Xem Nhiều 3/2023 #️ Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây # Top 5 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Khi biết có ai đó tỏ tình với mình, Bạch Dương sẽ sung sướng nhảy cẫng lên như một đứa trẻ được cho kẹo. Tuy nhiên, sau những phút giây sung sướng ấy Bạch Dương không khỏi tò mò mà nảy lên trong đầu vô số những câu hỏi “Tại sao”.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Sẽ dò xét thái độ của đối phương một cách nhẹ nhàng, đầy tinh tế để chắc chắn rằng không có bẫy nào được đặt ra ở đây cả. Thêm vào đó, Kim Ngưu sẽ không vội vàng bước vào mối quan hệ ngay mà sẽ xin thời gian để suy xét lại tình cảm của bản thân rồi mới đưa ra câu trả lời.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Nếu như có ai tỏ tình với Song Tử nhà ta thì việc đầu tiên cậu ấy làm là đi loan tin cho hội bạn thân. Song Tử sẽ kể cho bạn chi tiết xem người ấy đã mở lời ra sao, cử chỉ giọng nói như thế nào và cả cảm xúc của Song Tử nữa.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Khác với hai cung trước, Cự Giải sẽ giữ mãi cái cảm xúc lâng lâng ấy cho riêng mình mà tự cười cả ngày. Bên cạnh đó là những dòng suy nghĩ miên man để tìm cách chăm chút cho mối quan hệ đang bắt đầu này. Cự Giải sẽ tìm cách để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho người ấy.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tất nhiên là Sư Tử cũng sẽ đi kể cho tất cả mọi người biết về sự kiện quan trọng này và không quên thêm vào đó những “mỹ từ” cho bản thân để mọi người chú ý và hiểu rằng: Chỉ có duy nhất Sư Tử là người xứng đáng. Sau khi kể lể xong thì Sư Tử bắt đầu nghĩ tới chuyện sẽ làm gì để dẫn dắt mối quan hệ này theo ý Sư Tử muốn.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Khác với các cung khác, bên cạnh niềm vui khi được người khác tỏ tình, Xử Nữ sẽ không khỏi phân tích trong đầu xem liệu đây có phải là một cái bẫy để biến Xử Nữ thành một trò lố hay không. Xử Nữ sẽ ngồi lại mà nhìn lại cả quá trình quen biết của hai người từ lần gặp đầu tiên cho đến những hành động, cử chỉ của đối phương lúc tỏ tình.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Trong khi các cung hoàng đạo khác thể hiện hết mọi cảm xúc thì Thiên Bình bên ngoài cố kìm nén, thậm chí, còn coi như không có chuyện gì xảy ra để không làm ảnh hưởng đến những công việc khác của Thiên Bình, nhưng thật ra bên trong đang ngấm ngầm nghĩ về một tương lai tốt đẹp.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Trái lại, Bọ Cạp lại không có một phản ứng nào rõ ràng vì Bọ Cạp còn đang bận tận hưởng niềm hạnh phúc. Bọ Cạp nghĩ rằng đối phương đã sập “lưới tình” của mình rồi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mã Mã sẽ không khỏi giấu niềm vui khi được người khác tỏ tình. Tuy nhiên bên cạnh đó sẽ có chút gì đó lo lắng bởi trước giờ Nhân Mã vốn thích tự do bay nhảy, nên không biết khi bị trói buộc vào một mối quan hệ, cậu ấy không biết mình có làm tốt được không. Thật ra, nỗi lo lắng chỉ kéo dài không quá 5 phút đâu.

Ma kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sẽ cười đắc thắng mà nghĩ thầm “Haha, sập bẫy rồi.” và sau đó lại ngấm ngầm lập những kế hoạch hay ho cho mối quan hệ mới bắt đầu này.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Thật ra những điều mà đối phương đã nói, thì Bảo Bình đã cảm nhận được từ một thời gian trước rồi, chẳng qua là muốn âm thầm xem đối phương sẽ thể hiện ra như thế nào thôi.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ tin tưởng tuyệt đối vào những lời đối phương đã nói khi tỏ tình,thậm chí còn lấy nó ra làm mục đích để phấn đấu. Cả ngày,Song Ngư lúc nào cũng mơ màng trong mớ cảm xúc lâng lâng hỗn độn ấy.

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bất Ngờ Nhận Được Tin Nhắn Tỏ Tình Bí Mật

Bạch Dương là một người thẳng thắn, quan niệm của chòm sao này là nếu thích thì đến trước mặt mà tỏ tình đi chứ, tại sao lại nhắn tin như thế này. Bởi dù gì thì Bạch Dương vẫn thích những hành động trực tiếp và lãng mạn hơn. Sau đó sẽ bằng mọi cách để người kia phải ra mặt, nhưng đôi khi do sự dữ dội ban đầu của chòm sao này mà người bí mật sẽ chẳng dám bật mí bản thân cho Bạch Dương luôn.

Kim Ngưu

Đã thích người ta, chủ động nhắn tin tỏ tình rồi sao không kèm thêm một món quà nhỉ? Dù nói như vậy nhưng Kim Ngưu vẫn vui đáo để trong lòng. Và chòm sao này sẽ càng vui hơn nếu ngày hôm sau lại nhận được một món quà được shipper giao tới tận nhà. Bên ngoài tỏ ra khô khan nhưng bạn có biết Kim Ngưu chắc chắn sẽ sớm xiêu lòng người bạn bí mật này thôi, chòm sao này rất dễ mở lòng đấy.

Song Tử

Dường như Song Tử cũng đã “tình trong như đã mặt ngoài còn e” với người ấy rồi. Nên khi nhận được tin nhắn thì “được lời như mở tấm lòng”, chòm sao này nhất quyết không để tuột mất cơ hội ngàn vàng. Họ sẽ chủ động nhắn tin trò chuyện, hẹn hò đi chơi riêng, và chắc chắn sẽ có một cái kết happy ending.

Cự Giải

Sau khi nhận được tin nhắn sẽ trách ngược lại nửa kia “sao đến giờ mới nói”, chắc là Cự Giải chờ thời khắc này lâu lắm rồi đúng không. Tiếp theo là sẽ gọi ngay đứa bạn thân để khoe, và cả ngày Cự Giải chỉ ngồi tưởng tượng, suy nghĩ, băn khoăn không biết hẹn hò sẽ như thế nào, đám cưới tổ chức ở đâu, sinh bao nhiêu em bé. Chả trách Cự Giải là người của gia đình mà, lại thêm ế quá lâu nên cứ tính trước như thế đi là vừa.

Sư Tử

Thích sự đường đường chính chính, ngay cả khi yêu, Sư Tử cũng muốn chuyện tình của mình phải thật đẹp và được nhiều người biết đến nhưng đừng lo, dù có lu loa lên như vậy nhưng Sư Tử đang rất vui vì được một người hâm mộ thầm kín đấy.

Xử Nữ

Ngay lúc nhận tin nhắn, Xử Nữ lập tức suy nghĩ xem ai là người hâm mộ mình trong bóng tối. M. à, chắc không phải, cậu ấy có nhiều người theo đuổi, không thể được, T. à, cũng không, cậu ấy đang crush một người mà. Vậy thì chỉ có thể là X. thôi, sau khi suy nghĩ, Xử Nữ lập tức nhắn tin ngược lại để hỏi, chòm sao này không thích kiểu bí ẩn, mập mờ như thế này đâu.

Nhân Mã

Nhân Mã có rất nhiều người theo đuổi, vì thế những tin nhắn kiểu thế này khá quen thuộc với chòm sao này rồi. Thế nhưng Nhân Mã vẫn không tỏ ra chảnh chọe mà còn lịch sự hẹn gặp để tìm hiểu kĩ nhau hơn rồi mới có thể quyết định có trở thành cặp đôi hay không.

Bảo Bình

Chọn tỏ tình bằng cách này với Bảo Bình thì đúng là sai lầm lớn rồi. Các bạn phải đến trước Bảo Bình, đập bàn và chỉ mặt hét lớn “Tớ thích cậu” thì lúc đó Bảo Bình mới để ý tới cơ. Chứ cứ âm thầm lén lút nhắn tin thế này thì chắc chắn bị bơ đẹp rồi, ai chứ Bảo Bình thì chảnh lắm.

Song Ngư

Song Ngư thường bị bạn bè gài bẫy tỏ tình nhiều lần, thế nên, giờ đây cứ thấy kiểu tin nhắn nặc danh thế này là không thể tin nổi. Muốn tán đổ tiểu Ngư thì phải chân thành, kiên trì, theo đuổi một thời gian dài, chứ kiểu đâu đâu nhắn tin tỏ tình thế này tỉ lệ thất bại là cao lắm đấy.

Đây Chính Là Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Crush Từ Chối Lời Tỏ Tình

12 chòm sao sẽ đối diện như thế nào với lời từ chối phũ phàng từ crush đây? Họ sẽ khóc lóc hay vẫn kiêu hãnh hiên ngang và xem như chưa có gì xảy ra?

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người nồng nhiệt và giàu đam mê trong tình yêu. Đối với Bạch Dương không có gì thú vị bằng việc được đi chinh phục người khác. Vì vậy crush càng từ chối thì Bạch Dương sẽ càng tấn công cho đến khi đối phương mủi lòng thì thôi.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu nổi tiếng là người khô khan, thiếu tình cảm và lí trí. Bởi vậy dù có bị khước từ thì Kim Ngưu cũng chẳng bao giờ khóc lóc hay tỏ ra yếu đuối. Họ sẽ giấu nỗi đau vào trong và chẳng muốn chia sẻ điều đó với bất cứ ai cả. Tuy nhiên, đôi khi nói ra với bạn bè sẽ giúp nỗi buồn vơi đi rất nhiều đấy!

3. Song Tử

Song Tử giống như một đứa trẻ hồn nhiên, hay khóc hay cười. Trong tình cảm Song Tử lúc đầu rất chân thành nên nếu crush không yêu thích mình thì Song Tử sẽ rất buồn bã. Chòm sao này có thể dành cả đêm để khóc lóc và kể lể với hội bạn thân. May là Song Tử sẽ chỉ buồn vài ngày là hết.

4. Cự Giải

Trái tim Cự Giải khá mong manh và yếu mềm. Họ sẽ không thể nào chịu nổi cú sốc khi bị crush khước từ lời tỏ tình. “Bóng ma” này sẽ theo họ trong một thời gian dài khiến Cự Giải không dám mở lời trước với bất cứ ai nữa.

5. Sư Tử

Sư Tử rất coi trọng thể diện vì thế nếu bị từ chối họ sẽ cảm thấy cái tôi của mình bị tổn thương ghê gớm. Để không mất mặt trước mọi người Sư Tử sẽ tuyệt đối không bao giờ kể chuyện này ra với bất cứ ai.

6. Xử Nữ

Xử Nữ là người khó tính, thực tế. Nếu ai đó lọt vào mắt xanh của Xử Nữ chắc chắn đó phải là một người hoàn hảo, tuyệt vời. Thế nhưng dù người đó có hoàn hảo thế nào mà dám từ chối cô nàng thì đảm bảo sẽ bị Xử Nữ ghét ngay lập tức. Xử Nữ sẽ hất mặt kiêu ngạo đi thẳng mà chẳng thèm nói gì với đối phương nữa.

7. Thiên Bình

Thiên Bình có một bụng lí lẽ và luôn muốn hiểu ngọn ngành mọi việc. Vì thế việc đầu tiên khi Thiên Bình làm khi đối phương khước từ là hỏi lí do vì sao. Rồi Thiên Bình sẽ cố gắng dùng những lời nói mật ngọt để dụ dỗ crush cho mình cơ hội thứ hai. Thiên Bình sẵn sàng làm bạn với crush để chờ thời cơ thích hợp tấn công.

8. Thần Nông

9. Nhân Mã

Nhân Mã được gọi là những người ruột để ngoài da. Nên yêu ai, thích ai là Nhân Mã phải tỏ tình ngay lập tức. Nếu bị từ chối thì ít ra cũng còn biết suy nghĩ thật lòng của đối phương. Nhân Mã chắc chắn cũng buồn bã vài ngày, nhưng rồi sẽ nhanh chóng vui trở lại.

10. Ma Kết

Bề ngoài lạnh lùng, mạnh mẽ nhưng bên trong Ma Kết khá tình cảm và mong manh. Khi bị crush từ chối Ma Kết sẽ không thể hiện sự buồn bã ra bên ngoài. Chòm sao này vẫn sẽ coi crush như bạn bè và đối xử bình thường. Thế nhưng bên trong lòng Ma Kết lại cực kì thất vọng về bản thân mình.

11. Bảo Bình

Bảo Bình quan niệm chuyện tình cảm là tùy duyên, không quá nặng nề. Cho nên dù đối phương đồng ý hay từ chối thì Bảo Bình cũng không cảm thấy có gì quá to tát. Nếu đồng ý thì vui, nếu không thì đi tìm đối tượng khác vậy.

12. Song Ngư

Song Ngư là người rất nhút nhát vì vậy phải dũng cảm lắm bạn mới dám tỏ tình. Khi bị từ chối Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ và mất tự tin. Việc này có thể khiến Song Ngư trốn biệt trong nhà mấy tuần liền không gặp ai cả.

Muốn tuần mới KHỞI ĐẦU THẬT SUÔN SẺ thì các Cung Hoàng đạo nhất định không được BỎ QUA những điều này

Phải luôn CẨN THẬN với ba con giáp nữ này, trông hiền lành vậy chứ cũng không phải dạng vừa đâu

Khả năng trời phú TIỀM ẨN mà đến 99% chẳng ai có thể tự nhìn nhận được ở chính mình

Cô nàng quá tự tin tuyển chồng biết hút thuốc, uống rượu và ở nhà chăm con bị chối trong BMHH

Dew Nguyễn – Theo thethaovanhoa.vn

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bạn Bè Phản Bội Sẽ Như Thế Nào?

Cảm giác khi bị phản bội bởi những người mình từng coi là bạn bè thật chẳng hề dễ chịu, vừa sốc vừa phẫn nộ, thất vọng, nhưng trên cả là sự tổn thương khó xóa nhòa. Vậy khi 12 chòm sao khi bị bạn bè phản bội, họ sẽ có phản ứng ra sao?

1. Chòm sao Bạch Dương

Bạch Dương vốn được biết đến là chòm sao rất thẳng thắn, bộc trực, là tuýp người hướng ngoại điển hình. Đồng thời, đây cũng là cung có lòng tự tôn mạnh mẽ, rất ghét bị lừa dối, đặc biệt là những người mà Dương Dương luôn tin tưởng và yêu quý như anh em, bạn bè.

Khi bị phản bội, những chú Cừu vừa cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương, lại vừa nghĩ một người thông minh như mình mà cũng bị mắc lừa, còn mặt mũi nào nhìn người khác nữa đây!

Đây là cú đả kích không hề nhỏ với chòm sao này, thử hỏi cơn giận trong lòng làm sao có thể nguôi ngoai một sớm một chiều. Cách giải tỏa cơn tức của Bạch Dương là tìm đến gặp trực tiếp kẻ phản bội, hỏi cho ra ngô ra khoai, xả hết những điều ấm ức trong lòng ra mới thôi.

Nhưng cũng may Dương Dương giận nhanh nhưng quên cũng nhanh, chỉ cần không phải là chuyện gì quá nghiêm trọng, họ vẫn có thể tha thứ cho bạn bè sau khi đã làm ầm một trận nổ trời, không đến mức trở mặt thành thù.

2. Chòm sao Kim Ngưu

Với Kim Ngưu, đây vốn là chòm sao rất tốt bụng, sống chân thành và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Họ được yêu mến không chỉ bởi những đức tính đó mà còn bởi những chú Trâu rất giữ chữ tín, một khi đã hứa là sẽ thực hiện, cho nên cũng ghét nhất là lừa dối người khác.

Đừng thấy thường ngày Ngưu Nhi trông có vẻ cứng nhắc, chậm chạp, với ai cũng tươi cười mà nghĩ rằng họ ngốc nghếch, dễ lừa. Thực tế chòm sao này nổi tiếng cứng đầu và đặc biệt không thể chịu được sự lừa dối đến từ người mình quan tâm.

Một khi bạn phát hiện ai đó đang lừa dối mình, đặc biệt là những người bạn mà Kim Ngưu luôn yêu quý và tin tưởng, họ sẽ thẳng thừng vạch mặt đối phương, không chấp nhận bất cứ lời biện giải nào.

Ngưu Nhi cũng không bao giờ tin tưởng lời đối phương nói một lần nào nữa. Với họ, lòng tin một khi đã đánh mất thì không bao giờ có thể lấy lại.

3. Chòm sao Song Tử

Song Tử gây ấn tượng với vẻ ngoài hòa đồng, thân thiện nhưng thực chất chòm sao này lại luôn có những toan tính riêng trong lòng mình.

Những người bạn mà Song Song chơi cùng đa phần nếu không phải có tiền đề là bạn từ thuở nhỏ, bạn học cùng thì cũng đều là những người có thể mang lại lợi ích về mặt nào đó cho chòm sao này.

Một khi bị bạn bè phản bội, lừa gạt tiền bạc, chiếm đoạt dự án hoặc tranh giành quyền lợi, Song Song sẽ chẳng tốn công tốn sức nổi đóa lên làm gì. Theo chúng tôi cách giải quyết của Song Tử nhẹ nhàng hơn bạn nghĩ rất nhiều, họ sẽ dịu dàng chào tạm biệt đối phương rồi ra đi, không nhiều lời thêm một câu.

Chỉ cần không phải chuyện gì quá đáng không thể tha thứ, vậy thì Song Tử vẫn có thể đối xử lịch sự với kẻ phản bội, nhưng hãy nhớ rằng, giữa cả hai sẽ không còn tình bạn trước đây nữa, Song Tử sẽ chỉ lịch sự với bạn một lần cuối mà thôi.

4. Chòm sao Cự Giải

Cự Giải tương đối “chậm tiêu” trong tất cả các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù quá trình kết bạn của họ khá chậm chạp, nhưng chỉ cần trở thành bạn bè, những chú Cua sẽ dùng tấm lòng chân thành nhất để đối xử thật tốt với đối phương.

Mối quan hệ bạn bè của Giải Giải cũng rất trong sáng, họ quan niệm đã là bạn thì luôn sẵn sàng giúp đỡ, thậm chí là hy sinh cho người kia là điều đương nhiên.

Chính sự chân thành này khiến Cự Giải vô cùng tổn thương một khi bị bạn bè quay lưng phản bội. Song dù có đau khổ ra sao, họ cũng chẳng hề trở mặt dứt khoát với người kia, cũng chỉ vì nghĩ lại những kỷ niệm và tình cảm của cả hai.

Khi đó, Giải Giải chỉ thấy mình không được tin tưởng, thiếu cảm giác an toàn, tỏ ra khá rụt rè và dè dặt trước mặt bạn bè, điều này thực sự rất đáng thương tâm.

5. Chòm sao Sư Tử

Đối mặt với sự phản bội từ bạn bè, Sư Tử chọn cách tha thứ và bỏ qua. Họ sẽ mở lòng, tìm hiểu xem nguyên nhân vì sao bạn mình lại làm ra chuyện đó. Nếu đối phương có lý do riêng hay nỗi khổ tâm nào đó, những chú Sư Tử còn sẵn sàng giúp đỡ người bạn đó một phen.

Nhưng thái độ bao dung đó chỉ dành cho những người bạn mà Sư Tử cho là bạn thân thiết, chiếm vị trí đặc biệt trong lòng mình.

Còn nếu hai bên chỉ là bạn bình thường thì người phản bội lòng tin của chòm sao này sẽ không được may mắn như vậy. Tùy vào mức độ lừa dối, Sư Tử sẽ có cách “trừng phạt”, “trả đũa” đối phương riêng.

6. Chòm sao Xử Nữ

Dù không thể hiện ra quá rõ ràng, nhưng bạn bè cũng là những người được Xử Nữ dành một vị trí quan trọng không kém gì gia đình trong lòng.

Trong trường hợp bình thường, sự lừa dối của bạn bè đối với Xử Nữ nếu chỉ dừng ở mức độ chơi khăm hay đùa dai thì chòm sao này sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi những chiêu trò vô bổ của bạn. Sau đấy thì hai bên vẫn có thể làm bạn như không có chuyện gì xảy ra.

7. Chòm sao Thiên Bình

Với tính cách hòa nhã, khéo léo, việc Thiên Bình đi đến đâu có bạn đến đấy là điều hoàn toàn bình thường. Họ luôn dễ dàng tạo được thiện cảm với người xung quanh, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với tất cả những người bạn của mình.

Thực tế, Thiên Thiên rất ít khi phật ý bạn bè vì điều gì, cho dù đối phương có chơi xấu mình thì chỉ cần không phải việc gì to tát và không có lần tái phạm thì chòm sao này vẫn có thể tha thứ cho bạn.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa Thiên Bình sẽ dễ dàng tha thứ cho sự phản bội. Với Thiên Thiên, phản bội trong tình bạn có phần còn đau đớn hơn cả trong tình yêu, bởi bạn bè là người hộ luôn hết mực tin tưởng và thoải mái thể hiện bản chất con người thật sự của mình.

Khi phản bội xảy ra, Thiên Bình cũng không làm ầm ĩ lên, họ chỉ lẳng lặng cắt đứt mối quan hệ, các phương thức liên lạc, coi như đối phương chưa từng tồn tại trong cuộc đời mình.

8. Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, giàu lòng đa nghi. Đối với bạn bè cũng phải mất một thời gian dài tìm hiểu thì mới có thể dần dần trở nên thân thiết.

Khi đã trở thành những người bạn tâm giao, Bọ Cạp coi đối phương như anh chị em thân thiết cùng một nhà với mình. Có gì hay, có gì ngon, kể cả buồn bã, cũng sẽ trao đổi với bạn mình đầu tiên mà chẳng hề giấu diếm bất cứ điều gì. Bọ Cạp coi trọng chất lượng bạn bè hơn là số lượng.

Vì trao đi chân thành từ tận trái tim cho nên họ ghét cay ghét đắng sự lừa dối và phản bội trong tình bạn. Nếu chỉ là vài trò chơi khăm nhẹ nhàng, cùng lắm chỉ “kích hoạt” chế độ phòng ngự trong lòng của Bọ Cạp, khiến họ sau này sẽ trở nên thận trọng hơn trước khi có ý định chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

Nhưng nếu đó là một sự phản bội ác ý, vậy thì hãy đợi mà đón nhận những lời cay nghiệt, đay nghiến từ chòm sao này. Cho dù bao nhiêu năm trôi qua thì họ vẫn ghi nhớ “mối thù” này, kể cả khi cả hai đã cứt đứt mối quan hệ không còn qua lại nữa.

9. Chòm sao Nhân Mã

Tình bạn của Nhân Mã được tính bằng số năm họ quen đối phương. Mã Nhi có sự phân biệt mức độ thân thiết trong tình bạn rất rõ ràng.

Những người có thể được gọi là bạn của chòm sao này chắc chắn phải là những người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của Mã Nhi.

Họ quan niệm, giữa bạn bè có thể tồn tại quan điểm trái ngược, bí mật riêng, nhưng không được phép dùng những điều đó để gây bất lợi cho người kia. Nếu điều đó xảy ra tức là bạn đã tự tay phá vỡ tình bạn với Nhân Mã.

10. Chòm sao Ma Kết

Trong thế giới của Ma Kết, họ luôn kiên định và giữ vững nguyên tắc của mình, trong đó có cả những nguyên tắc trong tình bạn.

Đã là bạn bè, Kết Kết quan niệm rõ ràng rằng cả hai không cần luôn kè kè bên nhau nhưng khi cần sẽ luôn xuất hiện bên cạnh đối phương. Đối xử chân thành hết mình và thậm chí sẵn sàng hy sinh cho bạn của mình là điều đương nhiên.

Nếu một người bạn phản bội lại tình cảm, làm những trò chơi khăm ác ý gây bất lợi cho Ma Kết thì đừng sợ hãi, vì có sợ cũng là vô ích, bởi Kết Kết sớm muộn gì cũng sẽ phát hiện ra, và dùng những cách khủng khiếp hơn để trả đũa.

11. Chòm sao Bảo Bình

Bảo Bình rất coi trọng bạn bè. Người được coi là bạn trong tâm trí của chòm sao này là những người mà họ có thể thả lỏng cảnh giác, thoải mái làm mọi điều mình muốn.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn lừa dối Bảo Bình, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy bị phản bội rất sâu sắc, như một cú tát đau điếng thẳng lên mặt họ.

Sự phản bội này sẽ khiến Bảo Bảo chọn cách xa lánh và không bao giờ qua lại với bạn nữa, hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ.

12. Chòm sao Song Ngư

Song Ngư thường được rất được lòng những người lớn tuổi hơn mình, vì vậy môi trường sống của họ luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Thậm chí, những chú Cá còn cảm thấy trên đời này không có bóng tối, cả thế giới của họ như tràn ngập sắc hồng xinh đẹp.

Vì vậy, Song Ngư thường sẵn sàng đối xử rất tốt với bạn bè của mình. Nhưng cũng bởi quá ngây thơ và đơn giản như vậy, Ngư Nhi không biết phân biệt đâu là bạn tốt, đâu là bạn xấu, không chút phòng bị, thua thiệt là chuyện bình thường.

Tất nhiên, vận may của Song Ngư luôn tốt, dù có phải chịu thiệt thì cũng sẽ có người bù đắp cho họ. Vậy nên việc bạn bè phản bội với Ngư Nhi mà nói không phải điều gì quá nghiêm trọng, chơi được thì chơi, không được thì “nghỉ chơi” cũng không sao, dù sao bên cạnh những chú Cá cũng không thiếu bạn bè.

TH!

Bạn đang xem bài viết Khi Bất Ngờ Được Tỏ Tình, 12 Chòm Sao Sẽ Phản Ứng Như Thế Này Đây trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!