Xem Nhiều 1/2023 #️ Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao Mộc trong Bảo Bình: Ý nghĩa và Ý nghĩa

Có sao Mộc trong Bảo Bình có nghĩa là gì? Có nghĩa là bạn có trách nhiệm của cả thế giới trên vai?

1127 số thiên thần

Yếu tố và chất lượng: Không khí & Cố định

Những người nổi tiếng với sao Mộc trong Bảo Bình: George Clooney, Helena Blavatsky, Aishwarya Rai, Albert Einstein, Joseph Stalin

Từ khóa tích cực cho sao Mộc trong Bảo Bình: Sáng tạo, Thiên tài, Nhà hoạt động, Tâm linh, Khác biệt, Miễn phí, Sáng tạo

Từ khóa phủ định cho sao Mộc trong Bảo Bình: lập dị, tự nhiên, phân tán

Sao Mộc trong Bảo Bình: Tính cách

Miễn phí

thiên thần số 748

Bảo Bình thích suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp, vì vậy Sao Mộc trong Bảo Bình may mắn nhất khi họ được phép phá vỡ quy tắc. Họ cần hoàn toàn tự do để thử những ý tưởng sáng tạo của họ, vì cuối cùng họ thường trả hết tiền. Dấu hiệu ngôi sao này không sợ mạo hiểm vì họ cung cấp phần thưởng lớn.

Sáng tạo

Sao Mộc đại diện cho thói quen du lịch của chúng ta, cách chúng ta thu hút may mắn và may mắn, đánh giá các giá trị của chúng ta và hình thành ý thức hệ của chúng ta. Đối với Bảo Bình trong biểu đồ sinh nhật của sao Mộc, họ mang lại may mắn thông qua quá trình suy nghĩ sáng tạo của họ. Họ ra ngoài để thay đổi thế giới tốt đẹp hơn, và họ gặt hái những lợi ích từ những nỗ lực nhân đạo của họ.

Bạn có nghiệp tốt không? Hãy thử bài kiểm tra Karma ngay bây giờ !!

Cải tiến

Những người khác tìm đến họ để cải thiện tình hình và họ luôn luôn vượt qua. Điều này thường dẫn đến những điều lớn hơn và tốt hơn. Và đây là điều quan trọng nhất đối với họ, vì họ không coi trọng tài sản vật chất nhiều như các cung hoàng đạo khác.

Những đặc điểm tích cực của sao Mộc trong Bảo Bình

Sao Mộc trong Bảo Bình may mắn quan tâm nhiều hơn đến việc tìm kiếm cơ hội làm phong phú tâm trí của họ và đưa ra một câu đố tuyệt vời để giải quyết. Điều này có nghĩa là họ không luôn luôn có dung môi tài chính. Nhưng họ có một nhóm bạn bè, gia đình và những người liên lạc thân thiết, những người sẵn sàng giúp đỡ họ nếu họ cần. Nhưng với trí thông minh và trí thông minh của họ, họ hiếm khi cần bất cứ điều gì.

Sao Mộc trong Bảo Bình rất độc lập, họ thường thấy mình đi trước mọi người và một mình. Và trong khi họ là những sinh vật xã hội, điều đó chủ yếu dành cho mong muốn trao đổi ý tưởng với người khác. Giáo dục là điều cần thiết cho họ. Và, điều đó đòi hỏi nhiều hơn là những suy nghĩ và triết lý của họ.

người phụ nữ có dấu hiệu ung thư

Cách suy nghĩ của người thuộc cung Bảo Bình rất độc đáo và kỳ quặc, họ cần mọi người đưa ra ý tưởng của mình để xem liệu họ có thể theo kịp trong thế giới thực hay không. Nhưng với tư cách là những người tiên phong, họ không gặp vấn đề gì khi tự mình kiểm tra, kiểm tra lý thuyết của họ theo cách được kiểm soát.

Màu gì phù hợp với tính cách của bạn? Hãy thử Trắc nghiệm ngay !!

Những đặc điểm tiêu cực của sao Mộc trong Bảo Bình

Điều duy nhất sao Mộc trong Bảo Bình có thể làm tốt hơn là thỏa hiệp. Bởi vì họ rất độc đáo trong suy nghĩ, họ thường bỏ qua những ý tưởng hay của người khác. Điều này làm cho họ có một chút bình thường, nơi họ không nhận ra họ đang loại bỏ người khác bằng cách chỉ tập trung vào quan điểm của họ.

Điều này khiến họ có đôi chút phân tán vì họ ghét cách làm thông thường. Họ thà ở ngoài thế giới của họ còn hơn là giải quyết các công việc và trách nhiệm của thế giới này. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với họ là học cách cho và nhận các mối quan hệ khác nhau để họ có những người khác giúp họ tập trung.

Cái nào tốt hơn cho bạn Trái hay phải? Kiểm tra ngay bây giờ!

Phần kết luận

Joanne có nghĩa là

Sao Mộc trong Bảo Bình là những nhà lãnh đạo tự nhiên trong vấn đề đó, và đó là khả năng đưa ra những ý tưởng thiết thực mang lại nhiều may mắn hơn. Họ cũng thích đi du lịch, vì điều đó cũng cho phép họ gặp gỡ những người mới và nhìn thấy và học hỏi những quan điểm mới. Bất kỳ chuyến đi nào cũng có khả năng tìm kiếm cơ hội mới. Và, họ tiếp cận tất cả các chuyến đi của họ với suy nghĩ tích cực này. Bởi vì họ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, họ vẫn cởi mở với tất cả các khách hàng tiềm năng.

Điều duy nhất họ có trong lợi ích của họ là khả năng hòa hợp với mọi tầng lớp xã hội. Bởi vì họ có xu hướng rất lập dị, họ rất chấp nhận những người khác cũng không phù hợp với khuôn mẫu. Đó là cách họ kết nối với sự may mắn như vậy – họ biết tất cả những người phù hợp. Và miễn là họ làm việc để hòa đồng với mọi người, khả năng là vô tận.

Sao Mộc ở Bạch Dương

Sao Mộc trong Kim Ngưu

Sao Mộc trong Song Tử

Sao Mộc trong bệnh ung thư

Sao Mộc Trong Leo

Sao Mộc ở Xử Nữ

Sao Mộc ở Thiên Bình

Sao Mộc Trong Bọ Cạp

Sao Mộc ở Nhân Mã

Sao Mộc ở Ma Kết

Sao Mộc trong Bảo Bình

Sao Mộc trong Song Ngư

Jupiter Trong Libra Dấu Hiệu: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách

Sao Mộc ở Thiên Bình: Ý nghĩa và ý nghĩa

Có sao Mộc trong Thiên Bình có nghĩa là gì? Họ là những người cân bằng, có thể vượt qua cả những tình huống khó khăn nhất.

Yếu tố và chất lượng: Không khí & Hồng y

Những người nổi tiếng với sao Mộc ở Thiên Bình: Jennifer Lopez, Mẹ Teresa, Mozart, Michael Jackson, Donald Trump

thiên thần số 108

Từ khóa tích cực cho sao Mộc ở Thiên Bình: Công bằng, duy tâm, thẩm mỹ, tài năng, giải trí, ngoại giao

Từ khóa phủ định cho sao Mộc ở Thiên Bình: Tự phụ, bất khả chiến bại, quá tự tin, bản ngã, thiếu quyết đoán

Sao Mộc ở Thiên Bình: Hồ sơ cá tính

Chỉ

quyến rũ người đàn ông Aries

Mong muốn công lý là điều thúc đẩy Thiên Bình, và Sao Mộc trong Thiên Bình lấy ổ đĩa đó và sử dụng nó để mang lại may mắn trong cuộc sống của họ. Họ may mắn nhất khi họ đang làm trung gian cho một tình huống khó khăn. Khả năng lắng nghe mọi phía và đưa ra quyết định chính xác của họ là vô song.

Giải quyết vấn đề

Đây là khả năng đọc và giải quyết chính xác một vấn đề phức tạp thu hút may mắn và sự rung cảm tốt đối với sao Mộc ở Thiên Bình. Hành tinh Jupiter là tất cả về thói quen du lịch của chúng tôi, đánh giá các giá trị của chúng tôi và cách chúng tôi thu hút may mắn vào cuộc sống của chúng tôi. Đối với Thiên Bình, tất cả họ đều công bằng và những người khác đánh giá cao sự trung thực của họ đối với bất kỳ vấn đề nào vì họ có thể thấy sự cân nhắc diễn ra trong tâm trí họ.

Bạn có nghiệp tốt không? Hãy thử bài kiểm tra Karma ngay bây giờ !!

Phân tích

Là một dấu hiệu chiêm tinh không khí, Thiên Bình giải quyết mọi tình huống trực tiếp, theo nghĩa đen, bằng cách phân tích mọi khía cạnh của một vấn đề. Đó là ý thức mạnh mẽ của họ về công lý hấp dẫn mọi người. Và họ mang lại nhiều cơ hội phù hợp với bộ kỹ năng cụ thể của họ vì điều đó.

Những đặc điểm tích cực của sao Mộc ở Thiên Bình

Sao Mộc trong Thiên Bình biết cách duy trì cảm giác hài hòa. Điều này cũng hấp dẫn những người coi thường sự hỗn loạn. Họ sẽ làm việc chăm chỉ nhất trong mọi dấu hiệu để duy trì sự cân bằng trong mọi thứ.

Thiên Bình cũng là một cung hoàng đạo xã hội, vì họ không thích ở một mình. Tượng trưng cho quy mô của công lý, họ cũng cảm thấy như chỉ một nửa của toàn bộ bức tranh. Họ sẽ cố gắng tìm đúng người để hoàn thành bức tranh về một cuộc sống cân bằng. Bởi vì điều này, họ biết cách làm việc với đám đông với sự quyến rũ và duyên dáng vô tận của mình dưới áp lực.

Và đó cũng chính là sự lôi cuốn liên tục mang đến sao Mộc trong sự may mắn và khả năng thực tế của Thiên Bình. Khả năng tự nhiên của họ để khôi phục trật tự cho thế giới là một sức hút lớn đối với các doanh nghiệp và những người thân yêu. Và, các giá trị ngoại giao và thỏa hiệp của họ giúp họ duy trì các kết nối này.

Màu gì phù hợp với tính cách của bạn? Hãy thử Trắc nghiệm ngay !!

Và khi họ tìm thấy những người khác chia sẻ những giá trị này và tin rằng không có gì ngăn cản họ. Sự cống hiến của họ cho công lý và chơi công bằng đưa họ đi xa như họ muốn đi. Và sự dí dỏm và sáng tạo của những người thuộc cung Thiên Bình duy trì sự hài lòng mà họ tìm thấy trên mỗi chặng đường của hành trình.

Những đặc điểm tiêu cực của sao Mộc ở Thiên Bình

Điều duy nhất sao Mộc ở Thiên Bình phải cẩn thận là cho phép bản thân trở nên quá tự tin vào suy nghĩ hoặc hành động của mình. Cách người khác phản ứng với quyết định của họ có thể khiến họ trở nên tự phụ và quá tự tin, điều này có thể khiến họ cảm thấy bất khả chiến bại.

Cái nào tốt hơn cho bạn Trái hay phải? Kiểm tra ngay bây giờ!

Và trong khi họ thường có khả năng phán đoán tốt, ý thức về bản thân bị thổi phồng có thể làm mờ đi khả năng nhìn rõ mọi thứ và đưa ra quyết định hợp lý. Nhưng nếu họ có thể kiểm soát cái tôi của mình và thực hành những gì họ giảng về sự cân bằng cá nhân, họ sẽ vẫn là những cá nhân vững chắc và đáng tin cậy.

Phần kết luận

Và với sự tôn trọng đó, sao Mộc trong sự nghiệp Thiên Bình sẽ thu hút những cơ hội mới trên mọi góc cạnh. Điều này sẽ giúp họ phát triển bất kỳ loại nghề nghiệp nào họ muốn, cho dù đó là những nỗ lực nhân đạo hay trở thành một phần của hệ thống pháp luật. Chỉ cần họ không mất quá nhiều thời gian để đưa ra quyết định, họ sẽ thấy mình có hoàn cảnh thuận lợi.

tử vi cung hoàng đạo hàng năm 2017

Kẻ thù tồi tệ nhất của họ là sự thiếu quyết đoán và sao Mộc ở Thiên Bình sẽ phải chiến đấu để kiểm soát vấn đề tiềm tàng đó. Nhưng họ cũng biết mức độ nghiêm trọng của các tình huống mà họ gặp phải. Và, điều đó giúp giữ cho họ đi đúng hướng. Không có gì có thể ngăn họ làm cho mọi thứ đúng.

Sao Mộc ở Bạch Dương

Sao Mộc trong Kim Ngưu

Sao Mộc trong Song Tử

Sao Mộc trong bệnh ung thư

Sao Mộc Trong Leo

Sao Mộc ở Xử Nữ

Sao Mộc ở Thiên Bình

Sao Mộc Trong Bọ Cạp

Sao Mộc ở Nhân Mã

Sao Mộc ở Ma Kết

Sao Mộc trong Bảo Bình

Sao Mộc trong Song Ngư

Cung Xử Nữ (Virgo, ♍︎) Đặc Điểm Tính Cách, Ý Nghĩa Chòm Sao

Cung Xử Nữ còn được biết đến với tên gọi khác như Trinh Nữ, Thất Nữ (tiếng anh là Virgo, ký hiệu ♍︎). Đây là cung đứng ở vị trí thứ 6 trong vòng tròn hoàng đạo đại diện cho những người sinh trong khoảng 23/8 – 22/9. Chòm sao Xử Nữ được đại diện bởi hình ảnh của một cô gái đồng trinh dựa theo truyền thuyết.

1. Đặc điểm của cung Xử Nữ theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Cung thứ: vị trí thứ 6

Tính chất chung: không có chính kiến, dễ bị lung lay và thay đổi

Đặc trưng: sự thay đổi

Nguyên tố: đất

Sao chiếu mạng: Thủy Tinh (vì sao biểu trưng cho năng lực giao tiếp, sự hợp lý, ân cần và nhận thức)

Biểu tượng: Trinh nữ hoặc Thiếu Nữ

Ngày trong tuần: thứ Tư

Màu sắc: các vật lấp lánh, màu sắc bạc hoạt nhạt (xanh lá, vàng, trắng, tía phớt xanh và nâu)

Hoa: lan dạ hương và cỏ roi ngựa

Kim loại: thuỷ ngân

Động vật: chim nhạn và chó

Bộ phận cơ thể: nội tạng và dạ dày

Sức khỏe: cần chú trọng sức khỏe các bộ phận như: gan, ruột và tuyến tụy

Công việc hoàn hảo: ý tá, biên tập viên

Quan niệm sống: “Giờ nào, việc nấy, không dây dưa”

Ước muốn thầm kín: yêu và được yêu

Con số may mắn: Số 2, 5 và số 7

Hẹn hò với: Taurus – Kim Ngưu, Capricorn – Ma Kết

Làm bạn với: Gemini – Song Tử, Sagittarius – Nhân Mã

Cung không hợp: Pisces – Song Ngư, Libra – Thiên Bình

Thích: làm việc có logic và lịch trình cụ thể

Ghét: bừa bộn, không có năng lực, trì trệ và thiếu hiệu quả

Sở trường: sắp xếp mọi thứ vào khuôn khổ, chế độ ăn uống và làm đẹp l

Sở đoản: rối loạn, bừa bộn và lôi thôi

Đá may mắn: ngọc bích, đá topaz, ngọc lục bảo, đá Xacdonic, ngọc trai và kim cương

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, cung Xử Nữ còn được gọi là cung/chòm sao/ cung hoàng đạo Xử Nữ . So với các cung khác, người thuộc chòm sao Xử Nữ là tuýp người ân cần, chu đáo nhất, luôn giúp đỡ mọi người và thận trọng trong mọi hành động.

Ở cung Xử Nữ, họ là người quá cầu toàn, luôn muốn thứ phải thật hoàn hảo, nên đôi lúc chính tính cách này khiến họ không được hợp mắt với những người xung quanh.

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, cung Xử Nữ được cho là một trong những cung hoàng đạo bí ẩn, khó đoán nhất . Trong công việc, nhiều người nhận xét rằng họ là những người khắt khe, bộ trực, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, nhưng thực tế, Xử Nữ chỉ muốn công việc đạt hiệu quả cao mà thôi.

Điểm sáng từ cung Xử Nữ chính là chữ “tín”. Dù ở khía cạnh nào, tình cảnh trớ trêu ra sao thì Xử Nữ vẫn luôn giữ nguyên quan điểm của bản thân ngay từ đầu chứ không bao giờ có ý nghĩ sẽ trở mặt với bất kỳ ai.

Dù bản thân Xử Nữ rất bản lĩnh, giỏi giang, nhiều mánh khóe hữu ích nhưng đôi lúc họ rất nhát việc thường hay đẩy việc cho người khác bởi bản tính ỷ lại.

Dù bản tính của cung Xử Nữ thường hay bay bổng cùng với những viễn cảnh do chính họ tự nghĩ ra nhưng suy cho cùng, họ vẫn sống và làm việc dựa trên nền tảng quy tắc và luật lệ Nhà Nước. Định hướng của Xử Nữ chính là khẳng định vị thế của bản thân trong các ngành nghề đòi hỏi sự trí tuệ, sáng kiến đầy sáng tạo.

Không chỉ trong công việc, cung Xử Nữ luôn có sự khắt khe và cầu toàn với diện mạo của mình, một hình ảnh lịch thiệp, sáng sủa và hoàn hảo là điều mà Xử Nữ nhắm đến. Họ luôn dành thời gian để rèn luyện bản thân, tạo ra chế độ ăn uống hợp lý chỉ để hoàn thiện vẻ ngoài của bản thân.

Do đó, bạn sẽ không phải bất ngờ khi thấy được diện mạo lộng lẫy, bắt mắt của Xử Nữ mỗi khi họ xuất hiện đâu, bởi với họ, chỉ cần bản thân thiếu sót một thứ gì đó cũng đủ khiến họ trầm cảm.

Sự cầu toàn của cung Xử Nữ không chỉ ở công việc mà ngay chính căn nhà của họ cũng vậy. Khi đặt chân về nhà, họ luôn muốn mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát sau những lần trang trí, dọn dẹp sạch sẽ.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ với sự ngăn nắp, sạch đến từng ổ kẻ trong nhà khi đến nhà của Xử Nữ. Với bản tính cầu toàn, tỉ mỉ từng chi tiết, sẽ rất khó để ở cạnh cung Xử Nữ nếu như bạn là người bừa bộn và lười biếng. Họ sẽ không ngần ngại buông lời trách mắng khi bạn bừa bãi và để căn nhà chung bị vấy bẩn.

Cuộc sống này, không một vật, sự kiện gì mang tính hoàn hảo. Một người dù giỏi giang đến mấy, xinh đẹp đến mấy cũng sẽ tồn tại khuyết điểm.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dù biết sự toàn mỹ không dễ để đạt được nhưng Xử Nữ luôn lấy đó làm mục tiêu hướng đến. Họ muốn trong mắt người khác họ luôn là người sáng nhất, hoàn mỹ nhất, nếu có bất cứ lời dị nghị, phàn nàn nào đến vẻ ngoài của họ thì bạn sẽ không yên ổn với họ đâu đấy.

Đối với cung Xử Nữ, tuổi trẻ là chuỗi ngày của sự nghiệp, họ phấn đấu hết mình để bản thân có được một tương lai sáng lạng. Họ luôn cho rằng, bạn sẽ có được một tình yêu vững bền khi không phải vướng bận về kinh tế.

Chính vì điều này, tình duyên của Xử Nữ đến rất trễ. Khi yêu, quan điểm của cung Xử Nữ rất rõ ràng, tình yêu là một hành trình tìm hiểu, thấu cảm lẫn nhau chứ không phải đôi ba phút gặp gỡ và một vài hành động lãng mạn là được.

Nếu bạn sinh ở thời điểm kì 10 ngày đầu tiên thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ có những phẩm chất, tính cách như bài viết nêu trên. Mặt khác, tại thời điểm kì 10 ở ngày tiếp theo thuộc cung Xử Nữ bạn sẽ thông minh dư thừa nhưng lại thiếu đi năng lực thích nghi.

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo Xử Nữ họ luôn xem tình yêu là một vấn đề quan trọng không phải chuyện một ngày, hai ngày có thể quyết định được.

Đối với Xử Nữ, họ chỉ bắt đầu khi đã thực sự thấu hiểu và tìm được điểm đồng điệu với người kia. Trong mắt các đối tượng tiếp xúc với cung Xử Nữ, họ nhận xét ràng Xử Nữ là người rất chân thành, chu toàn và là hình mẫu người yêu tuyệt vời, họ luôn dành những điều tốt đẹp cho đối phương.

Bản tính của cung Xử Nữ thường nói ít làm nhiều, nên những hành động của Xử Nữ đều làm cho đối phương cảm nhận được sự lãng mạn và chân thành.

Khi tiếp xúc với cung Xử Nữ, nếu bạn đủ thấu hiểu và tinh tế, bạn sẽ nhìn thấu được lớp vỏ bọc mạnh mẽ, kiên cường, nhạt nhẽo chính là một trái tim nhạy cảm, mong muốn được thương yêu và chở che.

Xử Nữ là người nghiêm túc trong tình yêu, họ luôn tìm hiểu và quan sát đối phương thật kỹ càng chứ không phải những giây phút cảm xúc xáo rỗng khi gặp nhau. Người thuộc cung Xử Nữ vốn có vẻ ngoài ưa nhìn, sáng sủa nhưng trong đầu họ luôn mang những suy nghĩ, lo ngại về vẻ ngoài của bản thân.

Theo yếu tố kỹ thuật của cung, người thuộc cung Xử Nữ vốn không thích phô trương, dù họ là nam hay nữ, việc nhận được lời tâng bốc, tán dương của người khác cũng không khiến họ “vui đến nở lỗ mũi”, mà họ luôn giữ một thái độ điềm tĩnh, khiêm tốn và một chút kiêng dè và nghi ngờ.

Ngay từ những suy nghĩ, hành động thường ngày cũng thấy được rằng cung Xử Nữ là người sống nội tâm, kiệm lời, nên sẽ rất hiếm khi bạn thấy họ giao lưu, kết bạn với một ai khác, hay vì một lời tán dương, tâng bốc mà hứng chí kết giao bằng hữu. Do đó, cuộc sống dù chẳng có một người bạn tri kỷ đối với Xử Nữ cũng chẳng to tát gì.

Trong tình yêu, cung Xử Nữ không phải tuýp người khó gần và không muốn yêu, đơn giản chỉ vì họ đã từng trải qua những sự tổn thương nên họ đã trở nên kiêng dè và thiếu tin tưởng vào một người nào nữa.

Do đó, để chinh phục được trái tim Xử Nữ bạn cần phải thật kiên nhẫn, bao dung và chứng minh cho họ thấy bạn là người đáng tin cậy.

Dù họ có sự e dè trước sự tiếp cận của một người nhưng khi Xử Nữ đã chấm một ai thì họ sẽ toàn tâm toàn ý vì người đó mà yêu thương, lo lắng và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho nửa kia.

Khi Xử Nữ là người đàn ông họ sẽ hết lòng yêu thương và chu toàn cho người bạn đời, nếu Xử Nữ là phụ nữ họ sẽ trở thành người bạn đời, hậu phương giúp người ấy trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Trong tình yêu, cung Xử Nữ là người rất chân thành, khi yêu họ luôn hết lòng vì người đó nhưng có những lúc, chính yêu cầu mọi thứ phải thật toàn mỹ, điều này làm cho người bạn đời của bạn trở nên tù túng và cảm thấy mối quan hệ này quá ngột ngạt.

Khi yêu, cung Xử Nữ thuộc tuýp người không hoa mỹ trong lời nói mà họ thường dùng hành động nhiều hơn. Do đó, một khi chấp nhận gắn bó cả đời với cung Xử Nữ, các bạn hãy chắc chắn rằng bản thân đã đủ sự nhẫn nại, bao dung và thấu hiểu với bản tính điềm tĩnh, kiêng dè và đôi chút hạch sách của họ.

Đừng bao giờ nghĩ đến việc làm tổn thương hay dối lừa nếu không bạn sẽ chẳng thể hình dung được những gì mà Xử Nữ sẽ làm với bạn đâu đấy.

Cung hoàng đạo Xử Nữ bản tính vốn điềm tĩnh, kiệm lời , người ngoài nhìn vào sẽ cho gần họ rất khó gần. Một phần cũng đúng, bởi Xử Nữ sẽ không có ý định kết giao với bạn khi chỉ mới gặp nhau, tán dóc hai, ba lần.

Họ sẽ âm thầm tìm hiểu và quan sát, nếu bạn không cho họ thấy được sự an toàn và hợp tính thì có níu kéo cũng không lay chuyển được ý định của Xử Nữ.

Nhưng một khi họ xem bạn là tri kỷ, cung Xử Nữ sẽ trở nên dịu dàng, tình cảm và sẵn sàng xuất hiện đúng lúc để hỗ trợ bạn những khi gặp trở ngại, rắc rối.

Hình mẫu người bạn lý tưởng của cung hoàng đạo Xử Nữ là người cùng cung hoàng đạo (ngày sinh từ 20/4 đến 27/5), cùng quan điểm, cùng sở thích.

Việc tìm một người bạn cùng cung hoàng đạo sẽ giúp Xử Nữ tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như thoải mái hơn vì cả hai gần như giống nhau.

Dù cho bên ngoài Trinh Nữ có khó gần, kiệm lời như thế nào nhưng khi họ đặt chân về nhà, họ sẽ trở nên dịu dàng, chu đáo, lo chu toàn cho người thân của mình, không chỉ thế, gia đình khiến cho Xử Nữ trở nên lạc quan, năng động hơn bằng những lời nói, cử chỉ tạo tiếng cười cho người thân yêu của họ.

Người thuộc cung Xử Nữ có niềm yêu thích với những lĩnh vực về thiên nhiên và khoa học. Xử Nữ không ngần ngại mà tìm tòi, học hỏi những điều mới từ người xung quanh, từ đó với vốn kiến thức của mình Xử Nữ có thể đưa ra những sáng kiến, lời giải đáp mà không phải ai cũng nghĩ ra được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bên cạnh đó, với năng lực về tính toán Xử Nữ có thể phát triển sự nghiệp về các ngành nghề như: giảng viên, kế toán viên,… Với những năng lực của mình, những cô nàng cung Xử Nữ sẽ rất thích hợp với các ngành nghề như: giảng viên, giáo viên, nhà khoa học,…

Hoặc có thể thử các ngành nghề như nhân viên tài chính, kế toán, nhân viên kinh doanh hoặc lĩnh vực về luật,… Nếu tập trung phát triển về những lĩnh vực này thì tương lai của bạn sẽ rất sáng lạn.

Với sự cầu toàn, mọi thứ phải thật toàn mỉ thì đấng mày râu Xử Nữ nên trải nghiệm với những công việc như: kỹ sư, bác sĩ, hoặc một nha sĩ,… những ngành nghề này sẽ thỏa mãn được đam mê tính toán, sự tỉ mỉ và chính xác.

Trong công việc, không chỉ là một người năng nổ, nhiệt huyết, giỏi giang, Xử Nữ còn ghi ấn tượng với bạn bè, đồng nghiệp bởi bản tính nhiệt tình, thân thiện, khả năng hoàn thành công việc trên mức tuyệt vời. Những ưu điểm này giúp Xử Nữ trở thành một điểm sáng khi làm việc trong một nhóm, tập thể.

Với sự chu toàn và yêu cầu sự hoàn mỹ, Xử Nữ sẽ trở thành một người cấp trên khắt khe khó tính bởi những yêu cầu, đòi hỏi quá cao trong công việc.

Không phải đơn thuần mà bạn bị cho là khắt khe, bởi Xử Nữ chẳng bao giờ bỏ qua cho bất kỳ sai phạm nào, đó là nguyên tắc làm việc.

Nhưng xét cho cùng, ở vị thế một người lãnh đạo, nhiều người sẽ không khỏi thán phục và ngưỡng mộ phóng thái làm việc cũng như lấy bạn làm hình mẫu để phấn đấu đấy.

2. Tổng quan về cung Xử Nữ nữ

Trong vòng tròn cung hoàng đạo, dù luôn tạo cho bản thân một vỏ bọc khó gần làm cho nhiều người phải e ngại khi tiếp cận, nhưng thực chất cung hoàng đạo Xử Nữ là một người có lối sống truyền thống, nhẹ hàng và tốt bụng , luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn, rắc rối.

Cô gái này tuy đôi lúc có hơi thẳng tính và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ nên cô nàng sẽ không ngần ngại mà đưa ra những lời lẽ trách mắng từ những sai phạm của bạn.

Có thể bạn sẽ cho gần cô gái Xử Nữ quá khắt khe nhưng thực tế những lời lẽ đó cũng chỉ muốn bạn nhìn nhật sự thật, sai phạm của bạn để mà sửa đổi mà thôi.

Với những mối quan hệ xã giao chẳng mấy thân tình, họ sẽ cho rằng cô gái cung Xử Nữ quá khó gần và khắt khe nhưng họ cũng chẳng biết được rằng để được cô nàng này đối xử nhẹ nhàng, tình cảm thì bạn phải là người thân hoặc bạn bè thân thích.

Đối với cô gái Xử Nữ, gia đình là điều ưu tiên trong suy nghĩ của nàng, nàng sẽ hết sức ân cần, tận tâm và giúp đỡ khi người thân gặp rắc rối.

Dù sự yêu thương với người thân là vô bờ bến nhưng nàng rất thông minh và lý trí, với cương vị là một người tham công tiếc việc, nàng Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ để yên khi người thân yêu của mình quá nhát việc và lười làm.

Ở bất kỳ khía cạnh nào, cô gái Xử Nữ luôn đặt ra những quy tắc, luật lệ riêng và chẳng có điều gì có thể khiến nàng lung lay thay đổi chúng.

Cô gái Xử Nữ luôn quan niệm rằng, sẽ không bao giờ thành công nếu không cố gắng, điều này trở thành động lực cho sự cố gắng mỗi ngày của Xử Nữ để có thể lo lắng chu toàn cho người thân yêu của nàng.

Không chỉ trong công việc, khi yêu nàng Xử Nữ cũng áp dụng những điều đó, nàng Xử Nữ sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú khi một nửa của mình có nhiều điểm tương đồng với mình.

Chính vì bản thân luôn xem trọng mọi thứ, nên nàng luôn đòi hỏi nửa kia của mình cũng phải là một người chín chắn và phải thật đáng tin.

3. Tổng quan về chòm sao Xử Nữ nam

Qua cái nhìn đầu tiên, hẳn bạn sẽ nhận xét rằng nam nhân Xử Nữ là một người đàn ông lịch lãm, điềm đạm và kiệm lời , nhưng bạn chẳng thể biết rằng, mỗi lời anh chàng này nói ra đều có thể mang đến bão tố đấy.

Ở mọi khía cạnh, nam nhân này luôn có những quy tắc, luật lệ riêng mà chẳng ai có thể khiến anh chàng thay đổi nó. Trong một vấn đề, nam nhân Xử Nữ luôn có những nguyên tắc, từng bước kế hoạch thực hiện. Với những quy tắc này nam nhân Xử Nữ tin rằng chỉ cần không ngừng cố gắng thì mọi mục tiêu đều được đạt được.

Là một người luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, nên nam nhân Xử Nữ luôn đòi hỏi rất cao trong công việc, yêu cầu mọi việc không được phạm bất cứ sai lầm nào.

Khi đảm nhận một nhiệm vụ, nam nhân Xử Nữ sẽ không hấp tấp mà sẽ phân tích, lên kế hoạch chi tiết từng bước một để phòng ngừa những tình huống bất khả kháng xảy ra.

Tuy nhiên, ở phương diện tình yêu, nam nhân Xử Nữ lại là một phiên bản hoàn toàn khác, anh chàng trở nên nhẹ nhàng, chu đáo, khiến nhiều cô nàng khó lòng mà thoát được sự hấp dẫn này.

Khi quyết định ở bên cạnh một người, nam nhân Xử Nữ rũ bỏ hình tượng lạnh lùng, khắt khe mà trở nên nhẹ nhàng và vô cùng tình cảm.

Khi yêu Xử Nữ, các cô nàng sẽ cảm nhận được sự yêu chiều và hết lòng chăm lo của anh chàng này. Nam nhân Xử Nữ là một hình mẫu người yêu tâm lý, luôn phấn đấu và cố gắng vun vén tình yêu của mình.

4. Tổng quan về tử vi hoàng đạo năm 2020 của cung Xử Nữ

Theo thuật bói toán về tử vi năm 2020 của cung Xử Nữ cho thấy: thời gian này không có những mặt tích cực mà thay vào đó là những thách thức, rối rắm khó lường, hãy luôn thận trọng trong năm nay bởi bạn có thể rơi vào tầm ngắm của kẻ xấu đấy.

Năm 2020 được xem là một năm đầy biến động về đường sự nghiệp của cung Xử Nữ. Thời gian đầu Xử Nữ sẽ có thể bỡ ngỡ nhưng lâu dài bạn sẽ trở nên nắm thế chủ động. Thời điểm hai quý cuối năm sẽ cho bạn thấy được thành quả của bản thân.

Bằng năng lực và sự nhiệt huyết giúp cung Xử Nữ trở thành một người đáng tín nhiệm dù ở khía cạnh, ngành nghề nào. Năm 2020 sẽ là một thời điểm thật sự khả quan nếu bạn biết nắm bắt cơ hội và không ngừng phấn đấu.

Thời điểm này, Xử Nữ không nên “nhảy việc” mà hãy tập trung vào công việc kinh doanh của mình, chắc chắn rằng thành quả gặt hái được không hề nhỏ đấu đấy.

Trong năm 2020, bạn sẽ khó tránh khỏi việc phải chi ra những khoảng tiền để giúp những người thân, bằng hữu. Tuy nhiên, nhờ sự thông minh và những quyết định sáng suốt mà những khoản chi không bị vượt tầm kiểm soát. Và tử vi cũng cho thấy, hai quý cuối năm sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn triển khai các công cụ hùn hạp hay đầu tư.

Tử vi của cung hoàng đạo Xử Nữ về chuyện tình cảm cũng không có nhiều biến đối. Sự biến đổi nho nhỏ chính là bạn sẽ giải quyết được những bất đồng thường xảy ra. Với người đang yêu, tình yêu của bạn sẽ yên bình khi nửa kia là người hiểu chuyện.

Năm 2020 này sẽ là một năm tươi đẹp cho những trái tim Xử Nữ đang cô đơn. Những cơ hội, những điều tích cực giúp trái tim bạn cởi mở và đón nhận chúng hơn.

Suy cho cùng, hãy tận hưởng thời gian này, vì năm 2020 là thời điểm tốt đẹp nhất để Xử Nữ cho phép bản thân được yêu một ai đó.

Thuật bói toán tử vi chòm sao hoàng đạo Hy Lạp năm 2020 của cung hoàng đạo Xử Nữ về vấn đề sức khỏe có nhiều tích cực. Thời gian này tạo cho bạn không gian thoải mái và thư thả. Cung Xử Nữ không ngừng rèn luyện, cải thiện thể trạng bản thân.

Điều này, giúp cho cung Xử Nữ có được một nguồn năng lượng và sức khỏe bền bỉ để vượt qua mọi trở ngại. Tóm lại, những mặt tích cực ở nhiều khía cạnh sẽ đến với bạn nếu chúng ta biết phấn đấu, nỗ lực hết mình.

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Và Tính Cách Thú Vị

Miên dương (Aries) (21/3 đến 19/4)

Người tuổi Miên dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông xáo vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao. Tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.

Kim ngưu (Taurus) (20/4 đến 20/5)

Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi ngưòi coi như là một con người từng trải, chín chắn. Tính cách cung hoàng đạo này tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác. Về tình cảm, ngưòi tuổi này thường đặt nặng tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ. Họ say mê không khí ấm êm của gia đình, thương yêu con cái rất mực, và chứng tỏ là một người chồng, người vợ gương mẫu.

Song nam (Gemini) (21/5 đến 21/6)

Người tuổi Song Nam có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn. Về tình cảm, người tuổi này rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ đưọc các khuyết điểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.

Bắc giải (Cancer) (22/6 đến 22/7)

Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Cung hoàng đạo này có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi. Về tình cảm, Bắc giải rất đa cảm, cố che dấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ chân thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, nhưng rất mơ mộng, đa cảm, lãng mạn. Tuy nhiên họ rất thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi không mấy được bảo đảm, cũng có phần ít người tuổi này rất hạnh phúc.

Hải sư (Leo) (23/7 đến 22/8)

Hải sư là một trong 12 cung hoàng đạo nổi bật là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình. Về tình yêu, Hải Sư rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Do đó, đặc điểm cung hoàng đạo này và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.

Người tuổi Xử nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành qủa của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. Tình yêu của người tuổi này thường hay đến trong muộn màng. Họ xem tình yêu là một sự xây dựng chứ không phải là những giay phút lãng mạn thoáng qua, do đó họ rất thực tế trong tình yêu, và khi đã nhận thức được sự khác biệt thực tiễn rồi, thì họ thường hay tự rút lui, hay đi tìm cho mình những cuộc tình khác chỉ vì cảm thấy thiếu thốn hoặc nuối tiếc những lạc thú mà họ đã đạt được.

Thiên bình (Libra) (23/9 đến 22/10)

Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác. Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khoả lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

Hổ cáp (Scorpio) (23/10 đến 21/11)

Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bi khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác. Tình yêu rất quan trọng đối với người tuổi này. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thoả mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của người tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.

Nhân mã (Sagittarius) (22/11 đến 21/12)

Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán đuợc những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm. Tuổi này rất dể bị tình yêu lôi cuốn. Họ thích những tình cảm lãng mạn, thích chinh phục những người khác phái, khi được rồi thì họ lại mau chán và thích thay đổi. Họ không thích bị tình yêu ràng buộc, thích tự do bay nhảy. Họ cũng không màng đến những lời phê phán hay chê trách về những hành vi phóng túng trong tình trường của họ. Họ chỉ có thể có hạnh phúc ở lứa tuổi 40, 50 trở đi, khi họ bình tâm và thay đổi lối sống phiêu bồng, lãng tử của họ mà thôi.

Dương cưu (Capricorn) (22/12 đến 19/1)

​Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn. Về tình yêu, họ cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là họ mà là đối tượng của họ.

Bảo bình (Aquarius) (20/1 đến 18/2)

Người tuổi này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh gía sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới. Về tình yêu, người Bảo bình rất nhạy cảm và lãng mạn. Tình yêu đóng vai trò rất quan trọng đối với họ vì nó là nguồn cảm hứng lớn lao cho họ. Vì lý tưởng hóa, nếu thấy đối tượng không hợp, họ sẵn sàng từ bỏ đi tìm tình yêu lý tưởng khác rất mau lẹ. Thường thì từ tháng 4 đến tháng 7 họ hay có những nhạy cảm về tình cảm.

Song ngư (Pisces) (19/2 đến 20/3)

Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư. Về tình cảm, tình yêu là căn bản thực sự của người tuổi Song ngư, giúp họ tìm lại được bản chất cao quý của họ. Tình cảm của họ thật sâu đậm, chân thật, nhưng thường che dấu, nên dễ bị hiểu lầm là hờ hững lạnh nhạt. Họ thích đuổi theo hạnh phúc và dễ bị tình yêu dẫn dắt. Họ rất mơ mộng và chinh phục tình yêu bằng sự chân thành của họ. Ðiều này khiến cho đối tượng của họ rất hài lòng.

Nguồn: kenhsinhvien.net

Bạn đang xem bài viết Jupiter Trong Dấu Hiệu Aquarius: Ý Nghĩa, Ý Nghĩa Và Đặc Điểm Tính Cách trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!