Xem Nhiều 2/2023 #️ Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn! # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn! # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn! mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vị trí của sao Mộc theo từng cung hoàng đạo (cung hoàng đạo mà sao Mộc tọa lạc ở đó) trong biểu đồ ngày sinh tiết lộ cách chúng ta bày tỏ lòng khoan dung và sự độ lượng của mình. Nó cũng cho biết chúng ta hành xử ra sao trong việc tin tường vào người khác và cả việc cải thiện cuộc sống của chính mình. Tính chất của các cung hoàng đạo của sao Mộc có ảnh hưởng quan trọng trong việc phát huy cá tính và các trải nghiệm từ cuộc sống của bạn. ​

Ở những vị trí này, sao Mộc thuộc nhóm Lửa. Bạn rất coi trọng những suy nghĩ, đức tin và cách nhìn nhận sự việc của cá nhân mình, thậm chí bạn có thế có chút gì đó khó chịu nếu không nhận được sự đồng tình với những vấn đề đó. Bạn thường tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Và suy tính những việc lớn lao, liều lĩnh một cách có tính toán và để sự tự tin được bộc lộ là những việc bạn làm xuất sắc nhất

Có sao Mộc nằm trong cung thuộc nhóm Đất, bạn là một người sống rất thực tế, thường phải hình dung ra thành quả trước khi thực hiện một điều gì đó để tạo động lực cho bản thân. Bạn là người làm nhiều hơn nói và không dễ dàng chấp nhận những kế hoạch chóng vánh, mang lại hiệu quả tức thời. Bạn không thuộc tuýp người thích mạo hiểm. Điều bạn cần là hướng đi, mục tiêu rạch ròi, các kế hoạch cụ thể và kĩ lưỡng, bạn đánh giá cao việc có những kết quả rõ ràng.

Là người có sao Mộc thuộc cung của nhóm Khí, bạn là người có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, luôn sẵn sàng và rất mong muốn được học hỏi những điều mới, những điều giúp bạn mở rộng kiến thức. Bạn không quá ám ảnh bởi giá trị bản thân vì nói chung, bạn là người khá công minh và cởi mở. Bạn có khả năng nhận thức được nhiều khía cạnh của một cuộc tranh luận

Là người có sao Mộc nằm ở cung thuộc nhóm Nước, bạn có một niềm tin mãnh liệt vào quyền lực tối thượng. Bạn dễ gặp may mắn và những kinh nghiệm sống quý báu nhờ vào trực giác, trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn. Giúp đỡ những người đang gặp khó khăn sẽ nâng cao nhân phẩm của bạn! Bạn có thể dễ dàng xác định rõ những điều mình muốn đạt được vào khoảng thời gian khi Mặt Trời đi qua các cung thuộc nhóm Nước (khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc của 1 cung) là Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư.

Khái Niệm Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tình yêu là do đôi bên cùng vun đắp theo thời gian. Tình yêu là sự bù đắp. Kim Ngưu cho rằng tình yêu nên thực tế, người này bù vào những điểm thiếu của người kia để cuộc sống cả hai trở nên hoàn hảo hơn. Những điểm thiếu đó có thể nằm ở tính cách cũng có thể nằm ở công việc hay vật chất.

3. Cung hoàng đạo Song Tử

Tình yêu là không có người đúng, không có người sai, chỉ có người biết trân trọng hay không? Song Tử không có định nghĩa cố định nào cho tình yêu. Với cậu ấy, tình yêu là đủ mọi thứ, hoặc cũng có thể chẳng là gì. Nếu bắt buộc phải đưa ra một định nghĩa, có lẽ tình yêu sẽ là nơi hai trái tim cùng loạn nhịp.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải

Tình yêu là chỉ cần thật lòng thì nhất định có kết quả. Tình yêu đối với Cự Giải chính là gia đình. Cự Giải luôn mong muốn tìm được người yêu có thể khiến cậu ấy cảm thấy an toàn, thoải mái, giốg như cậu ấy được trở về nhà mình.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử

Tình yêu là do mình tự quyết định, không ai có quyền ngăn cản. Tình yêu của Sư Tử là sự ngưỡng mộ. Cậu ấy luôn tìm kiếm tình yêu sự tôn thờ và chung thuỷ tuyệt đối, và ở đó, cậu ấy được yêu thương, được tôn trọng và được che chở, vỗ về.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ

Tình yêu là duyên phận do trời định. Tình yêu là thứ cảm xúc diệu kì trong cuộc sống. Xử Nữ là người mang chủ nghĩa tôn thờ tình yêu, cậu ấy cho rằng tình yêu thì phải thật đẹp, thật lung linh, là thứ tình cảm khiến cả 2 khắc cốt ghi tâm cả đời không quên được.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình

Nếu ai chưa yêu thì đó là điều hối tiếc nhất cuộc đời. Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Yêu một người là yêu toàn bộ ưu điểm và khuyết điểm của người đó. Bọ Cạp cho rằng tình yêu là sự gắn kết cả về thể xác lẫn tinh thần của hai cá thể hoàn toàn khác nhau. Điều đó có nghĩa, khi yêu, hai người như hoà vào làm một và không có gì có thể tách rời

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Tình yêu là đôi bên phải tin tưởng lẫn nhau, còn không thì đường ai nấy đi. Nhân Mã không có khái niệm gì cụ thể về tình yêu. Thực chất ra mà nói, cậu ấy cũng không tin lắm vào tình yêu. Nếu có, đó cũng chỉ là một phần gia vị trong cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm thú vị của cậu ấy mà thôi.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết

Tình yêu, tiền bạc, địa vị đều quan trọng như nhau. Ma Kết khô khan không thích nói nhiều về tình yêu, tuy vậy cậu ấy cũng khá trân trọng tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đơn giản là việc hai người bất kì cảm thấy có mối liên kết và muốn cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình

Hợp thì yêu, không hợp thì chia tay. Bảo Bình cho rằng tình yêu là khi hai người có thể hoàn toàn thoải mái ở bên nhau như hai người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống và bảo vệ nhau dù có chuyện gì xảy ra.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư

Trên đời nhất định tồn tại những chuyện tình đẹp như cổ tích. Đối với Song Ngư, tình yêu là hạnh phúc. Tình yêu mang lại cho Song Ngư ý nghĩa, niềm vui và nhiệt huyết trong cuộc sống, tình yêu là những giây phút ngọt ngào lãng mạn tuyệt vời khó quên.

Tarot &Amp; Astro: Khái Niệm Chủ Tinh 2022

Khái niệm Chủ Tinh 1 thể hiện nét tương đồng, khả năng tương tác giữa một hành tinh và một chòm sao Hoàng Đạo. Thông qua sự cộng hưởng đó, chúng ta tiếp nhận năng lượng của một chòm sao Hoàng Đạo thông qua trung gian là các hành tinh mang những phẩm chất tương đồng; chúng ta có thể gọi các hành tinh giống như là các sứ giả giúp các chòm sao Hoàng Đạo truyền thông điệp đến mỗi chúng ta.

Chủ Tinh còn được ví von như là một bộ biến áp đóng vai trò điều chỉnh năng lượng của chòm sao Hoàng Đạo khi truyền tải vào cuộc sống của chúng ta, nó thể hiện mức năng lượng và phẩm chất của chòm sao Hoàng Đạo tương ứng với mức độ biểu hiện của mỗi người. Vì thế, ở mỗi người, mức năng lượng của mỗi chòm sao tác động lên là khác nhau, từ đó “vị sứ giả” mà mỗi chòm sao đưa đến là khác biệt. Chúng ta có khái niệm cấp độ chủ tinh để thể hiện cho các cấp độ năng lượng khác nhau ở mỗi người. 2

Theo Chân sư Djwhal Khul, ba cấp độ chủ tinh bao gồm truyền thống, bí truyền và huyền giai3 thể hiện cho các cấp bậc tiến hóa của linh hồn một cá thể từ trần tục, đến bậc tu hành và cuối cùng là bậc tu tiên.

Cấp độ truyền thống bộc lộ năng lượng của các chòm sao ở mức thông dụng mà bất kỳ người bình thuường nào cũng bộc lộ tự nhiên. Nó được gọi là những phẩm chất cá nhân hoặc phàm ngã của người trần tục.

Cấp độ bí truyền biểu hiện năng lượng của các chòm sao và chủ tinh truyền thống một cách tinh tế hơn, nó thể hiện cho cái tôi ẩn khuất, khả năng nhận thức, làm chủ và đối mặt với chính mình. Thông thường, mức năng lượng này chỉ thấy được ở những vị tu hành.

Cấp độ huyền giai là biểu hiện cao nhất của chòm sao hoàng đạo và chủ tinh truyền thống, nó mang năng lượng tinh khiết và toàn vẹn nhất. Biểu hiện cao nhất này là thách thức phổ quát và thành tựu cuối cùng cho tất cả mọi người. Hãy nhớ rằng, rất rất ít người có thể tiếp nhận và thấu hiểu mức độ này.

Hệ thống ba cấp độ Chủ Tinh

* Vulcan và Trái đất thường không xuất hiện trong chiêm tinh học truyền thống theo thuyết Địa tâm, nhưng vẫn là hai hành tinh quan trọng trong , Vulcan được đặt cách Sao Thủy 3 độ về phía mặt trời; Trái Đất nằm đối diện với Mặt trời. Mặc dù bản đồ sao là địa tâm, Trái đất được thể hiện theo nhật tâm, nghĩa là, như nó được nhìn thấy từ vị trí của Mặt Trời. Esoteric Astrology. Theo đó 4

Hệ thống cấp độ chủ tinh trong Tarot

Các nghiên cứu chiêm tinh truyền thống vẫn thường dựa theo hệ thống chủ tinh cấp một, vì họ tập trung vào phân tích con người trần tục, và phân tích các tình huống xoay quanh cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, trong Tarot, chúng ta dễ dàng nhìn thấy bộ Ẩn Chính mang những triết lý thoát tục mà người thường khó có thể nghiệm thấy. Từ đó, tôi nhận ra, các nhà thiết kế Golden Dawn hẳn đã chọn bậc năng lượng cấp ba – năng lượng tinh khiết nhất của mỗi chòm sao Hoàng Đạo và chủ tinh truyền thống để ứng với mỗi lá ứng chính. Đó là lý do vì sao có nhiều tác giả đã cố phân tích, lý giải và lập luận hệ thống đối ứng giữa Tarot và Astro mãi vẫn không thể thuyết phục. Vì những tác giả ấy đã sử dụng mức năng lượng thấp nhất của các chòm sao Hoàng Đạo và chủ tinh truyền thống để gán cho các tầng nghĩa cao siêu trong các lá Ẩn Chính.

Hãy nhớ rằng, mức năng lượng ở cấp độ Huyền giai thực sự rất khó đạt được, đó là lý do vì sao các lá Ẩn Chính vẫn thường được lý giải rằng nó mang năng lượng, triết lý rất khó đạt được/khó hiểu được và thậm chí là khó làm theo được. Vì để đạt được mức năng lượng này, các nhà hiền triết thường chọn con đường tu hành để đắc đạo.

Trong Chiêm tinh học truyền thống, mỗi hành tinh đều cai quản một đến hai chòm sao; đây sẽ là chòm sao mà hành tinh cảm thấy thoải mái nhất khi ghé đến, nơi mà ảnh hưởng của nó được bộc lộ tự nhiên nhất, chúng được gọi là vượng. Chòm sao ở đối diện sẽ được gọi là tù.

Ví dụ: Sao Hỏa trong Bạch Dương sẽ được gọi là vượng, vì Sao Hỏa là chủ tinh của Bạch Dương. Sao Hỏa trong Thiên Bình sẽ được gọi là tù, vì Thiên Bình là chòm sao nằm ở vị trí đối diện Bạch Dương trên vòng tròn Hoàng Đạo.

Ngoài dấu hiệu vượng và tù, còn có tướng và tử. Chòm sao nằm ở vị trí tướng sẽ nâng cao tính chất của hành tinh, và chòm sao ở vị trí đối diện sẽ là tù – nó làm suy yếu tính chất của hành tinh ấy.

Ví dụ: Sao Hỏa tướng trong Ma Kết. Nguyên tố đất của Ma Kết sẽ khiến hoạt động của Sao Hỏa bị chậm lại, nhưng Ma Kết cũng được coi là dấu hiệu của sự thành tựu nên sao Hỏa không bị ngăn trở trong Ma Kết, mà thậm chí có thể hoạt động khá hiệu quả. Ngược lại, Sao Hỏa tử trong Cự Giải, đây là một chòm sao rất khó để Sao Hỏa hoạt động thoải mái.

Chúng ta có bảng thống kê cách sử dụng vượng, tướng, tù, tử:

* Lưu ý rằng không có sự thống nhất hoàn toàn về vượng, tướng, tù, tử của một hành tinh, nhưng bảng trên là bảng thống kê được sử dụng phổ biến.

Việc ghi nhớ tính chất của các hình tinh khi rơi vào các năng lượng Hoàng Đạo khác nhau sẽ giúp bạn nắm bắt nhanh năng lượng của các lá bài Tarot đánh số được gán cho vị trí tương ứng.

Ruler, hay còn gọi là hành tinh chủ quản.

Orthodox, disciple và hierarchies.

Dựa Theo Từ Điển Chiêm Tinh Học của Douglas M. Baker. Vol. I, trang xx, xxii.

Thuật ngữ “chiêm tinh học truyền thống” dùng để phân biệt chiêm tinh học dựa trên các nguyên tắc được lưu truyền từ thời điểm trước thế kỷ 20. Vào thế kỷ 20, đặc biệt là sau khoảng năm 1950, đã có rất nhiều ý tưởng và lý thuyết mới được phát triển, cả về các phương pháp kỹ thuật và về các ý nghĩa của các yếu tố chiêm tinh. Ví dụ, trong chiêm tinh truyền thống, một góc hợp vuông thường được xem là xấu, và một tam hợp là tốt. Nhiều nhà chiêm tinh hiện đại không còn nhìn góc hợp theo cách này; góc vuông là thách thức nhưng cũng thúc đẩy; tam hợp là hài hòa nhưng có khuynh hướng lười biếng. Các nhà chiêm tinh hiện đại có khuynh hướng nhìn thấy hai mặt tốt xấu của mọi ảnh hưởng chiêm tinh.

Tags:

Chủ tinh là gì, Tù tinh, tù tinh, chủ tinh của bản đồ sao, tù tinh của bảo bình

Cung Bảo Bình Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm

Cung Bảo Bình là gì?

Tương tự: Thủy Bình,Aquarius

Ngày:  21/1 – 19/2

Tên Latinh: Aquarius

Tên khác: Thủy Bình

Tên chòm sao tương ứng: Bảo Bình

Nghĩa/biểu tượng:  Người mang nước

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức 

Đặc trưng: sự bất biến 

Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống) 

Truyền thuyết

Tương tự: Thủy Bình,Aquarius

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Biểu tượng 

Mu là chữ tượng hình của thời ai cập cổ đại, có nghĩa là nước. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bính có nguồn gốc từ chữ Mu. Thời ai cập cũng có vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn tên là Hapi, ông được con người tôn sùng và kính trọng.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghê. Thậm trí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ bị tổn thương và đau khổ, bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình những bức tường kiên cố với thế giới xung quanh để tránh những tổn thương. Bảo Bình có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng họ không tham lam. Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.

Mô tả 

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Dù là mẫu nào đi chăng nữa thì những người thuộc cung Bảo Bình đều rất nhiệt tình và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn mà không cần đến sự đền đáp. Những người thuộc cung này giải quyết vấn đề một cách khoa học và logic nhờ vào trí tuệ và quyết đoán.

Người thuộc cung Bảo Bình làm việc rất chăm chỉ và cần mẫn, họ dành đa số thời gian của mình cho công việc. Bảo Bình cần phải chú ý đến sức khỏe, ăn uống, nghỉ ngơi đều đặn tránh làm việc quá sức.

Đặc trưng

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Phẩm chất

Với trí tuệ sắc sảo và sự hiểu biết thông thái của mình, Bảo Binh được vinh danh là thủ lĩnh của 12 chòm sao Hoàng Đạo.

Những người thuộc cung này có tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu. Bảo Bình thuộc sự cai trị của sao Diêm Vương, bởi vậy tính cách của họ có phần lập dị, khác biệt so những những người thuộc cung khác.

Bảo Bình có những thói quen khá kì lạ và khác người, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai. Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc. Điều đó làm cho tính cách của những người thuộc cung này trở nên thật độc đáo, nổi trội. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng là cung có số lượng người bị mắc chứng bệnh tâm thần nhiều nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo.

Với tài năng và sự tận tâm cống hiến của mình, Bảo Bình là tài sản quý giá của nhân loại. Họ chính là người làm cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cấp, cải thiện hơn. Bảo Bình chính là biểu tượng cho những ước mơ, lý tưởng cao đẹp của loài người.

Những người thuộc cung này thường rất năng động trong cuộc sống, họ cố gắng xây dựng cho mình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ. Quan điểm sống của Bảo Bình là thật thà và công bằng, họ luôn yêu cầu mọi người xung quanh mình phải công bằng trong từng hành động. Bảo Bình rất thật thà, trung thành và giàu tình cảm, họ có những ý tưởng sáng tạo độc đáo ngay từ khi còn trẻ. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ thấy những người này thật khó hiểu và ngang bướng, không bao giờ nhận lỗi sai của mình.

Bảo Bình sống rất lạc quan và vui vẻ, luôn tươi cười với những người bạn của mình, đặc biệt là với những người gắn bó thân biết. Họ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do khi được đi chơi, du lịch cùng những người bạn thân của mình. Khi thấy người khác gặp khó khăn, họ không né tránh cũng không mỉa mai, Bảo Bình tìm cách để giúp những người đó vượt qua khó khăn. Họ thích thể hiện tài năng của bản thân trước đám đông, có thể là về lĩnh vực âm nhạc hay một trò chơi nào đó.

Bảo Bình rất coi trọng chữ tín, bởi vậy họ gét ai thất hứa, nói dối. Nếu như người nào đó thất hứa, Bảo Bình sẽ không bao giờ trao niềm tin của mình cho người đó nữa. Bảo Bình gét sự cô đơn và thái độ lạnh nhạt, thờ ơ của người khác đối với mình, họ sẽ không thể chịu được cảm giác khi giữa đám đông, không một ai lắng nghe mình.

Người đăng: hoy Time: 2020-10-13 11:56:16

Bạn đang xem bài viết Khái Niệm Về Sao Mộc Của Bạn! trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!