Xem Nhiều 3/2023 #️ Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ # Top 7 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HHT – Khi nhắc đến Song Ngư, tính từ “bị” gắn liền với các bạn ấy là “yếu đuối”. Song Ngư dễ để cảm xúc làm lu mờ lí trí, khó ra quyết định, thường trốn tránh trách nhiệm. Nhưng Song Ngư có thực sự yếu đuối không nhỉ?

Hai chú cá khác biệt!

Song Ngư là cung Hoàng đạo hệ Nước, mang tính chất Linh hoạt. Bởi vậy, các bạn ấy rất nhạy cảm, thiên về cảm xúc hơn lí trí, dễ dao động, hay thay đổi lắm. Hầu hết Song Ngư đều có những “triệu chứng” này, nhưng không có nghĩa là tất cả những người sinh dưới chòm sao này đều yếu đuối.

Một điều thú vị là trong 12 cung, chỉ có Song Tử và Song Ngư có biểu tượng kép. Nhưng trong khi “hai anh em sinh đôi” nhà Song Tử ám chỉ họ có hai mặt mâu thuẫn trong cùng một con người, thì “hai con cá bơi ngược chiều” lại chỉ ra có hai loại Song Ngư với tính cách khác nhau. Một Song Ngư thực sự yếu đuối, còn một Song Ngư khác biết tận dụng vẻ ngoài mỏng manh yếu ớt này để khéo léo cân bằng các mối quan hệ.

Song Ngư và những khoảng lặng riêng

Những giấc mơ của Song Ngư là khởi nguồn cho sự sáng tạo và nghệ thuật (có rất nhiều nghệ sĩ tài năng thuộc cung Song Ngư đấy!). Nhưng ngược lại, khi Song Ngư cố ý trốn tránh vào trong thế giới mơ mộng của riêng mình, thì đó lại là giống như một căn phòng kín bị khóa trái.

Thế giới thực tại không bao giờ đẹp được như thế giới trong mơ của Song Ngư, vì thế, việc họ tự mình thoát ra khỏi căn phòng này gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Đây cũng chính là điểm yếu lớn nhất của các bạn Cá: Dễ sa vào thế giới nội tâm, rơi vào trạng thái trầm cảm, tinh thần không đủ mạnh để đối mặt với thực tại khó khăn. Khi Song Ngư để cho những cảm xúc tiêu cực điều khiển, họ thực sự là những con người rất yếu đuối.

Song Ngư  mạnh mẽ khi cần!

Nếu coi vòng tròn Hoàng đạo như một đời người, bắt đầu từ đứa trẻ nông nổi Bạch Dương, thì Song Ngư chính là “cụ già” trải đời, thấu hiểu mọi sự. Nhưng bạn có tin một cụ già từng trải lại là người yếu đuối không? Chắc chắn là không rồi!

Sự trầm tĩnh riêng có của Song Ngư, kết hợp với sự tinh tế, nhạy cảm đặc trưng của cung Nước, khiến họ nhanh chóng nắm bắt được suy nghĩ, cảm xúc của người khác. Các bạn Cá thường có vẻ ngoài mềm mỏng, nhẹ nhàng, đến mức cả những cung hiếu động như Bạch Dương, Sư Tử cũng rất khó để chọc phá. Song Ngư cũng là bậc thầy trong việc sử dụng chiến thuật “lấy nhu thắng cương”.

Các bạn ấy có thể tỏ ra mềm dẻo, thuận theo bạn, nhưng thực ra lại khéo léo đưa quan điểm cá nhân trong lúc bạn không nhận ra, và cuối cùng thì kết quả hoàn toàn hợp ý của những chú Cá ranh mãnh. Tính chất Linh hoạt lúc này không những không khiến cho Song Ngư ba phải, thiếu chính kiến, mà còn giúp họ tìm ra con đường khác để thực hiện mục đích của mình. Với Song Ngư, đối mặt không phải là cách duy nhất để giải quyết vấn đề. Khi ấy, sự nhún nhường và tránh né của Song Ngư không đồng nghĩa với sự yếu đuối.

Bạn có biết?

Sự thật là, bất kể vẻ ngoài thế nào, thì trong khi con gái vốn được coi là phái yếu, các cô gái Song Ngư lại được đánh giá là mạnh mẽ hơn nhiều so với các chàng trai cùng “nhà”. Hội con gái Song Ngư nhiều khi quyết liệt đến mức hơi “đanh đá”. So sánh với các nàng thì những anh chàng Song Ngư nhạy cảm, hay “lẩn tránh” và dễ mềm lòng hơn nhiều!

HYO.LOVEDIA

Nam Song Ngư Mạnh Mẽ Hay Yếu Đuối

Theo 12 cung hoàng đạo, nam Song Ngư có thể mạnh mẽ, tất nhiên là mạnh mẽ theo kiểu nam Song Ngư với vẻ ngoài hiền lành, đôi mắt ngây thơ cộng với bản tính thui thủi ít nói, nam Song Ngu thường dễ trở thành đối tượng bị bắt nạt của các cung khác, mọi người thường nghĩ nam nhân cung này quá chịu đựng, nhưng ít người được tận mắt thấy Song ngư nổi giận … , bản tính máu lạnh và trí thông minh sẵn có sẽ biến nam Song Ngư thành một con quỷ tồi tệ nhất. Vì đừng bao giờ dồn họ vào đường cùng nếu không muốn bạn bị lột da và băm vằm giống như trong một bộ phim kinh dị, chỉ khác một cái là cái này ko còn là phim nữa .

Trường hợp tương tự cũng xảy ra khi trong cuộc sống khi nam Song Ngư bị bức đến bước đường cùng. Lúc đó bạn sẽ nhận ra con cá không còn là con cá hiền lành nữa, mà là một đấng mày râu thứ thiệt mà trong các tiểu thuyết cổ trang hay nhắc tới: độc lập, lạnh lùng, quyết đoán, cộng thêm năng lực nhìn thấu điểm yếu của người khác, và dòng máu lạnh đang chiếm ưu thế trong huyết quản, nam Song Ngư thường giải quyết các vấn đề chỉ sau 0.01s kể từ lúc bạn đặt câu hỏi.

tinh cách của Song Ngư, thường sự tức giận của Song Ngư chỉ xuất hiện trong phút chốc, bùng phát dữ dội, và thiêu rụi mọi thứ như một trận bão lửa địa ngục, và kéo theo đó là sự im lặng đến mức đáng sợ từ đám tro tàn của những nạn nhân. Thường thì bạn sẽ bị shock với nam Song Ngư lúc thực sự tức giận, lúc này câu trả lời của nam Song Ngư sẽ nói lên tất cả, ngắn gọn và khá là tàn ác khi nó chọc ngoáy ngược lại vào chính vấn đề của kẻ đối diện. Tốt hơn hết là bạn không nên đụng đến anh ta lúc này nếu bạn không muốn bị thân bại danh liệt vì chính những gì mình đã nói. Nam Song ngư lúc này còn nguy hiểm hơn cả Thiên Yết, tin mình đi ….

Nam Song Ngư – Yếu đuối và phụ thuộc :

Nam Song Ngư thì vẫn là cung Song ngư, thường ngày họ cũng vấn yếu đuối như nữ nhân cung Song Ngư khác thôi chịu bị nói xấu sau lưng, chịu bị bắt nạt, rồi còn hay động lòng thương ko đúng chỗ nữa chứ. Nhiều khi họ có thể rơi nước mắt vì một bộ phim nào đó mà bạn cảm thấy bình thường, bạn phát bực giùm khi nam Song Ngư im lặng mà song ngư dành cho những “búa rìu” đang bay về phía mình, thậm chí bạn còn có thể nổi giận thay cho họ. Nhu nhược và quá phụ thuộc: đó là những gì bạn thấy ở nam Song Ngư lúc này, quá mềm yếu và dễ vỡ.

Nhưng cuối cùng, nam Song Ngư vẫn là kẻ mang trong mình tính cách của 11 chòm sao đi trước. Chính vì vậy, hãy yêu mến Song Ngư, như yêu mến một phần của chính mình vậy…

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN

Cách Chinh Phục Nữ Xử Nữ Vừa Cầu Toàn Vừa Tinh Tế

Nữ Xử Nữ là tuýp người cầu toàn và kiêu kì nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cách chinh phục nữ Xử Nữ tưởng rất dễ mà lại rất khó.

Nữ Xử Nữ khi yêu là người tận tụy với người mình yêu, cô ấy luôn đặt sự chung thủy lên số 1. Tuy bề ngoài họ ngoan hiền, nhẹ nhàng là thế nhưng lại chứa đựng tình yêu chân thành và đầy mãnh liệt.

Những cô nàng Xử Nữ dành nhiều tình cảm cho đối phương, sẵn sàng làm mọi việc để người yêu hạnh phúc và tình yêu giữa 2 người thêm bền chặt. Nếu có cách chinh phục nữ Xử Nữ thành công, bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian.

Điểm yếu của cung này là luôn ám ảnh suy nghĩ mình chưa đủ xuất sắc, chưa xứng với người yêu nên họ luôn lo lắng với mỗi quan hệ tình cảm. Bạn cần trấn an họ và chứng mình họ là tình yêu duy nhất của bạn.

Xử Nữ luôn đối xử lịch thiệp và dịu dàng với mọi chàng trai nên bạn sẽ khó đoán biết mình đã lọt vào mắt xanh của nàng hay chưa sau buổi hẹn đầu tiên. Bạn cần kiên trì cách chinh phục nữ Xử Nữ để được họ mở lòng đón nhận.

Ẩn sau vẻ ngoài dịu dàng, nhút nhát trong lần gặp đầu một cô nàng Xử Nữ là một con hổ khá hung hãn. Nên bạn cũng cần tỏ ra mạnh mẽ để trấn áp được nàng. Xử Nữ thích những anh chàng tính cách giống mình nên hãy áp dụng điều này như là cách chinh phục nữ Xử Nữ.

Cô gái Xử Nữ vừa thông minh vừa tư duy tốt nên các chàng trai có thể gây ấn tượng bằng cách thể hiện sự hiểu biết của mình. Cô ấy ít khi đồng ý cho qua chuyện mà sẽ tranh luận với bạn đến khi giải quyết được vấn đề.

Xử Nữ luôn để ý đến thái độ tập trung của bạn, kể cả đối với việc nhỏ nhặt bởi cô ấy thích những thứ chính xác. Cách chinh phục nữ Xử Nữ là đừng tỏ ra quá khoa trương hay lố lăng, cô ấy rất ghét những điều như vậy.

Thái Hà Theo Đời Sống Plus

Để Tớ Kể Cậu Nghe Bí Mật Của Một Cự Giải Vừa Khó Tán, Vừa Khó Yêu Nhé!

Chắc những ai đã từng có người yêu hoặc đang yêu một anh chàng cô nàng Cự Giải đã hiểu cảm giác trồng si trước cửa một thời gian. Cự giải là một con người cầu toàn trong tình yêu nên việc tán Giải đã khó, để yêu còn khó hơn

Cự Giải Rất Nghiêm Túc

Trái tim Giải khi đã bị tổn thương nó tự đóng, Giải sẽ im lặng và trở nên lạnh lùng, vô cảm đây chính là vẻ ngụy trang tốt nhất để tránh lặp lại sự tổm thương.

Sự tin tưởng của Giải chỉ có một lần, ghét ai nó không làm, ghét kẻ hat mặt. Một khi bạn đã lừa dối Giải cũng như sự tin tưởng đã về không. Giải sẽ trốn tránh, im lặng đồng nghĩa sẽ buông tay thà đau một lần còn hơn sự ảo tưởng người yêu là của mình.

Đơn giải Giải rất chung tình, khi yêu cũng không tơ tưởng đến ai, nên bạn hãy tôn trọng Giải cũng hãy yêu như Giải từng yêu.

Giải rất hay giận hờn vu vơ khi cãi nhau biết thừa sai nhưng chẳng bao nhận lỗi, lâu làm người yêu buồn lòng dù Giải biết người yêu rất mệt mỏi, hiểu được. Nhưng với cái tính ương bướng, nói một đằng làm một nẻo không biết thể hiện. Đay chính là điểm yếu của Giải. Nhưng nếu tình yêu có chân thành thì bạn sẽ vượt qua tất cả.

Là Con Người Hướng Nội Nên Tôn Trọng Tình Yêu Lắm

Miệng lưỡi không giỏi, đôi lúc chết cái phát ngôn độc mồm, độc miệng mà khiến cho người khác phải giật mình, khiến người ta sợ, nghĩ sai vấn đề, nghĩ sai về Giải.

Giải nói, nhưng không biết nghĩ hay nghĩ việc quá phức tạp lại quá đơn giản có chút trẻ con nên hay mất lòng, làm người khác phận ý hoặc buồn.

Hay nghĩ cho người khác mà quên mất bản thân. Nghĩ những gì người ta nói, lo lắng đây là điểm yếu mặc dù không phải do mình, luôn bị lợi dụng cả mặt lòng tốt lẫn tiền bạc ….

Cứ cà nể cho người ta lợi dụng hay cứ ngu ngơ ảo tưởng như Giải không bao giờ khá.

Ngoài ra Giải ghét ai chả bao giờ muốn nói chuyện nhìn mặt giả tạo đã ghét nữa nói. Ghét nhất loại nịnh hot, điệu rớt cứ như mình giỏi. Còn khinh thôi còn bảo Giải nghĩ cho bản thân. Nghĩ cho bản thân chắc Giải giàu lâu rồi, trong công việc hoàn thành tốt nó là diều Giải muốn vì con người của trách nhiệm. Và bạn hãy nghĩ xem bạn cũng đã giúp ai được hay chỉ bo bo biết nịnh nọt, và nghĩ mình.

Bạn đang xem bài viết Horoscope: Song Ngư, Vừa Yếu Mềm Vừa Mạnh Mẽ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!