Xem Nhiều 1/2023 #️ Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;)) # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;)) # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;)) mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đó là một sự kết hợp 5-9 (tức là giữa 2 sign cùng nguyên tố, rứt là hợp nhau, trông bề ngoài còn giông giống nhau – Linh Nâu google hehe) và không cần bàn cãi gì thêm nữa.

Sẽ hem thể cưỡng lại 1 anh Song Tử khi ảnh thản nhiên quyến dzủ một cô gái Thiên Bình TỘI NGHIỆP đến nỗi nàng bỏ cả cuộc đời đang cân bằng yên ấm mà cầm cố luôn tim mình nguyện gắn bó với 1 tương lai hem chắc chắn, BAY RA BAY VÀO các ý tưởng, thành phố, thị trấn và tâm trạng của ảnh.

Thực ra cũng dzui hem kém khi chứng kiến một em Thiên Bình quyến dzủ đổ tràn hàng đống mây dịu dàng, YẾU ĐUỐI, nữ tính lên một anh Song Tử TỘI NGHIỆP, thuyết phục ảnh rằng chính anh là người đã quyết định ổn định cuộc sống, làm điều duy nhất có lý và có logic sau khi yêu đương – đó là kết hôn, đi làm, chu cấp cho gia đình, và ở một chỗ với một người duy nhất có thể chịu đựng được anh – chính là em í. Ai sẽ thắng trò ái tình này? Đôi khi điều đó phụ thuộc vào ai có Moon Sign mạnh hơn, nhưng thường là em í, chứ hem phải anh í.

Trong mối quan hệ này, ai đi bước đầu tiên thì cũng thế cả, đằng nào các quy luật vật lý và hóa học cũng sẽ chi phối, và chẳng bao lâu hai tình nhơn này sẽ biến mấy lâu đài mộng mơ không khí thành các bất động sản bền vững, vì cô í thì thơm thơ êm ái mềm mại còn anh í thì nhanh nhẹn sáng sủa thông minh, và luôn có thể đánh bại cô í trong mấy trò cờ kiếc. Phụ nữ Thiên Bình chả mấy khi liếc đến lần hai vào một anh giai kém thông minh hơn mình. Còn đàn ông Song Tử thì chả mấy khi hy sinh tự do quý giá của bản thân cho một người phụ nữ không thể sắp xếp các suy nghĩ của anh í theo một trật tự mới và cùng anh í thực hiện giấc mơ chơi chữ. Thật thú vị khi xem nhà ảo thuật Song Tử bị trò ảo thuật của chính mình đánh lừa chỉ bằng cách vặn vẹo đi 1 tí.

Phụ nữ Thiên Bình cũng sợ ràng buộc như bất cứ cung nào khác, dù có lẽ không bằng Song Tử, Thủy Bình, Nhân Mã và Bạch Dương. Nên là người chồng/tình Song Tử đừng nên áp đặt giới hạn nào với nàng. Cứ nhớ đến mấy người phương Đông đó (Chòm Thiên Bình cai quản phương Đông) Các chủng tộc khác không thể kiểm soát được họ hiệu quả vì trong khi họ có vẻ ngoan ngoãn dịu dàng, không hề chống đối, họ vẫn tìm được cách tinh tế nào đó để vô hiệu hóa đối phương.

[Một đoạn nữa để nói về sự xảo trá của TB, bỏ qua không dịch, hừ]

Đang dịch dở thì lại đi chọn váy sales, thành ra đã khuya mà chưa xong. Thôi tóm lại là hai cung này hợp nhau lắm í, 5-9 cơ mà.

Đoạn kết viết như sau:

Tóm lại Song Tử và Thiên Bình là tuyệt đỉnh hợp nhau, sở hữu rất nhiều tính tốt và tính xấu giống nhau. Cả hai đều có xu hướng tôn trọng tinh thần, riêng tư và tự do suy nghĩ, tự do ngôn luận của người kia – thường thì thế. Mỗi tội miệng lưỡi Song Tử hay là tổn thương Thiên Bình, mặc dù lần nào Song Tử cũng ngạc nhiên vì điều đó. Thiên Bình thì hay uốn éo tìm cách nói giảm nói tránh, Song Tử thì cậy thông minh nên cứ thế mà phang. Huhu

Mối quan hệ về mặt thể xác của 2 người này sẽ khiến những người sinh ở các cung Đất và Lửa hem thể hiểu nổi. Với Song Tử và Thiên Bình, lãng mạn luôn quan trọng hơn tình dục. Với riêng Thiên Bình, hôn nhân quan trọng nhất, vì sao Thiên Bình điều khiển hôn nhân. Rất hiếm có cô Thiên Bình nào hài lòng với mối quan hệ yêu đương vớ vẩn không định hướng cưới hỏi, dù thời gian là bao lâu. [Há há há]

Về tiền bạc, tiền quan trọng với cô Thiên Bình hơn anh Song Tử. Nó chỉ quan trọng với Song Tử khi anh ta không có tiền, còn với Thiên Bình thì quan trọng vì sự xa xỉ, thoải mái và vẻ đẹp mà nó mua được. Nhưng đằng nào thì cả hai đều không hề có tính keo kiệt hay tham lam. Đến đây lại nảy sinh một mâu thuẫn nữa: Song Tử quăng tiền đi quá tự do, quá nhiều lần, hoặc đánh bạc với những thứ có ít khả năng thành công. Nếu Song Tử vung tay quá trán thì thường là vì những ý tưởng mới, hoặc một kỳ nghỉ, hoặc do đổi chỗ ở. Còn khi Thiên Bình tiêu nhiều tiền, thì thường là vào quần áo, nhảy nhót, nhạc nhẽo, kịch kiếc, Yoga, etc. Đôi khi thì vì đồ trang trí nhà cửa và tiệm làm đẹp. Nói chung dù hành vi có khác nhau đi nữa, thái độ với tiền bạc của cả hai vẫn giống nhau về bản chất. Ai có Moon Sign tằn tiện hơn thì may ra tiết kiệm đc. [Tiếc là LN và TLV cùng Moon Sign Bạch Dương]

Về con cái: Cả hai đều muốn cùng nhau xây dựng một gia đình đông đúc, nhiều con, dù đều ngần ngại có con. Hi hi

Em Sư Tử Yêu Anh Thiên Bình Có Được Không?

Thứ Hai, 27/11/2017

Em Sư Tử yêu anh Thiên Bình có được không? Đó là khi một cô nàng Sư Tử mạnh mẽ yêu một anh chàng Thiên Bình thông minh. Điều thú vị gì sẽ đến khi cặp đôi này đi cùng nhau?

Thiên Bình và Sư Tử là 2 biểu tượng không phù hợp với nhau. Nhưng cuộc đời mà ai biết trước được chính xác điều gì đâu, và không phải bất cứ điều gì cũng là tuyệt đối. Cũng có đôi khi những điều không phù hợp ở mỗi người nó lại khiến cả 2 mang lại cho mình những niềm hạnh phúc đặc biệt cho nhau.

Mình không phải là một đứa tin về cung hoàng đạo, hay mê tín bất cứ điều gì về bói tử vi 2018 . Nhưng khi yêu một anh chàng Thiên Bình rồi thì nó lại khiến cho mình phải suy nghĩ. Đó là khi chúng mình có những khúc mắc trong tình yêu của hai đứa. Và cũng là vì mình thật sự trân trọng mối quan hệ này nên mình rất muốn tìm ra cách có thể giúp mình giải quyết tốt nhất được những khúc mắc đó. Cũng vì em là người khi làm bất cứ chuyện gì cũng muốn tìm hiểu rõ nguồn gốc của mọi vấn đề để tìm ra cách giải quyết. Và em thực sự không hiểu tại sao hết lần này đến lần khác luôn là người giải quyết mọi vấn đề, luôn là người nhún nhường trong mọi chuyện. Và vô tình trong lúc tìm hiểu em đã nhìn ra hiểu nguyên nhân gây nên mọi chuyện đó là do sự khác biệt ở tính cách của cả 2.

Khi mà Thiên Bình và Sư Tử là một cặp đôi thì họ luôn có vấn đề trong giao tiếp. Nhưng lạ thay dù trong giao tiếp cả 2 có trái ngược nhưng 2 người lại bị cuốn hút với nhau bởi điểm trái ngược này, có thể nói là như bị cuốn sâu vào nhau như bị bùa mê vậy. Anh là một con người với vẻ bề ngoài hiền hòa, dịu dàng, sâu lắng, luôn biết lắng nghe còn em trong mắt mọi người luôn là đứa con ngáo không quá ồn ào, luôn hiểu chuyện và khá nhạy cảm khi muốn nắm bắt tâm lý đối phương. Cả hai đến với nhau khi mà trái tim của cả 2 đều đã từng bị tổn thương vì tình yêu, mối tình đầu của cả 2. Em và anh cùng hòa trong một thứ tình yêu ngọt ngào và thấu hiểu những suy nghĩ của nhau.

Và rồi không ai lường trước được điều gì khi mà chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến. Câu chuyện bắt đầu từ chính nội tâm của mỗi người. Sư Tử em thích thế giới nội tâm của chính em, còn anh Thiên Bình dù nội tâm anh khá phức tạp nhưng anh cũng luôn thích những logic của riêng mình, anh thích giao tiếp với nhiều người. Còn em thì lại không hề thích điều đó, bởi đơn giản với em thì em thích anh là vì anh là người giành cho em. Đó cũng có thể là lý do chính mà nó khiến cho em gây gổ với anh nhiều nhất. Cách duy nhất mà anh giải quyết mọi chuyện đó chính là anh nghe lời em, nhưng vì bản chất mà đôi khi em lại nhắc đến người cũ của anh, điều này lại khiến anh không vui. Và càng ngày em lại càng khiến cho anh có vẻ khó gần và ít nói với em hơn và nó không hề phù hợp với tính cách chiếm hữu trong con người em. Và thực sự em đã rất mệt mỏi đó anh.

Nhưng sâu thẳm trong em luôn biết rằng anh luôn biết và hiểu em đang cần chỉ là do anh không chịu nghe, chịu tiếp thu những điều mà em mong muốn, ý kiến của Sư Tử em. Anh thích giao tiếp nhưng anh lại luôn giữ khoảng cách với em, điều đó nó khiến em như muốn nổ tung và đi từ thất vọng này đến thất vọng khác, từ hi vọng này đến hi vọng khác.

Tuy nhiên, em luôn cảm nhận được rằng anh luôn là người có thể sống hết mình với tình yêu của mình, có thể giành mọi sự quan tâm và yêu thương giành cho em. Vì thế mà em luôn chấp nhận tất cả để yêu anh, trở thành con người mạnh mẽ khi mà bão tố đến với mối quan hệ của 2 đứa. Và trong những cơn bão tố đó thì em như đã biến thành một con người khác, còn anh vẫn thế lạnh lùng, tàn nhẫn … nó khác hoàn toàn với người mà em từng biết về anh. Anh có thể dùng những lời lẽ của mình để khiến Sư Tử em bị tổn thương và khi đó em chỉ muốn mang anh ra khỏi cái hang tình yêu của mình.

Thiên Bình anh là người ưa những điều công bằng vậy thì sao khi yêu anh không chia sẻ nỗi lòng của anh với em, chứ không khi em hỏi anh mới bộc lộ về cảm xúc của mình. Cũng vì hiểu anh mà em càng ngày càng mở lòng nhiều hơn, mỗi lần anh nhắn tin với em những tin nhắn của anh đều khiến em phải suy nghĩ khá nhiều, và luôn cố gắng dùng mọi ngôn từ để có thể diễn tả để cho anh có thể hiểu những điều mà em muốn giành cho anh. Sư Tử em không được khá linh hoạt trong ngôn từ nên cái gì mà em đã cho là đúng thì em rất bảo thủ với điều đó.

Cũng chính vì cách diễn đạt đó của cả 2 mà khiến cho nó trở thành một trở ngại vô cùng lớn trong mối quan hệ của 2 đứa và rất khó để cả 2 đi đến cuối con đường. Những khi bế tắc như thế em lại nhớ những khi em được là đứa trẻ bên anh, được nũng nịu anh. Và cũng là vì điều này em cũng thương anh nhiều hơn.

Khi yêu một chàng trai Thiên Bình như an hem đã phải tôi luyện cho mình khá nhiều những kỹ năng và đặc biệt là sự kiên trì, nhẫn nại nữa điều mà trước đó em rất khó để có thể làm được. Và đến những giai đoạn khó khăn thì em lại phải nhìn lại rằng liệu em có nên bước tiếp cùng anh hay không?

Quãng thời gian khi mà cả 2 bên nhau cũng không quá ngắn vừa đủ dài để có thể đủ hiểu về nhau và nếu quãng đường cả 2 cùng đi với nhau có thể đứt gánh giữa đường nhưng nó đều gây nên những tổn thương sâu sắc cho cả 2 vì từ trước đến giờ chưa một ai thương và lo cho em từng chút như anh đã từng giành cho em.

Và trong tình yêu của em thì em không bao giờ từ bỏ người mà em thương đâu anh. Anh cũng giống như là gia đình của em vậy, nhiều khi em giận, em nổi điên, nhưng như mẹ của em đến cuối cùng thì mẹ vẫn là người mà em giành tình yêu thương lớn nhất.

Tuy em có khá nóng tính, cố hủ và có phần khá cứng đầu nhưng em vẫn rất thương, nhường nhịn anh trong mỗi lần chúng ta cãi vã dù rằng những khi đó em không phải là người mắc lỗi. Đó chỉ là vì em thương anh thật lòng và còn một điều quan trọng nữa đó là vì em trân trọng anh mà thôi. Anh chàng Thiên Bình của em à!

Khi Song Tử Và Thiên Bình Là Đồng Nghiệp

Bạn đang đọc bài viết Khi Song Tử và Thiên Bình là đồng nghiệp tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Tình bạn thắm thiết Khi cung Song Tử và cung Thiên Bình là đồng nghiệp & hợp tác với nhau trong công việc sẽ thế nào? Thiên Bình & Song tử hợp tác trong công việc có hợp nhau không? . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

Trong cuộc sống ngoài những người bạn ra, cung Song Tử và cung Thiên Bình luôn cần những người đồng nghiệp để cùng nhau hợp tác trong công việc. Nếu Song Tử & Thiên Bình có thể tìm được những đồng nghiệp tốt, hợp ý với mình trong công việc, chắc chắn mọi chuyện sẽ tốt hơn rất nhiều & sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Đánh giá độ hợp nhau trong công việc của Song Tử và Thiên Bình

Đầy trí tưởng tượng trong công việc của Song Tử và Thiên Bình. Lưu ý về khả năng hình dung và động não, cả Song Tử và Thiên Bình sẽ có những giải pháp cho các vấn đề mà có thể đồng nghiệp của mình quan tâm. Sự khéo léo là một đặc tính có sẵn trong người Song Tử, trong khi tạo ra sự cân bằng và đảm bảo công lý là phù hợp với Thiên Bình. Hai bạn phù hợp với các công việc giải quyết vấn đề, sáng tạo và lên chủ trương!

Đôi khi cả hai Song Tử và Thiên Bình khá là mơ mộng trong công việc và lúc nói chuyện. Điều này đặt ra thách thức là đôi khi các bạn cần sự thực tế. Các bạn Thiên Bình và Song Tử cần có sự nhắc nhở lẫn nhau trong công việc!

Bạn biết gì về cung Song Tử

Bạn biết gì về cung Thiên Bình

Người hợp trong công việc với Song Tử

Người hợp trong công việc với Thiên Bình

Bản quyền thuộc 12 Cung Sao

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Khi Song Tử Gặp Thiên Bình

Mọi người luôn nghĩ rằng Song tử là những kẻ không ngừng thay đổi, chán ghét cái cũ và hướng tới cái mới, đó là những kẻ được cho là…nông nổi, bốc đồng nhất. Thế nhưng, tôi có thế nói rằng:” Bạn chưa hiểu nhiều về Song tử đâu, nếu bạn có đang căm ghét hay oán trách 1 Song tử vô tâm nào đó, thì bạn hãy đọc câu chuyện này. Hãy cho mình cơ hội hiểu về một phần che dấu trong con người của Song tử.”

Câu chuyện về cuộc đời của Song tử cũng có bắt đầu, diễn biến và kết thúc như tất cả những cuộc đời khác. nó giống như một ngôi nhà với rất nhiều những căn phòng khác nhau ứng với mỗi thời điểm khác nhau của vòng đời. Căn phòng đó chứa đựng thế giới riêng của mỗi người với những kỷ niệm vui, buồn, những ký ức, những cảm xúc khác nhau.

Người ta kể rằng, đâu đó, trên đường đời có một cô bé Song tử ngốc nghếch vẫn từng ngày vẫn gặm nhấm nỗi nhớ về những căn phòng đầy kỷ niệm đó.

Căn phòng 7 tuổi của cô bé thật nhỏ xinh với những bức tường màu hồng. Căn phòng hiện lên hình ảnh một chiếc lưng to rộng. Cõng cô bé trên lưng, bố vừa đi vừa kể những câu chuyện không đầu không cuối mà một đứa bé 7 tuổi không tài nào hiểu được. Nhưng cô bé hiếu động ấy vẫn rất thích thú. Đơn giản vì mỗi lần bố bắt đầu kể chuyện, những tiếng rung rung lại đều đặn phát ra từ tấm lưng rộng của bố. Đối với một cô bé thì đó là thứ âm thanh thú vị và ấm áp nhất trên đời.

Rồi một ngày kia, khi cô bé lớn dần lên, căn phòng 7 tuổi bỗng chốc trở nên chật chội hơn, và chiếc lưng của bố không còn đủ sức nâng cô bé lên như trước nữa. Cô bé quyết định chuyển tới sống ở một căn phòng khác, rộng rãi và mới mẻ hơn.

Mở cửa căn phòng tuổi 18, cô bé ngạc nhiên khi thấy trước mắt mình là hình ảnh nhốn nháo của một lớp học trong giờ nghỉ giải lao. Len mình trong khung cảnh hỗn độn, cô cố tìm được một chỗ ngồi thật yên tĩnh để quan sát. Và, trong đám đông đó, Song tử đã bắt gặp một nụ cười của một… Thiên Bình.

Đó là nụ cười hiền nhất mà Song tử từng thấy- nụ cười đẹp nhất trên đời. Và lần đầu tiên, Song tử trở nên bối rối một cách ngây ngô. Cái giây phút ấy, trái tim Song tử tưởng chừng như ngừng đập. Tất cả mọi vật xung quanh nhòa đi cùng tiếng cười trong trẻo của Thiên Bình. Song tử bất chợt nhận ra rằng:” Thiên Bình chính là món quà quý giá nhất mà cuộc sống đã mang đến cho mình”. Song tử ôm ấp và lưu giữ điều quan trọng ấy trong tận trái tim. Thiên Bình chính là “người bạn nhìn từ phía sau” của Song tử. Bởi khi thật lòng yêu thương ai đó, Song tử trở nên nhút nhát, sợ bị tổn thương và tất cả những gì cô có thể làm là nhìn ngắm người bạn ấy từ phía sau.

Thời gian trôi qua nhanh chóng, Song tử đã không còn ở tuổi 18 nữa. Đã đến lúc Song tử phải rời đến ở trong một căn phòng mới. Đôi chân hiếu động muốn bước đi, cái đầu tò mò thúc giục Song tử khám phá cái mới. Nhưng, trái tim của Song tử lại quá ngốc, không chịu rời đi. Bởi trong căn phòng này đã chứa đựng quá nhiều hình ảnh của một Thiên Bình…. Thế là, Song tử quyết định khóa chặt cửa và tự nhốt mình trong căn phòng ấy rất lâu, rất lâu….

Người ta hỏi Song tử rằng:”Vì sao không chịu lớn lên?”, “Vì sao không đi xe máy?” và “Vì sao thích cô đơn đến thế?”Vì sao ư?Đơn giản !Vì tận trái tim Song tử luôn tin rằng một ngày nào đó, rất gần thôi, Song tử sẽ tìm thấy Thiên Bình, tìm thấy “người bạn nhìn từ phía sau” ấy. Và khi đó, Song tử ngây ngô muốn Thiên Bình sẽ nhận ra mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.Vì, xe máy đi nhanh lắm. Song tử muốn đi xe buýt hơn…Xe buýt đi thật chậm… Có lẽ sẽ đủ chậm để Song tử có thể tìm thấy một ai đó trong dòng người hối hả ngoài kia.Và cuối cùng.Song tử thích cô đơn…Vì khi cô đơn nghĩa là Song tử đang nhớ một người….”.

Bạn đang xem bài viết Khi Anh Song Tử Và Em Thiên Bình Mê Nhau, Trích Love Signs, Linda Goodman ;)) trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!