Xem Nhiều 1/2023 #️ Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Và Quý I # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Và Quý I # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Và Quý I mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Oracle Tử Vi: Sao Đà La (Quẻ Âm) – Phòng Nhật Thố (Con Thỏ).

Theo Kinh Dịch: Quẻ 28 – Trạch Phong Đại Quá.

Theo Tarot: Ripeness – The Source – Comparison.

Những điều cần biết về năm 2020 của cung Sư Tử

Năm 2020 của Sư Tử là một năm hiển vinh, giàu có về vật chất nhưng lại nghèo nàn về tinh thần. Công việc sẽ không có gì đáng nói vì mọi thứ vẫn trên đà ổn định, chỉ có những người xung quanh là không tốt đẹp thôi. Sư Tử có thể sẽ gặp nhiều vấn đề thị phi, sân si và tai ương, chủ yếu xuất phát từ những kẻ ganh ghét mình. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, không gây thù chuốc oán, cũng không nên tự kiêu, khinh thường người khác vì một ngày nào đó họ có thể sẽ hãm hại bạn đấy!

Sao Phòng Nhật Thố là một sao rất tốt về tài lộc và sự nghiệp, báo hiệu một năm kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại nên dành dụm nhiều hơn thay vì tiêu xài hoang phí. Nếu xét theo mặt đen tối thì sao này cũng đang nhắc đến vấn đề “tiền trao cháo múc”, nghĩa là tất cả mọi thứ đều có thể bị che lấp đi bằng vật chất, dù cho nó là việc tốt hay xấu. Sao Đà La chưa bao giờ là một sao tốt vì mỗi khi sao này xuất hiện, mọi thứ sẽ trở nên xô bồ, sân si và tràn đầy sự ganh ghét. Từ đó mà tai ương có thể sẽ bắt đầu diễn ra. Mặc dù Đà La chỉ là phụ tinh nhưng sức ảnh hưởng lại cực kỳ nghiêm trọng, bạn cần phải cẩn thận và dè chừng với mọi người hơn.

Năm 2020 là một năm của thị phi và sân si, nhất là trong môi trường công việc. Có thể là Sư Tử đang làm việc trong một môi trường như vậy (hoặc công việc mới của bạn có môi trường mang tính xô bồ). Năng lượng trong Sư Tử một phần nào đó cũng mang tính nhiều chuyện, thị phi hơn, bạn có thể sẽ tham gia vào những cuộc nói xấu sau lưng, cô lập một cá thể nào đó hoặc đi phá hoại công việc của người khác, dẫn đến những tình trạng sứt mẻ, thù ghét và hãm hại nhau. Hoặc bạn chính là nạn nhân trong những cuộc quấy rối và bắt nạt.

Cách để tránh thị phi trong năm 2020 chính là hãy sống liêm chính, thành thật và chỉ tập trung vào việc của mình. Không tìm cách xen ngang vào chuyện của người khác, không giành giật, cướp công hay phá hoại những người đồng nghiệp, đặc biệt là không chà đạp nhau chỉ để đạt được mục đích cá nhân. Ngoài ra, nếu bạn phát hiện ra trong môi trường làm việc của mình quá xô bồ, bạn nên cố tránh xa tất cả những người đó, còn trong trường hợp bạn là nạn nhân thì bạn nên nghĩ đến việc kết thúc công việc này, tìm một môi trường tốt hơn để phát triển. Điều quan trọng nhất chính là tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến, đừng nghe theo ai làm chuyện không tốt, duy trì cả năm như vậy thì số phận của bạn mới cải thiện.

Về tình cảm/quan hệ xã hội

Nửa đầu của năm 2020 là một sự hỗn loạn đúng nghĩa trong chuyện tình cảm. Đối với Sư Tử vẫn còn độc thân thì hầu như những người bạn gặp trong năm nay không có ai là đủ chín chắn, đàng hoàng. Họ chỉ muốn những mối quan hệ ngắn hạn, đem lại niềm vui và cảm hứng tạm thời chứ không phải là sự gắn kết lâu dài. Ngoài ra cũng có một số tiếp cận làm quen với bạn vì muốn lợi dụng địa vị, gia thế của bạn, muốn nhờ cậy và xem bạn như “bùa may mắn” chứ không hề yêu thương gì bạn. Hãy cẩn thận với những loại người đó vì chắc chắn biểu hiện của họ sẽ dần rõ ràng nếu họ thật sự muốn lợi dụng bạn.

Sư Tử cũng cần phải để ý đến thái độ ứng xử của bản thân đối với người khác, không được tự cao tự đại, đừng tự cho mình quyền kiểm soát người khác để rồi muốn làm gì thì làm. Tháng này có nhiều khí không tốt, hành động và thái độ của bạn dễ làm cho người khác cảm thấy khó chịu, đâm ra ganh ghét và có thể dẫn đến những hành động trả thù không đáng. Ngoài ra, một số Sư Tử cũng không nên thể hiện sự giàu có hay khoe tài sản, của cải của mình quá nhiều, vì có thể sẽ xảy ra tình trạng chiếm đoạt tài sản, cướp bóc, hãm hại chỉ vì ghen tị, chơi xấu nhau, đánh mất những mối quan hệ xung quanh. Một năm không mấy thuận lợi cho các mối quan hệ, bạn nên tránh xa thị phi càng sớm càng tốt.

Đối với những Sư Tử có gia đình đông anh em họ hàng thì bạn nên cẩn thận vì những người đó có thể sẽ là tác nhân gây xào xáo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản cũng như tinh thần gắn kết trong gia đình. Chuyện gia đình không mấy êm ấm vì anh chị em trong nhà không hòa thuận, thích tranh giành thật nhiều của cải vật chất về phía mình, bất hòa chủ yếu là về chia việc phân chia gia tài, nếu không thì cũng do tính cách không phù hợp nên dễ sinh mâu thuẫn.

Trong năm nay, nếu muốn cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc thì bạn phải tránh xa thị phi, không nên giao thiệp với họ hàng quá nhiều dẫn đến những xích mích về sau. Đừng nhận sự giúp đỡ của họ cũng đừng nên giúp đỡ họ quá nhiều vì về sau, họ sẽ lại tiếp tục lợi dụng bạn. Ngoài ra, bạn nên giữ gìn sức khỏe vì trong năm nay bạn có thể mắc phải một số bệnh về nhức mỏi cơ vai, bắp tay và phần lưng bên hông, bạn cũng nên chăm chỉ tập thể dục và ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe không ngày một bị suy yếu.

Sự kiện có thể diễn ra trong Quý I

_ Quý I là thời điểm áp lực nhất của Sư Tử, áp lực về công việc, về chuyện tình cảm, về gia đình. Bạn cảm thấy có gì đó cứ thúc đẩy mình phải cố gắng trong khi bạn chưa đủ sức để có thể làm được điều đó.

_ Có xích mích và mâu thuẫn với gia đình trong thời gian này, đặc biệt chú ý đến tháng 2, đây là tháng dễ khiến bạn cảm thấy bực bội, khó chịu, thiếu mức độ kiên nhẫn và thông cảm dành cho những người trong gia đình.

_ Nên dành thời gian để kiểm tra sức khỏe đều đặn hơn vì bạn đang bắt đầu có nhiều biểu hiện của bệnh tật. Càng kéo dài thời gian chữa trị thì bệnh có thể sẽ tái phát và trở nặng về sau. Chú ý đến các vấn đề về bệnh mỏi mắt, nhức đầu, dễ lao lực và đuối sức.

_ Đối với một số Sư Tử đang muốn thay đổi công việc thì sẽ có vấn đề thị phi nào đó xảy ra và nó dẫn bạn đến quyết định nghỉ việc và tìm việc làm mới nhanh hơn. Hoặc có thể bạn sẽ bị đuổi việc vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. Nếu như bạn đã muốn nghỉ việc từ lâu thì đây có thể là cơ hội tốt để bạn giải thoát chính mình.

_ Về công việc, Sư Tử không nên tập trung vào một công việc nào đó quá nhiều mà hãy biết cách dàn trải, sắp xếp thời gian để mọi việc có thể được tiến hành suôn sẻ, đúng thời hạn và đúng với sắp đặt của tất cả mọi người. Việc bạn mãi làm một việc sẽ khiến những việc khác bị trì tuệ, ảnh hưởng đến công việc của người khác và cả kế hoạch của chính mình.

_ Về tình cảm, có thể bạn sẽ bắt đầu hẹn hò với một số người mới nhưng những người đó không hẳn là muốn tìm hiểu lâu dài với bạn, hoặc đơn giản là họ chỉ muốn dừng ở một mức độ nào đó. Bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào người này, cũng đừng ép buộc là họ phải tiến tới với mình, nếu đó là vấn đề thời gian thì bạn có thể cho họ một khoảng nhất định để đào sâu vào cảm xúc thật của mình.

Sư Tử có hiểu cảm giác bình thường thì không mấy bận nhưng một khi đã bận thì chắc chắn sẽ là “bận tối mày tối mặt” không? Dường như mọi áp lực về trách nhiệm, hoàn thành công việc hay trở thành một người con ngoan, trò giỏi và đảm đương mọi nghĩa vụ chính là hoàn cảnh mà Sư Tử phải chịu đựng trong suốt Quý I, dường như chưa có gì là dễ dàng và thoải mái cả!

Quẻ Trạch Phong Đại Quá thường chỉ về một thời điểm đầy nặng nề, áp bức và không một giây phút nào được thoải mái cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Đôi lúc Sư Tử muốn mình phải hoàn thành hết tất cả những mục tiêu được đề ra lẫn cả những nhiệm vụ không hẳn là thuộc về trách nhiệm của mình. Trách nhiệm đi đôi với sự khó từ chối đã khiến bạn ngày một mệt mỏi hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho Quý I

Về Công Danh – Sự Nghiệp

Nếu muốn mọi kế hoạch được thực hiện hiệu quả hơn, Sư Tử không nên đòi hỏi mọi việc phải thật kỹ càng vì bất kỳ việc gì cũng sẽ có chút sai sót nhỏ, việc bạn tập trung quá nhiều và lâu cho một việc nào đó sẽ làm trì trệ những gì mà bạn đã sắp đặt trước đó. Sẽ ra sao nếu như bạn vừa làm tốn thời gian của những công việc khác, đồng thời cũng vô tình không hoàn toàn công việc dành trọn công sức?

Khi chúng ta nghĩ lớn, chúng ta sẽ làm được những điều lớn lao hơn, trách nhiệm cũng chính là hoàn thành thật đầy đủ những gì mình gánh vác chứ không phải là cứ muốn mọi thứ thật hoàn hảo, để rồi bỏ lỡ những kế hoạch do mình sắp đặt vào ban đầu. Nghĩ lớn chính là nghĩ cho người khác, nghĩ đến đại cuộc, nếu đã có trách nhiệm thì phải làm cho xong tất cả mọi thứ chứ không nên tập trung vào một cái để rồi về sau việc lại chồng thêm việc, người mệt mỏi nhất chỉ có bạn thôi.

Về Tình Cảm – Các Mối Quan Hệ

Bạn đã bao giờ mong chờ một mối quan hệ bền vững, an yên và không có quá nhiều sóng gió không? Ai cũng mong mỏi điều đó cả, vì nó tựa như đích đến cuối cùng sau một hành trình tìm kiếm và xây dựng tình yêu của riêng mình. Tuy nhiên, để đạt được thành tựu này, mỗi người sẽ phải trải qua nhiều thăng trầm, và đương nhiên, Sư Tử cũng không ngoại lệ. Hành trình tình yêu của bạn đang ở giai đoạn của sự mắc kẹt và khó khăn.

Khó khăn thường sẽ xuất hiện vào thời điểm đáng sợ nhất – đó là khi bạn cảm thấy mọi thứ như đang chống lại bạn. Bạn đánh mất vẻ tự tin thường ngày của Sư Tử và thay vào đó là sự lo lắng, sợ hãi và đánh mất niềm tin vào mọi thứ. Đó cũng là lúc bạn không còn đủ thu hút những điều tích cực nhất trong tình yêu nữa, và thế là sự an yên đã bị phá vỡ. Hãy cố gắng bình tâm vượt qua thời điểm này, một khi mọi thứ êm xuôi bạn, cảm xúc lại một lần nữa dâng trào và bạn sẽ tìm được hướng giải quyết cho chính mình.

Tổng quan Quý I và những chuyển biến từ năm 2019

Quý I nhìn chung là mọi vận may rủi của Sư Tử đều xuất phát từ những áp lực xung quanh và cách bạn chọn đối mặt với nó như thế nào. Sư Tử sẽ là người kiểm soát số phận của mình và đưa nó về vị trí tốt/xấu nhất. Hành trình này báo hiệu sẽ đầy rẫy khó khăn, nhất là phải đối phó với những rào cản tâm lý lẫn khó khăn ngăn cản từ các tác nhân bên ngoài.

Tháng 2 và đầu tháng 3 sẽ là cao trào của áp lực, nó có thể khiến bạn đổ bệnh, lao lực, muốn kết thúc tất cả mọi thứ và bỏ cuộc. Vậy nên, thời điểm đó cũng chính là sự vượt qua rào cản tâm lý đen tối nhất của bản thân, bạn cần phải hiểu rằng bỏ cuộc chưa bao giờ là lựa chọn đúng đắn vào lúc này, vì sau tất cả, bạn vẫn nhận được thành quả cho riêng mình, chỉ là rất lâu và cần sự kiên trì ở bạn thôi.

Thật sự thì “làm dâu trăm họ” cực kỳ khổ, vì phải làm hài lòng tất cả mọi người, mình cũng bị áp lực nhiều về hình ảnh bên ngoài, cố gắng đôi lúc không phải là chính mình mà chỉ là thể hiện cho người khác thấy mình tài giỏi như thế nào. Cảm giác đó thật sự không ổn chút nào! Trong năm vừa qua, Sư Tử cũng đã chịu đựng quá nhiều rắc rối, bất công và thời điểm Quý I cũng là lúc tìm lại sự cân bằng cho chính mình, bạn sẽ phải chọn thay đổi, buông bỏ và tạo sự thuận lợi cho mọi hành trình mình bước đi. Đó có lẽ là cánh cứu duy nhất để giúp bạn vượt qua nhiều mặt tối của tâm lý.

* Các bộ bài sử dụng: Á Xá Chiêm Tinh Trung Quốc, I Ching Everywhere, Osho Zen Tarot, Gilded Reverie Lenormand.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 7

Theo Oracle Chiêm Tinh: Chiron Kim Ngưu tại Cung 12.

Theo Oracle Guidance: Metamorphosis (R), Serpent.

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 7

_ Bạn sẽ gặp một khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng về vấn đề “thiếu tiền”. Bạn có thể phải đi vay mượn người này đến người kia, nhận lại một số lời chỉ trích, xem thường từ một vài người.

_ Bạn sẽ luôn gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ như mơ thấy người yêu cũ (nếu có) hoặc mơ thấy những vấn đề rất “chân thật”, nó có thể khiến bạn bùng nổ cảm xúc. Những giấc mơ này mang tính nhắc nhở bạn hãy làm một điều gì đó, hãy để tâm đến chúng.

_ Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tịnh tâm, không nên ra đường tiếp xúc với quá nhiều người vì bạn sẽ vô tình gặp phải những người có thể sẵn sàng hạ bệ bạn.

_ Thông qua mấy chuyện xui xẻo, may mắn của bạn là luôn luôn nhận được lời động viên, an ủi hay được cho lời khuyên từ những người mà bạn không bao giờ nghĩ rằng họ lại quan tâm đến mình như vậy.

_ Đối với Thiên Bình đã từng chia tay thì người yêu cũ của bạn có thể quay về, nhưng mục đích của họ chỉ là chữa lành lại những nỗi đau đã qua, sau đó họ sẽ ra đi mãi mãi.

_ Về công việc, Thiên Bình nào đang đi làm fulltime thì bạn đang được cấp trên để ý, chăm chút, có khi là sẽ dẫn đến những mối quan hệ thân thiết về sau. Còn với Thiên Bình chưa có việc làm (đang kiếm hoặc còn đi học) thì bạn sẽ được nâng đỡ bởi một người lớn tuổi hơn bạn. Họ sẽ dẫn dắt bạn đến với thành công một cách từ từ.

_ Về tình yêu, Thiên Bình độc thân có thể có mối quan hệ với người lớn tuổi hơn. Nếu họ không lớn tuổi hơn thì họ có thể sẽ có địa vị cao hơn bạn. Mối quan hệ này nhìn chung không quá tốt đẹp nhưng cũng không đến nỗi tệ, cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau.

_ Thời gian đầu tháng bạn có thể cảm thấy rất chán nản, vì bản thân không làm được gì. Khoảng giữa tháng, bạn có thể sẽ thay đổi tâm trạng, tích cực hơn, ổn định hơn.

Nội dung chính của tháng 7

Khi Chiron xuất hiện ở bất cứ khu vực nào, chúng đều là lời nhắc nhở về sự chữa lành cho khu vực đó. Và khi Chiron kết hợp với Kim Ngưu tại cung 12, Thiên Bình đang gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cảm giác thiếu thốn sự an toàn và những vấn đề về tiềm thức. Nội dung chính trong tháng 7 này chính là tìm lại cảm giác an toàn trong tâm hồn, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là phải học cách đối phó với sự khắc nghiệt và hoàn cảnh khó khăn bất ngờ để chứng tỏ bản năng sinh tồn của mình.

Dự báo của Thiên Bình cũng đã thấy được phần nào thành công khi mà lá bài Lenormand xuất hiện Bear – một sự an toàn, ấm áp và gần gũi sẽ đến để sưởi ấm tâm hồn bạn. Ngoài ra, lá bài Serpent cũng mang tính nhận thức và chữa lành. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi mà trong hoàn cảnh khó khăn như thế này, xung quanh vẫn còn người yêu thương. Đó là nguồn động lực lớn lao để bạn tiếp tục vượt qua khó khăn, bạn sẽ vững tin vào sự cố gắng của chính mình và niềm hy vọng của tất cả những người đang cổ vũ bạn ngoài kia. Tháng 7 của bạn cũng đầy màu sắc lắm đấy!

Trái lại với những lá bài thể hiện nhiều nỗi đau kia thì cảm xúc chủ yếu trong tháng 7 của Thiên Bình lại xuất hiện lá bài Surprised – sự bất ngờ. Ở đây ta có thể hiểu việc bất ngờ này nằm ở hai tình huống, nó cũng đem lại hai thái cực khác nhau:

– Tình huống thứ nhất: bạn sẽ bất ngờ vì những sự kiện xảy ra trong cuộc sống bạn quá khắc nghiệt và nặng nề. Nó không dừng lại ở mức chỉ để yên cho qua, mà nó còn bắt buộc bạn phải vận dụng mọi khả năng của mình để vượt qua. Ngoài ra có những người sẵn sàng chà đạp, hãm hại bạn nhưng trước đó bạn vẫn tin rằng họ rất tốt với mình. Đó là điều bất ngờ và đem lại thương tổn lớn nhất.

– Tình huống thứ hai: trong thời gian bạn gặp khó khăn, có một vài người đã đến và động viên, an ủi bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Điều bất ngờ ở đây là bình thường, họ ít khi xuất hiện hay tỏ vẻ quan tâm bạn nhiều, sau mọi chuyện xảy ra, bạn cảm thấy rằng mình được rất nhiều người quan tâm. Đây là sự bất ngờ trong hạnh phúc và cảm thấy bản thân thật sự may mắn.

Hai thái cực bất ngờ này sẽ đan xen nhau, hòa huyện và tạo nên một tháng 7 đầy màu sắc và thú vị, bạn đã sẵn sàng chưa?

Lời khuyên dành cho tháng 7

Về Công Việc

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy hiểu rằng xung quanh bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mặc dù người hại bạn cũng có, nhưng không lẽ ta cứ mãi tập trung vào những nỗi đau không đáng bận tâm ấy vào cuộc sống này, để rồi tự đau khổ? Bạn có thể sẽ nhận được sự nâng đỡ từ những người thầy, người bạn, người anh em. Họ có thể không quá tình cảm nhưng họ thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn. Bạn chỉ việc đưa tay ra, phần còn lại họ sẽ nắm lấy tay bạn, kéo bạn ra khỏi vực thẳm của sự đen tối kia.

Trong hoạn nạn mới hiểu được đồng nghiệp, sếp là người như thế nào. Ai rồi cũng sẽ phải lộ bộ mặt thật ra, nếu họ thật sự quan tâm bạn thì ngay cả khi trong hoàn cảnh khó khăn nhất, họ không hề ngần ngại khi thể hiện điều đó ra. Ai mà đã xấu xa thì chúng lại càng nhắm đến bạn trong thời gian khó khăn đó. Bạn rõ ràng là vẫn có thể vượt qua được mọi thứ, chỉ là có quá nhiều nỗi đau khiến cho bạn cứ mãi sống trong tiêu cực, lo lắng. Sau tất cả, mọi việc rồi sẽ ổn hơn, tình hình sẽ khá hơn vào những chương cuối của tháng.

Về Tình Cảm

Đây là thời điểm tìm lại cảm giác yêu thương đầy ấm áp. Bạn đã quá bận tâm vào công việc mà quên cả việc yêu thương? Bạn dường như đóng cửa trái tim mình lại, không để cho ai có cơ hội được mở nó ra, bước vào và khám phá? Chúng ta là con người, mà con người thì luôn cần tình yêu. Nó không hẳn phải là tình yêu đôi lứa, tình yêu có sức mạnh lớn lao và có khả năng chữa lành những thương tổn trong bạn. Ngay lúc này, hãy mở lòng mình và tìm lại những cảm giác khao khát mãnh liệt nhất của tình yêu.

Lá bài Metamorphosis xuất hiện ở vị trí ngược mô tả những câu chuyện đã qua, vết thương cũ, tình yêu ngày xưa, mọi thứ xuất hiện đều có lý do của nó. Đó là tín hiệu của sự chữa lành, Thiên Bình như được đưa cho một cây kim khâu, nhiệm vụ của bạn chính là ngồi vá lại phần rách của trái tim mình. Mặc dù rất đau khi bị kim đâm vào tay, nhưng nó thật xứng đáng vì con tim của bạn đã đến lúc cần phải chữa lành rồi. Những nỗi đau cũ sẽ xuất hiện, nhưng chúng không hề tổn hại đến bạn, chúng đến và thực hiện việc tái tạo lại tâm hồn bạn. Hãy để tâm nhiều hơn!

Tổng quan tháng 7 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 7 thật sự là một tháng đầy gian nan của Thiên Bình. Bạn sẽ phải chật vật trong việc tìm lại sự an yên cho bản thân. Bạn sẽ thành công! Đó là điều mà Vũ Trụ luôn luôn khẳng định với bạn. Bạn là một chiến binh ngoan cường, dũng cảm, bạn cần phải trải qua rất nhiều bài học, kinh nghiệm xương máu, hành trình tình yêu,… Mọi thứ xuất hiện mang đến trọng trách lớn lao, đó là làm cho trái tim của bạn được sống dậy một lần nữa. Bạn sẽ tìm được cách để vượt qua mọi khó khăn và chạm tới thành công mình mong muốn.

Năng lượng của Thiên Bình trong tháng 7 đang vướng phải rất nhiều thương tổn. Để so với tháng 6 đầy hoang mang, thiếu chính kiến thì tháng 7 vừa là tháng bạn phải nhận lại cho sự thiếu đúng đắn của mình, vừa là tháng để bạn tìm cách vượt qua rào cản đó. Hành động và tư duy của bạn sẽ có phần trưởng thành hơn, vì khó khăn luôn dạy ta biết trân quý cuộc sống này. Một khi bạn vẫn còn sức mạnh để nghĩ ra mọi cách vượt qua, điều đó đồng nghĩa bạn nghiêm túc muốn thành công, muốn chiến thắng. Khi đó bạn cũng nhận ra rằng mình đã trưởng thành.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 8

Theo Oracle Guidance: New Moon in Leo (Confidence is Your Key To Success), Finding Sanctuary (Opening to Your Spiritual Source).

Theo Tarot: Khí Tượng Vương Hậu (Queen of Swords).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 8

_ Nếu Thiên Bình đang làm thực tập viên cho một công ty nào đó đã được khá lâu thì thời gian sắp tới bạn sẽ bắt đầu vô nề nếp hơn, làm việc tốt hơn, công việc trôi chảy và đều đặn hơn. Bạn đang cố gắng để trở nên thân quen hơn với công việc hiện tại của mình, bạn đang bắt đầu cảm thấy việc mình làm dễ dàng hơn.

_ Bạn cảm thấy bản thân mình cần phải tự lập hơn, bạn sẽ có xu hướng cố gắng tìm kiếm một công việc hay một hướng đi cho mình. Điều này rất tốt cho bản thân bạn nhưng nếu bạn đang có người yêu, tình huống này có thể khiến cho mối quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn vì bạn có thể sẽ mải mê tập trung vào công việc mà bỏ quên cả chuyện tình cảm.

_ Một số Thiên Bình có thể đang bị kiểm soát bởi gia đình, đây là tháng thể hiện mức độ nặng nề hơn khi mà bạn đang bị người trong gia đình (kể cả trong và ngoài) có tác động mạnh mẽ đến bạn, có khả năng họ sẽ thao túng và sai khiến bạn làm theo ý họ. Hãy cẩn thận và đừng để mình bị kiểm soát bởi một ai khác.

_ Trong công việc, Thiên Bình có thể đang nhận một trọng trách cực kỳ lớn, đây có thể là một dự án quan trọng đầy tâm huyết của bạn. Khoảng thời gian đầu tháng 8, bạn sẽ luôn có cảm giác lo lắng, bất an, thiếu tự tin rằng mình sẽ làm được. Bạn nên tự tin hơn và có thể cố gắng thử một lần trong đời.

_ Một số Thiên Bình đang theo học các môn về tâm linh thì tháng 8 có thể là tháng thức tỉnh của bạn. Bạn sẽ tăng thêm nhiều tri thức cũng như kinh nghiệm của mình sau tháng này, mức độ trải nghiệm của bạn đang dần dần tăng lên và bạn đang hội tụ rất nhiều nguồn năng lượng để đạt được thành công như mong muốn.

Nội dung chính của tháng 8

Sao Thủy đem đến một trí tuệ sắc bén và sự thông thái, đa dạng tri thức từ lời nói cho đến tư duy. Kết hợp với sự nguyên tắc, trật tự của Ma Kết và sự an toàn của Cung 4 khiến cho Sao Thủy hoạt động theo đúng một đường thẳng hơn và phát huy hết tối đa hết khả năng vốn có. Tháng 8 có lẽ là tháng Thiên Bình cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng nhất cả về thể chất lẫn tư duy, bạn sẽ có nhiều suy nghĩ trưởng thành hơn, biết quan tâm và tự tìm cách lo cho cuộc sống của mình hơn.

Hình ảnh Khí Tượng Vương Hậu xuất hiện mang đến sự độc lập trong tư duy, hình tượng nữ quyền từ lâu đời đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người thông qua từng thế hệ về sự kiên cường, bất khuất, tự vượt qua mọi chông gai bằng chính sức mình. Thiên Bình bắt đầu hình thành nhiều tư tưởng sáng tạo hoàn mỹ hơn, có lý tưởng sống hơn, mong muốn đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về sự nghiệp và mong muốn được xây dựng một hình tượng mới khi đứng trước xã hội.

Chính vì năng lượng Sao Thủy tập trung tại Ma Kết và Cung 4 đã khiến cho Thiên Bình đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, có những lúc bạn không hoàn thành việc gì đúng với kỳ vọng của mình, bạn dễ cảm thấy áp lực và mặc cảm tội lỗi. Lá bài Guilty xuất hiện rất đúng lúc như diễn tả cảm giác tội lỗi của bạn xuyên suốt tháng 8 này. Bạn sẽ luôn thấy bản thân mình không làm được việc gì một cách trọn vẹn, lo sợ sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ, trở thành gánh nặng cho tất cả mọi người.

Tư tưởng mặc dù đã mở rộng hơn nhưng Thiên Bình cần phải hiểu được mình có thể làm được gì và không làm được gì, giới hạn của bạn ở đâu chỉ có bạn là hiểu rõ nhất. Kỳ trăng non ở Sư Tử đến với bạn thật đúng lúc khi mà nó khẳng định rằng sự tự tin chính là chìa khóa thành công của bạn ngay lúc này. Nếu biết được bản thân có những điểm mạnh nào, bạn sẽ dễ dàng phát huy hơn và lúc đó, cảm giác tội lỗi sẽ từ từ biến mất. Bạn mạnh mẽ và tài năng hơn những gì bạn nghĩ đấy!

Lời khuyên dành cho tháng 8

Về Công Việc

Thiên Bình có khả năng làm được tất cả mọi thứ. Khi ai đó giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng, không phải là họ muốn đì bạn hay khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, họ thật sự hiểu được vị trí của bạn đang ở đâu nên mới có thể tin tưởng và giao nhiệm vụ cho bạn. Bạn đừng từ chối cơ hội lần này, cũng đừng nghĩ rằng mình sẽ không làm được, chưa làm thì sao có thể nghĩ là mình không thể làm được? Người khác tin tưởng bạn thì mới dám giao cho bạn trọng trách quan trọng này chứ.

Đây không phải là lúc yếu đuối, nhát cáy và trốn tránh trách nhiệm. Bạn cần phải đón nhận công việc được giao này như một nhiệm vụ cao cả và ngẩng cao đầu tự tin rằng chắc chắn sẽ vượt qua được tất cả. Niềm tin chính là thứ duy nhất có thể thúc đẩy năng lực của một người tăng lên gấp bội, kèm theo đó là ý thức về việc phải hoàn thành công việc sao cho xứng đáng với sức của mình. Sự nhận thức của bạn đang rất tốt, bây giờ thì bạn hãy bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên đi, bạn sẽ thành công nếu bạn tin vào điều đó.

Về Tình Cảm

Chúng ta thường biện minh bằng việc cảm thấy khó cân bằng giữa công việc và tình yêu hay là tình bạn với tình yêu. Thực chất, bạn chưa bao giờ tìm ra cách dung hòa, sắp xếp thời gian để cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Xu hướng đổ thừa cho hoàn cảnh ngày một tăng dần lên nhưng lại không chịu kiểm soát trách nhiệm của mình cho tất cả. Chúng ta luôn có cách để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình cho dù có bận bịu và nhiều mối bận tâm đến cỡ nào, quan trọng là ta có muốn làm hay không.

Công việc thật sự rất quan trọng nhưng chọn theo đuổi nó và bỏ bê chuyện tình cảm là một điều không nên. Càng tệ hơn khi bạn không tìm cách giải quyết chúng mà lại tự an ủi bản thân rằng mình không thể nào chọn cả hai cùng lúc được mà chỉ có thể tập trung vào một trong hai cái. Bạn có cảm thấy tội lỗi khi có suy nghĩ như vậy không? Không ai chấp nhận yêu một người lúc nào cũng đề cao sự nghiệp tương lai hơn là chăm lo cho người mình yêu cả. Học cách cân bằng cả hai bằng không bạn sẽ đánh mất tất cả những gì mình yêu quý và trân trọng nhất.

Tổng quan tháng 8 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 8 có sự đổi mới và tốt đẹp hơn khi Thiên Bình dường như đã nhận ra được tri thức thật sự cần theo đuổi là gì. Bạn trở nên lý trí và thông suốt hơn, dần dần bạn hiểu được khả năng thiên bẩm và những giới hạn của bản thân. Thời gian vừa qua chắc hẳn bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn cả về tâm lý và hiện thực, nó khiến bạn khai sáng được nhiều vấn đề trong cuộc sống, và bạn biết rằng bạn mạnh mẽ và có thể làm được nhiều thứ hơn so với bạn nghĩ.

Tham Gia: Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tuần Lễ Chuyển Giao Năm Mới Và Năm Cũ (30/12/2019

Horoscope tuần mới cho biết tài giao tiếp của cung Hoàng đạo Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời…

Horoscope tuần mới cho biết tài giao tiếp của cung Hoàng đạo Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời… Bạch Dương – Giữ vững quyết tâm

Bạch Dương vượt qua mọi thử thách và khó khăn để đi đến thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Bạn chỉ cần quyết tâm thôi, đừng lo lắng những việc không cần thiết. Thấy được sự nhiệt huyết của bạn, những người xung quanh sẽ sẵn sàng giúp đỡ khi Bạch Dương gặp trở ngại. Những vấn đề tồn động mà cung Hoàng đạo này chưa đủ dũng khí đối mặt và giải quyết trong chuyện tình cảm sẽ một lần nữa quay lại bủa vây bạn.

Kim Ngưu – Giao tiếp xuất sắc

Horoscope tuần mới cho biết tài giao tiếp của Kim Ngưu vô cùng tuyệt vời. Bạn tự tin bản lĩnh lại có tinh thần làm việc nghiêm túc nên năng suất và hiệu quả tăng lên rõ rệt. Chưa dừng lại ở đó, cung Hoàng đạo này còn được quý nhân giúp đỡ. Khả năng cao đó sẽ là một người đàn ông. Tình hình tài chính trong tuần ổn định. Gia đình hỗ trợ cung Hoàng đạo này phần nào nên tâm lý Kim Ngưu bớt đi căng thẳng.

Song Tử – Cần hiểu rõ bản thân

Tâm trạng thất thường ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất công việc của cung Hoàng đạo này. Bạn cần học cách cân bằng cảm xúc. Trong công việc, Song Tử được đánh giá cao bởi sự nhanh nhẹn, linh hoạt. Tuy nhiên điểm yếu của bạn là thiếu kiên nhẫn, làm việc “đầu voi đuôi chuột”. Hiểu được điểm mạnh điểm yếu của mình, chắc chắn Song Tử sẽ tìm ra cách khắc phục.

Cự Giải – Cần thêm thời gian

Tuần mới của Cự Giải khá bình lặng và êm đềm. Trong chuyện tình cảm, bạn nhút nhát và bị động. Nguyên nhân chủ yếu bởi bạn chưa đủ tin tưởng một nửa còn lại nên chưa dám mở lòng. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là đừng dằn vặt bản thân, cũng đừng cố làm điều mà mình chưa sẵn sàng. Hãy cho mình và người ấy thêm thời gian, khi đó bạn tự nhiên sẽ mở cửa trái tim thôi. Trong công việc, cung Hoàng đạo này nhiệt tình và năng nổ.

Sư Tử – Hãy thử mở lòng

Một chút áp lực khiến cung Hoàng đạo Sư Tử mệt mỏi vào đầu tuần. Xung quanh có rất nhiều người nhưng bạn không cảm thấy mình được thấu hiểu hay đồng cảm, yêu thương đúng mực. Liệu có phải bạn chỉ biết đòi hỏi từ người khác mà bản thân chưa chịu mở lòng chia sẻ hay không? Sư Tử được khuyên nên cẩn thận với các giao dịch tiền bạc, giấy tờ. Cẩn thận hơn một chút tuy mệt nhưng sẽ giúp bạn hạn chế sai sót.

Xử Nữ – Sức khỏe quan trọng nhất

Điều Xử Nữ cần bận tâm nhất lúc này là sức khỏe. Chỉ cần bạn bớt chút thời gian buổi sáng và buổi tối để tập vài động tác thể dục, hít thở, thư giãn là tình hình sẽ khác. Có sức khỏe, bạn mới có động lực và hứng khởi làm việc. Cung Hoàng đạo này sẽ không gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc. Kể cả có những khoản chi lớn thì bạn cũng xoay xở thành công.

Thiên Bình- Yêu những gì đang làm

Tạm thời cung Hoàng đạo Thiên Bình không cần lo lắng về tài chính. Bạn có khả năng cân đối thu chi nên hiếm khi rơi vào cảnh cháy túi, chưa kể đến thói quen tiết kiệm, không để bị mờ mắt bởi sự phù phiếm xa hoa. Tuần này mọi muộn phiền sẽ tránh xa Thiên Bình. Sự lạc quan của bạn truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Công việc cũng không có quá nhiều áp lực. Bạn thực sự yêu thích những gì mình đang làm.

Bọ Cạp – Tin vui tài chính

Bọ Cạp khát khao về một tình yêu hoàn mỹ. Tuy nhiên bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều về những thứ bên ngoài mà chưa thực sự tập trung vào chính những gì mình có. Tuần này bạn sẽ đón nhận một số tin vui trong chuyện tiền bạc. Thu nhập được cải thiện nhờ Bọ Cạp chăm chỉ làm việc. Bạn cũng bỏ được những thói quen xấu trong chi tiêu nên khá tự hào về bản thân.

Nhân Mã – Nhân duyên tốt đẹp

Hãy đề cao cảnh giác ngay từ đầu tuần bởi Nhân Mã dễ gặp trục trặc trong công việc. Nếu muốn hợp tác thành công, bạn cần tôn trọng cộng sự của mình. Nhân Mã tự tin vào bản thân là tốt nhưng đừng lúc nào cũng chỉ biết cho mình là đúng. Thời gian rảnh rỗi, bạn tận hưởng sự tĩnh lặng, ngẫm nghĩ về mọi sự trên đời. Đối với chuyện tình cảm, nhân duyên của cung Hoàng đạo rất tốt nên những người độc thân có cơ hội thoát “F.A” khá cao.

Ma Kết – Biết chăm sóc bản thân

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của cung Hoàng đạo này sẽ được giải quyết triệt để. Cuối cùng bạn cũng hiểu rõ mình cần gì, trái tim thực sự thuộc về ai nên không còn do dự trong hành động. Ma Kết độc thân được không ít người theo đuổi. Chuyện tiền bạc đối với cung Hoàng đạo này quan trọng nhưng bạn cũng rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Sẽ không có chuyện Ma Kết vì kiếm tiền mà quên chăm sóc bản thân.

Bảo Bình – Không nghĩ đến tình yêu

Horoscope tuần mới cho biết tâm trí Bảo Bình không có quá nhiều chỗ cho tình yêu. Không phải bạn sợ hãi mà chỉ đơn giản là Bảo Bình có những mối quan tâm khác lớn hơn. Áp lực công việc có xu hướng giảm bớt đối với cung Hoàng đạo này. Những nỗ lực bạn bỏ ra trong thời gian qua cuối cùng cũng trả về thành quả nhất định. Tâm trạng bạn phấn chấn hơn từ giữa tuần trở đi. Sự yêu đời khiến bạn trở nên cuốn hút hơn hẳn.

Song Ngư – Làm việc chăm chỉ

Rắc rối tình cảm đòi hỏi Song Ngư phải nghiêm túc tìm cách giải quyết. Trong công việc, sẽ có sự cố bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch của bạn đổ bể. Tuy nhiên Song Ngư hiểu rằng cuộc đời chính là như vậy. Chuyện gì đến bạn sẽ tìm cách giải quyết thay vì bực bội khó chịu. May mắn sẽ đến với cung Hoàng đạo này trong lĩnh vực tiền bạc. Đây sẽ là tuần lễ bạn làm việc thật chăm chỉ.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo) Theo Helino

Gửi bài viết

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Năm 2022 Và Quý I trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!