Xem Nhiều 2/2023 #️ Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì? # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì? # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khả năng tương thích tình yêu của Song Ngư có đặc điểm gì? Đó là một khái niệm dễ nói hơn nhiều so với thực hiện, nhưng một người phụ nữ Song Ngư tôn trọng sự trung thực hơn bất cứ điều gì.

Đam mê, mãnh liệt và độc nhất, mối quan hệ với Song Ngư là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc sẽ khiến bạn cảm nhận được cảm xúc của mình ngay cả những người xấu, và giúp bạn nổi lên như một người trung thực hơn, tốt hơn.

Ngay cả khi mối quan hệ với Song Ngư không kéo dài, những bài học bạn học được từ đối tác Song Ngư. Một Song Ngư sẽ trở nên toàn diện khi nói đến sự lãng mạn và mong muốn đối tác của họ cũng làm như vậy.

Không phải như thể một Song Ngư đang đeo bám, ngược lại, một Song Ngư có thể độc lập đến khó tin khi ở trong một mối quan hệ, nhưng một Song Ngư liên tục nhìn thế giới như thể từ một màn hình chia đôi: Thế giới qua đôi mắt của họ và thế giới qua họ đôi mắt của đối tác.

Họ luôn cố gắng đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho cả hai bên, và ngay cả những quyết định nhỏ, như đặt hàng liền mạch, được đưa ra với quan điểm đó.

Một Song Ngư muốn đối tác của họ phát triển, và yêu cầu đối tác của họ mang lại bản thân tốt nhất cho mối quan hệ. Điều đó có thể khiến một số đối tác cảm thấy như họ bị đẩy đi, vì đối tác của Song Ngư có thể sẽ nói rằng tất nhiên họ nên tìm kiếm một chương trình khuyến mãi, nhiều thời gian hơn tại phòng tập thể dục, hoặc một mục tiêu, ngay cả khi điều đó có nghĩa là dành thời gian cho nhau.

Đối với Song Ngư, thể chất, tinh thần và trí tuệ đan xen sâu sắc và trong các mối quan hệ, thể chất là một biểu hiện quan trọng của tình yêu. Song Ngư có thể cực kỳ gợi cảm khi họ cảm thấy yêu nhau sâu sắc, nhưng không phải là dấu hiệu cho thấy bất cứ điều gì.

Song Ngư đòi hỏi sự hiện diện đầy đủ trong một mối quan hệ, và đặc biệt bị tổn thương bởi bất kỳ loại lừa dối nào. Một Song Ngư đòi hỏi sự trung thực hoàn toàn và đáp lại điều tương tự.

Những cặp tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ: Dấu hiệu trái đất nền tảng này có thể ngăn chặn Song Ngư quá chán nản trong cảm xúc của họ, và có thể mang lại cho Song Ngư sự ổn định và “hòn đảo neo” mà dấu hiệu có thể cảm thấy họ cần. Xử Nữ tìm thấy sức mạnh trong sự chấp nhận sâu sắc, chấp nhận mà Song Ngư mang đến cho sự hợp tác.

Bọ Cạp: Bọ Cạp mang lại sức nóng và niềm đam mê cho những cung bậc nước sâu của Song Ngư, và, Song Ngư, như một dấu hiệu nước, có thể chui xuống dưới bề mặt của Bọ Cạp theo cách mà một số cung Hoàng đạo khác có thể làm được. Trận đấu này có vẻ như có bão, nhưng hai dấu hiệu này rất tốt trong việc vượt qua những thách thức của một mối quan hệ, và cả hai có thể chiến đấu trong suốt ngày và cuối cùng bị cuốn vào vòng tay của nhau vào ban đêm.

Song Ngư: Ai hiểu cá hơn cá đồng? Sự hợp tác này dường như có thể phát triển giống như mặt trăng mờ nhạt lúc đầu, chỉ để trở nên mạnh mẽ và phát quang vài ngày sau đó. Song Ngư tôn trọng không gian của nhau và biết nhu cầu của nhau, và cùng nhau, cặp đôi này có thể vô cùng mạnh mẽ.

Đêm yêu thích cho Song Ngư

Một Song Ngư cần có tâm trạng để hẹn hò và nếu một Song Ngư gọi để nói rằng họ không cảm thấy điều đó, tốt nhất là nên lên lịch lại. Đó không phải là một trò đùa, chỉ là Song Ngư bị chi phối bởi cảm xúc của họ, và một tâm trạng tồi tệ thường có thể bằng một ngày tồi tệ.

Vậy khi tâm trạng đã đúng, bạn sẽ đi đâu? Một cách chắc chắn cho trái tim Song Ngư là chia sẻ một số địa điểm yêu thích của bạn với họ. Lúc đầu Song Ngư có vẻ dè dặt và họ thường cảm thấy an toàn hơn khi đối tác mở lòng trước, đặc biệt là trong những ngày đầu hẹn hò.

Đối với một Song Ngư, nhìn thấy nhà hàng hoặc địa điểm kem yêu thích của bạn là một cách để họ chơi nhà nhân chủng học, và họ sẽ thích hỏi bạn những câu hỏi để tìm hiểu sở thích, sự kỳ quặc và thị hiếu của bạn nhiều hơn.

Để có một buổi hẹn hò tốt nhất, hãy cố gắng phân chia sự khác biệt: Bạn mang chúng đến nơi ăn tối yêu thích của bạn, nhưng nhờ họ giới thiệu cho bạn địa điểm tráng miệng yêu thích của họ.

Và Song Ngư không tin vào bất kỳ cuộc hẹn hò đầu tiên nào hoặc không nên sử dụng tất nhiên, thật tốt khi trả toàn bộ hóa đơn, nhưng nếu họ đề nghị trả cổ phần của họ, hãy chấp nhận lời nói của họ và đồng ý.

Tử vi ngày mới và Thỏa thuận với một Song ngư

Thông thường, Song Ngư sẽ bị thu hút bởi các dấu hiệu Bạch dương, Sư tử, Nhân mã, người có thể quá say mê và mãnh liệt đối với Song Ngư. Những mối quan hệ đối tác này thường kết thúc và có chút buồn.

Vâng, tất cả bắt nguồn từ nguyên tắc “thu hút đối lập”. Đúng vậy, Song Ngư đang phát điên vì những dấu hiệu lửa. Nhưng có điều gì đó về niềm đam mê và niềm tin của họ ngay cả khi niềm tin đó là một cuộc sống ngắn ngủi, hấp dẫn với Song Ngư.

Trong khi niềm đam mê của một Song Ngư thường bắt nguồn từ bên trong và định hướng, Song Ngư ngưỡng mộ cách các dấu hiệu lửa đeo niềm đam mê của họ trên tay áo.

Một Song Ngư sẽ thấy một sự bất công và trí tuệ đưa ra một số lựa chọn để sửa nó. Một dấu hiệu hỏa hoạn sẽ gây ra tiếng ồn, khiến họ nhìn thấy và cố gắng khắc phục sự bất công đó ngay trong giây đó. Dòng suy nghĩ “nhìn trước khi bạn nhảy” đang gây phẫn nộ và cũng rất quyến rũ.

Vì vậy, mọi thứ có thể giải quyết giữa một Song Ngư? Có giáo dục nhưng cả hai bên phải chuẩn bị để cung cấp một chút. Một Song Ngư cần nhớ rằng họ không thể thay đổi đối tác dấu hiệu hỏa hoạn của mình và một dấu hiệu hỏa hoạn cần phải hiểu rằng một Song Ngư sẽ đưa bóng của họ theo mệnh giá. Cả hai bên có thể cần học cách bình tĩnh, giao tiếp và dành cho nhau không gian để giải quyết mọi việc theo cách riêng của họ.

Cách quyến rũ một Song Ngư

Một Song Ngư có thể bị châm chọc trong cuộc trò chuyện đầu tiên. Hoặc thứ mười. Đó có thể là một dấu hiệu bạn đang cố gắng quá mức để làm hài lòng họ.

Đối với một Song Ngư, điều khó chịu nhất trên thế giới là bạn cố gắng khiến họ thích bạn. Hoặc là họ thích bạn, bạn thật sự, hoặc họ không thích.

Đừng lật đổ và hãy là chính mình, nhưng những bước di chuyển này nếu chúng là những động tác mà bạn đã thực hiện thì cũng sẽ được một Song Ngư đón nhận tích cực.

Hãy để họ nhìn thấy đầu giường của bạn. Cho dù đó là lặn xuống đại dương hoặc đi trên một tăng dặm dài, một Song Ngư không muốn bị trói buộc xuống cho những người luôn quan tâm, nếu tóc của họ, trang điểm, và quần áo là hoàn toàn tại chỗ. Một Song Ngư muốn nhận được bẩn bẩn và cũng muốn tìm một người thoải mái với việc bẩn.

Đối với một Song Ngư, cơ thể và tâm trí đan xen, và tình dục tuyệt vời bắt đầu bằng một kết nối cảm xúc và trí tuệ. Một Song Ngư cần cảm thấy an toàn để thực sự buông tay và điều quan trọng là phải nói về cảm xúc của họ trước khi hành động và trong hành động.

Với ý nghĩ đó, hãy nói về việc Song Ngư của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Làm thế nào đáng kinh ngạc cơ thể của họ cảm thấy. Và chắc chắn rằng cả hai bạn đều có thời gian thư giãn với nhiều chuyện chăn gối.

Một Song Ngư được bật lên bởi tưởng tượng, và có thể hoặc không muốn biến những tưởng tượng đó thành hiện thực. Tuy nhiên, cũng mạnh mẽ như một Song Ngư, si cảm thấy đủ an toàn để nói chuyện qua một số ham muốn sâu sắc nhất của họ.

Có tên mã chỉ được sử dụng trong phòng ngủ và đồ lót hoặc đồ chơi chỉ được lấy ra trong một số dịp nhất định cũng có thể là một cách tuyệt vời để kết nối, vì Song Ngư thích cảm giác chỉ giữ bí mật giữa họ và đối tác của họ.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Ngư

Đối với một người phụ nữ Song Ngư, cảm xúc gắn liền với bản thân sâu sắc nhất của cô ấy, và tất cả cảm xúc của cô ấy là đúng trong khoảnh khắc.

Hiểu rằng việc gọi cô ấy là “tình cảm” sẽ chỉ khiến bạn xa lánh một người phụ nữ Song Ngư biết rằng cảm xúc của cô ấy có thể là đồng bóng, nhưng trong lúc này, bạn phải hiểu rằng những gì cô ấy đang cảm nhận là có thật.

Một người phụ nữ Song Ngư muốn một đối tác hiểu nhu cầu của cô ấy để tự tiến hóa, tự nhận dạng và thời gian riêng tư. Một người phụ nữ Song Ngư cần sự trung thực, tôn trọng và minh bạch.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Ngư

Luôn luôn trung thực. Đó là một khái niệm dễ nói hơn nhiều so với thực hiện, nhưng một người phụ nữ Song Ngư tôn trọng sự trung thực hơn bất cứ điều gì.

Một người phụ nữ Song Ngư đôi khi cũng có thể “cảm nhận” tâm trạng của bạn, ngay cả khi bạn không nói lên cảm xúc hay suy nghĩ của mình, vì vậy việc có thể gặp cô ấy ở nơi cô ấy “cảm thấy” bạn là điều cần thiết. Nói cách khác, đừng nói mọi thứ đều ổn nếu không.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư có vẻ như bị loại bỏ hoặc từ xa, nhưng anh ta có thể chỉ đang cố gắng bảo vệ trái tim và cảm xúc của mình. Cách tốt nhất để khiến anh ấy cởi mở là thể hiện sự dễ bị tổn thương của chính bạn.

Chia sẻ câu chuyện của riêng bạn, mời anh ấy vào vị trí của bạn. Cho, mà không yêu cầu đáp lại. Tất nhiên, bạn không nên là một người gác cửa, nhưng bạn nên tự tin vào chính mình. Giấu những mảnh của bản thân có thể khiến một người đàn ông Song Ngư khó có thể hoàn toàn cởi mở.

Một người đàn ông Song Ngư cần phải đi theo dòng thời gian của riêng mình, và cố gắng loại bỏ cảm xúc và những bước đi tiếp theo của mình bằng cách tiếp cận với bạn bè hoặc gia đình hoặc tìm hiểu sâu về phương tiện truyền thông xã hội của anh ta sẽ không được đáp ứng một cách tử tế. Anh ta sẽ cảm thấy như bạn đang do thám, và thậm chí có thể ít chia sẻ hơn trong tương lai.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Song Ngư

Một người đàn ông Song Ngư không muốn chơi game, và mặc dù một người đàn ông Song Ngư có thể có một sự ghen tuông, đánh cắp sự ghen tuông của anh ta không phải là một cách để giành được tình yêu của anh ta.

Điều quan trọng là phải thẳng thắn, trung thực và nói bạn cảm thấy thế nào ngay cả khi cảm xúc của bạn có vẻ khó hiểu. Một người đàn ông Song Ngư thà nghe bạn mâu thuẫn còn hơn nghe mọi thứ đều ổn.

Bạn có nên kết hôn với một Song Ngư?

Vâng! Đam mê, mãnh liệt và thông minh đến khó tin, một Song Ngư sẽ đẩy bạn đi xa hơn bạn nghĩ bạn có thể đi. Một Song Ngư sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn độc đáo về cuộc sống và một Song Ngư sẽ dạy cho bạn rằng là khi một mối quan hệ đầy thách thức, đôi khi đó là điều đáng để tranh đấu nhất.

Một Song Ngư sẽ giúp bạn yêu bản thân và tiềm năng của mình nhiều hơn, và sự hợp tác với Song Ngư sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy bạn hơn .

Dấu hiệu cho thấy một Song Ngư đang chơi để giữ

Song Ngư có vẻ khó hiểu trong khi họ có thể cảm thấy như họ biết mọi thứ về bạn, có thể bạn cảm thấy hầu như không biết gì về họ. Nhưng có một vài cách bạn có thể nói với một Song Ngư là nghiêm túc.

Một Song Ngư có xu hướng giữ cảm xúc của họ, và vòng tròn xã hội của họ khá gần với ngực của họ. Khi họ công khai nhận xét về nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn, đó là dấu hiệu họ muốn cả thế giới biết rằng họ đang ở bên bạn.

Họ dành một đêm (và bữa sáng) với bạn. Đối với một Song Ngư, một đêm là một vấn đề lớn. Không phải là thân mật, mà là thức dậy vào sáng hôm sau, tìm ra lịch trình tắm, và cùng nhau ăn sáng.

Đối với một Song Ngư, đó là những hành động thực sự thân mật và chỉ dành riêng cho những người mà họ muốn ở trong cuộc sống lâu dài.

Họ nói tôi yêu bạn. Vâng, điều này nghe có vẻ như một dấu hiệu rõ ràng của tình cảm. Nhưng một Song Ngư sẽ không bao giờ nói nhẹ cụm từ này, vì vậy khi họ nói điều đó với bạn, đó là một dấu hiệu họ thực sự có ý đó.

Dấu hiệu mối quan hệ của Song Ngư

Một Song Ngư sẽ không ở trong một mối quan hệ không hoạt động và họ có thể sẽ nói với bạn khá nhanh nếu họ cảm thấy như mọi thứ đã tắt. Điều đó nói rằng, có một vài lá cờ đỏ mối quan hệ để tìm kiếm khi bạn tham gia với một Song Ngư.

Trong một mối quan hệ, một Song Ngư sẽ tôn vinh những thành quả của bạn như thể họ là của riêng họ, vì vậy nếu họ không hỏi bạn về mục tiêu của bạn, chúc mừng bạn về những cột mốc hoặc đắm mình trong những đam mê mới nhất của bạn, thì đó là một dấu hiệu gì đó.

Một Song Ngư cũng muốn trở thành người tốt nhất của họ khi ở bên người họ yêu, vì vậy nếu có vẻ như họ đang buông lơi, dường như vô cảm, hoặc dường như vô phương hướng hoặc không hạnh phúc với cuộc sống của chính họ, đó có thể là một dấu hiệu cũng không hài lòng với mối quan hệ của họ.

Làm thế nào Song Ngư thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Khi một Song Ngư có một trái tim tan vỡ, họ đau đớn . Họ biết cách duy nhất để vượt qua nỗi đau là thực sự cảm nhận được điều đó, và đôi khi, một tuần trên giường, với Adele nổ tung và romcom chơi trên Netflix là liều thuốc tốt nhất.

Đặc Điểm Về Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Bảo Bình

Đặc điểm về Khả năng tương thích tình yêu của Bảo Bình của bạn ra sao? Bảo Bình là người đam mê thể chất, trung thực và rất phù hợp với khả năng tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với bản thân, cũng như đối tác của họ và tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Khi nói đến tình yêu, Bảo Bình có thể diễu hành theo nhịp của tay trống của riêng họ, kỷ nguyên tình yêu tự do không được đặt tên là “Thời đại của Bảo Bình” vì không có gì. Bảo Bình không mất nhiều cổ phần trong những việc “nên làm”, nhưng Bảo Bình có những quy tắc, quy tắc đạo đức và đạo đức riêng và coi trọng cả ba điều vô cùng nghiêm túc.

Bảo Bình có thể không khéo léo khi yêu. Trong khi họ thích những mối quan hệ tán tỉnh và có thể dễ dàng ở trong tình trạng “bạn bè có lợi” lâu dài, thì yêu ngay cả khi họ có tình cảm sâu đậm với người khác, có thể khiến họ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc sợ hãi về tương lai.

Một Bảo Bình không muốn phụ thuộc vào người khác và họ không muốn người khác phụ thuộc vào họ. Cố gắng điều hướng sự phụ thuộc lành mạnh trong một mối quan hệ là một thách thức suốt đời của Bảo Bình.

Bảo Bình là người đam mê thể chất, trung thực và rất phù hợp với khả năng tình dục của họ. Một Bảo Bình có thể thấy tình dục kết nối họ sâu sắc hơn với bản thân, cũng như đối tác của họ và tin rằng tình dục có thể tồn tại bên ngoài tình yêu.

Một Bảo Bình quan tâm sâu sắc đến đối tác của họ, nhưng tin rằng tình yêu không yêu cầu người khác đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của họ. Một Bảo Bình trong tình yêu không ích kỷ, họ thực dụng và họ đang làm những gì trung thực nhất đối với họ.

Những cặp tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Bảo Bình

Song Tử : Hai dấu hiệu không khí này rất thông minh, vui vẻ và đôi khi bị chế giễu bởi những thành viên khác trong cung hoàng đạo. Cặp đôi này kết nối tốt ở mức độ vật lý, đồng thời cho nhau không gian tâm lý mà đôi khi họ cần.

Bảo Bình : Đồng bào Bảo bình tôn trọng và yêu những gì nhau mang đến cho bàn. Họ không cần sự độc lập cá nhân, hiểu rằng tình yêu có thể mất thời gian để xây dựng và có một kết nối xác thịt khá tuyệt vời.

Nhân Mã : Dấu hiệu lửa Nhân mã có thể tăng thêm chút nhiệt cho Bảo Bình thanh tao, và thậm chí có thể khiến Bảo Bình cam kết yêu. Cả hai nhà thám hiểm, cả hai đều độc lập và cả hai đều rất chắc chắn về những gì họ muốn, Nhân mã và Bảo bình có thể phát huy những điều tốt nhất trong nhau nếu họ không làm cho nhau phát điên.

Bạn muốn gây ấn tượng với một Bảo Bình? Đừng mang chúng đến nhà hàng năm sao mà mọi người đều đến. Một Bảo Bình muốn một cuộc hẹn hò độc đáo không phải là về việc trình diễn.

Một Bảo Bình sẽ cảm động hơn nhiều nếu bạn nhớ thứ tự cà phê của cô ấy và đu đưa đến nơi cô ấy tình nguyện hơn cô ấy bởi một người nào đó làm mất thẻ tín dụng của họ.

Nhiều người Bảo bình co rúm lại ở chữ “ngày”, cảm giác như khái niệm này quá trang trọng và lỗi thời. Thay vào đó, Bảo bình tìm đối tác của họ thông qua các nhóm bạn của họ.

Cởi mở, trung thực và sẵn sàng chơi thân với bạn bè, một Bảo Bình đã có rất nhiều ý nghĩa. Một Bảo Bình thà có một buổi đi chơi dài một giờ bình thường trước khi bắt đầu một cuộc hẹn hò thực sự, và một Bảo Bình lý tưởng muốn chia hóa đơn.

Một Bảo Bình có vẻ đi theo dòng chảy, nhưng trong những ngày đầu lãng mạn, tốt nhất nên đi theo sự dẫn dắt của họ. Cố gắng để phù hợp với một Bảo Bình vào một kịch bản ngày “điển hình” sẽ chỉ biến thành thảm họa.

Xem tử vi về với Bảo Bình và Dấu hiệu Trái đất

Việc Bảo Bình thông thoáng trở thành nỗi ám ảnh thẳng thắn (cũng như bị ám ảnh như Bảo Bình) với các dấu hiệu trái đất Thay đổi yếu tố chính xác mà họ không nên làm.

Dấu hiệu trái đất (Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ) nói lên sự thúc đẩy không ngừng của Bảo Bình có muốn định cư và muốn bay. Không ngừng chuyển từ ý tưởng đến vòng tròn xã hội để quan tâm đến tình yêu đang cạn kiệt.

Dấu hiệu trái đất đại diện cho sự ổn định; một mỏ neo trong một thế giới không thay đổi. Nó chống lại bản chất của một Bảo Bình, nhưng nó cũng có vẻ rất hấp dẫn. Vì vậy, cặp này bao giờ có thể làm việc?

Tóm lại, vâng! Bí quyết là để Bảo Bình tôn trọng rằng họ không thể sử dụng và không nên thay đổi các dấu hiệu trái đất. Đổi lại, một dấu hiệu trái đất cần phải cung cấp cho Bảo Bình không gian và sự độc lập. Hai người cần phải giao tiếp, vì cả hai đều thực sự đến từ các thế giới khác nhau.

Cả hai dấu hiệu tôn trọng sự trung thực, và có những cuộc trò chuyện cởi mở là chìa khóa. Bảo Bình và các dấu hiệu trái đất cũng có thể cố gắng hết sức để che đậy cảm xúc thật của họ, vì vậy học cách trở nên dễ bị tổn thương với nhau cũng là một bài học quan trọng cho cả hai bên. Với thời gian, sự kiên nhẫn và một chút may mắn, cặp tình yêu này chỉ có thể hoạt động.

Cách quyến rũ một Bảo Bình

Đối với một Bảo Bình, những bước di chuyển nhỏ đi một chặng đường dài và họ luôn theo dõi. Bắt đầu với chính mình. Nếu có bất kỳ cải thiện bản thân nào bạn muốn làm, từ việc đọc một tác giả nào đó đến cuối cùng cam kết chạy marathon đó, hãy bắt đầu ngay bây giờ. Một Bảo Bình bị ấn tượng bởi sự cam kết và để lại một giờ hạnh phúc để có được một cuộc chạy dài 10 dặm sẽ đi xa trong cuốn sách của họ.

Bảo Bình là một trong những dấu hiệu thân thiện nhất trong Hoàng đạo, và trở nên tốt đẹp là một yếu tố rất lớn trong việc một Bảo Bình sẽ quan tâm đến việc đưa mọi thứ đi xa hơn với bạn.

Thân thiện với tài xế Uber, Grab… làm quen với tên của mọi người và nói điều gì đó tốt đẹp thay vì tin đồn về một người không ở trong phòng cũng sẽ khiến bạn nổi bật với một Bảo Bình.

Cuối cùng, hãy thực tế. Một Bảo Bình không muốn ai đó sẽ ném mình dưới chân họ. Một Bảo Bình muốn nhìn thấy ai đó hạnh phúc và yêu cuộc sống của chính họ, và không thấy ai đó cần một người khác để hoàn thành nó. Ở đây, một số chiến lược khác để gây ấn tượng với một Bảo Bình.

Có một danh sách nhạc Spotify kẻ giết người: Người Bảo bình yêu âm nhạc, và họ sẽ ấn tượng với những nghệ sĩ độc lập và khó hiểu trong danh sách nhạc của bạn và vâng, họ đang tìm kiếm.

Tình nguyện vì một nguyên nhân: Những người tin tưởng lớn vào công bằng xã hội, Bảo Bình thích nhìn thấy tình yêu tiềm năng của họ cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Đừng cố tình nguyện ở cùng một nơi mà đối tác Bảo Bình của bạn sẽ tình nguyện, trừ khi đó là nguyên nhân bạn quan tâm. Bảo Bình có thể phát hiện ra sự không trung thực từ cách xa một dặm, và đó là một bước ngoặt lớn đối với họ.

Tử vi ngày mới và Cách tiếp cận tỏ tình với Bảo Bình

Bảo Bình nổi tiếng là người thích phiêu lưu tinh thần tự do của Cung hoàng đạo, và mặc dù điều đó có thể đúng, một Bảo Bình sẽ không bị ấn tượng nếu bạn rút hết tất cả các thủ thuật trong phòng ngủ hoặc đồ chơi trong đêm đầu tiên. Bảo Bình là tất cả về thời điểm và tìm kiếm những bước đi đúng đắn như một cặp vợ chồng.

Đối với Bảo Bình tin vào những gợi ý mang tính xây dựng, đề xuất và điều chỉnh để làm cho tình dục trở nên tuyệt vời.

Bảo Bình thích bật đèn, cởi quần áo và bất kỳ sự ức chế cơ thể nào của bạn tình có thể là một cách tắt. Bảo Bình thích được khen ngợi về những gì họ làm tốt, thích trò chuyện trong phòng ngủ và cũng thích mơ mộng về những gì bạn có thể làm tiếp theo.

Bảo Bình chỉ được bật lên bởi các trò chơi tinh thần như thể chất; văn bản ướt át có thể thiết lập giờ tâm trạng trước khi bạn thực sự nhìn thấy nhau trong cuộc sống thực.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Bảo Bình

Hiểu cô ấy không mâu thuẫn, cô ấy đang phát triển. Hãy cho cô ấy không gian để phát triển, và hãy nhớ rằng cô ấy muốn ở một mình hoặc cần một khoảng trống không phải là sự từ chối của bạn. Một phụ nữ Bảo Bình muốn ý tưởng của mình được nghe. Bạn không cần phải đồng ý với quan điểm của cô ấy, nhưng bạn phải tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy.

Một phụ nữ Bảo Bình có nhiều bạn bè và cô ấy sẽ không ma họ chỉ vì cô ấy đang trong một mối quan hệ. Có thể là một thử thách để lên lịch của một người phụ nữ Bảo Bình, nhưng đừng từ bỏ điều đó thật đáng giá.

Một phụ nữ Bảo Bình không muốn một triệu tin nhắn từ bạn. Cô ấy quan tâm đến bạn và yêu bạn, nhưng cũng thích ở trong khoảnh khắc với người khác khi cô ấy xa bạn. Đối với một phụ nữ Bảo Bình, không gian là một cách để thể hiện tình yêu.

Cách giao tiếp với phụ nữ Bảo Bình

Đừng giả sử bất cứ điều gì, và biết rằng một Bảo Bình đôi khi cần nói ra mọi chuyện trước khi cô ấy có được niềm tin thực sự của mình. Hãy cho cô ấy không gian để nói.

Văn bản có thể gây khó chịu cho Bảo Bình, người thích các cuộc hội thoại IRL. Bảo Bình cũng khó có thể xác định được các phiên bản FaceTime nếu bạn không thể gặp nhau trong một khoảng thời gian dài, vì quá nhiều việc bị mất dịch trong email.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bảo Bình

Một người đàn ông Bảo Bình có vẻ sợ sự cam kết, nhưng anh ta không phải là người mà anh ta chỉ chọn lọc và thành thật khi nói với mọi người điều đó.

Thay vì cố gắng ghim anh ta xuống, hãy cho anh ta không gian. Đừng chơi game, nhưng hãy bận rộn với cuộc sống của chính mình, anh ấy tôn trọng điều đó, và không có gì khiến anh ấy trở nên hơn một người có vẻ hạnh phúc và hài lòng như chính họ.

Một người đàn ông Bảo Bình ghét khi một đối tác có vẻ ghen tị, và một người đàn ông Bảo Bình sẽ không bỏ rơi bạn bè của mình vì anh ta đang trong một mối quan hệ. Hiểu điều đó, và tin tưởng anh ta.

Nếu bạn cảm thấy anh ấy quá tán tỉnh với một người nào đó, thật tốt khi chỉ ra điều đó, nhưng hãy làm theo cách không bị buộc tội.

Bạn có thể luôn tự hỏi một người đàn ông Bảo Bình đang nghĩ gì về điều đó và điều đó sẽ đúng ngay cả khi bạn ở bên anh ta trong năm mươi năm.

Chấp nhận rằng có một số phần của anh ta mà bạn có thể không bao giờ tiếp cận được, nhưng đó không phải là cá nhân mà anh ta có thể thậm chí chưa khám phá đầy đủ những phần trong tâm lý của mình.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Bảo Bình

Bỏ các văn bản và được trực tiếp. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn muốn và những gì bạn cần, và anh ấy sẽ thành thật nói với bạn nếu đó là thứ anh ấy có thể cho bạn.

Một người đàn ông Bảo Bình dựa vào bạn để thành thật, và trong khi anh ta có thể trực tiếp đáp lại, anh ta không làm như vậy để làm tổn thương cảm xúc của bạn. Hãy quên việc chơi game đi; họ sẽ không được đánh giá cao, và anh ta có thể sẽ cảm thấy bị chèn ép và bị mắc kẹt.

Bạn có nên cưới một Bảo Bình?

Vâng! Thông minh, thích phiêu lưu và gợi cảm, một Bảo Bình sẽ luôn giữ bạn ở trên đầu. Bạn sẽ học về đối tác Bảo Bình trong suốt quãng đời còn lại, và một Bảo Bình sẽ luôn thúc đẩy bạn học hỏi nhiều hơn, đọc nhiều hơn và đào sâu vào bản thân.

Khi bạn yêu một Bảo Bình, bạn sẽ yêu sự tìm kiếm, lý tưởng, đôi khi là tâm trạng của chính mình. Nó có thể không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng nó sẽ không bao giờ nhàm chán.

Dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình đang chơi để giữ

Bảo Bình có thể bị mắc kẹt trong khu vực bạn bè mãi mãi. Họ tán tỉnh, vui vẻ và dường như hành động như một đối tác. Bạn thậm chí có thể có một bàn chải đánh răng ở vị trí của họ. Nhưng nó có thực sự là thật không? Ở đây, ba dấu hiệu cho thấy một Bảo Bình nghiêm túc về mối quan hệ.

Họ đến bữa tối sinh nhật của phòng bạn. Người Bảo bình thích một bữa tiệc ngon, nhưng họ không làm việc lớn chỉ vì họ “nên”, và cảm thấy lúng túng khi tham dự một sự kiện với tư cách là bạn của một người bạn. Nhưng nếu họ cam kết đi đến một bữa tiệc là điều bạn thích hơn, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã trở thành điều của họ .

Người Bảo bình không thực sự lên kế hoạch cho mọi người, và ý tưởng về một bữa tối tối thứ Sáu tại một nhà hàng với rượu vang có thể khiến họ cảm thấy không ổn. Nhưng họ cũng hiểu ngày chính thức quan trọng như thế nào đối với một số người, vì vậy nếu họ đặt phòng và đưa bạn đi chơi, điều đó có ý nghĩa rất lớn .

Dấu hiệu quan hệ Bảo Bình

Bảo Bình có thể luôn có vẻ xa cách, nhưng những dấu hiệu tinh tế có thể cho thấy mối quan hệ với một Bảo Bình đang hướng về phía nam. Một Bảo Bình rất giỏi trong việc đặt câu hỏi, nhưng nếu bạn nhận thấy một Bảo Bình có thể không thẳng thắn khi trả lời các câu hỏi, hoặc chỉ có thể không lặp lại bạn trong những việc xảy ra hàng ngày trong ngày của họ, đó là một dấu hiệu có thể sai.

Một Bảo Bình có thể luôn có vẻ tán tỉnh, nhưng họ có xu hướng làm điều đó ra ngoài trời. Nếu một Bảo Bình có vẻ bí mật, hoặc lột khỏi nhóm để nói chuyện trực tiếp với ai đó, thì đó cũng có thể là một dấu hiệu gì đó đã xảy ra.

Cuối cùng, một Bảo Bình hạnh phúc là một Bảo Bình được kích thích trí tuệ. Một Bảo Bình yêu đời luôn tải những bài hát mới, đọc sách mới hoặc hỏi ý kiến ​​của bạn về bài viết.

Nếu luồng cuộc trò chuyện đó đã dừng lại, đó có thể là một dấu hiệu họ không vui như họ đã hoặc đang nhận được phản hồi từ người khác.

Làm thế nào Bảo Bình thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Một trái tim tan vỡ đập mạnh vào một Bảo Bình. Họ không trao trái tim mình một cách dễ dàng, vì vậy khi yêu, họ có thể cảm thấy dễ bị tổn thương, bị tổn thương và chán nản khi tình yêu không còn nữa.

Không giống như họ sẽ cho bất cứ ai biết điều đó. Một Bảo Bình sẽ đả kích bằng cách giả vờ rằng họ không quan tâm lắm đến việc bắt đầu, thậm chí đam mê tin đồn, điều không bình thường đối với dấu hiệu này.

Một Bảo Bình có thể cần một chút thời gian để liếm vết thương của họ. Một người bạn hiểu biết để kiểm tra họ và kéo họ ra khỏi funk của họ là hữu ích.

Vì vậy, cũng vậy, đảm bảo rằng có rất nhiều bữa tiệc dành cho một Bảo Bình tham dự. Họ có thể không muốn đi, nhưng nhận được lời mời là một lời nhắc nhở họ vẫn đang có nhu cầu.

Đặc Điểm Biểu Tượng Về Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Khả Năng Tương Thích

Đam mê, mãnh liệt và bốc lửa, Sư tử yêu khó . Đối với Cung sư tử, yêu bản thân mình dù là yêu, nghĩ về tình yêu, làm cho tình yêu là một trong những điều họ yêu thích trên thế giới. Một Sư Tử bận rộn sẽ luôn đảm bảo rằng có nhiều thời gian cho niềm đam mê trong cuộc sống của mình.

Rơi vào tình yêu là dễ dàng cho Sư tử. Nhưng tìm một người có thể hợp với họ và ở lại trong tình yêu có thể khó khăn. Sư tử thích tán tỉnh và hẹn hò, và không có vấn đề gì với việc đặt tên mới lên lịch. Dấu hiệu này yêu thích tàu lượn siêu tốc lãng mạn, từ những con bướm trước buổi hẹn hò đầu tiên đến việc hít thở sau lần đầu tiên trên giường.

Nhưng trong khi Sư tửs phát triển nhờ sự mới lạ của việc hẹn hò, họ có thể dễ dàng thất vọng nếu cuộc hẹn hò của họ không thực hiện theo mong đợi quá mức của họ. Đó là lý do tại sao Cung sư tử thỉnh thoảng tìm thấy tình yêu đích thực với các đối tác mà họ có thể đã từng hẹn hò hoặc chia tay trong quá khứ.

Trong phòng ngủ, Sư tử vui tươi và thường xuyên tưởng tượng rằng mình đang biểu diễn. Người yêu Sư Tử của bạn có thể muốn ghi lại trải nghiệm xác thịt được chia sẻ của bạn trên video hoặc, ít nhất, có một vài tấm gương được đặt ở vị trí chiến lược trong phòng.

Sư tử thích nói chuyện mạnh mẽ và phóng khoáng (đặc biệt là khen ngợi cho một công việc được thực hiện tốt). Cho đi và hào phóng khi nói đến tình dục, Sư tử có thể dành hàng giờ để làm hài lòng đối tác, miễn là đối tác trả lại sự ưu ái.

Tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình : Dấu hiệu không khí này có thể làm dịu bản chất bốc lửa của Sư tử và hai người thích giao tiếp, tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống và khiến mỗi ngày thực sự dễ chịu.

Bọ Cạp : Sư Tử và Bọ Cạp hợp nhau trong cường độ của họ, và Sư Tử xã hội có thể ngăn Bọ Cạp sâu không nghiền ngẫm quá nhiều. Dấu hiệu lửa và nước này là một cặp đôi quyền lực ngay lập tức có thể làm cho những điều tuyệt vời xảy ra nếu họ làm việc cùng nhau.

Bạch Dương : Sư Tử và Bạch Dương là những người tràn đầy năng lượng, đam mê và tin rằng quá nhiều bất cứ thứ gì có thể là rượu vang, thức ăn hay sex. Sự thèm ăn chung này có thể tuyệt vời nhưng cũng mệt mỏi, vì cặp đôi này sẽ thức suốt đêm để theo đuổi thú vui của họ.

Song Ngư : Sư tử thường xem Song Ngư là người thuần hóa và có thể bị bực tức bởi cách tiếp cận cuộc sống tưởng tượng, tất cả các điểm của Cá. Nhưng nếu Sư tửs có thể vượt qua điều đó, họ có thể tìm thấy một trận đấu sẽ cho họ thấy mức độ tốt (và ướt át!) Có thể chậm và ổn định như thế nào.

Cung sư tử thích đi ra ngoài, ăn tối và ăn tối, và nói chung là đánh vào thị trấn. Sư tử thích ăn mặc, và sẵn sàng là không thể thiếu trải nghiệm như sự kiện thực tế. Dấu hiệu này sống cho những lời khen ngợi và đã được biết để tán tỉnh với nhân viên pha chế hoặc máy chủ. Anh ấy hoặc cô ấy không cố gắng khiến bạn ghen tuông, tán tỉnh là một kiểu màn dạo đầu cho Sư tử và Sư tử của bạn biết rằng bạn là người về nhà với anh ấy hoặc cô ấy.

Thỏa thuận với Sư tử và Dấu hiệu Trái đất

Khi Sư Tử bốc lửa kết nối với các dấu hiệu trái đất gợi cảm (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) dường như họ không thể buông tay. Câu đố này Sư tửs, người phát triển mạnh về niềm đam mê và cường độ, và người cho rằng các dấu hiệu trái đất là rất tốt, quá xuống trái đất. Tuy nhiên, họ trở lại với Bulls, Virgins hoặc Dê hết lần này đến lần khác. Vì vậy, một trận đấu tình yêu thực sự có thể xảy ra giữa một Sư Tử và một dấu hiệu trái đất

Hoàn toàn! Dấu hiệu trái đất có thể tiếp đất Sư tử và đặt dấu hiệu lửa này trên một keel thậm chí hơn, đó là điều cần thiết để hoàn thành công việc. Và cả hai đều có một vệt nhân đạo. Mặc dù Cung sư tử cảm thấy cho cả thế giới, họ có thể gặp khó khăn khi thực hiện bước tiếp theo để tạo sự khác biệt, nhưng dấu hiệu trái đất giúp họ thực sự cam kết với cơ hội tình nguyện mà họ đã nói đến từ lâu.

Bí quyết để làm cho trận đấu này hoạt động là cả hai bên cần phải cung cấp một chút. Sư tử cần phải hy sinh một đêm thứ Sáu để đi chơi trên ghế dài, và các dấu hiệu trái đất cần phải tham gia với người yêu Sư tửnine của họ tại buổi dạ hội lộng lẫy, ăn mặc, nhìn thấy được. Cuối cùng, mỗi người cần nhận ra điểm yếu của mình và cho phép đối tác của họ kéo nhiều hơn trọng lượng của họ ở một số khu vực nhất định. Ví dụ, các dấu hiệu trái đất có thể chọn ngôi nhà và thực hiện ngân sách, trong khi Sư tử có thể trang trí và đảm bảo rằng nó thật tuyệt vời.

Nếu bạn để mắt đến Sư Tử, hãy nhanh chân. Cung sư tử không biết gì về tín hiệu tinh tế và đánh giá cao hành động trực tiếp. Một dấu hiệu tốt bụng, một Sư Tử sẽ không bao giờ có ý định ngay cả khi cô ấy hoặc cô ấy không cảm thấy mối liên hệ tương tự như bạn làm và đặt tất cả lên bàn hôm nay có thể biến thành “có” vài tháng. Nhưng để làm cho Sư tử muốn kết nối, đây là một vài cách để in đậm:

Có được thể chất. Dấu hiệu gợi cảm này thích chạm. Cho phép bàn tay của bạn chải và đưa ra những cái ôm thay vì bắt tay khi bạn gặp nhau. Một lời khen cũng có tác dụng, bởi vì Cung sư tử dành rất nhiều thời gian để chế tạo cách họ trình bày với thế giới. Họ thích khi mọi người chú ý.

Lên kế hoạch. Cho dù đó là một chuyến đi khinh khí cầu hay trải nghiệm chèo thuyền vượt thác, Sư tử thích khám phá hoàn toàn thế giới, đặc biệt là trong những chuyến phiêu lưu một lần trong đời. Thêm vào đó, thực hiện một kế hoạch từ đầu đến cuối khiến Sư Tử của bạn cảm thấy được chăm sóc, điều mà dấu hiệu này yêu thích.

Được bao gồm. Hãy nhớ rằng Sư tử có thái độ “càng nhiều, càng tốt”. Việc dồn họ vào một convo trong khi một bữa tiệc hoành hành xung quanh bạn sẽ khiến Sư Tử cảm thấy bị nhốt. Mời những người khác tham gia vào cuộc đối thoại, bởi vì Sư tử nghĩ rằng các kỹ năng giao tiếp tốt là vô cùng hấp dẫn.

Cách tỏ tình với Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo

Nhạy cảm và hào phóng, Sư tử là một trong những dấu hiệu quyến rũ nhất của Hoàng đạo, với sự sẵn sàng thử bất cứ điều gì một lần và nhiệm vụ cá nhân để đảm bảo rằng người bạn đời của mình luôn hài lòng.

Sư Tử thích nói chuyện thoáng và hơi chút mạnh mẽ, vì vậy thuật lại những gì bạn đang làm khi bạn làm điều đó là siêu gợi cảm. Cung sư tử cũng thích nghe rằng họ đã hoàn thành tốt công việc và bạn hài lòng với kỹ năng của mình, vì vậy hãy hào phóng với những lời khen ngợi xác thịt.

Sư tử thích nhìn. Nếu sex trên video không phải là chuyện của bạn, hãy giữ cho người yêu Sư tửnine của bạn hạnh phúc bằng cách đặt một số gương gần giường. Và dấu hiệu này rất phù hợp với sự gợi cảm của họ, vì vậy đừng bỏ qua màn dạo đầu, mát xa trần trụi và tôn thờ từng inch trên cơ thể họ.

Hãy nhớ rằng, Sư tử của bạn thích rúc rích cũng giống như nó thích gầm. Khám phá các trò chơi tình dục, từ khớp nối chậm, ngọt ngào đến cắn và kéo tóc, sẽ giữ cho Sư tử vui vẻ và quay trở lại nhiều hơn.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Sư Tử

Hãy để cô ấy tỏa sáng. Một người phụ nữ Sư Tử thích cảm thấy có giá trị và được nuôi dưỡng bởi người bạn đời của mình. Những lời khen hàng ngày, “chỉ vì” những món quà và những buổi hẹn hò là điều cần thiết để giữ cho cô ấy hạnh phúc. Phụ nữ Sư Tử cũng thưởng cho bạn bè, gia đình và các mối quan hệ công việc. Đừng bắt cô ấy phải lựa chọn giữa bạn và người khác mà cô ấy yêu thương, điều đó sẽ chỉ làm bạn tổn thương. Biết rằng khi bạn yêu một người phụ nữ Sư Tử, bạn cũng phải yêu bạn bè và gia đình của cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Sư Tử

Hãy trực tiếp. Cung sư tử rất bận rộn và có rất nhiều người trong quỹ đạo của họ đến nỗi họ không có thời gian hay năng lượng để phân tích ẩn ý. Nếu bạn muốn cô ấy làm điều gì đó, hoặc nếu bạn cảm thấy có điều gì đó cô ấy nên làm trong mối quan hệ, hãy nói với cô ấy. Sự xâm lược thụ động sẽ làm xói mòn mối quan hệ của bạn. Và Sư tử không muốn bạn lo lắng về cảm xúc của cô ấy. Tất nhiên, bạn nên nói những điều một cách yêu thương, tôn trọng, nhưng để cho sự phiền toái sẽ chỉ làm hỏng mối quan hệ của bạn.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Sư tử

Tin vào cơ hội thứ hai. Tự nhiên chiếm ưu thế và liên tục thực hiện, đàn ông Sư tử nhìn thấy những khả năng lãng mạn ở khắp mọi nơi. Ngay cả khi họ nghĩ rằng họ đang yêu bạn, thật khó để họ thực sự từ chối các lựa chọn khác. Đó là lý do tại sao Cung sư tử nổi tiếng vì đã đưa kibosh vào một mối quan hệ ngay khi nó bắt đầu trở nên nghiêm trọng.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ ra đi mãi mãi. Đôi khi, một người đàn ông Sư tử cần nhận ra những gì anh ta thiếu để thực sự cam kết. Hiểu được điều đó và tin tưởng vào cơ hội thứ hai, giáo sư có thể mở đường cho một cặp đôi hạnh phúc (và lâu dài) với một Sư Tử.

Cách giao tiếp với Sư tử Man

Hãy vượt qua quá khứ. Một người đàn ông Sư Tử ghét khi những sai lầm hoặc sự vi phạm trong quá khứ xuất hiện, đặc biệt nếu anh ta đã xin lỗi. Để chiến đấu công bằng với một người đàn ông Sư tử, chỉ tập trung vào vấn đề trong tay và để quá khứ nói dối. Người đàn ông Sư Tử của bạn sẽ xin lỗi khi anh ta sai, nhưng câu cá xin lỗi, hoặc bất kỳ hành vi gây hấn thụ động nào khác, có thể gây hại cho mối quan hệ của bạn.

Vâng! Trong khi hẹn hò có thể có những thăng trầm, chia tay và trang điểm, một khi Sư Tử của bạn đã đưa ra quyết định, anh ấy hoặc cô ấy đã cam kết. Sư Tử đam mê, trung thành và sẽ luôn biến cuộc sống của bạn thành một cuộc phiêu lưu. Một Sư Tử cũng sẽ đảm bảo rằng cuộc sống xã hội của bạn hoạt động và mọi thứ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán hay cũ kỹ.

Xem tử vi và 3 dấu hiệu Sư tử đang chơi để giữ

Fickle Sư tửs đôi khi có vẻ như đang đùa giỡn với trái tim của bạn, nhưng thực sự có thể mất một lúc để họ thực sự biết rằng họ muốn bạn. Trong lúc này, hãy để mắt đến những chỉ số về tình cảm này:

Họ muốn dành thời gian với bạn . Sư tử yêu các nhóm, vì vậy, khi Sư Tử quyết định từ bỏ việc chạy bộ với tư thế thích đi chơi một mình vào tất cả các ngày cuối tuần, điều đó có nghĩa là họ nghiêm túc với bạn.

Họ cho bạn thấy mặt khó chịu của họ. Đối với Sư tử, ngoại hình là tất cả. Vì vậy, khi Sư tử xuất hiện không cạo râu hoặc không trang điểm, đó là dấu hiệu cho thấy người đó tin tưởng bạn. Họ dễ bị tổn thương. Vâng, thậm chí đôi khi Sư tử cần phải khóc. Sư tử là một chuyên gia che giấu cảm xúc, nhưng khi dấu hiệu này khóc hoặc tan vỡ trước mặt bạn, hãy hiểu rằng bạn đã được thăng chức lên một vị trí quan trọng trong cuộc sống của họ.

Những mối quan hệ của sư tử

Khi Cung sư tử trở nên thận trọng về kế hoạch của họ, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đã sẵn sàng để tiếp tục. Thông thường, Sư tử nghĩ rằng không có gì tự động mời đối tác của mình tham gia tất cả các sự kiện, vì vậy nếu bạn đột nhiên nghe thấy, “Không, cảm ơn, tôi muốn tự mình đi,” điều gì đó có thể xảy ra nhiều hơn.

Sư tử coi tình dục là không thể thiếu đối với sức sống của chúng, vì vậy nếu bạn thường xuyên từ chối quan hệ tình dục hoặc dường như không có tâm trạng, điều gì đó có thể xảy ra bên dưới bề mặt.

Tử vi ngày mới cho biết làm thế nào Sư tử thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Để tiếp tục, Sư tử sẽ cố gắng đóng gói lịch của mình với càng nhiều kế hoạch càng tốt, và có khả năng sẽ hẹn hò thậm chí chỉ vài ngày sau khi chia tay. Không phải vì họ không quan tâm, nhưng tiếp tục là cách tốt nhất để Cung sư tử tiến lên.

Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Bọ Cạp Của Bạn Như Thế Nào?

Quy tắc của Sao Hỏa bốc lửa và Sao Diêm Vương phá hoại, Bọ Cạp có một chế độ cho các mối quan hệ và đó là đầy đủ. Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng, và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những cuộc chiến thực sự.

Tán tỉnh, quyến rũ và bí ẩn, Bọ Cạp thích chơi hết mình để có được ban đầu, và có thể trông như họ không bao giờ dẫn đầu. Điều này không đúng, mặc dù.

Bọ Cạp có thể kéo dây, dựa vào ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu tiềm thức để khiến đối tác tiềm năng của họ làm chính xác những gì họ muốn họ làm.

Bọ Cạp thích cuộc rượt đuổi, và yêu những bộ phim truyền hình và cuộc thi đi kèm với những ngày đầu tiên. Họ thích đi ra ngoài với trang phục, đặt phòng, và nến và thực sự muốn là ngày tốt nhất bạn từng có.

Mặc dù Bọ Cạp có vẻ như họ rất thành thạo trong tình yêu, và họ thích sự quyến rũ, họ có thể thận trọng khi nói đến việc định cư thành một LTR.

Đó là bởi vì dấu hiệu nước Bọ Cạp che giấu rất nhiều cảm xúc bên dưới bề mặt của họ, và khi họ mở ra một điều quan trọng khác, họ muốn nó là sự sống. Khi một Bọ Cạp không để họ cảnh giác, đó là một vấn đề lớn và là dấu hiệu họ thực sự muốn mối quan hệ kéo dài.

Những cặp tình yêu 12 cung hoàng đạo hay nhất dành cho Bọ Cạp

Cự Giải : Đam mê và đồng điệu với cảm xúc của mình, Cự Giải và Bọ Cạp có thể có mối liên hệ gần như tâm lý và sự hiểu biết bẩm sinh của Bọ Cạp có thể giúp tránh mọi cảm giác tổn thương.

Bảo Bình : Cả hai dấu hiệu đã từng diễu hành theo nhịp trống của riêng mình, Nhân Mã lạnh lùng có thể mang đến sự thực dụng mà Bọ Cạp cần để khuếch tán một số cảm xúc mãnh liệt của họ.

Kim Ngưu : Dấu hiệu trái đất căn bản Kim Ngưu ban đầu có vẻ quá khắt khe đối với Bọ Cạp dữ dội, nhưng trận đấu này có thể kéo dài chính xác vì Kim Ngưu sẽ không bị cuốn vào bất kỳ bộ phim truyền hình nào.

Mang theo sự dè dặt, nến và các quán bar cocktail sáng mờ, bởi vì Bọ Cạp thích sự quyến rũ và hấp dẫn đi kèm với những cuộc hẹn hò đầu tiên.

Đối với Bọ Cạp, ăn uống là một nghệ thuật, và họ ngưỡng mộ mang những cuộc hẹn hò của họ đến những nơi khiến họ cảm thấy như bị lạc vào một đất nước kỳ lạ. Đối với Bọ Cạp, hẹn hò là tất cả để buông tay mỗi ngày và lạc vào ảo mộng.

Thỏa thuận với Bọ Cạp và Dấu hiệu Lửa

Thông thường, dấu hiệu nước Bọ Cạp trở nên bị ám ảnh bởi những dấu hiệu hỏa hoạn là dấu hiệu mà họ không nên sử dụng. Vậy tại sao sự hấp dẫn, và nó có thể làm việc?

Dấu hiệu lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) nói lên niềm đam mê mãnh liệt của Bọ Cạp. Nhưng trong khi các dấu hiệu lửa là tất cả năng lượng mãnh liệt, Bọ Cạp có một cảm xúc mãnh liệt bên dưới giáo phái khi Bọ Cạp nổi điên, họ vẫn nổi điên, không giống như các dấu hiệu lửa có thể vượt qua nó vài giây sau đó.

Cả Bọ Cạp và các dấu hiệu lửa đều có vẻ giống nhau trên bề mặt, nhưng thường gặp khó khăn trong việc nói ngôn ngữ của nhau. Kết quả? Hàng tấn tin nhắn hỗn hợp, theo sau là một cuộc chia tay nảy lửa, có thể là một cuộc hội ngộ tạm thời, và một lời tạm biệt cuối cùng thậm chí còn dữ dội hơn.

Dấu hiệu cháy cần phải biết rằng cảm xúc là có thật, ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng. Và cùng nhau, những dấu hiệu này có thể tạo ra một số tia lửa nghiêm trọng.

Làm thế nào để quyến rũ một Bọ Cạp

Nếu bạn để mắt đến Bọ Cạp, hãy sẵn sàng để bị từ chối ít nhất một lần. Không phải bạn, đó là dấu hiệu của họ. Trong sâu thẳm, Bọ Cạp mạnh mẽ có thể từ chối nỗi sợ hãi của chính họ và cố gắng từ chối bạn là một cách để đảm bảo bạn nghiêm túc với họ. Ở đây, làm thế nào để đảm bảo một Bọ Cạp biết bạn thực sự muốn họ và khiến họ phải lòng bạn.

Có cuộc sống của riêng bạn. Bọ Cạp không quan tâm đến mối quan hệ mật thiết và tránh xa một người có vẻ như họ “cần” một mối tình lãng mạn để có vẻ trọn vẹn. Có một cuộc sống đầy đủ của bạn bè, gia đình và sở thích cho thấy rõ bạn muốn họ trong cuộc sống của bạn.

Sở hữu trí thông minh của bạn. Bọ Cạp có một điểm yếu để thông minh, và yêu khi người mà họ thích thể hiện họ thông minh như thế nào. Đọc tin tức, nói về những cuốn sách bạn đã đọc gần đây và cố gắng học ít nhất một điều mới mỗi ngày. Nó sẽ lái một con Bò Cạp hoang dã.

Bọ Cạp được biết đến là một trong những dấu hiệu tình dục mãnh liệt nhất của Hoàng đạo, nhưng đừng cho rằng điều đó có nghĩa là Bọ Cạp bị bỏ đói tình dục. Đối với Bọ Cạp, tình dục là để được thưởng thức, và họ thực sự đánh giá cao một đối tác dành thời gian của họ, học những gì họ thích và tập trung vào tất cả các giác quan để đưa Bọ Cạp lên một cấp độ khoái cảm tiếp theo.

Bọ Cạp tin rằng tình dục là một sự kiện toàn bộ cơ thể và tâm trí, vì vậy hãy kết hợp tâm trí của họ. Bọ Cạp bị hấp dẫn bởi BDSM vì thành phần tâm lý; chơi với việc gọi cho đối tác của bạn thưa ông hoặc bỏ lỡ, hoặc đam mê một số trò chơi nhập vai đi một chặng đường dài trong việc đưa Bọ Cạp vượt trội.

Xem tử vi nếu bạn yêu một người phụ nữ Bọ Cạp

Nhận ra bạn sẽ không bao giờ thực sự biết cô ấy. Phụ nữ Bọ Cạp là người bí ẩn, và phải mất cả đời để cô ấy tự hiểu chính mình. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là cố gắng giả vờ rằng bạn hiểu cô ấy hơn là cô ấy biết bản thân mình, điều đó không đúng và câu nói sẽ khiến cô ấy bực bội với bạn. Hãy cho cô ấy không gian, để cô ấy thở, và nói rõ rằng dù có chuyện gì xảy ra, bạn là đối tác của cô ấy thông qua điều tốt và điều xấu, và bạn muốn ở bên cạnh cô ấy bất kể điều gì.

Cách giao tiếp với phụ nữ Bọ Cạp

Nói qua những thứ khó khăn. Trực giác của Bọ Cạp được tinh chỉnh, vì vậy khi có gì đó trong mối quan hệ, cô ấy biết điều đó. Giả vờ mọi thứ đều ổn khi bạn gặp vấn đề sẽ chỉ lái một cái nêm giữa cả hai bạn.

Bạn có thể cảm thấy như bạn đang sống trong sự tiêu cực, nhưng Bọ Cạp thực tế tin rằng nói chuyện qua mọi thứ và trực tiếp và thực dụng là chìa khóa cho một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Quét mọi thứ dưới tấm thảm và bạn sẽ sớm thấy mình đang tìm kiếm cánh cửa.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bọ Cạp

Một người đàn ông Bọ Cạp có vẻ bực bội và đột ngột, và có vẻ như anh ta không quan tâm đến bạn. Không đúng. Đàn ông Bọ Cạp quan tâm sâu sắc đến bạn tình, nhưng cũng quan tâm sâu sắc và bảo vệ bản thân một cách quyết liệt, và có thể đang thiết lập các rào cản để tránh bị tổn thương.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là trực tiếp và nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy thế nào. Anh ấy rất trung thực ngay cả khi đó là về điều gì đó khiến bạn khó chịu hoặc điều gì đó không tuyệt vời như một lời khen, và sẽ thích bạn nói với anh ấy về một vấn đề hơn là giả vờ mọi thứ đều ổn.

Cách giao tiếp với người đàn ông Bọ Cạp

Đặt tất cả các thẻ của bạn trên bàn. Đối với một người đàn ông Bọ Cạp, những hành động hung hăng thụ động như đối xử im lặng (mặc dù anh ta đã biết tự chơi nó) khiến bạn có vẻ như không quan tâm đến anh ta.

Làm rõ rằng bạn đang chia sẻ mọi thứ trong tâm trí và trong tim, ngay cả khi bạn không biết 100% bạn nghĩ gì, cho anh ấy thấy rằng bạn là tất cả.

Bạn có nên cưới một Bọ Cạp?

Vâng! Trung thành, đam mê và hài hước như địa ngục, một Bọ Cạp là một trong những loại. Bạn sẽ không bao giờ cười mạnh hơn, chiến đấu mạnh mẽ hơn hoặc yêu nhiều hơn bạn với Bọ Cạp. Cuộc sống có dữ dội không? Vâng. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra bạn sẽ không muốn nó theo bất kỳ cách nào khác.

3 dấu hiệu cho thấy Bọ Cạp đang chơi để giữ

Bọ Cạp có vẻ xa cách và không quan tâm, nhưng ba dấu hiệu tinh tế này cho thấy họ muốn bạn trong cuộc sống của họ và có thể sẵn sàng thoát ra khỏi vỏ bọc của họ.

Họ nói về thời thơ ấu của họ. Bọ cạp đôi khi không chia sẻ thông tin về quá khứ của họ ngay cả khi đó là niềm vui vì điều đó dường như quá thân mật. Khi họ chia sẻ những câu chuyện về quá khứ của họ, đó là dấu hiệu họ thấy bạn trong tương lai.

Họ nói chuyện niềm tin. Bọ Cạp là những người tìm kiếm, và vô cùng đồng điệu với Thần thánh bất cứ điều gì có ý nghĩa với họ. Nhưng họ sẽ không chia sẻ hệ thống niềm tin của họ với bất cứ ai. Họ mở ra cho bạn thấy rằng họ tin tưởng bạn.

Họ xin lỗi trước. Lời xin lỗi rất khó đối với Bọ Cạp, mặc dù họ biết rằng đôi khi họ có thể có xu hướng bay ra khỏi tay cầm. Nếu họ thừa nhận họ sai, đó là một bước tiến lớn trong nỗ lực thỏa hiệp và cố gắng làm cho bạn hạnh phúc.

Dấu hiệu mối quan hệ của Bọ Cạp

Hãy nói thẳng một điều: Bọ Cạp quan tâm rất nhiều. Vì vậy, khi họ nói chuyện về một vấn đề mối quan hệ hàng giờ liền (mà họ sẽ làm, ngay cả đối với những thứ nhỏ nhặt như cách bạn rời khỏi cuộn giấy vệ sinh) đó là một dấu hiệu họ quan tâm.

Một dấu hiệu khác: Khi Bọ Cạp không giữ được cảm xúc của bạn trong tài khoản. Bọ Cạp vô cùng đồng điệu với cảm xúc, vì vậy nếu họ thấy họ không kiểm tra bạn, nói điều gì đó tổn thương mà không xin lỗi, hoặc có vẻ nhẫn tâm về cảm giác của bạn, đó là một dấu hiệu lớn cho thấy Bọ Cạp đang trên đường ra.

Cách Bọ Cạp thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Trong sâu thẳm, Bọ Cạp thích cảm giác thanh tẩy đi kèm với cảm giác hoàn toàn đau đớn của một trái tim tan vỡ. Tất nhiên, Bọ Cạp thà không đối phó với việc chia tay ngay từ đầu, nhưng khi họ đối mặt với một người, họ làm đúng. Họ khóc, họ chơi nhạc buồn, họ cho phép mình đắm mình trên giường, họ cảm nhận được tất cả cảm xúc.

Và sau đó, họ vượt qua nó, và có thể ra ngoài tán tỉnh người khác, có vẻ ổn vào tuần tới. Bọ Cạp biết rằng phải mất một thời gian dài để trái tim họ thực sự hàn gắn, nhưng phương châm của họ khi chia tay là cảm nhận được cảm xúc … sau đó giả tạo cho đến khi bạn thực hiện nó.

Bạn đang xem bài viết Khả Năng Tương Thích Tình Yêu Của Song Ngư Có Đặc Điểm Gì? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!