Xem Nhiều 11/2022 #️ Đọc Chap 7: Người Hầu Mới, Vật Thí Nghiệm Mới / 2023 # Top 18 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Đọc Chap 7: Người Hầu Mới, Vật Thí Nghiệm Mới / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 7: Người Hầu Mới, Vật Thí Nghiệm Mới / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bốn mắt nhìn nhau… Thiên Bình và chàng trai lạ mặt kia vẫn tiếp tục đấu mắt cho đến khi chàng trai kia hoàn hồn, lớn tiếng với cô: -Cô là ai? Sao lại tự tiện vào phòng ta như vậy? Thật vô lễ! Thiên Bình ngơ ngác, một lúc sau mới sực nhớ ra đây là phòng của đại hoàng tử gì gì đó. Rồi cô lại nhìn bộ váy mình đang mặc, nếu cô không nhầm thì… Đây là váy người hầu! Vậy là cô đang ở trong thân phận người hầu. Thiên Bình cúi gập người xuống, nói: -Dạ, Thưa cậu chủ… Tôi là Thiên Bình, người hầu mới… Quần áo của cậu đây ạ! Ây da. Không biết thế có đúng không nhỉ? Trong phim thấy người ta hay nói thế… Chắc không sao đâu. Đại hoàng tử tiến đến chỗ Thiên Bình. Vì trong phòng không bật đèn nên chỉ có ánh đèn từ ngoài hắt vào, Thiên Bình không nhìn rõ mặt của Đại hoàng tử. Chỉ thấy mái tóc rối bù xù màu cam như bờm sư tử và con ngươi màu cam đỏ như phát sáng trong bóng tối của hắn. Rồi bóng dáng cao lớn của Đại hoàng tử dần chắn hết dáng người nhỏ bé của cô. Hắn ngạo nghễ ra lệnh: -Ngẩng mặt lên! Thiên Bình bất đắc dĩ ngẩng mặt lên. Lúc Đại hoàng tử nhìn thấy khuôn mặt Thiên Bình, dường như hắn có chút sững sờ. Làn da trắng sứ giống như búp bê, mái tóc vàng như ẩn như hiện dưới mũ nữ hầu lụp xụp. Môi mỏng mang theo màu hồng tự nhiên, đặc biệt là đôi mắt như hai viên ngọc bích, trong suốt và diễm lệ đến mức làm người ta kinh ngạc. Hắn mỉm cười, không ngờ trong cung điện lại có một người đẹp như thế. -Cô cũng xinh đẹp đấy… Cô đã tự tiện vào phòng ta mà không gõ cửa. Phạt cô như thế nào đây? Càng nói, đại hoàng tử lại được cơ làm lấn tới, đến khi dí sát mặt vào Thiên Bình. Cô thoáng hoảng hốt, nhưng ngay sau đó tự nhủ bản thân phải trấn tĩnh. Cô cô làm mặt bình thản nhất có thể, tay dứt khoát đẩy người kia ra, giọng nói không nghe ra cảm xúc gì: -Hoàng tử giữ tự trọng. Ah! Sao cô lại nói thế chứ? Câu này ở trong mấy phim cổ trang người ta hay dùng, nhưng chắc hiện đại vẫn dùng nhỉ?

-Tôi là Bảo Bình, rất vui được gặp cô, vật thí nghiệm mới của tôi! -Hả? Tôi thành vật thí nghiệm của anh bao giờ vậy?-Nhân Mã ú ớ, nghĩ lại vụ nổ lúc nãy mà phát sợ. -Đi mà… Hiện giờ tôi muốn làm một thứ thuốc trị bệnh tự kỷ để tặng sinh nhật cho anh trai tôi… Mà cô biết không? Anh ấy nhá, suốt ngày ở trong phòng, không bao giờ ra ngoài chịu làm vật thí nghiệm cho tôi… bla bla bla… À mà! Cô tên là gì vậy? Bảo Bình kết thúc một tràng dài mà Nhân Mã cũng không thèm nghe, à cô chỉ nghe được câu cuối. -Nhân Mã… -Nhân Mã… Cô giúp tôi đi…Đi mà…-Bảo Bình chuyển sang chế độ cún con. Nhân Mã bị cái ánh mắt đó và khuôn mặt kia tấn công. Không trụ được, cuối cùng vẫn gục ngã. Ai da, nhưng chơi với Xử Nữ nhiều, bạn Mã cũng học được vài mánh kinh doanh, ví dụ như “Nếu bên kia dùng biện pháp tâm lý để tấn công mình, trước khi gục ngã thì cũng phải ra một vài điều kiện có lợi cho mình” Dù không muốn, nhưng Nhân Mã vẫn phải thốt ra: -Được rồi. Tôi sẽ giúp, nhưng với một điều kiện. -Điều kiện gì vậy? Nếu được tôi sẽ giúp. -Cậu phải lo cho tôi chỗ ăn ở tại đây và phải giúp tôi đi tìm bạn. -Ừm… Để xem nào…Nhà tôi cũng khá to, chắc là thừa phòng, còn về việc giúp cô tìm bạn… Mỗi ngày sau khi thí nghiệm xong tôi sẽ giúp cô. Cô đồng ý chứ?-Bảo Bình chìa tay ra, ý muốn bắt. -Được thôi. Tôi đồng ý-Nhân Mã bắt tay Bảo Bình, vậy là đã kí xong hiệp ước. -Vậy, bây giờ về nhà tôi đi.- Bảo Bình vươn vai, thu dọn đống đồ nghề rồi nói. -Nhà anh ở đâu vậy? Có xa không? -Không, gần thôi. Mau đi theo tôi. Nhân Mã chạy theo Bảo Bình.

Đọc Chap 1 : Trường Mới / 2023

Reeng reeng Cả lớp ! Nghiêm – bạn lớp trưởng hô lên Các em ngồi đi – thầy chủ nhiệm hiền hậu trả lời Rồi thầy nói tiếp hôm nay lớp chúng ta sẽ có bạn mới Ai ai vậ y – cả lớp nhao nhao lên như một cái chợ – Cả lớp im lặng , rồi thầy quay qua cửa nói – các em vào đi – Xin chào các bạn . Mình tên là Nguyên Thảo cung Ma kết – Còn mình tên Nhật Phụng cung Thiên Yết . Hân hạnh được làm quen – Rồi , Thảo nè em xuống bàn 3 ngồi kế bạn Trí đi . Còn Phụng ngồi kế Phúc thông ở bàn 4 đi – thầy nói – Vâng ạ – Thảo và Phụng đồng Thanh – Chào bạn mình tên là Thảo còn bạn ? – Mình tên Trí cung Xử nữ – trí vui vẻ đáp – Ủa zậy cung của bạn hợp với cung của mình nè – thảo nói – Ừ đúng rồi hihi – trí cừi nói – Ừ thôi học bài đi lát nói tiếp – thảo nói

– Nè Thông tui chưa nói gì bạn nha – chắc là m.n biết người nói câu trên là ai rồi ha . Chính xác đó là giọng Phúc Thông . Phụng trả lời – Thì sao – thông kênh mặt nói – Bạn. . . – Phụng chưa nói hết câu thì Huệ nói tiếp – Thôi đi Phụng đừng có động vào cậu ta . Cậu ta là Thiếu gia của nhà Nguyễn cũng chính là cha cậu ta xây ngôi trường này đó . Đừng có dại mà động vào – huệ nói – Lần này tui bỏ qua lần sau không có đâu – Phụng nói Rồi Thảo , Hương , Huê ,̣ Phụng và Trí xuống cănteen của trường – Thảo ăn gì tui lấy cho – trí hỏi – Cho tui đồ ăn vặt với nước ngọt đi – thảo nói – Lấy cho tụi tui nữa – huệ và Hương đồng thanh – Tự lấy đi hết tay cầm rồi – trí nói rồi quay sang Thảo – Chờ tui chút nha – Ừh =^_^= -Đồ ăn đến rồi – trí nói – Ừ ăn thôi – m.n nói – À nè Trí hồi nãy Trân bồ cũ mày đến kím mày đó – huệ nói

Dự Báo Tuần Mới Từ Ngày 30/7 Đến 4/8 Cho 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Dự báo tổng quan tháng 8/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

Dự báo tuần mới từ 24/7 đến 30/7 chp 12 cung Hoàng đạo

Sao Thổ đi lùi: Lời khuyên và cận cảnh đi lùi tại Nhân Mã trong 2017

Tổng quan

Với sao Kim tiến tới Cự Giải vào ngày 31/7, bạn sẽ muốn quan tâm, bảo vệ, che chở người thân quanh mình. Sự kiện này đồng thời giúp bạn cân nhắc kĩ chuyện tài chính và dành thời gian tìm hiểu, trân trọng bản thân. Bạn có thể không chắc về điều mình muốn và cần trong tình yêu. Mọi người sẽ bị thu hút bởi phần tâm hồn yếu đuối, mỏng manh, cần che chở của bạn. Sự kiện này mang nhiều ý nghĩa cá nhân nhưng không kém phần quan trọng – với ảnh hưởng từ sao Kim, bạn trở nên cực kì nhạy cảm.

Vào ngày 4/8, góc vuông giữa sao Mộc và sao Diêm vương ảnh hưởng nhiều tới việc tài chính. Bạn cảm thấy một nguồn năng lượng, niềm tin mãnh liệt vào điều này, đi cùng với đó cũng là nhiều cơ hội tuyệt với. Tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Sao Mộc khiến bạn chỉ thấy cái tốt trong mọi khả năng và tiến xa hơn, tuy vậy việc giữ cân bằng, đi chậm lại sẽ giúp bạn đạt được nhiều hơn.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực gia đình khiến Bạch Dương hồi tưởng lại kí ức cùng với tình yêu dành cho gia đình, bạn thêm nhạy cảm khi đứng trước các vấn đề trong nhà. Ai đó bạn rất yêu thương có thể làm tổn thương bạn. Ngoài ra, đây là lúc tuyệt với để bạn và người thân đến gần nhau hơn hay Bạch Dương có thể dễ dàng tìm thấy căn nhà mơ ước của mình trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang sống một mình, độc thân, bạn có thể hoàn toàn tập trung làm những điều khiến bản thân vui vẻ, hạnh phúc.

Với sao Thiên vương đi lùi trong chính cung, Bạch Dương cảm thấy hào hứng, không thỏa mãn với những gì mình đang có. Đây là lúc để thực hiện những thay đổi bạn luôn trì hoãn, trước khi tiến đến tương lai, hãy giải quyết hết khó khăn, thử thách còn cản đường bạn.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực giao tiếp giúp Kim Ngưu có cái nhìn toàn cảnh, cẩn thận hơn với những lời khen ngợi. Bạn và ai đó có thể thêm hiểu nhau, cùng chia sẻ nhiều điều, bạn rất ấn tượng với tính cách, cuộc sống cá nhân của người này. Ngoài ra, suy nghĩ của Kim Ngưu có thể bị ảnh hưởng bới những kí ức, chuyện từng xảy ra.

Sao Thiên vương trong khu vực bí mật đem tới Kim Ngưu nhiều điều bất ngờ, nhưng hãy nhớ rằng một kết thúc đang ở rất gần. Sao Thiên vương có nhiều điều đang dần hình thành, sẵn sàng đón bạn trước những thay đổi lớn vào ngày 15/5/2018. Sự kiện này tưởng như còn xa phía trước nhưng cũng chưa đến một năm nữa thôi. Sao Thiên vương sẽ đi lùi lần cuối trước khi tiến tới chính cung của bạn. Đây là cơ hội cuối cùng để Kim Ngưu xử lí những vấn đề còn tồn đọng, trong đó cơ việc thay đổi thói quen và hướng tới một lối sống lành mạnh hơn.

Sao Mộc và sao Diêm vương khiến bạn ngập đầu trong công việc, rất nhiều điều cần bạn giải quyết. Kim Ngưu sẽ nhận ra sự thiếu cân bằng trong thói quen làm việc, sức khỏe của mình. Đừng ép bản thân làm việc quá nhiều và bỏ qua tiếng nói của cơ thể, hãy cân nhắc kĩ điều bạn cần làm và điều bạn có thể làm và sắp xếp chúng. Kim Ngưu có thể đạt được một giải pháp hiệu quả dù không cảm thấy nhiều năng lượng, bị giới hạn.

Song Tử có thể muốn chi tiêu, thể hiện bản thân nhiều hơn dưới tác động của sao Mộc và sao Diêm vương. Hãy nhớ những điều này luôn đi cùng với nhiều rủi ro, dù rằng ý tưởng này nghe thật cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể đạt được nhiều thành công trong công việc và chuyện tình cảm, nhưng hãy nhớ tới những mục tiêu xa hơn và kiểm soát bản thân mình. Dành được sự chú ý, công nhận từ mọi người sẽ khiến bạn cân nhắc nhiều hơn, liệu điều này có đáng để bạn bỏ công sức hay không.

Cự Giải

Với sao Kim trong chính cung, Cự Giải như được thôi thúc tìm đến yêu thương, cho đi nhiều hơn và nuôi dưỡng tình cảm. Mọi người sẽ bị thu hút bởi bạn. Càng chia sẻ nhiều về mình, càng nhiều sự chú bạn nhận được, không chỉ riêng về tình cảm. Mọi người bị cuốn hút bởi sự quan tâm, ân cần, ấm áp từ bạn. Đây cũng là lúc để Cự Giải quan tâm tới bản thân nhiều hơn.

Bạn có thể cần suy nghĩ lại mục tiêu tương lai của mình khi sao Thiên vương trong khu vực sự nghiệp, liệu đây có phải điều bạn thực sự muốn? Nếu bạn luôn lờ đi khát vọng muốn thay đổi sự nghiệp, công việc, đây là lúc xem xét lại những vấn đề bạn nghĩ đã kết thúc. Cự Giải không thể điều khiển mọi chuyện, nhưng bạn biết rằng vài thay đổi là cần thiết. Với vài người đang đối mặt với khó khăn, mọi chuyện có thể dần chậm lại giúp bạn kiểm soát và tìm con đường mới cho tương lai.

Sao Mộc và sao Diêm vương trong khu vực gia đình đem tới nhiều tin vui với gia đình bạn. Mối quan hệ giữa bạn và người thương sẽ bước sang một trang mới, bạn có thể chuyển tới căn nhà mới này mà không gặp khó khăn gì. Bạn dường như đang nắm chắc thành công, tuy vậy hãy đảm bảo bạn và người kia cùng có chung ước muốn. Hãy cân bằng chuyện tiền bạc và thật bình tĩnh khi phải đối mặt với khó khăn.

Sao Thiên vương trong khu vực cơ hội đem tới nhiều thay đổi bất ngờ trong các lĩnh vực du lịch, luật pháp, học tập, xuất bản. Khi mọi chuyện bắt đầu đi vào quỹ đạo, bạn sẽ không ngờ tới những điều mình khám phá được. Ngoài ra, đây có thể là lúc để Sư Tử chấp nhận thử thách, tìm hiểu những điều mình chưa biết.

Sao Mộc và sao Diêm vương hứa hẹn một thông báo lớn. Ý tưởng lớn của Sư Tử dần hình thành và có thể thực hiện, tuy vậy hãy để ý tới sức khỏe và công việc của mình. Với vài người, điều bạn vừa biết được sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen, lối sống của bạn. Sư Tử có thể cảm thấy choáng ngợp, ngay cả khi thay đổi này mang tính tích cực. Nếu bạn đang chuẩn bị một kế hoạch, hãy đảm bảo cân bằng thực tế và hiện thực, nhiều ý tưởng có thể rất tuyệt vời nhưng thật khó để thực hiện.

Xử Nữ

Sao Kim trong khu vực xã hội giúp Xử Nữ phát triển tình bạn và xây dựng hình ảnh của mình trước công chúng. Mọi người bị hấp dẫn bởi sự nhiệt tình, thân thiện của bạn, đồng thời sự thấu hiểu sẽ giúp kết nối bạn với mọi người.

Với ảnh hưởng của sao Diêm vương và sao Mộc, Xử Nữ sẽ muốn chi tiêu nhiều hơn, muốn sự chú ý của mọi người về mình. Bạn rất muốn đạt được điều này, và có lẽ, Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng của mình. Nguồn thu nhập của bạn có thể tăng cùng nhiều thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm. Vậy nhưng hãy cẩn thận để đừng chi tiêu quá nhiều hay yêu cầu nhiều trong tình cảm. Xử Nữ đừng đặt mục tiêu của mình quá cao cũng như nhớ cân nhắc kĩ chuyện tiền bạc, bạn có thể đạt được rất nhiều.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ thấy nhiều tiến triển giữa bạn và cấp trên khi sao Kim trong khu vực sự nghiệp. Đồng thời mọi người sẽ bị cuốn hút bởi khả năng, năng lực của bạn. Hãy đảm bảo bạn kết nối với mọi người cả về tinh thần, cảm xúc. Sự kiện này giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn tới Thiên Bình, bạn có thể trở thành người cực kì thông minh, hiểu biết đồng thời rất tình cảm. Đối với vài người, khoảng cách giữa công việc và đời sống cá nhân sẽ không còn.

Sao Thiên vương trong khu vực mối quan hệ đem tới vài vấn đề. Nếu cả Thiên Bình và nửa kia cùng mong muốn sự thay đổi, sự tự do, vậy sự kiện mới này sẽ bất ngờ tìm tới hai bạn. Bạn có thể cảm thấy mất cân bằng, nhưng dường như bạn luôn cảm thấy thế này từ lâu rồi. Cách tốt nhất để đối mặt với sao Thiên vương chính là đi theo những thay đổi – đừng cố níu kéo điều đã kết thúc. Đối với vài người, người yêu cũ của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương trong chính cung càng giúp Thiên Bình chắc chắc về những khát khao thay đổi của mình. Đây có thể là một thói quen mới, sự di chuyển hay bắt đầu việc kinh doanh. Bạn cảm thấy nhiều cơ hội lớn đang ở trước mắt. Bạn có thể đạt được nhiều thành công, tuy vậy rủi ro cũng không phải nhỏ. Dù thay đổi này có là gì, hãy nhớ rằng không phải lúc nào việc dồn hết công sức cũng là ý hay, hãy cố gắng nhưng nên dành một chút để phát triển sau này.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực cơ hội hứa hẹn nhiều điều trong các lĩnh vực du lịch, yêu xa, học tập, luật pháp hay xuất bản. Trong khoảng thời gian này, người khiến trái tim Bọ Cạp rung động có thể xuất hiện. Ngoài ra đối mặt với rủi ro, khó khăn có thể khiến bạn phát triển.

Sao Thiên vương trong khu vực thói quen giúp Bọ Cạp có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, suy nghĩ và cân nhắc kĩ các phương án. Ngoài ra, một vấn đề cũ có thể dược nhắc lại, nhưng đây có thể là điều tốt vì bạn có thể cải thiện thói quen, lối sống của mình. Bạn khó tránh khỏi thay đổi này. Đối với vài người, thay đổi sẽ đến bất ngời trong công việc hoặc cuộc sống hằng ngày của bạn.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương báo hiệu một vấn đề tiềm ẩn đi cùng nhiều thông điệp. Bạn sẽ thấy được khát vọng lớn này cùng nhiều thông tin về những gì đang ngầm diễn ra. Nếu Bọ Cạp đang gặp rắc rối với vài kế hoạch, đừng lo lắng vì quyết định bất ngờ này sẽ đem tới nhiều thành công hơn bạn tưởng.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung giúp Nhân Mã và nửa kia có vài khoảnh khắc ngọt ngào, càng trải qua khó khăn, bạn càng thêm tin tưởng, sẻ chia nhiều hơn với người bạn đời của mình. Nhân Mã cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong khoảng thời gian này. Tuy vậy đừng để cảm xúc lấn át lý trí.

Sao Thiên vương trong khu vực thể hiện bản thân giúp Nhân Mã thêm tự tin, muốn thể hiện bản thân mình, bạn sẽ muốn thể hiện khả năng cho mọi người cùng thấy. Trong vài trường hợp, mối quan hệ giữa bạn và ai đó sẽ phát triển bât ngờ.

Ma Kết

Với sao Kim trong khu vực mối quan hệ, Ma Kết và người thân sẽ có một khoảng thời gian quý báu bên nhau, hay đây có thể là sự khởi đầu của một mối quan hệ mới. Dù có là gì, lúc này Ma Kết sẽ muốn chia sẻ về bản thân mình nhiều hơn. Tình yêu sẽ được vun đắp bằng sự thấu hiểu, đồng cảm.

Sao Thiên vương trong khu vực gia đình đánh dấu những bước cuối cùng trong chuỗi thay đổi này. Hãy chú ý kĩ vì sắp tới nhiều điều bất ngờ có thể xảy ra.

Với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm vương trong chính cung, Ma Kết có thể nhận được một công việc mới, một sự tiến cử hay nhiều đặc quyền. Bạn cảm thấy rất hào hứng với cơ hội trước mắt cùng rất nhiều khát vọng của bản thân. Nếu Ma Kết đang gặp khó khăn với cấp trên hay vài rắc rối trong công việc, khả năng lớn phần thắng sẽ thuộc về bạn. Dù vậy hãy cẩn thận, đừng quá phụ thuộc vào nguồn năng lượng này.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực thói quen khiến Bảo Bình dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn, đặc biệt đối với thói quen ăn uống hằng ngày. Đây là lúc để bạn tạm nghỉ ngơi và nuông chiều bản thân một chút. Hãy sử dụng thời gian thật thông minh để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc. Ngoài ra, Bảo Bình có thể sẽ phải chăm sóc cho một người khác nữa.

Sao Thiên vương trong khu vực giao tiếp khiến Bảo Bình cân nhắc vài ý tưởng. Bạn sẽ phải đối mặt với vài vấn đề đã có từ lâu, nhưng lần này sẽ tập trung vào việc chấp nhận sự thật và dần bước tiếp. Ngoài ra, đây chính là lúc để Bảo Bình nói ra điều bạn luôn giữ trong long.

Sao Mộc cùng sao Diêm vương giúp bạn sẵn sàng cho mục tiêu mới. Du lịch, học tập hay luật pháp, xuất bản sẽ là lĩnh vực được đề cao, đạt được nhiều thành công. Bảo Bình sẽ có được điều mình muốn nhưng hãy cẩn thận với các vấn đề tiềm ẩn.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân khiến Song Ngư cảm thấy rất tốt, bạn thấy nguồn năng lực sáng tạo, tự do, thoải mái trong mình. Với sức mạnh dồi dào này, Song Ngư có thể truyền cảm hứng của mình tới nhiều người. Càng cho đi nhiều, bạn sẽ càng nhận được nhiều từ mọi người.

Sao Thiên vương trong khu vực nguồn lực cá nhân nhắc Song Ngư việc thay đổi thói quen chi tiêu lại là điều cần làm. Mọi chuyện không thể phát triển nếu bạn cứ níu kéo thói quen cũ. Ngoài ra, đây có thể là cơ hội để bạn kiếm thêm tiền. Đối với vài người, điều bạn đang lo lắng mấy ngày này sẽ không còn là vấn đề, tuy vậy đừng vội vui mừng vì nếu bạn không giải quyết dứt điểm, chuyện này sẽ còn kéo dài.

Sao Diêm vương cùng sao Mộc đánh dấu những thay đổi quan trọng trong dự án tài chính mà Song Ngư tham gia. Bạn sẽ nhận được thành quả của mình nên đừng lo lắng. Tình cảm giữa bạn và người kia những ngày này sẽ thêm sâu đậm khi hai người tin tưởng, hiểu rõ lẫn nhau hơn.

Đọc Chap 2 : Người Cũ Quay Về !̃ / 2023

Khoan – đâu đó xuất hiện 1 giọng nói Trân – trí nói Trí à – trân ỏng a ỏng ẹo nói – Cho mình về chung được không – Không – Huệ trả lời dứt khoát – Ũa Trí hôm nay đi học sao anh dẫn con Lu nhà anh theo chi vậy nó sủa nãy giờ nè – trân nói – Nè bạn ! Nãy giờ tui thấy bạn diễn lố quá rồi đó đừng diễn nữa ngươì gì mà tống cả kí phấn lên mặt nhìn như con ma nơ canh zậy á , trí nè sao bạn kì quá zậy nuôi chó mới sao ko nói cho tui biết – hương nói – Mày . . – Trân cứng họng ko nói được nữa liền chuyển sang thảo – Hi chào bạn mình làm quen nha- trân mang khuôn mặt giả tạo nói – Chào bạn mình là thảo – thảo chưa nói hết câu thì trí nói vô – cũng đồng thời là người yêu của mình – Hã – mọi người há hốc mồm vì ngạc nhiên – Trí nè ông nói gì zậy – thảo hỏi – Tui thích bà làm bạn gái tui đi – trí nói – Hã ông . . . Thảo chưa nói hết câu trân liền nói – Mấy người khá lắm . Trí em nói cho anh biết em không là của anh vậy con Thảo cũng không là của anh đâu – trân hung hăng nói rồi bỏ đi Trên đường về nhà – Thảo – trí kêu

. . . . – Im lặng – Thảo nè . . . . – Trí zẫn kêu – . . . . Thảo vẫn im lặng – Tui xin lỗi nhưng hùi nãi tui chỉ nói giởn thôi bà đừng tin nha – trí nói rồi chạy đi *Kết kết ơi có tin nhắn . Có tin nhắn kìa kết kết ơi*- tiếng reo tin nhắn của thão kêu lên – Thảo ơy Khải về nước rồi kìa về nhà nhanh đi – tin nhắn đó là của phụng gửi đến Thảo đọc xong tin nhắn bỗng run lên khóe mắt nhòe đi rồi chạy thật nhanh về nhà *cạch* ( tiếng mở cửa) Đâu đó từ trong đó xuất hiện một giọng nói – Kết kết của anh , anh về rồi – người con trai trong nhà nói -Tử tử à là anh phải không – thảo run rẩy hỏi – Ừ anh đây Minh khải của em đây – khải nói – Anh à – thảo chạy lại khải vòng tay ôm anh hít hà mùi bạc hà mà 5 năm chưa được ngửi – Anh đây anh sẽ không đi nữa . Anh phải ở đây với kết kết của anh chứ – anh cũng vòng tay ôm chặt thảo như không muốn mất – Em nhớ anh lắm Tử tử à – thảo nói trong nghẹn ngào – Lời hứa ngày trước em còn nhớ chứ – khải hỏi – nhớ chứ – thảo nói

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 7: Người Hầu Mới, Vật Thí Nghiệm Mới / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!