Xem Nhiều 11/2022 #️ Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời / 2023 # Top 15 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cung mọc Song Tử (Gemini Rising).

Cung mặt trời (Sun) khi đi thêm với dấu hiệu khác như cung mọc sẽ cho chúng ta cái nhìn thêm màu sắc về một cá nhân. Hầu hết những người quan tâm đến chiêm tinh đều biết cung mặt trời của mình, nhưng không nhiều người biết cung mọc (Ascendant) là gì, thậm chí không biết điểm mọc là gì.

Cung mọc Song Tử đều xuất hiện vào một vài thời điểm trong ngày, vì vậy tất cả mọi người đều có cơ hội được sinh ra có dấu hiệu này. Để biết bản thân có cung mọc song tử hay không? Chúng ta cần có thời điểm sinh và vị trí sinh thật chính xác.

Tìm hiểu thêm: Cung mọc là gì và các nhận diện, xác định

Cung mọc Song Tử là gì? Cách xác định, nhận diện và giải thích về Rising Sign này như thế nào?

Người sở hữu cung mọc này có một cá tính mạnh mẽ, thích thể hiện bản thân và muốn được người khác nhìn thấy. Dùng cảm nhận thông thường để xem sự hợp lý trong việc dùng sức mạnh của lời nói và ý tưởng. Luôn có thôi thúc mạnh mẽ tìm kiếm nhiều trải nghiệm để hướng tới một cuộc sống tuyệt vời, khác xa với sự đơn điệu và lề thói của cuộc sống hàng ngày.

Tính tò mò về các lĩnh vực quan tâm vừa có sự xen kẽ và độc lập. Có xu hướng chuyển nhà thường xuyên, tìm kiếm những mối quan hệ bạn bè mới và hay thay đổi suy nghĩ về những điều đang diễn ra xung quanh bạn, tùy theo cảm hứng nhất thời nào đó.

Điều này chắc chắn khiến bạn trông không được nghiêm túc hoặc không tạo được cảm giác gây thuyết phục một cách chắc chắn cho ai đó. Trong sâu thẳm, bạn đang tìm kiếm những ý tưởng và kinh nghiệm để giành được sự chấp nhận của người khác.

Bạn thích tương tác các mối quan hệ trong xã hội và ngay cả khi phải xa gia đình, thì việc thân thiết với hàng xóm và đồng nghiệp là điều chắc chắn xảy ra. Thường duy trì liên lạc ngay cả với những người ở xa và không bao giờ cắt đứt liên lạc ngay cả với những người mà bạn đã có trải nghiệm quan hệ tình dục. Ngôi nhà trong suy tưởng luôn là một gọn gàng, ngăn nắp để tiếp khách, chiêu đãi bạn bè và người quen.

Với biệt tài thiên bẩm về giao tiếp, bạn luôn khiến người khác phải chú ý và quyến rũ bằng lời nói với họ. Nếu trở thành giáo viên, bạn có khả năng kích thích học sinh qua những bài giảng đầu màu sắc và luôn hứng thú với ngay cả bài học buồn tẻ nhất. Với vẻ ngoài tươi trẻ, hoạt bát thì chỉ cản cố gắng duy trì chăm sóc, có phong cách phù hợp là cũng đủ thu hút mọi người rồi.

Tuy các mối quan hệ cần sự ổn định và an toàn nhiều, nhưng Người có cung mọc song tử thường mất một thời gian để có được lòng tin của mọi người và khiến họ quyết định đồng hành cùng. Khi lập một gia đình, gia đình và con cái  là điều bạn hướng tới nhiều, ngay cả khi chúng đã trưởng thành.

Đặc điểm tính cách

Cung Mọc Song Tử là kiểu người ưa khám phá, tìm kiếm những thông tin và kinh nghiệm mới mẻ ở bất cứ đâu cũng được. Ở vị trí này, nói hơi tiêu cực một chút là đã có những lọc lõi từ kinh nghiệm sống cho nên họ dễ dàng nghi ngờ đối với những người mà bạn cảm thấy có khả năng lừa dối.

Nhưng đây cũng là một dấu hiệu của một người sôi nổi và hài hước, dí dỏm và vui tươi; Cho nên, nếu bạn điều này thì cả trái tim và linh hồn dường như dành cho một bữa tiệc. Vẻ ngoài tươi mới và trẻ trung cũng là một điểm ấn tượng..

Cung mọc song Tử hay có cảm giác buồn chán hoặc thích thay đổi công việc, nhà cửa hoặc cả hai điều này. Nhưng đổi lại, bạn dễ dàng kết bạn mới và mở rộng vòng mối quan hệ xã hội hơn, Cho nên khi bước vào một môi trường hoàn toàn mới không phải là điều gì nghiêm trọng cả.

Luôn tìm kiếm thông tin cho nên cho nên thường xuyên thay đổi ý định, khiến bạn dễ trở thành một người hay thay đổi. Điều này có điểm lợi là dễ thích nghi để trở thành người sống sót và chiến thắng trong cuộc hành trình cuộc đời.

Đặc biệt là tài ngoại giao thì quá thiên bẩm và rất có lợi cho việc bán hàng, vì đơn giản là bạn nói rất tốt và nhiều. Điều đó không phải vì giỏi nói dối mà bởi vì bạn giỏi nhận ra một cuộc xung đột sắp xảy đến. Đôi khi, điều này làm người cung mọc song tử khó hình thành ý kiến của riêng cho bản thân, nhưng nó là tiềm năng của một một diễn giả có lối nói đầy quyến rũ và thú vị.

Tìm hiểu: Cung mọc Kim Ngưu là gì?

Đàn ông có cung mọc Song Tử

Đàn ông có cung mọc này thích phiêu lưu, hay tạo được bầu không khí vui vẻ đến mọi người, tính cách linh hoạt, hay thay đổi và bốc đồng. Khả năng hùng biện và sự hóm hỉnh sắc bén tạo nên những cá nhân quyến rũ tự nhiên. Đàn ông mang dấu hiệu này khá cởi mở và thoáng khi tán tỉnh ai đó.

Nếu xét riêng trong một mối quan hệ một vợ một chồng, họ dễ khua môi và viện được lý do đủ thứ để che đậy những hành vi thiếu thận trọng của mình. Thích thêm mắm muối ở mọi thứ trong phòng ngủ và nói rất nhiều là đặc tính tạo cảm hứng. Nếu thấy đối tác không tỏ thiện chí hòa hợp được với thái độ chung này, họ sẽ nhanh chóng tìm được người mới.

Phụ nữ có cung mọc Song Tử

Phụ nữ có đặc điểm này thì thường sôi nổi, hay tỏ ra đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết. Họ cũng có xu hướng bồn chồn, cho nên cũng dễ làm khổ đối tác khi phải nuông chiều tình cách này.

Cách họ chủ động tán tỉnh vô cùng hấp dẫn, nhưng việc tìm kiếm một đối tác lâu dài có thể là một thách thức vì cách tiếp cận đầy tính trải nghiệm. Họ thường không kết nối với các đối tác của mình ở mức độ sâu hơn và để hình thành mối quan hệ đủ mạnh để chịu đựng thử thách của thời gian. Dễ dàng kết bạn nhưng không phải là những người nghe đặc biệt kiên nhẫn hoặc thông cảm.

Tình yêu, hôn nhân và các mối quan hệ xã hội

Mọc song tử không thể ngừng nghỉ, có phần dí dỏm và nói nhiều. Nếu xét thì ở đỉnh nhà thứ 3 tại Sư Tử khiến bạn tạo được một cuộc nói chuyện tinh tế đầy ấn tượng.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Sử tử là gì?

Sử dụng bộ não đầy sáng tạo để truyền đạt ý tưởng và sửa đổi nó theo cảm xúc của người nghe. Những ý tưởng độc đáo luôn có mạch như vậy, không có sự thay đổi nhưng bạn thích ứng với phong cách giao tiếp của mỗi khán giả, luôn tin vào những thứ bản thân nói ra và tự hào về nó. Thích giao tiếp kể có có bị thiếu muối đi chăng nữa nhưng bạn đã bù đắp bằng phong cách hào sảng, gây được sự hào nhoáng, tuy nhiên cần có thêm sự lắng nghe.

Đỉnh nhà 7 ở Nhân Mã có phần tạo nên sự miễn cưỡng khi từ bỏ tự do và ổn định trong một mối quan hệ đã cam kết. Bạn mong muốn có người đồng thành có tri thức và thường kết hôn do áp lực xã hội, của gia đình, cha mẹ. Hay gặp may mắn trong các mối quan hệ đối tác dưới bất kỳ hình thức nào.

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Nhân Mã là gì?

Đỉnh nhà 11 ở Bạch Dương đảm bảo việc có một diện mạo khi bước ra xã hội nhiều năng động, có sự gắn kết với các nhóm xã hội và tổ chức. Bạn có tố chất lãnh đạo, tính cách hiếu chiến, đầy dũng cảm để đấu tranh cho chính nghĩa mà bản thân tin tưởng. sự kết nối với bạn bè xung quanh có nhiều điểm bất đồng, dễ gây ra xung đột và đôi khi có thể trở nên bạo lực. Tính cạnh tranh, hiếu thắng với nhóm bạn, hay trong cộng đồng cũng như một cách để cố gắng nỗ lực để đạt được ước mơ..

Tìm hiểu: Đỉnh nhà Bạch Dương là gì?

Những người nổi tiếng có Gemini Rising 

Pamela Anderson, Michelle Pfeiffer, Sandra Bullock, Amy Adams, Ricky Martin, Kristen Stewart, Hillary Clinton, Lady Gaga, Martin Luther King, Gregory Peck, Mick JaggerPedro Almodóvar, Mick Jagger, Sarah Jessica Parker, Pedro Almodovar, Bruce Springsteen, Nick Cannon, Christina Applegate, Ben Stiller, Howard Stern, Virginia Woolf, Helen Mirren, Juliette Lewis, Billy Idol.

Song Tử Rising khi đi cùng 12 cung mặt trời 

Với 12 cung Mặt trời kết hợp cung mọc Song Tử sẽ cho chúng ta thấy một cái nhìn rộng mở hơn về tính cách của một ai đó.

Mặt trời Bạch dương và cung mọc Song Tử

2 dấu hiệu chịu sự ảnh hưởng bởi năng lượng của sao Thủy và sao Hỏa khiến bạn tràn đầy năng lượng nhưng cũng đầy sự lo lắng. Luôn trong tư thế sẵn sàng hành động và sức ì chính là kẻ thù lớn nhất của bạn.

Sự thiếu kiên nhẫn mang đến một hành vi nhanh chán, dễ bỏ dở một ý tưởng giữa chừng để bắt đầu một điều gì đó mới. Dễ bất an không kém trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ có thể bắt đầu và kết thúc rất nhanh chóng. Đến độ tuổi trưởng thành, cung mọc song tử sẽ nhận ra bản thân thực sự muốn gì và sau đó mới ổn định cuộc sống.

Mặt trời Kim Ngưu và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này khiến tạo nên một con người vừa chân thành lại vừa khó đoán. Bản thân người này hay lo lắng và dễ nổi nóng, nhưng cũng dễ dàng vượt qua và có hối hận và muốn xin lỗi.

Thích giao hảo với mọi người nhưng cũng cố gắng dành khoảng thời gian riêng cho bản thân, vì chỉ có thể có cảm giác thư giãn thoải mái khi ở một mình, sạc lại pin và bắt đầu hoạt động trở lại.

Mặt trời Song tử và cung mọc Song Tử

Đây là một hình mẫu về tuổi trẻ vĩnh cửu, người này luôn duy trì được sự độc lập, lại vừa có khả năng quảng giao, thích giao tiếp với bạn bè, đi du lịch và nói chung luôn muốn có thời gian vui vẻ.

Đây là lý do tại mọc song tử sợ phải có một cam kết tình cảm, đặc biệt nếu điều đó khiến tự do bay mất. Trong công việc, dấu hiệu này mang rất may mắn và có thể thành công trong mọi hoạt động mà bạn chọn vì kỹ năng giao tiếp rất tốt.

Mặt trời Cự Giải và cung mọc Song Tử

Đặc điểm chính ở cá nhân này là trí tưởng tượng và trực giác mạnh. Là mẫu người thông minh và sắc sảo, lại có khả năng lấy cung cấp thông tin và dễ dàng gây được ảnh hưởng cảm xúc đến những người xung quanh. Mục tiêu trong cuộc sống là tìm cách dung hòa nhu cầu tự do và độc lập tài chính với ước mơ về một gia đình hạnh phúc và đoàn kết.

Mặt trời Sư Tử và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này biến một cá nhân có sự lanh lợi, thông minh tỏa sáng và đầy hào phóng. Kỹ năng giao tiếp cùng ngoài hình bên ngoài luôn tạo ấn tượng với nhiều người.

Mặt trời Xử Nữ và cung mọc Song Tử

Cá nhân này có điểm nổi bật là hay suy nghĩ lý trí và thích sự khách quan theo logic. Mẫu người hướng ngoại nhưng việc dành thời gian ở nhà cho những người thân yêu vẫn chiếm một góc thời gian.

Tuy nhiên bị thiếu khiếu hài hước của Xử Nữ khiến cho mọi thứ trở nên bị khớp vì khô khan. Điểm nổi bật có thể là cách nói chuyện dễ làm tổn thương những người xung quanh khá nhiều lần.

Mặt trời Thiên Bình và cung mọc Song Tử

Đây là sự kết hợp hài hòa khiến cá nhân này trở thành một nghệ sĩ lôi cuốn và nhạy cảm. Luôn có duy nghĩ đi tìm kiếm đối tác hoàn hảo vừa thỏa mãn nhu cầu tình cảm vừa sẵn sàng thỏa hiệp để tạo ra một môi trường hòa hợp.

Vấn đề chính là sự do dự và sự không nhất quán trong hành vi, điều này khiến người này gần như không đáng tin cậy trong mắt bạn bè, ngay cả khi họ luôn sẵn lòng tha thứ đi chăng nữa.

Mặt trời Bọ Cạp và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp phần nào làm giảm đi bản chất bí ẩn của Bọ Cạp, nhưng bạn vẫn cho thấy sự phức tạp đối với bất kỳ ai cố gắng ‘giải mã’ bạn.

Là hình mẫu hòa đồng và thể hiện bản thân một cách cởi mở khi có điều gì đó khiến bạn tin tưởng và hứng thú, nhưng lại hay lo lắng khi bị buộc phải nói về những thứ mà bạn không muốn. Những điều này dễ gây ra hiểu lầm, có thể tạo ra các vấn đề trong giao tiếp của bạn.

Mặt trời Nhân Mã và cung mọc Song Tử

Người này thích một cuộc sống có nhiều trải nghiệm và những kiến thức mới. Đây là lý do tại sao mọc này thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác, luôn tò mò về mọi thứ sắp đến.

Ngay cả khi lĩnh vực chuyên môn, trong đời sống tình cảm trở nên tốt hơn, được cải thiện lên tầng cao mới thì vẫn khó giữ được mối quan hệ lâu dài cho đến khi bạn đủ trưởng thành để quyết định xây dựng gia đình.

Mặt trời Ma Kết và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này cho thấy bạn vừa có được sự linh hoạt, nói nhiều vừa là một người có năng lực, năng lượng có thể luôn luôn di chuyển khắp nơi. Thích nói về mọi thứ, trao đổi quan điểm và muốn tìm hiểu mọi thứ, bạn được sinh ra để phiêu lưu và du lịch.

Trong suốt cuộc đời của bạn, rất có thể bạn sẽ rời khỏi đất nước của mình và sống ở nước ngoài,. Đời sống tình cảm dễ dính trục trặc vì bạn thường có nhiều mối quan hệ trong lúc di chuyển hoặc dễ bị cám dỗ, có thể gây ra tai tiếng.

Mặt trời Bảo Bình và cung mọc Song Tử

Đây là hình mẫu của sự thông minh và hiểu biết ngút trời. Bạn thích giao tiếp, trao đổi ý kiến và tìm hiểu liên tục về những hiểu biết ở khắp nơi. để khám phá các nền văn hóa khác. Bạn hay tạo được những tình bạn tốt đẹp với khả năng nắm bắt thông tin

Mặt trời Song Ngư và cung mọc Song Tử

Sự kết hợp này tạo nên một con người có sự quyến rũ riêng với tính cách nhẹ nhàng nhưng không hề yếu đuối chút nào. Bạn không dễ dàng yêu và chỉ cam kết một khi bạn đã đảm bảo được quyền tự do và độc lập của mình. Trong lĩnh vực chuyên môn, bạn sẽ có một sự nghiệp rực rỡ, mặc dù tài chính của bạn sẽ lên xuống thất thường.

Cung Mọc Kim Ngưu Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Này Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời / 2023

Được sao Kim cai quản, người có cung mọc Kim Ngưu được ban tặng một vẻ ngoài xinh đẹp, đầy đặn nhưng vô cùng hài hòa, có đường nét.

Là một năng lượng đi tìm sự thực tế thuần khiết cho nên cung mọc thứ 2 này đạt luôn muốn được sự độc lập mang tính cá nhân, có sự thoải mái về thể chất lẫn tinh thần, phát triển mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và tận hưởng những điều này mang lại một cách rất ” hưởng thụ “.

Luôn tìm kiếm một người đồng hành có sự tin tưởng cao, mạnh mẽ, người luôn ở bên trong những thời khắc khó khăn. Mong muốn giữ được một cuộc sống riêng tư và giữ nó là của riêng bạn. Cho nên, tính chiếm hữu trong các mối quan hệ của cung mọc kim ngưu là rất cao và khó chấp nhận lời từ chối. Tuy rằng không hề ghen tuông thái quá, nhưng bạn coi người ấy như tài sản của bản thân.

Thực tế, bên trong bạn là một quả bom đang kêu tích tắc và trực chờ nổ. Nếu có ai tổ ra không đồng tình, bạn có thể đối đầu lại và lờ phắt đi những gì tốt đẹp mà họ đã làm cho bạn.

Tính cao ngạo của cung mọc kim ngưu dễ làm ảnh hưởng tới hình ảnh lịch sự và sự khiêm nhường mà bạn đã dành công gây dựng trước mắt người khác.

Cung mọc Kim Ngưu thường tập trung vào một loạt các mục tiêu có tính ổn định và thiết thực khi mang lại của cải vật chất và có một chút mạo hiểm nếu điều đó được đền đáp cho những nỗ lực không mệt mỏi, nói chung là phải được đền đáp “xứng đáng” thì sẽ vẫn làm.

Nhìn chung, chất kiên định để theo đuổi những hoài bão, cố gắng đạt được thành công đến cùng là ưu điểm. Nhưng khi mọi thứ trở nên hỗn loạn và mất kiểm soát, hãy thả lỏng và thư giãn để có thêm thời gian sạc lại pin và tiếp tục lao vào cuộc chiến một lần nữa.

Một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với một người có Ascendant Taurus là nhu cầu được cảm thấy an toàn và được hỗ trợ bởi mọi người xung quanh trong những thời điểm khó khăn. Bạn thấy cuộc sống riêng tư rất quan trọng và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ nó khỏi những hiểm nguy từ thế giới bên ngoài.

Sự thành công chính là luôn có đủ về tài chính, đó là cảm nhận của các bạn này. Luôn muốn có đủ tiền, không cần phải quá nhiều nhằm tạo sự nổi bật với cộng đồng xã hội, mà là cho phép bản thân có một cuộc sống thoải mái và có nhiều thời gian vui vẻ là chính. Cho nên, đó là phần thực tế mang giá trị quan trọng và gây nhạy cảm với Cung mọc Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.

Một Người có cung mọc cung Kim Ngưu thể hiện những giá trị về vẻ đẹp ra bên ngoài, chất nghệ thuật, đặc biệt giỏi nghệ thuật hoặc chỉ đơn giản là rất thích chúng.

Được cai trị bởi hành tinh Venus, hành tinh của vẻ đẹp và sự hài hòa. Ngoại hình bên ngoài của cung mọc kim ngưu phản ánh những phẩm chất đó, khi đi tìm vẻ đẹp và sự hài hòa cả về bản thân hay ở những người và sự vật xung quanh bạn.

Trong suốt cuộc đời, bạn cố gắng đạt được sự độc lập cá nhân và cho phép bản thân tận hưởng mọi thú vui của nó – thể chất và cảm xúc. Biết cách phát triển mối quan hệ tốt với mọi người và cân bằng điều đó trong lâu dài.

Phụ nữ có dấu hiệu này có xu hướng kìm hãm việc thể hiện cảm xúc ra bên ngoài nhiều. Hãy quan sát họ khi nổi giận với người bạn đời, cô ấy cố gắng hết sức để giữ sự tức giận cho riêng bản thân, nếu như không nhạy cảm để nhận thấy trong những thay đổi trong hành vi không lời của cô ấy, đối tác sẽ rất khó để biết được.

Phụ nữ có cung mọc Kim Ngưu khá kiên định và có đôi phần cứng nhắc trong việc thể hiện ra bên ngoài, họ cũng không vui khi bị đặt áp lực và nếu căng thẳng quá sẽ khiến họ như một quả bom nổ chậm vậy.

Khi không ưng thuận gì đó trong mối quan hệ, họ dễ tìm đến người mang cho họ cảm giác an toàn tin tưởng hơn. Có thể là đồng nghiệp nam làm cùng hay bỗng nhiên gặp được người bạn đời hoàn hảo, nhưng tính kiên định và có phần một chút lười khiến họ cố gắng kìm nén ham muốn vật chất và sẵn sàng thỏa hiệp những kỳ vọng đó.

Đàn ông khi có cung mọc kim ngưu thì cuộc sống thích xoay quanh tình dục và của cải vật chất. Họ luôn thôi thúc xây dựng một cuộc sống an toàn về tài chính cho mình và người bạn đời cho nên họ có đức tính cần cù, bù thông minh chả hạn. Họ có xu hướng cứng đầu và cố chấp.

Tìm kiếm và hướng tới việc chọn lựa những người bạn đời chung thủy là mong muốn gắn bó trọn đời, tuy nhiên sự kỳ vọng về người khác giới cao là một yếu điểm, vì vậy hầu hết các mối tình của họ đều chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Thích được quan hệ tình dục một cách thường xuyên và làm người yêu say đắm trong sự lãng mạn, đặc biệt là vì các giác quan của họ đầy nhạy bén và tinh tế.

Hai năng lượng có bản năng sinh tồn lớn nhưng có phần trái ngược nhau về tốc độ, điều đó cho thấy bạn cần phải có sự nỗ lực để vượt qua khá là nhiều đấy. Vừa có sự năng động, nhanh nhẹn và nhiệt huyết rực lửa của bạch dương bên cạnh tình bảo thủ, bướng bỉnh cũng như cố chấp và có phần chậm chạp.

Mặt trời Kim Ngưu với cung mọc Ngưu

Bạn luôn tự chủ và khẳng định chắc nịch vào ý kiến của bản thân. Các giá trị trong cuộc sống khi đã nhất quán là rất khó thay đổi. Có tình yêu đối với tất cả các loại hình nghệ thuật để cảm nhận sự thỏa mãn và thư giãn.

Mặt trời Song Tử với Kim Ngưu thăng thiên

Mặt trời Cự Giải với cung Kim Ngưu

Hay gây được ấn tượng về vẻ nhạy cảm về cảm xúc, cũng như phụ thuộc vào tâm trạng cần sự an toàn, an yên nhất định. Sâu thẳm bên trong họ là một đứa trẻ luôn cố gắng tìm kiếm một người bạn đợi có hình bóng của ai đó trong gia đình với sự yêu thương và hỗ trợ liên tục.

Mặt trời Sư Tử với cung mọc Taurus

Mang năng lượng của hai năng lượng kiên định cho nên đây là một người khá cứng đầu, có thể trông mạnh mẽ trói sáng và thu hút người khác giới về vẻ ngoài. Vừa có sự khao khát được khẳng định vẻ đẹp bản thân ra thế giới nhưng vẫn giữ được sự sự ổn định trong cuộc sống, đôi khi có phần hách dịch vì những sự làm phiền.

Họ viết cách giành được vinh quang và tiền bạc, những gì thuộc về mình đúng với giá trị vốn có thông qua phương tiện danh dự, không lừa lọc.

Mặt trời Xử Nữ với cung mọc Kim Ngưu

Đặc điểm này cho thấy một người khá thực tế, đôi khi có phần thực dục khi cố gắng sắp xếp mọi thứ theo một trật tự nhất định và không bỏ lỡ bất cứ việc gì. Không ngừng đi tìm những cơ hội dù là nhỏ nhất để xây dựng của cải vật chất.

Mặt trời Thiên Bình với Kim Ngưu

Hai nguồn năng lượng dường như thừa hưởng từ nàng Aphrodite khiến họ trở thành một người tạo ấn tượng mạnh về cả ngoại hình lẫn tính cách, yêu cuộc sống lãng mạn và tạo được cảm xúc yêu thương, nồng ấm đến cho những người xung quanh. Biết cách tạo dựng những mối quan hệ sao cho hòa hợp, giao hảo tốt đẹp.

Đặc biệt, họ có tài sáng tạo trong nghệ thuật và luôn muốn tô thêm một cuộc sống hưởng thụ cái đẹp đúng nghĩa.

Mặt trời Bọ Cạp với sự thăng hoa của cung mọc Kim Ngưu

Họ khá nhạy cảm và thường hay che dấu đi cảm xúc cũng như tình cách độc lập, có phần hiếu chiến nếu bị kích động. Hai năng lượng kiên định và hay giằng xé về được và mất, lòng tham và sự chiếm hữu hay nảy sinh. Để thành công trong cuộc sống cũng như gia đình, họ cần tìm một đối tác đủ hiểu những khiếm khuyết về lòng tham của bản thân.

Khi đã đặt ra mục tiêu là theo đuổi đến cùng, để có được vị trí mà mình ám ảnh và đổ nhiều tâm huyết nhất. Để thành công về mặt tài chính thì cần có sự đánh đổi về chính kinh nghiệm tài chính.

Mặt trời Nhân Mã với Kim Ngưu thăng thiên

Họ là một người khá có cơ sở, ổn định và nhạy bén. Nhiều tham vọng lớn đang ấp ủ và c quyền tâm để đạt được chúng. Họ có nhiều bạn bè và dễ giao hảo để chia sẻ những thú vui trong cuộc sống, chẳng hạn như một bữa ăn ngon. Cung mọc và mặt trời này cũng thích trao đổi ý kiến, ngay cả khi có những lúc bạn ngoan cố bảo vệ ý kiến của mình.

Tiếp thu kiến thức mới và luôn thích đi du lịch để tận hưởng và hưởng thụ những tiện nghi cuộc sống cũng như các vùng đất mới. Có thể dành phần lớn cuộc đời ở nước ngoài do kết quả của cuộc hôn nhân hoặc nhiệm vụ nghề nghiệp

Mặt trời Ma Kết với Ascendant Kim Ngưu

Là một người cao cấp khi tỏa ra sức hấp dẫn từ địa vị và tiền bạc đến mọi người xung quanh, bạn biết điều gì mình muốn và làm sao để có nó. Đôi khi có phần sang chảnh, lạnh lùng nhưng đó chỉ là bê ngoài, có thể chỉ cần nhìn họ ngồi im thôi cũng đã thấy đẹp rồi.

Luôn theo đuổi những giá trị vật chất và sự thăng tiến trong đường công danh, địa vị xã hội nhằm đạt đến sự an toàn về tài chính để có cuộc sống tiện nghi nhất. Nhưng thăng tiến càng cao có thể càng mâu thuẫn với sự ổn định, điểm an toàn mà kim ngưu đã định sẵn.

Mặt trời Bảo Bình với cung mọc Kim Ngưu

Một người khá tỉnh về khía cạnh thực tế, theo đuổi những giá trị vật chất theo hướng tiên tiến, tư duy đổi mới, sáng tạo. Một người có tính sự mâu thuẫn về giá trị, tính bảo thủ của bản thân.

Các mối quan hệ xã hội, bạn bè và tinh thần đồng đội tiếp thêm năng lượng cho bạn và khiến bạn cảm thấy mình được hòa nhập với cả thế giới.

Mặt trời Song Ngư với Ascendant Kim Ngưu

Sức mạnh trực giác của song ngư có thể gây mâu thuẫn với tính sử hữu nhiều thứ của Kim Ngưu cho nên có thể gây ra sự mù mờ về giá trị cũng như sự thực dụng.

Yêu cái đẹp và nghệ thuật, những thứ tạo nên ảo giác nói chung. Tính cách hiền lành, tốt bụng và thích giúp đỡ người khác.

Những người nổi tiếng với Cung Bạch Dương là

Carlos Santana,

Michael Schumacher,

Serena Williams,

Lana Del Rey,

Liza Minelli,

Dakota Fanning,

Donatella Versace,

Melanie Griffith,

Claudia Cardinale,

Dionne Warwick,

Miley Cirus,

Elle McPherson,

Rita Hayworth,

Linda Blair,

Sheryl Crow,

George Washington,

Billy Crystal,

Josh Brolin,

Boy George.

Cung Mọc Bạch Dương Là Gì? Nhận Diễn Khi Đi Với 12 Cung Mặt Trời / 2023

Cùng Thần Cupid tìm hiểu, nhận diện về các đặc điểm tính cách, ngoại hình cũng như cách nhận biết về Cung mọc Bạch Dương ( Aries Ascendant) nói riêng và khi đi kèm 12 cung mặt trời của vòng hoàng đạo.

Được cai trị bởi sao Hỏa, dấu hiệu này cho bạn một vóc dáng thể thao và một tinh thần trẻ trung. Sức sống, nhiệt huyết toát ra vô kể và luôn sẵn sàng thực hiện mọi ý tưởng.

Với dấu hiệu này, bạn độc lập, thích phiêu lưu và dễ thành công trong bất cứ việc gì. Bề ngoài là thứ rất quan trọng cho nên bạn đặc biệt chú ý đến gu ăn mặc của bản thân. Có đức tính trung thực, thẳng thắn, nói ra sự thật, không ngại va chạm, kể cả việc này làm tổn thương người khác. Đôi khi sự trực tính này hiển nhiên có, nhưng nó chỉ đơn giản là muốn show ra sự thật như vậy.

Cung mọc Bạch Dương luôn hành động những gì đang gây hứng thú và thu hút ngay lập tức, luôn cố gắng biến việc này việc kia thành của mình ngay lập tức, không muốn tốn thời gian. Thiếu kiên nhẫn và luôn muốn bản thân phải là người ‘đầu tiên’. Nếu mọi việc không diễn ra theo đúng tốc độ mong muốn, thì lòng nhiệt tình và sự quan tâm sẽ giảm dần.

Dạng hành vi như vậy có thể là nguyên nhân đánh mất nhiều thứ quan trọng trong đời. Do đó, bạn phải ‘rèn luyện’ sự cố chấp, cái tôi lớn đang hiển hiện.

Cung mọc Bạch Dương sẽ học cách làm điều này nếu bạn lập kế hoạch cho các bước của mình và không thực hiện bất kỳ hành động vội vàng nào, điều này sẽ không mang lại kết quả tích cực. Trong mọi trường hợp, mục tiêu và ưu tiên của bạn rõ ràng và bạn có khả năng vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà bạn gặp phải.

Bạn là người thích giao lưu, hòa đồng, thích kết bạn, nhưng những mối quan hệ này có phần hời hợt và không bền, hiếm khi kéo dài. Mọi người nếu còn lưu lại thì đó là khi họ có chung sở thích với bạn rất nhiều. Khi sở thích thay đổi, bản thân bạn sẽ tìm kiếm một “nơi” mới.

Toàn bộ cuộc đời của cung mọc Bạch Dương sẽ luôn tiến bộ khi gặp được nhiều người sẵn sàng giúp đỡ, nhưng chính bản thân AC BD tự học được cách phải dựa vào nguồn lực của bản thân và không thích được đứng trên một vị trí mà có lẽ thấy mình không xứng đáng.

Bạn tin rằng những nỗ lực cá nhân của bản thân sớm muộn gì cũng sẽ được ghi nhận và thành công sẽ ngọt ngào hơn. Ngược lại, bạn làm những gì có thể để giúp đỡ bạn bè và từ chối chấp nhận rằng ai đó sẽ từ chối sự giúp đỡ của bạn.

Có đam mê và cảm xúc rất mãnh liệt cho nên có thể nhanh chóng tổ chức đám cưới lúc còn trẻ vì luôn sẽ cảm thấy cần có người bạn đời bên cạnh.

Nếu mối quan hệ không trở nên suôn sẻ thì bạn hay thấy tổn thương nhưng đây là một học cách kiềm chế cảm xúc và cẩn trọng hơn trong tương lai. Hãy chăm tập thể dục và duy trì một tình trạng thể chất và tinh thần tốt.

Tính cách nào để bạn có thể nỗ lực cứu vãn giận hờn hay tổn thương thì đó là là sự kiên nhẫn và bền bỉ, chúng chỉ cần thêm thời gian. Người cung mọc Bạch Dương khá hòa đồng, có thể dễ dàng kết bạn nhưng khá hời hợt cho nên khó mà giữ được họ trong mối quan hệ lâu dài. Nên xây dựng mối quan tâm, những điểm chung với những người xung quanh để củng cố mối quan hệ đó.

Cuộc sống dạy cung mọc này cách dựa vào nguồn lực của chính mình để kiếm tiền và tự lập. Những không vì thế mà từ chối sự trợ giúp của bạn bè, vì các mối quan hệ giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống và giúp bạn thả lỏng, chia sẻ những cảm xúc mới mẻ đó.

Hãy nghĩ cảm giác tuyệt vời khi ở đó với ai đó quan trọng, đôi khi không cần quá tự lực cánh sinh như vẫy mãi đâu, hãy thả lỏng bản thân và đón nhận nhiều hơn?

Cung mọc Bạch Dương có một vẻ bề ngoài tươi tắn và trẻ trung bên cạnh sự ngây thơ, mang lại cho bạn một vóc dáng thể thao và cân đối. Nguồn thể lực đáng kinh ngạc và sức sống luôn tuôn trào, cho phép họ tiên phong trong các hoạt động, môn thể thao mạo hiểm. Vẻ bên ngoài đóng vai trò quan trọng đặc biệt đối, khiến họ rất cẩn thận về những gì bản thân mặc và thể hiện ra bên ngoài nói chung.

Thẳng thắn, không ngại chia sẻ những gì cảm thấy là sự thật là những tính cách nổi bật, ngay cả khi nó có thể làm tổn thương người khác. Khuynh hướng rất tốt cần có ở một người bạn trung thành và đáng tin cậy.

Đàn ông ở cung mọc này thích ra lệnh và kiểm soát. Họ bị thúc đẩy bởi tham vọng và có xu hướng hành động bốc đồng. Họ thích sự trung thực tuyệt đối từ người đối diện, nhưng thường làm như thế để xem như có được điều họ muốn.

Họ yêu thích sự rượt đuổi, vì luôn chuẩn bị tâm thế cho một thử thách tốt và tận hưởng cảm giác hồi hộp khi giành được trái tim phụ nữ; nếu nhiều thách thức, trở ngại nhiều thì họ tạo ra sức hút với người phụ nữ họ theo đuổi rất nhiều.

Họ hay bị thu hút bởi những người phụ nữ tự lập. Họ có phần mong muốn mình là duy nhất và không thể thay thế, đặc tính nguyên tố lửa, cho nên họ chẳng cần phải biết gì về người yêu cũ của đối tác.

Còn nửa kia là người có thể xoa dịu những lo lắng bên trong người đàn ông cung mọc Bạch Dương. Khi cảm thấy có được trái tim của một người phụ nữ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy thì vẻ ngoài có phần áp đặt, dữ dằn sẽ nhường chỗ cho khuôn mặt cần được chăm sóc hơn cả..

Phụ nữ có cung Bạch Dương không né tránh mỗi lần phải đối đầu với sự việc. Họ thích sự độc lập ở đàn ông vì đồng cảm được với khả năng tự chủ. Cuộc sống những người này không cần tính ổn định và làm mọi thứ để đạt được tham vọng của mình.

Họ thà độc thân chứ không nhảy vào một mối quan hệ không theo tiêu chuẩn. Họ thường thiếu kiên nhẫn, hay làm theo bản năng tự nhiên vì vậy hay gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống tình cảm. Nếu cung mặt trăng của họ ở tính nữ, nhẹ nhàng hiền dịu như Song Ngư, họ có xu hướng tránh những bộ quần áo làm nổi bật sự nữ tính bên ngoài.

Những người nổi tiếng có cung Bạch Dương đang lên là:

Kendall Jenner, John Lennon, Shakira, Richard Burton, Morgan Freeman, Joan Baez, Che Guevara, Penelope Cruz, Rihanna, Heath Ledger, James Dean, Barbra Streisand, Bette Midler, Heather Locklear, Evita Peron, Martina Navratilova, Joan Collins.

Có thể nói rằng năng lượng dê lửa này được nhân lên gấp đôi trong lõi tính cách. Bạn rất dũng cảm và luôn sẵn sàng ‘ xông pha trận mạc ‘ để biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực, kể cả việc đó gây kiệt quệ sức lực. Bề ngoài và trang phục luôn gây ấn tượng và có phần tạo sốc nổi cho những người xung quanh thấy, vì bạn tin rằng mình là người dẫn đầu.

Bạn có thể khá là bí ẩn và có một sự quyến rũ không rõ ràng với đối tác thấy trước khi bày tỏ cảm xúc của riêng mình. Thích vui chơi thỏa mãn đêm ngày và luôn muốn mình là linh hồn của bất cứ bữa tiệc nào. Của cải vật chất là điều cần thiết, nhất là tiền, để bạn có thể mua bất cứ thứ gì bắt mắt và nó gây ấn tượng với người khác.

Khi giao thiệp bên ngoài, bạn muốn chinh phục mọi người khi sử dụng sự quyến rũ ngôn từ của mình như một vũ khí. Thời trẻ có phần xốc nổi nhưng phần kinh nghiệm sẽ có khi trưởng thành theo thời gian. Bạn thích các cuộc tranh luận và muốn mình là trung tâm của sự chú ý và khi điều này không xảy ra, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy buồn chán.

Tâm hồn thì hay hóng hớt và thay đổi tâm trạng liên tục. Bạn dễ dàng kết bạn và tìm người đồng hành nhưng khi các mối quan hệ không hài hòa, bạn nhanh chóng tìm cách thay thế họ.

Hai năng lượng khác biệt này tạo nên một tính cách cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn, dẫn tới việc thường hành động thiếu suy nghĩ. Bạn yêu mến gia đình và luôn nghe theo sự chỉ bảo của người thân trước khi quyết định kết hôn.

Chọn người bạn đời rất quan trọng, nhưng nếu không hiểu bản thân mình và không biết xác định tính cách của đối phương, khi xảy ra xung đột thì ly hôn là điều bạn phải trả giá.

Bạn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng và phẩm giá tự tôn cao thượng. Thích thể hiện tầm ảnh hưởng của mình ra xung quanh và cố gắng tạo ra một môi trường mà bản thân là người được yêu mến và tôn vinh.

Vấn đề của bạn là coi trọng vinh quang và muốn nó nhanh đến, thiếu kiên nhẫn để thực hiện những bước chậm chậm rãi nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, tâm trạng tốt, tinh thần lạc quan cùng vẻ ngoài rạng rỡ tự nhiên khiến bạn trở nên rất nổi tiếng, và nhờ đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của bản thân.

Cuộc sống xoay quanh những suy nghĩ lý tính, logic, ngăn nắp sẽ kìm hãm và không cho phép bạn có được những nỗ lực gấp 2 gấp 3…. để đạt được mục tiêu cuộc đời. Không có nhiều niềm tin vào bản thân và khả năng của bản thân và cần coái đó giúp đỡ để tạo ra một cú hích.

Môi trường sống của bạn cần những người xung quanh hỗ trợ và nâng cao tinh thần cho bạn, nhằm đạt được nhiều thứ tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu chỉ có một mình, bạn mới có thể đánh giá được sức mạnh thực sự của bản thân!

Có tinh thần nhiệt tình và quảng giao, đôi khi hơi táo bạo, đó là những thứ gây ra sự sự hiểu sai với những ai không biết gì về bạn! tưởng rằng tự tin với sự độc lập nhưng bạn lại có nhu cầu rất lớn để ‘dựa vào’ một mối quan hệ.

Yêu thích và muốn tạo ra một mối quan hệ hài hòa nhưng tính thiếu kiên nhẫn dễ dẫn đến thất bại. Cố gắng tránh một cuộc hôn nhân vội vã vì hậu quả là kết thúc bằng ly hôn.

Với hai hành tinh có liên kết chặt chẽ với sao hỏa, Cho thấy được một cảm giác mạnh mẽ, choáng ngợp và đầy đam mê lớn ở con người này. Phần ranh giới mong manh luôn hiện hữu giữa yêu và ghét trong con người này và chỉ hành động sai lầm một lần xuất hiện ở đối tác cũng khiến họ không thể tha thứ. Sự ghen tuông là trạng thái không còn là chính mình, khiến đối phương sợ hãi và dễ dẫn tới những hậu quả đáng tiếc khác..

Cả mặt trời và cung mọc đều thuộc nguyên tố lửa cho thấy đây là một con người rất độc lập và năng động, trội danh dự và yêu thích tính trung thực. Người này hướng tới nhiều lợi ích từ nước ngoài và thậm chí có thể sống ở nước ngoài hoặc một nơi nào đó xa để thỏa mãn cuộc đời này.

Dấu hiệu này xuất ở người có thể đạt được bất kỳ điều gì để chạm tới thành công. Luôn có sự sự ngoan cố, phương pháp tiếp cận vấn đề hợp lý và sự chăm chỉ sẽ đưa bạn đến đỉnh cao trong lĩnh vực mình đã chọn.

Có điều gì đó ở bạn tạo nên sự thu hút từ những người xung quanh, nó như một thỏi nam châm riêng biệt, duy nhất nổi bật tạo tiếng vang tự nhiên và được nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, trong các mối quan hệ lại không được lâu dài. Mỗi lần các vấn đề trong mối quan hệ xảy ra hoặc đơn giản không còn cùng tầm nhìn, sở thích, bạn biến mất và bắt đầu tìm kiếm những người bạn mới. Thực tế này ảnh hưởng và định hình cuộc sống tình yêu rất nhiều.

Lửa và nước là 2 nguyên tố xung khắc và khi kết hợp tạo ra nhiều khuynh hướng trái ngược nhau. Cho nên cách bạn xuất hiện khác hơn nhiều thế giới nội tâm mạnh mẽ. Mặc dù bạn muốn độc lập, nhưng sự nhút nhát thường cản những bước tiến dẫn đến thành công.

Con người bạn hoàn toàn khác với cách thể hiện ra bên ngoài một cách mạnh mẽ. Dấu hiệu cung mọc cũng cho thấy đây là người vị tha, nhưng điều này có thể khiến bạn mất thời gian và tiền bạc.

Tổng hợp nhiều nguồn (horoscopefriends)

Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI SONG TỬ – CUNG MỌC SONG NGƯ

Những Song Tử sinh khoảng giữa đêm…

Những bạn trẻ là không phải dạng tự phụ, và thường nhắm đến việc làm hài lòng mọi người – tuy nhiên lại có điểm hơi bí ẩn. Tâm lý “đừng chơi sốc” của Song Ngư yêu hòa bình có tác động khá là thú vị lên Song Tử lắm mồm. Những đức tính dĩ hòa vi quý với cả khiêm tốn của đứa Song Ngư – nhà du hành vũ trụ pha trộn với tính thành thật của Song Tử khá ổn. Những Song Tử này sẽ tránh bất đồng cũng như sự phản đối bằng mọi giá; các bạn ấy miệng thì nín khe trong khi tai thì dỏng lên nhiều hơn những đứa Song Tử ưa hùng biện khác. Các bạn ấy cũng là những người lắng nghe sáng dạ, chẳng những hiểu được những thông tin đang ùa vào mặt mình, mà sau đó còn xúc động hấp thu hết những tầng nghĩa sâu sắc hơn. Mục đích của các bạn ấy là tránh căng thẳng, do vậy cứ hợp tác và giúp đỡ là được. Nhưng Song Tử rõ là khoái tám, cho nên Song Tử với cung mọc Song Ngư sẽ cảm thấy nói năng thoải mái hơn trong những trường hợp kém công khai đi một tí, như là trò chuyện thân tình qua điện thoại hoặc trong phòng chat công cộng, nơi mà mặt thật của các bạn được giấu kín và tạo cảm giác an toàn hơn. Mấy bạn này là loại sẵn lòng tiếp chuyện điện thoại với một người thân đang ở tận đẩu đầu đâu, lắng nghe những khó khăn của họ và hy vọng mình sẽ giúp ích được. Đây là những đứa học trò sáng dạ với đầu óc sắc bén, và rất khoái ở nhà một mình cùng một quyển sách hay. Các bạn ấy cũng thường bị nhiếp ảnh với cả minh họa thu hút, và đôi khi cũng là một tay nhiếp ảnh cừ cũng nên. Các bạn ấy có mắt nhìn hình ảnh, đôi khi chính mình cũng ăn ảnh hết hồn.

HOÀN.

Cung Song Tử (hay Song Sinh, Song Nam – Gemini): 21/05 – 20/06.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Bạn đang xem bài viết Gemini Ascendant – Cung Mọc Song Tử Là Gì? Nhận Diện Rising Sign Với 12 Cung Mặt Trời / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!