Xem Nhiều 1/2023 #️ Đọc Chap 5: Hôn Phu # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đọc Chap 5: Hôn Phu # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 5: Hôn Phu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một vòng tròn ma pháp hiện ra và bao quanh BD. Tóc cô chuyển sang màu vàng nhạt, trên lưng cô mộc một đôi cánh lớn, tay cô cầm một cây thương.

– Ta sẽ không khoan nhượng nữa. “Hóa giải phong ấn” ~ BD lạnh giọng. Bổng nhiên trên người XN và Ara xuất hiện hai vòng tròn ma pháp. Ara thì biến thành một Phượng Hoàng Lửa. Còn XN cơ thể cậu chuyển sang thế chiến và những vết thương bắt đầu lành lại. Quỷ Dơi ngạc nhiên. [Ara (con nhóc đó bỏ đi)]

– Ngươi đã tặng quà cưới cho ta, nên ta cũng phải đáp lễ nhỉ? ~ XN nhếch mép cười khẩy. Cậu bắn ra một cột ánh sáng nhỏ và làm cho hắn bị thương nặng. – Ngươi dám gọi ta là món khai vị sao? “Phừng phừng” ~ Ara làm bàn tay hắn bốc cháy. – Để ta tặng ngươi thêm một món quà nhỏ nữa được không? ~ BD cười lạnh. – Vì người đã có công lấy được đá của Hỏa Quốc. ” Kira, ta triệu hồi em từ địa ngục” Một vòng tròn ma pháp lớn xuất hiện. Một con sói khổng lồ nhảy ra liền cắn ngang mình và vật hắn nằm ngửa ra đằng sau. “Phập” BD phóng cây thương trúng ngay tim hắn. – Rốt cuộc người là ai? ~ Hắn bắt đầu sợ hãi. “Bịch…” BD đáp xuống cơ thế hắn. – Một loại hạ đẳng như ngươi thì biết làm gì! ~ BD lạnh giọng, cười khinh hắn. Cô rút cây thương ra “Phập” chém đứt bàn tay đang cháy của hắn. – Bàn tay bẩn thỉu. – Ngươi… ~ Hắn giằng giọng. – Chủ nhân sao chị chặt tay hắn. ~ Ara khó chịu. – Lửa của em đang cháy rất đẹp kia mà. – Chủ nhân, máu của tên này làm em buồn nôn chết đi được. ~ Kira giằng giọng. – Em thả hắn ra đi. ~ BD cười nhẹ. Kira thả con quỷ ra, hắn liền đứng dậy. BD liền nhảy lên vai hắn ngồi. Con Quỷ thấy BD không cảnh giác liền lấy cánh tay đập lên vai, “Bùm” một cột sáng làm cho hắn mất đi cả cánh tay phải. Là do XN đã phóng ra. – XN, ngài chậm quá đó. ~ BD nhíu mày nhìn XN. – Chẳng phải em lơ là sao? ~ XN cười nhẹ. – Giờ tới đâu đây? ~ BD nhếch mép cười khẩy. – Ngươi lấy đá của Hỏa Quốc từ đâu? – Muốn giết thì cứ giết. ~ Hắn giằng giọng trả lời. – Oh!! Mạnh miệng nhỉ? Một con chó phản chủ giết lúc nào mà chả được. ~ BD đáp. – Nhưng ta lại thích mấy trò hành hạ hơn. BD quay đầu lại nhìn xuống lễ đường cô nhếch mép cười khẩy một cái. Con quỷ Adele lòm khòm đứng dậy, nó nhìn về phía Dơi Vương thấy hắn đang tàn tạ, mất đi cả hai cánh tay và bị thương đầy người. – Oh!! Ngươi ngủ ngon chứ! ~ BD cười ma mị. – Vợ ngươi nhìn cũng khá gớm riết đấy. “Vụt…” ~ BD bay xuống Adele. – Bệ hạ… ~ Adele nghẹn ngào. – Chàng có sao không? – Adele… ~ Quỷ Dơi ứ giọng. – Chủ nhân bọn chúng làm em nỗi cả da gà. ~ Ara rùng mình. – Số của em đã là gà rồi. ~ BD cười mỉa mai, cô khoác tay lên vai Adele. – Bà làm cho tôi thấy thật kinh tởm. – Ngươi ko được sỉ nhục cô ấy. ~ Hắn quát.

– Sao mày không im lặng mà coi kịch đi. ~ Kira khó chịu. – Sỉ nhục sao? ~ BD nhếch mép cười nguy hiểm, ” Phập” cây thương đâm vào bụng ả. – Aaaaaa. ~ Ả gào thét lên. – Adele… – Nói không? ~ BD liếc hắn. – Ara, chị giao cho em đấy. – Cứ để em. ~ Ara cười, một ngọn lửa nhỏ cháy trên cánh của nó. Ngọn lửa từ từ lại gần Adele. – Đừng làm hại cô ấy. ~ Hắn nói to. – Tôi nhận được từ một con người. – Con người? ~ BD bất ngờ. – Là ai? – Hắn che mặt, nên tôi không nhìn thấy mắt hắn! – Ngươi biết hắn lấy từ đâu không? – Là lão già của ngôi làng phía Tây. ~ Hắn đáp. – Lão già đó cũng là do hắn giết. Lúc đầu tôi và một số quái khác cũng đánh với lão ta nhưng ko thắng nổi. – Mấy con quỷ đó cũng có đá của Hỏa Quốc! – Không! Chỉ có mình tôi thôi. – “Hóa Nhân Triển” Bổng nhiên cả Dơi Vương và Adele biến thành con người ta chân của họ điều đầy đủ. Bọn chúng vừa thấy biết ơn vừa bất ngờ trước hành động của BD. – Đưa đá của Hỏa Quốc đây. ~ BD chìa tay ra trước mặt Dơi Vương. Hắn liền đưa đá cho BD. – “Tước Thuật triển” hai ng’ bọn ngươi sống cho tốt đấy. – Cảm ơn cô. ~ Dơi Vương và Adele quay đầu đi. – BD em tha cho chúng sao? ~ XN vừa bất ngờ vừa khó chịu. – Không nên triệt đường sống của ng’ khác. Nếu tha được thì cứ tha. ~ BD thở dài. – Ara… ” Phạch… Phạch.” Ara vỗ cánh bay lên. Một luồng ánh sáng lang ra cả cung điện. Mọi người bắt đầu tỉnh dậy, nhà vua đứng dậy. BD bay lại trước mặt ông ta. – Lão già! Ông có thật sự là pháp sư tối cao không hửm. ~ BD nhướng mày. – Cả quỷ trà trộn vào cũng ko phát giác. – BD ~ XN nhíu mày. – Tôi quên, ngay cả việc tôi đã sử dụng ma pháp cả 1 tháng mà ông cũng không biết mà. ~ BD nhếch mép cười, bỗng nhiên nụ cười đó tắt đi. “Vụt” cô bay lại chỗ XN. – XN, hình như ngài biết. – Chứ em tưởng tôi thích gần gũi con trai sao? ~ XN cười ngây thơ. – Ngài đúng là lưu manh. “Phụp” Ara và Kira biến nhỏ lại, nó đi lại gần BD, XN nhìn hai đứa nó. – BD nó có phải dã thú tấn công em không? ~ XN nghi ngờ. – Tôi chưa bao giờ nói bị dã thú tấn công mà. Chỉ do mọi người tự suy diễn thôi. – Em cũng không ngây thơ như vẻ bền ngoài nhỉ?

– Hì hì.. Những việc đã xảy ra, nhà vua chỉ biết câm nín. BD vẫn tiếp tục ở lại cung điện nhưng với thân phận của một vị khách danh dự. Khoảng 3 ngày sau đó BD đi đến sảnh chính để gặp mặt nhà vua. – Bệ hạ tôi muốn rời khỏi cung điện. ~ BD đứng trước nhà vua nói. – Sao cô lại muốn rời đi? ~ nhà vua khó hiểu. – Tôi còn có mục tiêu riêng của mình. – ….. – Tạm biệt. ~ BD quay lưng lại. – Bệ hạ, hoàng tử ngài ấy cũng sẽ đi cùng tôi rời khỏi cung điện đấy. ~ BD liền chạy ra đi. – Ê này… ~ Nhà vua bất ngờ chả kịp phản ứng gì. Vào buổi chiều hôm đó, BD cùng XN rời khỏi Thiên Quốc. Cả hai đi vào một thị trấn nhỏ , họ đi vào một quán rượu. BD và XN ngồi ở một bàn nhỏ. – Hình như chuyện Thiên Quốc bị tấn công, hình như không ai biết. ~ XN bất ngờ. – Trong ma pháp của Ara đã xóa đi kí ức vụ hôn lễ của ngài. ~ BD đáp. – Nên bọn họ không ai biết hết. – BD, tóc của em nó chuyển màu luôn rồi sao? – Hình như là vậy. – Bây giờ nhìn em đẹp lắm. – Ngài bớt giỡn đi. ~ BD thở dài, đứng dậy. – Đi thôi, nơi này không tiện ở lâu. Hai người tời khỏi thị trấn, họ đi sâu vào rừng cho đến trời sụp tối. Cả hai dừng chân lại ở một gốc cây già. Cả hai đi nhặt một ít củi và nhóm lửa lên, họ ngồi xuống dưới gốc cây. – XN, sao ngài lại muốn đi cùng tôi? ~ BD khó hiểu – Vì ta muốn bảo vệ em. ~ XN dịu dàng nói. – Ngài dù gì cũng là một hoàng tử… – Hoàng tử thì sao? Ta đã từng nói ” ta có thể đánh đổi tất cả mọi thứ vì em.” – XN, cảm ơn ngài. “Phụp” bổng nhiên Ara và Kira xuất hiện. Dưới hình khổng lồ. – Chủ nhân, em nghĩ chị nên tránh xa tên hoàng tử này. ~ Kira nhíu mày nhìn XN. – Hai em ra đây làm gì? ~ BD nhíu mày nhìn bọn nó. – Nhưng chị đâu triệu hồi sao hai em lại có thể xuất hiện. – Lúc chủ nhân gỡ phóng ấn thì em đã có thể tự xuất hiện rồi. ~ Kira đáp. – Nói tới phong ấn! ~ XN nói nhẹ. – Sao em lại biết ta bị phong ấn? – Thực ra tôi cũng không biết ngài bị phong ấn. ~ BD đáp. – Lúc thi triển ma pháp tôi không nói rõ đối tượng. Nên ai nằm trong phạm vi đó đều bị ảnh hưởng. – Còn việc Hỏa Quốc là sao? Em có quan hệ gì với Hỏa Quốc. – Hỏa Quốc từ lâu đã bị tiêu diệt. Còn cô ấy là Hậu Duệ cuối cùng của Hỏa Quốc. ” Phụp” ~ Ara biến thành người. – Là công chúa của Hỏa Quốc.

Đọc Chap 5: Nụ Hôn Đầu???

{ Tiếp theo… } Ngay lúc đó, cô nắm trúng tay áo của cậu làm cả 2 cùng ngã… – Ưm~… – Cả 2 bất ngờ và rất sốc. ( Au: Người ngoài nhìn thấy là nát….) vì môi chạm môi với nhau. “Nụ hôn đầu của mình / tôi!!!! “_ Nội tâm 2 người gào thét. Nhưng khi vừa chạm vào môi cô, cậu đã cảm thấy được vị ngọt từ đâu len lỏi tới, cậu ko thể rời đi được, bởi vì vị ngọt ngày càng nhiều. Cô cố gắng đẩy cậu ra đi chăng nữa… nhưng ko thể, tội cho cô dù học võ đi nữa mà dính vào thể bị động này thì thua… Bị cậu đè lên, hai cánh tay quơ quơ xung quanh cầu cứu… Cô cứ ngậm chặt miệng làm cậu hơi khó chịu, nhưng may mắn là do cô quá khó khăn liền sơ ý mở nhẹ miệng. Cậu nhân cơ hội liền luồng lưỡi mình vào trong, từ từ càn quét vị ngọt của dâu tây. ” Thật ngọt… ” _ Cậu ko thể kìm chế lại được thứ cảm xúc này. – Ưm…a…ưm…ư…. – Cô nhỏ tiếng khẽ rên. Dưỡng khí của cô dần dần bị hút cạn hết đi bởi người con trai đang đè lên cô…, cô khó chịu nên đã đánh vào lưng cậu. Cậu cảm giác được cô rất khó khăn nên đã từ từ luyến tiếc đôi môi của cô… Hai người vừa dứt ra thì cô và cậu đều thở dốc. Cậu mau chóng đỡ cô dậy mà rối rít xin lỗi. – Em..em… Thật sự rất xin lỗi chị!… – Ko.. Ko sao cả…cứ xem đó là tai nạn… – Cô ngại ngùng. – Chị về trước!!! – Vừa đứng dậy thì cô cầm ngay túi xách rồi đi ra ngoài, do quá ngại nên ko dám nhìn mặt cậu. – Dạ…. – Cậu đơ cả người ra.

Vừa nhớ lại xong thì mặt cô đỏ như gấc chín mất rồi…. [ Nhà Xử ] – Ê ông anh! Ông bị gì thế, sao vừa về nhà mà mặt đỏ phừng phừng vậy??? Đừng tưởng trốn rồi Lâm Bảo Bình này ko biết đâu ak nhen!!!! – Bình đứng trước cửa phòng Xử mà la hét..

Đọc Chap 9: Nụ Hôn Đầu

– Cái đó ý tôi là nụ hôn lúc nãy …. Ờ thì…- Bỗng hắn trở nên bối rối, mặt hơi đỏ làm nó cười nhẹ 1 cái… Hẳn Thiên Yết để ý thấy nụ cười của cô, trong lòng hắn thầm nghĩ:” Em cười đẹp lắm em có biết không?” – Ha ha! Tôi không ngờ cậu chủ cũng có cảm xúc nữa à? Thật không thể tin… Mà trông cậu chủ đỏ mặt nhìn rất dễ thương á nha!- Cự Giải chẳng thèm suy nghĩ mà phang bừa ra làm Thiên Yết lại thêm 1 tầng đỏ mặt ” Em cũng rất dễ thương…” Lời nói thoảng gió bay tượng như trong không gian đó sẽ không ai nghe được. Cự Giải cũng chính vì thế mà ” Ơ..” lên 1 tiếng khó hiểu làm Thiên Yết hơi bối rối mà nói đại 1 câu – Dù sao hôn thì cũng hôn rồi, ta làm lại nha! – Đồ đểu, khốn nạn, anh cút ngay cho tôi!!!- Cự Giải hét toáng -0o0- – Ủa? San… Anh đi đâu thế? 2 con người đi ngang qua nhau phải mất một khoảng mới nhận ra nhau mà quay lại hỏi han – Anh đi làm số việc.. Còn em định đi đâu thế?- San thấy thế cũng hỏi Cự Giải _Em hả? Ưm.. em định đi lên phòng- Nó không định nói cho San nghe về chuyện hồi nãy _Vậy hả, vậy em đi đi, à tối nay có món Meatball Spagheti đó, nhớ xuống đúng giờ nha _Vậy hả anh, em sẽ xuống đúng giờ Trở về phòng với một tâm trạng cực kì bối rối, nó ngồi trên giường nhớ lại chuyện hồi nãy “Nụ hôn đầu, nụ hôn thứ hai của tôi, cậu chủ đúng là tên đáng ghét vô lương tâm mà”Nó vừa lẩm bẩm vừa đếm trên ngón tay như tự kỉ ấy

Chợt, nó ngó lại đầu giường, con gấu bông vẫn ngồi ấy, dường như nó nở 1 nụ cười. Cự Giải tiến lại gần, lấy rồi ôm chặt vào lòng ” Em thật dễ thương gấu nhỏ của chị, giống như một người nào đó” Có ai đó bị dị ứng hắt xì một cái -0o0- – Pha có cái tách trà cũng lâu!!- Thiên Yết ca thán – Dạ, cậu chủ đợi tí! Nó nói, vừa lề mề làm, hình như là hôm nay nó sức khỏe không được tốt hay sao á, bỗng, nó ngã khụy xuống, tách trà rớt xuống đất rồi vỡ tan làm mấy mảnh. Ở đó, có người được một phen khiếp sợ… ” Này có tách trà cũng làm bể là sao….. Uả, em có sao không?” Thiên Yết đang định đi lại cóc đầu nó một cái nhưng thấy nó bị chảy máu nên thôi “Cậu chủ đi ra dùm tôi cái, xui xẻo hết chổ nói” Nó đang định đứng dậy thì lại bị khụy xuống lần nữa, chắc bị trật chân với cả mới chảy máu nên không thể đứng lên được. ” Em lúc nào cũng làm tôi tốn thời gian hết” Nói rồi Thiên Yết bế nó ra ghế sofa (klq” Au đang tưởng tượng cảnh hoàng tử bế công chúa à không soái ca mới đúng chứ, au bị ảo tưởng sức mạnh rồi ạ, ai kéo au về với!!”) Một cách nhẹ nhàng nhất có thể, hắn lấy hộp sơ cứu và băng bó cho nó. Chắc là chỉ bị trật chân nhẹ với chảy máu thôi, không cần đi bệnh viện chi cho nó rườm rà. Ngước đầu lên, hắn thấy một ánh mắt đang nhìn mình chăm chú _ Em lại muốn nữa sao, đừng để tính đàn ông của tôi trổi dậy chứ? _ Biến thái, anh là cái đồ biến thái vô nhân đạo nhất mà tôi từng gặp, anh chết đi- vừa nói nó vừa lấy cái gối bên cạnh quật hắn túi bụi _ Này né, hành hung cậu chủ, không xưng hô đúng cách, tỏ thái độ vô lễ với cậu chủ đẹp trai dù đã được cậu chủ băng bó cho. Em định chịu phạt ra sao đây? _Cậu chủ ơi, em biết lỗi rồi mà, tha lỗi cho em đi, em hứa là sẽ không như vậy nữa đâu- Không bạo lực được thì la liếm thôi, dám giỡn với Cự Giaỉ ta hả, Mơ đi! _ Cậu chủ ơi trong bang có chuyện rồi ạ_ Bỗng, San bước ra và nói với Thiên Yết cùng vẻ mặt khá là nghiêm trọng -o0o- Ayooooo, Au đã trở lại và ăn hại hơn xưa, mọi người nhớ ủng họ au nha

Đọc Chap 5: Nhiệm Vụ

Sư Tử/Song TửCon taika đag bị 2 anh chuỵ bao vây, nhưng vì nó quá mạnh với cả 2 anh chuỵ này ko xài vũ khí nên cũng hơi khó khăn, bỗng nhiên Sư nhớ ra đc điều gì đó và bắt đầu cất tiếng hát: H ey can you hear? I called out your name…Where are you from? What is it that’s brought you here?Why wont you answer me? I swear to play nice…Isn’t this fun? This game of hide-and-seek…. Con quái đag bị thôi miên bởi tiếng hát của Sư nghe hay nhưng thật đág sợ, cả Song nữa, anh đag chìm đắm trog vẻ đẹp của Sư, nếu cô ko ra hiệu cho anh thì chắc anh cũng bị thôi miên rồi. Anh liền vớ lấy thanh sắt nhọn gần đó, nhân lúc con quái bị thôi miên, anh đã dùng thanh sắt gim thẳng vào tim nó. Thế là con quái lăn quay ra chết-này tôi ko biết cô có thể thôi miên bằng tiếng hát đấy!!-Gì chứ?? Anh muốn tôi thôi miên anh luôn ko??✅ hoàn thànhCự Giải/ Thiên YếtCự giải đag cưỡi chổi bay trên đầu nó để đánh bằg phép thuật, Yết thì tấn công nó phía dưới, bỗng con taika dơ vuốt lên trúng Cua khiến cô mất thân bằg và ngã nhào xuống đất, tưởng đâu cô sẽ tiếp đất bằng lưng ai ngờ khi mở mắt ra cô đag nằm trog vòng tay của Yết-cẩn thẩn hơn chứ…-mik xin lỗi….-Cua đỏ mặt-Giờ cậu dùng phép thuật trói nó lại còn tớ sẽ tấn công nó, đc chứ??-Đc rồi!!Nói ròi Giải lại bay lên đầu con taika và niệm chúDậy xích, siết chặt!!!!Lập tức con taika bị xích lại bởi những sợi dây vô hình, ngay lập tức nhanh như cắt Yết dùng kiếm của mình đâm thẳg vào tim nó làm nó chết một cách đao đớn-Làm tốt lắm- Yết xoa đầu Cua-Cảm…cảm ơn cậu..-Giải 1 lần nữa lại đỏ mặt✅ hoàn thànhKim Ngưu/Thiên BìnhThiên bình đag xả đạn như điên vào con taika nhưng dường như ko ăn thua gì-cậu bắn ngay tim nó á!!!-tớ ko nhắm đc!!!-Hết cách rồi để tớ!!Kim Ngưu vừa nói vừa nhảy ngay miệng con taika, tưởng cô tự tử thiên bình hoảng hốt lao tới, ngay lúc nó vừa hả miệng để đớp hai người, thì Ngưu hét lên:-NGAY LÚC NÀY!!!BẮN ĐI!!!Bình liền xả một loạt đạn vào miệng nó làm nó chịu ko nổi và chết…-Cậu thông minh đấy, làm cứ tưởnh tự tử sợ gần chết-Thiên bình thở phào-Tớ biết mà!!-Ngưu tiếp tục ngốn đống kẹo✅ hoàn thànhXử Nữ/Ma kếtCả hai đag ngồi trc hag con taika để bàn kế hoạch….một lát sau cả hai gật đầu tán thành và thực hiện kế hoạch, Xử liền dùg vuốt rạch một đườg trên tay mik để mùi máu bay đến chỗ con Taika, nghe mùi máu nó bật dậy và chạy nhanh ra ngoài, nhưng vừa ra đến của hag đã gặp kết đag niệm chúHỡi sấm sét!! NỔ!!!!!!!Con taika bị đánh đen thui nhưng nó vẫn chưa chết, Nhanh như cắt Xử bay vào dùng vuốt cào vào chân của nó khiến nó ko thể đi đc nữa, Ma kết lập tức niệm chú một lần nữaGió!! Cắt đôi!!!!Lập tức con taika bị xẻ ra làm đôi và đen thui ( tàn nhẫn gê)-à nek!! Trả sách cho cậu đó-Xử quăng cuốn sáh về phía kết-cảm ơn-Kết mỉm cười✅ hoàn thànhSong Ngư/Bảo BìnhBảo đag cố nhốt con taika đó vào trog quả cầu, nhưng nó cứ vùng vẫy làm cậu ko giữ nó đcSONG NGƯ!!!!LÀM NÓ MẤT THĂNG BẰNG ĐI!!!Ngay lập tức Ngư rút gậy phép ra và…………………..Đập què 4 chân nó ==! Khiến nó đau đớn và lọt vào trog quả cầu-Tôi kêu cô…..thôi bỏ đi-Bảo thở dài-Hì hì-Ngư cười✅ hoàn thành Thế là 12 sao đã hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng*************************Tới đó thôi ^^

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 5: Hôn Phu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!