Xem Nhiều 3/2023 #️ Dự Báo Tổng Quan Tháng 8 # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Dự Báo Tổng Quan Tháng 8 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dự Báo Tổng Quan Tháng 8 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Oracle Guidance: New Moon in Leo (Confidence is Your Key To Success), Finding Sanctuary (Opening to Your Spiritual Source).

Theo Tarot: Khí Tượng Vương Hậu (Queen of Swords).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 8

_ Nếu Thiên Bình đang làm thực tập viên cho một công ty nào đó đã được khá lâu thì thời gian sắp tới bạn sẽ bắt đầu vô nề nếp hơn, làm việc tốt hơn, công việc trôi chảy và đều đặn hơn. Bạn đang cố gắng để trở nên thân quen hơn với công việc hiện tại của mình, bạn đang bắt đầu cảm thấy việc mình làm dễ dàng hơn.

_ Bạn cảm thấy bản thân mình cần phải tự lập hơn, bạn sẽ có xu hướng cố gắng tìm kiếm một công việc hay một hướng đi cho mình. Điều này rất tốt cho bản thân bạn nhưng nếu bạn đang có người yêu, tình huống này có thể khiến cho mối quan hệ của bạn gặp nhiều khó khăn vì bạn có thể sẽ mải mê tập trung vào công việc mà bỏ quên cả chuyện tình cảm.

_ Một số Thiên Bình có thể đang bị kiểm soát bởi gia đình, đây là tháng thể hiện mức độ nặng nề hơn khi mà bạn đang bị người trong gia đình (kể cả trong và ngoài) có tác động mạnh mẽ đến bạn, có khả năng họ sẽ thao túng và sai khiến bạn làm theo ý họ. Hãy cẩn thận và đừng để mình bị kiểm soát bởi một ai khác.

_ Trong công việc, Thiên Bình có thể đang nhận một trọng trách cực kỳ lớn, đây có thể là một dự án quan trọng đầy tâm huyết của bạn. Khoảng thời gian đầu tháng 8, bạn sẽ luôn có cảm giác lo lắng, bất an, thiếu tự tin rằng mình sẽ làm được. Bạn nên tự tin hơn và có thể cố gắng thử một lần trong đời.

_ Một số Thiên Bình đang theo học các môn về tâm linh thì tháng 8 có thể là tháng thức tỉnh của bạn. Bạn sẽ tăng thêm nhiều tri thức cũng như kinh nghiệm của mình sau tháng này, mức độ trải nghiệm của bạn đang dần dần tăng lên và bạn đang hội tụ rất nhiều nguồn năng lượng để đạt được thành công như mong muốn.

Nội dung chính của tháng 8

Sao Thủy đem đến một trí tuệ sắc bén và sự thông thái, đa dạng tri thức từ lời nói cho đến tư duy. Kết hợp với sự nguyên tắc, trật tự của Ma Kết và sự an toàn của Cung 4 khiến cho Sao Thủy hoạt động theo đúng một đường thẳng hơn và phát huy hết tối đa hết khả năng vốn có. Tháng 8 có lẽ là tháng Thiên Bình cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng nhất cả về thể chất lẫn tư duy, bạn sẽ có nhiều suy nghĩ trưởng thành hơn, biết quan tâm và tự tìm cách lo cho cuộc sống của mình hơn.

Hình ảnh Khí Tượng Vương Hậu xuất hiện mang đến sự độc lập trong tư duy, hình tượng nữ quyền từ lâu đời đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người thông qua từng thế hệ về sự kiên cường, bất khuất, tự vượt qua mọi chông gai bằng chính sức mình. Thiên Bình bắt đầu hình thành nhiều tư tưởng sáng tạo hoàn mỹ hơn, có lý tưởng sống hơn, mong muốn đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về sự nghiệp và mong muốn được xây dựng một hình tượng mới khi đứng trước xã hội.

Chính vì năng lượng Sao Thủy tập trung tại Ma Kết và Cung 4 đã khiến cho Thiên Bình đặt quá nhiều kỳ vọng vào bản thân, có những lúc bạn không hoàn thành việc gì đúng với kỳ vọng của mình, bạn dễ cảm thấy áp lực và mặc cảm tội lỗi. Lá bài Guilty xuất hiện rất đúng lúc như diễn tả cảm giác tội lỗi của bạn xuyên suốt tháng 8 này. Bạn sẽ luôn thấy bản thân mình không làm được việc gì một cách trọn vẹn, lo sợ sẽ làm hỏng tất cả mọi thứ, trở thành gánh nặng cho tất cả mọi người.

Tư tưởng mặc dù đã mở rộng hơn nhưng Thiên Bình cần phải hiểu được mình có thể làm được gì và không làm được gì, giới hạn của bạn ở đâu chỉ có bạn là hiểu rõ nhất. Kỳ trăng non ở Sư Tử đến với bạn thật đúng lúc khi mà nó khẳng định rằng sự tự tin chính là chìa khóa thành công của bạn ngay lúc này. Nếu biết được bản thân có những điểm mạnh nào, bạn sẽ dễ dàng phát huy hơn và lúc đó, cảm giác tội lỗi sẽ từ từ biến mất. Bạn mạnh mẽ và tài năng hơn những gì bạn nghĩ đấy!

Lời khuyên dành cho tháng 8

Về Công Việc

Thiên Bình có khả năng làm được tất cả mọi thứ. Khi ai đó giao cho bạn một nhiệm vụ quan trọng, không phải là họ muốn đì bạn hay khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, họ thật sự hiểu được vị trí của bạn đang ở đâu nên mới có thể tin tưởng và giao nhiệm vụ cho bạn. Bạn đừng từ chối cơ hội lần này, cũng đừng nghĩ rằng mình sẽ không làm được, chưa làm thì sao có thể nghĩ là mình không thể làm được? Người khác tin tưởng bạn thì mới dám giao cho bạn trọng trách quan trọng này chứ.

Đây không phải là lúc yếu đuối, nhát cáy và trốn tránh trách nhiệm. Bạn cần phải đón nhận công việc được giao này như một nhiệm vụ cao cả và ngẩng cao đầu tự tin rằng chắc chắn sẽ vượt qua được tất cả. Niềm tin chính là thứ duy nhất có thể thúc đẩy năng lực của một người tăng lên gấp bội, kèm theo đó là ý thức về việc phải hoàn thành công việc sao cho xứng đáng với sức của mình. Sự nhận thức của bạn đang rất tốt, bây giờ thì bạn hãy bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên đi, bạn sẽ thành công nếu bạn tin vào điều đó.

Về Tình Cảm

Chúng ta thường biện minh bằng việc cảm thấy khó cân bằng giữa công việc và tình yêu hay là tình bạn với tình yêu. Thực chất, bạn chưa bao giờ tìm ra cách dung hòa, sắp xếp thời gian để cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống. Xu hướng đổ thừa cho hoàn cảnh ngày một tăng dần lên nhưng lại không chịu kiểm soát trách nhiệm của mình cho tất cả. Chúng ta luôn có cách để vun đắp cho chuyện tình cảm của mình cho dù có bận bịu và nhiều mối bận tâm đến cỡ nào, quan trọng là ta có muốn làm hay không.

Công việc thật sự rất quan trọng nhưng chọn theo đuổi nó và bỏ bê chuyện tình cảm là một điều không nên. Càng tệ hơn khi bạn không tìm cách giải quyết chúng mà lại tự an ủi bản thân rằng mình không thể nào chọn cả hai cùng lúc được mà chỉ có thể tập trung vào một trong hai cái. Bạn có cảm thấy tội lỗi khi có suy nghĩ như vậy không? Không ai chấp nhận yêu một người lúc nào cũng đề cao sự nghiệp tương lai hơn là chăm lo cho người mình yêu cả. Học cách cân bằng cả hai bằng không bạn sẽ đánh mất tất cả những gì mình yêu quý và trân trọng nhất.

Tổng quan tháng 8 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 8 có sự đổi mới và tốt đẹp hơn khi Thiên Bình dường như đã nhận ra được tri thức thật sự cần theo đuổi là gì. Bạn trở nên lý trí và thông suốt hơn, dần dần bạn hiểu được khả năng thiên bẩm và những giới hạn của bản thân. Thời gian vừa qua chắc hẳn bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn cả về tâm lý và hiện thực, nó khiến bạn khai sáng được nhiều vấn đề trong cuộc sống, và bạn biết rằng bạn mạnh mẽ và có thể làm được nhiều thứ hơn so với bạn nghĩ.

Tham Gia: Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 7

Theo Oracle Chiêm Tinh: Chiron Kim Ngưu tại Cung 12.

Theo Oracle Guidance: Metamorphosis (R), Serpent.

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 7

_ Bạn sẽ gặp một khoảng thời gian cực kỳ khủng hoảng về vấn đề “thiếu tiền”. Bạn có thể phải đi vay mượn người này đến người kia, nhận lại một số lời chỉ trích, xem thường từ một vài người.

_ Bạn sẽ luôn gặp nhiều hiện tượng kỳ lạ như mơ thấy người yêu cũ (nếu có) hoặc mơ thấy những vấn đề rất “chân thật”, nó có thể khiến bạn bùng nổ cảm xúc. Những giấc mơ này mang tính nhắc nhở bạn hãy làm một điều gì đó, hãy để tâm đến chúng.

_ Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tịnh tâm, không nên ra đường tiếp xúc với quá nhiều người vì bạn sẽ vô tình gặp phải những người có thể sẵn sàng hạ bệ bạn.

_ Thông qua mấy chuyện xui xẻo, may mắn của bạn là luôn luôn nhận được lời động viên, an ủi hay được cho lời khuyên từ những người mà bạn không bao giờ nghĩ rằng họ lại quan tâm đến mình như vậy.

_ Đối với Thiên Bình đã từng chia tay thì người yêu cũ của bạn có thể quay về, nhưng mục đích của họ chỉ là chữa lành lại những nỗi đau đã qua, sau đó họ sẽ ra đi mãi mãi.

_ Về công việc, Thiên Bình nào đang đi làm fulltime thì bạn đang được cấp trên để ý, chăm chút, có khi là sẽ dẫn đến những mối quan hệ thân thiết về sau. Còn với Thiên Bình chưa có việc làm (đang kiếm hoặc còn đi học) thì bạn sẽ được nâng đỡ bởi một người lớn tuổi hơn bạn. Họ sẽ dẫn dắt bạn đến với thành công một cách từ từ.

_ Về tình yêu, Thiên Bình độc thân có thể có mối quan hệ với người lớn tuổi hơn. Nếu họ không lớn tuổi hơn thì họ có thể sẽ có địa vị cao hơn bạn. Mối quan hệ này nhìn chung không quá tốt đẹp nhưng cũng không đến nỗi tệ, cần thêm thời gian để tìm hiểu nhau.

_ Thời gian đầu tháng bạn có thể cảm thấy rất chán nản, vì bản thân không làm được gì. Khoảng giữa tháng, bạn có thể sẽ thay đổi tâm trạng, tích cực hơn, ổn định hơn.

Nội dung chính của tháng 7

Khi Chiron xuất hiện ở bất cứ khu vực nào, chúng đều là lời nhắc nhở về sự chữa lành cho khu vực đó. Và khi Chiron kết hợp với Kim Ngưu tại cung 12, Thiên Bình đang gặp rất nhiều vấn đề về tài chính, cảm giác thiếu thốn sự an toàn và những vấn đề về tiềm thức. Nội dung chính trong tháng 7 này chính là tìm lại cảm giác an toàn trong tâm hồn, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là phải học cách đối phó với sự khắc nghiệt và hoàn cảnh khó khăn bất ngờ để chứng tỏ bản năng sinh tồn của mình.

Dự báo của Thiên Bình cũng đã thấy được phần nào thành công khi mà lá bài Lenormand xuất hiện Bear – một sự an toàn, ấm áp và gần gũi sẽ đến để sưởi ấm tâm hồn bạn. Ngoài ra, lá bài Serpent cũng mang tính nhận thức và chữa lành. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi mà trong hoàn cảnh khó khăn như thế này, xung quanh vẫn còn người yêu thương. Đó là nguồn động lực lớn lao để bạn tiếp tục vượt qua khó khăn, bạn sẽ vững tin vào sự cố gắng của chính mình và niềm hy vọng của tất cả những người đang cổ vũ bạn ngoài kia. Tháng 7 của bạn cũng đầy màu sắc lắm đấy!

Trái lại với những lá bài thể hiện nhiều nỗi đau kia thì cảm xúc chủ yếu trong tháng 7 của Thiên Bình lại xuất hiện lá bài Surprised – sự bất ngờ. Ở đây ta có thể hiểu việc bất ngờ này nằm ở hai tình huống, nó cũng đem lại hai thái cực khác nhau:

– Tình huống thứ nhất: bạn sẽ bất ngờ vì những sự kiện xảy ra trong cuộc sống bạn quá khắc nghiệt và nặng nề. Nó không dừng lại ở mức chỉ để yên cho qua, mà nó còn bắt buộc bạn phải vận dụng mọi khả năng của mình để vượt qua. Ngoài ra có những người sẵn sàng chà đạp, hãm hại bạn nhưng trước đó bạn vẫn tin rằng họ rất tốt với mình. Đó là điều bất ngờ và đem lại thương tổn lớn nhất.

– Tình huống thứ hai: trong thời gian bạn gặp khó khăn, có một vài người đã đến và động viên, an ủi bạn, giúp bạn vượt qua khó khăn. Điều bất ngờ ở đây là bình thường, họ ít khi xuất hiện hay tỏ vẻ quan tâm bạn nhiều, sau mọi chuyện xảy ra, bạn cảm thấy rằng mình được rất nhiều người quan tâm. Đây là sự bất ngờ trong hạnh phúc và cảm thấy bản thân thật sự may mắn.

Hai thái cực bất ngờ này sẽ đan xen nhau, hòa huyện và tạo nên một tháng 7 đầy màu sắc và thú vị, bạn đã sẵn sàng chưa?

Lời khuyên dành cho tháng 7

Về Công Việc

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy hiểu rằng xung quanh bạn luôn có người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Mặc dù người hại bạn cũng có, nhưng không lẽ ta cứ mãi tập trung vào những nỗi đau không đáng bận tâm ấy vào cuộc sống này, để rồi tự đau khổ? Bạn có thể sẽ nhận được sự nâng đỡ từ những người thầy, người bạn, người anh em. Họ có thể không quá tình cảm nhưng họ thấu hiểu cho hoàn cảnh của bạn. Bạn chỉ việc đưa tay ra, phần còn lại họ sẽ nắm lấy tay bạn, kéo bạn ra khỏi vực thẳm của sự đen tối kia.

Trong hoạn nạn mới hiểu được đồng nghiệp, sếp là người như thế nào. Ai rồi cũng sẽ phải lộ bộ mặt thật ra, nếu họ thật sự quan tâm bạn thì ngay cả khi trong hoàn cảnh khó khăn nhất, họ không hề ngần ngại khi thể hiện điều đó ra. Ai mà đã xấu xa thì chúng lại càng nhắm đến bạn trong thời gian khó khăn đó. Bạn rõ ràng là vẫn có thể vượt qua được mọi thứ, chỉ là có quá nhiều nỗi đau khiến cho bạn cứ mãi sống trong tiêu cực, lo lắng. Sau tất cả, mọi việc rồi sẽ ổn hơn, tình hình sẽ khá hơn vào những chương cuối của tháng.

Về Tình Cảm

Đây là thời điểm tìm lại cảm giác yêu thương đầy ấm áp. Bạn đã quá bận tâm vào công việc mà quên cả việc yêu thương? Bạn dường như đóng cửa trái tim mình lại, không để cho ai có cơ hội được mở nó ra, bước vào và khám phá? Chúng ta là con người, mà con người thì luôn cần tình yêu. Nó không hẳn phải là tình yêu đôi lứa, tình yêu có sức mạnh lớn lao và có khả năng chữa lành những thương tổn trong bạn. Ngay lúc này, hãy mở lòng mình và tìm lại những cảm giác khao khát mãnh liệt nhất của tình yêu.

Lá bài Metamorphosis xuất hiện ở vị trí ngược mô tả những câu chuyện đã qua, vết thương cũ, tình yêu ngày xưa, mọi thứ xuất hiện đều có lý do của nó. Đó là tín hiệu của sự chữa lành, Thiên Bình như được đưa cho một cây kim khâu, nhiệm vụ của bạn chính là ngồi vá lại phần rách của trái tim mình. Mặc dù rất đau khi bị kim đâm vào tay, nhưng nó thật xứng đáng vì con tim của bạn đã đến lúc cần phải chữa lành rồi. Những nỗi đau cũ sẽ xuất hiện, nhưng chúng không hề tổn hại đến bạn, chúng đến và thực hiện việc tái tạo lại tâm hồn bạn. Hãy để tâm nhiều hơn!

Tổng quan tháng 7 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 7 thật sự là một tháng đầy gian nan của Thiên Bình. Bạn sẽ phải chật vật trong việc tìm lại sự an yên cho bản thân. Bạn sẽ thành công! Đó là điều mà Vũ Trụ luôn luôn khẳng định với bạn. Bạn là một chiến binh ngoan cường, dũng cảm, bạn cần phải trải qua rất nhiều bài học, kinh nghiệm xương máu, hành trình tình yêu,… Mọi thứ xuất hiện mang đến trọng trách lớn lao, đó là làm cho trái tim của bạn được sống dậy một lần nữa. Bạn sẽ tìm được cách để vượt qua mọi khó khăn và chạm tới thành công mình mong muốn.

Năng lượng của Thiên Bình trong tháng 7 đang vướng phải rất nhiều thương tổn. Để so với tháng 6 đầy hoang mang, thiếu chính kiến thì tháng 7 vừa là tháng bạn phải nhận lại cho sự thiếu đúng đắn của mình, vừa là tháng để bạn tìm cách vượt qua rào cản đó. Hành động và tư duy của bạn sẽ có phần trưởng thành hơn, vì khó khăn luôn dạy ta biết trân quý cuộc sống này. Một khi bạn vẫn còn sức mạnh để nghĩ ra mọi cách vượt qua, điều đó đồng nghĩa bạn nghiêm túc muốn thành công, muốn chiến thắng. Khi đó bạn cũng nhận ra rằng mình đã trưởng thành.

Dự Báo Tổng Quan Tháng 12

CHẬT VẬT TRONG HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM THÀNH CÔNG

Theo Oracle Chiêm Tinh: Sao Thổ Bạch Dương tại Cung 10.

Theo Oracle Định Hướng: 23rd (Everything Has Change) – Writer & Word.

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 12

_ Cần kỹ càng trong mọi vấn đề, nhất là tài chính. Đừng giao phó việc của mình cho người khác, cũng đừng nên tin tưởng người khác quá nhiều. Luôn luôn đề cao cảnh giác và cẩn thận.

_ Nếu bạn đang có dự định hay kế hoạch nào đó thì bạn cần lên thêm một kế hoạch dự phòng cho trường hợp mọi thứ diễn ra không như ý mình muốn. Vì có thể những dự định ban đầu của bạn sẽ bị thay đổi bởi các tác nhân bên ngoài.

_ Về tình cảm, sóng gió đang bắt đầu ập đến với mối quan hệ của bạn. Có thể sẽ có sự xa cách, xích mích, trắc trở về việc chưa biết cách cân bằng giữa các khía cạnh trong cuộc sống. Hãy cố gắng vượt qua.

Nội dung chính trong tháng 12

Bạch Dương lại tiếp tục chịu ảnh hưởng từ các sao và lần này chính là Sao Thổ, báo hiệu một thời kỳ khó khăn, lận đận và dễ dàng đánh mất phương hướng đang đến với bạn. Tập trung tại cung nhà thứ 10 khẳng định rõ ràng hơn trong việc khẳng định thành công của mình, ngay cả sự nghiệp lẫn tình cảm.

Bạch Dương sẽ cảm nhận rõ ràng luồng khí này thông qua những cảm xúc bất thường, khó chịu, nóng tính, sau đó sẽ chuyển qua mệt mỏi, đau buồn, tự ti. Vì khi số 23 xuất hiện, nó báo hiệu một thời kỳ thay đổi lớn lao, đủ để thay đổi cả vận mệnh của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải học cách vượt qua khó khăn và thích nghi từ từ.

Tuy nhiên, quẻ Địa Hỏa Minh Di lại là một phước lành sau bao khó khăn mệt nhòa! Dường như đây là dự báo cho những cố gắng được ghi nhận, và phước lành này sẽ được hiện thực hóa vào tầm cuối tháng 12 – cũng trùng vào thời điểm Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Ngoài ra, lá bài Writer & Word cũng muốn nhắc nhở bạn về tính cách kỹ lưỡng, cẩn thận trong mọi việc. Để có thể tìm thấy ánh sáng cuối con đường, bạn cũng phải vượt qua bao nhiêu chông gai nhưng chông gai sẽ dễ dàng vượt qua hơn nếu như bạn có một cái đầu biết tính toán thông minh.

Lời khuyên dành cho tháng 12

Tháng 12 sẽ là tháng chật vật nhất đối với Bạch Dương vì bạn phải cố gắng rất nhiều trong việc khẳng định bản thân có phải là người thành đạt trong sự nghiệp hay không. Chính những gánh nặng về thành công đã vô tình khiến bạn mệt mỏi, sống trong lo sợ và áp lực, đôi lúc lại tự ti và tự trách móc bản thân.

Chìa khóa thành công dành cho Bạch Dương chính là tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, làm gì cũng phải từ từ, tính toán thật kỹ càng trước khi làm một việc gì đó. Đừng để sự thành công điều khiển, ám ảnh bạn trở thành nô lệ của chúng, để rồi những tháng ngày cố gắng trở thành địa ngục trần gian.

Bất kỳ mối quan hệ nào cũng sẽ đến thời kỳ “sóng gió” – khi mọi thứ giống như chống lại bạn và người ấy, không có bất kỳ niềm vui hay thuận lợi nào trong lúc này. Khi đó bạn sẽ đứng giữa những lựa chọn về việc tiếp tục cố gắng hay từ bỏ.

Nếu được chọn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn, bạn hãy nắm lấy cơ hội đó vì nó chính là minh chứng cho việc bạn rất trân trọng chuyện tình cảm và đủ sức để thích nghi với mọi hoàn cảnh. Sẽ ra sao nếu như bạn từ bỏ và đến với một mối quan hệ khác, rồi khó khăn lại đến và bạn lại tiếp tục bỏ đi? Nếu không cố gắng ngay từ đầu thì sẽ không còn cơ hội để cố gắng lần thứ hai.

Tổng quan tháng 12 và năng lượng so với tháng trước

Năng lượng thay đổi đã xuất hiện từ tháng 11 nhưng nó chỉ là một khía cạnh nào đó (chủ yếu là các mối quan hệ xung quanh), lần này sự thay đổi xuất hiện ở diện rộng hơn. Bạn sẽ có một khoảng thời gian chật vật trong việc tìm kiếm sự thành công trong cuộc sống. Đừng lo, hãy tiếp tục cố gắng và thích nghi hoàn cảnh này, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng!

Tham Gia: Khóa Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

Dự Báo Tổng Quan Tháng 9

Theo Oracle Chiêm Tinh: Mặt Trời Sư Tử tại Cung 3.

Theo Oracle Guidance: Alpha Male, Paul The Venetian (Experiencing Grace).

Những sự kiện có thể diễn ra trong tháng 9

_ Bảo Bình sẽ có rất nhiều hứng thú trong việc kết giao với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với những người thuộc ngành nghề mà bạn đang làm. Kết bạn mới, những người lạ vào muốn kết thân với Bảo Bình, những mối quan hệ ít giao tiếp thì trở nên giao tiếp nhiều hơn,… đó là tất cả những gì sẽ diễn ra vào tháng 9.

_ Nếu bạn là một Bảo Bình trước giờ có tính khép kín, ít giao tiếp với người khác thì đây là lúc nên cởi mở và có niềm tin vào xã hội hơn. Năng lượng của bạn đang thu hút những người có chí hướng giống bạn hoặc họ muốn kết bạn với bạn thôi. Hãy đơn giản hóa mọi thứ lại, đừng nghĩ rằng ai cũng là người xấu, bạn nên thể hiện sự thân thiện đối với họ để về sau giữ được những mối quan hệ tốt đẹp.

_ Bảo Bình có thể sẽ gặp một người đàn ông, người này có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn từ này về sau. Họ có thể xuất hiện để hỗ trợ bạn trong công việc, họ cũng có thể là bạn thân của bạn, cũng có thể là người bạn sẽ quen về sau (đối với Bảo Bình độc thân). Mối quan hệ với người này là một bước ngoặt quan trọng của bạn, chính người này sẽ đến và thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc sống của bạn.

_ Về công việc, bạn đang có xu hướng thích làm việc một mình, muốn được yên tĩnh hoặc không cần đến sự giúp đỡ của người khác. Hãy mở lòng mình hơn và nếu có ai đó có ý định muốn giúp đỡ bạn, đừng từ chối họ, biết đâu bạn sẽ nhận ra được những người xung quanh lúc nào cũng để ý và quan tâm đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên thoải mái đón nhận sự giúp đỡ này vì những người đó có ý định tốt với bạn, đừng sợ họ.

_ Về tình yêu, năng lượng tình yêu của bạn đang dần tích cực hơn bao giờ hết. bạn cực kỳ tự tin với chính mình, bạn luôn được động viên bởi mọi người xung quanh về việc hãy tích cực và hài lòng hơn trong tình yêu. Bạn đã áp dụng được những lời khuyên ấy vào cuộc sống hiện tại, bạn sẵn sàng đón nhận tất cả tình yêu từ xung quanh. Bạn nên tăng cường hẹn hò, gặp mặt, vui chơi bên ngoài nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội cho mình.

Nội dung chính của tháng 9

Mặt Trời đang thực hiện đúng chức năng tỏa sáng của nó, đem đến nguồn năng lượng tích cực và tươi vui đến cho Bảo Bình. Với sự kết hợp với Sư Tử và Cung 3, năng lượng tích cực này được tăng lên gấp bội, nó khiến cho Bảo Bình trở nên hoạt bát hơn, vui vẻ hơn, nổi loạn và táo bạo hơn bình thường. Bạn sẽ cảm thấy mình như trở thành một con người khác hoàn toàn, tự tin hơn, hài hòa hơn, sẵn sàng đón nhận mọi thứ đang đến với mình cho dù nó có như thế nào.

Năng lượng của bạn mang hướng tích cực theo góc nhìn của sự khai sáng tâm hồn là phần chính, giống như bạn nhận thấy được lý do vì sao mình cần phải trở nên như vậy. The Hermit như một người đã từng ở trong bóng tối quá lâu, việc của ông chính là tự tìm ra con đường chân lý của mình và giờ đây, ông đã tìm được rồi. Bảo Bình trong tháng 9 này cũng rất giống như hình ảnh của Ẩn Sĩ – dần dần khám phá ra ánh sáng của cuộc đời mình chính là phải mở rộng lòng mình hơn.

Một cách nào đó, Bảo Bình vẫn giống như một đứa trẻ vậy, khi tiếp nhận một cái gì đó thì vẫn có sự ngại ngùng, xấu hổ, không biết phải tiếp nhận điều này như thế nào. Lá bài Shy đang thể hiện một khía cạnh nào đó rất ư là trẻ con, nhỏ nhắn của Bảo Bình trước những gì đang hiện diện trước mắt. Trước khi để cho Mặt Trời hoạt động tốt nhất trong bạn thì bạn cũng phải trải qua cảm giác này, sự ngại ngùng xuất phát từ việc không biết bản thân có đang đặt đúng niềm tin hay không.

Hình ảnh chú chó sói nam có thể chỉ về một người đàn ông nào đó sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn, nhưng nếu để xác định góc nhìn về cảm xúc của riêng bạn thì lá bài này thể hiện sự chủ động, cứng rắn và thể hiện bản thân một cách thoải mái. Hãy đối xử với thế giới xung quanh bạn bằng sự thân thiện, hiền dịu và đầy kết nối, không ai là xấu cả, mọi người đều chỉ muốn trở thành bạn thân của bạn hoặc họ đang cố gắng giúp đỡ bạn thôi. Hãy nhìn mọi thứ một cách tích cực hơn.

Lời khuyên dành cho tháng 9

Về Công Việc

Đừng bao giờ nghĩ tiêu cực về việc một ai đó thành công hơn bạn là do họ có nhiều mối quan hệ hơn, kết thân được với nhiều người và có ảnh hưởng tốt về mặt hình ảnh đến mọi người xung quanh. Thực tế, quan hệ mở rộng cũng là một loại tài năng! Bạn sẽ hiểu ra điều đó khi mà một vài người có thể khả năng trong công việc của họ không bằng bạn nhưng họ vẫn được trọng dụng hơn, một phần là vì họ tương tác nhiều và tạo thiện cảm tốt đến cho những người làm chung với họ. Và điều đó tạo ra niềm tin lẫn nhau.

Không phải tự nhiên mà lòng chân ái lại xuất hiện trong thế giới này. Mọi thứ đều cần được kết nối bằng lòng chân ái, mến mộ và yêu thương. Khi một ai đó muốn tương tác với bạn, cho dù là họ có ý định tốt hay xấu thì đôi lúc, ta cũng phải thể hiện sự thân thiện của mình. Đừng tìm cách lẩn tránh tất cả các mối quan hệ, biết đâu trong số những người bạn gặp, bạn sẽ gặp được một ai đó giúp ích cho bạn trong công việc thì sao? Hoặc người đó sẽ là người nâng đỡ bạn trong hành trình sự nghiệp?

Một cách nào đó, khi chúng ta có cơ hội để thể hiện cảm xúc của mình ra một cách thoải mái, hãy thể hiện mà không ngần ngại gì cả. Đó chính là năng lượng tích cực mà bạn cần phải truyền đạt cho đối phương, một nguồn năng lượng dồi dào sức sống yêu thương. Bảo Bình càng sống vui vẻ, tận hưởng tình yêu của mình bao nhiêu thì tất cả những người xung quanh bạn cũng sẽ vui vẻ theo vì bạn như đang tiếp thêm cho họ niềm tin vào tình yêu, giúp họ nhanh chóng được như những gì bạn đang có.

Tổng quan tháng 9 và năng lượng so với tháng trước

Tháng 9 của Bảo Bình tóm gọn lại trong một khía cạnh: “Các mối quan hệ”. Hầu như các mối quan hệ xung quanh bạn, từ những người xa lạ cho đến những người đã quá thân quen đều có một vai trò rất lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Họ có thể là người hỗ trợ bạn hoặc cũng có một chút phá hoại, rắc rối. Nhìn chung, không có mối quan hệ nào là không đem lại một ý nghĩa nào đó. Đây là cuộc cách mạng của những mối quan hệ mới chớm nở, nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn phía trước.

Tháng 9 được xem là có phần cải thiện hơn so với tháng 8, năng lượng của bạn đang rất tích cực vì được Mặt Trời Sư Tử kéo lên, khiến cho tâm trạng của bạn giống như nhận ra rằng cuộc đời này thật đáng sống. Mọi thứ xung quanh có thể vẫn chưa quá tốt hơn hẳn, bạn vẫn có thể gặp một số chuyện lặt vặt nhưng tinh thần của bạn đã không còn nặng nề, đau khổ quá nhiều nữa. Bạn đã học được cách tận hưởng cuộc sống này theo nhiều chiều khác nhau, cái gì đến thì mình đón tiếp nó, còn cái gì đến nhưng gây thiệt hại cho mình thì mình từ từ bỏ qua nó. Cuộc sống thật sự đơn giản đúng không?

Bạn đang xem bài viết Dự Báo Tổng Quan Tháng 8 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!