Khám Phá Thành Phần Chính Sữa Hmo Của Abbott

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Thành Phần Chính Sữa Hmo Của Abbott mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 26,631 lượt xem.

Sữa Similac HMO là dòng sữa được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đây cũng là dòng sữa công thức có những bước đột phá tuyệt vời để đem đến cho trẻ em một sức đề kháng, hệ miễn dịch tốt cũng như một sự phát triển toàn diện. vậy đã bao giờ mẹ băn khoăn thành phần chính sữa hmo bao gồm những gì chưa ? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Khám phá thành phần chính sữa hmo

Trong thành phần chính sữa hmo của Abbott Hoa Kỳ có chứa một siêu dưỡng chất vô cùng có lợi cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đó là thành phần HMO. Theo các nhà khoa học thì trong sữa mẹ có chứa những thành phần chính chủ yếu như sau: 54% là Lactose, 32% chất béo, 8% là HMO, 6% là Protein và rất nhiều những dưỡng chất thiết yêu khác.

Các nhà khoa học của Abbott đã nhận thất sức đề kháng của trẻ khi uống sữa mẹ cao hơn rất nhiều so với uống sữa công thức. Từ đó sữa mẹ chính là tiêu chuẩn vàng để Abbott nghiên cứu và cải tiến sữa similac.

Bỏ ra 15 năm nghiên cứu thì Abbott phát hiện trong sữa mẹ có chứa thành phần HMO (Human Milk Oligosaccharides). Nó chiếm 8% và là nguồn dưỡng chất có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ. Thành phần giúp trẻ tăng sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏi tác nhận gây bệnh từ vi khuẩn cũng như căn bệnh nhiễm trùng.

Thành phần HMO có trong sữa similac còn có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho con yêu, giúp nuôi các lợi khuẩn có lợi trong đường ruột cho con tăng hệ miễn dịch. Sau đó dưỡng chất này còn được hấp thu vào máu cho con sức đề kháng và phát triển toàn diện hơn.

Thành phần chính sữa hmo cho bé phát triển toàn diện

Ngoài dưỡng chất HMO thì thành phần chính sữa hmo còn chứa thêm bộ 3 dưỡng chất vàng bao gồm vitamin E tự nhiên, DHA và Lutein cùng rất nhiều hàm lượng dinh dưỡng quan trọng khác.

Như mẹ cũng biệt hàm lượng Lutein có trong sữa Similac HMO giúp cho con yêu thông minh hơn, để kết quả học hành con tốt hơn. Ngoài ra thành phần Lutein và Vitmain E tự nhiên hỗ trợ bảo đảm DHA khỏi sự oxy cũng như hỗ trợ bổ sung DHA cho não bộ.

Các thành phần chất béo ở trong sữa similac HMO không chứa dầu cọ nên giảm được tình trạng mất DHA của trẻ. Sữa Similac HMO hoàn toàn không chứa các thành phần biến đổi gen nên mẹ có thể hoàn toàn tin tưởng để cho con yêu sử dụng.

Với các thành phần chính sữa hmo, sữa Similac HMO chính là sản phẩm sữa công thức tuyệt vời nhất để mẹ bổ sung dinh dưỡng cho con yêu phát triển toàn diện.

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Thành Phần Chính Sữa Hmo Của Abbott trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!