quanh khuôn viên thì Kim Ngưu và Sư Tử chạy lại – Hai cô làm gì ở đây vậy?- Ma Kết hỏi – À thì hôm qua chúng tôi có chửi các anh nên bây giờ…!- Kim Ngưu nói rồi giơ chai nước trong tay ra – Coi như tụi tôi có lỗi nên bây giờ chuộc lỗi đi! – Sư Tử nói rồi đưa cho Thiên Yết chai nước

Nói rồi Sư Tử và Kim Ngưu chạy đi để lại phía sau hai anh chàng đang ngô ngác nhìn theo. Một góc khuất ở trường… Bạch Dương và Song Ngư đang than trời trách phật vì đã quên mang điện thoại, giờ thì đang ngồi chán nản ở dưới sân. – Chán lắm hả? – Cự Giải từ xa đi đến – Hai người làm gì ở đây vậy? – Song Ngư hỏi – À, đang kiếm người thử đồ ăn của tôi đó mà! – Cự Gỉai nói rồi giơ hộp cơm ra Nhắc tới đồ ăn, lúc này đang có người đói meo râu kia. – Đúng lúc đấy! Chúng tôi cũng đng đói đây! – Bạch Dương liền chớp lấy cơ hội – Thế thì ăn thử đi!- Nhân Mã nói rồi đưa cho Bạch Dương hộp cơm Đưa đồ ăn xong thì Cự Gỉai và Nhân Mã phóng như bay về lớp. Sau sân trường, dưới gốc cây hoa đào… Bảo Bình đang thoải mái ngồi ăn Pudding thì… – Chà! Ăn một mình có gọi là ích kỉ không nhỉ? Song Tử đi tới, nở một nụ cười sát gái. Nhưng nụ cười đó vụt mất khi anh thấy Bảo Bình chỉ nhún vai mà chẳng thèm liếc nhìn mình một cái. Sốc! Qúa sốc! Từ trước tới giờ anh là kẻ được gái bám nhiều nhất, vậy mà bây giờ thì có người dám chẳng thèm liếc nhìn anh một cái. Song Tử tiến tới ngồi cạnh Bảo Bình, há miệng ra – A~~ – Làm cái quái gì vậy? – Bảo Bình cau mày hỏi

– Thì đợi cô đút tôi ăn! Ăn một mình là ích kỉ, thế nên cho tôi ăn ké là hết ích kỉ thôi! – Song Tử nói rồi tiếp tục hành trình há miệng chờ sung của hắn ” Cái tên chết bầm, chết tiệt! Nếu không vì kế hoạch trả thù thì ta đã cho ngươi mấy nhát chết ngay tại chỗ rồi!” Bảo Bình thầm nguyền rủa Cô thở dài rồi đút cho hắn ăn 1 cái bánh khác ( có 2 cái nhá! ). Hắn sung sướng ngồi đợi cô đút cho hắn ăn. Trên lớp… Lúc này đang có 5 người ôm bụng cười đến phát khóc. – Ha ha…không ngờ…ha ha….tụi nó lại dễ mắc lừa đến thế…ha ha !!- Thiên Bình ôm bụng cười 4 người kia cũng không kém, cười đến té ghế té bàn. Ở một nơi nào đó… – Trời ơi! Song Tử! Mày nhanh lên coi!- Thiên Yết ôm bụng đập cửa ầm ầm – Con nhỏ Thiên Bình cho tao ăn cái gì mà đau bụng quá vậy nè!- Xử Nữ ôm bụng than trách – Còn chai nước của Kim Ngưu nữa! – Ma Kết ôm bụng lăn đùng ra – Hộp cơm của Nhân Mã chắc có vấn đề rồi! – Bạch Dương lăn qua lăn lại dưới đất Song Tử từ trong WC đi ra. Thấy thế, Thiên Yết phóng cái vèo vào trong WC khi 4 người còn lại không để ý. – Không ngờ cái con nhỏ Bảo Bình này nhìn lạnh lùng mà cũng chơi ác muốn chết! – Song Tử rủa Trong lớp Tụi con gái vẫn đang ngồi cười sặc sụa thì… Rầm… Cánh cửa tội nghiệp bị đá văng ra. Các bạn nữ thấy vậy thì im bặt, bọn con trai đi xuống dưới bàn ngồi, không quên để lại cho tụi con gái một ánh mắt hết sức là ” yêu thương”. Cạch… cánh cửa mở ra, bà cô giáo bước vào. Nhìn lướt qua lũ học trò của mình, cô cất tiếng– Hôm nay cô sẽ sắp xếp chỗ ngồi cho các em!Sơ đồ lớp họcThiên Bình – Xử NữKim Ngưu – Ma KếtSư Tử – Thiên YếtBảo Bình – Song TửCự Giải – Song NgưNhân Mã – Bạch Dương– WHAT THE HELL…! – 11 người đồng thanh la lên– Các em hãy mau vào chỗ ngồi đi! – Bà cô ra lệnh– Nhưng…– Không nhưng nhị gì hết! Em nào không nghe lời thì bị phạt 2 tuần! – Bà cô dứt khoác ( ít có ác!)Cả bọn chấn nản, chậm rải lết cái xác về chỗ ngồi mới!

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 39 Khu Vui Chơi (2) trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!