Xem Nhiều 11/2022 #️ Đọc Đó Là Tình Yêu / 2023 # Top 15 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Đọc Đó Là Tình Yêu / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Đó Là Tình Yêu / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cô – Cự Giải đang lang thang khắp các góc phố, chợt dừng lại nơi quán nước mang cái tên Happy. Cánh cửa được mở ra, cô đặt chân vào. Không gian ở đây thật yên tĩnh, những bức tường màu vàng ngà trang trí thêm những đường diềm sắc sảo. Trên mỗi bàn là một bình hoa hồng xanh biếc, đồ cổ được sắp xếp quanh đó. Từ đây có thể nhìn thấy con phố nhộn nhịp ngoài kia, những ánh đèn đường hắt vào cửa kính của quán, dòng người tấp nập xuôi ngược nhau. ” Náo nhiệt thật, phảichicuộc sống nàycủamìnhcũngthế!” – Xin lỗi, cô dùng gì? – Giọng nói trầm trầm kéo cô khỏi những suy nghĩ kia. – Michiato.- Tay cô chống cằm mắt vẫn nhìn về nơi nào đó có vẻ xa vời lắm, không thể nào bắt được. – Cô gái này! Có vẻ cô đang gặp trắc trở trong cuộc sống đúng không? Ánh mắt cô lộ rõ vẻ u sầu, lo âu. Khung cảnh trong quán không làm cô cảm thấy thoải mái à? Tôi cứ ngỡ ai vào đây cũng vui vẻ hơn và rồi tiếp tục bước trên con đường đầy rẫy chông gai kia chứ? Cô là người đầu tiên không như vậy đó, cô thật đặc biệt.- Anh chàng nói một lèo như đang thuyết pháp cho cô. – Cảm ơn anh, nhưng làm ơn cho tôi nước mau lên.- Những điều anh ta vừa nói làm cô thấy tự tin hơn mà ngay chính cô cũng không hiểu tại sao. Lúc sau, ly Michiato nằm ngay trước mặt cô và theo đó chàng trai vừa rồi cũng ngồi xuống chiếc ghế đối diện. Anh đặc biệt có khuôn mặt đẹp rạng ngời kết hợp với cái kính đen, toát lên đó là vẻ trầm ấm, hòa nhã. – Cô tên là……- Anh nhìn cô nói ý hỏi cô tên gì. – Cự Giải, còn anh.- Nhận lấy ly nước cô hút tí sau đó trả lời. – À tôi là Thiên Yết, chủ của cái quán này. Hân hạnh được biết cô, Cự Giải. – Anh đưa bàn tay rắn chắc của mình ra. – Tôi cũng vậy. Mà tại sao anh lại biết tôi đang lo lắng? – Ánh mắt của cô cho tôi biết điều đó.- Đẩy nhẹ cặp kính, anh ôn tồn. – Nhìn thì chắc anh hơn tôi 2 tuổi nên cứ xưng hô anh em theo lẽ.

Đọc Truyện Đơn Giản Đó Là Yêu / 2023

1. Cao Bạch Dương (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Cừu điên, Dương ca, Bạch Bạch

– Sở thích: đọc sách, sưu tầm các bức tranh nổi tiếng nhưng ít người biết đến và đặc biệt thích ngắm ai kia nha, thích làm cho người yêu cười, đèo người yêu đi chơi.

– Sở ghét: Ghét ai làm cho người yêu khóc, hơn hết đừng chọc giận anh ấy

2. Lưu Kim Ngưu (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Ngưu Ngưu, Kim Trâu (Au: Há há há =v=)

– Sở thích: Ngắm anh người yêu nè, thích cùng anh người yêu đi ăn, thích đọc truyện đam mỹ và mơ ước làm ‘công’

– Sở ghét: Ghét mấy mẹ bánh bèo bám theo anh người yêu. Ghét ai lấy đồ ăn của mình.

3. Kim Cự Giải (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Cua ngốc, Tiểu Cua, Giải Giải

– Tính cách: anh này thục nữ lắm, lười, nấu ăn giỏi, tốt bụng, rất tin vào người khác, tính nhiều chuyện khi bùng phát thì đừng mong ngừng lại.

– Sở thích: Cùng anh người yêu đi nấu ăn, ngắm anh người yêu, cày game.

– Sở ghét: Ai làm hỏng bếp ==”

4. Hoắc Song Tử (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Chết hai lần, Song Song.

– Tính cách: Cực khó tính, hay nóng tính, lười, có tính chiếm hữu, nhưng ở bên em người yêu là cực ôn nhu và dịu dàng. Rất hay ghen.

– Sở thích: Ở cùng em người yêu, giữ em người yêu, xem phim đam mỹ.

– Sở ghét: thằng nào đụng và thân với em người yêu (trừ 10 thằng kia ra)

5. Triết Sư Tử (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Sư Sư

– Tính cách: Lạnh lùng, ít nói, nhưng khi đến giờ thì điên và lầy cực kì. Hổ báo lắm nhe.

– Sở thích: đánh lộn, đưa em người yêu đi chơi, bên cạnh em người yêu.

– Sở ghét: thằng nào ve vãn em người yêu (trừ 10 thằng kia)

6. Lâm Xữ Nữ (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Thị Nữ, Xử ca.

– Tính cách: được cho là đanh đá đó, rất nghiêm túc, và đôi lúc rất khùng. Nói nhiều, hầu như những bản thuyết giáo đều là của bé đấy. Hòa đồng, cởi mở.

– Sở thích: Xem phim kinh dị, ở cùng anh người yêu.

– Sở ghét: đứa nào kêu mình là ‘bà chằn lửa’

7. Trác Thiên Bình (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Thiên Cân, Thiên Thiên.

– Sở thích: đọc sách, đi phượt cùng em người yêu.

– Sở ghét: thấy em người yêu đi cùng đứa nam hay bánh bèo khác bạn mình.

8. Mộc Thiên Yết (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Cạp ngốc, Cạp lùn, Yết Yết.

– Tính cách: Bị tăng động nhẹ, rất điên, lầy nhây, hay đi thả tym đồng loại. Cũng rất hay ghen nhưng hết ghen lại đi thả thính đứa khác.

– Sở thích: đọc truyện đam mỹ, kinh dị, thả thính trai.

– Sở ghét: nấu ăn, thấy anh người yêu đi cùng đứa khác là nữ.

9. Triệu Nhân Mã (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Nhân Ngựa, Ngựa lười, Mã Mã.

– Tính cách: ngây thơ, lạc quan, vui vẻ, cùng đứa trên đi phá người ta, thả thính tràn lan, đứa nào đớp kệ nó.

– Sở thích: Ngủ, phá anh người yêu.

– Sở ghét: Ai phá giấc ngủ của mình.

10. Lạc Ma Kết (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Ma Dê, Kết Kết.

– Tính cách: Lạnh lùng, ít nói, hướng nội, bạo lực. Nhưng cực kì nuông chiều em người yêu, chỉ cười với bạn và em người yêu.

– Sở thích: Ôm em người yêu, ghẹo em người yêu

– Sở thích: Đố đứa nào dám chọc em người yêu của anh đi.

11. Thiệu Bảo Bình (Uke)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Bảo Bảo.

– Tính cách: Hơi lầy, thông minh, hơi ác, hòa đồng cởi mở và rất thân thiện.

– Sở thích: Chế thuốc

– Sở ghét: Đụng tới đồ pha chế của ẻm

12. Tống Song Ngư (Seme)

– Tuổi: 17 tuổi

– Biệt danh: Song Cá, Ngư Ngư.

– Tính cách: Bạo lực, ôn nhu, thông minh, cáo đội lốt thỏ.

– Sở thích: Phượt cùng em người yêu.

– Sở ghét: thằng nào đưa mắt nói xấu em người yêu.

Song Ngư 1 Khi Đã Yêu Đó Là 1 Tình Yêu Chân Thành, Hi Sinh, Và Bảo Vệ / 2023

“Song Ngư như một thanh gươm nằm trong đá, chỉ tử chiến với chủ nhân nắm được trái tim nó.” Kẻ tử chiến vì tình yêu. Khi 1 Song Ngư đã yêu. Đó là 1 tình yêu chân thành, hi sinh, và bảo vệ.

Song Ngư là cung tình cảm nhất trong những cung Hoàng đạo. Nếu Song Ngư yêu bạn, cái mà họ chinh phục và tặng bạn chính là lòng chân thành mà họ có. Song Ngư nửa mù quáng nửa muốn mù quáng lúc yêu. Họ không quan tâm rằng bạn có thật sự hiểu họ không. Đơn giản chỉ là Song Ngư tin rằng bạn hiểu họ vậy là đủ. Sẽ có lúc bạn thấy 1 Song Ngư làm đủ trò hài hước. Không phải vì họ điên khùng, mà chỉ là họ muốn thấy bạn đang Cười.

Song Ngư sẽ sống chết để bảo vệ tình yêu đó cho dù bạn có lỗi lầm thế nào đi chăng nữa vì cái mà SN cần đó là trái tim và tâm hồn bạn có thuộc họ hay không thôi. “Bạn không thể điều khiển được nước. Vì thế đừng hi vọng bạn sẽ nắm bắt được Song Ngư mà chính Song Ngư sẽ đến với bạn.”

Đừng che dấu Song Ngư những điều bí mật, vì họ có thể thấy điều đó trong mắt bạn mà họ không bao giờ nói ra. Song Ngư không hề ngốc 1 chút nào, họ chỉ giả ngốc để không thấy bạn phải tổn thương thôi. Vì lúc đó cũng là lúc mà họ tổn thương. Hãy nhớ rằng, không bao giờ Song Ngư cảm thấy ổn khi chia tay. KHÔNG BAO GIỜ Sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó Song Ngư sẽ không còn 1 tí lòng trắc ẩn. Họ sẽ dồn bạn đến chân tường và lúc đó cho dù là những lời nói nhỏ nhẹ của họ nhưng cũng sẽ như axit ngấm dần qua da bạn từng cm một.

Đa phần Song Ngư có 1 lượng lớn bạn “khác giới” và 1 số ít bạn “cùng giới”. Đừng hiểu lầm, với họ đó chỉ là “Bạn”. Song Ngư sống 1 cuộc đời chứa đầy bí mật nên những mối quan hệ của họ chỉ có họ biết . Không như mọi người bên ngoài nghĩ. Song Ngư không thể có sự lựa chọn giữa Tình bạn và Tình yêu. Họ chỉ biết chọn lựa nào thật sự bền vững. Với họ đó mới là điều Quan trọng nhất. Họ thích được là người “Đặc biệt” với những người khác. Họ sẽ không dừng lại cho đến khi đạt được mục đích đó. Cho dù không biết bạn đã sai lầm thế nào. Song Ngư sẽ là người bảo vệ bạn trước thiên hạ. Cho đến khi mọi chuyện lắng xuống. Song Ngư sẽ chỉ cho bạn biết bạn sai những gì. Song Ngư có thể vượt mọi giới hạn chỉ để giúp bạn vì họ cực kì nhạy cảm và chân thành/trung thành. Nếu bạn đã kết bạn với Song Ngư, có nghĩa bạn đã có 1 luật sư, 1 nghệ sĩ, 1 vị tướng trung thành bên mình. Quan trọng, đừng làm điều gì khiến Song Ngư cảm thấy bị coi thường. Song Ngư sẽ mất dạng.

Lòng tự trọng của Song Ngư lớn đến nỗi như 1 trái bom. Và nếu chọc nổ nó. Bạn có thể thiệt mạng. Nếu may mắn thì còn lại vài bộ phận trên người. Song Ngư ghét phải nghe lời của BẤT KÌ AI nhưng lại dễ dàng bị lừa bởi những lời khích bác vì lòng tự trọng của họ. Cứ thử nói Song Ngư không thể đi, họ sẽ làm cho bạn xem. Song Ngư không cần biết là “AI” chỉ cần họ cảm thấy bị đe dọa. Họ sẽ phản ứng ngay mà không cần suy xét. Khi Song Ngư cáu giận. Họ thường xì pam tung tóe những câu nói độc ác có thể làm tổn thương người khác nặng nề. Để rồi sau đó cảm thấy hối hận rất nhiều. Nhưng nếu không cần thiết, họ sẽ chẳng bao giờ xin lỗi.

Nguồn : Sưu tầm

Đọc Chương 45: Năm Tháng Đó / 2023

Đắn đo mãi, suy đi nghĩ lại thế nào cô lại tới. Đứng dưới tòa nhà, gió thổi lạnh buốt, đỏ cả tai. Mưa phùn càng làm cho tiết xuân thêm ảm đạm. Cô lưỡng lự bởi sợ sẽ gặp người đó. Cũng không biết nữa, cứ nghĩ thôi tim cứ chạy toán loạn, lại nhói nhói xót xa. Cầm chặt tô cháo đứng chờ trước cửa thang máy. Cô vừa tiến vào, đối diện Nhân Mã là cậu ấy. Người mà cô thương suốt từng ấy năm giời, thương đến mức vừa kịp nhìn thôi là mắt cô đã cay xè, tim đập nhanh tới mức trong khoảng không tĩnh lặng lúc đó, cậu ấy đứng cách xa từng ấy có lẽ vẫn còn nghe thấy tiếng trái tim này thổn thức. Ma Kết vẫn dáng vẻ bình tĩnh đi vào, bấm lên tầng mình ở. Cả hai chẳng nói nhau câu nào. Chỉ mong thang máy đi thật nhanh, thật nhanh, trong này chỉ có hai người, cô sẽ bị không khí căng thẳng này bức tử mất. Đến nhìn cũng không đủ dũng khĩ nữa, đúng là hèn mà. Tiếng thang máy kêu cũng là lúc cô cảm thấy bản thân nhẹ nhõm đi phần nào. Cô sẽ để cháo đó và về thật nhanh. Ma Kết tiến đến mở cửa, thấy Nhân Mã đứng đằng sau. Cậu bây giờ mới thắc mắc. – Cậu tới tìm ai? Không hiểu sao, cậu lại không dám nhìn vào đôi mắt đấy, nhưng lại muốn câu trả lời theo ý mình. Chính là, cô ấy tới đây tìm cậu. Dù chỉ đến chào hỏi bạn bè lâu ngày thôi cũng được, không phải sẽ bớt nặng nề hơn sao. Nhưng đáng tiếc lại không phải tới tìm cậu. Trong lòng Ma Kết cảm thấy có gì đó khó chịu len lỏi trong lồng ngực. – Mình tới gặp Thiên Bình. Giọng nói đầy ma lực của Ma Kết, khiến cô chỉ muốn quay lại thời điểm cả hai vẫn ngồi cạnh nhau, ngoảnh mặt sang là người đó, thỉnh thoảng có thể nghe thấy giọng nói của cậu ấy phát ra, mỗi ngày đối với cô tuy hạnh phúc nhưng là thứ dày vò cô suốt cả một thời thanh xuân. Thương một người vốn không có tội, nhưng thương sai người đau thấu tận tâm can. Cậu ấy gật đầu cái nhẹ mở cửa cho cô vào, sau đó thì về phòng đóng chặt cửa. Cánh cửa cứ đóng im lìm như thế. Nhân Mã gọi điện thoại cho Thiên Bình, chuông reo trong phòng cạnh Ma Kết, cô gõ cửa mãi không thấy trả lời, đánh mở cửa. Thấy cậu ta nằm một đống trên giường, ngủ li bì chẳng biết gì, sờ lên trán nóng như lửa. Vào nhà tắm lấy khăn đắp nhẹ lên trán cậu ta. Thiên Bình khẽ mở mắt, nhướn mày nhìn xem là ai. Lấy thấy bóng dáng định bỏ đi, liền nắm chặt cổ tay kéo vào lòng mà ôm chặt. – Bạch Dương…nếu kéo cậu vào lòng dễ dàng như trong mơ thế này, thì có lẽ đã không phải cuộc đời rồi phải không. Nhân Mã đẩy cậu ta ra, sao có thể nghĩ cô là Bạch Dương cơ chứ, đúng là đồ thần kinh. Nếu cậu ta không ốm, cô sẽ đạp tung xuống giường cho xem.

Đẩy cậu ta ra, cô vào bếp đun lại nồi cháo. Thực ra, ai cũng đều có người trong lòng cả. May mắn thì có đủ dũng khí để tìm đúng mảnh ghép của mình. Xui thì lực bất tòng tâm. Bê tô cháo vào đút từng thìa cho cậu ta, lại vừa cảnh giác xem cậu ta có lên cơn kéo cô vào và gọi tên cô gái khác nữa không. May là không phải bạn gái, không thì cậu ta đúng là tới số rồi. – Dậy uống thuốc đi. Cậu ta cứ nằm vậy đó, người to như con heo ấy cô kéo mãi cậu ta cũng không thèm dậy. Từ đằng sau, có người thay cô kéo cậu ta lên rồi cho uống thuốc. Có biết đâu, Ma Kết đứng đấy vốn đã chướng mắt đến mức nào, đâu có ai biết được. Nhân Mã bê tô cháo vào bếp. Cô ninh một nồi cháo khác. Đợi cậu ta hạ sốt cô sẽ về. Ngồi trên ghế sofa, nhìn bên ngoài thì ra Thủ Đô cũng hoa lệ đến như thế, vậy mà trước nay cô chưa từng biết đến. Có lẽ vì chưa từng để tâm. Nhưng cô vẫn yêu nơi này rất nhiều Bởi vì… Có cậu. Người vẫn còn hơi mệt, liền nằm trên ghế một lúc, rất êm, rất dễ chịu. Trong mơ cô còn nghe thấy giọng nói rất quen, chẳng nghe rõ nữa, nhưng khóe môi cô chợt cong lên. Người đó Hình như nói với cô rằng, “Em là của anh.” Cái chăn mềm mại khẽ đắp lên người cô, giấc ngủ cũng ngon hơn nghìn phần. Hiện thực tàn nhẫn quá, nhưng giấc mơ lại khiến cô thỏa mãn trái tim đang rỉ máu. Một giấc mơ đẹp. … …tiếng chuông điện thoại ngân dài một hồi. Thiên Yết định nghe, cuộc gọi đã tắt lịm. Lúc Sư Tử dậy, anh có bảo nhưng cô ấy chẳng buồn để tâm. Hôm nay trời hơi rét, dự án chưa xong nên gọi cơm cả lũ cùng ăn. Tính Sư Tử thì đứa nào cũng biết, nhiều lúc hơi hãm thật, mấy lần suýt không chịu được mà cãi nhau, nhưng cũng nhịn, một phần là nể Thiên Yết, thứ hai là không muốn làm lớn, thỉnh thoảng khó ở thế thôi nhưng là một cô gái tốt. – Alex, Alex ra mẹ cho măm măm nhanh nhanh. Cái giọng ngọt đến phát ớn của Sư Tử phát ra làm ai cũng lạnh gáy, căn bản ngoài con Bichon mặt đần đang mở to đôi mắt nhìn chủ nó ra thì chả ai được nghe cái giọng đó cả.

ThânXX” Đặt bức thư ở đó, cô cảm thấy lòng mình cứ nặng trĩu đi, không muốn quay đầu cũng bởi bản thân quá hèn để đối diện nên chỉ dám viết bức thư gửi tới An. Mưa làm ướt đẫm bức thư, nhòe cả mực tím, lốm đốm rồi lan dần. Cuộc sống này quá tàn nhẫn với con người, yêu đương rồi biệt li, có lẽ không thể tránh khỏi. Lúc về nhà cô không ổn, anh liền thấy thế nhẹ nhàng ra hỏi. – Em vừa đi đâu về mà trông mệt mỏi thế?! Xử Nữ lắc đầu, cô không muốn Song Ngư buồn. Nhưng lại không hề hay biết, Song Ngư đã biết từ lâu. – Hôm nay em mệt quá, em đi nằm chút đây. Cô vừa đứng dậy, liền bị lời nói của anh khiến cho chết sững. – Em vẫn còn nhớ tới An phải không?! Bầu không khí bắt đầu kéo xuống, mưa bên ngoài cứ ào ạt ào ạt rơi không ngừng. Cô quay lại nhìn Song Ngư. – Anh nói thế là ý gì? – Em vừa đi đâu? Xử Nữ im lặng, ánh mắt vẫn nhìn anh. Đôi mắt hai người như xoáy tận tâm can đối phương, hệt như muốn nhìn thấu tất cả. – Sao em không thể trả lời. – Đúng, hôm nay là ngày giỗ của anh ấy, nên em ra thắp nén nhang chứ không có gì cả. – Sao em khóc, em tiếc thương cho cậu ta à? Xử Nữ chừng mắt lên nhìn, khóe mắt dưng dưng không kìm nổi mà chảy dài trên má. – Anh…anh…người đã mất thì tốt nhất đừng có đụng tới, Song Ngư em chỉ sợ anh không thích nên em mới đi một mình, dù sao anh ấy đối với em cũng đã từng có duyên, anh không thể ghen một cách mù quáng như vậy chứ. – Mù quáng? Em có từng đặt vào ví trí của anh mà cảm nhận chưa, người mình yêu nhất đi ra mộ người yêu cũ khóc lóc buồn bã, liệu em có đau lòng không? Xử Nữ ngồi phịch xuống chẳng nói câu gì, lúc sau đi thẳng vào phòng thu dọn đồ đạc. Tại sao không chịu hiểu cho cô cơ chứ, nếu cô còn yêu thì đã không bắt đầu làm gì. – Em làm gì đấy, anh không cho em đi. Song Ngư vào giật lại vali đáp ra xa, giữ chặt lấy vai Xử Nữ. – Em sai, là em không xứng với anh, không xứng với tình cảm của chúng tôi rất mệt, em không đủ dũng khí để nói với anh ấy là em đã yêu anh rồi, sợ anh ấy sẽ đau lòng, vậy mà anh luôn cho rằng em còn yêu anh ấy…vậy nên để em đi đi, khi nào anh suy nghĩ thấu đáo chúng ta sẽ nói chuyện. Xử Nữ đẩy Song Ngư ra xa, liền bị anh ôm từ phía sau, kéo cô nằm xuống mà ôm chặt. Mặc cô dẫy dụa anh vẫn ôm. Câu xin lỗi từ anh khe khẽ bên tai. Chẳng buồn làm loạn, mệt mỏi nhắm chặt mắt. Hóa ra con người rất cô độc, khó chịu gì đều cất giữ trong lòng, dù chia sẻ, dù nói ra nếu gặp phải người thật lòng sẽ hiểu thấu mình, còn đã không hiểu trăm lời giải thích cũng bằng thừa. Cơn mưa lớn ồ ạt bên ngoài, trên chiếc giường thân hình nhỏ bé cuộn tròn trong vòng tay anh mà ngủ ngon lành. Có lẽ nguyên nhân gây hiểu lầm lớn nhất cũng bởi không thể nào nói ra. Nếu có thể nói rõ tâm tư, thì đời này đã chẳng phức tạp. …

Bạn đang xem bài viết Đọc Đó Là Tình Yêu / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!