Xem Nhiều 2/2023 #️ Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!! # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!! # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!! mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thiên Yết – Scorpio (24/10 – 23/11) – Cung của Death trong Tarot… Giống như bản chất mà mọi người nói đến, Thiên Yết là biểu tượng của Cái chết – Sự hồi sinh – Sự thay đổi. Nhưng bản chất chỉ là bản chất, mọi người đều đã đánh giá sai về nó, Thiên Yết không phải là điều gì đó tàn nhẫn, lạnh lùng, nó, vẫn có trái tim, vẫn biết đến tình cảm… Nằm trong vòng luân chuyển Zodiac, Thiên Yết là chòm sao thứ 8 – cũng là chòm sao mang nhiều sự phức tạp nhất. Những người sinh ra trong cung này đều sinh vào khoảng cuối thu – đầu đông, bản thân họ đều có chút gì đó của: nỗi buồn – tang thương – lãnh khốc. Người ta nói, mùa thu là mùa của mơ mộng, thu tới mang nét vàng xao xuyến nhưng lại có chút gì đó mang mác buồn, đặc biệt cuối thu, màu vàng của nắng như trải dài, nỗi buồn càng khắc sâu thêm. Đến lúc nó chuyển động thì lại vô cùng lạnh giá, không ấm áp chỉ có những sự lạnh buốt tới tận xương tủy. Có lẽ, tính cách Thiên Yết cũng một phần là do vậy!!! Thiên Yết – luôn tự giam mình trong sự cô độc… Thiên Yết – Yêu rất sâu nhưng hận cũng rất đậm… Khác với một Bạch Dương sôi nổi, một Sư Tử ăn ngay nói thẳng, Thiên Yết rất ít khi bộc lộ hết tất cả cảm xúc. Nói rằng nó là cung của nội tâm cũng không sai. Đối với Thiên Yết, mọi thứ đều phải rõ ràng, nó chỉ cần một người bạn thân thật sự đủ tin tưởng, một người bạn đời thật sự đủ chung thủy. Còn không, dù cho có cô độc tới chết, Thiên Yết cũng không bao giờ tự gò bó mình vào một nơi chỉ có lừa dối, chính vì thể Thiên Yết luôn cô đơn. Đôi khi, chỉ vì sống trong sự nội tâm, Thần Nông hiếm khi chia sẻ tâm tư với người khác mà giữ lại cho riêng mình. Mọi người thường rất sợ bóng tối nhưng Thần Nông luôn quen ẩn mình với sắc đen, vì nó có thể che dấu đi những khoảng lặng lớn nhất trong tim. Đừng cố gắng lôi kéo Thiên Yết ra khỏi đó mà hãy đưa ánh sáng tới nơi đen tối kia vì bản thân Thiên Yết mong muốn được thấu hiểu hơn là áp đặt.

Trong vấn đề tình cảm, Hổ Cáp luôn vội vàng, chỉ vì mong muốn có thể có được người mình cần, nhưng đến lúc lại lạnh lùng vứt đi, vì nhận ra những người mình tìm tới không có một ai đáng để tin cậy. Ai đó, nếu đã được Hổ Cáp để ý tới, quan tâm tới thì họ đáng lẽ nên trân trọng tình cảm đó thay vì lợi dụng nó vì tình yêu thương kia – rất mãnh liệt và chân thật. Một Thiên Yết ngày thường lạnh lùng, sắc sảo, tàn nhẫn, nhưng, đến khi yêu – họ lại là những con người chân thành, tình cảm, cao thượng. Chì vì mong muốn người mình yêu hạnh phúc, họ có thể nhẫn nhịn mọi thứ, có thể hy sinh mọi thứ. Đối với họ, bảo vệ người mình quý trọng còn đáng giá hơn bản thân, chính vì thế Thiên Hạt rất hay đánh mất chính mình.

Câu nói trên cũng tương tự như tính cách của Thiên Yết, hy sinh đến cuối cùng chỉ mong đổi lấy niềm hạnh phúc của người kia. Đôi khi tự hỏi có đáng không? Nhưng với tình yêu của Hổ Cáp, câu hỏi đó là dư thừa. Đã là tình yêu, có qua hàng thế kỉ cũng không đong đếm được sự cao thượng kia. Nhưng cũng vì yêu quá sâu đậm nên đến lúc bị lừa dối, Thiên Hạt lại hận sâu tới khắc cốt ghi tâm. Đã hận thì Thần Nông như một thiên thần rơi xuống địa ngục, rất tàn nhẫn. Âm ngoan, hận thù chồng chất có thể khiến Thiên Yết bùng nổ cảm xúc, tự tay trả thù kẻ gây đau khổ cho mình một cách đau đớn nhất. Đối với Hổ Cáp, yêu và hận như cơn gió, đến rất nhanh và đi cũng rất vội vã. Hãy trân trọng lấy tình cảm mà Thiên Yết dành cho bạn, vì cả đời người kiếm lấy được một Thiên Yết trong tỉ người chính là mò kim đáy bể. ​

Mình rất rất thích cái này, mình cũng thuộc cung Thiên yết nữa

bạn giống mình ha, mà mình tìm mãi… không thấy bài của mình đâu, tưởng nó trôi dạt phương nào rồi

Bạn sinh ngày tháng năm nào

hi các bạn mình rất thích cái ảnh cuối 28-10-2k3

hố, sinh sau mình một ngày 27 – 10 – 2k3

vào trang cá nhân đi, ở đây khó viết quá

Đừng Bao Giờ Phản Bội Lại Thiên Yết

Bởi vì bạn sẽ không thể tưởng tượng được hận thù chất chứa trong lòng sẽ biến Thiên Yết trở thành một người như thế nào, bởi vì bạn sẽ không thể tưởng tượng được sự sụp đổ niềm tin sẽ khiến Thiên Yết chịu tổn thương cỡ nào. Mỗi một người bước ra khỏi cuộc sống của Thiên Yết, không ồn ào thì cũng sẽ để lại sẹo, biến Thiên Yết trở thành những người lãnh khốc, lạnh lùng, một tảng băng rất khó có thể tan chảy.

Người ta vẫn nói, Thiên Yết trong tình yêu đại diện cho sự thủy chung, cuồng dại, bán mạng và liều mình. Có nghĩa là không ai yêu tha thiết và vất vả hơn Thiên Yết, chọn một mối tình để gắn bó đã là khó, dành tình yêu thật lòng và niềm tin tuyệt đối lại càng khó khăn hơn. Thế nên, trải qua hành trình khó khăn ấy, khi Thiên Yết đã tìm được một người trong số ngàn vạn người để trao gửi tình cảm của mình, nhất định đừng làm Thiên Yết bị tổn thương.

Chúng ta không thể biết hoặc sẽ không bao giờ biết, một người rất khó để đặt lòng tin vào ai đó như Thiên Yết, khi bị phản bội sẽ có cảm giác gì. Sẽ như là một cú vấp ngã đau điếng mà rất khó có thể đứng lên, sẽ là một thứ cảm giác kinh khủng như bị rơi xuống vực sâu không thể nào leo lên nổi, sẽ là một lần đứng dậy và trở nên tàn nhẫn hơn.

Tôi đã từng chứng kiến một tình yêu trong 6 năm của một cậu bạn Thiên Yết. Một thứ tình yêu không thể đo đếm được là đã dành bao nhiêu tình cảm. Chỉ là một ngày cô bạn kia quay lưng bước đi, bỏ lại cậu ấy trong thế giới của sự nhớ nhung tích tụ lại thành hận thù. Cho đến bây giờ, tình yêu ấy vẫn còn, nhưng đã được đào sâu, chôn chặt, vĩnh viễn không thể tha thứ.

Một Thiên Yết, có thể ngoài lạnh, trong nóng, nhưng tình cảm luôn luôn xuất phát từ chính trái tim. Một khi đã yêu, sẽ dốc lòng hết chẳng giữ lại gì, nhưng một khi đã hận thì sẽ rất khó thứ tha. Một khi đã không để tâm thì sẽ thật lạnh lùng, nhưng một khi đã coi ai đó là quan trọng, nhất định sẽ giữ thật cẩn thận người ấy bên mình.

Vì yêu nhiều nên mới hay đa nghi, vì yêu nhiều nên mới chôn cất kỹ trong lòng. Có ai là yêu khổ như Thiên Yết, yêu chỉ muốn độc quyền chiếm hữu, nhưng trong lòng lại giằng xé mâu thuẫn rằng cũng muốn người mình yêu được hạnh phúc vẹn toàn, được tự do bay lượn giữa đời.

Thiên Yết hay tỏ ra rằng mình không để tâm, nhưng thực chất lại dễ dàng ghi tạc mọi thứ trong lòng. Dễ dàng bị một điều gì đó làm cho cảm động, nhưng vẫn cứ tỏ ra mạnh mẽ và cứng cỏi. Có thể thật thông minh và tài giỏi, nhưng sẽ chỉ ngốc nghếch trong tình yêu.

Thế nên, nếu bạn đang yêu một Thiên Yết, trăm ngàn lần đừng quay lưng phản bội người ấy. Đừng để họ sống trong ký ức đổ vỡ về những niềm tin vững chãi như tòa thành bỗng chốc sập xuống, đừng để họ tự khắc thêm những vết thương trên người mình và nảy sinh hận thù khó hóa giải.

Bởi vì một khi bạn đã phản bội Thiên Yết, bạn sẽ không thể quay đầu.

Top 5 Chòm Sao Dễ Làm Người Yêu Tổn Thương

Hạng 1: Nhân Mã – Không có gì đáng sợ hơn khi im lặng

Vũ khí nguy hiểm nhất của Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Mã Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì ghê sợ bằng. Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục, Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lí do gì.

Khi yêu Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản, Sự im lặng của cung hoàng đạo này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

Hạng 2: Song Tử – Tình yêu như một trò chơi mạo hiểm

Khi yêu Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Tính tình Song Tử thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đo tình yêu ấy sẽ vuột mất khỏi tầm tay.

Yêu Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.

Hạng 3: Ma Kết – Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi

Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung. Khi yêu Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác, Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

Hạng 4: Kim Ngưu – Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu nghẹt thở

Kim Ngưu là một trong những cung có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai ( cô nàng) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen Hoạn Thư ấy.

Hạng 5: Bảo Bình – Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt

Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà cung hoàng đạo này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc,

Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi than, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/ nàng Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian han hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Đừng Bao Giờ Yêu Một Cô Nàng Nhân Mã, Bởi Vì… ⋆ Starsworld

Đừng bao giờ cố gắng yêu một cô nàng Nhân Mã, bởi vì… Cô ấy dễ yêu ai đó, dễ dễ lắm. Nhưng sau khi yêu một thời gian, cảm xúc biến mất, nàng ấy lại đi tìm niềm vui mới. Đừng bao giờ cố gắng yêu một cô nàng Nhân Mã, bởi vì…

Cô ấy sẽ mải rong chơi, vô tư vô số tội. Mặc kệ có ai đó đang quan tâm thực sự ngay bên cạnh, nàng ấy vẫn cứ mải miết đi tìm niềm vui ở xa tít chân trời.

Cô ấy thích sự khám phá, sự thay đổi, cực mau chán và rất đào hoa.

Cô ấy dễ yêu ai đó, dễ dễ lắm. Nhưng sau khi yêu một thời gian, cảm xúc biến mất, nàng ấy lại đi tìm niềm vui mới.

Đừng bao giờ yêu nhân mã, vì…

Cô ấy nhiều bạn bè, chẳng khi nào thấy cô ấy một mình, nhưng có lúc nàng ấy rúc vào một góc nào đó khóc một mình.

Cô ấy có vẻ không bao giờ cần bạn. Khi bên cạnh bạn, cô ấy tự kiêu, tỏ ra lạnh nhạt, nhưng khi một mình, đến cả giấc mơ, cô ấy nhớ bạn đến phát điên.

Cô ấy cười khi ở bên cạnh mọi người, nhưng vừa chia tay bạn bè, cô ấy ngay lập tức dập tắt nụ cười bằng một nỗi buồn đến chết.

Cô ấy tỏ ra mạnh mẽ, nhưng mỗi khi cô đơn, nàng ấy lại dễ dàng yêu và gục ngã… như cún con siêu ngoan và chỉ biết nghe lời.

Mỗi khi cô ấy nhận ra bạn là người quan trọng, sẽ bất chấp tất cả và hi sinh vì người ấy.

Cô ấy như là kẻ đa tình, nhưng có thể bất chấp tất cả chỉ để sống với một người duy nhất.

Cô ấy nếu biết bạn không yêu nàng, nàng sẽ chôn sâu tình yêu đơn phương ở nơi tận cùng thế giới, thậm chí cố gắng đánh lừa chính bản thân mình. Sẽ cất tình yêu vào một cái hộp và vứt chìa khóa đi, để thế gian này không còn ai tìm kiếm được tình yêu ấy, kể cả chính nàng.

Mã mã tháng năm

ST

Bạn đang xem bài viết Đừng Bao Giờ Làm Tổn Thương Thiên Yết!!! trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!