Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Xem 1,980

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất ngày 15/04/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,980 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • 12 Con Giáp Và Chỉ Số Iq
 • 12 Cung Hoàng Đạo Là Kiểu Bạn Bè Như Thế Nào?
 • Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo 2021: Kim Ngưu (20/4
 • Truyện Tranh 18+: Những Nàng Công Chúa Của Disney Phiên Bản Cực Kì “đổ Đốn”
 • Tìm Hiểu Về Basilisk: Sinh Vật Huyền Bí Đáng Sợ Nhất Thế Giới ‘harry Potter’
 • Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh. Là bài The Emperor đại diện cho vị Hoàng đế với tính cách thích kiểm soát và điều khiển mọi việc. Điều này hoàn toàn phù hợp với một Bạch Dương cứng đầu và mạnh mẽ, không chịu khuất phục trước sự chi phối của người khác.

  2. KIM NGƯU – THE HIEROPHANT (QUAN TƯ TẾ)

  Thuộc nguyên tố đất, Kim Ngưu đại diện cho sự ổn định, thỏa mãn và lệ thường. Kim Ngưu thường có xu hướng hài lòng với thực tại, tuân theo những ước lệ có sẵn và sẽ không thay đổi nó trừ khi thực sự cần thiết. Vì vậy mà Lá The Hierophant – biểu trưng cho sự quy củ và luật lệ – lại phù hợp với cung này. Cả hai đều thể hiện sự tôn trọng quy tắc, lễ nghi truyền thống, đồng thời đều là tiêu chuẩn xã hội cho mọi người noi theo.

  3. SONG TỬ – THE LOVERS (TÌNH NHÂN)

  4. CỰ GIẢI – THE CHARIOT (CHIẾN XA)

  Cai trị bởi Mặt Trăng và nằm trong nguyên tố nước, Cự Giải là biểu tượng của khát vọng cảm xúc. Tương ứng với Cự Giải chính là lá bài The Chariot – mang ý nghĩa khuyến khích mọi người cố gắng không ngừng và tiến về phía trước. Chúng ta biết rằng luôn có sự khác biệt giữa việc lên kế hoạch và thực hiện những gì mình đã lập ra. Trong quá trình này, Cự Giải cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và kiên tâm tiến về mục tiêu.

  5. SƯ TỬ – STRENGTH (SỨC MẠNH)

  Là cung thứ 5 trong vòng tròn cung hoàng đạo và được Mặt Trời chiếu mệnh, Sư Tử mang trong mình sự nhiệt huyết và tự tin. Đây đều là những tố chất cần thiết đối với những nhà lãnh đạo sôi nổi và quyết đoán. Không có gì ngạc nhiên khi chúa sơn lâm là loài vật đại diện cho Sư Tử và lá bài Strength. Ngoài ra, lá bài này còn ám chỉ sức mạnh của nội tâm – lòng trắc ẩn và nhẫn nại. Do vậy, khi đối mặt với vấn đề, tự tin không phải là yếu tố duy nhất có thể chiến thắng mà Sư Tử cần phải học cách bình tĩnh và không nên nản chí sớm.

  Người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách phân tích và chú tâm tới tiểu tiết. Cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Thủy – đại diện cho sự tận tâm và giao tiếp. Tượng trưng cho Xử Nữ, lá bài The Hermit với hình ảnh vị ẩn sĩ cùng ngọn đèn ám chỉ sự trầm lặng và khả năng suy xét vấn đề. Cho dù câu trả lời bạn đang tìm kiếm thuộc về nội tâm hay thế giới bên ngoài, đáp án này đòi hỏi sự tập trung và suy ngẫm để tìm ra những gợi ý.

  7. THIÊN BÌNH – JUSTICE (CÔNG LÝ)

  Những phẩm chất như công bằng, hòa bình và công lý của Thiên Bình phù hợp với vị trí Người phán xử. Nếu lá The Emperor đại diện cho trật tự thế giới thì Justice tượng trưng cho luật nhân quả. Do đó, tương ứng với Thiên Bình chính là lá Justice. Luôn tồn tại một điểm cân bằng giữa những hỗn độn của vũ trụ. Chỉ cần bạn chuyên tâm giữ vững đức tin của bản thân, tất cả những công sức bỏ ra đều sẽ được đền đáp.

  9. NHÂN MÃ – TEMPERANCE (CÂN BẰNG)

  10. MA KẾT – THE DEVIL (QUỶ DỮ)

  Những vị thủ lĩnh nghiêm khắc đều mang tính cách đặc trưng của cung này. Được sao Thổ chiếu mệnh, quy củ và truyền thống là những điều tiêu biểu khi nhắc đến Ma Kết. Nhưng điều này cũng sẽ đem lại tác hại khi Ma Kết tham công tiếc việc quá mức. Tương ứng với Ma Kết, lá bài The Devil thể hiện sự ám ảnh, cuồng tín và trung thành. Thay vì chấp niệm những điều xảy ra, Ma Kết cần xem xét lại niềm tin và tìm lại bản ngã của mình.

  Là cung thuộc nguyên tố khí, Bảo Bình tượng trưng cho nguồn cảm hứng, sự tiến bộ và đổi mới. Tương ứng với Bảo Bình là The Star – thẻ bài của niềm tin và hy vọng. Cung hoàng đạo này luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Đối với Bảo Bình, vạn vật luôn có màu sắc tươi đẹp, sau cơn mưa luôn có cầu vồng. Điều này cũng chính là thông điệp mà lá The Star đem lại. Hy vọng không phải là tất cả, nhưng ít nhất đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang làm đúng.

  12. SONG NGƯ – THE MOON (MẶT TRĂNG)

  Song Ngư là cung có tính cách mơ mộng nhất so với các cung còn lại. Ngược lại, bản năng trực giác lại là thế mạnh của cung này. Đây cũng chính là yếu tố khiến Song Ngư trở nên bí ẩn và khó hiểu. Sư mơ hồ mà Song Ngư đem lại cũng giống như những ảo ảnh do Mặt Trăng gây ra. Lá bài The Moon đại diện cho những hoang tưởng và ảo mộng, là tia sáng mờ ảo trong đêm tối. Bạn sẽ dễ mất phương hướng nếu tin vào những dối lừa trước mắt, trong tình huống này, hãy sử dụng trực giác của bản thân để tìm ra hướng đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Đo Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld
 • 12 Chòm Sao Khi Làm Cô Dâu
 • Cách Làm Cô Dâu Hoàn Hảo Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Cô Dâu
 • Bạn đang xem bài viết Khám Phá Những Lá Bài Tarot Tượng Trưng Cho 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!