Xem Nhiều 1/2023 #️ Đứa Con Nuôi Của Sư Tử # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Đứa Con Nuôi Của Sư Tử # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đứa Con Nuôi Của Sư Tử mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tên gốc: Sư tử tiên sinh đích dưỡng tử

Tác giả: Tu Sáp Đích Dược

Chuyển ngữ: QT & GT

Biên tập: Hà Ngư (Cá)

Biên tập dựa trên bản raw lấy từ WP doanvandammy

Sư tử mở mắt ra. Càng lớn tuổi, thời gian ngủ gật cũng ngày càng nhiều. Có điều — chú vẫn chưa đến mức đánh mất năng lực sinh hoạt hàng ngày. Bởi vậy… Sư tử vươn vuốt, cái đứa cứ suốt ngày đem dâng đống đồ ăn tới miệng chú kia có hiểu được cái gì gọi là “tự tôn bậc đế vương” của chú không hả?

Nhìn nó đi, nhìn thằng đầu xỏ đang nằm lăn lăn với bộ lông vàng vằn đen óng mượt và cái bụng trắng hếu đang làm màu cùng bộ mặt “em rất ngây thơ, em rất thuần khiết” kia đi…Nếu nó còn là hổ con thì làm động tác này sẽ lừa tình được khối kẻ vô tội, còn đằng này… Sư tử thở dài, mi có biết bây giờ mi đã là một con hổ trưởng thành thân dài ba thước rồi không hả?

Cu cậu kia hoàn toàn vẫn chưa nhận ra được tình cảnh, nhìn bộ dạng giận dữ của Sư tử còn bày đặt oan ức chớp chớp đôi mắt: “Anh muốn em gọi anh là “ba ba” đúng không? Nhưng mà giờ em lớn như này rồi, gọi vậy không có thuận miệng tí nào hết trơn…”

Sư tử nghẹn lời nửa ngày, chỉ có thể thở dài, thời gian trôi qua thật nhanh quá…

Mới đầu chỉ là do thấy nó tội nghiệp nên đem nó về nuôi. Còn vì sao sự tình ngày một chuyển xấu như vầy… thì giải thích thế nào đây? Sư tử đau đầu.

Một ngày của bảy năm về trước.

Sư tử đi tuần quanh lãnh thổ của chú như thường lệ. Thảo nguyên của chú cạnh bên cánh rừng già, khi chú còn chưa tới phần giao nhau thì đã ngửi thấy một mùi máu tươi nồng đượm. Tim đập mạnh, chú nhẹ nhàng tiến đến, nhìn thấy trên mặt đất vươn vãi những vết kéo lê và vài vỏ đạn rỗng….

Chú bỗng nghe được một âm thanh yếu ớt trong bụi cỏ, vạch ra thì thấy một nhóc Hổ bé xíu xiu. Nhóc con kia còn quá nhỏ, cái gì cũng không hiểu, chỉ liên tục nhìn quanh tìm mẹ. Nó không biết rằng, mẹ nó sau khi giấu nó thật cẩn thận ở nơi này thì đã không còn cơ hội để quay về bên nó nữa.

Lòng chợt dao động, chú Sư tử đi tới, nhẹ nhàng gặm lấy nhóc Hổ tha về nơi ở của mình.

Năm thứ nhất.

Sư tử lần đầu tiên nuôi con, lúc đi săn mang về cho nhóc Hổ một miếng thịt tươi. Nào ngờ nhóc nhỏ kia ngửi qua, hoảng sợ chạy trốn vào một góc, bao tử réo ầm trời.

Đến lúc Sư tử ngủ, mơ mơ màng màng cảm giác được cái gì đó ngọ nguậy trên người mình, khi tỉnh lại hoàn toàn thì phát hiện ra nhóc hổ đang ra sức đào bới bụng mình mà tìm cho ra vật gì đó nhô nhô lên để… bú. Sư tử chưởng nó bay vun vút, ngày hôm sau bắt đầu vác cái mặt đen thui đi tìm sữa cho nó.

Năm thứ hai.

Nhóc Hổ cuối cùng cũng cai sữa. Sư tử toàn tâm toàn ý dạy nó các loại kỹ năng sinh tồn và săn mồi, hầu như trút hết các món nghề trong túi ra mà truyền thụ.

Nhìn nhóc Hổ mỗi ngày một lớn, truy đuổi con mồi với kĩ xảo nhanh nhạy và dũng mãnh, Sư tử tuổi ngày càng cao cảm nhận được một niềm tự hào của một người cha khi thấy con mình trưởng thành.

Năm thứ ba.

Nhóc Hổ giờ đã trở thành thằng cu Hổ, thân thể mạnh mẽ, nanh vuốt lợi hại, ánh mắt trong veo.

“Ta đã dạy mi hết các kĩ năng rồi, mi đã có thể trở về rừng rồi đấy.”

Cu cậu liền làm vẻ mặt ngu ngốc “rừng là cái gì”.

“Giờ mi đã trưởng thành, cũng nên trở lại tìm người để kết hôn đi.”

Cu cậu liền làm vẻ mặt ngu ngốc “kết hôn là cái gì”.

Tức giận: “Đừng có giả ngu.”

Cu cậu liền làm vẻ mặt ngu ngốc “em là chú hổ ngoại lệ”.

Sư tử đứng lên, chiếc bờm màu nắng phấp phới trong gió, mang theo vẻ hùng tráng không giận mà nghiêm của một bậc đế vương. Chú nhìn thẳng vào nó: “Lãnh thổ của ta sẽ không chứa đến hai động vật giống đực ăn thịt trưởng thành.” Dừng một chút, chú nhấn mạnh từng chữ, “Trừ phi sang mùa xuân năm sau, cậu có thể giết ta!”

Hôm sau.

Sư tử đi săn vẫn đi săn, ngủ gật cứ ngủ gật, dò xét lãnh địa vẫn là dò xét lãnh địa như cũ. Nhưng tên Hổ kia vẫn ngồi tại chỗ, không ăn không uống cũng không động. Dường như nó đang trầm tư cái gì đó.

Khi đến cánh rừng, Sư tử nhìn bóng lưng nó một chút, rốt cục mở miệng nói: “Sau khi quay về rừng, phải đặc biệt coi chừng với một loại động vật đứng thẳng bằng hai chân. Thấy bọn họ là phải chạy thật xa, thật xa đấy.”

Vừa đi chưa được bao lâu, hướng kia chợt truyền đến tiếng “Ngaoooo~” to thật to.

Sư tử giật nảy tim, bỏ lại con mồi, nhanh chóng chạy băng băng về phía sau lưng. Kết quả nhìn thấy Hổ nhà mình nằm úp sấp ở đằng xa, màu lông ảm đạm, còn đang nhúc nhích.

Vội vàng hỏi: “Bị thương chỗ nào?”

Hổ ta yếu ớt giơ chân ra, có một vết xước cực nhỏ cực hẹp, còn không có chảy máu, lấp ló dưới lớp lông nhung, rất khó nhìn thấy.

Sư tử đen mặt… Này rõ ràng lo do mi tự cấu mình đi? ? !

Năm thứ tư.

Hổ ta bị đuổi cổ lần thứ hai. Sư tử còn chưa kịp quay lưng rời khỏi rừng cây, chợt nghe hét lớn một tiếng “Á, bẫy rập”, lập tức chạy vội đi cứu.

Đến nơi, chú chỉ thấy cu cậu đứng trong một cái hố, hai chân trước ôm lấy bờ hố, ánh mắt nóng bỏng nhìn chú. Chu vi cái hổ nhỏ xíu, một cái hố lộn xộn, không hề che đậy…

Sư tử đen mặt tập hai… Này rõ ràng lo do mi tự đào hố đi ? ? !

Năm thứ năm.

Sư tử quyết định tự mình tiễn cu Hổ về rừng. Nhìn nó hục hặc bước đi, cuối cùng khuất sau bụi cây, chú thở dài, chậm rãi quay lại lãnh thổ của mình.

Đi chưa bao xa, phía sau truyền tới một tiếng gầm quen thuộc: “Cẩn thận!”

Haizzzz…. Nói dối ba lần thì lời nói sẽ mất đi hiệu lực….

Sư tử “hừ” một tiếng, nghĩ thầm mi tự mình cấu mình cũng tốt, đào hầm chôn mình cũng mặc kệ, ta tuyệt đối sẽ không bị lừa lần nữa đâu, sau đó tiếp tục bình tĩnh bước đi.

Đúng lúc này, một luồng nhiệt chui thẳng vào chân sau, mùi máu tươi theo gió đưa tới, một cảm giác đau đớn quằn quại bao lấy chú. Lúc Sư tử hiểu được, cái chân kia của chú đã quỵ trong vũng máu co quắp dữ dội, nhưng không cách nào cử động theo ý chú được.

Còn tên động vật hai chân kia nghe thấy tiếng gầm của Hổ, lập tức xoay thứ vũ khí kì lạ tròn dài của hắn về phía khu rừng, vào ngay khoảng trống nơi Hổ nhảy vọt ra!

Đồ ngốc! ! ! Sư tử gào to trong lòng. Nhưng chú nhanh chóng nhận ra, không biết có phải mình bị vết thương làm hoa mắt hay không, thân ảnh của Hổ chỉ lóe qua trong tích tắc, nhanh đến nỗi chú hầu như không nhìn thấy được gì.

Khi sinh vật hai chân kia gục gã trong nháy mắt, khi những viên đạn của loại vũ khí kì lạ kia còn chưa kịp lên nòng, Sư tử vẫn còn kinh ngạc nằm thở dốc nhìn Hổ, thực sự là thằng cu Hổ nhà chú rồi. Từ lúc nào nó đã có loại tốc độ kinh người này? !

Mà thằng Hổ nọ chỉ là dùng vẻ mặt ngu ngốc “em chỉ vô tình nhào trúng hắn thôi”.

Cuối cùng cũng đến năm thứ sáu.

“Nè, vết thương của ta đã khỏi rồi, mi đã có thể quay về rừng được rồi nhỉ?”

“Chờ một chút, nói không chừng lại bị di chứng.”

Chán nản.”Mày trù anh à?”

Liều mạng lắc đầu.”Không phải…. không phải… Thật ra…” Mặt tiều tuỵ: “Em sợ thợ săn lắm, sợ lắm lắm luôn.”

Cắn răng,”Mi mạnh hơn ta nhiều rồi mà.”

Chạy tung tăng, thể hiện “em không có nghe thấy gì hết”.

Vì vậy Sư tử bừng lửa, bờm bay phất phơ trước gió, không giận mà nghiêm: “Mi có cái tốc độ này thì còn sợ cái gì nữa? !”

Không bao lâu, một miếng mồi mới toanh được đặt ngay bên miệng chú. Chàng Hổ trẻ tuổi cường tráng bên miệng còn vương vết máu tiến đến cọ vào người Sư tử, vẻ mặt thẹn thùng vô tội.

“Em sợ anh lại bị thương.”

♥ Hết ♥

Mai thi mà giờ vẫn ham hố… khứa khứa …. Thoai~ ngụp tới ngày 26 đây~ Bye mọi người *vẫy vẫy*

Tagged: nhân cách hoá, thú, tu sáp đích dược, đoản văn

Con Nuôi Của Sư Tử Tiên Sinh

Tên: CON NUÔI CỦA SƯ TỬ TIÊN SINH ( 狮子先生的养子 )

Tác giả: Tu Sáp Đích Dược ( 羞涩的药)

Edit: Thương Diêm Lạc Thần

Thể loại: Thú x thú, hổ công x sư tử thụ, hài, HE

Nguồn: Đoản văn đam mỹ

Sư tử tiên sinh mở mắt. Hắn lớn tuổi, thời điểm ngủ gật như vậy ngày càng nhiều. Nhưng … còn không đến mức không lo được cuộc sống hàng ngày của mình. Cho nên… Sư tử tiên sinh nắm móng vuốt, cái mặt trước mắt suốt ngày đưa thức ăn đến khóe miệng mình có hiểu cái gì gọi là “Tự tôn của vương giả” hay không?

Thấy mình theo dõi y, gia hỏa vàng óng ánh có đường vân đen dứt khoát nằm sấp xuống, lăn nửa vòng lộ ra cái bụng màu trắng, một bộ dáng “Ta rất vô hại, ta rất đơn thuần”… Nếu như đó là một con hổ con mà nói.. làm động tác này quả thực đáng yêu khiến cho người ta muốn gì làm đấy. Sư tử tiên sinh cắn răng, ngươi có biết bây giờ ngươi là một con hổ trưởng thành dài ba mét hay không?

Đối phương còn lộ vẻ không rõ tình huống, thấy bộ dáng Sư tử tiên sinh giận dỗi, chớp chớp mắt tủi thân nói:”Có phải ngươi rất muốn ta gọi ngươi là ‘ba ba’? Nhưng ta lớn như vậy, không gọi được ra miệng a…”

Sư tử tiên sinh nín hồi lâu, chỉ có thể thở dài, tiếp tục như vậy, chính mình thực sự rất nhanh già….

Ban đầu chỉ là một chút đồng tình liền nuôi dưỡng. Về phần tại sao lại từng bước chuyển biến xấu, tạo thành tình huống vứt không được như bây giờ? Sư tử tiên sinh rất nhức đầu.

Một ngày bảy năm trước.

Sư tử tiên sinh giống như bình thường đi tuần tra lãnh thổ rộng lớn của hắn. Thảo nguyên ở bên cạnh một khu rừng, còn không đi tới ranh giới liền ngửi thấy mùi máu tươi nồng nặc. Sư tử tiên sinh giật mình trong nháy mắt, đến gần, nhìn thấy trên mặt đất có dấu vết lôi kéo, mục đích chính là ba vỏ đạn rơi trên mặt đất…

Hắn nghe thấy trong bụi cỏ có âm thanh yếu ớt, hất ra, bên trong có một con hổ con nho nhỏ. Tiểu tử này quá nhỏ, cái gì cũng không hiểu, chỉ có ánh mắt chuyển tới chuyển lui tìm mụ mụ. Có thể nó còn không biết, mụ mụ của nó sau khi đem nó giấu kĩ cũng không thể trở về.

Đột nhiên xuất hiện tư tưởng đồng tình, khiến Sư tử tiên sinh đi tới, cẩn thận há miệng cắn cổ nó rời đi.

Năm thứ nhất.

Sư tử tiên sinh lần đầu nuôi đứa nhỏ, sau khi trở về liền cho nó ăn thịt tươi, ai ngờ tiểu tử hít hà, mất hứng lắc đầu, bụng réo vang trời.

Đợi đến khi Sư tử tiên sinh đi ngủ, mơ mơ màng màng cảm thấy trên người có cái gì đó đang cào cào, sau khi tỉnh lại phát hiện vật nhỏ đang dùng sức bới ngực mình, muốn tìm chỗ nổi lên để giải khát. Sư tử tiên sinh một chưởng đem vật nhỏ đánh bay, ngày thứ hai đen mặt ngậm y đi xung quanh tìm sữa.

Năm thứ hai.

Hổ con rốt cục cũng cắt sữa. Sư tử tiên sinh toàn tâm toàn ý dạy y kĩ năng sinh tồn, gần như là dốc túi truyền thụ.

Nhìn hổ con ngày càng lớn lên, truy đuổi thức ăn cũng trở nên nhanh nhẹn quả cảm, từ từ lớn tuổi Sư tử tiên sinh cũng có cảm giác tự hào khi làm cha.

Cuối năm thứ ba.

Hổ con đã trở thành một Hổ tiên sinh, thân thể mạnh mẽ, nanh vuốt sắc bén, ánh mắt rõ ràng.

“Có thể dạy ngươi ta đều đã dạy, ngươi có thể trở về rừng rậm.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra một bộ dáng ngu ngốc” Cái gì là rừng” .

“Hiện tại ngươi đều trưởng thành, cũng nên trở về lập gia đình.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra vẻ mặt ngu ngốc”Cái gì là lập gia đình” .

Giận dỗi:”Ngươi không nên giả ngu.”

Hổ tiên sinh lập tức làm ra bộ dáng ngu ngốc”Ta là hổ ngoài hành tinh.” .

Sư tử tiên sinh đứng thẳng lên, một vòng lông bờm màu nâu theo gió run run, nghiêm túc một bộ dáng không giận tự uy phong phạm vương giả. Hắn nhìn đối phương một chút :”Lãnh thổ của ta không cho phép một giống đực ăn thịt trưởng thành thứ hai ở bên trong.” dừng một chút, từng chữ nói:”Trừ phi mùa xuân sang năm, ngươi có thể giết ta!”

Ngày thứ hai.

Sư tử tiên sinh vẫn vồ thức ăn, ngủ gật ngủ gật, dò xét lãnh địa như thường. Nhưng Hổ tiên sinh vẫn ngồi tại chỗ, không ăn không uống không động. Y giống như đang trầm tư cái gì đó.

Thời điểm Hổ tiên sinh đi vào trong rừng, Sư tử tiên sinh nhìn bóng lưng của y, rốt cục mở miệng nói:”Sau này trở lại, phải coi chừng một loại động vật đứng bằng hai chân. Thấy bọn họ, có thể xa bao nhiêu liền chạy.”

Kết quả không bao lâu, hướng kia liền truyền đến một tiếng kêu “NGAO…OOO” .

Cả trái tim Sư tử tiên sinh treo lên, bỏ lại con mồi, nhanh chóng chạy tới. Kết quả nhìn thấy Hổ tiên sinh nằm úp sấp ở bên kia, màu lông ảm đạm, vẫn còn mấp máy.

Vội vàng :”Bị thương chỗ nào?”

Hổ tiên sinh suy yếu đem chân sau nâng lên, nơi đó có một vết thương rất dài rất nhỏ rất nông, hơi rớm máu, vùi ở dưới lông gần như không nhìn thấy.

Sư tử tiên sinh hắc tuyến… Đây rõ ràng là dấu móng vuốt của ngươi ??!

Năm thứ tư.

Hổ tiên sinh lần nữa bị đuổi ra cửa. Sư tử tiên sinh một hơi còn chưa thả lỏng xong đã nghe thấy một tiếng hét lớn:”A, có bẫy”, hắn lập tức nhanh chóng đi cứu.

Chỉ thấy Hổ tiên sinh đứng ở trong một cái hố, dùng hai cái chân trước bới mép hố, lộ ra đầu lớn nóng bỏng nhìn hắn. Xung quanh hố đất đá lộn xộn, không thấy có một chút che giấu.

Sư tử tiên sinh lần nữa hắc tuyến.. Đây rõ ràng là một mình ngươi đào hố đi ??!

END

Cung Thiên Bình Mệnh Gì? Những Đứa Con Của Thần Gió

Cung Thiên Bình mệnh gì? Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Thiên Bình là một dấu hiệu gió. Biểu tượng Thiên Bình là một cân cân, là những đứa con của thần gió. Thiên Bình có những hiểu biết độc đáo và thích tham gia các hoạt động nhóm

Cung Thiên Bình mệnh gì?

Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Thiên Bình là một dấu hiệu gió.

Bởi vì nó được cai trị bởi sao Kim, tính thẩm mỹ và nhận thức của nó cũng cực kỳ nổi bật, đặc biệt là đối với cái đẹp. Thiên Bình cũng là người có năng lực, tất nhiên, chòm sao này cũng rất đẹp trai và xinh gái.

Biểu tượng Thiên Bình là một cân cân, là những đứa con của thần gió. Thiên Bình có những hiểu biết độc đáo và thích tham gia các hoạt động nhóm và xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt. Họ rất quan tâm đến sự tương tác với người khác, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân và đối tác.

Dựa vào sao chiếu mệnh thì Thiên Bình mệnh Kim, mang cho nên họ mang các đặc tính của người mệnh Kim.

Nguyên tố của Thiên Bình

Cung Thiên Bình mệnh gì? Dấu hiệu của Thiên Bình là không khí (gió). Bản tính của họ là tò mò, thích nghiên cứu những điều mới. Họ có khiếu hài hước và biết cách giao tiếp. Thiên Bình là mẫu người tự do, thích ra ngoài và luôn dễ dàng kết giao đối với người khác. Bạn có nhiều bạn bè và quan hệ tốt với họ.

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Công việc hoạt ngôn hay là nghệ sĩ?

Đặc điểm mệnh Kim

Dựa vào mệnh gì để phân tích tính cách của họ. Thiên Bình vốn dĩ dịu dàng và luôn nở nụ cười ấm áp trên khuôn mặt. Một Thiên Bình như vậy tự nhiên có nhiều người yêu thích và trở nên nổi tiếng giữa đám đông.

Thiên Bình dịu dàng cũng có thể nhạy cảm biết được những cảm xúc chán nản của bạn bè. Sau đó họ sẽ dùng sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của mình để cho mọi người dựa dẫm vào.

Tính cách của Thiên Bình rất giản dị và tùy hứng. Họ không phải là người dành cho công việc, vì vậy họ không có tham vọng nghề nghiệp mạnh mẽ. Họ không có nhiều mưu cầu trong cuộc sống, họ chỉ cần an yên và hạnh phúc mỗi ngày.

Thiên Bình thuộc mệnh Kim, nguyên tốt Gió. Cung Thiên Bình mệnh gì? Tính cách ra sao? Thiên Bình thích giao tiếp và họ có khả năng ngôn luận hơn người. Mặc dù người Thiên Bình rất lạc quan, nhưng họ cũng có một mặt rất tiêu cực. Thiên Bình thường thích áp đặt ý tưởng của riêng mình lên người khác, cho nên nhiều lúc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không xấu từ xung quanh.

Con Sư Tử Dandy Ảnh Nền

Tải xuống các hình nền yêu thích của bạn miễn phí trên PHONEKY!

Thông tin trang:

Tải về con sư tử Dandy hình nền cho điện thoại di động của bạn – một trong những hình nền đẹp nhất tìm kiếm miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thích vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Tại Cửa hàng PHONEKY HD Hình nền, bạn có thể tải xuống các hình nền cho bất kỳ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính miễn phí. Hình dáng đẹp và đẹp của hình nền này sẽ giữ cho bạn say mê trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều hình nền, hình nền, hình nền và màn hình khóa của các thể loại khác nhau, từ Tạp chí Thiên nhiên và Thể thao đến Ô tô và Hình nền Điện ảnh Hài hước HD. Tải xuống các hình nền HD và 4K độc quyền chất lượng cao cho điện thoại di động Android, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 hình nền đẹp nhất cho điện thoại di động, chỉ cần sắp xếp các hình nền theo độ nổi tiếng.

Okay

Tải về con sư tử Dandy hình nền cho điện thoại di động của bạn – một trong những hình nền đẹp nhất tìm kiếm miễn phí! Bạn chắc chắn sẽ thích vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Tại Cửa hàng PHONEKY HD Hình nền, bạn có thể tải xuống các hình nền cho bất kỳ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính miễn phí. Hình dáng đẹp và đẹp của hình nền này sẽ giữ cho bạn say mê trong một thời gian rất dài. Tại PHONEKY, bạn sẽ tìm thấy nhiều hình nền, hình nền, hình nền và màn hình khóa của các thể loại khác nhau, từ Tạp chí Thiên nhiên và Thể thao đến Ô tô và Hình nền Điện ảnh Hài hước HD. Tải xuống các hình nền HD và 4K độc quyền chất lượng cao cho điện thoại di động Android, máy tính bảng hoặc máy tính của bạn. Để xem 10 hình nền đẹp nhất cho điện thoại di động, chỉ cần sắp xếp các hình nền theo độ nổi tiếng.

Bạn đang xem bài viết Đứa Con Nuôi Của Sư Tử trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!