Đọc Chương 9: Cuộc Chiến Kết Thúc

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Chương 9: Cuộc Chiến Kết Thúc mới nhất ngày 23/09/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cuộc Chiến Giành Lại Sự Thanh Bình Ở Đất Nước Zodiax ( 12 Chòm Sao) Chương 3
 • Thời Học Sinh Và Ngôi Trường Zodiac
 • Đọc Chap 2: Nhập Học Zodiac
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Blue Stars
 • Đọc Truyện 12 Chòm Sao Và Ngôi Trường Black Stars
 • Chương 9: Cuộc Chiến Phải Chăng Đã Kết Thúc?

  Sau khi hiệp ước hòa bình được ký kết, rất nhiều người dân hợp tác cùng các vampire để xây dựng hai vương triều. Mọi thứ diễn ra đúng như dự định. Ngôi trường trung lập được xây dựng xong đầu tiên và lũ trẻ có thể đến trường.

  Có vẻ lũ trẻ vampire có gì đó khinh miệt lũ trẻ con người vì rất hiếm có đứa trẻ nào có sức mạnh giống chúng. Thế nhưng lũ trẻ con người kia lại chẳng có chút gì là quan tâm. Chúng vẫn cứ vui vẻ chơi đùa với nhau bên dưới ánh sáng mặt trời kia.

  Cũng đã 1 tháng qua, Song Tử vẫn chưa hề tỉnh dậy khiến cho Thiên Bình cực kỳ lo lắng. Từ sáng đến tối anh chỉ ở bên cạnh cô mà không rời nửa bước. Ngay cả khi có việc thì anh cũng hoàn thành thật nhanh và trở về bên cạnh cô…

  _ Thiên Bình! Ăn chút gì đi! – Nhân Mã mang một ít thức ăn vào cho Thiên Bình.

  _ Cứ để đó đi. – Thiên Bình lạnh nhạt nói.

  _ Ừm! – Nhân Mã đặt khay thức ăn lên chiếc bàn gần đó rồi đi ra. Cô lắc đầu với cái người đứng tựa lưng vào vách tường. – Thua rồi! Anh ấy không ăn.

  _ Chúng ta lại phải nhờ cô ấy rồi! – Bảo Bình thở dài rồi xoay người rời đi. – Em sang phụ Xử Nữ đi.

  Nhân Mã gật đầu rồi đến phòng giúp Xử Nữ. Vừa mở cửa phòng thì đập thẳng vào mắt Nhân Mã là một đống giấy tờ và Xử Nữ đang cật lực ghi chép. Tuy là nhiều nhưng căn phòng vẫn sạch sẽ không tỳ vết. Về phía Bảo Bình, anh đến gặp Bạch Dương để hỏi về Song Tử:

  _ Bạch Dương!

  _ Sao? – Bạch Dương đi ra. Có vẻ như cô đang gặp khó khăn trong việc di chuyển.

  _ Là về Song Tử. Em ấy đã không tỉnh lại suốt cả tháng nay rồi. – Bảo Bình nói.

  _ Vậy à!? Phiền anh đưa Song Tử đến đây. – Bạch Dương thoáng chút ngạc nhiên.

  Bảo Bình gật đầu rồi đến chỗ Song Tử lần nữa. Lúc này, anh thấy Thiên Bình đã gục đầu thiếp đi bên cạnh Song Tử. Anh gọi Thiên Bình dậy và đưa Song Tử đến chỗ Bạch Dương. Lần này khi họ đến thì có mặt cả 4 “hoàng tử” ở đây…

  _ Các người làm gì ở đây? – Thiên Bình cất tiếng hỏi. Anh không muốn bị làm phiền vào lúc này.

  _ Chúng tôi không nhất thiết phải trả lời. – Sư Tử bực bội nói.

  _ Là tôi gọi họ đến. – Bạch Dương đi ra. Cô lướt sơ qua Song Tử rồi thở dài. – Cậu em đã đặt ‘Khắc Tự Mộng Giới’ đúng không, Leon Bugtar?

  Bảo Bình không nói gì mà đi tìm Cự Giải ngay. Anh không quan tâm thứ Bạch Dương muốn lấy là gì, điều anh quan tâm là phải giúp Song Tử tỉnh lại. Nếu Song Tử vẫn không tỉnh lại thì Thiên Bình sẽ khơi mào cuộc chiến thêm lần nữa mất. Rất nhanh, anh tìm được Cự Giải ở phòng giáo viên. Cả hai lập tức đến chỗ Bạch Dương…

  _ Chuyện gì? – Cự Giải hỏi.

  _ “Chìa khóa” giúp Song tử tỉnh lại là gì? – Bạch Dương hỏi.

  _ Sao lại hỏi tôi? – Cự Giải ngạc nhiên.

  _ Cô không biết thì ai biết? – Bạch Dương lộ rõ vẻ ngạc nhiên.

  _ … – Cự Giải im lặng; cô không biết nên nói gì vào lúc này vì cô thực sự không biết.

  _ Tất cả ra ngoài đi. – Bạch Dương chỉ tay về phía lối ra. – Khi nào tôi gọi thì vào.

  Những người khác im lặng ra ngoài chờ đợi. Họ không biết Bạch Dương muốn làm gì nhưng họ tin vào cô ấy. Người con gái ấy luôn làm những điều tốt nhất cho họ. Khi các thợ săn bình tĩnh chờ đợi thì Song Ngư và Thiên Yết lại lo lắng. Khi Bạch Dương chạm vào Thiên Yết thì anh đã cảm nhận được sức mạnh của Bạch Dương đang mất dần. Còn đối với Song Ngư, ngay khi gặp anh đã nhận thấy sự chật vật suốt thời gian qua của Bạch Dương khi ở đây. Nếu không phải vì cái luật ấy thì chắc chắn anh đã mang cô về. Thiên Yết bất ngờ hướng ánh mắt và chạy vào trong…

  _ Tỉnh lại!!!

  _ Bạch Dương!! – Song Ngư cũng vào đến ngay sau đó.

  _ …Các người…sao lại ở đây? – Giọng nói trong vắt vang lên. Cái giọng mà đã lâu rồi họ không nghe thấy.

  _ Song Tử!! Em tỉnh rồi! – Thiên Bình vui mừng ôm chầm lấy Song Tử.

  _ Anh Thiên Bình?! – Trong lời nói có chút ngạc nhiên. – Sao anh lại ốm đến vậy?

  _ chúng tôi có thể nhìn thấy sao? – Thiên Bình vô cùng ngạc nhiên. Không phải Bạch Dương từng nói Song Tử sẽ không thể lấy lại ánh sáng sao?

  _ Ừm!! – Song Tử cười thật tươi.

  _ Cô ấy sao rồi? – Bảo Bình lên tiếng hỏi làm bầu không khí vui mừng kia cũng dừng lại.

  _ Sau khi thanh lọc xong bầu trời thì đừng tìm đến cô ta thêm lần nào nữa. – Song Ngư bế Bạch Dương lên và rời đi. – Sư Tử! Nếu chú em còn tự tiện làm những việc giống như lần này thì tôi sẽ không khách khí mà giết chú em đâu.

  Sư Tử không phản bác được nữa. Anh tức giận nhưng anh không thể bộc phát cơn giận ở đây. Anh không rõ sức mạnh của Song Ngư nhưng anh rất rõ thực lực của Song Ngư. Ma Kết nhìn Sư Tử đang kìm nén mà thở dài lắc đầu. Cái tên này chẳng bao giờ nhìn thực tế trước khi làm cả nên mới bị Song Ngư cảnh cáo. Ma Kết lôi Sư Tử về thì bị Cự Giải gọi lại:

  _ Ma Kết! Có thể nhờ anh đến dạy lũ trẻ vampire mỗi ngày không?

  _ Hửm? Không đủ giáo viên à? – Ma Kết dừng bước quay lại hỏi.

  _ Không phải! Chúng không chịu học vì có một số môn do người của chúng tôi dạy. – Cự Giải sầu não nói.

  _ Được! – Ma Kết không do dự thêm mà liền đồng ý. Sau đó,…không có sau đó. Ma Kết nắm cổ áo Sư Tử và biến mất không chút dấu vết.

  _ Giải thích một chút. – Bảo Bình nhìn Thiên Yết.

  _ Cô ta “chết” rồi! – Thiên Yết thất thần đứng lên. – Cô ta đã tặng “ánh sáng” cho người mà cô ta nghĩ là cần. Sau khi thanh lọc bầu trời; mối quan hệ giữa thợ săn và ma cà rồng sẽ luôn là nước sống không phạm nước giếng.

  Thiên Yết nói rồi rời đi. Cuộc chiến cũng đã đến hồi kết đối với Thiên Yết. Ban đầu anh và Song Ngư tham chiến là vì chính Bạch Dương đích thân dẫn quân bây giờ thì “xong” rồi. Cái gì đến cũng đã đến. Nhìn theo người đứng đầu cao cao tại thượng của giới ma cà rồng Bảo Bình cảm thấy anh ta đang đau khổ. Anh không đánh giá mọi thứ một chiều, anh nhìn theo nhiều chiều hướng khác nhau. Anh nhận ra…các ma cà rồng cũng có cảm xúc giống con người; họ cũng biết đau khổ khi mất đi người thân, họ biết tức giận khi không làm được thứ họ muốn. Bảo Bình thờ dài:

  _ Có gì muốn nói sao, Song Tử?

  _ Ah! Chuyện là…cuộc chiến thực sự đã kết thúc rồi sao? – Song Tử ngập ngừng.

  _ Ừm! Cuộc chiến thực sự đã kết thúc rồi. – Bảo Bình gật đầu.

  _ Bảo Bình, Thiên Bình, Cự Giải!! – Xử Nữ và Nhân Mã chạy vào.

  _ Đây chắc là Xử Nữ nhỉ! – Song Tử vui vẻ.

  _ Song Tử?! Tỉnh rồi à?? – Nhân Mã thoáng ngạc nhiên.

  _ Còn có thể nhìn thấy nữa. – Song Tử cười thật tươi.

  _ Nếu vậy thì vài hôm nữa chắc cô có thể giúp mọi người thanh lọc bầu trời nhỉ! – Xử Nữ vui mừng nói. – Tôi đã nghe chuyện từ Thiên Yết. Thanh lọc xong bầu trời thì mọi thứ thực sự sẽ trở về như ngày trước phải không?

  _ Đúng vậy! – Thiên Bình khẳng định lần nữa.

  Đúng rồi! Mọi thứ đã đến hồi kết. Con người lấy lại thứ họ muốn, cuộc chiến giữa các vampire và các thợ săn cũng đã kết thúc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hai Con Người Trong 12 Chòm Sao
 • Thiên Thần Và Quỷ Sứ Trong Cung Bọ Cạp
 • Đọc Chương 3 : Một Đoá Mẫu Đơn Khuynh Sắc
 • Đọc Chap 7 : Giải Cứu
 • Đọc Chap 3: Phép Thuật Tìm Ẩn
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Chương 9: Cuộc Chiến Kết Thúc trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv