Đọc Truyện: Hi Tịch Chi Tử Vi Đại Đế

Xem 2,277

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện: Hi Tịch Chi Tử Vi Đại Đế mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,277 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cung Nào Hợp Với Sư Tử Nhất
 • Sống Lại Làm Lãnh Chúa Truyền Kỳ Chương 544: Bố Trí
 • Hình Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
 • Tính Cách Tuối Dậu Cung Nhân Mã: Thẳng Thắn, Chân Thành Được Nhiều Người Nể Phục
 • Tuổi Ngọ Và Tuổi Dậu Có Hợp Nhau Không?
 • Tác giả: Hội Thuyết Vong Ngôn

  Chương 34: Chương 34: Bán Nhân Mã Chiron

  Chương 34: Bán Nhân Mã Chiron

  Nghe xong ba người đệ tử đáp án, cùng hắn đoán cũng không kém là bao nhiêu, ba người đệ tử, cũng chỉ có nhỏ nhất Sisyphus tối hợp hắn yêu cầu, cũng không có để cho mình tại Collins thành giáo dục hắn một năm công phu uổng phí.

  Adros không nói tiếng nào, lĩnh lấy bọn hắn tiếp tục hướng về phía trước đi. Trước bọn họ phương, là trước mặt thế giới loài người bên trong đích một cái khác quốc gia, Thebes.

  Đây là một cái đông đảo thành trì liên bang, bên trong từng người là vua, không có một cái nào thống nhất vương giả. Hà thần Lycus lựa chọn ở chỗ này là vua, Phoenician quốc vương Agenor nhi tử Cadmus cũng lựa chọn nơi này, truyền kỳ anh hùng Athamas cũng tại này xây thành trì là vua, còn có cái khác một ít anh hùng đều đến nơi này.

  Có thể nói, cái này ở vào phía đông pháo đài quần, là đương kim xã hội loài người bên trong trọng yếu nhất tam đại Bang quốc một trong, cùng Athens, Sparta nổi danh.

  Bởi ở đây anh hùng đông đảo, vốn là so với những địa phương khác phồn hoa. Mà tại trước đây không lâu, ở cái địa phương này, càng là đi ra một vị xuất từ nhân gian thần linh, Zeus chi tử, tửu thần Dionysus.

  Semele bị thiêu chết phía sau, Zeus từ Hermes trong tay tiếp nhận không đủ nguyệt trẻ con, đem hắn vá tiến vào chính mình kia tràn đầy thần lực bắp đùi bên trong. Dionysus tại phụ thân bắp đùi bên trong phát sinh dục thành thục phía sau, Zeus tại Athens thành, ngay ở trước mặt chúng thần cùng thế nhân trước mặt, cắt ra bắp đùi, lại đem hắn lấy ra, cho hắn lấy tên, đồng ý hắn sắp trở thành Olympus thần.

  Tại Icarus đảo được Raka nông núi nhỏ phụ cận, thần sứ Hermes từ Zeus trong tay tiếp nhận tiểu Dionysus, đem hắn ôm vào trong ngực, xuyên việt trời cao đi tới da áo hạ, đem đứa nhỏ này giao cho hà thần Ramos con gái Lammis nhóm dưỡng dục.

  Lammis nhóm đem cái này khả ái hài tử ôm vào trong ngực, thay phiên dùng sữa thủy cho ăn hắn, cõng lấy hắn chơi đùa. Tiểu Dionysus thường thường hội nhìn chăm chú phụ thân kia che kín ngôi sao thiên khung, cao hứng thời gian, còn dùng chân đá bầu trời, cười lên khanh khách.

  Hera xa xa mà nhìn chăm chú lên cái này trẻ con, tâm lý thiêu đốt lên đố kị hỏa. Nàng đi tới Ramos sông, dùng roi vô tình quật Lammis, đem một bồn lửa giận phát tiết trên thân các nàng.

  Lammis nhóm bị đánh đập đi sau khởi điên đến, các nàng ở trong phòng đánh đập người hầu, ở trên đường đem lữ nhân chém chết hợp lại cắt thành mảnh vỡ, làm ra hứa nhiều chuyện kinh khủng. Các nàng vẻ mặt hốt hoảng, điên bị điên điên địa chạy loạn khắp nơi nhảy loạn, khi thì gào khóc, khi thì cười lớn, vặn vẹo trên mặt lật qua lại đáng sợ con ngươi, trong miệng phun ra bọt mép đem trước ngực vạt áo nhiễm bạch. Ngay tại các nàng lấy đao phải đem tiểu Dionysus chặt thành mảnh vỡ thời điểm, Hermes đột nhiên bay tới, cấp tốc từ trong tay của các nàng đoạt ra đứa bé này.

  Hermes ôm Dionysus đi tới Semele muội muội Eno trong phòng. Eno là Athamas thê tử, gần nhất vừa mới sinh ra nhi tử Melicertes, lúc này nàng chính thương yêu địa cho trong ngực hài tử cho bú, đầy đủ sữa khiến nàng trướng đến như sắp vỡ tan cầu.

  Hermes ôm tiểu Dionysus đi lên trước, lấy lời hay hống Eno, thuyết phục nàng tiếp thu tỷ tỷ nàng nhi tử, trong giọng nói ám chỉ Thần dụ biểu hiện ý chỉ, hắn nói: “Phu nhân, xin mời tiếp thu tỷ tỷ của ngươi Semele tân sinh nhi tử. Đứa nhỏ này tại mẫu thân trong bụng không có bị thiêu chết, phích lịch tia chớp không có thương hại hắn. Xin hãy cho ngươi phòng khách che đậy hắn, đừng làm cho ban ngày thái dương cùng buổi tối mặt trăng soi sáng hắn, đừng làm cho ghen tỵ Hera phát hiện hắn, khiến cho hắn bị thương tổn . Còn ngươi trả giá khổ cực, Thần Vương Zeus sẽ dành cho ngươi nên được thù lao. Tại Cadmus con gái bên trong, ngươi là may mắn nhất: Semele bị điện hỏa thiêu chết; Autonoe đem cùng con của nàng tử cùng chết trên đất, rắc thái nhung sơn đem vì bọn họ tạo một toà mộ; Agaue đem tự tay tê liệt nhi tử Pontus, trở thành một giết con hung thủ. Ngươi là duy nhất đáng giá tự hào Cadmus con gái, Thebes đem không cách nào chứa được ngươi, ngươi đem nắm giữ bát ngát biển cả, dời vào Poseidon thủy cung, con trai của ngươi Melicertes, hắn sắp trở thành trên đại dương loài người vương giả, các ngươi sẽ vĩnh viễn sinh hoạt chung một chỗ!”

  Những này Thần dụ là Hermes từ Thái Dương Thần Apollo nơi ấy nghe tới được, cũng là tiên đoán Thần dụ biểu hiển nội dung.

  Eno nghe theo Hermes lời nói phía sau,

  Tiếp nhận rồi cái này không mẹ trẻ con. Sau đó, Hermes vỗ Yến Phong giày thăng nhập không bên trong, trực tiếp trở về Olympus.

  Eno thân thiết đem tiểu Dionysus ôm vào trong ngực, đồng thời dùng hai vú của nàng cho ăn Dionysus cùng mình nhi tử. Đương hai đứa bé hút chân sữa phía sau, con của nàng tử Melicertes đều sẽ hưng phấn bò gần tiểu Dionysus, a a a a hướng hắn gọi “Âu rống!”

  Eno đem tiểu Dionysus giao cho hầu gái Misutesu chăm sóc. Misutesu là Sidon một vị tóc đẹp thiếu nữ, vẫn là tiểu nữ hài thời điểm liền bị Cadmus phân công tới hầu hạ Eno. Misutesu tránh né ánh mắt của mọi người, đem tiểu Dionysus giấu ở một gian ẩn núp bên trong. Lúc này, hài tử trên mặt phát sinh ánh sáng lộng lẫy sắp tối tối gian phòng chiếu lên thập phần sáng sủa, cho thấy hắn thần huyết thống.

  Làm như Cadmus Vương ngoại tôn, Athamas Vương thê tử cháu ngoại trai, Dionysus ở nơi này bên trong hưởng thụ lấy Vương tử một loại đãi ngộ.

  Mặc dù hắn tại Thebes còn không có ngốc tới mấy năm, liền bị Thiên hậu Hera phát hiện, Hermes đem hắn dẫn tới Phrygia trong rừng rậm, Thời Gian Nữ Thần Rhea ở trên mặt đất diện trụ sở.

  Thời Gian Nữ Thần Rhea nuôi nấng hắn, nhường hắn tránh khỏi Hera trả thù, nhường hắn trưởng thành lên thành một vị cường đại thần linh.

  Thiếu niên Dionysus bị Zeus sai khiến làm cuồng hoan chi thần, mà nửa người nửa dê núi rừng thần Silenus là của hắn phụ đạo lão sư, giáo dục hợp lại nương theo hắn lữ hành, hắn ngồi hắn chiếc kia từ dã thú báo đen kéo xe khắp nơi du đãng. Hắn nắm giữ có quan hệ tự nhiên sở hữu bí mật cùng với rượu lịch sử. Phàm hắn đến mức, liền dạy người làm sao trồng trọt cây nho cùng ủ ra ngọt ngào rượu nho .

  Dionysus sản xuất rượu ngon hơn xa hiện có sở hữu rượu ngon, không khỏi hương thuần ngon miệng, hơn nữa dễ dàng khiến mọi người say ngất ngây. Tại Athena cùng Prometheus trộm hỏa trong kế hoạch, bọn họ dùng để quá chén Hỏa thần Hephaistos rượu ngon, chính là vị này cuồng hoan chi thần cất tạo.

  Tuy rằng thích đến nơi lữ hành, thế nhưng tại Dionysus trong lòng, Thebes chính là của hắn cố hương. Mỗi một quãng thời gian, hắn thì sẽ trở lại Thebes, vấn an hắn ở nhân gian các thân nhân, cùng bọn họ cuồng hoan.

  Mà có một vị thần linh thường xuyên cùng nhân loại cuồng hoan Thebes thành, càng làm cho tất cả truyền kỳ những anh hùng đổ xô tới. Ở nơi này bên trong, khắp nơi là tiệc rượu, ca vũ, cùng với truyền kỳ anh hùng chiến đấu, nhường tất cả chơi vui hiếu chiến nhân loại lưu luyến quên về.

  Mà tại đông đảo truyền kỳ anh hùng bên trong, có một cái cũng không phải là loài người anh hùng, hắn là chúng anh hùng công nhận người mạnh nhất, chiến bại Thebes trong thành hết thảy nhân loại anh hùng, hắn chính là truyền kỳ Bán Nhân Mã anh hùng, Chiron.

  Mà lần này, Thebes trong thành truyền ra tin tức, Chiron tại chợ bày ra sàn chiến đấu, muốn một cái người khiêu chiến sở hữu Thebes thành truyền kỳ anh hùng, phong thánh cường giả.

  Cái gọi là chợ, trước mặt cũng là Thebes cái này chủng rồng rắn lẫn lộn địa phương bắt đầu có, đông đảo người ngoại lai khẩu cần phải ở chỗ này lấy vật đổi vật, liền sinh sôi ra chợ vật này.

  Vừa mới nghe được Chiron cái tên này Adros, theo bản năng liền nghĩ đến Minh Hà bên trong cái vị kia lão thuyền phu, vị kia ngày qua ngày được Minh Hà nỗi khổ, quyết chí thề trở thành thần linh người đưa đò.

  Nhưng khi hắn nhìn thấy chân nhân chi hậu, Adros liền phát hiện sai rồi, vị này Chiron là một cái hăng hái Bán Nhân Mã. Nửa người trên của hắn là người thân người, bao quát tay cùng đầu, nửa người dưới nhưng là thân ngựa, cũng bao quát thân người cùng chân. Chiron tuy rằng thân hình gầy yếu, thế nhưng bên trong lại ẩn giấu khó có thể lường được sức mạnh mạnh mẽ, trong tay nhấc theo một cái Chiến Mâu, cõng lấy cung tên, tràn đầy máu và lửa mùi vị.

  Nói tới Bán Nhân Mã chủng tộc này, lai lịch có thể so với hiện tại tất cả nhân loại đều muốn sớm rất nhiều. Bọn họ là sơ đại Thần Vương Uranus tạo ra con người trước đó một loại vật thí nghiệm, ngay lúc đó Thần Vương, đã từng tạo ra được các loại các dạng sinh vật, trong đó có Bán Nhân Mã, nửa người dê, sư đầu nhân, nham thạch người chờ chờ đủ loại, đều cùng với một lần lại một lần chúng thần đại chiến chôn vùi tại trong lịch sử.

  Bán Nhân Mã không thể nghi ngờ là may mắn, bởi tướng mạo cùng nửa người dê tương tự, bọn họ cũng đã nhận được nửa người nửa dê núi rừng thần Silenus che chở, từ Hoàng kim nhân loại thời đại một mực lưu giữ cho tới bây giờ.

  Bất luận Bán Nhân Mã vẫn là nửa người dê, đều là phóng đãng mà háo sắc chủng tộc, liền như cùng hắn nhóm thủ hộ thần Silenus như thế, mà Dionysus quật khởi chi hậu, bọn họ càng là đều trở thành đa tình mê rượu, bố thí sung sướng tửu thần tín đồ.

  Đương nhiên, ở nơi này một ít nửa trong nhân loại, cũng có ngoài ý muốn, hắn chính là Bán Nhân Mã Chiron. Bán Nhân Mã tuổi thọ tương đối dài, trẻ tuổi Chiron đã từng trải qua hơn trăm năm trước Titan chi chiến.

  Cũng là bởi vì đã trải qua tràng đại chiến kia, hắn đã được kiến thức chúng thần thần lực cùng võ kỹ, từ kia chi hậu, hắn liền bắt đầu sinh ý nghĩ, nghĩ muốn thu được cùng thần linh năng lực giống nhau.

  Hắn khắp nơi du tẩu, tìm kiếm lấy tăng cao thực lực biện pháp, hắn đặt chân bạch ngân nhân loại cùng đồng thau loài người chiến trường, trở thành một tên cường đại truyền kỳ anh hùng, sau đó càng là bị nhân loại xưng là phong thánh cường giả.

  Thế nhưng bây giờ đã đến tuổi già hắn, lại thấy tận mắt đến trên núi Olympus thần linh cùng ma quái chi chiến, lại một lần nữa lãnh hội thần linh uy năng, hắn cuối cùng nhận thức được chính mình cách thần linh vẫn cách biệt rất xa.

  Mắt thấy chính mình càng ngày càng già, lại không tìm được lại tiến lên một bước phương pháp, Chiron cuối cùng quyết định, đi tới nơi này Thebes trong thành, ước chiến trên đời tất cả truyền kỳ, để cầu tại thời khắc sống còn đánh vỡ con đường phía trước.

  Qua tuổi trăm tuổi, trải qua vô số hắn, đã từng tận mắt nhìn đến nhân loại cái thứ nhất truyền kỳ chiến sĩ sinh ra. Đó là một lần cuộc chiến sinh tử trận, bạch ngân nhân loại bị giết chỉ còn lại một cái người, đối mặt chu vi lên tới hàng ngàn, hàng vạn đồng thau nhân loại vây công, vị này bạch ngân nhân loại tối về sau lĩnh ngộ pháp tắc, một người giết ngược lại vạn người. Cũng chính là từ đó về sau, truyền kỳ chiến sĩ bắt đầu không ngừng tuôn ra.

  Mà bây giờ, Chiron chính là muốn noi theo ban đầu vị kia Vô Danh võ giả, một người đơn độc đối kháng vạn người, để đi ra tại truyền kỳ bên trên con đường.

  Hắn lẳng lặng đứng tại chính giữa sàn chiến đấu, nhắm hai mắt, cảm giác được chu vi càng ngày càng nhiều đám người, tâm tình bình tĩnh cực kỳ. Người vây xem càng ngày càng nhiều, không sai biệt lắm chợ người đều đến đây.

  Dần dần, không ngừng có truyền kỳ chiến sĩ từ trong đám người đi ra, đi tới trên chiến đài, vây quanh trung gian Chiron, lặng im không nói.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hy Lạp Chi Tử Vi Đại Đế
 • Tử Vi Tuần Mới: Nhân Mã Cô Đơn, Kim Ngưu Lâng Lâng Men Tình
 • Chỉ Có Thể Là Nhân Mã
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 32: Nhân Mã (Trung),
 • Bạch Dương & Sư Tử Chương 33: Nhân Mã (Hạ),
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện: Hi Tịch Chi Tử Vi Đại Đế trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!