Xem Nhiều 3/2023 #️ Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I/ Thông tin chung:

1. Chức danh: Giáo viên Mầm non Song ngữ Cấp bậc: 5.1 2. Khối: Khối Mầm non 3. Phòng ban: Trường Mầm non 4. Phạm vi công việc: Cơ sở trường 5. Hình thức làm việc: ☐ Toàn thời gian ☐ Bán thời gian ☐ Thời vụ ☐ Làm việc tự do 6. Quan hệ công việc 6.1 Quản lý chuyên môn: Hiệu trưởng cơ sở Mầm non Cấp bậc: 3.1 6.2 Quản lý hành chánh: Quản lý Vận hành cụm trường Cấp bậc: 3.1 6.3 Khách hàng: Học sinh khối Mầm non, phụ huynh học sinh. 7 Mục đích công việc: Nhằm phát triển toàn diện trẻ về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. 8 Tính chất công việc: • Là công việc có tính chất tương tác, tiếp xúc và giáo dục trẻ Mầm non theo chương trình Mầm non Song ngữ. • Là công việc phải đáp ứng về kiến thức và kỹ năng chuyên môn về giáo dục Mầm non và nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh. • Là công việc đòi hỏi việc kết nối chặt chẽ với phụ huynh và giáo viên để cùng giáo dục nhân cách, kỹ năng và ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ.

II/ Vai trò & Chi tiết công việc:

1. Thực hiện công tác giáo dục, chăm sóc và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ. 1.1 Lập kế hoạch, soạn giáo án giảng dạy tiếng Anh cho trẻ theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Quản lý và xây dựng học cụ, giáo cụ, chuẩn bị vật dụng trong lớp học theo đúng nguyên tắc của giáo trình, giáo án Mầm non Song ngữ. 1.2 Giáo dục trẻ biết tự phục vụ bản thân, tự lập trong sinh hoạt hằng ngày. Quan sát trạng thái, cảm xúc và bao quát giúp trẻ khai thác tối ưu hóa điểm mạnh của mình. 1.3 Sử dụng từ vựng, các câu tiếng Anh cơ bản trong quá trình giảng dạy, sinh hoạt hằng ngày, đảm bảo hơn 80% trẻ trong lớp có cơ hội được tương tác và sử dụng tiếng Anh. 1.4 Theo dõi quá trình phát triển ngôn ngữ, các hoạt động, thói quen của trẻ và cập nhật ghi chú vào sổ nhật ký hằng ngày. Thực hiện đo lường, đánh giá chất lượng hiệu quả giáo dục trẻ theo chương trình Mầm non Song ngữ (tuần/ tháng/ quý). 1.5 Quản lý lớp học và xử lý các tình huống sư phạm theo sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu. 1.6 Thực hiện công tác vệ sinh và giữ lớp học an toàn, sạch sẽ.

2. Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, kết nối trao đổi thông tin giữa nhà trường và phụ huynh theo quy định. 2.1 Thực hiện việc liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập và sự phát triển về ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ. 2.2 Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ, chia sẻ kết nối thông tin cho phụ huynh tham gia các hoạt động giáo dục và đào tạo của trường, đồng hành cùng phụ huynh trong việc giáo dục và phát triển ngôn ngữ cho trẻ.

3. Báo cáo kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu. 3.1 Báo cáo định kỳ kế hoạch, tiến độ, kết quả hoạt động giáo dục và phát triển ngôn ngữ của trẻ cho Ban Giám hiệu để có phương án giáo dục và can thiệp kịp thời. 3.2 Tham gia các khóa đào tạo, hoạt động của trường theo quy định và điều phối tổ chức các sự kiện theo sự phân công của Ban Giám hiệu. 3.3 Thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

III/ Tiêu chuẩn công việc:

1. Yêu cầu chung: 1.1 Nữ, độ tuổi từ 22 – 40 tuổi, sức khỏe tốt. 1.2 Trình độ: Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên, chuyên ngành Tiếng Anh/ Sư phạm Anh. 1.3 Có kinh nghiệm 1-2 năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non là một lợi thế.

2. Kỹ năng và kiến thức: 2.1 Kiến thức cơ bản về lĩnh vực kinh doanh, quy định và văn hoá của tổ chức. 2.2 Kiến thức về tâm lý trẻ, nghiệp vụ sư phạm và phương pháp giảng dạy tiếng Anh. 2.3 Kỹ năng tổ chức lớp và hoạt động dạy học bằng tiếng Anh. 2.4 Kỹ năng quan sát đa chiều và linh hoạt xử lý tình huống phát sinh. 2.5 Kỹ năng giao tiếp ứng xử, quản lý cảm xúc. 2.6 Kỹ năng tin học văn phòng, giao tiếp và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

3. Thái độ & Tiềm năng: 3.1 Tâm huyết giáo dục, có lòng yêu nghề và yêu mến trẻ. 3.2 Ham học hỏi, tích cực trau dồi và tiếp thu các phương pháp giáo dục, rèn luyện trẻ. 3.3 Đối xử công bằng với tất cả trẻ, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân trẻ. 3.4 Trung thực, năng động, cởi mở, thích giao tiếp và làm việc với con người. 3.5 Có tinh thần chủ động, chấp nhận khó khăn và tác phong sạch sẽ, gọn gàng. 3.6 Tinh thần sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ đồng nghiệp và xây dựng tập thể đoàn kết. 3.7 Tuân thủ, chấp hành quy định, quy trình của đơn vị và sự điều động của quản lý. 3.8 Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, cam kết gắn bó đồng hành với trẻ đến hết năm học.

Xu Hướng Giáo Dục Song Ngữ Tại Trường Mầm Non

Hiện nay, đa số các trường mầm non song ngữ đều giảng dạy kết hợp Tiếng Việt với Tiếng Anh. Các trường này được cấp phép hoạt động khi đáp ứng đủ điều kiện và tuân thủ đúng pháp luật Việt Nam cùng các quy định về Giáo Dục như vốn đầu tư, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, bằng cấp và các chứng chỉ.

Ở Hải Dương, trường mầm non Hoa Thủy Tiên dù không tiên phong trong lĩnh vực giáo dục mới nhưng giữ vai trò chung chuyển và phát triển nền móng giáo dục song ngữ cho cấp học mầm non.

Chương trình song ngữ

Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách thành thạo, giao tiếp tốt cả hai ngôn ngữ.

Trẻ được dạy nhiều môn học để phát triển bản thân: toán học, ngoại ngữ, văn hoá, hội hoạ, âm nhạc, kỹ năng sống. Các môm học được dạy bằng Tiếng Anh có thầy cô là người nước ngoài, trình độ chuyên môn và thường có trợ giảng người Việt, một số giáo viên khác dạy bằng Tiếng Việt. Điều này, vừa giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ.

Chương trình học song ngữ tại cấp học mầm non sẽ khác hoàn toàn với chương trình truyền thống về các môn học, môi trường học, ngôn ngữ học.

Lợi ích khi cho trẻ học trường mầm non song ngữ

Theo nghiên cứu của tiến sĩ khoa học Wlassoff của Đại học Cambridge, việc học ngoại ngữ giúp não bộ trẻ thông minh hơn. Việc sử dụng ngoại ngữ liên tục, chuyển đổi, học tập giúp não trẻ có sự điều hòa và vận động liên tục, điều này tốt cho sự phát triển của não bộ và tăng chỉ số IQ. Những trẻ được tiếp xúc với hai ngôn ngữ có khả năng nắm bắt từ vựng ở cả hai thứ tiếng tốt hơn những trẻ chỉ được học một ngôn ngữ. Ngoài ra còn giúp giảm tốc độ lão hoá não bộ.

Ở độ tuổi mầm non 0-6 tuổi, tiềm năng học hỏi và ghi nhớ của trẻ rất lớn. Trẻ dễ dàng tiếp thu nhanh chóng, và thành thạo.

Giúp trẻ linh hoạt, nhận thức tốt

Trẻ học chương trình song ngữ sẽ linh hoạt về tư duy, khả năng tập trung tốt, quá trình học hỏi, ghi nhớ hiệu quả hơn.

Trẻ chủ động, sống ngăn nắp và trật tự hơn.

Trẻ hiểu các khái niệm trừu tượng tốt hơn, giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn, phát triển tốt các kỹ năng tư duy.

Phát triển nhân cách, tình cảm

Chương trình đào tạo song ngữ tại trường mầm non Hoa Thủy Tiên dựa theo chương trình quốc tế, trẻ sẽ được dạy về nhiều nền văn hoá. Môi trường học với nhiều thầy cô nước ngoài, thậm chí l ngoại quốc nên trẻ có cơ hội trao đổi, giao lưu, phát triển bản thân một cách toàn diện.

Với lý do các trường mầm non chính quy không còn giữ được vai trò chính yếu của mình trong giáo dục, nên những trường mầm non tư thục như trường Hoa Thủy Tiên là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc giáo dục bài bản trẻ mầm non. Trườngđang ngày càng khẳng định vai trò và năng lực giáo dục ưu việt của mình.

Được đánh giá cao về khả năng tương thích với trẻ em, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho việc rèn luyện và phát triển hai ngôn ngữ cùng một lúc, trường mầm non Hoa Thủy Tiên là lựa chọn đắt giá của hầu hết các phụ huynh đã và đang gửi con tới trường.

Mầm Non Song Ngữ Xu Hướng Giáo Dục Mới

Là các trường mầm non dạy trẻ bằng cả hai ngôn ngữ trong chương trình dạy và học. Thông thường các trường này dạy trẻ bằng ngôn ngữ mẹ đẻ và một ngôn ngữ phổ biến khác (Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Đức, Nhật…) .

Tại Việt Nam, đa phần các trường mầm non song ngữ giảng dạy bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Các trường này được cấp phép hoạt động khi đáp ứng đủ điều kiện và tuân thủ đúng pháp luật Việt Nam cùng các quy định về Giáo Dục như vốn đầu tư, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, bằng cấp và các chứng chỉ, chúng tôi

v Chương trình song ngữ

Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi của trẻ, giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất, giúp trẻ thành thạo, giao tiếp tốt cả hai ngôn ngữ.

Trẻ được dạy nhiều môn học để phát triển bản thân: toán học, ngoại ngữ, văn hoá, hội hoạ, âm nhạc, kỹ năng sống,…vv. Một số môn học được dạy bằng Tiếng Anh – thầy cô là người nước ngoài có trình độ chuyên môn – và thường sẽ có trợ giảng người Việt, một số khác dạy bằng Tiếng Việt. Vừa giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đồng thời giúp trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ.

Chương trình học song ngữ sẽ khác hoàn toàn với chương trình truyền thống về: các môn học, môi trường học, ngôn ngữ học, chúng tôi

Theo một nghiên cứu của Tiến sĩ khoa học Viatcheslav Wlassoff của Đại học Cambridge (Anh), việc học ngoại ngữ giúp não bộ thông minh hơn. Việc liên tục sử dụng, chuyển đổi, học tập ngoại ngữ giúp não được “tập thể dục”, điều này làm cho não thông minh hơn. Những trẻ được tiếp xúc với hai ngôn ngữ khi niên thiếu có khả năng nắm bắt từ vựng ở cả hai thứ tiếng tốt hơn những trẻ chỉ được học một ngôn ngữ. Ngoài ra còn giúp giảm tốc độ lão hoá não bộ.

Đặc biệt, ở độ tuổi mầm non 0-6 tuổi, tiềm năng học hỏi và khắc sâu của trẻ là vô tận. Trẻ dễ dàng tiếp thu nhanh chóng, và thành thạo.

Trẻ học chương trình song ngữ sẽ linh hoạt về tư duy, có khả năng tập trung tốt, quá trình học hỏi, ghi nhớ diễn ra theo quy tắc và hiệu quả hơn. Bé cũng chủ động hơn, ngăn nắp và trật tự hơn. Hiểu các khái niệm trừu tượng tốt hơn, giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn, phát triển tốt các kỹ năng tư duy.

Phát triển nhân cách, tình cảm, kiến thức văn hoá

Chương trình đào tạo tại các trường song ngữ dựa theo chương trình quốc tế, vậy nên các bé được dạy về nhiều nền văn hoá. Môi trường học với nhiều thầy cô nước ngoài, thậm chí là có các bạn bè ngoại quốc nên bé có cơ hội trao đổi, giao lưu, phát triển bản thân rất tốt.

Các trường mầm non truyền thông không còn giữ được vai trò chính yếu của mình trong việc giáo dục. Thay vào đó, các trường song ngữ và quốc tế đang ngày càng khẳng định vai trò và năng lực giáo dục ưu việt của mình.

Trong khi đó, các trường song ngữ được đánh giá cao về khả năng tương thích với trẻ em Việt, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho việc rèn luyện và phát triển của trẻ. Và trở thành xu hướng tất yếu – được lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ.

Trường mầm non song ngữ quốc tế WonderKids Kindergarten

Trường mầm non song ngữ VAS

Trường mầm non song ngữ BVIS

Trường mầm non song ngữ Maple Bear

Trường mầm non Song Ngữ Hooray

Hệ thống trường mầm non quốc tế & song ngữ Wonderkids Montessori School

Trường Mầm Non Song Ngữ Sài Gòn Cần Tuyển

Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho hệ thống trường mầm non chất lượng quốc tế tại các khu đô thị mới. Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung cần tuyển đội ngũ giáo viên mầm non, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, tận tụy và trung thực trong công việc tiêu chí cụ thể như sau :

2.Giáo viên mầm non: 10 người

Yêu cầu: Tốt nghiệp Tốt nghiệp Trung Học Sư Phạm, Cao Đẳng Sư Phạm, Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Mầm Non; Có tư cách đạo đức đúng mực; Nữ tuổi đời từ 22 – 30T; Ưu tiên có KN và biết sử dụng tiếng Anh; Năng động, nhiệt tình, yêu trẻ thơ, tận tình với công việc.

3.Trợ giảng

Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung Học Sư Phạm, Cao Đẳng Sư Phạm, Đại Học Sư Phạm chuyên ngành Mầm Non, Yêu trẻ, tận tâm với nghề, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm, kiên nhẫn, năng động và sáng tạo, Có kinh nghiệm trên 2 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực mầm non, Giao tiếp tốt với phụ huynh và đồng nghiệp.Ưu tiên: biết sử dụng tiếng Anh

Yêu cầu: Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc nấu bếp cho trường mầm non; Nam/nữ tuổi đời từ 25 đến 45T. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại trường Mầm non.

*Yêu cầu: Nam/nữ tuổi đời từ 20-40T, ưu tiên có kinh nghiệm phụ bếp ăn tập thể; Nhanh nhẹn, cần cù, chịu khó.

*Yêu cầu: Nam tuổi từ 25-50T, ưu tiên có gia đình; Trung thực, nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Yêu cầu chung : Sức khoẻ tốt, không mắc các bện truyền nhiễm.

· Cơ hội phát triển khi đến với Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung (Trường mầm non Song Ngữ Sài Gòn): Được làm việc trong một môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo chất lượng cao, cơ hội thăng tiến trong công việc.

· Quyền lợi: Mức lương theo thoả thuận, được ký kết hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ các khoản BHYT, BHXH theo Luật Lao Động VN hiện hành.

Công ty Phát triển công viên Phần mềm Quang Trung

Trường mầm non Song Ngữ Sài Gòn

Địa chỉ liên lạc:

Cô Chu Thị Liên

Phòng bán hàng và tiếp thị, công ty phát triển công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/1/2007.

( Ưu tiên hồ sơ nộp sớm; Ngoài phong bì ghi rõ họ tên, vị trí dự tuyển, địa chỉ và số ĐT liên lạc. Hồ sơ không trúng tuyển không được trả lại, thông tin trong hồ sơ đảm bảo được bí mật).

Bạn đang xem bài viết Giáo Viên Mầm Non Song Ngữ Job At Hệ Thống Trường Tuệ Đức trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!