Xem Nhiều 3/2023 #️ Đọc Chap 4: 12 Sao Gặp Nhau # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đọc Chap 4: 12 Sao Gặp Nhau # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 4: 12 Sao Gặp Nhau mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

*Buổi đầu ở lớp 4 tuổi.

Cô Xà Phu bước vào lớp và nói: – Hôm nay, có 6 bạn nữ, hay đúng hơn là em vì các bạn mới 2 tuổi mà *cười* đến đây và học cùng chúng ta. *cười* Nhân Mã đi quanh lớp hỏi tuổi từng người rồi nói cô: – Ơ, cô ơi, bọn con 4 tuổi, các bạn ấy 2 tuổi tại sao lại học cùng bọn con được ạ. Cô: – *cười nham hiểm* Tại các bạn ấy thông minh quá. Rồi cô quay sang nhìn 6 sao nữ: – Các con giới thiệu về mình đi. Song Ngư bước lên nhìn mọi người, cười tự tin, nói: – Hello, xin chào các anh và các bạn. Em tên là Song Ngư, con gái của nhà họ Song và là em gái anh Song Tử. Em rất mong mình sẽ sớm được làm friend với các anh. Cả lớp nhìn Song Ngư, xong lại quay sang nhìn Song Tử, rồi lại nhìn cô: – Cô ơi, hello là gì cô, friend là gì? Em ấy đến từ đâu vậy cô? Song Ngư: – Xin lỗi, tớ thích nói Tiếng Anh. Song Tử: – Nó thích nói Tiếng Anh nhiều đến nỗi tớ không hiểu được.

Cô: – Thôi Song Ngư vào lớp tìm chỗ ngồi đi em. Đến em rồi đó, Kim Ngưu. Kim Ngưu rụt rè nói: – Chào các bạn tớ là Kim Ngưu. ( Trốn luôn) Thiên Yết mặt lạnh như tiền: – Chào Cô: *cười gượng*: Em phải nói cho các bạn biết tên em là gì chứ! Thiên Yết: Tên tớ là Thiên Yết Cô: Rồi em về chỗ đi. Bảo Bình: Chào các bạn. Mình là Bảo Bình. Rất vui được làm quen với các bạn. Cự Giải: Tớ họ Cự 2 tuổi Song Ngư: Tên? Cự Giải: Tự tìm hiểu Cả lớp: hả Xử Nữ, đứng dậy, nói to: – Xin chào. Mình rất vui được làm quen với các bạn. Mình là Xử Nữ. Có gì thì các bạn giúp đỡ mình nha. Cô: – Các bạn nam đâu rồi, các bạn nữ giới thiệu rồi đến lượt các em.

Sao nam: – Tại sao bọn con lại phải giới thiệu ạ? Cô: – Mấy đứa phải giới thiệu cho các bạn nữ biết nữa chứ! Thôi không nói nhiều Thiên Bình trước. Thiên Bình hít một hơi, cười lịch lãm, nụ cười sát gái): – Các em thân mến, chào mừng các em đã vào lớp bọn chúng tôi bla bla… Song Ngư kéo áo Thiên Yết: -Anh cậu à? khác hẳn cậu nhỉ? Thiên Yết mặt lạnh như tiền: – Ừ Thiên Bình: Anh là Thiên Bình là lớp trưởng . Chắc nói đến đây cũng xong rồi! Cô cho bạn khác lên đi cô! Cô: OK Nhân Mã: Chào! Anh tên là Nhân Mã như các em nghĩ, anh 4 tuổi, lớn hơn các em nhiều! Bạch Dương: Chào! Anh là Bạch Dương. Cả lớp: Trời, nhanh, gọn, nhẹ. Song Tử: Nói gì cô? Cô: Giới thiệu về con thôi.

Đọc Chap 4 : Gặp Mặt

Theo lời kể của Sư Tử : Tôi đi trên tàu điện để đến thành phố Horoacope , nơi tôi sẽ sống và học tập . Chắc ở đó người ta sẽ ko xa lánh phù thuỷ nhỉ . Mà quan tâm làm gì cơ chứ , tôi ko tin vào tình yêu , nó chỉ là một thứ tình cảm giả tạo , hoàn toàn ko có thật . Tôi ko cần bạn bè , có bạn bè để làm gì cơ chứ , rồi họ cũng sẽ xa lánh tôi cho mà xem . Trong từ điển của tôi , ko có từ bạn bè Sau một tiếng , cuối cùng cũng đến Horoscope , đẹp thật . Quả là thành phố lớn đứng thứ năm thế giới về mọi mặt . Nhìn là mê rồi , sống ở đây chắc thích lắm nhỉ Tôi nhìn vào bản đồ trên tay để tìm trường ZodiacTheo lời kể của tác giả : Mới vào thành phố lớn như thế này , tất nhiên Sư Tử sẽ ko biết đường rồi , cô đánh bạo hỏi một cô gái có mái tóc nâu vàng và đôi mắt màu xanh gần đó . Ơ…..mắt màu xanh , vậy là cô ấy cũng là phù thuỷ : – Cậu có biết trường Zodiac ko ?? – Sư Tử cất chất giọng lạnh băng của mình lên – Cậu cũng là phù thuỷ hả ?? – Cô gái kia , Kim Ngưu ngạc nhiên nhìn Sư Tử . Cô gái trước mặt cô , đẹp quá , đôi mặt cô ấy hình như có một nỗi buồn sây thẳm , đôi mắt ấy thật đẹp Sư Tử gật đầu – Tớ cũng là phù thuỷ nè , tớ cũng đang tìm Zodiac đó , tớ đi cùng bạn nhưng hình như bị lạc mất rồi . Cậu …..có thể đi cùng tớ ko ?? – Kim Ngưu nói , giọng nhỏ dần Sư Tử nhìn cô bạn trước mắt một lúc rồi gật đầu : – Nếu muốn – Cảm ơn cậu nha !! – Kim Ngưu cười tươi nhìn Sư Tử

Đi đc một hồi lâu , Kim Ngưu khẽ liếc sang Sư Tử , cô bạn đó ……đôi mắt ấy , thật u buồn . Thấy bầu ko khí có vẻ căng thẳng , Kim Ngưu mở lời : – Mình là Kim Ngưu , bạn tên là gì ?? Mình làm bạn nha !! – Tôi ko cần có bạn !! – Sư Tử lạnh lùng , cô quay mặt đi tiếp Kim Ngưu đứng ngây ra đó , cô ấy ko muốn làm bạn với cô sao ?? Cô có gì ko tốt ?? – Tại sao vậy ?? Nhưng tên cậu là gì ??? Nếu ko muốn làm bạn thì tớ có thể biết tên cậu ko ?? – Kim Ngưu chạy lại bên Sư Tử – Sư Tử , làm ơn cách xa tôi 20cm – Sư Tử cất chất giọng lạnh lùng của mình lên Kim Ngưu giật mình vì câu nói của Sư Tử , cô ngập ngừng gật đầu : – Ừm , tớ biết rồi – KIM NGƯU !!!!! – Một giọng nói quen thuộc vang lên nơi đông người Kim Ngưu nghe thấy ai đó gọi mình theo phản xạ quay về hướng phát ra giọng nói ấy – BẠCH DƯƠNG , SONG TỬ !! – Kim Ngưu hét to , vẫy tay Bạch Dương và Song Tử chạy đến chỗ Kim Ngưu , mắng yêu : – Này , đi đâu mà lạc thế hả ?? Có biết bọn tớ tìm cậu mãi ko ???

– Hì , sorry !! – Kim Ngưu cười trừ – Ai đây Ngưu ?? – Bạch Dương chỉ vào Sư Tử – À , đó là người bạn mình vừa mới quen , cậu ấy cũng là phù thuỷ – Kim Ngưu mỉm cười giới thiệu – Sư….. – Tôi và cậu ko phải là bạn , chẳng phải tôi đã nói ?? Tai cậu có vấn đề chắc . Nếu tìm đc bạn rồi thì đi với bạn cậu đi !! – Sư Tử chen giọng Kim Ngưu , lạnh lùng nói , chất giọng ko một cảm xúc , lạnh như băng tuyết ngàn năm Kim Ngưu sững người ra đó , câu nói ấy như một gáo nước lạnh tạt vào mặt cô : – Ơ….ừm…mình xin lỗi !! – Kim Ngưu nói như sắp khóc – Này , sao cậu có thể nói với Ngưu như thế , cậu ấy đã làm gì cậu nào ??? Hừ , đi thôi Ngưu Ngưu , chúng ta ko cần dây dưa với loại người này !! – Song Tử tức giận , cô kéo tay Ngưu đi Sư Tử đứng yên ở đó nhìn ba người họ đi . Cô chả quan tâm , hừ , bạn bè ư ?? Giả tạo !!! Sư Tử quay người đi bước tiếp về Zodiac Song Tử sau khi kéo Kim Ngưu đi , đến một công viên , cả ba người ngồi xuống chiếc ghế gần đó : – Kim Ngưu , cô ta nói cậu như thế mà cậu vẫn chịu đc sao ?? – Song Tử nhìn Kim Ngưu – Mình cảm thấy cô ấy ….đôi mắt cô ấy thật buồn . Nó đẹp nhưng lại mang một nỗi buồn sâu thẳm , còn nữa , trên người cô ấy đầy những thương tích , dù mình đầy thương tích nhưng cô ấy vẫn toát ra một vẻ kiên cường và xinh đẹp . Cô gái lạ mặt ấy , thật sự rất xinh đẹp !!! – Kim Ngưu ôn tồn nói – Nhưng…..- Song Tử chau mày – Những lời nói như thế , cậu vẫn ko buồn ư ??

Đọc Chap 18: Có Lẽ…Chúng Ta Còn Gặp Nhau.

Tiếp thôi!! Sau khi các chàng trai đi các cô gái cảm giác lòng rất đau Sáng hôm sau, tại lớp – Sao các cậu ấy không đi học vậy!!_Bạch Dương ngây thơ hỏi có lẽ đã quên chuyện hôm qua – Cậu không nhớ à, chuyện hôm qua đó!!_Song Tử nói – À, các cậu thấy sao!!_Bạch Dương vừa la vừa hỏi – Haizz!! Các cậu ấy có chuyện quan trọng nên hôm nay mới nghỉ học phải không??_Ma Kết lo lắng – Chắc chắn là thế rồi, chúng ta đi tìm các cậu ấy, có ai đi không??_Thiên Bình đưa mắt nhìn sơ tất cả – Tớ_ Tất cả đều đồng thanh và ai cũng bất ngờ vì đều đồng ý

Reng..Reng..Reng.. – Chết cô vào, phóng nhanh thôi_Cự giải kéo tay Song tử và ra hiệu chạy Vèo vèo vèo ( au: mặc váy mà chạy nhanh dữ; Xử Nữ: mặc thì sao, chạy không tung là được ^_^; au: bó tay; Bạch Dương: bó sao viết truyện được; au: thôi bó chân) Tại căn nhà hoangKhông biết từ khi nào mà các cô gái đã đứng trước cửa căn nhà. – Vậy giờ làm sao các cậu, chắc các cậu ấy lo lắm!!_Kim Ngưu căng thẳng nói – Thì đành chuyển đi nơi khác và quên nhau thôi, coi như chưa từng quen_Thiên Yết nói với chất giọng lạnh run người “Thế còn vụ giết?”_ Kim Ngưu nói – Cứ như thế trước đi_Bảo bình cũng đồng tình Vừa bước ra khỏi cửa, các cô gái đang đứng trước cửa, mặt ai cũng đơ và mang một vẻ uất hận *gặp au là au bay vào đánh tụi nó sml 😂😂* Ai cũng hốt hoảng khi thấy từng dòng nước mắt lăn trên má các cô gái.” Các cậu có sao không, sao đứng đây, chẳng lẽ các cậu đã nghe hết?” Bảo Bình hốt hoảng.“….” giọt nước vẫn cứ lăn” các cậu.. chúng tớ xin lỗi” Kim Ngưu nói lời xin lỗi thay tất cả và không khí càng nặng nề” Đúng rồi. Bọn tôi nghe hết đây, giờ thì sao, nghe xong là các cậu tính làm như những lời nói của các cậu đã nói à?” Xử Nữ bình thường tuy dữ nhưng giây phút này thì dữ gì nữa.“…”“Nếu các cậu muốn thì có ́ thể chúng tôi tay trước ….bọn tôi, cần gì phải né thê, có biết bọn tôi lo không?” Thiên Bình ấp úng nói. ” Không phải vậy… bọn tôi..” Sư Tử vốn đang định giải thích rhì thì đã bị chặn họng.” Đúng vậy, bọn tôi là người như thế, giờ các cô biết cũng muộn rồi” Thiên Yết vẫn lời nói lạnh giá nhưng ánh mắt thì đôi lúc lướt ngang qua Thiên Bình có chút bối rồi.*Bốp* 1 bạt tai giáng xuống mặt Thiên Yết” Nếu cậu đã nói vậy thì từ nay chúng ta đéo còn quan hệ gì” Thiên Bình nói với vẻ oán hận.Đúng đó chính là bạt tai của Thiên Bình.Từng người một rời đi. Chỉ còn lại mỗi Thiên Yết vẫn đứng tại chỗ và rất là đơ. Sáng hôm sau tất cả vẫn đi học bình thường, chỉ có mỗi cái mắt ai đấy sưng to.KHi cả hai gặp nhau chỉ.có các cô gái quăng cho các chàng trai ánh nhìn khinh thường. Mấy bà tám trong trường chắn chắn đã soi mói được chuyện gì và bàn ầm cả lên, dù sao các chàng trai / cô gái này cũng nổi tiếng trong trườ̀ng nên không ít tai tiếng.Học sinh A: Cậu biết tại sao mát của mấy nhỏ kia sưng không? Do hôm qua mấy anh kia đá tụi nhỏ nên vậy đấy”Học sinh B: không phải, tớ nghe nói là đánh nhau gì đấy xkng thua rồi khóc um sùm lên.Học sinh C: Sai hết là do hôm qua mới cãi lộn. Tức quá nên khóc đấy.….. (vô số)Bỗng nhiên 1 tiếng *Bốp* Xin lỗi, au ráng lắm gòi. Sắp thi cuối HKII nên au phải ôn thi, au sẽ ráng đăng chap cảm ơn

Đọc Chap 2 : Gặp Mặt

AUTHOR’s POV Kim Ngưu mờ ám lảm nhảm nói gì đó mà chỉ Xử mới nghe được. – LOA : Xin chúc mừng các em Bạch Dương , Kim Ngưu , Song Tử , Song Ngư , Bảo Bình , Sư Tử , Xử Nữ , Thiên Bình , Cự Giải , Ma kết , Nhân Mã , Thiên Yết đã là thành viên của lớp đặc biệt , lớp 2S ( super special). – Cái gì ? Mới thi được có 1 vòng mà ….. sao có thể xếp lớp được….? – Tiếng xì xào bàn tán từ trên khán đài . – LOA : Xin mời các em vừa được đọc tên lên phòng hiệu trưởng , tòa nhà chính tầng 3 sau 30p nữa. Sự xắp đặt này khiến cho 2 cô cũng bất ngờ vô cùng , nhìn nhau khó hiểu – Đã thi thố gì đâu mà đã xếp lớp? – Kệ , quan trọng là tao cùng lớp với mày là được – Kim Ngưu hếch môi Cô cùng Xử Nữ rời khỏi phòng chuẩn bị thật nhanh chóng. – Tao vẫn còn thắc mắc vụ viên ngọc ban nãy , chẳng nhẽ lại gặp được người giữ viên ngọc thứ ba ? – Tao cũng không chắc chắn được cơ mà , khá là nghi ngờ cô gái tên Bạch Dương ấy , thật sự có cái gì đó là lạ. Cả việc xếp lớp này nữa. – Thôi bỏ đi , chúng ta đến đây là để sống thật .. – Xử khoắc tay lên vai cô và lôi đi. Cách cửa sảnh to lớn được mở ra , bên trong là chiếc bàn được làm bằng thứ gỗ cao quý nhất , dát phủ một lớp vàng nguyên chất và 1 tấm kính mỏng xuyên thấu. Họ từ tốn ngồi xuống ghế – Xin chào các em học sinh hết sức xuất sắc của năm nay , tôi là Mogana , hiểu trường của học viện này . Chào mừng các em đến với lớp 2S . Chắc hẳn là mọi người đang thắc mắc về việc xếp lớp đột ngột này đúng không ? Lớp 2S hàng năm đều chỉ có 12 học sinh ưu tú được nhận vào và được học với giáo trình huấn luyện đặc biệt để trở thành những chiến binh độc quyền. Để chọn lựa học sinh cho lớp , các thầy cô toàn trường đã phải khá vất vả đấy, thật ra các em ai cũng đã được thử thách nhưng chưa biết mà thôi. Các em hãy theo thầy Ryan về lớp. – Cái chú trên tàu…- Ngưu – Chào các em thầy là chủ nhiệm lớp 2S. Các em đi theo tôi.

Cả bọn đứng lên mà chẳng ai nói một câu nào vì hiện giờ mọi chuyện vẫn cứ quay quay cuồng cuồng thế nào ấy.

– Đúng . Nhưng sao cô biết ? – Không những thế tôi còn biết anh mang trong mình dòng máu Vampire List hoàng tộc. – Có vẻ như cô biết khá nhiều về tôi đấy. Thiên Yết vừa nói , tay nâng cằm cô lên , cặp mắt tra hỏi – Ai phái cô đến đây ? – Chẳng ai cả . Tôi biết được là do trực giác của v… . À không có gì cả – Cô che giấu thứ gì ? – Không – Cô là ……. – Ai ? Tôi đã nói rồi , tôi là tôi. – ……… Thôi được .* Xử – kết– Theo tôi thì thử thác này không đơn giản như chúng ta nghĩ đâu. – Xử – Đúng vậy . Nếu là thử thách cho cả một ngày mà thầy lại dễ dàng đưa cho chúng ta bản đồ thì thật vô lý. Chứng tỏ bản đồ chỉ làm cho chúng ta phân tâm. Xử ngước lên nhìn Kết , quả thật anh ta nói đúng như những gì mà cô nghĩ. Họ đi vòng một hồi , lặp đi lặp lại là những bức tường. Bỗng nhiên cô vấp phải một chiếc dây leo rồi bị nhốt lại trong một nụ hoa ăn thịt – Trong vòng 2h đồng hồ , ngươi mà không cứu con bé này ra khỏi thì nó sẽ chết. – Cái cây nói – Chết tiệt Ma Kết tiến đến đâm thẳng vào nó những tia sấm sét rạch ngang trời. Lạ thay những đòn đánh của anh lại chẳng hề hấng gì đến nó , nếu là người bình thường thì đã chết lâu rồi.Đuối sức , Kết liền ngồi xuống quay lưng tựa vào bông hoa – Xin lỗi , tôi không cứu được cô rồi .

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 4: 12 Sao Gặp Nhau trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!