Xem Nhiều 1/2023 #️ Dự Báo Tình Yêu Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Dự Báo Tình Yêu Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tình Yêu Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vận trình tình duyên của Bạch Dương được cải thiện trong thàng này, những cặp đôi còn dành thời gian đi thăm lại nơi hẹn hò lần đầu, hâm nóng tình cảm. Các bạn có thể ngồi han huyên kể lại những kỷ niệm đẹp xưa cũ.

Bạn chớ nên chọc tức người ấy và thỉnh thoảng nên để họ có chút thời gian riêng mình để được tĩnh tâm hơn.

2. Tử vi tháng 3/2021 của Kim Ngưu

Người độc thân nên cẩn thận hơn với mối quan hệ với người mới, bạn có dấu hiệu mù quáng khi tìm được người mà mình thích mà không cân nhắc chu đáo như những lần trước.

Thời gian này, những cặp đôi Kim Ngưu dành nhiều thời gian ở bên nhau, thậm chí có những cuộc hẹn hò lãng mạn “trốn con” khiến cho sợ dây gắn kết giữa hai người càng bền chặt.

3. Tử vi tháng 3/2021 của Song Tử

Người độc thân cần nghe tiếng lòng mình để chọn cho mình trái tim chân thành, bạn không cần quá nhiều lời ngon tiếng ngọt, những đối tượng như thế thường không thực sự an toàn.

Song Tử đã có đôi có cảm giác được yêu thương, che chở, nói chung đây là khoảng thời gian hạnh phúc của hai người.

4. Tử vi tháng 3/2021 của Cự Giải

Đừng vì thích ai đó mà thay đổi bản thân quá nhiều, bạn có thể hòa nhã với người ta nhưng đừng tỏ ra quá ngoan ngoãn, biết nghe lời. Tốt hơn hết là bạn nên có một chút cá tính của riêng mình.

Cự Giải mạnh mẽ và đang có thái độ hống hách với người ấy thì lúc này cần phải thay đổi, bạn nên chủ động tìm cách để hai người có phương hướng đúng nhằm phát triển tình cảm.

Những Sư Tử đã có đôi có cặp nên biết giữ khoảng cách với người khác phái, đừng để xảy ra hiểu lầm trong mối quan hệ.

Bạn không nên tranh cãi quá nhiều với một nửa của mình. Dù mối quan hệ có tốt đến đâu thì cũng cần có sự tôn trọng lẫn nhau.

7. Tử vi tháng 3/2021 của Thiên Bình

Tình cảm của Thiên Bình lúc này rất tốt, có thể tỏ tình thành công, cảm giác được yêu rất tuyệt vời đối với bạn.

Những cặp đôi lúc này có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn, tận hưởng niệm vui, hạnh phúc bên nhau, thưởng thức sự ngọt ngào khi được yêu.

8. Tử vi tháng 3/2021 của Hổ Cáp

Hứa hẹn người độc thân sẽ giành lấy được trái tim của người mà bạn thầm thương trộm nhớ trong thời gian dài vừa qua và cuộc sống ngọt ngào của bạn sẽ chính thức bắt đầu.

Những cặp đôi nên tìm cách sửa chữa những hành vi sai trái của đối tác của mình, bên cạnh đó bạn cũng không nên chiều chuộng tới mức khuyến khích cả thói quen xấu của đối phương.

9. Tử vi tháng 3/2021 của Nhân Mã

Vận trình tình cảm tạm ổnh định, đừng ép buộc người khác tình cảm cho mình vì đó là chuyện của hai người, phải biết tôn trọng lựa chọn của nhau.

Có một số Nhân Mã có người yêu nhưng rất ngại công khai với mọi người xung quanh mình. Việc này thực sự không tốt cho mối quan hệ trong tương lai.

10. Tử vi tháng 3/2021 của Ma Kết

Đừng xem thường vẻ ngoài của mình khi mà bạn muốn thu hút người khác giới. Thay đổi bản thân từ bên ngoài sẽ khiến bạn được tỏa sáng, sẽ có người ngỏ lời yêu bạn.

11. Tử vi tháng 3/2021 của Bảo Bình

Khi thầm thích ai đó bạn nên tìm cách tiếp cận, đó là một cách tốt để cố gắng nắm bắt và bạn có thể nhận được phản hồi từ người bạn thích.

Bảo Bình đã có đôi có cặp nên dành thời gian để hiểm thêm về bạn đời, thấu hiểu sẽ tốt hơn nhiều so với cãi vã, tranh luận.

12. Tử vi tháng 3/2021 của Song Ngư

Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 3

Bạch Dương

Mùa yêu của Bạch Dương, dĩ nhiên, sẽ là lúc để Bạch Dương cháy hết mình cho người mình thương. Mạnh dạn hơn, lãng mạn hơn và luôn lo lắng cho một nửa của mình, Bạch Dương tháng này sẽ ghi điểm thật nhiều trong mắt người ấy cho mà xem.

Sư Tử

Không phải lúc nào cũng hứng thú với chuyện tình cảm, nhưng trong tháng 3, các Xử Nữ sẽ luôn cảm thấy thôi thúc phải làm gì đó cho cuộc sống yêu đương của mình. Và chắc chắn, các bạn cũng sẽ đủ khôn khéo để đạt được những gì mình muốn, phải không nào?

Xử Nữ

Sôi nổi, bay bổng trong chuyện tình cảm chưa lúc nào là hình ảnh Bọ Cạp lựa chọn cho mình với tình yêu. Tuy nhiên, tháng 3 này, có thể các Bọ Cạp sẽ phá điều lệ đó. Chí ít, bạn sẽ thấy các Bọ Cạp bắt đầu có cảm hứng hành động nhiều hơn và làm nhiều điều hơn cho người mình yêu trong tháng 3. Cùng chờ xem!

Thiên Bình

Tham gia một cuộc thi viết về chuyện yêu đương có lẽ là điều các Nhân Mã nên cân nhắc trong tháng 3 này. Nếu đang ở trong chuyện tình với một Nhân Mã, bạn có thể sẽ liên tục được nghe những câu chuyện bay bổng, lãng mạn và chẳng bao giờ đặt nổi chân xuống đất.

Bọ Cạp

Trong khi các cung hoàng đạo đều đang khá háo hức với chuyện tình cảm, Ma Kết dường như lại chẳng thể tìm nổi cảm hứng cho chính mình. Mọi dự định đều gặp khá nhiều cản trở, không được như ý. Vậy nên, các bạn Ma Kết thân mến, đôi khi, cứ kệ hết mọi kế hoạch và sống theo cảm giác của mình có thể sẽ khiến mọi chuyện thú vị hơn nhiều đó!

Nhân Mã

Bay bổng thôi. Mơ mộng thôi nào các Song Ngư. Trong không khí tình yêu đầy sôi nổi như thế này, Song Ngư có thể thoải mái thể hiện yêu thương trong tháng 3 mà không ngần ngại. Chúc các Song Ngư có một tháng 3 luôn được nuông chiều nha!

Ma Kết Bảo Bình Song Ngư

Dự Báo Tình Yêu Tháng 10 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tìm hiểu toàn diện và trọn vẹn về mối quan hệ giữa bạn và người ấy qua Bản đồ sao cặp đôi Synastry

Mặc dù vậy, tin tốt lành của Lovedia là mọi thứ sẽ được giải đáp vào tuần cuối tháng 10. Mở lòng mình ra, và bạn sẽ được đáp lại, đặc biệt là nhờ sự kết hợp của Nhật thực và sao Kim – hành tinh của tình yêu đều đang ở cung Bọ Cạp. Bạn sẽ sẵn sàng đẩy mối quan hệ của mình lên một mức độ sâu sắc hơn, vượt qua các bất ổn tâm lý để yêu và cho đi hết mình.

Bên cạnh đó, việc sao Thủy đi lùi ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) trong suốt tháng 10 sẽ giúp bạn nhìn lại các giao tiếp giữa bản thân và người yêu, hay cách bạn đang trốn tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc. Giờ đây là lúc để thay đổi cách giao tiếp, và làm mọi cách để đảm bảo rằng cả hai đều đang hưởng lợi từ việc lắng nghe và chia sẻ với nhau.

Từ tuần cuối tháng 10 đến tận giữa tháng 11, sao Kim sẽ đi qua nhà 8 (nhà của sex và tài sản chung). Ngạc nhiên thay là Nhật thực cũng đồng thời đang nằm ở trong lĩnh vực này trên bản đồ sao của bạn. Lovedia dự đoán rằng chuyện tình cảm của bạn và ai đó sẽ thêm phần khăng khít và sâu sắc. Mặc dù vậy, sự ngọt ngào sẽ chỉ có thể đến với bạn nếu bạn vượt qua được những thực tế khắc nghiệt nửa đầu tháng.

Kim Ngưu: Độc thân vui vẻ

Nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ cảm thấy được ở một mình là điều tuyệt vời nhất trong thời gian này. Nào có ai đạt được các tiêu chuẩn khó nhằn mà bạn đặt ra để có thể trở thành đối tượng tiềm năng đâu cơ chứ. Hãy cứ tự hào là mình chẳng cần hạ mình vì ai và vẫn tự tin độc thân quyến rũ trong suốt tháng 10.

Khi sao Thổ lùi về nhà 7 của bạn (nhà của các mối quan hệ), bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi lớn trong cuộc sống. Lovedia thấy rằng bạn sẽ có nhiều bài học khó nhằn và những khó khăn đầy bức bối trong chuyện tình cảm. Thực sự thì, trong suốt 2 năm vừa qua, các mối quan hệ đã khiến bạn mệt mỏi rất nhiều, và điều bạn thực sự muốn bây giờ chỉ là một mối quan hệ có ràng buộc và chắc chắn để bạn có thể cảm thấy an toàn.

Nhưng điều này đâu có dễ dàng đến vậy. Những Kim Ngưu độc thân đã vượt qua giai đoạn buồn chán và đường như bạn đang nghĩ rằng cần quái gì phải có người yêu bây giờ nhỉ? Mặc dù nghe có vẻ vô lý, nhưng Lovedia hiểu được cảm giác đơn độc và những bực bội mà bạn phải trải qua. Đừng quá buồn, vì điều kỳ diệu sẽ sớm đến với những người cần nó nhất!

Tuần cuối cùng tháng 10, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ mới hoàn toàn khi sao Kim và Nhật Thực cùng đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ của bạn). Nếu đang yêu, bạn và người ấy sẽ càng thêm gắn bó và khăng khít. Nếu còn độc thân, sẽ có những thay đổi và cơ hội mới giúp bạn gặp gỡ được một nửa của mình ở chốn công sở, hay ở các phòng gym, nơi tập luyện. Mặc dù vậy, hãy để Lovedia nhắc lại chìa khóa của bạn trong tháng này: Bạn không cần đến một người khác để cảm thấy hài lòng hay đầy đủ, vì bản thân bạn đã đủ tuyệt vời rồi!

Song Tử: Lãng mạn đi lùi

Hãy chuẩn bị đương đầu với nhiều đổi thay trong tình cảm tháng này. Sao Thủy sẽ đi lùi từ mùng 4 tháng 10 đến tận 25 tháng 10, và nó sẽ lùi về nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu đích thực) vào ngày 10 tháng 10. Đây chính là thời điểm mà suy nghĩ của bạn sẽ có nhiều thay đổi nhất, và cũng là lúc các cuộc trò chuyện và tình cảm bắt đầu nảy sinh vấn đề. Nếu bạn đang hò hẹn với ai thì rất có thể 2 người sẽ hiểu lầm ý nhau khi giao tiếp.

Cho dù còn độc thân hay đã có người ấy, rất có thể bạn sẽ vướng phải tình cũ trong tháng này đấy. Điều này giống như đùa với lửa vậy, bạn sẽ rất hào hứng, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn bối rối và gặp chút rắc rối.

Vào ngày 23 tháng 10, ảnh hưởng đầy tiềm năng của Nhật Thực sẽ rơi vào khu vực tình yêu đích thực của bạn. Cũng chính ngày này, sao Kim cũng đi vào cùng khu vực này, thật tuyệt vời vì nó mang đến cơ hội nhiều gấp đôi cho chuyện tình cảm và yêu đương của bạn nếu bạn còn đang độc thân. Năng lượng của Nhật thực mạnh đến mức nó có khả năng mang đến một người hoàn toàn mới cho cuộc sống của bạn. Kết hợp với ảnh hưởng của sao Kim, dường như bạn chỉ cần chờ cho tình yêu gõ cửa và mang bạn lên tới bến bờ hạnh phúc.

Và rồi, sao Hỏa sẽ đi vào khu vực nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn từ ngày 26 tháng 10 đến tận đầu tháng 12. Nếu bạn đang yêu đương nghiêm túc, rất có thể bạn và người ấy sẽ tranh cãi nhiều hơn bình thường rất nhiều. Vốn dĩ sao Hỏa sẽ hâm nóng mối quan hệ của bạn, nhưng đồng thời nó cũng có thể mang đến sự nặng nề trong yêu đương. Lời khuyên của Lovedia là hãy cố gắng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ bé, và sử dụng năng lượng này để tập trung xây dựng sự nghiệp, mục tiêu chung với người yêu của bạn. Đi cùng nhau, chẳng có gì mà hai bạn không thể vượt qua.

Sư Tử: Nói ít đi, làm nhiều hơn

Giao tiếp có thể trở thành một trở ngại nhức nhối đối với bạn tháng này, ngăn cản bạn đến với những mong muốn tình cảm mà bạn đang hi vọng. Tuy nhiên, với việc sao Hỏa nằm trong nhà 5 (nhà của tình yêu) cho đến ngày 26 tháng 10, bạn sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hưởng thụ sự ngọt ngào của cuộc sống và tình yêu. Có lẽ, bí mật của sự thành công trong tình yêu nằm ở việc hành động nhiều hơn, thay vì chỉ thể hiện bằng lời nói.

Sao Hỏa là hành tinh của hành động. Nên thường cứ hai năm một lần, mỗi khi Hỏa Tinh tiến vào nhà 5 của bạn (nhà của tình yêu), mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ được hâm nóng hơn bằng những động chạm vật lý. Bạn sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào làm tim bạn đập mạnh và sôi sục hơn bao giờ hết. Tất nhiên, tình dục cũng là một phần của trải nghiệm tuyệt vời trong tháng này, nhưng nó không phải là lợi ích duy nhất mà bạn nhận được khi sao Hỏa đi qua nhà 5 của bạn. Rất có thể bạn sẽ quyết định tham gia vào một hoạt động thể thao hoặc một thử thách thể chất cùng với người ấy. Có thể là một cuộc thi nhảy trong một buổi tiệc nào đó hai bạn tham dự, hoặc cũng có thể là một trò chơi thể chất tại nhà, miễn là nó khiến hai bạn đổ mồ hôi. Và bạn biết không, những hoạt động thể chất như vậy là chất keo kết dính nhất để đưa hai bạn đến gần nhau hơn đấy.

Thêm nữa, điều này cực kì có ích vào giai đoạn Thủy Tinh đi lùi sắp tới. Sao Thủy sẽ đi ra khỏi quỹ đạo từ ngày mùng 4 đến ngày 25 tháng 10, và trong thời gian ấy, bạn có thể sẽ cảm thấy những cuộc hội thoại của bạn và người ấy trở nên khó hiểu và trắc trở hơn bình thường. Lovedia khuyên bạn đừng nên để bụng những sự đối nghịch trong quan điểm của đôi bên trong thời gian này. Thực chất, đây là cơ hội để bạn tìm một cách giao tiếp khác để làm hài lòng nhau và thổi một luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn. Tóm lại là, tháng 10 sẽ là tháng mà bạn và người ấy sẽ nghĩ ít đi, và hành động nhiều hơn, cho mình và cho đối phương. Vậy còn chờ gì nữa? Hãy lên kế hoạch hoạt động cho mối tình của bạn ngay thôi.

Xử Nữ: Chữa lành vết thương lòng

Chuyện tình yêu của Xử Nữ sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tháng này. Ngay đầu tháng, Nguyệt thực sẽ xóa mờ đi mọi lo lắng bên trong của bạn trong vấn đề thân mật với người ấy. Nếu bạn đang khó mở lòng để cư xử thân mật hơn, bạn sẽ có thể vượt qua những cản trở này để sẵn sàng trải nghiệm và tiến xa hơn trong mối quan hệ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ những đối tượng đặc biệt làm bạn phải tự hỏi rằng vì sao bạn lại dành quá nhiều thời gian để quên đi quá khứ.

Mặc dù điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng sẽ đến một thời điểm trong tháng bạn thấy rằng sự kiện này không dễ thở như mình tưởng đâu. Lovedia đoán rằng bạn buộc phải kiểm tra lại và đánh thức những gì sâu thẳm nhất trong con tim, và thậm chí nhìn lại những viết thương lòng vẫn âm ỉ từ quá khứ, những tổn thương khiến bạn trở nên như bây giờ. Điểm sáng là nhờ nỗ lực của bạn, đây có thể là cơ hội để bạn tự chữa lành cho chính mình, một lần và mãi mãi.

Sau ngày 26 tháng 10, bạn nhận được vô vàn cơ hội để sống, yêu và tận hưởng. Sao Hỏa sẽ đi vào nhà 5 (nhà của sự lãng mạn), và ở đó cho đến tận đầu tháng 12. Bạn sẽ có thêm ham muốn thể xác, và cả cơ hội để tận hưởng những khoảnh khắc cháy bỏng với một ai đó vô cùng đặc biệt.

Không dừng lại ở đó, sao Thủy đi lùi ở chính Thiên Bình từ mùng 10 đến 25 tháng 10, làm cộng dồn thêm sự căng thẳng và khiến bạn chẳng thể giải thích bản thân hay nói rõ ý mình với người ấy. Hãy nghe theo Lovedia và cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa. Cho dù chuyện tình cảm tháng này của bạn có kết thúc hay không, tiếng nói của bạn xứng đáng được lắng nghe.

Lời khuyên của Lovedia là hãy tận dụng cơ hội này để xem lại mọi lối suy nghĩ không lành mạnh mà bạn có. Nếu bạn cần, hãy tìm kiếm một người tư vấn hay hỗ trợ có thể giúp bạn nhìn ra ánh sáng và bớt rối bời. Đừng ngại ngần thay đổi cách nghĩ của mình, vì nó sẽ giúp bạn có những thay đổi mạnh mẽ và tích cực.

Tiếp đó, Nhật thực và sao Kim sẽ cùng ở Bọ Cạp từ ngày 23 tháng 10. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, và việc sao Kim ở Bọ Cạp báo hiệu rằng bạn sẽ thêm phần tự tin và quyến rũ. Với những điểm cộng này, Lovedia thấy rằng sẽ cực dễ dàng để bạn thu hút các mối quan hệ mới hay củng cố mạnh mẽ hơn mối quan hệ của bản thân hiện tại. Kết hợp với Nhật thực, sự kiện này báo hiệu bạn sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng cho chính mình và mối quan hệ của mình. Đừng bỏ qua cơ hội ngàn vàng này!

Nhân Mã: Hãy theo đuổi những gì bạn muốn

Tình yêu của bạn có thể sẽ gặp những trở ngại lớn vào tháng này. Tuy nhiên, bất chấp chuyện tình cảm của bạn có gặp trắc trở đến đâu, nguồn nội lực mạnh mẽ trong bạn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng một cách không quá khó khăn. Nguyệt Thực ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) vào mùng 8 tháng 10 có thể đưa bạn vào một thế “được ăn cả ngã về không” trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Hoặc nếu bạn đang hẹn hò với ai đó mà bạn không thể nhìn thấy tương lai cho hai người, đây cũng là thời điểm để đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu và hai bạn chấp nhận vượt qua sóng gió để ở bên nhau, bạn vẫn có thể làm điều đó. Lovedia khuyên bạn hãy chú tâm giải quyết chướng ngại vật đầu tiên mà hai bạn gặp phải trong tháng này, “vạn sự khởi đầu nan”, vượt qua nó, và hai bạn sẽ có động lực để tìm về với nhau. Nếu cần thiết, cả 2 có thể sẽ quyết định tách nhau ra một thời gian để suy nghĩ và tìm cách vun vén lại tình yêu của mình. Đừng sợ hãi, vì một khoảng thời gian ngắn ngủi xa nhau sẽ chẳng thể nào ảnh hưởng được một tình yêu mạnh mẽ và bền vững. Mối tình nào cũng sẽ phải có những khoảng lặng, và chúng sẽ tiếp thêm sức sống cho mối quan hệ của các bạn sau này.

Sao Hỏa sẽ ở lại trong Nhân Mã gần hết tháng này: cho đến hết ngày 26 tháng 10. Hãy sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ mà sao Hỏa dành cho bạn để theo điểu những gì bạn thực sự muốn. Với Sao Hỏa ở Nhân Mã, bạn và người yêu sẽ có cơ hội để đạt được những điều hai bạn mong ngóng cho cuộc tình của mình, mặc dù điều đó có nghĩa là hai bạn sẽ phải đối đầu nhau chút ít lúc đầu đi chăng nữa. Chẳng thể nói trước điều gì, nhưng đây có thể lại là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Thêm nữa, các vấn đề có khả năng cao là bắt nguồn từ những căng thẳng nhỏ lẻ từ trước đấy khá lâu rồi. Lovedia khuyên bạn nên nói chuyện rõ ràng với chàng/nàng và cùng nhau giải quyết thay về cứ giữ gánh nặng ấy trong lòng mình. Hãy giữ vững niềm tin, vì nếu tình yêu hai bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua cơn bão, cầu vồng tình yêu sẽ xuất hiện rực rỡ.

Mặt khác, nếu vẫn còn độc thân và đang tìm kiếm một mối tình chớm nở, thì Nhật Thực cùng với Sao Kim ở nhà 11 (nhà của xã hội) vào ngày 23 tháng 10 sẽ mang đến cho bạn cơ hội với những người tình mới. Có khả năng bạn sẽ gặp được một người đặc biệt trong một hội nhóm nào đó bạn tham gia, hoặc qua sự giới thiệu của bạn bè. Ma Kết cũng nên cân nhắc tham gia các cuộc hẹn hò thông qua Internet, hoặc chủ động tìm cách liên lạc với chàng trai hay cô gái mà bạn đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Tình yêu của bạn sẽ nở rộ sau ngày 26 tháng 10! Sao Hỏa sẽ tiến vào Ma Kết lần đầu tiên trong hai năm trở lại đây, và ở lại cho đến hết ngày 4 tháng 12. Trong thời gian này, bạn sẽ được tiếp thêm sự can đảm và động lực để theo đuổi những gì, hay chính xác hơn, một người nào đó mà bạn muốn.

Bảo Bình: Cơn bão sắp đến

Giao tiếp giữa bạn và người ấy sẽ trở nên vô cùng khó khăn trong tháng này, Lovedia cảnh báo bạn trước. Sao Thủy là hành tinh chủ quản chuyện yêu đương của bạn, chính vì vậy khi sao Thủy đi lùi, nó luôn báo hiệu sẽ có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy. Sao Thủy sẽ đi lùi trong ba tuần tháng 10, và sau 10 tháng 10 nó sẽ lùi về Thiên Bình, cung hoàng đạo của các mối quan hệ. Ái chà chà!

Chưa dừng lại tại đó, Nguyệt Thực đầy khó khăn rơi vào nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) từ ngày 8 tháng 10, khiến những lời nói khắc nghiệt cứ bắn ra từ bạn theo cái cách vô tâm và phũ phàng nhất. Ngày 11 tháng 10, bạn dễ dàng đưa ra một quyết định quá vội vàng trong tình cảm mà bạn sẽ sớm hối hận vì nó. Nếu có thể, Lovedia khuyên bạn nên tận dụng năng lượng của tháng này để ngầm nhìn nhận lại mọi điều trong mối quan hệ của bạn, và chớ nên quyết định quá vội vàng.

Nguyệt thực đầy căng thẳng vào ngày mùng 8 tháng 10 sẽ làm cạn kiệt một nguồn tiền hàng tháng của bạn, và điều này khiến mọi thứ càng trở nên khó khăn. Lovedia hiểu rằng bạn không muốn nhận sự trợ giúp từ người yêu, nhưng đôi khi chúng ta cần một bờ ai để tựa vào, khi chúng ta đang tự vực lại bản thân mình.

Hãy nhớ đừng đưa ra bất cứ thay đổi tài chính đột ngột nào quanh ngày 11 tháng 10. Nếu bạn đang hoảng loạn hay có xu hướng làm liều, ví dụ như dùng tiền trả ngay một món nợ lớn thì điều này sẽ càng mang đến tranh cãi và bất đồng với chàng/nàng mà thôi. Hãy làm mọi thứ mình có thể để có một cuộc trò chuyện tử tế với người ấy, và viết nên một kế hoạch có được sự đồng thuận của cả hai bên, ngay cả khi hai bạn không hoàn toàn thích điều đó.

Tham khảo nguồn: chúng tôi

Dự Báo Tình Yêu Tháng 11 Của Các Cung Hoàng Đạo

Dear.vn – Bạn có muốn biết chuyện tình yêu tháng 11 của mình sẽ thế nào? Hãy nhanh chân đọc bài viết tử vi tháng 11 của DEAR!

Chuyện tình cảm dường như sẽ là một vấn đề hết sức nghiêm túc trong nửa đầu tháng 11 năm 2014. Sao Thổ ở Bọ Cạp sẽ tạo một vài góc hợp gây ảnh hưởng đến trách nhiệm, sự ràng buộc giữa cho và nhận trong các mối quan hệ cá nhân và chuyện thân mật thể xác trong tình cảm.

Nhìn chung, ảnh hưởng của sao Kim và sao Thổ vào ngày 12 tháng 11 sẽ khiến bạn buộc phải nhìn kỹ xem liệu mối quan hệ tình ái hiện tại của bạn có thực sự ổn định hay mọi thứ đang quá rối rắm và phức tạp để có thể phát triển.

Tin tốt lành mà DEAR mang tới là sao Kim sẽ rời Bọ Cạp vào ngày 16 tháng 11 tới và chuyển sang cung Nhân Mã với trái tim rộng mở và sẵn sàng phiêu lưu. Sao Kim xinh đẹp sẽ tiếp tục nằm ở Nhân Mã cho đến tận 10 tháng 12, thôi thúc mọi người có thêm hi vọng và may mắn trong tình yêu. Nếu bạn dám tin vào tiếng gọi của trái tim mình, DEAR đảm bảo rằng mọi thứ đều có thể xảy ra.

Bạch Dương: Kiểm tra thực tế

Chuyện tình duyên có vẻ dường như bị bạn coi nhẹ trong tháng này, mặc cho sao Mộc may mắn vẫn đang ở nhà 5 (nhà của tình yêu đích thực) của bạn. Điều này có thể giải thích bởi sao Thổ sẽ giành nhiều thế thượng phong trong tháng này và ảnh hưởng của sao Thổ thầm bỏ qua sự phóng khoáng của sao Mộc và nhắc bạn nhớ rằng, tình yêu và cuộc sống không phải lúc nào cũng như một bữa tiệc.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, sao Thổ sẽ kiểm tra xem bạn có đang thấy nặng nề và mệt mỏi hơn so với hồi còn độc thân hay mới yêu. Bên cạnh đó, nếu bạn thấy rằng bạn vẫn đang một mình thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều để có thể bước ra ngoài hay chủ động hẹn hò một ai đó trong những ngày mùng 9, 13 và 22 tháng 11.

Bạn thậm chí còn gặp khó khăn trong việc mở lòng với một đối tượng mới và những ngày này sẽ có vô vàn thách thức nếu bạn vốn là người cẩn trọng và phòng thủ trong tình yêu. Tin tốt lành mà DEAR mang lại là bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong các đối tượng hẹn hò và việc này phần nào giúp bạn quyết định ai sẽ là người có thể lâu bền, còn ai chỉ là mối tình thoáng qua.

Nếu bạn đã cưới hay đang trong một mối quan hệ mà bạn với người ấy cùng chia sẻ về tài chính, bạn sẽ cảm thấy có nhiều xung đột và bất đồng trong ngày 12, 18 và 25 tháng 11. Bạn và người ấy sẽ có một vài vấn đề tài chính cần xử lý trong tháng này và việc trở nên thực tế hơn sẽ khiến hai bạn cạn luôn cảm xúc dành cho nhau. Lời khuyên của DEAR là hãy làm theo điều trái tim mách bảo, vì cả hai sẽ lại quay về vòng quay cảm xúc ấm áp khi giải quyết được các vấn đề tiền nong và đầu tư thôi.

Kim Ngưu: Kiểm tra mọi điều

Bạn sẽ có cảm giác mối quan hệ hiện tại củ mình đang rơi vào những mắt xích nhàm chán mỗi tháng. Mặc dù bạn cảm thấy yên ấm hạnh phúc, rõ ràng bạn và người ấy có những xích mích nhất định cần vượt qua. Bạn sẽ cần nghiêm túc và thật sự cân nhắc xem liệu mối quan hệ của bạn có tương lai hay không.

Trăng tròn ở Kim Ngưu vào ngày mùng 6 tháng 11 sẽ biến những cảm xúc của bạn trở thành hành động. Bất cứ sự hờ hững nào xuất hiện giữa bạn và người ấy đều sẽ chẳng thể nào bị lảng tránh. Trong một vài trường hợp nhất định, ảnh hưởng chiêm tinh trong tháng 11 báo hiệu rằng bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ bình ổn, nghiêm túc với một ai đó thực sự đặc biệt. Nếu việc đó xảy ra thì chắc hẳn các dấu hiệu sẽ xuất hiện ngay từ đầu tháng. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần xắn tay áo lên và sẵn sàng dành mọi công sức và nỗ lực cho mối quan hệ, vì sẽ còn rất nhiều thách thức trước mắt. Ngược lại, nếu bạn và người ấy đang có nhiều khó khăn thì đây có thể là tháng kết thúc của mọi thứ. Vào ngày 12 tháng 11, sao Kim và sao Thổ sẽ kết hợp ở nhà 7, nhà của các mối quan hệ của bạn. Hiện tượng chiêm tinh này nói lên sự trưởng thành và trách nhiệm trong tình cảm, nhưng đồng thời cũng báo hiệu một bài kiểm tra tình yêu quan trọng.

Tiếp đó, vào ngày 18 tháng 11, mặt trời và sao Thổ sẽ kết hợp ở cùng một chỗ trong bản đồ sao của bạn và sau đó là sự trùng hợp của sao Thủy và sao Thổ trong ngày 25 tháng 11. Lời khuyên của DEAR là bạn cần cân nhắc cẩn thận mọi quyết định tương lai giữa bạn và người ấy. Một khi đã quyết thì nó sẽ là quyết định mãi mãi.

Song Tử: Hứa hẹn và hứa hẹn

Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ có cực kỳ nhiều điều đặc biệt trong tháng này. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim, hành tinh của tình yêu sẽ đi vào nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) của bạn. Nếu đã có đôi có lứa, bạn và người ấy sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc êm ấm suốt tháng. Mối quan hệ yêu đương vốn đã tuyệt vời nay càng ngọt ngào hơn.

Cự Giải: Thời gian nghiêm túc

Tình cảm là một vấn đề hệ trọng trong thời gian này với bạn. Với ảnh hưởng của sao Thổ, hành tinh của trách nhiệm, sự ràng buộc, trong suốt hai năm nay bạn gặp khá nhiều rắc rối trong tình yêu và có khá nhiều cú ngã gục trong tình trường thời gian này. Thậm chí, một vài bạn còn phải trải qua quãng thời gian cô đơn buồn chán và có cảm giác rằng bạn sẽ chẳng bao giờ có thể yêu được nữa. Sai lầm, hoàn toàn sai lầm! Sao Thổ trong bản đồ sao của bạn luôn là một giáo viên nghiêm khắc, đòi hỏi bạn cần hiểu chính xác và rõ ràng điều bạn muốn và xứng đáng được hưởng trong tình yêu. Sao Thổ đang dạy bạn cần phải đòi hỏi và phấn đấu để được nhiều hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay thiếu thốn cảm xúc, thì mọi chuyện sẽ ngọt ngào hơn nhiều trong thời gian tới.

Với một vài bạn, DEAR nhận thấy sao Thổ không từ chối tình yêu đến với cuộc sống của bạn mà mang đến những khó khăn nhất định trong một mối quan hệ hiện tại. Mặc dù đã tìm thấy tình yêu của mình, nhưng ngay khi bạn thấy mọi thứ đang ngọt ngào và hoàn hảo thì người ấy bỗng dưng thông báo rằng họ chuẩn bị đi ra nước ngoài. Bạn chợt nhận thấy yêu xa hết sức đau khổ và mệt mỏi. Và đây chỉ là một trong vô vàn viễn cảnh đen tối có khả năng xảy ra sẽ thách thức chuyện tình cảm của bạn.

Tháng này, sao Thổ sẽ gánh trách nhiệm kiểm tra và rà soát lại toàn bộ chuyện tình cảm của bạn. Đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng xem mối quan hệ này có khả năng vươn xa. Ngày 12, 18 và 25 sẽ là những ngày bạn cần kiểm tra các bước tiến triển trong mối quan hệ. Lời khuyên của DEAR là hãy cứ thành thật với chính mình, tình yêu sẽ tự tìm ra lối.

Sư Tử: Yêu đương là ngu ngốc

Nửa đầu tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ nhẹ nhàng như gió thoảng, nhưng đừng dại dột bị nó đánh lừa. Sau ngày 16 tháng 11, bạn sẽ cháy bỏng lên với các cơ hội ngọt ngào của tình yêu. Vào ngày này, sao Kim sẽ đi vào khu vực nhà 5 (nhà của tình yêu và hưởng thụ) và sẽ ở lại đó cho đến tận 10 tháng 12. Trong suốt thời gian này, nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội lớn gặp được ai đó đặc biệt và chiếm trọn trái tim của bạn.

Kèm thêm cho những cơ hội này là hiện tượng Trăng Non cũng ở nhà 5 từ ngày 22 tháng 11. Nếu bạn đang trông chờ điều gì đó ở người ấy, hãy để dành sau ngày này thực hiện, chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Cũng có nhiều dấu hiệu cho thấy một ai đó đặc biệt và mới mẻ sẽ xuất hiện, nhưng người ấy sẽ khá khác biệt với bạn. Có vẻ như chàng hay nàng ta có quan điểm sống khác hẳn bạn hay đến từ một đất nước hoàn toàn xa lạ. Thú vị thay, sự khác nhau giữa bạn và người ấy lại là điều thu hút bạn với họ. Hãy để ý ngày 26 tháng 11 vì bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ tình cơ và nguy cơ yêu từ ánh nhìn đầu tiên là khá cao đấy.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, chiêm tinh của tháng 11 sẽ không khiến bạn thất vọng đâu. Bạn và người ấy sẽ khám phá một chân trời hoàn toàn mới cùng nhau. Hai bạn có cùng đi du lịch đến một vùng đất kỳ bí, hoặc quyết định đã đến lúc có một chút phiêu lưu nào đó ngay trong căn nhà.

Xử Nữ: Kỳ vọng cao

Bạn sẽ nói chuyện thân mật hơn với người ấy về những khía cạnh sâu lắng hơn trong mối quan hệ của hai người, đặc biệt là sau ngày 8 tháng 11. Đặc biệt chú ý một cuộc hội thoại quan trọng đối với chình mình và tương lai mối quan hệ của bản thân. Và DEAR khuyên bạn hãy cứ tự tin lên, vì mọi thứ đều trông vô cùng sáng sủa.

Nếu bạn vẫn chưa giới thiệu tình yêu của bạn với nhà, thì sau ngày 16 tháng 11 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho cuộc gặp đầu tiên. Nếu còn độc thân, rất có thể họ hàng sẽ giới thiệu bạn với một ai đó thú vị. Hãy chờ đón các cơ hội đang đến, cho dù bạn nghĩ rằng người được giới thiệu kia chẳng có tí gì hợp với mình. Bạn sẽ chẳng bao giờ biết chuyện gì có khả năng xảy ra nếu bạn không cho nó một cơ hội. Hãy thử mở cuộc hẹn vào khoảng ngày 26 tháng 11, khi sao Kim tạo góc hợp ngọt ngào với sao Thổ. Đây hoàn toàn có thể là một tình yêu sét đánh đang chờ bạn.

Thiên Bình: Vấn đề của lòng tin

Khoảng những ngày đầu tháng 11, bạn sẽ có nhu cầu thân mật và chia sẻ nhiều hơn với người ấy. Nếu bạn đang yêu, rất có thể bạn và người ấy sẽ cùng chia sẻ một phần tính cách khá nhạy cảm và dễ tổn thương, một phần tính cách ẩn giấu bên trong của bạn. Đây là lúc bạn hạ bức tường phòng thủ quanh mình xuống và mở lòng trái tim mình.

Cho dù bạn đang băn khoăn xem điều gì sẽ đến tiếp theo, một điều mà bạn biết chắc chắn là hãy tin tưởng người ấy của mình hết lòng. Nếu không, bạn sẽ nghi ngờ và không chắc chắn về mối quan hệ của cả hai người đấy.

May mắn thay, sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn sẽ giúp bạn nói lên lý tưởng và cảm xúc trong trái tim của mình. Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, sao Kim sẽ đi vào nhà 3(nhà của giao tiếp, thông tin) và khuyến khích bạn chia sẻ các cuộc hội thoại về tình yêu và mối quan hệ một cách dễ dàng.

DEAR cũng nhắc bạn đặc biệt chú ý ngày 26 tháng 11 vì đây sẽ là cơ hội để nói điều bạn thực sự cảm thấy với người ấy. Những lời bạn nói ra sẽ làm chính bạn ngạc nhiên, nhưng đồng thời bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi được chia sẻ cảm xúc sâu kín nhất của mình với người mà mình yêu.

Một khả năng khác trong tháng này là chuyện tình cảm sẽ khiến bạn tốn một khoản khá lớn tháng này. Bạn và người ấy sẽ thấy ví tiền biểu tình, nhất là giai đoạn giữa tháng 11 vì một khoản chi tiêu lớn. Nhưng không sao, rồi bạn sẽ vượt qua thôi.

Bọ Cạp: Đường đi dốc đá

Tình yêu sẽ không đơn giản, vui vẻ và thoải mái trong tháng này đâu, nhưng ít nhất là bạn biết mối quan hệ của bạn đang đứng ở đâu hay liệu có điểm chống nào cho mối quan hệ của bạn hay không.

Từ suốt tháng 10 năm 2012, sao Thổ đã lảng vảng và làm khổ bạn, buộc bạn phải nhớ lấy bài học nhớ đời về việc chịu trách nhiệm và cái mà bạn có thể đem đến cho mối quan hệ.

Bạn thậm chí còn phải đưa ra một quyết định hệ trọng về sự ràng buộc, đó có thể là bắt đầu hay kết thúc một cuộc hôn nhân. Nếu vậy, rất có thể sẽ có một cơn bão lớn ùa đến chuyện tình cảm của bạn. Đặc biệt là trong thời gian có sao Thổ Bọ Cạp, bạn sẽ phải đối diện thẳng thắn với mọi vấn đề. Những kỳ vọng thực tế của bạn và vị trí của bạn hay liệu bạn đã chịu đủ trách nhiệm cho mối quan hệ đều cần kiểm tra lại.

Mặc dù vậy, sẽ có nhiều sỏi đá và khó khăn trong quãng đường sắp tới, nó báo hiệu rằng bạn cần dành nhiều thời gian và công sức hơn cho tình yêu. Vào ngày 12, 18 và 25 là những ngày bạn cần đặc biệt chú ý trong tình yêu. May mắn thay là DEAR thấy rằng bạn không quá ngại hay lo sợ thách thức.

Nếu bạn đang trong một mối tình và không thỏa mãn, rất có thể bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn và tách biệt. Và bạn sẽ có nhiều câu hỏi khiến bạn phải thực sự kiểm tra lại tình yêu và mối quan hệ của bạn. Sao Thổ đòi hỏi sự rõ ràng và chủ động, đừng lừa dối chính bản thân mình!

Nhân Mã: Những cơ hội còn sót lại

Bạn có chịu khá nhiều ảnh hưởng rối rắm của chiêm tinh trong thời gian này. Một mặt, bạn sẽ có vô số các cơ hội để nhận được tình cảm mà bạn mong muốn trong tháng này. Tuy nhiên, mặt khác, có vẻ bạn sẽ muốn được trải nghiệm những ân ái cảm xúc một cách riêng tư và bí mật nhất có thể, ít nhất là cho đến giữa tháng.

Vào ngày 12 tháng 11, Sao Kim và Sao Thổ sẽ kết nối với nhau ở nhà 12 (bí mật). Vì thế, bạn có thể sẽ cảm thấy bạn và người ấy cần phải giải quyết một số vấn đề quan trọng giữa hai người. Một khả năng khác là bạn và người ấy phải đi gặp các chuyên gia tư vấn để giải quyết những vấn đề của mình. Nếu vậy, đây có thể là thời điểm mà nhà tự vấn ấy sẽ giúp hai bạn đạt được một bước đột phá trong việc tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa hai người. Còn nếu bạn còn độc thân, đây có thể là thời gian mà bạn phải chịu đựng sự cô đơn hoành hành. Bạn có lẽ sẽ còn tự nhủ những điều vớ vẩn như là bạn sẽ không bao giờ yêu và được yêu lần nữa.

Nhưng đừng lo lắng, DEAR chắc chắn rằng điều đó hoàn toàn không đúng! Thực ra, từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12, hành tinh của tình yêu Sao Kim đến giải cứu bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn rất nhiều khi Sao Kim đang năm trong chòm sao của bạn. Sao Kim trong Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn sự tự tin khiến bạn mở rộng lòng mình hơn với những người xung quanh!

Trăng Tròn ở nhà 5 (tình yêu thật sự) vào ngày mùng 6 tháng 11 cho thấy rằng bạn sẽ được trải nghiệm sự trọn vẹn đủ đầy của tình yêu. Ví dụ, bạn có thể sẽ nhận ra rằng bạn đã yêu say đắm một ai đó dù chỉ mới hẹn hò. Một khả năng khác là bạn và người ấy sẽ đưa mối quan hệ thể xác của hai người lên một bậc mới trong tháng này. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã gặp nửa kia hoàn hảo của mình!

Với Sao Hỏa hành động nằm trong Ma Kết cho đến hết ngày mùng 4 tháng 12, có khả năng bạn sẽ phải chuẩn bị sức khỏe và năng lượng cho đời sống thể xác của mình, khi các ham muốn đột ngột lên cao trong thời gian này. Bạn sẽ thấy dễ dàng theo đuổi một điều gì đó hay một ai đó mà bạn muốn vào gần ngày 10 tháng 11, khi Sao Hỏa va chạm với Sao Diêm Vương trong Ma Kết. Điều này sẽ cho bạn sự bền bỉ và quyết tâm để dành được bất kì ai mà bạn mơ ước.

Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, điều này cũng sẽ cho bạn và người ấy một liều thuốc kích thích đưa hai bạn đến gần nhau hơn. Tranh cãi cũng có thể xảy ra trong những ngày này, nhưng đừng lo lắng, giai đoạn làm lành sẽ đền bù xứng đáng cho hai bạn.

Bảo Bình: Cảm xúc dâng trào

Người ấy có thể sẽ cảm thấy bị lẻ loi và xem nhẹ vào ngày mùng 9 tháng 11 nếu bạn dành quá nhiều thời gian và công sức cho sự nghiệp và quá ít tập trung cho mối quan hệ của mình. Nếu chuyện này xảy ra, theo DEAR thì nguyên nhân sẽ không bắt nguồn từ một điều gì đấy bạn làm tổn thương người yêu. Thay vào đó, nó đơn giản chỉ bắt nguồn từ việc bạn bất chợt cảm thấy mình phải làm gì đó để chứng minh bản thân cho một VIP trong sự nghiệp của mình. Trong tháng này, hãy luôn nhớ rằng điều này có thể tạo nên những bất đồng và phàn nàn từ phía người ấy, vì vậy hãy để ý và lên kế hoạch cho kĩ.

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tình Yêu Tháng 3/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!