Xem Nhiều 3/2023 #️ Giới Thiệu Bộ Sách Giáo Khoa Toán # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Giới Thiệu Bộ Sách Giáo Khoa Toán # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giới Thiệu Bộ Sách Giáo Khoa Toán mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi tiết

Viết bởi admin Chuyên mục: Giới thiệu sản phẩm mới

Ngày 23 Tháng 4 2018

Xem: 28364

 / 8

Đánh giá:/ 8

Dở / Hay  

✅✅✅Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

 Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

STT Tên sách Giá bìa

1 Toán 3(Song ngữ Việt-Anh)        42,000

2 Toán 4(Song ngữ Việt-Anh)        42,000

3 Toán 5(Song ngữ Việt-Anh)        42,000

4 Toán 6/1(Song ngữ Việt-Anh)        30,000

5 Toán 6/2(Song ngữ Việt-Anh)        23,000

6 Toán 7/1(Song ngữ Việt-Anh)        34,000

7 Toán 7/2(Song ngữ Việt-Anh)        22,000

8 Toán 8/1(Song ngữ Việt-Anh)        32,000

9 Toán 8/2(Song ngữ Việt-Anh)        32,000

10 Toán 9/1(Song ngữ Việt-Anh)        30,000

11 Toán 9/2(Song ngữ Việt-Anh)        32,000

12 Đại số 10(Song ngữ Việt-Anh)        41,000

13 Hình 10(Song ngữ Việt-Anh)        25,000

14 Đại số & G.tích 11(Song ngữ Việt-Anh)        45,000

15 Hình học 11(Song ngữ Việt-Anh)        32,000

16 Giải tích 12(Song ngữ Việt-Anh)        38,000

17 Hình học 12(Song ngữ Việt-Anh)        27,000

Sách Giáo Khoa Song Ngữ Việt

Khổ sách: 19 x 27 cm

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: NXB Giáo dục Việt Nam

Năm xuất bản: 2019

Số trang: 268

Hình thức: Bìa mềm

Sách giáo khoa Vật lý song ngữ Việt – Anh – Sách giáo khoa song ngữ Việt – Anh Vật lý – Sách giáo khoa Lý song ngữ Việt – Anh – Sách giáo khoa song ngữ Vật lý – Sách giáo khoa song ngữ lý

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã có công văn số: 1114/NXBGDVN ngày 18 tháng 07 năm 2014 V/v phát hành bộ sách giáo khoa Toán song ngữ Việt – Anh năm học 2014 – 2015. Bộ sách nhằm mục đích hỗ trợ phát triển kỹ năng giao tiếp và khả năng sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học toán.

Nội dung bộ sách được biên soạn, biên dịch theo đúng cấu trúc, nội dung và chương trình của sách giáo khoa đang được NXBGDVN xuất bản, phát hành hiện nay và sẽ giúp các em từng bước làm quen với việc học toán bằng tiếng Anh: từ việc biết đọc từ toán, biết viết các phép tính đến việc tận dụng vốn kiến thức toán đã học vào việc học toán và các môn học khác; Do vậy bộ sách hoàn toàn phù hợp cho việc dạy và học trong nhà trường.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của giáo viên, học sinh trong tỉnh một cách đầy đủ bộ tài liệu sách giáo khoa toán song ngữ Việt – Anh phục vụ năm học 2014 – 2015, Các Sở Giáo dục và Đào tạo đã thông báo cho các đơn vị giáo dục biết và phổ biến đến giáo viên, học sinh đăng ký mua và đồng thời đặt mua để dùng vào thư viện trường học phục vụ cho việc giảng dạy.

Giới Thiệu Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Nga

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga (Faculty of Russian Language and Culture) tự hào là một trong những khoa đào tạo có lịch sử lâu dài nhất tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. 1.Giới thiệu chung

Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nga (NN&VH Nga) tiền thân có tên gọi là Phân ban Tiếng Nga được thành lập vào năm 1955. Năm 1993, Khoa chính thức có tên là Khoa NN&VH Nga.

Khoa NN&VH Nga là đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Nga có quy mô lớn nhất trong cả nước trong nhiều thập kỉ qua. Từ 1991, Khoa cũng là đơn vị đầu tiên của các trường đại học chuyên ngữ được giao nhiệm vụ đào tạo từ bậc cử nhân đến bậc tiến sĩ; biên soạn chương trình và giáo trình cho các cấp đào tạo giáo viên tiếng Nga…

Đồng thời, các Bộ môn và cá nhân trong Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nga vinh dự được tặng thưởng nhiều huân, huy chương các hạng, trong đó có nhiều Huân chương Lao động hạng III; Huân chương Lao động hạng II; Huân chương và Huy chương của Nhà nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào, Huân chương Hữu nghị của Cộng hoà Liên bang Nga cùng nhiều Bằng khen các cấp.

Khoa có quan hệ hợp tác chặt chẽ với các tổ chức, các đơn vị đào tạo của Nga tại Việt Nam cũng như ở Nga như Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội, Đại sứ quán Nga, Trường phổ thông Nga trực thuộc ĐSQ Nga, Quỹ Thế giới Nga, Trường ĐH Tổng hợp Hữu nghị các dân tộc, Trường ĐH Ngôn ngữ Quốc gia Matxcơva, Viện tiếng Nga mang tên Puskin…

Không chỉ có lịch sử lâu đời, đội ngũ cán bộ giỏi, Khoa NN&VH Nga còn tự hào có nhiều cựu sinh viên giữ vị trí cao không chỉ trong môi trường giáo dục, mà còn ở rất nhiều ngành kinh tế quốc dân, các cơ quan ngoại giao, báo chí…

Đến với Khoa, các em sẽ cảm thấy tự hào khi được trực tiếp dìu dắt bởi một tập thể giáo viên Việt Nam và bản ngữ giỏi, có chuyên môn sâu, luôn tận tụy và hết lòng với sinh viên. Khoa cũng luôn tạo cơ hội cho sinh viên được học tập dài hạn hoặc ngắn hạn ở những trường đại học danh tiếng của Liên bang Nga – cái nôi của khoa học và tri thức, được sống tại xứ sở Bạch dương và tận mắt ngắm nhìn những công trình nổi tiếng, những thành quách huy hoàng vào bậc nhất Châu Âu, những cánh rừng bạch dương đẹp như cổ tích, những bình nguyên Nga rộng lớn mênh mông. Các em sẽ không chỉ có cơ hội được học một trong những ngôn ngữ đẹp và phổ biến nhất trên thế giới, mà còn có cơ hội trải nghiệm, làm quen với văn hóa Nga vĩ đại, với những giai điệu đậm chất Nga nhẹ nhàng, tinh tế, những điệu nhảy dân gian Nga vui nhộn và tâm hồn Nga hồn hậu, chân thành. 3.Các ngành đào tạo

Đến với Khoa NN&VH Nga, các em sẽ được sống trong một gia đình đoàn kết, thương yêu, giàu truyền thống tương thân tương ái và cảm nhận được sự gắn kết tuyệt vời giữa các thế hệ thày và trò. Đặc biệt, các em còn có nhiều cơ hội được học hỏi và trưởng thành từ những hoạt động ngoại khóa, được phấn đấu và có cơ hội công bằng để khẳng định bản thân.” _TS. Ngô Thị Minh Thu

Khoa NN&VH Nga hiện đang đào tạo 02 ngành, bao gồm:

b) Sư phạm tiếng Nga 4.Triển vọng nghề nghiệp

Tiếng Nga Phiên dịch

Tiếng Nga Du lịch

Sinh viên tốt nghiệp ra trường có cơ hội làm việc tại những vị trí công việc sau:

Giảng dạy tiếng Nga tại các trường đại học, cao đẳng và các trường phổ thông.

Làm việc tại Đại sứ quán của các nước nói tiếng Nga, trong các cơ quan trọng yếu của Nhà nước như Bộ Công an, Ban đối ngoại Trung ương Đảng, các cơ quan thông tấn, báo chí… của Việt Nam trong và ngoài nước.

Phiên dịch cho các công ty và các cơ quan, tổ chức của Nga, Việt Nam.

Biên dịch tài liệu, phim, sách báo Nga.

Hướng dẫn viên du lịch, điều hành tour và các vị trí khác trong ngành du lịch.

Nghiên cứu ngôn ngữ Nga, văn hóa, lịch sử Nga.

Nghiên cứu những vấn đề khu vực học, quốc tế học dựa trên những kiến thức có được về ngôn ngữ và văn hóa Nga.

Cũng trở thành một giảng viên tiếng Nga tại thành phố Hồ Chí Minh, hàng ngày tôi lại mang thứ ngôn ngữ giầu đẹp, phong phú và vô cùng biểu cảm ấy đến với những sinh viên, những bạn trẻ như chúng tôi của 15 về trước. Trở thành giảng viên rồi, tôi mới hiểu hơn những cống hiến của các thầy cô đi trước. Cám ơn các thầy, các cô đã thắp sáng và truyền lại ngọn lửa tình yêu với ngôn ngữ của Pushkin, của Lev Tolstoy, của Paustovsky, … tới lớp lớp những thế hệ sau!”

“Được là sinh viên Khoa NN&VH Nga là niềm tự hào và vinh dự của cá nhân tôi cũng như các bạn sinh viên, cựu sinh viên khác. Trong quá trình học tập, chính tấm lòng nhiệt tình và luôn giúp đỡ học sinh của các Thầy Cô đã tạo động lực học tập cho sinh viên chúng tôi. Cho tới bây giờ, nhìn nhận lại quá trình học tập và đi làm, chúng tôi – cựu sinh viên vẫn thường đùa với nhau rằng: Có tố chất Nga. Đó là cái gì? Là sự nhiệt thành, là tâm huyết, là sự lao động cần mẫn và luôn không ngừng học học – những điều đó chúng tôi đã được học, được kế thừa từ chính các thầy cô của mình ở ULIS.”

Cuộc thi “Dịch giả xuất sắc nhất” được tổ chức thường niên, thu hút nhiều sinh sinh tham dự

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa NgaPhòng 511, 512, 513, Tầng 5 nhà B2, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội 024-3754 9561 vpkhoanga@gmail.comhttps://www.facebook.com/yeutiengnga/

Giới Thiệu Sách ” 12 Chòm Sao &Amp; Những Chuyện Sống Chung Mới Hiểu “

Một cuốn sách nữa về 12 cung hoàng đạo? Không chỉ thế! Đây là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích nếu bạn muốn khám phá những tính cách mà chỉ khi sống-chung-mới-hiểu của 12 cung.

Trong các mối quan hệ, khi tình cảm dần phai nhạt (một điều đương nhiên sau khi sống với nhau đủ lâu!), thì còn điều gì giúp bạn chịu đựng được sự cứng đầu của Kim Ngưu, sự thiếu kiên nhẫn của Bạch Dương, hoặc bản tính đào hoa của Song Tử? Làm thế nào để lèo lái con thuyền của bạn đi qua mọi sóng gió?

Cuốn sách 12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu sẽ mang đến cho bạn những bí mật ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo, những thứ mà các cung chẳng bao giờ để lộ ra trong những mối quan hệ xã giao hay khi họ đang tán tỉnh bạn, bí quyết để bạn sống chung với những nét tính cách có thể không mấy dễ chịu của họ. Không chỉ phân tích theo Cung Mặt Trời, cuốn sách còn hướng dẫn bạn tìm hiểu tính cách qua Cung Mặt Trăng – dấu hiệu cho thấy rõ ràng hơn về tình cảm, cảm xúc của mỗi người. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về bản thân và người khác để mang lại thật nhiều hạnh phúc bất ngờ trong cuộc sống!

12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu

Olivia là nhà Chiêm tinh học nổi tiếng với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chiêm tinh và tư vấn về các vấn đề trong các mối quan hệ. Bà là khách mời thường xuyên trong các chương trình talk show và xuất hiện trên nhiều tạp chí nổi tiếng như Playgirl và Sunday Mirror của Anh.

Thông tin sách

Khổ sách: 13×20.5 cm

Số trang: 292 trang

Giá bìa: 89 000 đ

Lịch phát hành: Hà Nội- 07/ 02/ 2015, Hồ Chí Minh: 13/ 02/ 2015

Địa chỉ các đại lý có bán cuốn 12 chòm sao & những chuyện sống chung mới hiểu

Bạn đang xem bài viết Giới Thiệu Bộ Sách Giáo Khoa Toán trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!