Xem Nhiều 1/2023 #️ Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Note góp nhặt những câu chữ vô tình bắt gặp, níu mình lại, như là những tấm gương phản chiếu những góc khuất của chính mình, mà trước đó chưa hề mình được nhìn thẳng vào, chưa hề biết thật sự mình sống như thế này.. cũng không sao..

Nguồn: Nhật Ký & Hội Những Người Cung Xử Nữ (tagged)

Xử Nữ rất sợ tổn thương, sợ làm tổn thương người khác và tổn thương chính mình, bởi đơn giản một điều, Xử Nữ là cung khó quên nhất trong số 12 cung hoàng đạo vậy nên họ rất cẩn trọng trong việc trao đi tình yêu của mình. Một khi Xử Nữ làm đau một ai đó thì bản thân họ còn đau gấp nhiều lần người bị đau vì họ, nhưng khi đối diện người khác, không bao giờ Xử Nữ thể hiện mình yếu đuối hoặc đáng thương. . .

Ngay khi có cảm giác an toàn, Xử Nữ lại tiếp tục nảy sinh những lo nghĩ mới và lại tiếp tục rơi vào sự bất an hoặc lo lắng. Đó là một vòng tròn luẩn quẩn mà Xử Nữ khó lòng thoát ra khỏi.

Nhiều khi Xử Nữ cần một vòng tay để ôm, một bờ vai để tựa, một nơi để trút bầu tâm sự, một ánh mắt để tìm sự thấu hiểu. Nhưng cuối cùng vẫn chọn giải pháp tự tìm nơi yên tĩnh, tự giải tỏa, tự hiểu lấy trái tim mình.

Nhiều khi Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi đến tận cùng, kiệt quệ đến dường như không còn chút sức lực, muốn buông tất cả, muốn bùng lên và kệ đi. Nhưng, cuối cùng vẫn gồng lên cố gắng, cố cố và cố, dường như bản lĩnh sinh tồn mạnh mẽ bùng nổ, Xử Nữ vẫn kiên cường bám trụ.

Nhiều khi Xử Nữ cảm thấy không ai hiểu mình, không ai có thể thấu được tâm sự của Xử Nữ, Xử Nữ muốn tìm kiếm, mải miết mải miết. Chỉ cần nhìn thấy, một chút thôi, con người ẩn giấu tận sâu bên trong Xử Nữ. Nhưng cuối cùng, Xử Nữ vẫn lạc. Giữa cả chặng đường dài, Xử Nữ vẫn chỉ có thể nhìn thấy chính mình.

Nhiều khi Xử Nữ muốn lột bộ mặt nạ đang che giấu con người bên trong, để trao sự tin tưởng cho ai đó. Để được sống là chính mình. Để không phải giả vờ cười, không phải gượng ép gì nữa. Nhưng, tri kỉ sao khó kiếm, niềm tin sao khó trao, tình cảm sao khó có, và lớp mặt nạ ấy lại càng ngày càng dày thêm.

Nhiều khi, Xử Nữ muốn níu bàn tay ai đó lại, muốn có người nào đó khơi gợi cảm xúc đã chết chìm trong lòng từ quá lâu. Nhưng, khi bàn tay đó chìa ra, Xử Nữ lại e dè mà rụt tay lại, vì sợ hãi sẽ chạm phải gai nhọn.

Nhiều khi, Xử Nữ mong rằng, có một tình cảm bình dị, có một thứ hạnh phúc mang tên giản đơn, có một người để lắng nghe, để hiểu, để quan tâm chân thành, để tôn trọng con người Xử Nữ y như những gì Xử Nữ có, cả tốt cả xấu. Chỉ vậy thôi.

XỬ NỮ VỚI CÁC MỐI QUAN HỆ KHÁC NHAU. TÂM LÝ VÀ CÁCH CƯ XỬ TƯƠNG ỨNG.

* Xử Nữ với chính bản thân.

Xử Nữ khi một mình thường hay tự suy nghĩ về bản thân, công việc, học hành, tình cảm. Những lúc ấy, không hoàn toàn Xử Nữ đã sống đúng con người thật của mình. Trong con người Xử Nữ, sẽ có 2 con người, một con người hoàn mĩ do Xử Nữ mong muốn thành (tưởng tượng ra) và một con người hiện thực. Xử Nữ sẽ có chiều hướng quan trọng hóa mọi thứ lên một chút hoặc trầm trọng hóa mọi việc, hoàn hảo hóa nó lên tới mức quá sự thực tế, để đạt theo một con người hoàn mĩ mà Xử Nữ vẽ ra. Có những lúc, mọi chuyện rất bình thường giản đơn dưới con mắt phức tạp của Xử Nữ sẽ mang màu sắc khác. Có những lúc, mọi thứ không tồi tệ như vậy nhưng Xử Nữ lại có xu hướng nghiêm trọng hóa nó, nghĩ ra quá nhiều trường hợp, và tự liên tưởng tới kết cục đằng sau trường hợp ấy. Có những lúc, họ lại tự che tầm nhìn của mình bằng một lăng kính màu hồng, cố chấp không nhìn đối diện thực tế vào hiện thực, và tự ảo tưởng lên trên thực tế.

Xử Nữ có tư duy lý trí. Rất rõ ràng, phân tích rất kĩ càng. Nhưng họ lại để chính sự kĩ càng và tỉ mẩn ấy làm mọi vấn đề trở nên phức tạp cầu kì hơn mức cần thiết.

* Đối với xã hội, Xử Nữ có nhiều bộ mặt.

Với bạn bè thân thiết, Xử Nữ sẽ rất thật lòng, thẳng thắn, khuyên nhủ thật lòng, nhiều khi đem ruột gan mình ra giãi bày nếu tìm được tri kỉ.

Với gia đình, Xử Nữ là một kẻ trọng chữ hiếu và cực kì trọng tình cảm yêu thương trong gia đình. Họ sẵn lòng gạt nhiều thứ đi chỉ bởi gia đình của họ. Chữ “hiếu” với họ đứng rất nặng.

Nhưng với kẻ mà Xử Nữ căm thù lại là chuyện khác. Khi đã liệt đối phương vào danh sách nóng, những kẻ mà Xử Nữ căm thù, thì Xử Nữ sẽ không để yên. Xử Nữ không bộc lộ nhiều, nhưng nhiều khi bạn sẽ thấy rất nhột nhạt với vài câu nói của Xử Nữ, hay chỉ vài hành động nhỏ. Xử Nữ trả thù bình yên mà dai dẳng, lạnh lùng mà sẽ khiến bạn như ngồi trên đống lửa, nhiều lúc sẽ cảm thấy không biết đâu mà lần. Bởi vì Xử Nữ nguy hiểm kiểu rất hiền lành lương thiện.

Ngay cả khi buồn nhất, ngay cả khi gần như vô cảm, nếu tham gia vào một cuộc chơi, tham gia vào một cuộc trò chuyện, XN vẫn có thể cười tươi, vẫn có thể bộc lộ sự vui vẻ một cách hoàn-toàn-tự-nhiên, không hề gượng ép. Có thể nói, XN là một kẻ che giấu cảm xúc cực giỏi. Tách ra khỏi thế giới sôi động, tách ra khỏi nơi ồn ào vồn vã, XN lại trở về nguyên thủy với con người thật của mình, với những nỗi đau âm ỉ.

Nhiều khi, bạn không thể nhìn ra một XN trầm lặng, một XN tổn thương, bởi vì XN đang bộc lộ một nụ cười tự nhiên nhất, và bởi vì, XN, có khả năng phân tách rất rõ ràng con người khác nhau, để sống cho từng hoàn cảnh một.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TÌNH YÊU CỦA XỬ NỮ.

1. Xử Nữ yêu nhiều bằng tình cảm, có lý trí nhưng sau cùng vẫn hành động bằng tình cảm.

2. Xử Nữ yêu chiếm hữu.

3. Xử Nữ yêu trọng sự an toàn. Sợ sự tổn thương. Và ám ảnh bởi quá khứ.

4. Xử Nữ yêu lạnh ngoài trong nóng, lẳng lặng quan tâm, lặng thầm theo dõi.

5. Xử Nữ yêu nhạy cảm.

6. Xử Nữ yêu chân thành, chung thủy.

7. Xử Nữ yêu vừa già dặn, vừa trẻ con.

8. Xử Nữ yêu đơn phương vừa là hạnh phúc, vừa lại là nỗi đau khoét dần khoét sâu trái tim. Nhưng vẫn chấp nhận lẳng lặng dõi theo. 9. Xử Nữ kĩ càng trong chọn lựa, tỉ mẩn trong phân tích, nhạy cảm trong cảm xúc, tinh tế trong nhìn nhận con người đối phương, nhưng yêu lại không thể nhìn rõ chính mình và cả trái tim lý trí của mình. 10. Xử Nữ có thể vì người mình yêu mà thay đổi bản thân. Nhưng Xử Nữ ghét bị ràng buộc tù túng và ghét bị mất tự do khi yêu.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

XỬ NỮ VÀ LÒNG TIN TƯỞNG. VỪA THẬN TRỌNG NHƯNG LẠI QUÁ CẢM TÍNH.

Xử Nữ rất ít khi tin tưởng tuyệt đối vào thứ gì đó ngay từ lần đầu tiên. Xử Nữ sẽ xem xét rất tỉ mẩn, có khi điều tra về một con người/hiện tượng và nguồn gốc của nó vô cùng chỉn chu rồi phán đoán và mới bắt đầu đặt niềm tin.

Trước một con người, Xử Nữ có xu thế sẽ thử đánh cược đặt niềm tin, sau đó dần dần rồi mới tin tưởng. Sự tin tưởng của họ sẽ tăng dần theo năm tháng.

Để tạo niềm tin cho Xử Nữ hoàn toàn gần như rất khó. Bởi họ luôn cảm giác không an toàn. Sự an toàn trong họ cảm giác rất bấp bênh, lúc bình thường sẽ không vấn đề gì, nhưng chỉ cần có biến chuyển, sẽ tác động rất lớn với họ.

Quá nhạy cảm là một điểm yếu chí mạng của Xử Nữ. Họ quá chú trọng tới sự thay đổi của hoàn cảnh, nhiều khi để nó tác động tới mình quá lớn, để cho nó chi phối mình. Chưa có được sự lý trí và kiên định cần thiết và sống quá nhiều theo cảm tính, tình cảm của mình. Đôi khi, họ lại sẵn sàng tin bất chấp vào một thứ gì đó mà họ chưa biết rõ. Chỉ vì họ có cảm giác và linh cảm rằng họ có thể tin tưởng vào điều đó. Nhiều lúc, chỉ cần cảm thấy được sự đồng cảm, sự sẻ chia, họ sẵn sàng tin tưởng. Rất nhiều. Nhưng đôi khi sự tin tưởng ấy lại giết chết họ bởi vì lòng người vô cùng khó đoán, và sự tin tưởng ấy khiến họ bị tổn thương rất nhiều.

Trải qua nhiều thứ, niềm tin của Xử Nữ có chọn lọc dần và có sự thận trọng hơn. Và càng ngày, họ càng khắt khe trong sự tin tưởng của mình. Dù họ có thể hiện rằng mình tin nhiều thế nào, nhưng họ thực sự, vẫn luôn cố gắng chừa lại đường lùi cho mình. Và luôn tự bảo rằng, đừng tin hết.

Và cuối cùng, nhớ rằng, dù Xử Nữ tin bạn đến đâu, nhưng nếu bạn bội tín hay phản bội Xử Nữ thì họ sẽ sẵn sàng cho bạn ra khỏi cuộc đời mình. Sự tin tưởng chấm dứt, và mối quan hệ sẽ rạn nứt. Nhưng nhiều khi, Xử Nữ khá cố chấp. Họ trốn tránh và cố tình không tin vào sự thật đối phương đã phản bội mình. Họ tự bào chữa và lấy lý do cho sự phản bội ấy. Cuối cùng, đau lại càng thêm đau khi sự phản bội bộc lộ quá rõ làm họ bàng hoàng.

Vậy nên, Xử Nữ cần phải tỉnh táo, hãy giữ một trái tim nóng để yêu thương và một cái đầu lạnh để phán đoán rõ ràng mọi thứ, và luôn luôn dự trù mọi tình huống, dù là xấu nhất.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

♥ Khi Xử Nữ buồn, Xử Nữ có xu thế tìm đến 1 nơi yên tĩnh, chìm trong yên lặng để tìm sự cân bằng. ♥ Khi Xử Nữ khóc, Xử Nữ sẽ cố gắng che giấu những giọt nước mắt của mình, không để ai nhìn thấy nó. ♥ Khi Xử Nữ tức giận, Xử Nữ sẽ nổi điên lên, xả một trận tơi bời, hoặc hơi cáu gắt, hoặc sẽ nín nhịn mà nuốt nỗi buồn vào tận trong. ♥ Khi Xử Nữ mệt, Xử Nữ sẽ cố gồng sức lên làm việc cho tới khi kiệt, nếu quá mệt mỏi sẽ kệ tất cả.

♥ Khi Xử Nữ vui, Xử Nữ sẽ tưng bừng mà khoe với tất cả mọi người niềm vui của mình.

♥ Khi Xử Nữ bị nghi ngờ, Xử Nữ sẽ tìm mọi cách giải thích, nhưng nếu đối phương không chịu nghe, Xử Nữ sẽ mặc kệ, đến đâu thì đến.

♥ Khi Xử Nữ ghét, Xử Nữ sẽ vùi dập thành tàn tro, hoặc lờ đi như người vô hình.

♥ Khi Xử Nữ căm thù, Xử Nữ sẽ ghi nhớ sâu và sẽ để nó trong lòng, thù ngày hôm nay không trả không có nghĩa là sẽ quên. ♥ Khi Xử Nữ chán nản, Xử Nữ sẽ chẳng thiết làm gì cả, cảm giác cái gì cũng trống rỗng và gần như vô vị với mọi thứ. ♥ Khi Xử Nữ hứng lên, thì rất khó mà kìm Xử Nữ lại, nhưng rất có thể, chỉ sau vài giây cuồng nhiệt, Xử Nữ lại trở về với trạng thái ban đầu rất bình thường. ♥ Khi Xử Nữ im lặng, không có nghĩa là Xử Nữ không biết, là Xử Nữ đang lắng nghe, đang cảm nhận, hoặc đang truyền cho bạn một thông điệp còn đáng sợ hơn cả lời nói. ♥ Khi Xử Nữ yêu thương, là khi Xử Nữ đã để lạc trái tim mình vào một con người khác, và trao cho họ những cảm xúc chân thành nhất. ♥ Khi Xử Nữ buông rời, đôi khi không phải do Xử Nữ không còn quan tâm, mà do Xử Nữ không còn đủ sức để níu kéo, do sự tổn thương quá sâu hoặc do sức chịu đựng của Xử Nữ đã đến giới hạn cuối cùng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

TÌNH YÊU VỚI XỬ NỮ NHƯ MỘT CON DAO HAI LƯỠI

♥ Vừa làm Xử Nữ hạnh phúc, vừa làm Xử Nữ suy nghĩ lo lắng không ngừng khi đang chìm đắm trong yêu thương

♥ Vừa làm Xử Nữ trưởng thành vì sự suy nghĩ chín chắn, không chỉ cho mình mà còn cho đối phương, vừa làm Xử Nữ trở nên trẻ con, thích lãng mạn, đôi khi thích giận dỗi.

♥ Vừa làm Xử Nữ tin tưởng đến bất chấp, lại vừa làm Xử Nữ mệt mỏi trong nghi ngờ.

♥ Vừa làm Xử Nữ biết thế nào là vị tha, biết thế nào là sở hữu ghen tuông.

♥ Vừa làm Xử Nữ cuồng nhiệt khi yêu, lại vừa làm Xử Nữ lạnh lùng dửng dưng khi tình cảm chấm hết. ♥ Vừa làm Xử Nữ kiên nhẫn chờ đợi, lại vừa làm Xử Nữ nóng như thiêu như đốt khi chờ đợi. ♥ Vừa làm Xử Nữ quên đi nỗi đau, yêu đời hơn, nhưng lại vừa làm Xử Nữ tổn thương dày thêm dày.

Vậy nên, Xử Nữ vừa thèm khát yêu thương, lại vừa sợ hãi yêu thương.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Em là cô gái mang hài đỏ,

Bỏ thế giới nhỏ, để yêu anh.

Bỏ hết tuổi xanh người con gái,

Vượt ngàn tự trọng, chỉ cần anh.

Anh là chàng trai mang giầy xanh,

Gương mặt lạnh tanh, chẳng ân cần.

Đôi lúc tưởng gần, lại xa lắm.

Thỉnh thoảng tay nắm mà như buông.

Cô ấy là người mặc váy suông,

Là người anh thương, khiến em buồn.

Là người đến trước ngày em đến.

Là người có hết được cả anh.

Còn em thì chỉ có giầy xanh,

Và những mong manh chữ Nhân Tình.

Chờ đôi lần vui ngày anh ghé,

Để cởi hài đỏ, để bên anh.

12 Góc Khuất Tâm Hồn

Giới thiệu 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Bạch Dương

Cung Mặt Trăng và những điều chưa biết về bạn

Nếu là một tín đồ của Horo, chắc hẳn bạn sẽ biết trên bản đồ sao có 3 vị trí quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Thấu hiểu được chúng, bạn mới có thể nhìn rõ bức tranh tổng thể về con người mình!

Vì sao những gì bạn biết về bản thân qua 12 cung Mặt Trời (thường gọi là cung hoàng đạo) mới chỉ là một nửa sự thật về con người bạn?! “Nếu Mặt Trời luôn mang ánh sáng rực rỡ huy hoàng – thứ năng lượng để tỏa ra và vươn tới, thì Mặt Trăng lại trầm mặc, huyền ảo chỉ ẩn hiện khi đêm đã buông xuống. Cũng như vậy, cung Mặt Trời thể hiện lý trí, cái tôi, cá tính – những điều bộc lộ ra ngoài trong khi cung Mặt Trăng là cảm xúc, vô thức, tiềm thức – chỉ đến trong giấc mơ, cơn say, và những bí ẩn nội tâm của con người.”

Đúng như câu nói: “Sống bằng Mặt Trời, Yêu bằng mặt Trăng”. Cung Mặt Trăng tượng trưng cho tâm hồn, con người bên trong mà đôi khi chính bạn cũng chẳng nhận ra. Cung Mặt Trăng nói lên tình cảm của mỗi người, những mong muốn ẩn giấu, suy nghĩ bản năng, nhu cầu cảm xúc và thói quen.

Tạm gác lại những câu chuyện về Cung Mặt Trời vốn đã rất quen thuộc, hãy thử khám phá những bí ẩn trong thế giới của Cung Mặt Trăng, bạn có thể sẽ bất ngờ nhận ra chính mình ở một chiều sâu huyền hoặc khác.

Mỗi cuốn tặng kèm một bảng hướng dẫn tra cứu Cung Mặt Trăng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Con Người Thật Khi Yêu Của Bạch Dương

♥ Con gái Bạch Dương khi yêu​

Tình yêu với cô nàng Bạch Dương luôn là một mối tình đầy hào hứng. Là một người vô cùng nồng nhiệt, cô nàng luôn “chào đón” mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ hưởng ứng và còn đáp trả nhiệt tình nữa chứ!

Như nhà chiêm tinh gia Linda đã nói, tình yêu với nàng Bạch Dương giống như bạn ở cạnh một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi, sẵn sàng bùng cháy bất cứ khi nào bạn… châm ngòi.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra cho tất cả những chàng trai muốn sở hữu nàng Bạch Dương luôn là: “Liệu bạn có đủ khả năng để kiểm soát được cô gái mạnh mẽ này không?” Bạch Dương nữ có khát khao mãnh liệt đối với tất cả những thứ mà cô ấy muốn có được và cô nàng cũng không hề dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai.

Tình cảm của Bạch Dương nữ cũng khá phức tạp. Cô ấy vừa muốn có được sự tư do cho riêng mình lại vừa muốn sở hữu đối phương một cách trọn vẹn. Cô nàng vừa yêu thích những giờ phút quây quanh với bạn bè lại vừa mơ ước được nắm tay người mình yêu ở một góc riêng tư nào đó. Bạch Dương nữ luôn tự cho rằng mình đã cho đi quá nhiều tình yêu (mặc dù sự thật chưa chắc đã phải là vậy) nên luôn đòi hỏi đối phương phải “trả lại” cho mình nhiều hơn thế nữa. Cô ấy chờ đợi một ai có thể chế ngự được mình nhưng thực tế lại không cho phép ai “có quyền” buộc chặt con người mình.

Bạch Dương nữ luôn cho rằng cô nàng không hề đòi hỏi gì quá đáng ở người kia, chỉ cần anh ta đối xử tốt với cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ chân thành. Tuy nhiên, lại một câu hỏi khác đặt ra cho các chàng trai muốn sở hữu Bạch Dương nữ: “Bao nhiêu mới đủ cho sự tốt của chàng?”

Hãy chấp nhận một thực tế rằng tiềm tàng sâu trong bất cứ Bạch Dương nữ nào luôn có một sự độc đoán nhất định trong tình yêu. Nếu cá tính này được phối hợp với một Venus “dễ tính” như Nhân Mã thì nó có thể suy giảm đi khá nhiều nhưng nếu “chẳng may” nó được bổ trợ bởi những Venus sign như Sư Tử kiêu ngạo thì tình yêu với nàng Bạch Dương chính là một cuộc chơi “không cân sức” tẹo nào.

Điều tuyệt vời nhất ở Bạch Dương chính là sự chân thành, không một chút toan tính trong tình yêu. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, coi họ là người đồng minh đáng tin cậy nhất và vì thế, Bạch Dương nữ sẽ không bao giờ chịu đựng nổi khi bị phản bội. Hãy nhớ rằng, sự ghen tuông của nàng cũng không hề xuất phát từ cảm giác bất an như nhiều cung hoàng đạo khác mà chỉ vì cô ấy luôn muốn mình là số 1. Khi cô ấy cảm thấy mình không được yêu thương, Bạch Dương nữ lập tức phản ứng mạnh mẽ. Trên hết, cô ấy không thể chịu được sự hờ hững, thờ ơ của người khác và đến một lúc khi nàng cảm thấy chán nản (và thường là điều này đến khá nhanh), Bạch Dương nữ sẽ dễ dàng buông tay để đi tìm đến con đường an toàn hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một Bạch Dương nữ, hãy luôn dành cho cô ấy sự trân trọng, thấu hiểu và đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của cô nàng. Cư xử khéo léo và cho cô ấy biết vị trí số 1 của nàng sẽ giúp bạn sở hữu dược một nàng Bạch Dương trung thành tuyệt đối đấy!

♥ Con trai Bạch Dương khi yêu

Không hề thua kém phe con gái, chàng Bạch Dương cũng là một người vô cùng sôi nổi và mãnh liệt trong tình yêu. Đừng ngạc nhiên khi chàng luôn là người đem đến cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác vì đối với Bạch Dương nam, đó chính là lúc anh ta thỏa mãn cá tính muốn dẫn đầu của chàng trong tình yêu.

Điều con gái yêu thích nhất ở một Bạch Dương nam chính là sự mạnh mẽ đến quyến rũ, cá tính luôn đi tìm những điều mới mẻ để khỏa lấp đi những nhàm chán của thời gian. Ở bên một Bạch Dương nam, bạn sẽ có được một mối tình đầy thú vị, lãng mạn, bay bổng và chẳng phải lo nghĩ điều gì.

Bạch Dương nam không mơ mộng hão huyền, chàng luôn biết tìm cách biến sự mơ tưởng trở thành hiện thực. Anh ta là người của sự chiến thắng, là người dẫn đường. Anh ấy sẽ nói cho bạn biết rằng bạn nên đi đâu, nên làm gì và làm như thế nào. Ở bên Bạch Dương nam, bạn có thể yên tâm để mọi thứ cho anh ấy nắm quyền kiểm soát hoàn toàn.

Nhưng, điều đáng lo ngại nhất khi yêu một Bạch Dương nam chính là sự thú vị này sẽ kéo dài được bao lâu. Anh ta là người thích thử thách trong tình cảm, khi yêu thương thì sẽ yêu đến say đắm, quên mình nhưng một khi những cung bậc cảm xúc cao vút đó tan chảy dần thì chàng ta lại sẵn sàng mất tích không chút do dự. Giống như mùa hè hừng hực lửa thiêu đốt tất cả mọi thứ xung quanh rồi đột ngột chuyển sang đông lạnh lẽo, giấc mơ tình yêu của Bạch Dương nam đầy màu sắc rực rỡ với một nữ thần tình yêu trong mơ sẽ dễ dàng tan tành khi những trải nghiệm mới mẻ kết thúc.

Bạch Dương nam không phải là người có cá tính lăng nhăng, anh ta trung thành, đầy nhiệt huyết, hết mình trong tình yêu. Chàng chờ đợi và luôn tìm kiếm một người có đủ khả năng giữ chặt trái tim mình bằng những điều mới lạ mà chàng thích được theo đuổi mãi mãi. Thế nên, bất cứ sự lừa dối, lợi dụng nào đều khiến Bạch Dương nam bối rối, đau đớn và lập tức hóa thành cơn thịnh nộ. Và chắn chắn, bất cứ sự phản bội nào cũng đừng bao giờ mong chờ ở Bạch Dương tha thứ.

Hãy luôn nhớ rằng, Bạch Dương nam là một anh chàng bốc đồng đến mức thiếu suy nghĩ. Khi anh ấy muốn có điều gì, nhất định chàng phải có bằng được. Anh ta thậm chí không thể kiểm soát sự đam mê của bản thân mình cho dù lý trí có kêu gọi đến đâu đi nữa. Khi đã mong muốn điều gì, Bạch Dương nam sẵn sàng bất chấp hậu quả. Tình yêu với Bạch Dương nam sẽ là khoảng thời gian sôi nổi, hạnh phúc, lãng mạn đến tuyệt vời… cho đến khi nó không còn tồn tại.

Khám Phá Con Người Thật Của Bạch Dương Khi Yêu

– Tình yêu với cô nàng Bạch Dương luôn là một mối tình đầy hào hứng. Là một người vô cùng nồng nhiệt, cô nàng luôn “chào đón” mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ hưởng ứng và còn đáp trả nhiệt tình nữa chứ!

Như nhà chiêm tinh gia Linda đã nói, tình yêu với nàng Bạch Dương giống như bạn ở cạnh một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi, sẵn sàng bùng cháy bất cứ khi nào bạn… châm ngòi.

Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra cho tất cả những chàng trai muốn sở hữu nàng luôn là: “Liệu bạn có đủ khả năng để kiểm soát được cô gái mạnh mẽ này không?” có khát khao mãnh liệt đối với tất cả những thứ mà cô ấy muốn có được và cô nàng cũng không hề dễ dàng chịu khuất phục trước bất cứ ai.

Tình cảm của Bạch Dương nữ cũng khá phức tạp. Cô ấy vừa muốn có được sự tư do cho riêng mình lại vừa muốn sở hữu đối phương một cách trọn vẹn. Cô nàng vừa yêu thích những giờ phút quây quanh với bạn bè lại vừa mơ ước được nắm tay người mình yêu ở một góc riêng tư nào đó. Bạch Dương nữ luôn tự cho rằng mình đã cho đi quá nhiều tình yêu (mặc dù sự thật chưa chắc đã phải là vậy) nên luôn đòi hỏi đối phương phải “trả lại” cho mình nhiều hơn thế nữa. Cô ấy chờ đợi một ai có thể chế ngự được mình nhưng thực tế lại không cho phép ai “có quyền” buộc chặt con người mình.

Bạch Dương nữ luôn cho rằng cô nàng không hề đòi hỏi gì quá đáng ở người kia, chỉ cần anh ta đối xử tốt với cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ chân thành. Tuy nhiên, lại một câu hỏi khác đặt ra cho các chàng trai muốn sở hữu: “Bao nhiêu mới đủ cho sự tốt của chàng?”

Hãy chấp nhận một thực tế rằng tiềm tàng sâu trong bất cứ nào luôn có một sự độc đoán nhất định trong tình yêu. Nếu cá tính này được phối hợp với một Venus “dễ tính” như Nhân Mã thì nó có thể suy giảm đi khá nhiều nhưng nếu “chẳng may” nó được bổ trợ bởi những Venus sign như Sư Tử kiêu ngạo thì tình yêu chính là một cuộc chơi “không cân sức” tẹo nào.

Điều tuyệt vời nhất ở họchính là sự chân thành, không một chút toan tính trong tình yêu. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với người mình yêu, coi họ là người đồng minh đáng tin cậy nhất và vì thế, sẽ không bao giờ chịu đựng nổi khi bị phản bội. Hãy nhớ rằng, sự ghen tuông của nàng cũng không hề xuất phát từ cảm giác bất an như nhiều cung hoàng đạo khác mà chỉ vì cô ấy luôn muốn mình là số 1. Khi cô ấy cảm thấy mình không được yêu thương, họ lập tức phản ứng mạnh mẽ. Trên hết, cô ấy không thể chịu được sự hờ hững, thờ ơ của người khác và đến một lúc khi nàng cảm thấy chán nản (và thường là điều này đến khá nhanh), sẽ dễ dàng buông tay để đi tìm đến con đường an toàn hơn.

Nếu bạn muốn sở hữu một Bạch Dương nữ, hãy luôn dành cho cô ấy sự trân trọng, thấu hiểu và đánh giá cao những phẩm chất độc đáo của cô nàng. Cư xử khéo léo và cho cô ấy biết vị trí số 1 của nàng sẽ giúp bạn sở hữu dược một nàng trung thành tuyệt đối đấy!

Các bài viết về cung Bạch Dương các bạn xem .

Bạn đang xem bài viết Góc Khuất Con Người Thật Của Tôi trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!