Xem Nhiều 3/2023 #️ Đọc Chap 8: Giải Cứu Sư Tử # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đọc Chap 8: Giải Cứu Sư Tử # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chap 8: Giải Cứu Sư Tử mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

_Sư Tử, Bạch Nhan, hai cậu đâu rồi?- Bạch Dương cầm bóng ngơ ngác nhìn về khoảng không gian trống trải kia. *****10:30***** _Bạch Dương, em có chắc là hai người đó không rủ em chơi trốn tìm không? _Chắc mà cô. Bạch Nhan vứt cho em quả bóng mà xa quá nên em phải chạy ra lấy. Quay lại thì chẳng thấy 2 người đâu cả. _Thế thì họ đi đâu được? – Xử Nữ nói. _Bây giờ như này. Chúng em sẽ chia ra tìm Sư Tử và Bạch Dương. Cô ở lại nha cô. Có gì bọn em sẽ thông báo lại. Đến lúc đấy thì cô hãy đi tìm bọn em nhá.- Lớp trưởng nói. _Được rồi. Cô sẽ đợi các em cẩn thận nha. Thế là 11 người bắt đầu đi tìm tung tích của Sư Tự và Bạch Nhan. *****10′ sau***** Thiên Bình, Thiên Yết cùng Bạch Dương đang đứng tại nơi mà Sư Tử và Bạch Nhan đã biến mất. _Phải chỗ này không?- Yết nói. _Đúng chỗ này rồi. Là chỗ này. Nãy giờ Thiên Bình vẫn không nói một câu gì, chỉ biết chăm chú tìm cô bạn thân của mình. Bỗng…”cách” _Aishhh, chết tiệt. -Thiên Bình gắt lên. _Sao? _Không…mà khoan. Chả phải đây là tuýp thuốc ngủ sao? _Đưa đây. _Gọi cho Bảo Bình, mau lên. – Yết lấy tuýp thuốc từ tay Bình và nói. _Thiên Bình,… _Cậu nhắn tin cho mọi người, bảo họ nếu thấy chỗ nào đáng nghi thi báo cho tôi. _Ừ được ….. _Bảo Bình, đây là cái hang cạnh chỗ tớ ngã này.

_Hả hả, hang gì? _Bảo Bình, cho tôi địa chỉ mau lên. Cậu và mọi người hãy quay lại chỗ cô Thanh Thanh, đừng đứng ở đấy. _Nhưng….”Títtt” Thiên Bình cúp máy rồi lôi cả thằng Cừu đi đến chỗ đó. *****Tại một tảng đá***** _Suỵt. Bạch Dương cậu trật tự đi. _Ừ ừ. _Cậu hãy ở đây đợi tôi. Tôi vào trong đó rồi sẽ ra. Giữ lấy cái này. _Đây là? _Súng của tôi. Nếu thấy tên nào nghi ngờ thì bắn đi. Tôi vào trong đây. _ Được… được Thiên Bình cầm theo một khẩu súng lao vào bên trong. *****Bên trong hang***** _Hahaha…Bướng thật. Nãy giờ mất 15′ rồi mà em vẫn chưa chấp nhận được anh sao, Sư Tử? _Không bao giờ. Anh là Đồ Tồi. _Con bé này. Người con trai đấy tiến lại gần Sư Tử và nâng cằm cô lên, khẽ nhếch mép cười. _Không chấp nhận tôi thì hãy chấp nhận cái chết của mình đi. Hiện lên trên mặt đất là một cái thùng phi to đùng chứa đầy axit. Sư Tự bị trói vào và kéo lên bởi một cái dây, treo thẳng chỗ thùng axit đó. _Thế nào, em vui chứ? _Thả tôi raaaa. _Không. Dù tôi có yêu em thì cũng không thả đâu. Sợi dây càng ngày càng trĩu xuống gần thùng axit. Sự sống của Sư Tử cũng gần tắt rồi. Hiện giờ cô chỉ nghĩ được đến Thiên Bình. Mong là cô bạn của cô sẽ sớm đến cứu cô.

Đọc Chap 7 : Giải Cứu

Trong khi đó, 11 sao của chúng ta vẫn đang đau đầu nghĩ cách cứu Song Ngư. Bữu tiệc đã tàn và giờ căn phòng trở nên yên tĩnh và ngột ngạt. Chỉ có tiếng khóc thút thít của Cự Giải, tiếng ngáy đều đều của Kim Ngưu và những tiếng an ủi Ma Kết của Thiên Yết và Thiên Bình. Các sao còn lại thì đang điên đầu suy nghĩ. Không ai để ý tới một bóng đen đứng trên lan can và đang làm gì đó. Bỗng dưng… – “Cốp” – A! Tiếng la của Bạch Dương như phá vỡ không gian im lặng đó. – Có chuyện gì mà lại la lên như thế vậy, Bạch Dương?Thiên Bình hỏi còn Cừu thì nhăn nhó trả lời: – Có cái gì đó rớt trúng đầu mình. – Aishh. Chắc cô tưởng tượng ra thôi chứ làm gì có…Sư Tử lên tiếng làm cho Bạch Dương tức giận: – Nè! Anh… – Mọi người làm ơn im giùm đi.Xử Nữ gắt gỏng khi thấy hai người họ sắp sửa cãi nhau. Bạch Dương liền quay phắt đi và phát hiện một mẩu giấy. – Chắc là lúc nãy chính nó đã rớt trúng mình. Nói rồi, Bạch Dương nhặt lên, mở ra xem và… – AAAAAA…Mọi người ơi! Tên bắt cóc gửi thư đến nè…Bạch Dương vừa dứt lời thì các sao khác liền chạy đến. Cừu Con lấy giọng và đọc thật to cho mọi người nghe. – “Gửi những người bạn của Song Ngư. Hiện giờ, cô bé mơ mộng này đang ở trong tay của bọn ta…” – Khốn khiếp.

Bạch Dương đang đọc dở thì Song Tử ngắt lời. – Thôi đi Song Tử. Để Bạch Dương đọc hết đã.- Bảo Bình cau có nhìn Song Tử. – “Nếu muốn cô ấy không bị làm sao thì…” – Thì sao vậy?Ngưu Ngưu đã dậy từ bao giờ và dán mắt vào lá thư. Lập tức, Kim Ngưu bị Nhân Mã cốc cho một cái vì tội cắt ngang lời Bạch Dương. Cả đám lại tiếp tục nghe… – ” …thì phải có một người trong các ngươi đến thay thế cho Song Ngư…” – Để mình đi… Bây giờ lại đến lượt Ma Kết cắt ngang câu chuyện. Cự Giải như mất hết kiên nhẫn lườm Kết một cái. – Bạch Dương còn chưa đọc xong mà. Sao mấy cậu thích ngắt lời thế nhỉ? Bạch Dương, cậu đọc tiếp đi. – Ukm. “Người đó chính là…” Đọc đến đó, Bạch Dương bỗng sựng lại. Khuôn mặt chứa đầy vẻ lo lắng làm cho mọi người sốt ruột. – Là ai vậy Cừu? Nói nhanh lên.- Bảo Bình giục giã. – Là…là…C… Cự…Bạch Dương chưa kịp nói hết câu thì Thiên Yết gầm lên: – KHÔNG ĐƯỢC. – Bình tĩnh đi Yết à. Tụi mình sẽ không cho Cự Giải đi đâu. Yên tâm đi.- Nhân Mã an ủi. – Không…không được… Song Ngư là bạn thân của mình. Giờ cậu ấy đang gặp nguy hiểm. Mình phải cứu cậu ấy…- Cự Giải đờ đẫn nói như người vô hồn. – Mình không để cho cậu đi đâu. Nếu đi thì mình sẽ đi.

Thiên Bình đến siết chặt tay Giải và nói một cách chắc nịch làm Kim Ngưu trố mắt ra: – WHAT! Thiên Bình à! Cậu không được đi. Hay là mình đi thay Cự Giải cho. – Thui mệt quá. Không ai phải đi nộp mạng hết. Mình sẽ đi.- Xử Nữ khẳng định. – Không được. Cậu là con gái không đi được. Để mình đi.- Nhân Mã nói. – Mình có một số phát mình có thể giúp ích cho mình trong việc giải cứu Song Ngư nên hãy để mình đ…Bảo Bình chưa kịp nói xong thì Song Tử liền giãy nảy lên. – Tớ phản đối. Con gái không được đi. – Cậu nói cái gì?- Phía con gái đồng thanh. Bất chợt, Ma Kết đứng dậy và bước đi thì bị Thiên Yết kéo lại. – Này Ma Kết. Cậu định đi đâu vậy? – Bỏ mình ra. Mình phải đi cứu Song Ngư… – Ma Kết à. Bình tĩnh lại đi. Để ngày mai rồi tính. Nha!- Xử Nữ nói. – CẬU NÓI MÌNH BÌNH TĨNH TRONG KHI SONG NGƯ ĐANG GẶP NGUY HIỂM SAO?Ma Kết gầm lên. Cậu xông thẳng ra cửa nhưng bị đám con trai giữ lại. – Xử Nữ nói đúng đó. Chúng ta phải thật bình tĩnh thì mới giải quyết được mọi chuyện.- Nhân Mã lên tiếng. – Thôi được rồi. Giờ mấy cậu tính sao đây, hả?- Ma Kết đã bình tĩnh lại và hỏi mọi người. – Chúng ta đi ngủ trước đã để lấy sức đi cứu Song Ngư nữa.- Kim Ngưu vừa nói vừa ngáp dài. Mọi người liền đi ngủ. Trong đêm khuya tĩnh mịch, một bóng người đang nằm bỗng bật dậy. Lê bước chân nhẹ nhàng bước ra ngoài. Dưới ánh sáng mờ nhạt của những bóng đèn đường, cái bóng đó chính là một cô gái xinh đẹp mặc một bộ váy hồng nhạt với mái tóc nâu đỏ. Trên tay cô cầm một tờ giấy chỉ đường đến một nơi nào đó…Tưởng chừng chỉ có mình cô đi ra ngoài vào giờ này nhưng đằng sau cô gái ấy là một bóng người khác mặc vest. Đôi mắt xám dõi theo từng bước đi của cô gái…một cách lặng lẽ… – “Mục tiêu đang đến” – “Tốt lắm. chuẩn bị đi. Kế hoạch trả thù của ta… sắp thành công rồi. Hahaha…”

Đọc Chương 5: Giải Cứu Song Ngư

– “Ơ… Éc… Tôi… tôi ko quen ng này, anh ta bị khùng nhận nhầm ng rồi!” Câu ns of Kim Ngưu lm Thiên Bình mất mặt trc đối thủ. – “Cậu sao vậy? Cậu ko thích tớ hả? Tớ tỏ tình vs cậu mà! Cậu thích tớ ko?” – “Éc… Tớ… tớ… thôi đi Kim Ngưu đc rồi!” – “Á… cậu từ chối tớ sao? Ko? Ko? Ko? Mau mình đi thôi!” – “Nè! Cậu lm gì vậy hả?” Kim Ngưu từ trên cây nhảy xuống bồng cô nàng lên – “Các ng định lm gì vậy hả? Bỏ cuộc rồi sao?…” “BÙM!!!!!” – “Hả có chuyện j vậy? Là cậu lm sao?” – “Ừm đúng rồi! Mà nè cậu có sao ko? Cậu ăn j chưa? Cậu bị sốt hả? Ng cậu nóng quá? Cậu cần tớ chữa trị cho hông? Mà cậu có biết là tớ thík cậu hông? Cậu thích tớ ko?… blam… blam… blam…!!!:)” – “Stop!!!! Cậu hỏi nhiều vậy sao tớ trả lời đc! Kim Ngưu ngốc!” ============================= – “Cự Giải cô đâu rồi?” Thiên Yết đứng 1 chỗ, nhìn qua nhìn lại xung quanh, trong lòng anh cứ lo lắng cho cô. – “Aaaaaaaaaaaa………..!!!” – “Cự Giải sao? Mau tôi sẽ đỡ cô!!!” Anh chàng đưa hai tay lên đỡ cô nàng “RẦM!!!” – “Cô ko sao chứ?” – “Ko tôi ko sao, mau ra sau lâu đài của Pocket… tìm Song Ngư đi… tôi cảm nhận đc luồng sức mạnh của… Quốc vương Pisces… Hải Vương Tinh!!!” Cự Giải lo sợ ns – “Cô… cô ns gì? Nhưng sao quốc vương… lại biết Song Ngư gặp chuyện mà đến đc!” – “Tôi cũng ko biết nữa! Mau chúng ta đi thôi!” – “Ưk!!!” Ns xong Thiên Yết cõng Cự Giải chạy đi! +++++++++++++++++++++++++++++ – “Ma Kết! Tôi sẽ tự tay kết liễu anh! Băng thuật…..” “RẦM!!!!” – “Có chuyện gì vậy?” Pocket ns – “Anekia… chuyện này là…” Ma Kết nhìn Anekia ns – “Ừm…” – “Dừng tay lại ngay Song Ngư!!!!” – “Là cha… còn cả anh Shunake nữa!” Ánh mắt của cô ko ngừng ngạc nhiên – “Công chúa điện hạ! Cô vẫn khỏe chứ!” Shunake ns – “Cái gì? Là vua Hải Vương Tinh!!! Sao sao lại có thể chứ!” Pocket sợ hãi ns – “Con gái iu, còn nhớ ta và Shunake sao?” – “Cha! Sao ng lại đến đây chứ!” – “Quốc vương điện hạ!!” Ma Kết quỳ xuống ns – “Hoàng tử Capicomus, ta biết hết tất cả rồi, ta biết con rất yêu Tiểu Ngư của ta… Đây là thuốc giải mau cho con ta uống đi, ta biết con lm đc!” – “Vâng thưa ngài!!!” – “Cha, vầy là sao?” Ngư ns – “Shunake!!! Mau bắt tên Pocket đó lại!!” Quốc vương ns – “Đừng tại sao lại bắt ta! Mau thả ta ra! Thả ta ra! Anekia em gái mau cứu anh! Anekia cứu anh! Cứu anh!!! KOOOOOO……. SONG NGƯ!!!!” Pocket bị các thị vệ bắt đi, còn Anekia chỉ đứng nhìn anh mình khóc – “Pocket….!” Song Ngư ns, Ma Kết liền nắm chặt tay cô nàng lại Cùng lúc đó tất cả sao đều có mặt, chỉ thiếu Song Tử và Bảo Bình – “Hải Vương Tinh điện hạ, rất vui đc gặp ngài!!!” 10 sao đều quỳ xuống đồng thanh – “Đc rồi các con đứng dậy đi!!” – “Ngư Nhi… em hãy nhớ lại anh đi… anh thật sự rất nhớ em…!” Ma Kết nắm chặt tay cô nàng ns – “Anh… anh đg lm j…” – “Anh yêu em Song Ngư!:)” ns xong anh chàng đặt lên môi cô nàng 1 nụ hôn. Và mọi chuyện quay trở lại vị trí ban đầu, các cặp đôi của chúng ta trở nên thân thiết hơn. Song Ngư cũng đã nhớ lại mọi chuyện. Cô bị cha la đến nỗi khóc xưng mắt, Ma Kết an ủi suốt mấy tuần thì cô mới hết bùn. Anh chàng đẹp trai Song Tử đẹp trai đứng trên 1 cây cao nhìn xuống, Bảo Bình thì đứng bên cạnh cằng nhằn – “Nè sao cậu ko xuống dưới vs mọi ng, đứng đâu lm j? Vậy tớ xuống nha!” – “Đừng cậu đừng đi, mà ng đó là vua Hải Vương Tinh đó sao?” Song Tử nắm chặt tay cô nàng ns – “Ưk… khoan đã mà nhìn kĩ lại cậu rất giống ngài ấy nha! Cả Song Ngư nửa, 2 ng như anh em song sinh z ó! Cậu chỉ khác là có mái tóc màu trắng bạch thui!” – “Ưk, mình cũng nghỉ z!” HẾT CHƯƠNG 5NHỚ ĐÓN XEM TẬP TIẾP THEOCHƯƠNG 6: SONG TỬ VÀ BẢO BÌNH [P1: SONG TỬ MẤT TRÍ NHỚ!]Cuối tuần này sẽ ra chương 6😆😆😆😆😆😆😆

Cứu Tinh Của Sư Tử Châu Phi

T rong khi phần lớn con người sợ sư tử thì một nhà làm phim tại Nam Phi có thể vuốt ve, đùa nghịch với chúng.

Tại Nam Phi, người ta nuôi sư tử rồi thả chúng vào những khu rừng được bao quanh bởi hàng rào để những người thợ săn có thể bắn chúng sau khi trả một khoản tiền. Một bộ phim tài liệu mới nhất khẳng định mỗi năm các thợ săn bắn chết khoảng 1.000 con sư tử tại Nam Phi.

Kevin Richardson, một nhà làm phim về thiên nhiên, quyết định thực hiện một bộ phim tài liệu mang tên “White Lion” nhằm thay đổi suy nghĩ của những người muốn bắn sư tử.

Bộ phim của Richardson kể về một con sư tử lông trắng. Vài tuần sau lọt lòng mẹ, nó đã bị bỏ rơi bởi màu lông khác thường. Khi nó sắp chết đói thì một con sư tử già xuất hiện và dạy nó cách kiếm ăn.

Săn thú là một ngành kinh doanh lớn ở Nam Phi. Mỗi khách du lịch nước ngoài phải trả tới 40.000 USD để được bắn một con sư tử. Hiệp hội Thợ săn chuyên nghiệp Nam Phi cho biết, mỗi năm hoạt động kinh doanh này mang lại hơn 90 triệu USD. Tính tới tháng 9/2007, 16.394 khách du lịch đã bắn chết hơn 46.000 con sư tử.

Phần lớn sư tử bị giết đều được người nuôi từ bé, song một cuộc khảo sát của Tổ chức Quyền động vật Nam Phi cho thấy nhiều sư tử hoang dã tù vườn quốc gia Kruger cũng bị bắn khi lạc vào các khu vực săn bắn của tự nhân.

Hiện tại Richardson chăm sóc 39 con sư tử trong một khu bảo tồn rộng 800 hecta do anh thành lập ở Broederstroom. Trong khu bảo tồn của anh có cả sư tử lông vàng và lông trắng.

Sư tử châu Phi là loài hoạt động về đêm. Chúng ngủ trong phần lớn thời gian ban ngày. Vì thế Richardson chỉ quay chúng trong vài giờ buổi sáng và buổi chiều.

Nhà làm phim không tuân theo bất kỳ quy tắc nào trong các cuốn sách dạy về cách chăm sóc sư tử. Chẳng hạn, anh để cho chúng liếm vào tay. Lưỡi của sư tử rất sắc và nếu chúng liếm vài lần thì tay của Richardson có thể chảy máu. Những con sư tử tham gia nhiều hoạt động cùng Richardson như chạy, đấu vật.

Mặc dù rất thân thiết với những con sư tử, Richardson vẫn bị chúng tấn công hai lần và gây nên vết thương nhẹ. Anh khẳng định sư tử tấn công vì hiểu lầm.

Bạn đang xem bài viết Đọc Chap 8: Giải Cứu Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!