Download 12 Cung Hoàng Đạo

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Download 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Sự Thật Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Đại Thánh Vương
 • Cuộc Sống Như Mơ Của Hội “con Nhà Giàu” Phim Hàn
 • Review Phim Con Nhà Siêu Giàu Châu Á: Câu Chuyện Cổ Tích Giữa Lọ Lem Và Hoàng Tử Rich Kid
 • Đi Tìm Mùi Nước Hoa Phù Hợp Với Các Cung Hoàng Đạo
 • Chọn Mùi Hương Nước Hoa Hoàn Hảo Theo Cung Hoàng Đạo Của Nàng
 • Trong chiêm tinh học và thiên văn học thời cổ, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360o và được phân chia làm 12 nhánh. Mỗi nhánh tương ứng với một cung. Do đó gọi là 12 cung Hoàng Đạo hay 12 chòm sao bí ẩn

  12 chòm sao tương ứng với 4 mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố: Lửa, Nước, Khí, Đất. Mỗi nhóm yếu tố lại gồm 3 cung, đại diện cho các tính cách tương đồng nhau. Bản đồ 12 chòm sao cũng được mô tả, trong đó 12 chòm sao bao gồm:

  1. Cung Bạch Dương (Tên khác: Dương Cưu) (Tiếng Anh: Aries): Biểu tượng: Con Cừu Trắng

  2. Cung Kim Ngưu (Tiếng Anh: Taurus): Con Bò Vàng

  3. Cung Song Tử (Tên khác: Song Nam, Song Sinh) (Tiếng Anh: Gemini): Hai cậu bé song sinh

  4. Cung Cự Giải (Tên khác: Bắc Giải) (Tiếng Anh: Cancer); Biểu tượng: Con cua

  5. Cung Sư tử (Tiếng Anh: Leo); Biểu tượng: Con Sư tử

  6. Cung Xử nữ (Tên khác: Thất Nữ, Trinh nữ) (Tiếng Anh: Virgo); Biểu tượng: Trinh nữ

  7. Cung Thiên Bình (Tên khác: Thiên xứng ) (Tiếng Anh: Libra); Biểu tượng: Cái Cân

  8 Cung Thiên Yết (Tên khác:Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) (Tiếng Anh: Scorpio); biểu tượng: Con bọ cạp

  9. Cung Nhân mã (Tên khác Xạ Thủ, cung thủ) (Tiếng Anh: Sagittarius); Biểu tượng: Nửa trên là người, nửa dưới là ngựa, cầm cung

  10. Cung Ma kết (Tên khác: Nam Dương) (Tiếng Anh: Capricorn); Biểu tượng: Nửa trên là dê, nửa dưới là đuôi cá

  11. Cung Bảo Bình (Tên khác: Thủy Bình) (Tên tiếng Anh: Aquarius); Biểu tượng: Người mang (cầm) bình nước

  12. Cung Song Ngư (Tiếng Anh: Pisces); Biểu tượng: Hai con cá bơi ngược chiều

  ứng dụng tra cứu bí ẩn 12 Cung Hoàng Đạo – Bói Chòm Sao giúp bạn tra cứu các nội dung sau:

  1. Các nội dung về 12 cung hoàng đạo như: 12 cung hoàng đạo hôm nay; 12 cung hoàng đạo 2021 và 2021; 12 cung hoàng đạo nữ; 12 cung hoàng đạo chibi; 12 cung hoàng đạo là gì;12 cung hoàng đạo ngày mai; 12 cung hoàng đạo anime; 12 cung hoàng đạo khi yêu; 12 cung hoàng đạo trong kuroko; 12 cung hoàng đạo ngày sinh; 12 cung hoàng đạo hàng ngày; 12 Cung hoàng đạo tuần mới

  3. Tra cứu các nội dung về 12 chòm sao: Bạn muốn biết tính cách của bạn bè qua ngày sinh hay độ phù hợp trong tình yêu, tình bạn, trong công viêc?

  4. Tra cứu thông tin về 12 cung hoàng đạo: Bạn muốn tìm hiểu truyền thuyết các cung hoàng đạo, hay đơn giản là muốn biết về tổng quan các cung và tình hình các cung hoàng đạo trong năm nay. Bí mật 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là bí mật

  12 chòm sao sẽ giúp bạn tra cứu thông tin để biết trong 12 chòm sao, ai là người duyên dáng nhất, ai là người may mắn nhất, ai là người tốt bụng nhất, ai là người thông minh nhất

  Ứng dụng Bí mật 12 chòm sao chính là một cuốn tử vi hàng ngày, bạn có thể tra cứu bất cứ khi nào. Tử vi 12 chòm sao là cách nhìn nhận của chiêm tinh học về các hoạt động của 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

  12 cung hoàng đạo giúp lý giải mật ngữ 12 chòm sao với những quy luật, và thói quen tương đương với xem tử vi hàng ngày, xem tử vi trọn đời. Bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng này 12 chòm sao nữ; 12 chòm sao nam cùng với rất nhiều lý giải về tình yêu, tình bạn, cuộc sống.

  Ứng dụng 12 Cung Hoàng Đạo – Bói Chòm Sao 2021 là cuốn cẩm nang về Tử vi phương tây, là một cách khác giúp bạn xem tử vi và theo dõi Tử vi hàng ngày của bản thân.

  Tử vi 2021 theo tử vi phương đông là năm Đinh Hợi, dự kiến là một năm phát triển tốt, vận hành tốt với cả 12 chòm sao. Hãy so sánh Tử vi Phương Đông và Tử Vi phương tây để khám phá những điều thú vị.

  Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ứng dụng xem tử vi 12 Cung Hoàng Đạo 2021 mới nhất này và trải nghiệm ngay để có những lý giải tốt nhất về 12 chòm sao!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mặt Trời Nhân Mã Và Các Cung Mọc
 • Tìm Hiểu Chi Tiết Về Con Đường Nghề Nghiệp Của Cung Nhân Mã
 • Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Nhân Mã
 • Đo Độ Lăng Nhăng Của 12 Chòm Sao Nam
 • Marry Blog :: Tuổi Kết Hôn Đẹp Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bạn đang xem bài viết Download 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!