Xem Nhiều 11/2022 #️ Dự Báo Tổng Quan Tháng 12/2020 / 2023 # Top 19 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Dự Báo Tổng Quan Tháng 12/2020 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Tháng 12/2020 / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Tarot: Ace of Clouds – 8 of Stone – The Magician

Theo Oracle: 30. Sacred Journey (Introversion, seeker, self-knowledge)

Dự báo tổng quan sự nghiệp tháng 12

Nếu bạn Bạch Dương đang tìm kiếm công việc mới, bạn không cần phải chạy đôn chạy đáo đi tìm quá nhiều đâu vì công việc sắp tới của bạn sẽ được một người quen giới thiệu. Ngoài ra, trong trường hợp bạn Bạch Dương muốn hướng đến công việc tự do, làm freelancer thì bạn hoàn toàn được khuyến khích làm vì có thể khối lượng công việc trong môi trường công sở có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Vì thế, lựa chọn một công việc khiến cho bản thân có thể thoải mái sẽ tốt cho bạn hơn. Bạn cũng có thể tự kinh doanh nhỏ lẻ nếu bạn có đủ vốn và có kế hoạch, chiến lược đầy đủ.

Đối với một số bạn Bạch Dương đang ở độ tuổi học sinh/sinh viên, bạn sẽ có cảm giác được thôi thúc tìm kiếm mục đích sống của mình, ở đây có thể hiểu đơn giản là bạn bắt đầu muốn xác định những lựa chọn về trường học, công việc sẽ làm trong tương lai, đồng thời bạn muốn khẳng định những khả năng của bản thân sẽ phù hợp với việc gì. Nếu việc này cần những trải nghiệm đơn giản thì đó là tín hiệu cho thấy bạn cần phải tham gia để có thể hiểu thêm về bản thân, về nghề nghiệp và định hướng bạn muốn theo đuổi trong tương lai. Thật tốt khi bạn hoàn toàn có cơ hội để nắm bắt!

Dự báo tổng quan tình cảm – mối quan hệ tháng 12

Đối với Bạch Dương đang theo đuổi một ai đó, đã có người thương cho riêng mình, đây không hẳn là thời điểm thích hợp để yêu, và có vẻ như đối phương cũng chưa đủ sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Thật khó khi bạn theo đuổi một người trong khi bản thân bạn lại chưa có gì nhiều, thiếu thốn về vật chất, địa vị xã hội và còn phải lo cho sự nghiệp tương lai, bấy nhiêu đó cũng đủ để cả hai chưa đủ sẵn sàng để tiến tới. Tuy nhiên, đây chỉ là hoàn cảnh tạm thời, bạn có thể giữ vững tình yêu trong mình, thời gian sẽ trả lời cho bạn biết bạn có thật sự phù hợp với họ hay không.

Nếu bạn là Bạch Dương đã có người yêu, đây là thời điểm để hai người dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Việc đó không có nghĩa là xác định tình yêu có mặn nồng hay không mà nó chỉ đơn giản là cách để bạn hiểu được lý do vì sao các bạn đã chọn được ở bên cạnh nhau, đã yêu nhau và trải qua những gì cùng nhau. Đôi lúc nếu bạn cảm thấy quá bận để có thể dành thời gian cho nhau thì hãy thử sắp xếp lại lịch trình công việc, dành chút thời gian để gặp gỡ, trò chuyện tựa như những người mới yêu nhau. Việc đó sẽ làm cho con tim của bạn trở nên vui vẻ hơn.

“Đây là thời điểm thuận lợi của các hoạt động thiên về lý trí, là lúc để bạn tập trung xây dựng sự nghiệp, thiết lập địa vị cho bản thân.”

Tháng 12 là tháng cuối cùng trong năm 2020 đem đến cho Bạch Dương cơ hội để khẳng định bản thân là ai trong cuộc sống này thông qua sự nghiệp. Đôi lúc sự nghiệp có thể giúp bạn kiếm tiền và còn tạo cho bạn những lợi ích hấp dẫn như địa vị, khả năng phát triển và tài năng trong bạn. Hãy trân trọng khoảng thời gian này vì đôi lúc, sự nghiệp sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho bạn, và khi bạn đã thành công và ổn định, mọi thứ còn lại sẽ cực kỳ dễ dàng để thực hiện.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 7/2020 / 2023

Lời khuyên trong tình cảm: Anna, Grandmother of Jesus

Lời khuyên trong công việc: Yang

Khả năng quyết định sáng suốt là rất cần thiết trong thời điểm này. Đã đến lúc chọn lọc lại môi trường xung quanh bạn, hãy loại bỏ những thứ hoặc những người mà sự hiện diện của họ không còn giúp gì được cho bạn. Để hoàn thành công việc, bạn có thể sẽ cần chút mưu mẹo, sắc sảo. Trở thành người thẳng thắn là điều cần thiết trong tháng này nhưng đừng để bản thân thành người phán xét, bạn chỉ đang xem xét lại những yếu tố có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thôi, vì có thể có những mối quan hệ giúp ích cho người khác nhưng không giúp được cho bạn.

Hãy vững tin vào ước nguyện của mình vì đây là thời điểm những hy vọng của bạn đang được các vì sao thực hiện. Hãy cứ mơ về tương lai hạnh phúc, hãy đặt niềm tin vào sự lạc quan, niềm hân hoan và bạn sẽ đạt được những mong ước của mình. Giai đoạn thách thức tình cảm của bạn đã qua, đây là lúc vẽ lên tương lai mới cho đôi lứa. Với những Bảo Bình đang độc thân thì cũng không lâu nữa, người trong mộng của bạn sẽ đến cạnh bạn thôi, nếu bạn đang có dự tính theo đuổi thì nó cũng sẽ phát triển theo một cách thật suôn sẻ.

Tháng 7 của các Bảo Bình tràn đầy năng lượng hành động, đây là thời điểm hoàn hảo để các Bảo Bình biến ý tưởng mình thành hình dạng cụ thể hơn. Mọi khó khăn sẽ dần qua đi vì giờ chính là lúc cho những dự định thành thật. Bạn đã tiến gần đến thành công hơn rồi đấy, có thể sự việc sẽ hơi dồn dập và bận rộn một chút nhưng hãy cứ mạnh dạn đứng lên làm chủ lại cuộc đời mình!

Mỗi cá nhân trong vũ trụ này là độc nhất, là vẻ đẹp, là một hạt rất riêng của tạo hóa. Các Bảo Bình không cần phải so sánh bản thân quá nhiều, hãy nhìn sự khác biệt giữa chúng ta và thế giới để làm động lực phát triển, đừng lấy đó làm áp lực cho chính mình. Không có ai tệ hơn ai và cũng không có ai là không quan trọng cả. Hãy vui vẻ cống hiến hết mình, sự hy sinh nào cũng đáng giá cả.

Mọi người có thể sẽ có đánh giá rất cao các Bảo Bình trong thời gian này. Hãy vui mừng nhưng đừng ngủ quên trong chiến thắng đó. Bạn cũng đã cúi mình lâu rồi, đây là lúc ngẩng cao đầu để thế giới công nhận khả năng và con người bạn. Tận dụng sự tự tin để khám phá nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn. Bạn có thể sẽ được khen thưởng nhưng cũng đừng áp lực quá, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 12 / 2023

CHẬT VẬT TRONG HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM THÀNH CÔNG

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Thổ Bạch Dương tại Cung 10.

Theo Oracle Định Hướng: 23rd (Everything Has Change) – Writer & Word.

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 12

_ Cần kỹ càng trong mọi vấn đề, nhất là tài chính. Đừng giao phó việc của mình cho người khác, cũng đừng nên tin tưởng người khác quá nhiều. Luôn luôn đề cao cảnh giác và cẩn thận.

_ Nếu bạn đang có dự định hay kế hoạch nào đó thì bạn cần lên thêm một kế hoạch dự phòng cho trường hợp mọi thứ diễn ra không như ý mình muốn. Vì có thể những dự định ban đầu của bạn sẽ bị thay đổi bởi các tác nhân bên ngoài.

_ Về tình cảm, sóng gió đang bắt đầu ập đến với mối quan hệ của bạn. Có thể sẽ có sự xa cách, xích mích, trắc trở về việc chưa biết cách cân bằng giữa các khía cạnh trong cuộc sống. Hãy cố gắng vượt qua.

Nội dung chính trong tháng 12

Bạch Dương lại tiếp tục chịu ảnh hưởng từ các sao và lần này chính là Sao Thổ, báo hiệu một thời kỳ khó khăn, lận đận và dễ dàng đánh mất phương hướng đang đến với bạn. Tập trung tại cung nhà thứ 10 khẳng định rõ ràng hơn trong việc khẳng định thành công của mình, ngay cả sự nghiệp lẫn tình cảm.

Bạch Dương sẽ cảm nhận rõ ràng luồng khí này thông qua những cảm xúc bất thường, khó chịu, nóng tính, sau đó sẽ chuyển qua mệt mỏi, đau buồn, tự ti. Vì khi số 23 xuất hiện, nó báo hiệu một thời kỳ thay đổi lớn lao, đủ để thay đổi cả vận mệnh của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải học cách vượt qua khó khăn và thích nghi từ từ.

Tuy nhiên, quẻ Địa Hỏa Minh Di lại là một phước lành sau bao khó khăn mệt nhòa! Dường như đây là dự báo cho những cố gắng được ghi nhận, và phước lành này sẽ được hiện thực hóa vào tầm cuối tháng 12 – cũng trùng vào thời điểm Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Ngoài ra, lá bài Writer & Word cũng muốn nhắc nhở bạn về tính cách kỹ lưỡng, cẩn thận trong mọi việc. Để có thể tìm thấy ánh sáng cuối con đường, bạn cũng phải vượt qua bao nhiêu chông gai nhưng chông gai sẽ dễ dàng vượt qua hơn nếu như bạn có một cái đầu biết tính toán thông minh.

Lời khuyên dành cho tháng 12

Tháng 12 sẽ là tháng chật vật nhất đối với Bạch Dương vì bạn phải cố gắng rất nhiều trong việc khẳng định bản thân có phải là người thành đạt trong sự nghiệp hay không. Chính những gánh nặng về thành công đã vô tình khiến bạn mệt mỏi, sống trong lo sợ và áp lực, đôi lúc lại tự ti và tự trách móc bản thân.

Chìa khóa thành công dành cho Bạch Dương chính là tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, làm gì cũng phải từ từ, tính toán thật kỹ càng trước khi làm một việc gì đó. Đừng để sự thành công điều khiển, ám ảnh bạn trở thành nô lệ của chúng, để rồi những tháng ngày cố gắng trở thành địa ngục trần gian.

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ đến thời kỳ “sóng gió” – khi mọi thứ giống như chống lại bạn và người ấy, không có bất kỳ niềm vui hay thuận lợi nào trong lúc này. Khi đó bạn sẽ đứng giữa những lựa chọn về việc tiếp tục cố gắng hay từ bỏ.

Nếu được chọn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn, bạn hãy nắm lấy cơ hội đó vì nó chính là minh chứng cho việc bạn rất trân trọng chuyện tình cảm và đủ sức để thích nghi với mọi hoàn cảnh. Sẽ ra sao nếu như bạn từ bỏ và đến với một mối quan hệ khác, rồi khó khăn lại đến và bạn lại tiếp tục bỏ đi? Nếu không cố gắng ngay từ đầu thì sẽ không còn cơ hội để cố gắng lần thứ hai.

Tổng quan tháng 12 và năng lượng so với tháng trước

Năng lượng thay đổi đã xuất hiện từ tháng 11 nhưng nó chỉ là một khía cạnh nào đó (chủ yếu là các mối quan hệ xung quanh), lần này sự thay đổi xuất hiện ở diện rộng hơn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian chật vật trong việc tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống. Đừng lo, hãy tiếp tục cố gắng và thích nghi hoàn cảnh này, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng!

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 10 / 2023

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Hỏa Xử Nữ tại Cung 3.

Theo Oracle Tiên Tri: The Spirit (Unseen Forces Watch Over You), Aine (Reconcile, Tranquil, Health).

Theo Kinh Dịch: 14. Prosperity (Hỏa Thiên Đại Hữu).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 10

_ Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn thông qua cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Việc bạn tạo ra hình ảnh thân thiện, hòa đồng và thông minh trong công việc sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

_ Đây là thời điểm mà mọi thành công về sự nghiệp và tài chính đều sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt là đối với Bạch Dương nào đang có dự án làm ăn lớn thì cho dù mọi thứ có đang rất xui xẻo và vô vọng thì sẽ có sự xoay chuyển bất ngờ và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

_ Bạch Dương nên bắt đầu chú ý đến sức khỏe cá nhân của mình, đặc biệt là chế độ ăn uống. Có thể là trong thời gian vừa qua, có quá nhiều việc phải lo nên Bạch Dương đã vô tình bỏ quên việc chăm sóc chính mình. Bạn được khuyến khích nên đi khám bệnh nếu cảm thấy mình có nhiều biểu hiện không ổn, thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường tập thể dục thể thao nhiều hơn.

_ Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ là điểm đáng chú ý trong tháng 10 vì chúng đang lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều và Bạch Dương cần phải giữ được cân bằng đối với các mối quan hệ ấy. Vì chúng chính là nguồn tạo nên những hợp đồng làm ăn (hay cơ hội mở rộng hợp tác), rất tốt và xứng đáng để tìm cách giữ lại tất cả mối quan hệ ấy. Ngoài ra cũng sẽ có những mối quan hệ dẫn lối nhân duyên mới đến cho bạn.

_ Đối với các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công việc, Bạch Dương nên cẩn thận với thái độ không tốt với tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có cách làm việc khác nhau, mỗi suy nghĩ và hành động cũng khó mà có thể chiều lòng nhau được. Bạch Dương nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn, không thể hiện cảm xúc thật quá nhiều mà hãy khiêm tốn, nhẫn nhịn và thân thiện thì không khí làm việc mới được duy trì lâu dài.

Nội dung chính trong tháng 10

Sao Hỏa mang tính bộc phát, ngay thẳng và chính trực kết hợp với Xử Nữ sẽ làm cho tính cách này vào khuôn khổ hơn, có sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng hơn. Tụ lại tại Cung 3 chủ đạo về sự giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua lời nói, hành động như một cách khẳng định rằng vấn đề quan trọng của Bạch Dương trong tháng 10 này chính là sự thể hiện thái độ trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Thể hiện sự nghiêm túc của mình cũng là một việc tốt nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi vì nó sẽ khiến người khác nhìn bạn như một kẻ cực kỳ khó chịu và tính toán.

Vậy làm cách nào để có thể xử lý tinh tế những tình huống xảy ra không mong muốn do thái độ của chính mình? Đôi lúc kỹ tính quá cũng không tốt, không ai thích giao tiếp với một người quá rõ ràng đến nỗi chuyện gì không hài lòng là sẵn sàng nói thẳng mặc kệ người khác cảm thấy ra sao. Thành công không chỉ nằm ở việc phát triển sự nghiệp của mình mà còn là biết cách đối nhân xử thế, hành động đúng đắn và thông minh trong một vài hoàn cảnh. Lá bài Tarot 6 of Staves cũng cho thấy được rằng khi đã ngồi được ở vị trí cao, bạn cần phải biết cách giữ nó ở hình ảnh tốt đẹp nhất để được lòng mọi người hơn.

Nhìn chung, đây là một tháng của sự ấm no và an yên về mặt sự nghiệp và tài chính. Bạch Dương dường như không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, mọi kế hoạch trong sự nghiệp, những dự án tương lai, những ước mơ và hy vọng điều sẽ được hồi đáp lại một cách đầy ngoạn mục và may mắn. Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu mang đến cơ hội về tiền tài cực kỳ cao, điều này đồng nghĩa với việc mọi thứ bạn chạm vào đều sẽ trở thành vàng – đầy giá trị và thành công đang chờ đón bạn phía trước. Những linh hồn như đang theo dõi đường đi nước bước của bạn và phù hợp cho bạn ngày một thành công hơn.

Tuy nhiên, việc thành công trong sự nghiệp một cách nào đó đã làm dấy lên quyền kiểm soát và tính bề trên của Bạch Dương. Bạn sẽ chon rằng hiện tại mình đang rất thành công và có quyền đòi hỏi những giá trị cao hơn. Điều này có thể sẽ dẫn đến thái độ không tốt với mọi người xung quanh, ngay cả những người đồng nghiệp làm việc chung với bạn, bạn bè hay người thân của bạn cũng sẽ cảm thấy bạn thật đáng sợ và xa cách. Nhận được lời ban phước cầu chúc sức khỏe và bình an từ Aine cũng là một lời cảnh báo rằng bạn phải luôn công bằng với tất cả mọi người chứ không nên xem thường, khinh miệt cuộc sống cá nhân của họ.

Lời khuyên dành cho tháng 10

Về Công Danh – Sự Nghiệp

Cuộc sống của mỗi người đều mang những màu sắc khác nhau, ngay cả cách bạn làm việc, tư duy và giao tiếp cũng sẽ gặp ít nhiều sự khác biệt so với những người bạn đang hợp tác chung. Yếu tố để có thể giúp ta làm việc tốt với nhau chính là mỗi người phải hiểu tính cách của nhau và tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác trong công việc. Và bạn biết đấy, bạn chính là người dễ dàng gây nên những ảnh hưởng này nhất vì hiện tại Sao Hỏa ở Xử Nữ đang hoạt động rất mạnh và nó sẽ dẫn bạn đến những hành động mang tính thẳng thắn đến khó chịu.

Hành trình sự nghiệp của bạn đã hoàn hảo lắm rồi nhưng chúng sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc thì cơ hội tiền tài, sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến hơn. Đừng nghĩ rằng những gì mình gầy dựng đều là công sức chỉ có một mình bạn, nếu như không có khách hàng, không có người đồng nghiệp hỗ trợ, hay không có những lời động viên, giúp đỡ và hỗ trợ từ bạn bè xung quanh thì liệu bạn có nhanh chóng chạm được đến thành công của mình? Thành công cũng cần phải có một thái độ đối nhân xử thế thật tốt, để bản thân có thể thăng tiến hơn và được thêm nhiều nguồn hỗ trợ khác hơn.

Về Tình Cảm – Các Mối Quan Hệ

Chúng ta thường được dạy phải chấp nhận mọi tính cách của người khác, nhất là đối với những người mà mình yêu thương. Bạn sẽ làm gì nếu như bạn phát hiện ra người ấy của bạn có nhiều tính cách trái ngược hoàn toàn với bạn? Sự khác biệt về vẻ bề ngoài, hoàn cảnh cuộc sống, địa vị, phong cách sống và tư duy, hành động luôn là một vấn đề quan trọng mà ai cũng một lần gặp phải trong các mối quan hệ tình cảm, thậm chí đôi lúc chỉ mới là mối quan hệ bạn bè thôi mà đã phải đắn đo suy nghĩ không biết có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này hay không.

Khác biệt sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có đủ sức để thay đổi chính mình sao cho phù hợp với đối phương hay không, hay thậm chí là đối phương cũng phải nhận ra được rằng mình có cần phải thay đổi để phù hợp với người bạn của mình hay không. Sức mạnh của sự chấp nhận và thay đổi rất đáng kinh ngạc, chúng có thể biến những điều tưởng chừng như thiếu hòa hợp sẽ trở nên hòa hợp đến không tưởng. Và Bạch Dương cũng vậy, bạn đã sẵn sàng đón nhận tất cả những khuyết điểm hay nói chung là những điểm khác biệt của một người bạn yêu thương hay không?

Tổng quan tháng 10 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 10 được xem là tháng có nhiều may mắn nhất về sự nghiệp và tài chính trong tất cả các tháng vừa qua, mọi cơ hội đều tự đến và thành công một cách mỹ mãn, ngay cả khi bạn trong những tình huống khó khăn nhất thì may mắn tự nhiên đến một cách rất bất ngờ và làm thay đổi mọi cục diện trong cuộc sống của bạn. Đồng thời việc bạn nhận được thành công và may mắn nhiều đến vậy cũng làm cho tâm tính của bạn dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng cũng vừa tiêu cực. Bạn vẫn có thể là một Bạch Dương rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nhưng với hành động và thái độ của bạn thì sẽ không ai kịp nhận ra lòng tốt của bạn liền đâu mà họ sẽ nghĩ là bạn đang chứng tỏ bản thân tài giỏi và xứng đáng được mọi người lắng nghe theo như thế nào.

Xét về mặt năng lượng tổng quan thì tháng 9 đã đến với Bạch Dương như một làn gió mới mẻ nhưng cũng đầy khó khăn. Chính vì vậy mà ở tháng 10 này, bạn quen dần với dòng năng lượng mới mẻ này, vì có Sao Hỏa hỗ trợ nên mọi hành động của bạn đều nhanh chóng và thể hiện được bạn đang làm chủ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Và tác dụng phụ của Sao Hỏa chính là làm mọi thứ trở nên quá lên, đáng sợ và gay gắt hơn. Hãy nhớ rằng, nếu muốn thể hiện lòng tốt, hãy thể hiện một cách khéo léo và tinh tế hơn, thành công đôi lúc cũng cần phải có thái độ tốt đẹp với mọi người xung quanh để không nhận phải những đánh giá sai lệch và đầy hiểu lầm.

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Tháng 12/2020 / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!