Xem Nhiều 3/2023 #️ Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2021 # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2021 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2021 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Tarot: The Lovers – The Hanged Man – 4 of Wands

Dự báo tổng quan sự nghiệp tháng 4/2021

Nếu bạn Xử Nữ từng gặp khó khăn khi chưa đủ thích nghi với văn hóa công ty ngay chính nơi bạn làm việc, tháng 4 đem đến cho bạn làn gió của sự êm dịu, bạn sớm thích nghi được những gì mà công việc đem lại cho bạn. Dù là thuận lợi hay khó khăn, chúng sẽ là trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn và bạn đang đón nhận mọi thứ với một tinh thần thoải mái hơn. Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ luôn luôn được “đồng bọn” hỗ trợ, hãy cứ làm tốt phần việc của mình, nhiệm vụ của bạn chỉ đến đó thôi! Tạo ra cho bản thân một tầm nhìn cởi mở, rộng lớn hơn về nơi làm việc, đồng nghiệp và bạn sẽ càng mở lòng để hiểu hơn về vị trí của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công việc mới, bạn được dự đoán sẽ có được một công việc khác hoàn toàn với những ngành nghề bạn từng học qua. Công việc này có thể là việc làm đủ lâu dài để bạn vừa kiếm tiền, vừa nuôi dưỡng ước mơ của mình vào những lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu lập nghiệp buôn bán nhỏ lẻ với bạn bè của mình, hãy thử trao cho họ niềm tin và hợp tác đầu tư cùng nhau xem, tháng 4 này là thời điểm rất tốt dành cho Xử Nữ đấy!

Những dự định của bạn trong tháng này có thể thực hiện được nhưng nó không đảm bảo về mặt khẳng định 100%. Có thể trong tháng 4 này sẽ mang đến nhiều thay đổi bất ngờ, bạn có muốn sắp xếp hay lên kế hoạch ổn thỏa thì mọi thứ vẫn sẽ diễn ra theo cách bạn không bao giờ ngờ tới. Nếu được, bạn đừng thực hiện dự định nào vào lúc này, hoặc bạn phải trong tư thế sẵn sàng khi thời tới thì nắm bắt ngay không chần chừ.

Bạn không bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì cả, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hướng đi mới của mình nếu bạn cảm thấy hiện tại không còn cứu vãn được nữa. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn rời đi, hãy thử suy nghĩ về những điều bạn có được khi làm việc tại chỗ này, và cho đến hiện tại thì mọi thứ vẫn còn ở đó hay không. Nếu một nơi làm việc mà bạn gặp những rắc rối về khối lượng công việc lớn nhưng ở đó bạn vẫn luôn có được những mối quan hệ tốt đẹp, môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ thì bạn có thể suy nghĩ lại về việc rời đi này. Đôi lúc, bạn đừng quá đòi hỏi một cách hoàn hảo rằng công việc lẫn môi trường đều phải tốt, được này thì mất kia, quan trọng là bạn cần điều gì nhất khi đi làm thôi.

Dự báo tổng quan tình cảm – mối quan hệ tháng 4/2021

Thần tình yêu sẽ gõ cửa đón chào bạn Xử Nữ vì chắc chắn một số bạn độc thân sẽ thoát ế trong tháng 4 này. Xin chúc mừng các bạn và hãy sẵn sàng bước đến với một người mới, tận hưởng những cảm giác hạnh phúc, vui vẻ của tình yêu nào. Với một số bạn Xử Nữ nếu chưa có đối tượng theo đuổi, chưa có ai xuất hiện thì tháng 4 này bạn sẽ gặp được người đó thông qua một người bạn cũ, và trải bài dự đoán mối quan hệ của hai bạn sẽ cực kỳ thú vị đấy!

Tin buồn là ở hiện tại, đối phương chỉ muốn xác định mối quan hệ bạn bè với bạn thôi, một phần là vì họ vừa mới trải qua những dư chấn tâm lý cho mối quan hệ cũ, một phần là vì họ chưa sẵn sàng để tiến tới với bạn. Một cách nào đó, bạn hãy thông cảm cho họ nhiều hơn là cảm thấy buồn, tức, giận vì bị từ chối. Người này đang muốn đưa ra câu trả lời rõ ràng với bạn để cả hai biết cách mà ứng xử với nhau sao cho phù hợp. Đây là một đối tượng tiềm năng nhưng bạn hoàn toàn có lựa chọn tiếp tục theo đuổi hoặc một cơ hội khác sẽ đến với bạn trong tháng này.

Đã lâu lắm rồi cả hai vẫn chưa có sự tương tác mặn nồng và lãng mạn? Nếu một lúc nào đó, bạn cảm thấy mối quan hệ đang thiếu đi cảm xúc nồng cháy như thuở ban đầu, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ đến việc đi tuần trăng mật – một buổi đi chơi nhẹ nhàng chỉ dành cho hai người, bạn có thể đi bất cứ đâu miễn là nó tạo nên được không khí lãng mạn cho cả hai. Và biết đâu được, cảm xúc thăng hoa sẽ đem đến sự hài lòng, thỏa mãn, rồi cả hai sẽ ngày một đậm sâu hơn.

“Cuộc sống luôn đổi thay nhưng chắc chắn rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Càng thích nghi bạn sẽ càng dễ dàng nắm lấy hạnh phúc của mình. Tự mở rộng tầm nhìn để thấu hiểu, lựa chọn sáng suốt và hướng đến tình yêu thương vô điều kiện.”

Thông điệp dành cho tháng 4

Một bức tranh toàn cảnh về cuộc sống đa dạng đang ở ra trước mắt bạn Xử Nữ, việc của bạn đó là hãy nhìn vào bức tranh ấy, đặt bản thân vào từng góc nhìn rồi thử tưởng tượng xem nếu bạn ở trong tình huống đó, bạn sẽ làm gì, bạn sẽ khẳng định mình là ai giữa thế giới to lớn này. Một khi tầm nhìn của bạn mở rộng, bạn hiểu được lý do vì sao bạn cần phải sống thiện lành – một cách tích đức để an yên, để chấp nhận thực tại và học bài học hài lòng trên mọi phương diện. Sẽ không có điều gì quá hoàn hảo cả, chỉ có bạn mới tự tạo ra được sự hoàn hảo thông qua việc nhìn nhận điều gì phù hợp nhất với bạn.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2020

Theo Oracle: Ascending The Mountain (Keep Going Forward) – Listen To The Sign – Show It!

_ Xử Nữ có thể bắt đầu muốn kiếm thêm việc làm bán thời gian, bạn muốn làm song song nhiều công việc cùng nhau nhưng tài chính chưa hẳn là vấn đề cần thiết. Có thể bạn chỉ muốn bản thân mình thêm phần bận rộn để không phát sinh thêm nhiều vấn đề tâm lý.

_ Xử Nữ đang có ý định bỏ cuộc, không muốn theo đuổi ước mơ nào đó của mình nữa. Hãy bình tĩnh, mọi thứ vẫn đang đúng hướng, bạn không việc gì phải bỏ cuộc vội cả. Nếu cảm thấy áp lực thì bạn nên tự tìm cách giải quyết chứ không nên vội chóng chán và bỏ cuộc cả.

_ Xử Nữ gặp nhiều vấn đề về nội tâm. Bạn dễ nhạy cảm với lời người khác nói về bạn, bạn ganh tị với tất cả những người hơn bạn, bạn bắt đầu tự làm tổn thương mình bằng những tư tưởng cực đoan, đen tối. Nguy hiểm nhất chính là bạn có thể sẽ dẫn đến những kết cục đau thương vì những hành động này.

_ Xử Nữ có thể sẽ gặp gỡ được nhiều đối tượng mới, thời gian ban đầu sẽ rất vui vẻ nhưng về sau, bạn sẽ không còn cảm thấy hạnh phúc nhiều như thuở ban đầu. Đặc biệt đối với những Xử Nữ đang có người yêu thì bạn sẽ dễ bị đánh mất cảm xúc đam mê. Hãy thả lỏng bản thân và từ từ tìm lại cảm giác vui vẻ của tình yêu.

Trong tháng này, Xử Nữ mang đến nguồn năng lượng của nỗi sợ, sự tách biệt với chính bản chất của mình. Đối với dòng năng lượng này, Xử Nữ sẽ có thể tự chiêm nghiệm, nhìn nhận chính mình, những câu chuyện buồn trong cuộc sống của bạn sẽ chuyển hóa đau thương thành sức mạnh giúp bạn có thể vượt qua được mọi chông gai.

Điểm đáng sợ của dòng năng lượng này chính là nếu Xử Nữ vẫn giữ nguyên những tư tưởng cực đoan, sống thiếu lành mạnh (cả về thể chất lẫn tinh thần) thì tháng 4 chắc chắn sẽ là thời điểm kinh khủng nhất trong cuộc sống của bạn. Bạn hay tự ti, đau khổ và có thể dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát như tự hành hạ, dằn vặt bản thân bằng những biện pháp cực kỳ bạo lực và đáng sợ.

Sự xuất hiện của quẻ Lôi Hỏa Phong như một tín hiệu cứu vớt tất cả những gì đen tối nhất trong cuộc sống của Xử Nữ. Quẻ này ngoài nói đến sự phong phú trong tiền tài, vật chất mà nó còn khẳng định những giá trị tốt đẹp đằng sau sự tự ti của Xử Nữ, hướng đến cảm giác hài lòng với chính mình hơn.

Nhìn chung, vận hạn của Xử Nữ vẫn phụ thuộc nhiều vào cảm giác đong đầy ở bạn. Sự tư ti xuất phát từ việc bạn luôn thấy bản thân mình không đủ tài giỏi, không đủ cố gắng và không nhận biết rõ giá trị của mình là gì. Đây cũng là lúc để bạn dần chấp nhận chính hiện thực mà mình đang có và trân trọng mọi khoảnh khắc hiện tại.

Trước khi bạn nghĩ đến việc bỏ cuộc, hãy luôn hiểu rằng mọi lựa chọn của bạn đều mang đến cho bản thân bạn những điều tốt đẹp nhất và nó cũng quyết định luôn giá trị của bạn. Bỏ cuộc đôi lúc cũng là một sự yếu đuối, nhưng nếu bỏ cuộc đúng lúc cũng được xem là một người khôn ngoan.

Còn trong trường hợp, nếu bạn đứng giữa việc bỏ cuộc và tiếp tục, hãy chọn tiếp tục cố gắng. Vì nếu bạn xuất hiện cảm giác này, tức là trong thâm tâm bạn cũng đã muốn mình cố gắng thêm nữa, bạn hiểu được giá trị của bạn chính là sự cố gắng. Vậy nên, hãy cứ quyết định theo cách bạn muốn, chúng quyết định giá trị của bạn mang đến cho thế giới ngoài kia.

Trong bất kỳ hành trình tình yêu nào, cũng sẽ có những khoảnh khắc bạn cảm thấy mọi thứ không biết có đang diễn biến “sai” hay không, hoặc người đang ở bên cạnh bạn ngay lúc này có phải là người sẽ ở bên cạnh suốt đời? Đó không phải là sự nghi ngờ hay sai trái gì cả, mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng cả đấy!

Sự đắn đo, ngờ vực, hoang mang hay thậm chí là cảm giác tội lỗi luôn là một trong những vấn đề lớn khi bạn quen một người nhưng không rõ họ có thật sự là chân ái. Tuy nhiên, sự lo lắng này cần được diễn ra vì khi đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để buồn – một cách trải nghiệm những khó khăn cùng nhau và hiểu được rất nhiều đa phần tính cách của đối phương. Trong cái khó thì ló cái khôn, trong cái rủi sẽ có cái may.

“Bóng tối đem đến những trải nghiệm thực tế nhất, khai thác mặt khác biệt trong bạn và giúp bạn chấp nhận nó hơn.”

Tổng quan tháng 4 và những chuyển biến

Tháng 4 không phải là một tháng quá vui vẻ đối với Xử Nữ, vì có rất nhiều biến cố xuất hiện trong cuộc sống của bạn, chúng khiến bạn cảm thấy như cả thế giới đang chống lại mình, bạn dần trở nên rụt rè hơn, không còn muốn làm gì nữa. Nhìn chung, tâm trạng của bạn cũng cực kỳ đi xuống, không còn cởi mở thoải mái như trước nữa.

Tuy nhiên, dòng năng lượng này đem đến một trải nghiệm “bóng tối bao trùm”, khi nằm trong bóng tối Xử Nữ sẽ có thời gian tự chiêm nghiệm, nhận thức và thấu hiểu bản thân hơn. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy bạn không hề giống với những người xung quanh, trong khi họ thì có nhiều thứ hơn bạn thì bạn lại chưa có gì trong tay. Đừng lo, đó là cảm giác ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời, bóng tối chính là người bạn tốt nhất dành cho Xử Nữ vào lúc này để bạn cảm thấy không còn cô đơn trên hành trình của mình, giúp bạn nhận thức rõ ràng hơn sự khác biệt của mình và tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 10

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Hỏa Xử Nữ tại Cung 3.

Theo Oracle Tiên Tri: The Spirit (Unseen Forces Watch Over You), Aine (Reconcile, Tranquil, Health).

Theo Kinh Dịch: 14. Prosperity (Hỏa Thiên Đại Hữu).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 10

_ Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn thông qua cách làm việc chuyên nghiệp của mình. Việc bạn tạo ra hình ảnh thân thiện, hòa đồng và thông minh trong công việc sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

_ Đây là thời điểm mà mọi thành công về sự nghiệp và tài chính đều sẽ trở thành hiện thực. Đặc biệt là đối với Bạch Dương nào đang có dự án làm ăn lớn thì cho dù mọi thứ có đang rất xui xẻo và vô vọng thì sẽ có sự xoay chuyển bất ngờ và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

_ Bạch Dương nên bắt đầu chú ý đến sức khỏe cá nhân của mình, đặc biệt là chế độ ăn uống. Có thể là trong thời gian vừa qua, có quá nhiều việc phải lo nên Bạch Dương đã vô tình bỏ quên việc chăm sóc chính mình. Bạn được khuyến khích nên đi khám bệnh nếu cảm thấy mình có nhiều biểu hiện không ổn, thay đổi chế độ ăn uống và tăng cường tập thể dục thể thao nhiều hơn.

_ Các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ là điểm đáng chú ý trong tháng 10 vì chúng đang lần lượt xuất hiện ngày càng nhiều và Bạch Dương cần phải giữ được cân bằng đối với các mối quan hệ ấy. Vì chúng chính là nguồn tạo nên những hợp đồng làm ăn (hay cơ hội mở rộng hợp tác), rất tốt và xứng đáng để tìm cách giữ lại tất cả mối quan hệ ấy. Ngoài ra cũng sẽ có những mối quan hệ dẫn lối nhân duyên mới đến cho bạn.

_ Đối với các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công việc, Bạch Dương nên cẩn thận với thái độ không tốt với tất cả mọi người. Vì mỗi người sẽ có cách làm việc khác nhau, mỗi suy nghĩ và hành động cũng khó mà có thể chiều lòng nhau được. Bạch Dương nên thể hiện thái độ chuyên nghiệp hơn, không thể hiện cảm xúc thật quá nhiều mà hãy khiêm tốn, nhẫn nhịn và thân thiện thì không khí làm việc mới được duy trì lâu dài.

Nội dung chính trong tháng 10

Sao Hỏa mang tính bộc phát, ngay thẳng và chính trực kết hợp với Xử Nữ sẽ làm cho tính cách này vào khuôn khổ hơn, có sắp xếp và tính toán kỹ lưỡng hơn. Tụ lại tại Cung 3 chủ đạo về sự giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua lời nói, hành động như một cách khẳng định rằng vấn đề quan trọng của Bạch Dương trong tháng 10 này chính là sự thể hiện thái độ trong công việc và các mối quan hệ xung quanh. Thể hiện sự nghiêm túc của mình cũng là một việc tốt nhưng nó cũng có thể là con dao 2 lưỡi vì nó sẽ khiến người khác nhìn bạn như một kẻ cực kỳ khó chịu và tính toán.

Vậy làm cách nào để có thể xử lý tinh tế những tình huống xảy ra không mong muốn do thái độ của chính mình? Đôi lúc kỹ tính quá cũng không tốt, không ai thích giao tiếp với một người quá rõ ràng đến nỗi chuyện gì không hài lòng là sẵn sàng nói thẳng mặc kệ người khác cảm thấy ra sao. Thành công không chỉ nằm ở việc phát triển sự nghiệp của mình mà còn là biết cách đối nhân xử thế, hành động đúng đắn và thông minh trong một vài hoàn cảnh. Lá bài Tarot 6 of Staves cũng cho thấy được rằng khi đã ngồi được ở vị trí cao, bạn cần phải biết cách giữ nó ở hình ảnh tốt đẹp nhất để được lòng mọi người hơn.

Nhìn chung, đây là một tháng của sự ấm no và an yên về mặt sự nghiệp và tài chính. Bạch Dương dường như không cần phải lo lắng quá nhiều về điều này, mọi kế hoạch trong sự nghiệp, những dự án tương lai, những ước mơ và hy vọng điều sẽ được hồi đáp lại một cách đầy ngoạn mục và may mắn. Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu mang đến cơ hội về tiền tài cực kỳ cao, điều này đồng nghĩa với việc mọi thứ bạn chạm vào đều sẽ trở thành vàng – đầy giá trị và thành công đang chờ đón bạn phía trước. Những linh hồn như đang theo dõi đường đi nước bước của bạn và phù hợp cho bạn ngày một thành công hơn.

Tuy nhiên, việc thành công trong sự nghiệp một cách nào đó đã làm dấy lên quyền kiểm soát và tính bề trên của Bạch Dương. Bạn sẽ chon rằng hiện tại mình đang rất thành công và có quyền đòi hỏi những giá trị cao hơn. Điều này có thể sẽ dẫn đến thái độ không tốt với mọi người xung quanh, ngay cả những người đồng nghiệp làm việc chung với bạn, bạn bè hay người thân của bạn cũng sẽ cảm thấy bạn thật đáng sợ và xa cách. Nhận được lời ban phước cầu chúc sức khỏe và bình an từ Aine cũng là một lời cảnh báo rằng bạn phải luôn công bằng với tất cả mọi người chứ không nên xem thường, khinh miệt cuộc sống cá nhân của họ.

Lời khuyên dành cho tháng 10

Về Công Danh – Sự Nghiệp

Cuộc sống của mỗi người đều mang những màu sắc khác nhau, ngay cả cách bạn làm việc, tư duy và giao tiếp cũng sẽ gặp ít nhiều sự khác biệt so với những người bạn đang hợp tác chung. Yếu tố để có thể giúp ta làm việc tốt với nhau chính là mỗi người phải hiểu tính cách của nhau và tránh phạm phải những điều tối kỵ gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hợp tác trong công việc. Và bạn biết đấy, bạn chính là người dễ dàng gây nên những ảnh hưởng này nhất vì hiện tại Sao Hỏa ở Xử Nữ đang hoạt động rất mạnh và nó sẽ dẫn bạn đến những hành động mang tính thẳng thắn đến khó chịu.

Hành trình sự nghiệp của bạn đã hoàn hảo lắm rồi nhưng chúng sẽ hoàn hảo hơn nếu như bạn biết cách tạo dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc thì cơ hội tiền tài, sự nghiệp của bạn sẽ càng thăng tiến hơn. Đừng nghĩ rằng những gì mình gầy dựng đều là công sức chỉ có một mình bạn, nếu như không có khách hàng, không có người đồng nghiệp hỗ trợ, hay không có những lời động viên, giúp đỡ và hỗ trợ từ bạn bè xung quanh thì liệu bạn có nhanh chóng chạm được đến thành công của mình? Thành công cũng cần phải có một thái độ đối nhân xử thế thật tốt, để bản thân có thể thăng tiến hơn và được thêm nhiều nguồn hỗ trợ khác hơn.

Về Tình Cảm – Các Mối Quan Hệ

Chúng ta thường được dạy phải chấp nhận mọi tính cách của người khác, nhất là đối với những người mà mình yêu thương. Bạn sẽ làm gì nếu như bạn phát hiện ra người ấy của bạn có nhiều tính cách trái ngược hoàn toàn với bạn? Sự khác biệt về vẻ bề ngoài, hoàn cảnh cuộc sống, địa vị, phong cách sống và tư duy, hành động luôn là một vấn đề quan trọng mà ai cũng một lần gặp phải trong các mối quan hệ tình cảm, thậm chí đôi lúc chỉ mới là mối quan hệ bạn bè thôi mà đã phải đắn đo suy nghĩ không biết có nên tiếp tục giữ mối quan hệ này hay không.

Khác biệt sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có đủ sức để thay đổi chính mình sao cho phù hợp với đối phương hay không, hay thậm chí là đối phương cũng phải nhận ra được rằng mình có cần phải thay đổi để phù hợp với người bạn của mình hay không. Sức mạnh của sự chấp nhận và thay đổi rất đáng kinh ngạc, chúng có thể biến những điều tưởng chừng như thiếu hòa hợp sẽ trở nên hòa hợp đến không tưởng. Và Bạch Dương cũng vậy, bạn đã sẵn sàng đón nhận tất cả những khuyết điểm hay nói chung là những điểm khác biệt của một người bạn yêu thương hay không?

Tổng quan tháng 10 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 10 được xem là tháng có nhiều may mắn nhất về sự nghiệp và tài chính trong tất cả các tháng vừa qua, mọi cơ hội đều tự đến và thành công một cách mỹ mãn, ngay cả khi bạn trong những tình huống khó khăn nhất thì may mắn tự nhiên đến một cách rất bất ngờ và làm thay đổi mọi cục diện trong cuộc sống của bạn. Đồng thời việc bạn nhận được thành công và may mắn nhiều đến vậy cũng làm cho tâm tính của bạn dần thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng cũng vừa tiêu cực. Bạn vẫn có thể là một Bạch Dương rất tốt bụng và hay giúp đỡ người khác nhưng với hành động và thái độ của bạn thì sẽ không ai kịp nhận ra lòng tốt của bạn liền đâu mà họ sẽ nghĩ là bạn đang chứng tỏ bản thân tài giỏi và xứng đáng được mọi người lắng nghe theo như thế nào.

Xét về mặt năng lượng tổng quan thì tháng 9 đã đến với Bạch Dương như một làn gió mới mẻ nhưng cũng đầy khó khăn. Chính vì vậy mà ở tháng 10 này, bạn quen dần với dòng năng lượng mới mẻ này, vì có Sao Hỏa hỗ trợ nên mọi hành động của bạn đều nhanh chóng và thể hiện được bạn đang làm chủ mọi khía cạnh trong cuộc sống. Và tác dụng phụ của Sao Hỏa chính là làm mọi thứ trở nên quá lên, đáng sợ và gay gắt hơn. Hãy nhớ rằng, nếu muốn thể hiện lòng tốt, hãy thể hiện một cách khéo léo và tinh tế hơn, thành công đôi lúc cũng cần phải có thái độ tốt đẹp với mọi người xung quanh để không nhận phải những đánh giá sai lệch và đầy hiểu lầm.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 7/2020

Lời khuyên trong tình cảm: Anna, Grandmother of Jesus

Lời khuyên trong công việc: Yang

Khả năng quyết định sáng suốt là rất cần thiết trong thời điểm này. Đã đến lúc chọn lọc lại môi trường xung quanh bạn, hãy loại bỏ những thứ hoặc những người mà sự hiện diện của họ không còn giúp gì được cho bạn. Để hoàn thành công việc, bạn có thể sẽ cần chút mưu mẹo, sắc sảo. Trở thành người thẳng thắn là điều cần thiết trong tháng này nhưng đừng để bản thân thành người phán xét, bạn chỉ đang xem xét lại những yếu tố có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mình thôi, vì có thể có những mối quan hệ giúp ích cho người khác nhưng không giúp được cho bạn.

Hãy vững tin vào ước nguyện của mình vì đây là thời điểm những hy vọng của bạn đang được các vì sao thực hiện. Hãy cứ mơ về tương lai hạnh phúc, hãy đặt niềm tin vào sự lạc quan, niềm hân hoan và bạn sẽ đạt được những mong ước của mình. Giai đoạn thách thức tình cảm của bạn đã qua, đây là lúc vẽ lên tương lai mới cho đôi lứa. Với những Bảo Bình đang độc thân thì cũng không lâu nữa, người trong mộng của bạn sẽ đến cạnh bạn thôi, nếu bạn đang có dự tính theo đuổi thì nó cũng sẽ phát triển theo một cách thật suôn sẻ.

Tháng 7 của các Bảo Bình tràn đầy năng lượng hành động, đây là thời điểm hoàn hảo để các Bảo Bình biến ý tưởng mình thành hình dạng cụ thể hơn. Mọi khó khăn sẽ dần qua đi vì giờ chính là lúc cho những dự định thành thật. Bạn đã tiến gần đến thành công hơn rồi đấy, có thể sự việc sẽ hơi dồn dập và bận rộn một chút nhưng hãy cứ mạnh dạn đứng lên làm chủ lại cuộc đời mình!

Mỗi cá nhân trong vũ trụ này là độc nhất, là vẻ đẹp, là một hạt rất riêng của tạo hóa. Các Bảo Bình không cần phải so sánh bản thân quá nhiều, hãy nhìn sự khác biệt giữa chúng ta và thế giới để làm động lực phát triển, đừng lấy đó làm áp lực cho chính mình. Không có ai tệ hơn ai và cũng không có ai là không quan trọng cả. Hãy vui vẻ cống hiến hết mình, sự hy sinh nào cũng đáng giá cả.

Mọi người có thể sẽ có đánh giá rất cao các Bảo Bình trong thời gian này. Hãy vui mừng nhưng đừng ngủ quên trong chiến thắng đó. Bạn cũng đã cúi mình lâu rồi, đây là lúc ngẩng cao đầu để thế giới công nhận khả năng và con người bạn. Tận dụng sự tự tin để khám phá nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn. Bạn có thể sẽ được khen thưởng nhưng cũng đừng áp lực quá, bạn hoàn toàn xứng đáng với điều đó.

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Tháng 4/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!