Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu Trữ Đám Mây Onedrive # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu Trữ Đám Mây Onedrive # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu Trữ Đám Mây Onedrive mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5

/

5

(

5

bình chọn

)

Ngày nay, khái niệm đám mây Cloud đã không còn xa lạ với người dùng công nghệ. Các dịch vụ như Google Drive, iCloud hay OneDrive từ Microsoft đã dần trở lên quen thuộc với khách hàng. Sử dụng nhiều thiết bị nên cần lưu trữ và đồng bộ dữ liệu.. những nhu cầu đó được giải quyết qua lưu trữ đám mây OneDrive. Hotromicrosoft.com sẽ hướng dẫn sử dụng lưu trữ đám mây OnDrive trong bài viết này.

Chia sẻ tập tin

Sao lưu PC của bạn lên OneDrive

Lưu tệp đính kèm email Outlook vào OneDrive Áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows 10

Nếu bạn đăng ký mới tài khoản Microsoft, bạn sẽ có 5GB lưu trữ đám mây OneDrive. Không nhiều gì phải không bạn? Nhưng nếu bạn là chủ thuê bao Office 365 hay được chia sẻ từ chủ thuê bao Office 365 Home, bạn sẽ có 1TB Lưu trữ đám mây OneDrive. 1TB ứng với 1024GB, gấp khoảng 16 lần dung lượng điện thoại 64GB của bạn đó. Đủ lưu giữ & chia sẻ, truy cập mọi nơi, mọi lúc tất cả những gì bạn có.

1. Chia sẻ tập tin của bạn

Một trong những lợi ích của OneDrive là khả năng tải lên và chia sẻ tệp, thậm chí là dung lượng cực lớn, với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Mặc dù hầu hết các mục bạn tải lên OneDrive có thể là riêng tư, bạn cũng có thể chuyển một số mục nhất định sang chế độ công khai để chia sẻ theo ý muốn.

Điều này cho phép bạn bỏ qua việc gửi các tệp đính kèm email lớn, vì người nhận sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào các tệp được chọn trong OneDrive của bạn bất cứ lúc nào.

Để chia sẻ một mục trên OneDrive, hãy tìm tệp hoặc thư mục. Sau đó, nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục và chọn “Chia sẻ”/”Share”. Sau khi cửa sổ bật lên xuất hiện, bạn có thể chọn nếu bạn muốn người nhận của mình chỉnh sửa hoặc xóa tệp đó.

Trên màn hình tiếp theo, cũng có thể bỏ chọn cho phép “Chỉnh sửa”/”Edit” để bạn có thể giới hạn người nhận chỉ tải xuống tệp. Cuối cùng, nhấp vào “Sao chép Liên kết”/ “Copy Link” để hiển thị một URL có thể được chia sẻ. Bạn cũng có thể nhập tên hoặc địa chỉ email từ hộp thoại để gửi các tệp tự động.

2. Sao lưu (backup) máy tính lên OneDrive

1TB dung lượng lưu trữ được sử dụng rất nhiều. Một cách tuyệt vời để tận dụng không gian lưu trữ đó là sao lưu máy tính của bạn lên OneDrive. Giả như bạn đang chạy các phiên bản Windows 10 mới nhất, ứng dụng OneDrive Sync trên máy có thể giúp bạn làm điều đó.

Để bắt đầu, chỉ cần tìm kiếm hoặc điều hướng đến OneDrive từ menu Start của Windows 10 để khởi chạy OneDrive nếu ứng dụng chưa chạy trong nền. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng đám mây OneDrive trên thanh tác vụ. Sau đó, nhấp vào trên “More” và chọn “Settings”. Từ menu bật lên, sau đó chọn tab “Sao lưu”/”Back up”. Bạn có thể nhấp vào “Quản lý sao lưu”/”Manage Backup” để chọn thư mục nào từ máy tính để sao lưu vào OneDrive. Để hoàn tất, chỉ cần nhấn nút “Bắt đầu Sao lưu”/”Start Backup”.

Sau đó, bạn sẽ thấy tất cả các tệp đã tải lên của mình có trong thư mục Desktop, Ảnh và Tài liệu lên OneDrive của mình. Nếu bạn lặp lại điều này hàng ngày, các tệp này sẽ đi khắp mọi nơi với bạn, nghĩa là bạn sẽ luôn có một bản sao của trên máy tính nếu bị mất, bị đánh cắp hoặc xung đột.

3. Lưu tập tin đính kèm trên email lên OneDrive

Nếu bạn có một hộp thư đã đầy, bạn có thể mất các tệp đính kèm quan trọng trong mớ hỗn độn của email. Một mẹo hay để tránh điều đó là lưu tệp đính kèm từ Outlook vào OneDrive.

Bạn có thể làm điều này bằng cách bấm chuột phải vào tệp đính kèm trong Outlook hoặc bấm vào menu thả xuống trên nó. Sau đó, nhấp vào “Lưu vào OneDrive”/ “Save to OneDrive”. Chỉ cần như vậy, tệp sẽ được lưu vào thư mục tệp đính kèm email trong OneDrive, bạn có thể truy cập từ bất kỳ máy tính nào mà không phải qua hộp thư đến.

4. Tải lên & sao lưu ảnh/ video trên điện thoại của bạn lên OneDrive.

Nhiều khi, điều tồi tệ nhất trong cuộc sống chúng ta là mất đi những bức ảnh quý giá được lưu trên điện thoại. May mắn thay, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng OneDrive trên điện thoại, bạn có thể sử dụng nó để sao lưu toàn bộ cuộn camera của mình vào OneDrive. Tùy chọn sao lưu cuộn camera sẽ xuất hiện khi bạn cài đặt OneDrive trên điện thoại của mình, nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt thủ công nếu cần.

Trên Android, bạn có thể cho phép Camera Roll sao lưu bằng cách chạm vào trên “Me” theo thanh dưới cùng của màn hình. Tiếp theo, hãy nhấn vào “Cài đặt”/ “Settings”, sau đó nhấp vào “Máy ảnh Tải lên”/”Camera Upload” dưới “Tùy chọn”/”Options”.

Tiếp theo, xác nhận sự lựa chọn của bạn. Có các cài đặt bổ sung mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như chỉ tải lên trên WiFI hoặc trong khi điện thoại của bạn đang sạc. Bạn cũng có thể sao lưu các thư mục bổ sung và bao gồm các video.

5. Dọn dẹp Recycle Bin để tiết kiệm dung lượng

Trên máy tính Windows, việc xóa một tệp sẽ gửi nó vào thùng rác và điều tương tự cũng áp dụng cho OneDrive. Bất cứ khi nào một thư mục, tệp hoặc tài liệu bị loại bỏ khỏi bộ sưu tập OneDrive của bạn, nó sẽ chuyển sang Thùng rác.

Điều này có thể không an toàn trong trường hợp bạn đã xóa một tệp quan trọng, nhưng các tệp vẫn chiếm dung lượng trong giới hạn lưu trữ OneDrive của bạn. Hãy nhớ nhấp vào Thùng rác và dọn dẹp các tệp thường xuyên để tránh mất dung lượng lưu trữ của bạn.

So Sánh Google Drive &Amp;Amp;Amp; Microsoft Onedrive Đâu Là Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất Hiện Nay ?

So sánh Google Drive & Microsoft OneDrive đâu là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay ?

Sự cạnh tranh của Google và Microsoft bao gồm tất cả các cách thức về dịch vụ và phần mềm trực tuyến. Đây là cách trận chiến bắt đầu cho lưu trữ đám mây trực tuyến.

Có 2 dịch vụ lưu trữ đám mây mà hầu hết mọi người cân nhắc sử dụng: Google Drive và OneDrive. Thường thì sự lựa chọn sẽ đến với hai cái sau. Sự kết hợp kỳ diệu của giá cả và sự tiện lợi của việc tích hợp với các dịch vụ khác của Google và Microsoft khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu.

Mặc dù cả hai dịch vụ đều cung cấp cùng một thứ cơ bản, một tấn lưu trữ trực tuyến với mức giá tốt, có một số yếu tố khác biệt chính khiến mỗi dịch vụ trở thành lựa chọn phù hợp tùy theo nhu cầu của bạn.

Giá cả và giá trị

Sự khác biệt lớn đầu tiên là những gì bạn nhận được cho những gì bạn phải trả. Bất cứ ai đang tìm kiếm mức giá thấp nhất cho bộ nhớ trực tuyến nhất đều nên xem Google. Công ty có một dịch vụ ô gọi là Google One cung cấp cho bạn bộ nhớ chia sẻ hoạt động trên tất cả các dịch vụ Google của bạn, bao gồm cả Drive và Photos. Bạn cũng có thể mở rộng bộ nhớ cho những người trong Google Family của bạn .

Đầu tiên, có gói miễn phí với 15 GB mà tất cả người dùng Tài khoản Google có được theo mặc định. Bất cứ ai cần nhiều dung lượng hơn có thể trả 20 đô la một năm cho 100GB dung lượng lưu trữ, 30 đô la cho 200GB hoặc 100 đô la cho một con số khổng lồ 2TB. Loại thứ hai cũng mang lại cho bạn 10 phần trăm trở lại (dưới dạng tín dụng của cửa hàng) từ các giao dịch mua trong Google Store.

Giá của Microsoft có một chút khác biệt. Thay vì chỉ sạc để lưu trữ, Microsoft gấp OneDrive thành thuê bao Microsoft Office. Office 365 Home có giá 100 đô la mỗi năm và cùng với đó bạn có được Word, Excel, PowerPoint, Outlook, cũng như Access và Publisher cho PC và 1TB dung lượng lưu trữ OneDrive. Trên hết, Office 365 Home có thể được chia sẻ với tối đa năm người trong gia đình bạn, mỗi người có 1TB dung lượng lưu trữ riêng. Ngoài ra, bạn có thể trả 70 đô la cho Office 365 Personal, cung cấp cho bạn Office và 1TB dung lượng lưu trữ duy nhất.

Bạn cũng có thể trả nhiều tiền hơn để thêm dung lượng vào tài khoản của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn có 2TB dung lượng lưu trữ, bạn sẽ trả thêm $ 10 mỗi tháng hoặc $ 120 mỗi năm. Đó là nhiều hơn gấp đôi số tiền bạn phải trả cho Google, nhưng trên hết dung lượng bạn có được Microsoft Office. Nếu bạn chỉ quan tâm đến bộ nhớ OneDrive thì bạn có thể nhận được 100 GB với giá 2 đô la mỗi tháng, nhưng trọng tâm với Microsoft là trên OneDrive như một phần của đăng ký Office 365.

Cả hai dịch vụ cung cấp giá trị tốt nhưng vì lý do khác nhau. Nếu bạn muốn lưu trữ trực tuyến nhiều nhất có thể ở mức giá tốt nhất thì Google là sự lựa chọn rõ ràng. Nếu bạn quan tâm hơn đến việc tích hợp lưu trữ trực tuyến với Microsoft Office thì OneDrive là cách tốt nhất.

Tìm kiếm

Khi tìm kiếm có sự khác biệt đáng chú ý giữa hai và, không có gì ngạc nhiên, Google có lợi thế rõ ràng. Khi bạn tìm kiếm trên Google Drive, các kết quả tiềm năng bắt đầu được đưa vào ngay bên dưới hộp tìm kiếm khi bạn nhập. Thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một từ nào đó với một từ cụ thể trong tiêu đề hoặc sớm về nội dung của tài liệu.

Tương phản với tìm kiếm OneDrive của Microsoft, không có gì cho đến khi bạn nhấn Enter trên bàn phím

Trên máy tính để bàn

OneDrive, như bất kỳ người dùng Windows 10 nào cũng biết, được tích hợp ngay vào hệ điều hành. Khi bạn đăng nhập, bạn có thể truy cập tất cả các tệp OneDrive của mình ngay từ Explorer, cũng như quyết định các tệp bạn muốn trên máy tính cục bộ của mình và những tệp nào có thể ở trên đám mây.

Bạn có thể làm điều tương tự với Google Drive, thông qua một ứng dụng Google gọi là Sao lưu và Đồng bộ hóa. Giống như OneDrive, nó hoạt động giống như một thư mục trên máy tính của bạn và tất cả dữ liệu được đồng bộ hóa với Google Drive trực tuyến.

Mã hóa đầu cuối

Không dịch vụ nào cung cấp mã hóa đầu cuối. Điều này có nghĩa là họ không cung cấp tùy chọn mã hóa các tệp trên PC của bạn, gửi chúng lên đám mây (qua kênh được mã hóa) và sau đó ngồi trên máy chủ của Google hoặc Microsoft mà chỉ có bạn giữ chìa khóa để giải mã chúng.

Thay vào đó, các tệp của bạn được gửi lên đám mây thông qua mã hóa HTTPS và sau đó cả Google và Microsoft mã hóa các tệp của bạn bằng các khóa riêng của họ. Việc sử dụng mã hóa này khiến cho tin tặc khó giải mã dữ liệu của bạn hơn nếu chúng không xâm nhập vào máy chủ OneDrive hoặc Google Drive. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là các công ty này vẫn có thể đọc các tệp của bạn, nếu họ muốn hoặc giao chúng cho cơ quan thực thi pháp luật nếu họ bị buộc phải làm như vậy.

Bất cứ ai quan tâm đến tùy chọn E2EE đều có thể tự mã hóa tất cả các tệp OneDrive hoặc Google Drive của mình, mặc dù điều đó có thể trở nên phức tạp rất nhanh. Bạn cũng có thể xem các dịch vụ được thiết kế cho E2EE hoặc thử các tiện ích như Cryptomator , một tùy chọn nguồn mở mã hóa dữ liệu OneDrive hoặc Google Drive của bạn.

Tăng cường bảo mật 

Tin tặc đột nhập vào máy chủ thuộc sở hữu của Microsoft hoặc Google để đánh cắp kế hoạch trò chơi Fantasy Football của bạn không phải là tất cả. Tuy nhiên, việc đánh cắp thông tin đăng nhập tài khoản của bạn để có được kế hoạch của bạn là rất có thể.

Vấn đề với tài khoản tệp trên đám mây là nếu tin tặc có được tên người dùng và mật khẩu, chúng sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ. OneDrive gần đây đã giới thiệu một tính năng giúp bảo vệ chống lại cái gọi là Personal Vault .

Tính năng này không thêm mã hóa vào tập tin của bạn. Thay vào đó, nó bổ sung thêm một lớp xác thực cho các tệp nhạy cảm, chẳng hạn như quét vân tay hoặc quét khuôn mặt, mã PIN, mã từ ứng dụng xác thực của bạn hoặc mã xác thực được gửi đến email hoặc SMS. Personal Vault dường như chưa hỗ trợ các khóa bảo mật, mặc dù bạn có thể sử dụng Yubikey để lấy mã xác thực. Người dùng có tài khoản miễn phí có thể thêm tối đa ba tệp, trong khi người đăng ký Office 365 có thể thêm số lượng không giới hạn đến giới hạn lưu trữ của họ. Khi bạn mở Vault cá nhân, nó vẫn mở cho đến khi Microsoft phát hiện 20 phút không hoạt động với các tệp của bạn.

Chúng tôi sẽ không đề xuất tính năng này như là một phần bổ trợ cho các tài liệu cần được bảo vệ bằng E2EE, nhưng đó là một bổ sung hay.

KẾT LUẬN

Cả hai dịch vụ đều hoạt động rất tốt, nhưng chúng hoạt động tốt cho những người có nhu cầu khác nhau. Nếu bạn là tất cả về máy tính để bàn và Microsoft Office thì OneDrive là lựa chọn rõ ràng. Nếu bạn thích khái niệm về Vault cá nhân thì bạn cũng nên đi với OneDrive.

Tuy nhiên, nếu mọi thứ bạn làm đều xoay quanh Gmail, Docs và Sheets thì Google Drive là lựa chọn tốt nhất. Google Drive cũng tốt nhất cho những người hoàn toàn quan tâm đến việc có được nhiều dung lượng nhất có thể với mức giá tốt nhất.

Nó phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. Một khi bạn biết điều đó, sự lựa chọn tốt nhất giữa hai dịch vụ này trở nên rõ ràng.

Hướng Dẫn Sử Dụng, Đổi Mã Két Sắt Hòa Phát

Két sắt là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến tại các gia đình và công sở. Thiết bị này giúp lưu trữ và bảo quản tài sản một cách an toàn nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng két sắt như két sắt điện tử, két sắt chống cháy, két sắt khóa cơ,… Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà các đơn vị có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp. Cùng tìm hiểu cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ và khóa điện tử.

1. Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Két sắt Hòa Phát khóa cơ được rất nhiều gia đình và đơn vị sử dụng. Đây là dòng két sắt truyền thống sử dụng ổ khóa và khóa chìa. Cách sử dụng két sắt khóa cơ Hòa Phát như sau:

Lưu ý trước khi sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Vạch mở trên két sắt chỉ sử dụng khi mở két: Đây chính là điểm dừng để xác định số vòng quay của Mã số khi mở két. Vạch phụ trên két sắt chỉ sử dụng khi đổi mã số mới: Đây là điểm dừng cũng như xác định số vòng quay của mã số khi tiến hành cài đặt Bộ số mới. Bạn không nên sử dụng các mã số giảm hoặc tăng liên tiếp. Ví dụ như: Tăng 20-30-40 hoặc giảm 30-20-10

Hướng dẫn cách mở két sắt cơ Hòa Phát

Cách mở một mã số: Trong trường hợp bạn sử dụng mã số két là một số, ví dụ như số 8. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở sẽ được tính là 1 vòng mở. Bạn có thể mở mã số theo vạch mở sau đây:

Cách mở ba mã số: Đối với mật mã sử dụng 3 số như “86-68-79”. Mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở được tính là 1 vòng. Cách mở mã số theo vạch mở được thực hiện như sau:

Bước 1: Quay mã số “86” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “68” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “79” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Quay số tự do cho đến khi không thể quay được nữa

Bước 5: Sử dụng chìa khóa cơ hoặc tay nắm để mở két

Lưu ý: Trong quá trình quay ở bất cứ bước nào, nếu quay giựt ngược mã số hoặc quay quá số vòng bạn bắt buộc phải quay lại từ đầu.

Hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ

Hướng dẫn đổi mã số mới

Phần 1: Xóa mã số cũ đang sử dụng:

Đối với mã số cũ là một số, ví dụ số 8. Mở cửa két nhất nút bên trái đằng sau cánh cửa đối với két lớn hoặc xoay chìa khóa qua trái đối với két nhỏ để chốt khóa bật ra. Xóa mã số cũ theo vạch phụ, cụ thể:

Nếu mã số cũ là ba số, ví dụ là 3 số: “86 – 68 – 79”. Mở cửa nhấn nút bên để chốt khóa bật ra: Xóa mã số cũ theo vạch phụ, mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch phụ được tính là 01 lần:

Bước 1: Quay mã số “86” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “68” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “79” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Đút cây đổi mã vào lỗ đổi mã, điểm gờ trên cây đổi mã phải nằm gọn trong hộp số.

Bước 5: Vặn cây đổi mã xuống

Phần 2: Cài đặt mã số mới:

Cách cài 1 mã số: Ví dụ là số: “88”

Cài mã số mới theo vạch phụ, mỗi lần mã số đi qua vạch phụ được tính là 01 lần.

Mã số mới là số “88” đã được cài đặt xong.

Cách cài 3 mã số. Ví dụ là 3 số: “39 – 79 – 88”. Cài mã số mới theo vạch phụ, mỗi lần mã số đi qua vạch phụ được tính là 01 lần.

Bước 1: Quay mã số “39” sang phải 4 vòng.

Bước 2: Quay mã số “79” sang trái 3 vòng.

Bước 3: Quay mã số “88” sang phải 2 vòng.

Bước 4: Vặn cây đổi mã lên – sang trái 900

Bước 5: Rút cây đổi mã ra khỏi lỗ đổi mã.

Mã số mới là số “39 – 79 – 88” đã được cài đặt xong.

Tính năng báo động

Khi có sự va đập hoặc di chuyển, két sắt sẽ bật tính năng báo động. Để bật tính năng này bạn lắp pin vào hộp đựng pin sau cánh cửa và bật công tắc. Để tắt tính này bạn mở két sau đó tắt công tắc.

2. Hướng dẫn sử dụng két sắt Hòa Phát điện tử

Cách mở bình thường

Bước 1: Nhấn phím “#”

Bước 2: Nhập mã số của nhà sản xuất “1234” nếu chưa thay đổi hoặc mã số đang sử dụng

Bước 3: Nhấn phím “#”, màn hình sẽ hiện lên chữ “OPEN”

Bước 4: Vặn chìa khóa hoặc tay nắm để mở két

Cách mở trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp hết pin đột, quen mã số hoặc bo mạch bị hỏng đột ngột bạn có thể áp dụng các cách xử lý như sau:

Bước 1: Mở nắp nhựa bên phải trước bàn phím

Bước 2: Vặn chìa khóa khẩn cấp ngược chiều kim đồng hồ cùng lúc vặn chìa khóa chính thuận theo chiều quay kim đồng hồ để mở két.

Cách đổi mã số mới

Lưu ý: Không cần nhấn phím “#” trong trường hợp két sắt điện tử dùng mã số có số 8. Nếu quên mã số, nhấn nút phía sau mở cửa trong trường hợp khẩn cấp. Mã số sẽ được trả lại số ban đầu là “1234”. Sau đó tiến hành đổi mã số mới như hướng dẫn trên.

Cách cài đặt năm – tháng – ngày – giờ – thứ

Các ký tự trên màn hình bao gồm: 00-01-01, 00:00, MON tương ứng với Năm – Tháng – Ngày, Giờ:Phút, Thứ Hai. Để điều chỉnh bạn thực hiện theo các bước sau:

Các tính năng và cách sử dụng két sắt khóa điện tử

Dấu mã số khi nhập:

* Lưu ý: Bước này chỉ áp dụng cho 1 lần, đối với các lần khác bạn phải thực hiện lặp lại như quy trình trên.

Báo động chống trộm

Để khởi động chế độ chống trộm bạn bấm phím 0 lúc màn hình tắt đèn

Kiểm tra tính tuyệt mật của mã số

3. Tổng kết

Cách sử dụng két sắt Hòa Phát khóa cơ và khóa điện tử khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn. Hòa Phát Hà Nội hiện đang cung cấp các dòng két sắt chống cháy, két sắt điện tử, két sắt mini,… để khách hàng lựa chọn. Quý khách hàng mua sản phẩm vui lòng liên hệ đến với chúng tôi hoặc Hotline: 0978.937.297 để được tư vấn và hỗ trợ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

‘Hướng Dẫn Sử Dụng’ Đàn Ông: Chinh Phục Một Nam Xử Nữ (Phần 1)

Khi một người đàn ông Xử Nữ đang yêu, anh ta sẽ liên tục tự hỏi bản thân rằng mình có thực sự đang yêu không?

Là một nhân tố khá dễ thay đổi, anh ta có thể bắt đầu yêu và phát hiện ra rằng đó chỉ là những rung cảm nhất thời trong một vài tuần. Anh ấy có thể rất khó để có được, vì những cảm xúc của anh ấy không ổn định nhưng với phần nhân tố đất mà dấu hiệu của cung này chịu ảnh hưởng, anh ấy mong đợi ở “đối tác” của mình khá nhiều.

Mặc dù khá trung thành với bạn bè của mình, nhưng khi tìm kiếm tình yêu trong cuộc đời, anh rất khó khăn để có mối quan hệ yêu đương, phải cho đến khi anh ta gặp ai đó luôn có thể cho anh ta sự hoàn hảo mà anh ta tìm kiếm hoặc cho đến khi anh ta bỏ cuộc và chấp nhận đó là một tình yêu hoàn hảo.

Bản năng tình dục

Tình dục của một nam Xử Nữ phụ thuộc rất nhiều vào các đặc điểm của nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như cung mọc hay vị trí của các hành tinh khác nhau trong biểu đồ ngày sinh.

Nói chung, người đàn ông này có thể là một người tình thực sự không hăng hái. Đối tác của anh ấy phải sáng tạo hơn. Mặt tốt là trong suy nghĩ của mỗi Xử Nữ luôn thích phục vụ, và để tìm kiếm sự hoàn hảo, đa số những người đàn ông sinh ra cung hoàng đạo này sẽ cố gắng hết sức để tìm hiểu những nhu cầu sinh lý của bạn đời để thỏa mãn họ. Đàn ông Xử Nữ sẽ bị quyến rũ bởi mùi hương của bạn trên mái tóc,cơ thể và bất cứ mùi hương quyến rũ nào khác phát ra từ bạn.

Xử Nữ nam trong một mối quan hệ

Tùy thuộc vào những gì bạn mong đợi, Xử Nữ có thể là một người đàn ông đáp ứng được hoặc là một kẻ khá phiền nhiễu. Anh ta khá phụ thuộc vào người bạn đời của mình, cung hoàng đạo này được cai trị bởi Sao Thủy dẫn tạo nên một tính cách không thật sự ổn định và đáng tin tưởng.

Anh ta có thể khá hời hợt khi nói về những chuyện gần gũi trong tình cảm và sự thân mật, nhưng anh ấy đủ thông minh để thể hiện cho “đối tác” thấy rằng anh ta yêu họ đến mức nào. Anh ấy yêu thích thói quen thường ngày của mình và thường hay lựa chọn những điều tốt nhất và lành mạnh cho cuộc sống của mình đồng thời luôn đòi hỏi những điều này khi đang trog một mối quan hệ.

Xử Nữ nam thuộc tuýp người tin vào các giá trị truyền thống, và anh ấy thực sự muốn có ai đó chăm sóc anh ấy trong khi anh ấy phải bận “lo toan” cho cả thế giới.

Có thể tin tưởng các nam nhân Xử Nữ không?

Anh ta cần có một “la bàn đạo đức” thực sự chặt chẽ và mạnh mẽ để có thể dẫn đường cho chính mình. Anh ta là người quan tâm sâu sắc. Là cung đất chính hiệu, Xử Nữ luôn ham muốn những khoái cảm về thể xác, hoặc đi đến các thái cực cực đoan khác khi mâu thuẫn với ý thức về chủ nghĩa khoái lạc và tôn giáo của mình hoặc hệ thống niềm tin truyền thống.

Nếu anh ta tìm thấy quá nhiều khuyết điểm trong người bạn đời, anh ta sẽ không nghi ngờ gì nữa mà nhanh chóng tìm kiếm một người khác. Thậm chí những Xử Nữ chung tình nhất cũng có nhu cầu này, và họ tin tưởng bản thân mình.

Cẩn thận, tỉ mỉ bậc nhất, yêu Xử Nữ bạn sẽ thấy mình như một nàng công chúa nhưng để mối quan hệ trở nên lâu dài thì hãy thường xuyên làm mới mình. Các chàng trai “sát gái” này cực kỳ nhanh thay đổi nếu phát hiện ra bất cứ điều gì anh ta không thích ở bạn đấy!

Theo Vietnamnet

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Sử Dụng Lưu Trữ Đám Mây Onedrive trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!