Hải sản tươi sống cao cấp đặt hàng Online giao hàng tận nơi

Thông tin cập nhật địa chỉ bán hải sản tươi sống cao cấp có đặt hàng Online và giao hàng tận nơi. Bạn sẽ vô cùng hài lòng khi thưởng thức được những món hải sản biển tươi ngon tại đây. Nhanh tay lựa ngay đồ biển ngon để bồi bổ sức khỏe nào.

★ Đơn vị bán hải sản tươi sống sạch – giá tốt – giao hàng tận nơi

Nơi bán hải sản tươi sống cao cấp ở đâu uy tín

Việc mua các mặt hàng hải sản cao cấp cần chú trọng rất kỹ về nơi bán ở đâu an toàn và đảm bảo chất lượng. Những khách hàng khi có ý định mua hàng hải sản như cá Chìa Vôi nhà bè, cá Anh Vũ, Bào Ngư, Vi cá mập, Yến Sào, Sá Sùng,.v.v… Đây là những mặt hàng thuộc dạng cao cấp, cần chú trọng đến nơi bán như thế nào, có uy tín, có đảm bảo chất lượng hay không.

Nói cụ thể, hải sản tươi sống là một đặc sản hấp dẫn được rất nhiều người. Có thể nói, Hải sản Ông Giàu là một trong những nơi chuyên cung cấp hải sản cao cấp lớn nhất TpHCM với nhiều mặt hàng hải sản quý hiếm. Ở đây còn được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan. Nơi này tập trung rất nhiều hải sản còn sống, hàng khô, hàng tươi được đánh bắt từ biển, bảo quản đúng kỹ thuật để đưa đến người tiêu dùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Cách đặt hàng mua hải sản tươi sống cao cấp đảm bảo chất lượng

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống cao cấp. Ngoài ra, ở đây còn bán nhiều mặt hàng hải sản thông thường như tôm, cua, cá, ghẹ, mực, ốc, sò hay các loại hải sản nhập khẩu từ nước ngoài. Đa dạng sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng chọn lựa theo đúng mực đích của bạn.

Để đặt hàng mua hải sản tươi sống tphcm ở Ông Giàu, bạn chỉ cần truy cập đến website, mọi thông tin về sản phẩm đều được cập nhật thường xuyên từ giá cả, quy cách, xuất xứ. Ngoài ta, để đặt hàng, bạn còn có thể gọi trực tiếp qua Hotline 0913.433.587 để gặp nhân viên trao đổi trực tiếp.

Sau khi đặt hàng xong, hải sản sẽ được giao đến tận nơi theo đúng cách bảo quản. Nếu bạn đặt bào ngư Hàn Quốc sống sẽ được giao hàng sống tận nơi. Nếu bạn đặt sá sùng khô sẽ được giao hàng đóng gói hút chân không cẩn thận.

Với giá bán hợp lý, sản phẩm hải sản tươi sống cao cấp đảm bảo chất lượng, cho phép đặt hàng Online và có giao hàng tận nơi nên Hải sản Ông Giàu ngày càng đứng vững thị trường hơn. Đây không chỉ là nơi bán hàng uy tín mà còn có dịch vụ tận tình, thái độ nhân viên chu đáo.

Bạn đang xem bài viết Hải sản tươi sống cao cấp đặt hàng Online giao hàng tận nơi trên website Duongveyeuthuong.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!