Xem Nhiều 3/2023 #️ Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới? # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chỉ 24 giờ sau chia tay là Bạch Dương đã lại tiếp tục hành trình tìm kiếm mối tình mới cho mình

Theo đuổi người khác giống như một sở thích của chàng trai Bạch Dương vậy. Điều đó giúp họ thỏa mãn cảm giác chiến thắng và chinh phục được những gì mình muốn, trong đó có tình yêu. Chẳng cần lâu, chỉ 24 giờ sau chia tay là Bạch Dương đã lại tiếp tục hành trình tìm kiếm mối tình mới cho mình. Không chỉ có vậy nếu bị từ chối tình cảm Bach Dương sẽ không kiên trì mà sẽ bỏ qua nếu cảm thấy đối tượng không phù hợp,

KIM NGƯU: NỬA NĂM Kim Ngưu lại cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu một mối tình mới

Trái ngược với Bạch Dương, những chàng trai cung Kim Ngưu lại cảm thấy khó khăn trong việc bắt đầu một mối tình mới. Chàng là một người chân thành. Khi đã yêu ai, cung hoàng đạo này dành trọn trái tim, tâm tư và tình cảm cho người đó nên chàng sẽ bị tổn thương vô cùng sâu sắc. Thậm chí đôi lúc, chàng có cảm giác như mình chẳng thể yêu lại một lần nào nữa.

SONG TỬ: PHỤ THUỘC VÀO MONG MUỐN CỦA BẢN THÂN Song Tử sẽ mất bao lâu để bắt đầu một mối tình mới phụ thuộc vào cảm xúc của họ

Là người sống dựa trên cảm xúc nhiều nên khó ai biết được một chàng trai Song Tử sẽ mất bao lâu để bắt đầu một mối tình mới. Sau khi chia tay, họ thường tìm bạn bè để tâm sự cũng như đến những nơi tụ tập vui chơi để vơi đi vết thương lòng. Hoặc họ sẽ tự làm mình bận rộn với công việc để không phải nghĩ về người cũ. Thế nên, chừng nào họ có thể lấy lại cân bằng cho bản thân, họ mới có thể sẵn sàng bắt đầu một mối tình mới.

CỰ GIẢI: BẮT ĐẦU NGAY SAU KHI CHIA TAY Nam Cự Giải có thể sẵn sàng hẹn hò ngay với một cô gái mới sau khi chia tay

Nam Cự Giải có thể sẵn sàng hẹn hò ngay với một cô gái mới sau khi chia tay nhưng không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ chóng vánh này. Điều này có thể do họ đã từng tổn thương nặng nề trong quá khứ vì một mối tình cũ sâu đậm nào đó. Tổn thương đó khiến họ hình thành một khoảng cách vô hình trong một mối quan hệ và chưa cảm thấy sẵn sàng để cam kết nghiêm túc với một cô gái nào.Cự giải cũng thuộc top cung yêu một lần nhưng tổn thương cả một đời.

SƯ TỬ: CÓ THỂ CHÀNG ĐÃ BẮT ĐẦU HẸN HÒ TRƯỚC KHI CHIA TAY Có thể chàng đã bắt đầu hẹn hò với không chỉ một mà nhiều cô gái khác trước khi chia tay

Nam Sư Tử muốn thể hiện cho mọi người thấy sức hút và khả năng tán tỉnh phụ nữ của mình. Thế nên có thể chàng đã bắt đầu hẹn hò với không chỉ một mà nhiều cô gái khác trước khi có ý định chia tay rồi.

XỬ NỮ: MỘT THÁNG Một tháng hoặc thậm chí ngắn hơn là đủ để nam Xử Nữ bắt đầu tìm hiểu một người mới.

Nam Xử Nữ vốn sống rất thực tế. Một khi đã nhận ra mối quan hệ trước đây không phù hợp và chẳng thể tiếp tục nữa, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ đó. Sau khi chia tay, cung hoàng đạo này cũng trong tâm thế bình thản đối mặt với hiện thực. Thế nên thời gian một tháng hoặc thậm chí ngắn hơn là đủ để họ bắt đầu tìm hiểu một người mới.

THIÊN BÌNH: CHO ĐẾN KHI CHÀNG HỌC ĐƯỢC CÁCH YÊU BẢN THÂN Nam Thiên Bình sẽ sẵn sàng bắt đầu một mối tình mới khi chàng học được cách quan tâm đến cảm xúc của bản thân

Những chàng trai Thiên Bình rất quan tâm đến cảm nhận của người khác nên chàng thường hay chần chừ nói ra lời chia tay khi đã thực sự hết yêu. Chàng sợ rằng đối phương sẽ bị tổn thương mà không biết rằng chính mình cũng đang bị giày vò và không hề hạnh phúc. Thế nên nam Thiên Bình sẽ sẵn sàng bắt đầu một mối tình mới khi chàng học được cách quan tâm đến cảm xúc của bản thân và cân bằng mối quan hệ hơn.

BỌ CẠP: CHÀNG KHÔNG THỂ CHỊU ĐƯỢC TRẠNG THÁI ĐỘC THÂN Có thể nói cuộc sống độc thân là một khái niệm xa xỉ đối với cung hoàng đạo nam này.

Nam Bọ Cạp luôn muốn đắm mình trong tình yêu vì thế chàng luôn sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ sau khi chia tay ngay lập tức. Họ cảm thấy độc thân là một điều gì đó không ổn và việc sánh bước cùng một người phụ nữ khiến họ cảm thấy thoải mái hơn.

NHÂN MÃ: NHANH CHÓNG VƯỢT QUA GIAI ĐOẠN HẬU CHIA TAY Nhân Mã sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn hậu chia tay và dễ dàng bước vào một mối tình mới.

Khi nghe đối phương nói lời chia tay Nhân Mã sẽ rất sốc, nhưng sau khi chia tay, Nhân Mã không phải là người bi lụy. Chàng trai thuộc cung hoàng đạo thích khám phá này nhanh chóng vượt qua giai đoạn hậu chia tay và dễ dàng bước vào một mối tình mới.

MA KẾT: CHO ĐẾN KHI THỰC SỰ CẢM THẤY SẴN SÀNG Khi thực sự sẵn sàng, Ma Kết sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới

Nam Ma Kết là mẫu đàn ông đại diện cho sự chín chắn và trưởng thành. Thế nên hậu chia tay, cung hoàng đạo nam này sẽ dành thời gian để suy nghĩ về những sai lầm trong mối quan hệ tan vỡ trước đây và tập trung vào việc tìm ra đâu là điều quan trọng. Cho đến khi thực sự sẵn sàng, chàng sẽ bắt đầu một mối quan hệ mới với sự nghiêm túc và chân thành nhất.

BẢO BÌNH: HOÀN TOÀN TẬN HƯỞNG TRẠNG THÁI ĐỘC THÂN Bảo Bình cho bản thân thời gian để thư giãn và tận hưởng trạng thái độc thân.

Những tan vỡ đã trải qua khiến chàng trai Bảo Bình ngán ngẩm và trở nên lười yêu. Thay vì dành tâm tư để tìm kiếm đối tượng hẹn hò mới, nam Bảo Bình sẽ dành thời gian để chăm sóc và phát triển bản thân để trở nên hoàn thiện hơn phiên bản trong quá khứ.

SONG NGƯ: NHANH THÌ VÀI THÁNG, CHẬM THÌ VÀI NĂM Chàng có thể cần vài tháng để ổn định lại tâm lý hoặc thậm chí vài năm để bắt đầu bước vào một tình yêu mới.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo nam si tình và chung thủy này luôn hy sinh hết mình cho đối phương. Thế nên, khi chia tay, rất vất vả để chàng lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Chàng có thể cần vài tháng để ổn định lại tâm lý hoặc thậm chí vài năm để bắt đầu bước vào một tình yêu mới.

4 chòm sao cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi yêu Khi yêu người ta dành hết tình cảm, hy vọng vào một tình yêu tốt đẹp nên khi chia tay sẽ không tránh khỏi tổn thương dù là đàn ông hay phụ nữ. Riêng đối với phái mạnh thì họ cũng cần những khoảng thời gian chữa lành khác nhau. Ảnh: Internet

Hậu Chia Tay, 12 Chòm Sao Nam Mất Thời Gian Bao Lâu Để Bắt Đầu Mối Tình Mới?

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.9/5 với 15 phiếu bầu

Trong tình yêu, chia ly là điều chẳng ai mong muốn nhưng khi “ông Tơ bà Nguyệt” đã an bài, có tránh cũng chẳng được. Chia tay rồi, có người mất vài năm để quên một mối tình, nhưng cũng có những người chỉ mất vài ngày đã có thể bắt đầu một mối tình mới.

Xem bói tình duyên, những anh chàng cung Bạch Dương cảm giác chiến thắng và chinh phục được người mình yêu, nên họ chẳng thể chịu đựng được cảnh FA quá lâu. Chỉ mất từ 24 đến 48 giờ sau chia tay, nam nhân cung hoàng đạo này đã sẵn sàng hành trình tìm kiếm mối tình mới cho mình.

2. Kim Ngưu: Rất lâu, không xác định được thời gian

Nếu như Bạch Dương có thể nhanh chóng bắt đầu tình mới, những anh chàng cung Kim Ngưu lại cảm thấy khó khăn vời điều này. Là chòm sao khá chung thủy nên đã xác định yêu ai, những chú trâu luôn dành trọn trái tim, tâm tư và tình cảm cho người đó. Chia tay là điều họ không mong muốn xảy ra, bởi nó sẽ khiến trái tim chàng tan nát. Kim Ngưu rất khó để bắt đầu một mối tình mới. Thậm chí đôi lúc, chàng có cảm giác như mình chẳng thể yêu lại một lần nào nữa.

3. Song Tử: Tùy thuộc vào cảm xúc của bản thân

Chòm sao nam bắt đầu mối tình mới sau bao lâu? Đối với Song Tử, điều đó phụ thuộc vào cảm xúc của họ. Sau khi chia tay, nam nhân cung Song Tử thường tìm bạn bè để tâm sự hoặc sẽ tự làm mình bận rộn với công việc để không phải nghĩ về người cũ. Chỉ đến khi có thể lấy lại cân bằng cho bản thân, Song Tử mới có thể sẵn sàng bắt đầu một mối tình mới.

4. Cự Giải: Ngay lập tức có thể bắt đầu tình mới

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, chàng trai cung Cự Giải có thể sẵn sàng hẹn hò ngay với một cô gái mới sau khi chia tay nhưng không thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ chóng vánh này. Tổn thương trong quá khứ khiến Giải Giải hình thành một khoảng cách vô hình trong một mối quan hệ và chưa cảm thấy sẵn sàng để cam kết nghiêm túc với một cô gái nào.

5. Sư Tử: Còn hẹn hò trước khi chia tay

Sư Tử luôn thích tỏa sáng và được nhiều người mến mộ. Với bản năng thích chinh phục nên không ngạc nhiên khi nam nhân cung Sư Tử đã bắt đầu hẹn hò với không chỉ một mà nhiều cô gái khác trước khi chia tay. Họ muốn chứng minh cho mọi người thấy sự cuốn hút cũng như khả năng chinh phục của mình.

6. Xử Nữ: 30 ngày

Những chàng trai cung Xử Nữ nổi tiếng là người sống thực tế, cả trong tình yêu cũng vậy. Một khi đã nhận ra mối quan hệ trước đây không phù hợp và chẳng thể tiếp tục nữa, chàng Xử Nhi sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ đó. Hậu chia tay, họ không quá đau khổ mà vẫn có thể bình tĩnh đối mặt với hiện thực. Thế nên, 30 ngày là đủ để họ bắt đầu tìm hiểu một người mới.

7. Thiên Bình: Đến khi cảm thấy yêu đời, yêu mình mới tính chuyện yêu người mới

Chòm sao nam bắt đầu mối tình mới sau bao lâu? Vốn là người sống tình cảm nên nam nhân cung Thiên Bình thường hay chần chừ nói ra lời chia tay khi đã thực sự hết yêu, bởi họ sợ đối phương sẽ bị tổn thương. Đồng thời, chính bản thân mình cũng bị giày vò và đau khổ. Vì thế, chàng trai Thiên Thiên chỉ sẵn sàng bắt đầu một mối tình mới khi chàng học được cách quan tâm đến cảm xúc của bản thân và cân bằng được các mối quan hệ.

8. Hổ Cáp: Không muốn độc thân nên lao vào hẹn hò ngay lập tức

Vì không muốn độc thân và cũng không thể chịu đựng được cảm giác độc thân, những chàng trai cung Hổ Cáp luôn sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ ngay sau khi chia tay. Cáp Cáp cảm thấy độc thân là một điều vô cùng nhàm chán, tẻ nhạt và việc sánh bước cùng một người phụ nữ khiến họ cảm thấy thoải mái, tự tin, yêu đời hơn.

9. Nhân Mã: Lúc nào cũng được

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã thích đi đây đi đó, khám phá thế giới nên rất nhanh chóng vượt qua giai đoạn hậu chia tay và cũng không quá quan trọng trong việc bắt đầu một mối tình mới. Với tính cách của một chú ngựa bất kham, Mã Nhi thích dành thời gian cho những cung đường, những miền đất hứa. Nếu tìm được người có cùng niềm đam mê, họ sẵn sàng yêu ngay. Nếu không, họ cũng không quá vội vàng.

10. Ma Kết: Khi bản thân sẵn sàng mở lòng

Sự chín chắn và trưởng thành là nét tính cách đặc biệt của cánh mày râu cung Ma Kết. Vì thế, sau khi chia tay, chòm sao nam này sẽ dành thời gian để suy nghĩ về những sai lầm trong mối quan hệ tan vỡ trước đây và tập trung vào việc tìm ra đâu là điều quan trọng. Cho đến khi thực sự sẵn sàng, nam Ma kết mới bắt đầu một mối quan hệ mới với sự nghiêm túc và chân thành nhất.

11. Bảo Bình: Chẳng vội vàng mà muốn tranh thủ tận hưởng tháng ngày độc thân

Chòm sao nam bắt đầu mối tình mới sau bao lâu? Hậu chia tay, nam Bảo Bình không vội vàng bước vào một mối tình mới, bởi chòm sao này muốn dành thời gian để thư giãn và tận hưởng trạng thái độc thân. Thay vì hẹn hò, các chàng sẽ dành thời gian để chăm sóc và phát triển bản thân để trở nên hoàn thiện hơn so với quá khứ. Lúc ấy, họ sẽ bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

12. Song Ngư: Vài tháng đến vài năm

Những chàng trai Song Ngư nổi tiếng là chòm sao si tình và chung thủy bậc nhất vòng tròn hoàng đạo. Chàng luôn hy sinh hết mình cho đối phương trong tình yêu. Thế nên, khi chia tay, chòm sao này cần rất nhiều thời gian để lấy lại tinh thần và cân bằng lại cuộc sống của mình. Có thể là vài tháng, thậm chí là vài năm, chàng mới sẵn sàng mở lòng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Mất Bao Lâu Để Quên Một Người

Bạn biết không năm tôi biết được tôi đã thích người đó là năm tôi mười bảy tuổi. Lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười ấy lại làm cho con tim tôi xao xuyến mãi không ngừng. Nói thật thì tôi cũng không thể hiểu chính xác cảm giác của tôi lúc đó, một chút thẹn thùng, một chút hi vọng. Con tim này dường như vì cậu ấy mà đã lỗi mất một nhịp. NHưng lúc đó tôi chẳng thể hiểu rõ cảm xúc của tôi là gì, chỉ thấy khác lạ trong lòng. Mất mất vài giây để cho tôi trấn tĩnh lại và trở về với cảm xúc ban đầu, và tôi lại chẳng mảy may suy nghĩ về nó. Thời gian cứ thế trôi theo dòng chảy của nó, chúng tôi đã tốt nghiệp cấp Ba, mỗi người chọn cho mình một con đường riêng, tôi vẫn luôn tự hỏi: “Tại sao nụ cười ấy, tôi không thể nào quên. Đến trong mơ tôi còn thấy nó rất rõ. Tại sao chứ?” Ngày sắp xa nhau, mỗi đứa mỗi nơi, tôi chợt nhận ra, tôi đã thích cậu. Cũng không biết là nên vui mừng hay buồn đây. Tôi hèn nhát, tôi rất sợ nếu nói ra sẽ bị từ chối, tôi sợ tôi sẽ không bao giờ nhìn thấy cậu ấy nữa. Và thế tôi quyết định sẽ giữ riêng cho mình tôi biết về tình cảm này thôi, đó là bí mật của tôi. Nghĩ là làm, tôi đã đem nó chôn giấu ở sâu thẳm trong đáy lòng. Đến phút cuối cùng nghĩ có thể thành công, như trái tim lại mách bảo, hãy một lần nói ra. Và nó luôn thắng cái ý trí yếu đuối của tôi. Quyết định nhắn tin cho cậu ấy (phải nói thêm là từ trước đến giờ chúng tôi chưa từng nhắn tin với nhau một lần nào), tôi vừa hồi hộp vừa lo sợ, vì thế mà tôi đã không nói ngay tôi thích cậu, tôi đã thay thế nó bằng một tin nhắn khác. Bạn có biết tôi đã thấy vọng thế nào không, người đó ngay cả muốn trả lời tin nhắn của tôi còn thấy chán. Suy sụp, tôi đã đem chôn giấu nỗi buồn này trong lòng và khóc cho mình tôi nghe. Vào đại học, chúng tôi xa nhau, mỗi đứa mỗi nơi, thời gian và khoảng cách có thể xoa dịu nỗi đau của tôi, làm cho tôi quên được cậu. Tôi vốn nghĩ có thể coi nhau như bạn, chúng tôi kết bạn với nhau trên face nên dù không nói chuyện vẫn có thể biết tin tức của nhau. Là một người có ngoại hình cũng ưa nhìn, chẳng mấy chốc tôi có người theo đuổi. Nhưng bạn biết không, hình ảnh người đó vẫn còn trong tâm trí tôi, tôi vẫn nhớ, ngày ngày tôi vẫn so sánh cậu với người khác một cách âm thầm. Vẫn đau khi nhìn thấy cậu trên face, vài dòng tâm trạng nói về người con gái khác. Biết đau mà vẫn cứ cho mình hy vọng rồi vì tò mò lại dập tắt hy vọng. Thật sự cảm giác này rất khổ. Đã không dưới mười lần tôi tự nhủ, tôi phải quên, không quên được cũng cố mà quên. Nhưng cứ được một thời gian tôi lại thất vọng với chính mình, không tôi không thể.Tôi nhớ, tôi thực sự nhớ cậu ấy rất nhiều.

“Bạn à, bạn có biết tớ thích bạn rất nhiều không?”

Chính tôi cũng không biết mình đang làm gì và đang mong chờ cái gì nữa. Có lẽ một câu nói đã cho tôi hy vọng, cho tôi thêm động lực để chờ, và cũng làm tôi đau khổ như thế này đây. Mười năm trước… “Này, tớ thích cậu, sau này tớ nhất định sẽ lấy cậu” – cậu bé ngây ngô nói. “Tớ á, không thể nào, đừng có mà gạt tớ” – không có suy nghĩ một chút mà đáp lại ngay. “Thật mà, không tin tớ sẽ chứng minh cho cậu xem” – quả quyết. “Hi hi, đợi lúc nào lớn sẽ hay.” Những dòng đối thoại của tôi và cậu, tôi không thể nào quên, thật sự nó đã để tôi cho tôi hy vọng. Không biết lời nói đó là thật hay đùa nhưng lúc đó tôi đã rất rất vui vẻ. Giờ tôi nhận ra, đã mười năm tôi thích cậu. Nhưng cũng chỉ có cậu nói đó, sau này thì không có một câu nói hay hành động nào khác. Vậy mà tôi vẫn cứ ngây ngô chờ đợi. Thật nực cười hi hy vọng vào một tình yêu đẹp như truyện ngôn tình, tôi ngốc và tôi biết điều đó. Bao lâu, bao lâu để cho tôi có thể quên cậu, hay tôi có thể nói một lời tỏ tình, tôi muốn hét vào thẳng mặt cậu:

“Này tên khốn, có biết tao thích mày không mà làm tao khổ thế”.

Bạn nghĩ tôi nên quên hay tỏ tình. Và bao lâu để tôi có thể quên cậu ấy?????

12 Chòm Sao Cần Bao Lâu Để Theo Đuổi Một Người?

“…Có thể nói chòm sao Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 cung hoàng đạo. Song Tử có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành, chính vì vậy, với đối tượng bình thường, Song Tử chỉ dành cho họ thời gian 3 tháng…”

1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 tuần. Chòm sao Bạch Dương vốn là người không có tính kiên nhẫn, muốn để họ yêu một ai đó chắc chẳng cần hao phí chút sức lực nào. Bởi phản xạ của họ rất nhanh nhạy, chỉ cần một lời nói dịu dàng hay một cử chỉ thân mật, thậm chí chỉ cần đối phương có tình ý với mình, Bạch Dương liền tấn công. Chỉ có điều tình cảm của chòm sao Bạch Dương đến quá nhanh nên rất dễ tan vỡ. Trong quá trình theo đuổi nếu đối phương ngầm phát tín hiệu tốt lành thì Bạch Dương sẽ tiếp tục kiên trì nhưng nếu xảy ra mâu thuẫn Bạch Dương nhất định sẽ bỏ cuộc.

2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 4 năm. Theo xem bói tình duyên, chòm sao Kim Ngưu là cung có nghị lực kiên cường nhất. Bởi thế cho nên cuộc sống của họ luôn bình yên, ổn định. Tuy thời gian chòm sao Kim Ngưu kiên trì theo đuổi đối phương rất dài nhưng điều đó không chứng tỏ rằng Kim Ngưu thích người đó nhiều như thế. Thực ra Kim Ngưu chỉ đang giữ vững lập trường của mình, họ không ngừng suy nghĩ rằng họ theo đuổi đối phương lâu như vậy rồi tại sao vẫn không đồng ý. Khoảng thời gian này khiến họ rất đau khổ bởi Kim Ngưu sẽ luôn đắm chìm trong sự ngờ vực bản thân mình.

3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng. Có thể nói chòm sao Song Tử là cao thủ tình yêu trong 12 chòm sao. Họ có khiếu hài hước, thông minh, nghịch ngợm, biết lãng mạn lúc cần thiết, họ biết thời điểm nào cần thể hiện bản thân, thời điểm nào cần chín chắn, trưởng thành. Dĩ nhiên đối với chòm sao Song Tử để chinh phục một người bình thường là khá dễ dàng nhưng để chinh phục được người yêu lý tưởng cần phải tốn nhiều thời gian, mà Song Tử sẽ không đủ kiên trì đến mức độ đó. Hơn nữa Song Tử là người ưa sỹ diện, qua 3 tháng mà chưa chinh phục được đối phương thì họ sẽ có cảm giác không được tôn trọng.

4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm. Chòm sao Cự Giải rất coi trọng tình cảm, lúc bắt đầu họ yêu hết mình, họ luôn xem tử vi và muốn mang lại hạnh phúc trọn đời cho người ấy. Chòm sao này tin rằng: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, chỉ cần nỗ lực cố gắng, đối phương nhất định sẽ cảm động trước tình cảm chân thành của Cự Giải. Nhưng đáng tiếc thay sự kiên trì bền bỉ ấy sau 3 năm sẽ làm Cự Giải thấy mệt mỏi, tuyệt vọng; họ dần nhận ra rằng chuyện tình cảm không giống những thứ khác, không phải cứ nỗ lực cố gắng thì có thể đạt được.

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 tháng. Đối với chuyện tình cảm mà nói, chòm sao Sư Tử không giống như Song Tử coi đó là một trò chơi, nhưng họ cũng không coi đó là thứ quan trọng trong cuộc sống giống như Cự Giải. Sư Tử luôn tôn trọng nguyên tắc “thuận theo tự nhiên”, họ đối tốt với đối phương và cũng nhiều lần “bật tín hiệu” nhưng đối phương mới là người quyết định. Sư Tử nghĩ rằng thổ lộ lòng mình với đối phương, chứng minh trái tim chân thành của mình không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ 2 tháng là đủ. Sư Tử sẽ làm tất cả những gì đối phương muốn như quan tâm chăm sóc họ, tặng quà cho họ. Nếu 2 tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có động tĩnh gì thì Sư Tử chỉ có thể “say goodbye”.

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 2 năm. Chòm sao Xử Nữ là một trong những chòm sao được coi là có tính cách thận trọng nhất, họ luôn cân nhắc rất kỹ các điều kiện trước khi bắt đầu một mối quan hệ ví dụ như hoàn cảnh gia đình, học vấn, tính cách của đối phương. Hơn nữa trước khi quyết định theo đuổi ai đó, Xử Nữ sẽ tự mình vạch ra kế hoạch, hy vọng rằng tình cảm có thể từng bước từng bước tiến triển như mình đã vạch sẵn. Trong 2 năm theo đuổi người ấy, công việc của chòm sao Xử Nữ thường tiến hành theo 2 hướng: một mặt quan tâm chăm sóc người ấy, thổ lộ lòng mình với người ấy, mặt khác phấn đấu để bản thân trở nên xuất sắc hơn. Nếu 2 năm sau đó đối phương vẫn không thấu hiểu được tình cảm của Xử Nữ thì họ sẽ không quan tâm gì nữa mà quay sang vùi đầu vào công việc.

7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: nửa năm. Chòm sao Thiên Bình khá lý trí, họ quen với việc kỹ tính trong chuyện tình cảm. Họ sẽ cân nhắc thật kỹ dùng cách nào để có thể dành được trái tim đối phương một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất; lúc nào nên bắt đầu thì phù hợp nhất và lúc nào nên từ bỏ để giảm thiểu rủi ro cho bản thân. Thiên Bình cho rằng chỉ theo đuổi đối phương trong 2 tháng rồi bỏ cuộc như Sư Tử thật chẳng có chút thành ý nào, nhưng kiên trì như Kim Ngưu, theo đuổi suốt mấy năm trời như thế cũng không đáng. Thế nên nửa năm của Thiên Bình là khoảng thời gian hợp lý nhất, vừa có đủ thời gian để hiểu nhau mà cũng không mất quá nhiều thời gian của hai người.

8, Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 tháng, xem bói tính cách cho thấy chuyện tình cảm đối với Chòm sao Bọ Cạp mà nói không phải là thứ đáng phải đánh đổi quá nhiều. Họ luôn cho rằng chỉ cần có quyền lực, có tiền thì theo đuổi ai cũng dễ như trở bàn tay. Vậy nên đối với Bọ Cạp cái quan trọng nhất là theo đuổi danh lợi chứ không phải tình yêu nam nữ. Ba tháng là quá đủ cho Bọ Cạp, 3 tháng là đủ để đối phương bộc lộ tính cách, đủ để hiểu nhau, 3 tháng cũng đủ để thực hiện hết những thứ lãng mạn nhất trên đời. Nếu như ba tháng trôi qua mà đối phương vẫn không có cảm giác gì đối với Bọ Cạp thì cho dù có tiếp tục cũng vô nghĩa, họ sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 5 tháng. Quan điểm trong chuyện tình cảm của chòm sao Nhân Mã là “tùy duyên phận”, họ nghĩ rằng không cần thiết phải dốc hết sức theo đuổi, hai người hãy xuất phát từ tình bạn lâu dần có tình cảm sẽ đến lúc yêu nhau thôi. Tuy Mã Mã không công khai bày tỏ tình cảm nhưng họ vẫn rất biết cách chiều lòng đối phương, luôn tặng cho người ấy những món quà nho nhỏ đầy thành ý hay thay đổi không khí bằng cách kể một câu chuyện cười chẳng hạn. Hết thời gian 5 tháng mà đối phương vẫn không hiểu ý đồ của Mã Mã thì họ sẽ quyết định buông tay.

10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 3 năm. Chòm sao Ma Kết cũng được coi là chòm sao khá coi trọng chuyện tình cảm, đối với họ tình cảm không phải là trò chơi. Nếu đã thích một ai thì sẽ thích đến cùng, dựa vào bản thân tự tìm lấy hạnh phúc. Thế nên chỉ cần đối phương vẫn cô đơn một mình, cho dù gặp khó khăn thì Ma Kết vẫn không từ bỏ. Ma Kết cho rằng đó là biểu hiện của tinh thần trách nhiệm. Chỉ đến khi nhìn thấy đối phương tay trong tay với chú rể bước vào lễ đường, trái tim họ mới dường như tan nát. Nhưng cảm giác tận mắt chứng kiến quá trình người mình yêu dành tình cảm cho một người khác thật không phải ai cũng có thể chấp nhận được.  

11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kiên trì theo đuổi trong thời gian: 1 năm. Chòm sao Bảo Bình khá kiêu ngạo, trong tình yêu yêu cầu của họ đối với nửa kia rất cao, vừa phải có vẻ ngoài hào nhoáng, vừa phải là bờ vai, là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Kiêu ngạo là thế khi đối diện với người mình thích mặc dù không dám công khai thổ lộ nhưng chòm sao Bảo Bình lại âm thầm lặng lẽ làm tất cả cho đối phương. Họ luôn cho rằng sẽ có một ngày đối phương hiểu được lòng mình. Nhưng thời gian trôi qua nửa năm rồi mà đối phương vẫn vờ như không biết đến sự nỗ lực cố gắng của Bảo Bình thì họ sẽ quyết định buông tay.

12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Kiên trì trong thời gian: nửa năm. Chòm sao Song Ngư cực kỳ coi trọng chuyện tình cảm hay nói cách khác là khá lụy tình. Người bình thường sau khi chia tay, khoảng hai đến ba tháng sau mọi chuyện sẽ ổn nhưng chòm sao Song Ngư thì khác, họ sẽ trầm tư đau khổ trong một khoảng thời gian rất dài, thậm chí không ngừng tìm cách quay lại với đối phương cho đến nửa năm sau.

Bạn đang xem bài viết Hậu Chia Tay, 12 Cung Hoàng Đạo Nam Mất Bao Lâu Để Bắt Đầu Một Mối Tình Mới? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!