Đọc Truyện Xứ Nữ Đoạt Tình

Xem 1,782

Cập nhật thông tin chi tiết về Đọc Truyện Xứ Nữ Đoạt Tình mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,782 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đền Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Khoái Đồng
 • Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo
 • Legio Mariae Với Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo
 • Ta Thừa Kế Ác Quỷ Phòng Chương 133: Nguyền Rủa
 • Chủ Nhật Của Bạn (16/9): Xử Nữ Tinh Tế Đến Không Ngờ
 • Bước đi nhẹ nhàng, Đường Khúc Dĩnh tâm tình vui vẻ hướng đường về nhà đi tới, rất lâu không có cái loại cảm giác thoải mái này, tan tầm về nhà không còn là một chuyện rất mệt mỏi, buổi tối cũng không làm người ta như thế gian nan nữa, mặc dù Tân Tránh luôn là qua mười giờ mới về đến nhà, cũng cởi không đi khoảng cách cao quý ưu nhã kia, nhưng là thái độ của hắn rõ ràng thay đổi, cô tựa hồ không còn là một người phụ nữ làm hắn căm thù đến tận xương tuỷ, hắn đã không còn như dĩ vãng một dạng lạnh lùng không để ý tới cô.

  Cô hi vọng ngày cứ như vậy thuận thuận lợi lợi qua đi, chẳng qua là. . . . . .

  Nghĩ tới, bước chân của Đường Khúc Dĩnh từ từ chậm lại, thật đã quên đi chuyện sinh con, quên đi cô đối với Tân Khải Xương cam kết, đáng tiếc cô làm không được.

  “Khúc Dĩnh!” Một đạo kích động kêu gọi truyền vào trong tai cô, cắt đứt suy nghĩ của cô.

  Ngước mắt nhìn lên, Đường Khúc Dĩnh kinh ngạc mở to hai mắt, “Triệu Hi?” Anh trai thanh mai trúc mã nhà bên cạnh với Đường Khúc Dĩnh.

  “Anh chờ em thật lâu, làm sao em trễ như thế mới trở về?” Như người chồng đang ghen, giọng điệu của Chu Triệu Hi mang chỉ trích chất vấn.

  “Gần đây công ty tương đối bận, luôn luôn tăng ca thêm 1~2 tiếng mới có thể tan việc.”

  Lôi kéo cô đi tới một góc, anh ta tâm tình sục sôi nói: “Rốt cuộc xảy ra ra chuyện gì, tại sao anh mới đi nước ngoài công tác hơn một tháng, trở lại em liền kết hôn rồi?”

  Đường Khúc Dĩnh dịu dàng cười nói: “Tìm được một nửa kia của mình, sẽ nghĩ muốn bước vào lễ đường kết hôn, đây là chuyện rất tự nhiên.”

  Anh ta không tin mà lắc đầu, “Điều này sao có thể, thời gian ngắn như vậy. . . . . .”

  “Tình cảm chính là chuyện kỳ quái như thế, có đôi khi tại ánh nhìn đầu tiên liền nhất định rồi.”

  “Vậy anh đây? Chẳng lẽ em chưa bao giờ nghĩ tới anh sao?” Nắm bả vai Đường Khúc Dĩnh, anh ta căm giận bất bình nói: “Làm sao em có thể đối với anh nhẫn tâm như vậy, em biết anh yêu em, chưa từng có thay đổi qua!”

  Cô dĩ nhiên biết, từ nhỏ, anh ta vẫn nói sau khi lớn lên muốn lấy cô làm lão bà, không thể phủ nhận, cô cũng không bài xích ý nghĩ này, cũng nhận định cô sau khi lớn lên sẽ gả cho anh ta, cho nên dù có rất nhiều con trai theo đuổi, cô đều nhất nhất cự tuyệt. Ai biết ba xảy ra tai nạn xe cộ sau, hết thảy thay đổi, mẹ Chu thế nhưng ngăn cản Triệu Hi gặp cô, Triệu Hi cũng bởi vì không muốn phản kháng mẹ, ngoài mặt đối với cô hờ hững, trên đường gặp phải tổng xem cô như người không quen biết, nhưng là bí mật lại len lén chạy đến tìm cô.

  Mặc dù cô không thích loại biểu hiện hèn yếu này của Triệu Hi, nhưng là nghĩ đến anh ta một mảnh hiếu tâm, hơn nữa anh ta thề son sắt nói muốn thay đổi thái độ của mẹ anh ta, cô cũng liền thuận theo, dù sao cô còn là một sinh viên, kết hôn đối với cô mà nói là một chuyện rất xa xôi, chẳng qua là cũng không biết mẹ Chu từ chỗ nào biết được Triệu Hi cũng không có cùng cô đoạn tuyệt lui tới, chạy đến tìm cô, ở trước mặt cô rất rõ ràng nói cho cô biết, tuyệt không cho Triệu Hi cưới cô, cô lúc này mới quyết định, từ đó không cùng Triệu Hi có bất kỳ dây dưa gì.

  Có lẽ là tính cách cam chịu, cũng có lẽ giữa bọn họ chưa từng có dây dưa gì nhiều, đối với chuyện giữa cô và Triệu Hi trong lúc đó cô xem thật sự thông suốt, chỉ là Triệu Hi cũng không nghĩ như vậy, anh ta cho là chỉ cần anh ta tiếp tục kiên trì, thời gian lâu sau, mẹ anh ta sẽ gật đầu.

  Ở phương diện nào đấy, cách nghĩ của Triệu Hi cũng không có sai, chỉ là anh ta quá hèn nhát rồi, cũng không đủ dũng khí vì tình cảm của mình đấu tranh, cô tin tưởng bất kể bao lâu, trở ngại giữa bọn họ như cũ tồn tại, đàn ông giống như anh ta vậy, không phải tuýp đàn ông mà cô yêu.

  Đẩy ra tay của Chu Triệu Hi, Đường Khúc Dĩnh dịu dàng nói: “Triệu Hi, em không phải đã nói qua cho anh, hai chúng ta là không thể nào sao?” Mẹ Chu có lẽ quá mức thực tế, nhưng là bởi vì mẹ Chu, cô chợt hiểu được tình cảm của mình.

  “Chỉ cần em cho anh thời gian, liền có thể.”

  Lắc đầu một cái, Đường Khúc Dĩnh chỉ có thể nói: “Bây giờ nói những thứ này cũng không có ý nghĩa.”

  “Khúc Dĩnh, chỉ cần em rời đi người đàn ông kia, liền có ý nghĩa, anh hiểu biết rõ em không phải thương hắn, em nhất định là có nguyên nhân bất đắc dĩ gì mới gả cho hắn, người em yêu là anh có đúng hay không?”

  “Triệu Hi, không cần nói ra lời nói ích kỷ, không chịu trách nhiệm như vậy!” Đường Khúc Dĩnh với giọng nói nặng nề nói, “Em đã tìm được bến đỗ của em, hi vọng anh cũng sớm một chút tìm được hạnh phúc của anh.”

  “Chỉ có em mới là hạnh phúc của anh!” Chu Triệu Hi lo lắng gầm lên.

  Khẽ thở dài, Đường Khúc Dĩnh thật sự không hy vọng nói chuyện phải quá nặng, chỉ là có một số việc cô không nói không được, “Không cần lại khăng khăng một mực, hôm nay liền tính em không có lập gia đình, hai chúng ta cũng đã sớm là hai đường thẳng song song, đời này không thể nào giao nhau được.”

  “Cũng bởi vì mẹ anh, em liền buông tha anh?”

  “Không, phải nói là bởi vì mẹ anh, em rốt cuộc phát hiện chúng ta chưa từng yêu nhau qua.”

  “Làm sao em có thể nói ra lời nói tàn nhẫn vậy chứ?” Chu Triệu Hi khó có thể tin mà lắc lắc đầu.

  “Triệu Hi, em chỉ là muốn nói cho anh biết lời thật lòng, không nên đem chính mình hãm tại trong quá khứ, có một số việc một khi thay đổi, sẽ không có khả năng khôi phục bộ dáng ban đầu, anh hiểu không?”

  “Anh không tin.” Lần nữa nắm bả vai của cô, Chu Triệu Hi kích động mà lắc lắc cô, “Em nhất định là đang gạt anh có đúng không?”

  “Triệu Hi, anh tỉnh táo một chút. . . . . .”

  “Buông lão bà tôi ra!” Tân Tránh không biết từ nơi nào chạy tới, hắn dùng lực ngăn Chu Triệu Hi, tràn đầy tham muốn chiếm hữu đem Đường Khúc Dĩnh kéo vào trong ngực của mình, cao ngạo nhìn Chu Triệu Hi.

  Thấy Tân Tránh toàn thân tản ra hơi thở quý tộc, tuấn mỹ, bề ngoài cao quý kia khiến cho anh ta không ngẩng đầu lên được, Chu Triệu Hi chợt cảm thấy bị hắt một chậu nước lạnh, nhất thời, ghen tỵ chiếm lấy lý trí của anh ta, anh ta tựa như nổi cơn điên kêu lên: “Cô ấy là lão bà của anh, nhưng là người cô ấy yêu là tôi!”

  “Tôi không muốn nhìn thấy anh, anh cút mau!”

  Đột nhiên vung tay đánh Tân Tránh một quyền, Chu Triệu Hi hài lòng oán hận nói: “Đây là anh thiếu nợ tôi!”

  “Không cho phép lại quấy rầy lão bà của tôi nữa, bằng không anh cả chính mình là chết thế nào cũng không biết.” Quẳng xuống lời cảnh cáo lạnh lẽo, Tân Tránh ôm lấy Đường Khúc Dĩnh đi vào Cao ốc.

  *******************

  Dùng khăn lông bọc khối đá, Đường Khúc Dĩnh cẩn thận từng li từng tí đắp lên gò má bị đánh sưng của Tân Tránh, “Rất đau đi, anh kiên nhẫn một chút.”

  “Chuyện nhỏ thôi.” Được Tân gia thu dưỡng sau, ba nói cho hắn biết người phải hiểu được tự vệ mình, cho nên làm cho hắn tiếp nhận một chuỗi huấn luyện thân thể, một vết thương nhỏ như vậy hắn căn bản không để ở trong mắt.

  “Em. . . . . .” Nhìn Tân Tránh bày ra vẻ mặt âm tình bất định, Đường Khúc Dĩnh do dự có nên hay không giải thích chuyện vừa nãy.

  “Anh ta là ai?” Hắn hận thấu loại tâm tình này, hắn thế nhưng để ý cô yêu có phải hay không người đàn ông kia!

  “Anh ta là. . . . . . Bọn em là thanh mai trúc mã.”

  “Anh ta là người yêu của em?”

  “Không phải, bọn em. . . . . . Bọn em chỉ là bạn bè mà thôi.” Chuyện đều đã qua, nói ra nó lại có ý nghĩa gì.

  Cô nói dối, bọn họ không thể nào chỉ là bạn bè, chẳng lẽ. . . . . . Thật giống như người đàn ông kia nói, người Đường Khúc Dĩnh yêu là anh ta?

  Vừa nghĩ tới Đường Khúc Dĩnh yêu là người đàn ông khác, không cách nào ức chế lửa giận liền tại đáy lòng vọt đốt lên, dần dần, Tân Tránh nắm trong tay hết thảy lý trí, hắn cố gắng duy trì hình tượng ưu nhã.

  Đột nhiên cúi đầu xuống, Tân Tránh cuồng liệt chiếm lấy miệng của cô, thô lỗ nôn nóng cạy ra môi cô, làm cho lưỡi hắn đánh vào trong đó chiếm đoạt, giày xéo, cô là vợ của hắn, hắn muốn ở trên người của cô in hạ ấn ký của hắn.

  Như vậy thô bạo không có trôi qua ngọt ngào, nhưng là Đường Khúc Dĩnh lại cam tâm chịu đựng hắn cướp lấy, cô làm không rõ ràng lắm chuyện là thế nào xảy ra, chỉ rất là tự nhiên vịn vào hắn, mặc cho ngọn lửa khát vọng đốt đi lý trí của cô, chiếm lĩnh đầu óc của cô.

  Nhanh chóng kéo lên nhiệt tình đuổi đi lửa giận, nóng bỏng thay thế trả thù, vội vàng mút cắn, cuồng liệt đòi hỏi, Tân Tránh thật sâu nuốt lấy ngọt ngào của cô, tham cắn ôn nhu của cô.

  Đôi tay không an phận theo đường cong uyển chuyển của Đường Khúc Dĩnh đi xuống dao động, dừng ở nơi mảnh mai của cô, Tân Tránh nhất cử ôm cô đến trên đùi, đem áo sơ mi từ trong quần kéo ra ngoài, bàn tay khẩn thiết chui vào bên trong, trực tiếp bắt lấy hai gò bồng đào của cô, cách áo lót viền ren, hấp dẫn khiêu khích.

  Trong không khí ngưng tụ đợt sóng triều tình dục hết sức nóng bỏng, khát vọng ở trong người truy đuổi cấp thiết, kêu gọi càng sâu chiếm lĩnh.

  Ôm Đường Khúc Dĩnh đặt ở trên ghế sa lon, Tân Tránh vừa cởi ra nút cài áo sơ mi của cô, vừa kéo tới cổ trắng noãn ấn xuống dấu hôn dày đặc, một tấc lại một tấc xuống phía dưới mút liếm, cho đến nụ hoa xinh đẹp, ở áo lót viền ren che giấu , chúng như ẩn như hiện càng chọc người suy nghĩ mơ màng, càng khiến người nghĩ muốn thưởng thức tư vị xinh đẹp của chúng.

  Trượt vào bên trong áo sơ mi, Tân Tránh cởi ra nút cài áo lót của cô, rồi kéo xuống áo lót bỏ một bên trên đất, dùng miệng chiếm cứ đôi gò bồng đào đã đứng thẳng của cô, nhiệt tình nuốt mút liếm trêu chọc, bừa bãi gặm cắm, càn rỡ nuốt lấy hương vị của cặp đẫy đà mềm mại kia, lưu lại dấu vết tham luyến của hắn, in hạ ấn ký riêng của hắn.

  “Ách. . . . . . Ưmh. . . . . .” Đè nén không được lửa nóng trong cơ thể, bất lực khẽ rên rỉ.

  Tham lam hôn tiếp trượt nhẹ đi xuống, Tân Tránh cởi xuống váy của cô, cũng bỏ đi chướng ngại cuối cùng của cô, để cho tay của hắn phách lối làm càn thăm dò nơi tư mật ẩm ướt của cô.

  “Không. . . . . .” Ký ức đau lòng trong nháy mắt trở lại đầu, Đường Khúc Dĩnh không tự chủ ngọa nguậy thân thể, nghĩ muốn kháng cự hắn cuồng nịnh xâm lấn, lại ngược lại làm cho hắn càng thân mật, điên cuồng hơn đem vui sướng hướng trong cơ thể cô kéo ra đâm vào.

  “Em khát vọng anh, em muốn anh phải hay không ?” Như là muốn trừng phạt ý niệm kháng cự của cô, Tân Tránh lại càng gấp rút, càng phóng túng trêu chọc, vỗ về chơi đùa.

  “A. . . . . . Phải . . . . .” Lửa dục khó nhịn mà đong đưa đầu, đôi tay của Đường Khúc Dĩnh nắm chặt bờ vai hắn, thân thể không tự chủ được hướng cong lên.

  “Phải cái gì?” Nhìn cô bởi vì hắn trêu chọc, hấp dẫn càng lộ vẻ kiều diễm động lòng người, Tân Tránh khống chế không được nuốt ngụm nước miếng, trong cơ thể đói khát không ngừng hướng tới hắn vẫy gọi, trên trán mồ hôi hột từng giọt một nhỏ xuống, nhưng là vì để cho người phụ nữ trước mắt chân chính nhận rõ ràng hắn, hắn chỉ tốt ẩn nhẫn lấy.

  “Em khát vọng anh, em muốn anh. . . . . .” Bị dục vọng thật sâu nắm giữ, Đường Khúc Dĩnh không che giấu chút nào hô lên ý niệm trong cơ thể.

  Tạm ngừng việc trêu đùa của hắn, Tân Tránh nhanh chóng bỏ đi y phục của mình, từ trên nhìn xuống nhìn cô.

  “Rõ ràng nói cho anh biết, anh là ai?” Hắn động thân lên trước, đem dục vọng của mình chống đỡ ở bên cạnh vực sâu tình yêu, chần chừ không tiến lên khiêu khích, tại muốn cùng muốn trong lúc đó tà ác quyến rũ, khiến Đường Khúc Dĩnh trông mong cầu xin chặt chẽ kết hợp, làm thế nào cũng không cách nào thỏa mãn.

  Mở to hai mắt mờ mịt mà không hiểu, cô không hiểu Tân Tránh tại sao hành hạ cô như vậy, nhưng cũng ôn thuần lên tiếng: “Tân Tránh.”

  “Cầu xin anh yêu em.”

  “Cầu xin anh yêu em. . . . . .”

  Đẩy lên phía trước, Tân Tránh cuồng liệt vùi mình tiến vào thân thể Đường Khúc Dĩnh, khiến lẫn nhau hoàn mỹ kết hợp làm một thể, tiếp theo bắt đầu dong ruỗi mãnh liệt chạy nước rút, luật động, miệng lưỡi đồng thời ở hai gò bồng nhạy cảm của cô dây dưa, cướp đoạt, một lần so một lần vội vàng, một lần so một lần xâm nhập, rốt cuộc đi lên đỉnh tình dục, ở co rút đạt đến cao triều.

  Vốn là cô cho rằng ý nghĩa của đêm kích tình đó là một loại thay đổi, nhưng là rất rõ ràng, cô mười phần sai!

  Khổ sở cười, Đường Khúc Dĩnh than khẽ, Tân Tránh đã ba ngày không có về nhà, hắn lại trở lại với bộ dạng bọn họ ban đầu vừa kết hôn, loại cảm giác này thật là đả thương người.

  Cô không biết trong lòng hắn đang suy nghĩ gì, cho cô một chút xíu hi vọng sau, lại đem cô đẩy xuống vực sâu, để cho cô trong lúc đó đang vui vẻ rồi lại chấn động bồi hồi, hắn chẳng lẽ không biết giãy giụa mãnh liệt như vậy rất khổ sở sao?

  Nếu như hắn là cố ý khiến cho cô khổ sở, hắn làm được, ba ngày nay cô hàng đêm khó ngủ, cô không ngừng tại đoán, hắn đang nơi nào? Tại nơi của cô gái kêu “Hạnh nhi” đó sao? Hai người bọn họ thoạt nhìn là như vậy xứng, nam cao quý ưu nhã, nữ xinh đẹp động lòng người. . . . . .

  “Khúc Dĩnh! Khúc Dĩnh!”

  Ngơ ngẩn lấy lại tinh thần, Đường Khúc Dĩnh thấy đồng nghiệp Viên Mỹ Tình ngồi ở bàn làm việc bên cạnh cô đang khoa trương vẫy vẫy tay ở trước mắt cô.

  “Chị nói a, Đường đại mỹ nhân, lá gan của em thật đúng là lớn, giờ làm việc lại mộng ban ngày, em không sợ cái tên vắt cổ chày ra nước kia thấy được, lại muốn dạy bảo người a!” Vắt cổ chày ra nước trong miệng Viên Mỹ Tình là Phó phòng ở bộ phận nghiệp vụ của các cô, cũng là vị cấp trên trực tiếp của họ, bởi vì đối đãi với thuộc hạ cực kỳ nghiêm khắc lại hẹp hòi, cho nên giành được biệt hiệu “Vắt cổ chày ra nước”.

  Lấy lại tinh thần, Đường Khúc Dĩnh cười nói: “Chị không cần khẩn trương, Phó phòng hôm nay không có ở đây.”

  “Hôm nay không có ở đây?”

  “Buổi sáng đi họp chị nhất định không có chú ý nghe, Phó phòng hôm nay phải tiếp đãi một vị khách hàng nước ngoài, buổi sáng 9h30 anh ta liền rời đi công ty đi ra ngoài.”

  “Trời ạ! Thế nào có chuyện tốt này sao?” Hai tay chắp lại trước ngực, Viên Mỹ Tình cảm thấy hạnh phúc nhắm mắt lại.

  Buồn cười lắc đầu một cái, Đường Khúc Dĩnh đem lực chú ý quay lại trên công tác.

  “Khúc Dĩnh, không cần làm, thật vất vả có thể xả hơi, uống một ngụm trà, làm chi liều sống liều chết giúp công ty bán mạng?” Tiện tay cầm phần công văn che lại bảng báo cáo trên bàn Đường Khúc Dĩnh, Viên Mỹ Tình đầy lòng căm phẫn nói tiếp: “Công ty rõ ràng có nhận không hết nghiệp vụ, nhưng vẫn la hét kinh tế đình trệ, trả lương ít như vậy còn chưa tính, có người nghỉ việc cũng không bổ sung, khiến cho chúng ta một người làm việc của hai ba người, thế này mới quá đáng!”

  “Mỹ Tình, đừng nói nữa… Phó phòng không có ở đây, quản lý còn đang trong phòng làm việc đấy.”

  “Quản lý có gì đặc biệt hơn người, anh ta vừa đụng đến em thì mặt liền đỏ, tránh em cũng còn không kịp nữa là, em nghĩ anh ta sẽ nghe được chúng ta đang nói cái gì sao?” Viên Mỹ Tình xem thường hướng phòng làm việc của quản lý làm một cái mặt quỷ.

  “Không cần giễu cợt người ta.”

  “Vốn chính là bộ dáng như vậy mà!” Đột nhiên, Viên Mỹ Tình trợn to cặp mắt, thần bí hề hề nói: “Khúc Dĩnh anh ta có thể hay không đối với em có ý tứ nhỉ?”

  “Chị suy nghĩ quá nhiều rồi.”

  “Là em người này quá trì độn rồi, em thực tựa như tại Đàn Gảy Tai Trâu, có nghe mà không có hiểu, nhưng mà bây giờ nói những thứ này cũng không có ý tứ gì, em cũng đã kết hôn, cũng không thể đùa giỡn ca hát được nữa.” Nhíu mày một cái, Viên Mỹ Tình khốn hoặc nói tiếp: “Khúc Dĩnh, chị thật đúng là không hiểu nổi em, gả cho tên lão công có tiền như vậy, em làm chi còn cần công việc này?”

  “Tay làm hàm nhai không tốt sao?” Cô vẫn không muốn công khai chuyện kết hôn, chính là sợ người ta hỏi lung tung này nọ, dù sao Tân Tránh là một doanh nhân, mà cô là một tiểu nhân vật không có danh tiếng gì, cô bay lên làm Phượng Hoàng, tổng sẽ khiến người không nhịn được tò mò về chuyện xưa giữa bọn họ, nhưng là nếu như không làm cho người ta biết cô đã kết hôn, một khi cô mang thai, cô liền càng khó giải thích, cho nên bất đắc dĩ, cô cũng chỉ có thể nói rồi.

  Hừ một tiếng, Viên Mỹ Tình chua chát nói: “Nơi nào tốt? Mỗi ngày mệt mỏi đến mức giống như con chó, thỉnh thoảng còn phải lần lượt bị vắt cổ chày ra nước mắng, loại cuộc sống này thế nào so được với ở nhà làm thiếu phu nhân?”

  “Chuyện không cần chỉ nhìn bề ngoài, mỗi người có mỗi kiểu phiền não, không có ở đây, không biết này vị.”

  “Được rồi, coi như em nói có chút đạo lý, nhưng mà để cho chị lựa chọn mà nói, chị vẫn là tình nguyện chịu được làm thiếu phu nhân phiền não.”

  Cười cười, Đường Khúc Dĩnh không hề bày tỏ ý kiến nữa, mỗi người có mỗi lựa chọn, tốt hoặc không tốt mỗi người khác nhau.

  Nặng nề thở dài, Viên Mỹ Tình hâm mộ nói: “Nếu như mà chị có thể cũng như em, gả cho một lão công vừa có tiền lại có danh tiếng, người còn dáng dấp tuấn mỹ như vậy, thật là tốt bao nhiêu!”

  Những thứ điều kiện bên ngoài này đích xác rất hấp dẫn người, nhưng cô muốn cũng chỉ có tình yêu của Tân Tránh. . . . . . Yêu? Từ lúc nào bắt đầu, cô trở nên lòng tham như vậy, cô không chỉ cầu Tân Tránh tiếp nhận cô, hơn nữa còn nghĩ giành được tình yêu của hắn? Có phải hay không bởi vì cô yêu hắn, cho nên cũng hi vọng mình có thể có được tình yêu của hắn?

  Không, cô không thể yêu hắn, điều này sẽ làm cô bị thương sâu hơn, đây là một đoạn hôn nhân không có tương lai, cô tại sao có thể yêu hắn. . . . . .

  Coi như hết! Cô nghĩ muốn lừa gạt người nào, cô đã yêu hắn, bằng không cô sẽ không để ý hắn như vậy, sẽ không chạy theo nhất cử nhất động của hắn mà tại giữa vui vẻ cùng khổ sở.

  “Đang suy nghĩ gì?” Nhìn cô, Viên Mỹ Tình cười đến mập mờ, “Nghĩ đến lão công a!”

  Quay đầu, Đường Khúc Dĩnh ngại ngùng mặt đỏ lên, “Không có.”

  “Nhớ hắn thì liền là nhớ hắn, làm chi không thành thật như vậy?” Lộ ra một kiểu nụ cười mơ mộng của thiếu nữ, Viên Mỹ Tình say mê nhắm mắt lại, “Nếu như chị mà là em, chị một ngày 24h cũng sẽ đem hắn ôm ở trong lòng, riêng là nghĩ tới cái gương mặt kia, sẽ làm cho chị thần hồn điên đảo. . . . . .”

  “Nếu như chị hi vọng đúng giờ tan sở, giờ làm việc tốt nhất không cần thần hồn điên đảo.”

  Ảo não mở to mắt, Viên Mỹ Tình đang chuẩn bị buột miệng chất vấn là ai đang ngứa da, lại đã thấy quản lý của các cô nghiêm mặt nhìn chằm chằm cô.

  Quay lại với nụ cười ngây thơ, cô cố làm ra vẻ đáng yêu hỏi: “Quản lý, anh không phải là ở phòng làm việc sao?”

  “Tôi không thể đi ra sao?”

  “Có thể, có thể, anh cao hứng là tốt rồi.”

  “Còn không đi làm việc!”

  “Đúng, đúng, Dạ!” Liều mạng gật đầu, Viên Mỹ Tình vội vàng ngồi trở lại chỗ ngồi của mình, một bộ rất nghiêm túc viết báo cáo, nhưng là khóe mắt lại nhịn không được len lén liếc quản lý của họ, như cô đoán, vị quản lý nghiêm túc kia của bọn họ vừa nhìn thấy Đường Khúc Dĩnh liền đỏ mặt, tiếp giống như đứa bé làm sai việc gì liền vội vàng hấp tấp chính là đi ra khỏi bộ phận nghiệp vụ.

  Khống chế không được bật cười, Viên Mỹ Tình nhìn có chút hả hê nói: “Khúc Dĩnh, em nhìn thấy được đi!”

  Chỉ cười, Đường Khúc Dĩnh đem tâm tư quay lại trên công tác.

  Hắn đang trốn tránh cái gì? Nhìn Mãn Thiên Tinh Đấu (cái này ta ko hiểu nên giữ nguyên bản nhá), Tân Tránh không ngừng hỏi mình.

  Khi hắn từ đêm mây mưa hôm đó tỉnh táo lại, nhìn Đường Khúc Dĩnh bên cạnh, cô là như vậy khiến người động lòng, như vậy chọc người thương mến, hắn chợt rất nghĩ muốn cả đời như vậy có được cô, ý niệm đó như thế mãnh liệt, hắn sợ, chẳng lẽ hắn đã hãm vào, yêu người phụ nữ dùng mưu toan cột chặt hắn kia sao?

  Hắn không thích cái ý niệm này, không thể lý giải tại sao kháng cự lâu như vậy, cuối cùng phản lại giao trái tim cho cô bắt đi, hắn nên oán hận cô mới đúng, hắn muốn đem cảm giác lúc đầu tìm trở về, cho nên, hắn chạy đến nơi đây của Blue, nỗ lực nghĩ muốn tìm về tâm tình ban đầu, nhưng là, thế nhưng hắn lại không ngừng nhớ nhung cô, nghĩ tới vẻ cô tự trách đến đáng thương, nghĩ tới bộ dáng thẹn thùng của cô, nghĩ tới nụ cười lúm đồng tiền rực rỡ của cô, nghĩ tới cô nhiệt tình như lửa bao quanh hắn. . . . . . Nghĩ đi nghĩ lại, tim của hắn càng lúc càng hồ đồ, càng lúc càng không biết làm sao.

  Đây là không đúng, hắn tại sao có thể để cho cô mê hoặc? Hắn là người đàn ông như vậy hoàn mỹ, cao quý, hắn luôn luôn đem phụ nữ giẫm ở dưới lòng bàn chân, mà người phụ nữ giống như cô vậy, thiết kế cái bẫy buộc hắn cưới cô, coi như cô chỉ là con cờ bị người sai khiến, cô cũng không xứng với hắn, nhưng là. . . . . .

  Đáng chết! Ai tới nói cho hắn biết, hắn rốt cuộc uống lộn thuốc gì?

  “Pur¬ple, đi vào uống ly cà phê đi!” Tựa tại cạnh cửa, Mạnh Vĩ Giác lo lắng nhìn Tân Tránh ngồi ở trên bậc thang, hắn đã liên tục ba buổi tối đều giống như cái bộ dáng hiện tại này, ngây ngốc ngồi ở trên bậc thang ngắm những vì sao, mặc dù bầu trời mây đen giăng đầy, căn bản không xem đến được một ngôi sao, nhưng là thế nhưng hắn lại có thể vừa nhìn chính là suốt đêm, tuyệt không chịu gió lạnh bên ngoài làm ảnh hưởng. Thật bội phục hắn, bộ dáng như vậy hành hạ thân thể thế nhưng không có ngã bệnh, kia thật đúng là không đơn giản!

  Muốn cự tuyệt, lại không muốn làm cho Mạnh Vĩ Giác có chuyện nói, Tân Tránh lắc đầu, lấy lại tâm tình, đứng dậy đi theo Mạnh Vĩ Giác đi vào trong nhà.

  Khi cà phê đậm đặc thơm ngon xuống tới cổ họng, xua đi cái lạnh lẽo, bình tĩnh suy nghĩ tất cả, Mạnh Vĩ Giác rốt cuộc không nhịn được nói: “Trở về đi thôi!”

  “Liền anh cũng ở đây đuổi tôi?” Tân Tránh mất hứng nhíu mày.

  “Anh muốn ở lại chỗ này cả đời, tôi cùng Ngữ Nghê cũng sẽ không phản đối.” Mạnh Vĩ Giác tính tình dễ chịu mà nói, “Nhưng là cái người này sao lại khổ như thế chứ? Trong lòng rõ ràng muốn cô ấy, lại muốn cưỡng bách chính mình không đi xem cô ấy, anh cho rằng bộ dáng như vậy có thể chứng minh cái gì sao?”

  Tựa như cười nhạo hừ lạnh một tiếng, Tân Tránh xem thường nói: “Anh thật buồn cười, tôi làm sao có thể muốn cô ấy?”

  “Không nhớ cô ấy, thế nào tôi ngay cả tên cũng không nói, anh sẽ biết rõ tôi nói là người nào?” Mạnh Vĩ Giác ung dung phản kích nói lại.

  Mặt xám mày tro trừng mắt nhìn anh, Tân Tránh ảo não thu hồi hình tượng ngạo mạn, “Blue, anh càng lúc càng không đáng yêu rồi.”

  “Cũng bao nhiêu tuổi rồi, còn không có dũng khí thừa nhận tình cảm của mình, anh không cảm thấy thật mất mặt sao?” Mạnh Vĩ Giác lơ đễnh nói tiếp.

  “Chuyện cười, tôi không thể nào thừa nhận cái gì?” Tân Tránh tức giận mắt trợn trắng.

  “Anh thích nói như thế nào thì ai cũng không xen vào, chỉ là gạt được người khác, lại không lừa được tim của mình.”

  “Ngữ Nghê.” Chuyển sang Tần Ngữ Nghê đang bận bịu giúp bọn hắn pha cà phê, Tân Tránh oán giận nói, “Em có phát hiện hay không chồng em càng lúc càng dài dòng?”

  “Người sắp làm ba ba, khó tránh khỏi càm ràm một chút.” Tần Ngữ Nghê hạnh phúc nhìn Mạnh Vĩ Giác.

  Đôi vợ chồng này thật đúng là ân ái cực kỳ! Tân Tránh vô lực thở dài.

  “Pur¬ple, tôi cũng không nghĩ quản chuyện vợ chồng các người, tôi cũng không biết giữa anh và Đường Khúc Dĩnh xảy ra chuyện gì, chẳng qua tôi biết, trốn tránh là không giải quyết được vấn đề, anh đối với chính mình không phải là rất tự tin sao? Anh muốn làm thật không quan tâm, cần gì phải chạy đến nơi này?”

  “Đó là bởi vì. . . . . . Bởi vì tôi không chịu nổi cùng cô ấy sống chung một chỗ.” Tân Tránh cậy mạnh mà nói.

  Nhún nhún vai, Mạnh Vĩ Giác bất đắc dĩ nói: “Anh đã nói vậy thì tôi cũng không còn biện pháp.”

  “Pur¬ple, có mấy lời em không biết có nên nói hay không?” Tần Ngữ Nghê mềm nhẹ dò hỏi.

  Tân Tránh gật đầu một cái, ý bảo cô có thể nói.

  “Yêu có thể rất khổ sở, cũng có thể rất vui vẻ, trốn tránh là khổ sở, tiếp nhận là vui vẻ, thống khổ cùng vui vẻ ngay tại ý niệm của một người, đồng dạng, nếu như không có yêu, liền không có nếu gọi là trốn tránh hay tiếp nhận, anh nói phải hay không ?”

  Không, hắn không thương cô, hắn không thương cô, mặc dù không thể phủ nhận, cô hỉ nộ ái ố quả thật ảnh hưởng tâm tình của hắn, nhưng là hắn không thể nào yêu cô, tuyệt đối không thể nào. . . . . .

  Tựa hồ hiểu rõ Tân Tránh giờ phút này giãy giụa, Mạnh Vĩ Giác thừa cơ khiêu khích nói: “Nếu như anh còn kiên trì mình đối với cô ấy không có cảm giác, vậy thì trở về, chứng minh cho mình thấy, không cần hèn nhát một dạng trốn ở chỗ này như vậy.”

  “Tôi mới không phải hèn nhát!”

  “Rất tốt.” Mạnh Vĩ Giác thoả mãn mà gật gật đầu.

  Mặc dù có chút cảm giác bị lừa gạt, chỉ là Tân Tránh lại không thể không thừa nhận Mạnh Vĩ Giác vừa nói cũng không sai, thật muốn chứng minh mình đối với cô không quan tâm, trở về đi đối mặt với Đường Khúc Dĩnh.

  “Trở về thì trở về, có cái gì lớn lao đâu!” Hắn nhất định sẽ hướng chính mình chứng minh hắn cũng không có yêu cô!

  Rốt cuộc có thể thở phào một cái, Mạnh Vĩ Giác cùng Tần Ngữ Nghê mừng rỡ nhìn nhau cười một tiếng.

  Hết Chương 5

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc 2. Đoạt Tình Man Nữ Đế
 • Hào Môn Đoạt Tình: Bảo Bối Trả Thù
 • Ai Bảo Sau Chia Tay Con Trai Không Biết Buồn, Chỉ Là Họ Chẳng Nói Ra Mà Thôi…
 • Con Trai Cung Nào Tuyệt Vời Nhất Để Lấy Làm Chồng?
 • Dù Sống Trong Hào Quang Và Được Tung Hô, Săn Đón, Các Chòm Sao Sau Vẫn Luôn Cảm Thấy Cô Đơn
 • Bạn đang xem bài viết Đọc Truyện Xứ Nữ Đoạt Tình trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!