Xem Nhiều 2/2023 #️ Dự Báo Song Tử Năm 2022 # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Dự Báo Song Tử Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Song Tử Năm 2022 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao Mộc, hành tinh tình yêu của Song Tử, sẽ di chuyển vào cung thứ bảy ngày 8/11. Điều này cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ rất tốt cho đến tận năm sau. Có nhiều điều sẽ thay đổi khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Mặt khác, Sao Thổ đã có sự chuyển dịch đến cung thứ 8 vào cuối năm ngoái, nhưng có lẽ bạn vẫn chưa cảm nhận được nhiều thay đổi. Tuy nhiên năm nay sẽ khác. Nó báo hiệu rằng Song Tử phải kiềm chế các hoạt động tình dục lại, ưu tiên chất lượng hơn là số lượng. Người bạn đời của bạn buộc phải có chính kiến riêng trong việc duy trì mối quan hệ của hai người. Đặc biệt, người đó phải tự chủ trong tài chính.

Sao Diêm Vương – hành tinh chủ quản của Song Tử – đã ở tại cung thứ tám trong nhiều năm qua và sẽ tồn tại ở đó thêm nhiều năm nữa. Nó sẽ cho bạn thấy các xu hướng phát triển mới trong năm nay. Những chế độ rèn luyện bản thân cũng nên được tiến hành. Sao Thiên Vương – hành tinh của sự trải nghiệm, đang tiến hành “cuộc tấn công” vào cung thứ 12 của bạn kể từ ngày 16/5 đến 6/11. Năm tới, hành tinh này sẽ di chuyển một quãng đường dài hơn nữa. Vì vậy, nhiều khả năng bạn sẽ có sự thay đổi trong cách suy nghĩ, bao gồm việc tiếp cận mọi thứ một cách khoa học. Song Tử sẽ mạnh mẽ hơn khi thực hiện ước mơ của mình, trong vòng 7 năm tiếp theo.

Sao Hải Vương, hành tinh sự nghiệp của Song Tử, đã ở trong cung thứ mười vài năm nay và sẽ tiếp tục trụ lại. Thuyết duy tâm, là một trong những yếu tố quan trọng trong sự nghiệp mà hành tinh này mang đến cho bạn. Điều này sẽ mang tính thúc đẩy sự thành công trong công việc. Một điều nữa là, ngoài công việc ra, điều bạn cần để tâm chính là sức khỏe (cho đến ngày 8/11), tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 8/11 trở đi), quan hệ tình dục, nghiên cứu và chuyển đổi cá nhân: nghề nghiệp, bạn bè, các hoạt động nhóm (từ ngày 1/1 đến ngày 16/5 và từ ngày 6/11 đến ngày 31/12) và tâm linh (từ ngày 16/5 đến ngày 6/11). Con đường thành công lớn nhất của bạn trong năm 2018 này là truyền thông và sở thích trí tuệ (cho đến ngày 17 tháng 11); tài chính (từ ngày 17 tháng 11 trở đi); sức khoẻ và công việc (đến ngày 8 tháng 11); tình yêu và sự lãng mạn (từ ngày 8 tháng 11 trở đi).

Năm nay, sức khỏe của Song Tử khá tốt. Trong hầu hết năm cho đến tháng 11, chỉ có một hành tinh đem đến sự căng thẳng cho bạn – Sao Hải Vương. Tuy nhiên sau ngày 8/11, Sao Mộc sẽ chuyển sang Bò Cạp, sự căng thẳng cũng vơi bớt đi. Hầu hết các hành tinh dài hạn đã hoặc đang cố gắng cho bạn một sự sắp xếp hài hòa để bạn có thể cảm thấy thoải mái. Vì vậy, năng lượng của Song tử, xét trên tổng thể là rất tốt. Tuy nhiên, sẽ có những khoảng thời gian sức khỏe và năng lượng của bạn không được tốt lắm (Điều này sẽ được đề cập trong phần báo cáo hàng tháng). Nhưng đây là khoảng thời gian tạm thời do các hành tinh ngắn hạn gây ra. Đây không phải là xu hướng trong năm. Khi các hành tinh ngắn hạn đi qua, sức khỏe và năng lượng của Song Tử sẽ trở lại bình thường. Một tín hiệu sức khỏe tốt khác là Sao Mộc đang trong cung thứ sáu của bạn. Điều này cho thấy sức khỏe của bạn được cải thiện hơn rất nhiều. Các bài thuốc và liệu pháp bạn thử qua đã có hiệu quả. Sự hiểu biết về sức khỏe và các loại bệnh đã giúp ích cho Song Tử đúng không nào? Mặc dù sức khỏe của bạn đang ở tình trạng tốt, bạn hoàn toàn có thể khiến nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý đến những điều sau đây – những khu vực dễ bị tổn thương nhất:

Cố gắng xoa bóp toàn bộ bàn chân thường xuyên hơn – phía trên cùng cũng như phía dưới – nhưng chú ý hơn đến các điểm được đánh dấu trên biểu đồ.

Khi bạn xoa bóp, hãy chú ý đến những điểm đau nhức vì chúng cần được chú ý đặc biệt. Tốt nhất là xoa mắt cá chân thật kĩ.

Hầu hết các vấn đề về sức khỏe có thể được ngăn ngừa. Nhưng ngay cả trong những trường hợp không thể ngăn ngừa hoàn toàn, Song Tử cũng chẳng cần phải quá lo lắng vì chúng có thể cải thiện được. Các bộ phận cần lưu ý nè:

Phổi, cánh tay, vai và hệ hô hấp: Đây luôn là những điểm quan trọng đối với bạn . Thường xuyên massage cánh tay và vai vì nơi đó hay bị mỏi nhức do hoạt động quá nhiều.

Gan và đùi: Những điểm này đã trở nên quan trọng vào tháng 10 năm ngoái, khi Sao Mộc di chuyển vào cung thứ sáu, và vẫn tiếp tục cho đến ngày 8/11. Bắp đùi cũng cần được xoa bóp thường xuyên. Massage vùng thắt lưng sẽ không chỉ hỗ trợ gan mà còn cả phần dưới – rất quan trọng nếu bạn phải ngồi quá nhiều. Nếu Song Tử cảm thấy gan của mình không được tốt, bạn nên sử dụng thêm các loại thảo dược làm mát gan nha.

Đại tràng, bàng quang và cơ quan sinh dục: Quan hệ tình dục an toàn và kiểm soát tình dục luôn là điều quan trọng. Nếu bạn đã bỏ quan điều này, Sao Thổ sẽ khiến bạn phải nhớ lại. Nếu bạn cảm thấy chưa khỏe lắm, nên tiếp tục sử dụng các loại thảo dược đáng tin cậy. Nhiều bệnh của Song Tử đều tự nhiên bắt nguồn từ đại tràng. Vì vậy, giữ vệ sinh là một điều hết sức quan trọng.

Xương sống, đầu gối, răng, da và sự liên kết xương tổng thể: Đây là những lĩnh vực quan trọng đối với bạn từ tháng 12 năm 2008, kể từ khi Sao Diêm Vương chuyển sang Ma Kết (và sẽ ở đó trong nhiều năm nữa). Song Tử được khuyến khích nên xoa bóp thường xuyên cũng như nên đi khám bác sĩ để điều chỉnh xương khớp ở đúng vị trí. Các liệu pháp như yoga sẽ rất tuyệt vời cho xương sống của Song Tử. Tập luyện đầu gối nhiều hơn. Nếu bạn ra ngoài khi trời nắng nóng, hãy che chắn một cách cẩn thận. Việc kiểm tra và vệ sinh răng miệng thường xuyên cũng cần thiết luôn nha Song Tử.

Có một vấn đề khác cần được xem xét trong lĩnh vực y tế. Sao Mộc, hành tinh tình yêu của bạn, đang có sự ảnh hưởng lên sức khỏe. Vì vậy, để có sức khỏe tốt (đặc biệt là trong năm nay) thì bạn nên có một cuộc sống hôn nhân thật lành mạnh. Nếu nó có vấn đề, tình trạng sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Vì vậy, nếu có gì bất thường, Song Tử hãy cố gắng khôi phục sự hòa hợp trong tình yêu và đời sống xã hội càng nhanh càng tốt. Các vấn đề rắc rối sẽ ngày càng suy yếu rồi biến mất nhanh thôi.

Cung thứ tư của Song Tử – khu vực nhà cửa và gia đình không mấy mạnh mẽ trong năm nay. Sẽ chỉ có những hành tinh ngắn hạn di chuyển qua đó và kết thúc nhanh chóng. Sự ảnh hưởng của các hành tinh đó không đủ mạnh để đẩy bạn đi theo hướng này hay hướng khác. Các hành tinh sẽ cung cấp sự tự do tuyệt vời cho bạn, nhưng đổi lại Song Tử sẽ thiếu đi sự quan tâm. Bạn có những thứ khác quan trọng hơn. Xu hướng này hiện tại đang rất phổ biến. Bạn dường như hài lòng với những gì mình đang có. Sao Thủy, hành tinh về gia đình, sẽ cho bạn thấy gia đình rất quan trọng đối với bạn, là một phần bản sắc của bạn. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ dành thời gian để tham gia vào các nhóm gia đình trên mạng xã hội bằng tài khoản ảo.

Như ta đã biết, Sao Thủy là một hành tinh đang di chuyển nhanh và thường biến mất. Cũng giống như bạn. Đôi khi, Song Tử xuất hiện bất chợt với sự tự tin tuyệt vời. Đôi khi bạn lại di chuyển chậm và thận trọng. Có lúc thì đi ngược lại với những điều mình hay làm. Song Tử là hiện thân của sự linh hoạt, đúng không nào? Trong một năm nhất định, Sao Thủy sẽ di chuyển rất nhiều. Do đó, có nhiều xu hướng gia đình tùy thuộc vào nơi mà hành tinh này dừng lại. Kết quả sẽ được để cập sau trong dự báo hàng tháng.

Đây không phải là một năm tuyệt vời để thực hiện các cuộc cải tạo lớn cho nhà cửa. Tuy nhiên, nếu Song Tử đang tiến hành trang trí hay sắp xếp lại mọi thứ, ngày 10/7 đến 7/8 và ngày 23/8 đến ngày 22/9 là những khoảng thời gian tốt. Các hời điểm này cũng tốt cho việc mua đồ nội thất hoặc các vật trang trí cho căn nhà.

Nếu có bất kì vấn đề tài chính nào xảy ra, có lẽ là do bạn thiếu sự chú ý. Song Tử buộc mình phải để tâm nhiều hơn. Bạn sẽ thấy có một vài thay đổi quan trọng về tài chính trong năm nay, nhiều hơn bình thường. Sẽ có hai Nhật thực xảy ra và điều này luôn ảnh hưởng đến tài chính của bạn. Nhưng ngoài ra, Nhật Thực cũng xuất hiện vào ngày 13/7. Điều này sẽ tạo ra sự thay đổi lớn về tài chính. Có thể bạn sẽ không bắt đầu những thay đổi này ngay, nhưng bạn sẽ có những phản ứng khi Nhật thực này xảy đến. Các vấn đề sẽ được đề cập trong dự báo hàng tháng. Mặt Trăng, nhanh nhất và có nhiều thay đổi nhất trong tất cả các hành tinh sẽ là hành tinh tài chính của bạn. Nơi mà Sao Thủy sẽ di chuyển qua trong một năm thì Mặt Trăng thậm chí sẽ làm như vậy mỗi tháng. Hành tinh này rất hay “thay đổi”. Có khi gần có khi xa, đôi khi mạnh có khi yếu so với Trái đất. Do đó tất cả các loại xu hướng tài chính ngắn hạn tùy thuộc vào Mặt Trăng và những thay đổi của nó. Điều này cũng sẽ được đề cập trong báo cáo hàng tháng.

Song Tử đang có nhiều tham vọng hơn bình thường trong những ngày này. Các hành tinh dài hạn chủ yếu nằm trong nửa trên của bản đồ sao năm nay, vào ngày 8/11, tất cả các hành tinh dài hạn sẽ ở đó. Sự nghiệp của Song Tử trong cung thứ mười đang ở tình trạng mạnh mẽ, trong khi ở cung thứ tư – gia đình chỉ mạnh mẽ trong vài tháng. Nhờ sự ảnh hưởng của Sao Mộc mà bạn có nhiều thành công hơn – nâng cao vị thế và nghề nghiệp. Bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Những người bạn của Song Tử cũng nhận được sự hỗ trợ từ gia đình hoặc đối tác, Bạn đang giao lưu với những người luôn có thể giúp đỡ bạn. Nó rất tốt cho sự nghiệp của Song Tử, tạo điều kiện cho công việc của bạn sau này.

Kỹ năng nghề nghiệp rất quan trọng, nhưng trong năm nay kỹ năng xã hội của bạn, khả năng giao tiếp với người khác, sự dễ thương của bạn, cũng quan trọng không kém. Trong hai người có kỹ năng chuyên nghiệp tương đương, người nào có sự tương tác tốt hơn, người đó sẽ dễ được thăng cấp trước. Ngoài ra, tham gia các hoạt động từ thiện cũng là khuynh hướng trong năm nay. Bạn nên cho đi nhiều hơn. Điều này sẽ rất tốt cho các hoạt động tâm linh và công việc chuyên môn của bạn sau này. Sao Mộc tại cung thứ 6 cho thấy rằng đạo đức và thái độ làm việc tốt sẽ được đánh giá cao bởi những người có thẩm quyền trong cuộc sống của bạn. Đây là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của Song Tử đó.

Tình yêu và Đời sống xã hội

Tuy nhiên, niềm vui của sự lãng mạn thực sự bắt đầu vào ngày 8/11, khi hành tinh tình yêu của bạn di chuyển đến cung thứ 7. Điều này thường báo hiệu một cuộc hôn nhân hoặc các mối quan hệ “giống như hôn nhân”. Nó dự đoán tính chắc chắn cho tất cả các mối quan hệ. Thông thường ở trường hợp này, bạn sẽ cảm thấy rằng mình đang thạm dự nhiều buổi đám cưới. Nói chung, Song Tử sẽ tham gia vô vàn các bữa tiệc và các buổi họp mặt. Đây là cơ hội tốt để bạn tìm được tình bạn mới tốt đẹp hơn. Bạn luôn có một sự thu hút đối với người nước ngoài và những người có học thức. Khi Sao Mộc di chuyển vào Bò Cạp trong tháng 11, điều này sẽ trở nên mạnh mẽ. Nơi làm việc của bạn không còn là trung tâm xã hội nữa, thay vào đó sẽ là một nơi nghiêm túc hơn dành cho kiến thức.

Đối với những người bạn làm việc chung hay gặp gỡ, cuộc sống xã hội cũng tự nhiên được mở rộng ra. Nếu Song Tử đã lập gia đình, mối quan hệ sẽ gặp một vài thử thách trong năm tới. Nhiều sự kiện lãng mạn sẽ được tìm thấy trong những buổi gặp mặt hoặc các cuộc hẹn tham gia cùng nhau. Dường như bây giờ Song Tử đang thèm muốn một mối quan hệ tinh thần nhiều hơn. Với những Song Tử đã trải qua hôn nhân không thành công lắm trong các năm vừa qua, thì mọi thứ đang dịu đi rất nhiều trong năm nay. Hôn nhân hiện tại vẫn chưa được khuyến khích với bạn, nhưng năm tới sẽ có khuynh hướng tốt hơn năm 2018 này.

Sao Thiên Vương sẽ di chuyển vào cung thứ 12 của Song Tử vào ngày 16/5 và ở lại đó đến ngày 6/11. Năm sau, hành tinh này sẽ di chuyển đến nơi khác trong bảy năm tiếp theo. Điều này cho thấy những thay đổi đáng kể trong thực hành tâm linh và giáo lý của bạn. Song Tử bắt đầu biết cách học hỏi qua những thử thách, sai lầm và trải nghiệm. Quá trình chuyển đổi tạo sự thuận lợi cho tiếp cận khoa học hợp lý, trái với bí ẩn trong truyền thống. Đây là thời gian để Song Tử khám phá nhiều hơn về điều này. Nó đôi khi sẽ rất khó hiểu, nhưng nếu đã thấm nhuần tư tường thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ đều dễ dàng và có quy tắc chung của nó. Sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ bạn trong việc nghiên cứu các mặt triết học – chiêm tinh học. Nó sẽ là một lĩnh vực hoàn toàn mới, cũng như cực kì thú vị!

(Người xem 2.388 lượt, 15 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Năm 2022

Đời sống tình yêu của bạn có nhiều diễn biến tích cực hơn năm 2021 này – nhưng đây chỉ là mở màn so với những gì có thể diễn ra năm tiếp theo. Chủ tinh cung tình yêu của bạn là sao Mộc sẽ rời cung Bảo Bình, vào cung Song Ngư trong chốc lát, từ 14/05 tới 29/07. Đến cuối năm, vào đúng ngày 30/12, sao Mộc mới định cư ở cung Song Ngư trong thời gian dài. Sao Mộc vô cùng thuận lợi khi ở cung Song Ngư, do đó độ duyên dáng, xã giao và sức hút của mọc Song Tử sẽ vô cùng mạnh mẽ. Nhưng điều này không phải là vấn đề trong tình yêu. Cụ thể thế nào, hồi sau sẽ rõ.

Sao Mộc đi vào cung Song Ngưu cũng mang tới những ảnh hưởng quan trọng và rất tích cực tới sự nghiệp của bạn. Nó mang tới thành công, sự thăng tiến – được thăng chức, đề bạn và vinh danh. Tuy nhiên, mấy thứ này chỉ là muỗi so với thành công đang đợi bạn vào năm 2022. Chi tiết sẽ được đề cập sau.

Sao Thiên Vương đã ở cung 12, ngôi nhà tâm linh của mọc Song Tử từ tháng 3 năm 2019, chỉ thị lĩnh vực này sẽ trở nên quan trọng trong cuộc sống bạn trong nhiều năm tới. Đây là dấu hiệu về nhiều thử nghiệm lớn trong đời sống tinh thần cũng như trong việc thực hành tinh thần của mọc Song Tử. Bạn đang hướng về những hệ thống giáo lý, giảng dạy khác trước. Bạn như một người tầm đạo đi lang thang và lùng sục sự thông thái ở mọi nơi có thể. Do đó, có thể bạn tham gia vào nhiều hội nhóm tâm linh/tinh thần, và thử nghiệm nhiều hệ thống và phương pháp khác nhau. Cụ thể thế nào, hồi sau sẽ rõ.

Lĩnh vực bạn quan tâm chủ yếu trong năm nay bao gồm chuyển hóa cá nhân, tái tạo, tình dục và các môn huyền bí học; những chuyến đi xa, giáo dục bậc cao, tôn giáo, triết học và thần học; sự nghiệp; và đời sống tinh thần.

Con đường mang tới nhiều thành tựu nhất cho mọc Song Tử năm nay sẽ gắn với thân thể, hình ảnh bản thân và ngoại hình; những chuyến đi xa, giáo dục bậc cao, tôn giáo, triết học và thần học (cho tới ngày 14/05 và từ 29/07 tới 30/12); và sự nghiệp (từ 14/05 tới 29/07 và từ 30/12 trở đi).

( Xin nhớ rằng đây là những nhận định dưới góc độ chiêm tinh về sức khỏe, chứ không phải những nhận định y tế. Vào thời thái cổ không có sự khác biệt giữa hai loại nhận định này, chúng tương đương nhau. Nhưng ngày nay chúng có thể tương đối khác biệt. Để nhận được lời khuyên y tế, bạn hãy tìm đến bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe có chuyên môn. )

Như đã nói ở trên, năm nay, sức khỏe của mọc Song Tử nên tốt đẹp. Hầu hết thời gian trong năm chỉ duy nhất một hành tinh dài hạn là sao Hải Vương tạo góc chiếu khó với bạn. Sao Mộc cũng sẽ tạo góc khó, từ 14/05 tới 29/07, nhưng dù gì sao Mộc cũng không phải hành tinh gắn với những đe dọa của sức khỏe. Các hành tinh dài hạn khác hoặc tạo góc chiếu hài hòa, hoặc để mọc Song Tử yên.

Tất nhiên, vẫn có những thời điểm trong năm mà sức khỏe và mức năng lượng của mọc Song Tử không được tối ưu cho lắm. Đó là những thời điểm gắn với dịp khách tinh (transit) của các hành tinh ngắn hạn; tuy nhiên xu hướng đó là ngắn hạn và không phải âm hưởng chính của năm 2021. Khi những dịp đó kết thúc, sức khỏe và năng lượng của bạn trở lại ngưỡng thông thường.

Hãy cố gắng matxa mọi vùng của gan bàn chân một cách đều đặn – từ đầu đến cuối của gan bàn chân – nhưng cần đặc biệt chú ý tới những điểm được đánh dấu trên biểu đồ. Việc matxa mắt cá và vùng dưới nó cũng có ích.

Trái tim trở thành vấn đề với mọc Song Từ từ 14/05 tới 29/07 (và bộ phận đó sẽ phải được chú ý lần nữa trong năm 2022). Điều quan trọng khi đề cập tới sức khỏe của trái tim, như nhiều nhà chữa lành tâm linh đồng thuận là tránh phiền muộn và lo âu – đó là hai cảm xúc hại tim nhất. Hãy tích lũy lòng tin và niềm tin.

Phổi, tay, vai, phế quản và hệ hô hấp cũng cần được chú ý – đây là khu vực luôn vô cùng quan trọng với mọc Song Tử, vì Song Tử chủ quản những bộ phận đó. Matxa tay và vai nên là một phần đều đặn trong lịch trình chăm sóc sức khỏe của bạn. Căng thẳng thường được tích lũy ở vùng vai, và do đó nó cần được giải phóng.

Vùng ruột già, bàng quan và cơ quan sinh dục – đây cũng là những vùng quan trọng với mọc Song Tử, vì hành tinh sức khỏe của các bạn là sao Diêm Vương chủ quản những bộ phận này. Thỉnh thoảng áp dụng biện pháp thanh tẩy, thải độc bằng thảo mộc có thể mang lại lợi ích sức khỏe. Tình dục an toàn và điều độ cũng rất quan trọng với các bạn. Hãy lắng nghe thân thể – chứ không phải tâm trí của bạn để biết được thế nào là đủ.

Sao Diêm Vương, chủ tinh cung sức khỏe của bạn cũng quản luôn phẫu thuật. Hơn nữa, sao Diêm Vương đang đi vào cung 8, cung của phẫu thuật trên lá số mọc Song Tử trong tương lai gần; vậy nên có khuynh hướng các bạn sẽ trải qua phẫu thuật trong những năm tới. Nhưng cần nhớ rằng góc chiếu đó cũng đồng thời quản việc thải độc – và có lẽ bạn nên khám phá phương án này trước. Lá số mọc Song Tử cũng cho thấy bạn phản ứng tốt với những biện pháp thải độc. Thải độc dường như tốn nhiều thời gian hơn, nhưng trong nhiều trường hợp chúng mang lại tác dụng ngang bằng so với phẫu thuật.

Cung 4, cung của mái ấm gia đình đã không phải một nơi quá hứa hẹn với mọc Song Tử trong nhiều năm vừa qua. Cho dù bạn vốn là người có khuynh hướng hết mình cho gia đình, năm nay (cũng như năm ngoái) khuynh hướng đó không mạnh mẽ như trước. Tôi nhìn nhận điều này là điều tốt. Nó chỉ thị một trạng thái ổn định. Về cơ bản bạn đang hài lòng với cách mọi thứ diễn ra, và cảm thấy không cần thay đổi mạnh mẽ hay để ý tới quá nhiều vào lĩnh vực này.

Sao Thủy vừa là chủ tinh lá số, vừa là chủ tinh cung gia đình của mọc Song Tử. Điều này chỉ thị sự gần gũi giữa mọc Song Tử với gia đình mình. Điều gì diễn ra với họ cũng là diễn ra với chính bạn. Và điều gì tác động đến bạn cũng ảnh hưởng đến gia đình. Khi gia đình thuận lợi, bạn cũng thuận lợi. Khi bạn thuận lợi, gia đình mình cũng vậy.

Năm nay là năm của sự nghiệp. Bạn có khuynh hướng tập trung nhiều hơn vào mục tiêu bên ngoài trong thế giới vật chất hơn là mục tiêu về gia đình và nhà cửa. Tất nhiên trong một năm, vẫn luôn có những lúc chuyện tề gia trở nên quan trọng hơn, nhưng chúng sẽ không bao giờ là tâm điểm trong năm 2021 này.

Phụ huynh và các bậc cha chú trong đời bạn có thể trải nghiệm những biến động trong đời sống gia đình (năm 2021 có hai dịp Thiên Thực tác động tới họ), nhưng việc chuyển nhà thì không dễ diễn ra. Một trong hai vị phụ huynh của bạn sẽ có một năm với đời sống xã hội tuyệt vời – đặc biệt là từ 14/05 tới 29/07 – và nếu còn độc thân, họ có cơ hội kết hôn vào năm nay hoặc năm 2022.

Trẻ em, con cái và đối tượng tương tự của bạn năm nay mắn đẻ hơn (nếu đang trong độ tuổi thích hợp) nhưng một lần nữa, việc chúng nó di chuyển chỗ ở cũng khó diễn ra. Nếu đang thất nghiệp, thì may thay, chúng sẽ có những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời đang đợi. Đời sống xã hội của chúng được ổn định. Cháu chắt (nếu bạn có chúng), hay những ai đóng vai trò như vậy trong đời bạn có thể sẽ liên tục chuyển nhà. Dường như chúng nó thiếu ổn định – gần như là nay đây, mai đó.

Nếu bạn đang lên kế hoạch sửa chữa nhà cửa, ngày 16/09 tới 01/10 sẽ là thời điểm tốt nhất. Nếu bạn đơn giản chỉ muốn tái trang trí, hoặc muốn mua những tác phẩm nghệ thuật trang hoàng nhà cửa thì 22/07 đến 16/08 sẽ là thời điểm thích hợp.

Cung tiền bạc của bạn gần như trống không năm 2021 này mọc Song Tử ạ. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, những hành tinh di chuyển nhanh sẽ đi qua cung 2 của bạn trong năm 2021. Do đó, không có nhiều sự kiện tài chính nổi bật với bạn trong năm nay. Điều này có thể là điều tốt: bạn đang hài lòng với cách mọi thứ diễn ra, và không cần phải quá chú trọng. Mọi thứ dường như đứng yên. Tình hình tài chính sẽ gần như tương đương với năm ngoái. Mặt khác, nếu vấn đề xuất hiện, rất có thể là do bạn đang thiếu sự chú ý. Vũ Trụ đang lên tiếng nhắc nhở bạn hãy để tâm nhiều hơn.

Sự nghiệp được mọc Song Tử tập trung nhiều hơn so với tài chính. Uy tín và địa vị sẽ có ý nghĩa hơn với bạn so với tiền bạc đơn thuần. Giữa hai vị trí, một mang tới nhiều uy thế hơn, nhưng thu nhập thấp hơn và một mang tới nhiều tiền bạc nhưng không nhiều uy thế; dễ là mọc Song Tử sẽ chọn công việc đầu tiên.

Nhìn chung, chúng ta có thể đánh giá rằng sức mạnh tài chính (và lòng nhiệt thành của bạn) sẽ mạnh hơn khi Mặt Trăng ở pha mọc (15 ngày đầu của một chu kỳ trăng) so với khi Mặt Trăng ở pha lặn (15 ngày sau). Khi Mặt Trăng đang ở pha mọc, đó là lúc mua những thứ có giá trị – trái phiếu, cổ phiếu, vật phẩm vật chất. Khi Mặt Trăng trong pha lặn, việc dùng tiền còn dư để thanh toán các khoản nợ nên được ưu tiên. Nếu bạn là một nhà đầu tư, vậy thì pha mọc của Mặt Trăng phù hợp cho việc tích lũy thêm cổ phiếu, còn pha lặn thích hợp cho việc thu lợi nhuận.

Và như chúng ta đã nói ở trên, năm 2022 mọc Song Tử sẽ còn thành công hơn nữa so với 2021.

Tình yêu và đời sống xã hội

Sao Mộc cũng là chủ tinh tự nhiên của cung 9, vậy nên vị trí này sao Mộc hoạt động mạnh mẽ.

Nhìn chung, bạn bị hấp dẫn bởi những người dạng cố vấn. Bạn thích những người mình có thể nhìn lên và học hỏi. Với sao Mộc ở vị trí này, học trò có thể “đổ” trước giáo viên. Bạn cũng có xu hướng cảm thấy những người lãnh đạo tôn giáo ở nơi mình hấp dẫn.

Các cơ hội tình ái có thể diễn ra ở đại học hay ở những cơ sở, tổ chức tương tự. Chúng có thể diễn ra ở nhà thờ, hay ở những trụ sở, tổ chức tôn giáo khác. Thường những người ở tổ chức tôn giáo, địa phận tôn giáo bạn theo sẽ đóng vai thần tình ái. Tương tự như thế là giáo viên, giảng viên của bạn. Sẽ có nhiều viễn cảnh gắn với họ.

Các cơ hội tình ái cũng có thể diễn ra ở những vùng đất xa, hoặc trong khi bạn phải đi lại. Tôi từng nghe câu chuyện một cặp đến với nhau khi gặp nhau trên máy bay. Bạn có những góc chiếu như vậy trong năm nay. Một mối quan hệ có sẵn có thể trở nên bền chặt hơn qua việc cùng nhau có những chuyến đi.

Hành tinh tình yêu của mọc Song Tử ở cung Bảo Bình cũng chỉ thị những chuyện tình với những cá nhân dị thường, hay những người ở sắc tộc khác.

Sự tương hợp về tôn giáo và triết lý sống luôn quan trọng với mọc Song Tử, và năm nay mọi thứ còn lên một tầm cao mới. Việc chỉ cảm thấy hấp dẫn ở khía cạnh sinh học là không đủ: bạn cần phải có sự tương đồng trong lối sống – có sự tương đồng mang tính siêu hình. Bạn không cần cả hai luôn đồng ý đến từng chi tiết, nhưng ít ra hai người phải đồng hướng nghĩ.

Hai dịp Thiên thực diễn ra trên cung 7 của tình yêu trên lá số mọc Song Tử trong năm 2021. Một dịp Nguyệt Thực vào ngày 26/05, một dịp Nhật Thực ngày 04/12. Cả hai dịp đều khuấy đảo và thử thách những mối quan hệ đã tồn tại từ trước. Những mối quan hệ chắc chắn sẽ dễ dàng chịu đựng được những sóng gió, còn những mối quan hệ thiếu chắc chắn có thể tan tác.

Sao Mộc di chuyển về cung Bảo Bình, cung 9 của mọc Song Tử vào ngày 29/07 và ở đó cho tới 30/12. Sao đó, sao Mộc định cư dài hạn ở cung Song Ngư. Do đó tình yêu sẽ tốt đẹp hơn nữa vào năm 2022. Với những người độc thân, điều này còn chỉ thị về hôn nhân, hay có mối quan hệ dễ dẫn tới hôn nhân với ai đó có địa vị cao. Ngoài ra, có thể người đó có xu hướng tâm linh rất mạnh.

Sao Thiên Vương đã ở cung 12 – nơi của đời sống tinh thần của mọc Song Tử từ năm 2019, và anh ta sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Đời sống tinh thần của bạn đã trở nên vô cùng hứa hẹn và thú vị. Có nhiều thử nghiệm lớn sẽ được diễn ra ở đây, và đó là điều tốt: qua cách đó, bạn sẽ thu được kiến thức thực sự. Vâng, bạn có thể nhanh chóng thay đổi người thầy, môn phái, đường lối giảng dạy chỉ trong nháy mắt. Bạn dường như không theo đuổi bất kỳ hình thức luyện tập tinh thần nào trong quá lâu. Mặt khác, cho dù bạn có tiếp cận như vậy thì đến cuối cùng, bạn vẫn sẽ đến được với tinh túy của mọi lời giảng dạy tinh thần. Và cuối cùng bạn sẽ tìm ra được ra cách riêng của mình – cách mà phù hợp với bạn. Và tiếp nữa, bạn trở thành chính con đường đạo mà bạn bước lên. Mỗi người sẽ có một cách tiếp cận, có một con đường độc đáo riêng của mình.

Sao Thiên Vương là chủ tinh cung 9 của mọc Song Tử. Sự kiện này chỉ thị sự thuận lợi trong việc tìm hiểu những khía cạnh bí truyền, ẩn dấu và huyền bí trong tôn giáo gốc của bạn. Mọi tôn giáo và tín ngưỡng đều có những khía cạnh bí truyền, nằm phía dưới và tạo nền móng cho tất cả các luật lệ, quy tắc và hệ thống của tôn giáo đó. Vậy nên việc tìm hiểu chúng là điều tốt đó bạn ạ.

Sao Thiên Vương cũng chủ quản khoa học và công nghệ. Là sinh vật có xu hướng trí tuệ, với mọc Song Tử, bạn nên áp dụng khuynh hướng tri thức đó vào đời sống tinh thần. Ý tôi không phải là loại tri thức thường nhật của bộ não vật chất 3D, mà là tri thức của tâm trí bậc cao. Tâm trí thường ngày có đủ các loại ngụy biện gây cản trở tiến bộ tinh thần. Nhưng khi xét tới khoa học tinh thần, thì bạn sẽ thấy mọi thứ diễn ra vô cùng lý tính. Những sự kiện, cách con đường đạo vận hành hoàn toàn có thể được thấu hiểu bởi trí tuệ.

Sao Thiên Vương cũng chủ quản Chiêm Tinh học. Khía cạnh bí truyền của Chiêm Tinh – hay những khía cạnh huyền bí của nó (thứ nằm ngoài việc dự đoán về những sự kiện của đời sống vật chất) – là hoàn toàn có thể vận hành và thấu hiểu trên con đường đạo. Đây là hình thức vũ trụ luận đẹp đẽ. Chiêm Tinh trả lời nhiều những câu hỏi mà những phương pháp tiếp cận truyền thống không trả lời được. Chẳng hạn như tại sao sự kiện này xảy đến với tôi? Tại sao lại vào lúc này? Tại sao tôi lại hướng về con đường này mà không phải con đường khác? Cũng như nhiều câu hỏi dạng như vậy.

Với việc nóc cung 10 của mọc Song Tử ở cung Song Ngư, các bạn luôn lý tưởng hóa sự nghiệp. Bạn muốn một sự nghiệp lý tưởng và vị tha, mang lại lợi ích cho cả người khác và cả thế giới. Với việc hành tinh tinh thần là sao Hải Vương đang ở cung 10 của bạn trong nhiều năm vừa rồi, khuynh hướng này sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Cộng với việc sao Mộc cùng đi vào cung 10 và gặp sao Hải Vương ở đó từ 14/05 tới 29/07, khuynh hướng đó sẽ còn mạnh thêm nữa. Vậy nên năm nay, mọc Song Tử có thể tiếp nhận một vị trí trong một tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện. Kể cả khi bạn đã có những công việc và sự nghiệp ở thế giới vật chất, có thể bạn vẫn sẽ bỏ thời gian rảnh rỗi cho những sự kiện từ thiện hay những sự kiện phi lợi nhuận. Bạn cần cảm thấy được “Thượng Đế đồng ý” với con đường sự nghiệp của mình.

(Người xem 903 lượt, 903 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Song Tử Tháng 9/2020

Ngày tốt nhất cho tình yêu: 2, 3, 6, 7, 13, 14, 16, 17, 22, 23, 24, 25

Ngày tốt nhất cho chuyện tài chính: 6, 7, 11, 12, 16, 17, 24, 25, 26

Ngày tốt nhất cho sự nghiệp: 1, 2, 3, 11, 12, 20, 21, 29, 30

Số hành tinh nghịch hành đạt đỉnh điểm vào tháng này. Từ ngày 9/9 đến 12/9, đến 60% số hành tinh sẽ nghịch hành, và sau đó, 50%. Đừng cảm thấy ức chế khi mọi thứ chậm rãi hơn bình thường với rất nhiều những trì hoãn. Đây là điều bình thường. Có thể coi đây là thời tiết của vũ trụ. Bạn không ( hẳn) là người xấu và vũ trụ không ghét bạn. Nhằm hạn chế sự chậm chạp, hãy làm mọi thứ chỉnh chu hết sức có thể. Vậy nên hãy chậm lại, và đảm bảo mọi chi tiết đều được hoàn thiện.

Tình yêu dần được cải thiện tháng 9 này. Sao Thủy vào cung của sự lãng mạn – Thiên bình, vào ngày 5/9. Bạn sẽ có cảm hứng để hẹn hò hơn. Sao Mộc, hành tinh yêu đương của bạn, sẽ thuận hành trở lại từ ngày 13/9. Do đó sẽ có nhiều sự rõ ràng hơn trong tình yêu từ cả hai phía.

Bạn đã có khoảng thời gian vui vẻ từ đầu năm đến giờ, đặc biệt là giai đoạn từ 3/8 đến 7/8 khi sao Kim ở dấu hiệu Hoàng đạo của bạn. Vào ngày 22/9, bạn lại đi vào một đợt đỉnh trong năm về sự sung sướng giác quan. Vì mọi thứ quanh thế giới đều có vẻ chậm lại trong dịp này.

Sức khỏe của bạn không được sung mãn như thông thường từ ngày 22/8 cho đến 22/9. Không có gì quá nghiêm trọng, chỉ là tác động của các hành tinh ngắn hạn. Nhưng nếu bạn để bản thân quá mệt mỏi, bạn có thể trở nên dễ tổn thương. Đảm bảo rằng bạn được nghỉ đủ. Sau 22/9, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi hẳn. Trong lúc đó, đảm bảo sức khỏe của mình qua các biện pháp gợi ý phần tổng quan chung.

Sao Hỏa, chủ tinh cung 11 của bạn sẽ nghịch hành từ ngày 9/9, và sẽ ở đó cho hết 11/11. Đây không phải lúc mua thiết bị xịn hiện đại ngầu lòi. Đây là lúc thích hợp để tìm hiểu thêm về mấy thứ đó, nhưng hãy hoãn việc mua đó đến khi sao Hỏa thuận hành trở lại. Thiết bị công nghệ cao có thể gặp trục trặc từ ngày 9/9 đổ đi.

Sau ngày 6/9, sao Kim di chuyển ra khỏi cung tài chính của bạn, do đó cung đó sẽ trống rỗng, trừ vài ngày chị Hằng ghé chơi vào 11/9 và 12/9. Điều này tốt. Nó chỉ ra rằng mọi thứ ổn định, và sẽ có xu hướng không đổi. Năng lực kiếm chác sẽ mạnh nhất vào 1/9 và 2/9 cũng như từ 17/9 đổ đi, khi trăng đang mọc. Trăng non ngày 17/9 có vẻ là dịp tốt cho vấn đề tài chính khi đó là siêu trăng non – trăng lúc đó gần với Trái đất nhất.

(Người xem 724 lượt, 724 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Dự Báo Ma Kết Năm 2022

4 nguyệt thực năm 2020 (gấp đối thông thường) sẽ khuấy đảo đời sống tình yêu và thử thách mối quan hệ hiện tại của các mọc Ma kết. Cụ thể thế nào…

Lĩnh vực quan trọng nhất của Dê đuôi cá năm nay sẽ là thân hình và hình ảnh bản thân; tài chính (23/3 đến 1/7 và từ 18/12 trở đi); giao tiếp và học tập; gia đình nhà cửa (từ 28/6 trở đi) và trẻ em, niềm vui và sự sáng tạo.

Con đường mang lại cho bạn nhiều thành tựu nhất năm 2020 là cơ thể và hình ảnh cá nhân (cho đến 20/12); tài chính (sau ngày 20/12); tình yêu, hẹn hò lãng mạn và các hoạt động xã hội (cho đến 6/5); và tình dục, chuyển hóa cá nhân và huyền học (từ 6/5 trở đi).

(Hãy ghi nhớ rằng đây là góc nhìn chiêm tinh về sức khỏe chứ không phải góc nhìn y học. ngày xửa ngày xưa hai cái này giống hệt nhau, nhưng đến bây giờ thì có thể có nhiều điểm y học hiện đại và quan điểm y học qua chiêm tinh không đồng tình. Với các vấn đề y học thuần túy, hãy xin lời tư vấn của bác sĩ hoặc các chuyên gia y tế.)

Sức khỏe của bạn nhìn chung là tốt năm 2020. Thường thì sao Thổ ở đúng cung mọc của đối tượng nào – thứ mà bạn đang trải nghiệm trong 2 năm vừa rồi – không phải là dấu hiệu tốt cho sức khỏe. Nhưng vì sao Thổ là hành tinh “lành” với mọc Ma kết, là chủ tinh chính dấu hiệu hoàng đạo của bạn, nên bạn tương đối thoải mái với sự hiện diện của ổng ở đây. Không có hành tinh dài hạn nào khác tạo góc căng thẳng với bạn năm nay, và cung 6 của bạn nhìn chung là trống, chỉ có các hành tinh ngắn hạn lướt qua. Đây là các dấu hiệu tích cực cho sức khỏe nhìn chung. Bạn không cần tập trung quá nhiều vào khu vực này vì mọi thứ đang tương đối ổn. Bạn có xu hướng miễn dịch tốt trong năm 2020. Tất nhiên sẽ có những khoảng thời gian trong năm mà sức khỏe và mức năm lượng của bạn không được phừng phực như thông thường, nhưng điều đó chỉ là tạm thời – ảnh hưởng bởi các hành tinh ngắn hạn, nhưng không phải xu hướng chung cho cả năm.

Khi một dịp khách tinh khó ở kết thúc, sức mạnh và mức năng lượng của bạn lại hừng hực và phừng phực như trước.

Tin vui là sức khỏe của bạn sẽ còn có thể được cải thiện hơn nữa. Hãy chú ý đến các điểm sau – đây là các điểm yếu được chỉ ra trên lá số (điểm tương ứng trên gan bàn chân được miêu tả ở hình sau)

Các điểm quan trọng được phản ánh trên bàn chân trong năm 2020

(Hãy cố gắng matxa cả bàn chân thường xuyên – cả phía mu cũng như lòng bàn chân. Nhưng đặc biệt chú ý tới các điểm được nhấn mạnh trên biểu đồ này. Khi bạn matxa, hãy chú ý đến các điểm mỏi, vì những điểm đó cần được để tâm đặc biệt. Cũng như việc matxa mắt cá chân và vùng dưới nó là một ý kiến hay khác để tăng cường sức khỏe.)

– Phổi, tay, vai và hệ hô hấp cũng là các cơ quan quan trọng với mọc Ma kết, vì sao Thủy, chủ tinh cung sức khỏe của bạn, cũng là chủ tinh khu vực này. Tay, vai nên được matxa đều đặn. Căng thẳng thường tích lũy ở vai, và cần thư giãn.

Một dịp nguyệt thực vào 30/11 diễn ra ở cung 6 của Dê đuôi cá thể hiện rằng bạn sẽ đưa ra các thay đổi quan trọng cho vấn đề sức khỏe và chăm sóc sức khỏe sau thời điểm đó. Đôi khi một dịp Nguyệt thực kiểu đó thể hiện một nỗi sợ về sức khỏe đang úa tàn, nhưng vì 2020 là năm sức khỏe tốt với mọc Ma kết, nên có lẽ không có gì quá ngoài nỗi sợ cả với Nguyệt thực tháng 11.

Vì sao Thủy, chủ tinh cung sức khỏe của các bạn là một hành tinh đi với tốc độ bàn thờ và có xu hướng dân tổ, nên những nhu cầu để duy trì sức khỏe của bạn liên tục thay đổi. Bạn cũng sẽ đáp ứng với nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe khác nhau ở các thời điểm khác nhau. Sẽ có những xu hướng ngắn hạn trong sức khỏe mà dự báo tháng sẽ làm rõ hơn.

Thường khi sao Mộc ở cung 1 của ai đó, họ thường tăng cân. Phụ nữ ở độ tuổi có thể mang thai cũng dễ mắn đẻ hơn bình thường. Nhưng cho dù Mộc ở cung Ma kết năm nay, các bạn mọc Ma kết vẫn có xu hướng không béo. Họ thường trông như dân “Sparta” hơn là béo. Và xu hướng này mạnh hơn nữa trong năm 2020, khi cả sao Diêm vương và sao Thổ cũng ở cung Ma kết. Vậy nên bạn có thể tăng 1 2 lạng (điều này đến từ việc tận hưởng cuộc sống) nhưng rồi bạn cũng sẽ ăn kiêng để giảm xuống. Như đã nói ở trước, cuộc kéo co như vậy sẽ diễn ra trong năm 2020 tới.

Việc có con với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có vẻ phức tạp.

Với nhiều hành tinh ở cung 1 của bạn (đây dễ là cung mạnh nhất trên lá số của bạn năm nay), sự tự tin và lòng tự tôn của bạn có vẻ tương đối mạnh. Nhưng bạn cần tương đối cẩn thận kẻo sẽ làm mọi thứ quá đà. Việc Kế đô ở cung 1 trên lá số bạn trong năm 2020 chỉ thị một cảm giác thiếu hụt. Bạn có thể hung hăng quá đà vì cảm giác thiếu này. Sự tự tin thực sự được bộc lộ qua việc yên lặng và tự nhiên, không ồn ào. Sao Thổ ở cung hoàng đạo chính cụ làm chủ thể hiện một thái độ “ngầu trong im lặng”.

Sau 7 năm gia đình nhiều biến động, có thể các khủng hoảng, thậm chí đổ vỡ, tan đàn xẻ nghé trong nhà cửa, thì 2020 này, chuyện gia đình trở nên ổn hơn rất nhiếu khi sao Thiên vương đã rời khỏi cung 4 trên lá số mọc Ma kết – đặc biệt là ổn định cho đến ngày 28/6. Nhiều người trong số các bạn đã phải chuyển nhà liên tục trong hơn 7 năm qua. Nhiều người đã sửa sang lại nhà cửa trong nhiều năm vừa rồi. Bạn đã liên tục sửa chữa, cải thiện nhà cửa như thể là cập nhật phần mềm cho máy tính vậy. Giờ đây, cả đời sống cảm xúc của bạn cũng có vẻ ổn định. Các đối tượng trong băng đảng gia đình cũng ổn định hơn trong năm nay.

Hãy tận hưởng những giờ phút ổn định khi nó vẫn ở đó – vào ngày 28/6, sao Hỏa sẽ đi vào cung 4 của bạn và khuấy động mọi thứ lên. Điều này có thể mang lại những xung đột với phụ huynh, hay các đối tượng tương tự trong đời bạn – bạn sẽ phải làm việc vất vả hơn trong mối quan hệ. Đối tượng phụ huynh này đang có có khoảng thời gian khó khăn trong vấn đề cảm xúc. Nhưng những thành viên còn lại trong gia đình có vẻ bầu máu nóng sục sôi, thậm chí cáu giận trong lúc này. Họ dễ bị kích giận. Do đó, bạn cần phải nỗ lực hơn trong các mối quan hệ với họ nữa.

Sao Hỏa ở cung 4 của bạn thường chỉ thị việc xây dựng hoặc sửa chữa quan trọng với nhà cửa. Nhà cũng cần được đảm bảo phòng – chữa cháy. Hãy đảm bảo mọi đường dây diện đều được an toàn, cũng như hệ thống báo cháy hoạt động. Hãy giữ những vật nhọn, vật nguy hiểm ra khỏi tầm tay của trẻ con nữa.

Sao Hỏa ở cung 4 trên lá số cũng chỉ thị bạn trang bị trang thiết bị tập luyện thể thao cho gia đình. Nhà bạn giờ như cái phòng tập. An ninh gia đình cũng là ưu tiên lúc này. Có thể bạn sẽ trang bị thêm cả các thiết bị an ninh.

Việc chuyển nhà không dễ xảy ra năm 2020 với mọc Ma kết, nhưng tân trang, sửa chữa thì rất có thể.

Tân trang, sửa chữa quan trọng nhà cửa nên được thực hiện vào nửa sau năm 2020, từ 28/6 trở đi. Nếu bạn đang sơn, trang trí lại, hoặc mua thêm đồ mỹ nghệ cho gia đình – thì 7/2 đến 5/3, 6/9 đến 2/10 là thời gian thích hợp.

Một bậc phụ huynh (hay một đối tượng tương tự phụ huynh trong đời bạn) có những bê bối trong vấn đề gia đình, và đời sống cảm xúc bị rối loạn, nhưng việc chuyển nhà thì dễ là không. Anh chị em của mọc Ma kết đang trở nên tâm linh và lý tưởng hơn thời điểm này. Có thể họ đang phải đối mặt với những tai tiếng, lẫn những sự sáng tỏ không lấy làm dễ chịu. Họ không dễ chuyển nhà, nhưng có thể sẽ tân trang nhà cửa từ 3/4 đến 7/8.

Trẻ em, con cái là các đối tượng tương tự trở nên khó đỡ hơn năm 2020 này cho các mọc Ma kết như đã nhắc đến ở trước. Chúng nổi loạn hơn và hay làm theo ý mình. Nếu bạn muốn chúng nó làm cái gì, bạn cần nêu ra lý do xác đáng cho nó. Bạn cần lý giải “tại sao” đằng sau các nhu cầu đó. Chúng không phản ứng tốt với sự độc đoán. Chúng có thể sống ở các nơi khác nhau trong thời gian dài, nhưng việc thực sự chuyển nhà thì khó xảy ra.

Cháu (nếu bạn có) hoặc những đối tượng tương tự trong đời mọc Ma kết sẽ có một năm gia đình ổn định. Nhưng nếu chúng nó đang trong độ tuổi sinh đẻ, thì cũng dễ mắn đẻ hơn bình thường.

Từ lúc chủ tinh cung tài chính của bạn là Thiên vương tinh bơi vào cung Kim ngưu (tháng 3 năm ngoái), bạn đã có một thời kỳ mới, đầy đủ, thịnh vượng về mặt tài chính. Sao Thiên vương gặp nhiều góc chiếu ngon lành trong năm nay; trong đó có góc chiếu với sao Mộc, hành tinh của sự dư giả. Do đó, thu nhập đang tăng. Điều này sẽ đúng trong cả năm, nhưng cụ thể thì đầu năm thu nhập sẽ đến dễ hơn cuối năm.

Cuối 2020 là lúc cả sao Thổ và sao Mộc đều đi vào cung Bảo bình, và sẽ có nhiều việc phải làm hơn – nhưng sự thịnh vượng, tiền bạc vẫn sẽ đến.

Nhưng năm 2020 không chỉ là năm tăng số tiền trong tài khoản, mà chất lượng việc kiếm tiền cũng tăng lên nữa. Chủ tinh cung tài chính ở cung 5, cung của niềm vui, sáng tạo và trẻ em (và ở đó thêm nhiều năm nữa) chỉ thị những đồng tiền vui vẻ và hạnh phúc – tiền kiếm được bằng những cách vui vẻ, tiền tiêu vào những thứ vui vẻ. Bạn đang tận hưởng sự giàu có của mình.

Hành tinh tài chính của bạn ở cung 5 chỉ thị bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho trẻ con, hoặc các đối tượng tương tự trong đời bạn. Nhưng đó cũng có thể là nguồn tạo ra thu nhập cho mọc Ma kết, phụ thuộc vào độ tuổi và giai đoạn trong đời của bạn. Các loại con cái trẻ em lớn lớn một chút có thể thực sự cung cấp sự hỗ trợ về tài chính cho các bạn. Các đối tượng trẻ lít nhít sẽ cấp động lực mạnh mẽ cho việc cày cuốc kiếm tiền, và có thể chúng nó có ý thưởng dẫn đến lợi nhuận.

Cung 5 là một cung hào nhoáng, tiêu sái, nhưng mọc Ma kết thường không được biết đến như kẻ hào nhoáng, thích thể hiện. Hơn nữa, chủ tinh cung tài chính ở cung Kim ngưu đầy thận trọng khiến đây không phải cấu trúc dễ dẫn đến việc tiêu hoang. Bạn có thể hưởng thụ chút ít việc vung tiền, nhưng có vẻ như không có gì quá đáng.

Sao Thiên vương là chủ tinh cung tài chính dễ thể hiện xu hướng không ổn định trong chuyện tài chính. Tình hình thu nhập có thể biến đổi bất thường. Điều này bạn đã trải qua trong 7 năm vừa rồi. Nhưng ở dấu hiệu Hoàng đạo Kim ngưu, thu nhập trở nên bớt bấp bênh hơn, và ổn định hơn nhiều so với trước.

Sao Thổ, chủ tinh lá số của bạn, sẽ đi vào cung tiền bạc từ ngày 23/3 đến 1/7 – một dịp ngắn so với anh Thổ, rồi sau đó anh chính thức ở lầy ở đó từ 18/12 trở đi. Điều này chỉ thị sự thay đổi tích cực trong tài chính, nó chỉ thị sự tập trung và vận may. Bạn mang hình ảnh của người có tiền trong dịp này, và mọi người nhìn bạn theo cách đó. Bạn sẽ kiểm soát tình hình tài chính tốt hơn, theo nghĩa không phải chi tiêu quá nhiều cho các đối tượng khác. Vào ngày 20/12, sao Mộc đi vào cung tiền bạc của bạn, và sẽ ở đó cho đến gần hết năm 2021. Sao Mộc đi vào cung 2 thường chỉ thị sự thịnh vượng (và nên nhớ rằng sao Mộc phát huy sức mạnh của mình tốt hơn rất nhiều ở cung Bảo bình so với Ma kết)

Đây không phải năm mạnh đặc biệt cho sự nghiệp. Các hành tinh dài hạn đều ở nửa dưới lá số. Do đó, bạn đang trong giai đoạn chuẩn bị cho thành công của sự nghiệp sau này. Đây là năm để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng tâm lý, làm các công việc đằng sau cánh gà mà qua đó, đảm bảo được thành công trong sự nghiệp.

Chủ tinh cung sự nghiệp của bạn là sao Kim là hành tinh di chuyển nhanh. Do đó, vấn đề trong sự nghiệp sẽ phụ thuộc vào việc sao Kim ở đâu, tạo góc với hành tinh nào. Đây là các xu hướng ngắn hạn, và dự báo tháng sẽ làm rõ hơn vấn đề này.

Tình yêu và đời sống xã hội

Cung 7, cung của tình yêu sẽ không được hứa hẹn trong năm 2020 với mọc Ma kết. Nhìn chung, cung này trống rỗng, và chỉ có các hành tinh ngắn hạn đi qua đây. Như đã nhắc từ trước, hầu hết các hành tinh dài hạn đều ở bán cầu Đông, khu vực của cá nhân. Bán cầu Tây, khu vực xã hội, sẽ trở nên mạnh hơn khi năm 2020 diễn ra, nhưng ngắn thôi. Vậy nên đây không phải một năm mạnh cho chuyện tình cảm. Thường điều này thể hiện một sự ổn định trong tình yêu. Đối tượng độc thân vui tính không biết sẽ còn vui tính hay không, nhưng khá chắc kèo vẫn còn độc thân. Đối tượng đã kết hôn thì cũng vẫn duy trì hôn nhân. Nhưng, năm nay, chúng ta có đến 6 đợt thiên thực, nhiều bất thường (4 trong số đó là nguyệt thực, gấp đôi bình thường). Ngoài ra, 5 trên 6 đợt thiên thực ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện mối quan hệ của bạn. Hai đợt thiên thực – một nhật thực và một nguyệt thực – sẽ xảy ra trực tiếp trên cung 7 của bạn. Và vì chị Hằng quản chuyện mối quan hệ trên lá số mọc Ma kết, nên 4 lần nguyệt thực sẽ trực tiếp ảnh hưởng lên đời sống tình yêu của bạn. Do đó, có nhiều biến động diễn ra trong mối quan hệ hiện tại của bạn. Tin tốt là, các mối quan hệ đủ mạnh mẽ – những mối quan hệ được đặt trên nền tảng ổn định, sẽ sống sót. Những mối quan hệ có nhiều lỗ hổng dễ ahihi lắm.

Thường thì những thử thách trong mối quan hệ diễn ra không hẳn xuất phát từ chính mối quan hệ, mà từ những biến cố trong đời sống cá nhân của nửa kia, hay của bạn bè mọc Ma kết. Tình yêu của các bạn nhiều trắc trở năm 2020 này. Hãy thắt dây an toàn nha.

Mặt trăng là hành tinh đi với tốc độ bàn thờ nhất trong số tất cả các hành tình. Trong khi các hành tinh ngắn hạn khác cần khoảng 1 năm để đi hết 360 độ Hoàng đạo, chị Hằng lướt trong 1 tháng. Do đó, nhiều xu hướng ngắn hạn (rất ngắn hạn) trong chuyện tình yêu mà chỉ có thể nói rõ trong dự báo tháng.

Nhìn chung, bạn có sức hút xã hội mạnh hơn khi Mặt trăng trong pha tròn (tăng dần diện tích, từ đầu tháng âm đến giữa tháng âm) hơn là lúc Mặt trăng tàn (diện tích bé dần – từ giữa tháng âm đến cuối tháng âm). Pha trăng tròn sẽ tăng cường sự nhiệt tình của bạn cho tình yêu. . Dịp trăng non và dịp trăng tròn sẽ là những ngày mạnh cho tình yêu (nếu góc chiếu thuận lợi). Ngoài ra khi Mặt trăng ở cận điểm (vị trí nó gần trái đất nhất), sức hút xã hội của mọc Ma kết cũng mạnh hơn.

Với việc Mặt trăng là chủ tinh cung tình yêu của bạn, tâm trạng của bạn là thứ quyết định mọi thứ trong tình yêu. Bạn, và cả các đối tượng bạn hấp dẫn có thể rất tâm trạng về chuyện tình cảm. Trong tâm trạng tốt, tình yêu của bạn hoàn hảo và kỳ diệu; tâm trạng tệ thì yêu và hận là một. Do đó, cần giữ cho tâm trạng của bạn tích cực và mang tính xây dựng.

Sức mạnh ở Bán cầu Đông hiện tại khiến bạn trở nên độc lập hơn – đây là điều tốt. Nhưng trong tình yêu, việc độc lập đôi khi không tốt lắm. Bạn có thể thấy rằng tao thích làm gì thì làm, cho dù bên kia có nghĩ gì. Do đó, cho dù sự độc lập là tốt, nhưng tránh việc thiếu tôn trọng nửa kia.

Trong hai năm vừa rồi, chủ tinh cung Ma kết đã ở đúng dấu hiệu Ma kết, và năm 2020 này sẽ tiếp tục như thế. Bạn sẽ trở nên Ma kết hơn thông thường. Tất cả điểm mạnh, điểm yếu của Ma kết sẽ được nhấn mạnh hơn nữa. Việc kinh doanh và kỹ năng quản trị của bạn đang trở nên mạnh hơn rất nhiều (đây là dấu hiệu rất tốt cho kinh doanh). Nhưng, như đã nói ở năm trước (lời người dịch – tau không biết năm trước bác ý nói cái gì nha!) bạn có thể trở nên quá lạnh lùng, cô độc, hách dịch với người khác. Bạn còn đếch nhận ra bạn đang như thế, những tính cách đó cứ thế mà bộc lộ ra. Điều này có thể gây nên các vấn đề trong tình yêu.Lời Khuyên là hãy lên kế hoạch gửi yêu thương và sự ấm áp đến cho người khác. Điều này sẽ cần thực hành dài, với một sự chú tâm.

Tình yêu có thể trở nên phức tạp, nhưng nhìn chung đời sống xã hội của bạn đang rất tốt. Bạn thu hút thêm nhiều người bạn. Các cơ hội kết bạn sẽ tìm kiếm bạn mà bạn không phải bỏ công sức quá nhiều. Cứ làm mọi thứ theo kế hoạch hàng ngày của bạn.

Các mối quan hệ lãng mạn cũng có thể đến với những đứa ế, nhưng thường nó mang tính giải trí hơn, và có vẻ không dẫn đến đâu cả.

Cung Ma kết được biết đến như cung vô cùng “hạ thổ’, ý là nối đất, thực tế…Thường Dê đuôi cá không được biết đến về đời sống tâm linh của mình. Họ coi rằng việc thực hiện nghĩa vị và bổn phận trên trái đất này là dạng cao nhất của tâm linh ( họ có lý đó). Nhưng vài năm vừa rồi, đời sống tâm linh với mọc Ma kết dần trở nên quan trọng hơn. Năm 2016 và 2017, sao Thổ ở cung 12 của bạn, chỉ thị một sự tập trung lớn vào khu vực này; trong 2019 sao Mộc, chủ tinh cung tâm linh của bạn cũng dành cả năm ở cung 12 – một sự tập trung nhiều hơn nữa về đời sống tâm linh. Năm 2020, sao Mộc đi vào cung Ma kết, do đó rất nhiều điều bạn đã học được giờ sẽ có cơ hội để “lộ” ra. Bài học tâm linh giờ cần được áp dụng lên cơ thể vật lý. Bạn có thể có nhiều năng lực hơn về cơ thể mình. Bạn đang hình dung được cơ thể có thể biến đổi và định dạng lại bằng các biện pháp tâm linh thế nào. Mọi người cũng nhìn nhận bạn như một con người của tâm linh.

Chủ tinh cung 12 ở cung 1 chỉ thị một kiểu thực hành tâm linh thực tế. Việc thực hành này phải có tác động trên mặt đất – cải thiện đời sống của mình, hoàn cảnh hiện tại. Thường điều này được bộc lộ dưới dạng ưa thích các tôn giáo chính thống (dù gì thì Ma kết cũng thích những gì chính thống). Các bạn thích giới luật, các nguyên tắc, nghi lễ, các ngày hội…của tôn giáo truyền thống. Năm 2020 này, các bạn sẽ còn ưa thích những thứ kia hơn thế. Đây cũng là năm để bạn khám phá khía cạnh kỳ bí hơn của tôn giáo của bạn (mọi tôn giáo đều có khía cạnh huyền bí).

Chủ tinh cung tâm linh của bạn là sao Mộc sẽ đi vào cung Bảo bình, vào ngày 20/12. Điều này làm mạnh hơn ảnh hưởng của sao Mộc (sao Mộc được coi là thọt ở cung ma kết). Điều này tiếp tục ưu ái việc thực hành tâm linh một cách thực tế. Bạn sẽ phát triển trực giác trong tài chính, sẽ hiểu rõ hơn về các khía cạnh tâm linh của sự giàu có. Điều này sẽ kéo dài đến tận năm sau nữa. Các chỉ dẫn về tài chính có thể xuất hiện qua giấc mơ, hoặc qua các kênh dẫn khác như chiêm tinh, tarot,…Cấu trúc chiêm tinh lúc này cũng thuận lợi cho việc học chiêm tinh – đặc biệt là việc nghiên cứu khía cạnh huyền bí, ẩn hơn của môn này. Đây là con đường tâm linh vô cùng chắc chắn.

(Người xem 3.864 lượt, 1.089 lượt / ngày)

Joseph Polansky

Joseph Polansky nghiên cứu chiêm tinh học chuyên nghiệp từ năm 1974. Các công trình của ông được xuất bản trên tất cả trang tạp chí lớn về chiêm tinh. Ông là tác giả của cuốn Sun Sign Success xuất bản bởi Destiny Books, Your Personal Horoscope xuất bản bởi Harper Collins, A Spiritual Look at the 12 Signs xuất bản bởi Dodona Books, The Moving Universe xuất bản bởi Dodona Books, và A Technique for Meditation xuất bản bởi Mantra Books. Ngoài chiêm tinh ông còn nghiên cứu về con lắc cảm xạ và là đồng tác giả của cuốn Pendulum Power. Ông là Biên tập viên kiêm Nhà xuất bản của tạp chí huyền học Diamond Fire và tạp chí chiêm tinh The Astrologer’s Notebook.

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Song Tử Năm 2022 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!