Xem Nhiều 1/2023 #️ Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld # Top 8 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sư Tử mạnh mẽ nhưng rất mong manh…

Đừng thấy cậu ấy hay cười mà nghĩ rằng cậu ấy không biết buồn, biết khóc… Đừng trông vẻ ngoài kiêu hãnh, lạnh lùng của cậu ấy mà nghĩ rằng cậu ấy không biết yêu thương, chia sẻ… Chỉ cần lắng nghe chút xíu thôi, bạn sẽ thấy trái tim thực sự của Sư Tử – biết yêu và khao khát được yêu thương trọn vẹn!

Sư Tử chọn cách thể hiện nỗi buồn ngộ nghĩnh lắm đấy. Họ sẽ không khóc òa lên đâu, họ sẽ không kể lễ hay van xin ai đó ân huệ hay sự sẻ chia đâu.

Sư Tử sẽ mỉm cười, nhưng cười trong đau khổ. Cười để thấm thía nỗi buồn đến tận cùng tuyệt vọng. Sau đó Sư Tử sẽ chọn cách im lặng để nỗi buồn mờ hoen đôi mắt, Sư Tử sẽ chờ cho đến khi nó tan biến lê thê hàng ngàn thế kỷ.

Cảm giác tận cùng của đau khổ chắc chắn sẽ chẳng ai có thể hiểu được nếu không phải là Sư Tử ? Đó là sự tự để bản thân mình dồn nén cảm giác cay đắng, sầu bi nhất. Sư Tử tự gây ra và chuốc lấy mà, Sư Tử sẽ phi thường, phi thường lắm đấy

Thế giới tạo nên 1 Sư Tử như thế. Sư Tử hiểu và làm tốt nhưng đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng trơn tru đâu. Sư Tử sẽ vui, sẽ buồn theo cách riêng của Sư Tử.

Hình như cậu ấy đang cố tỏ ra mình là 1 con người mạnh mẽ thì phải!? Uh`, đúng.. không đúng.. nhưng đúng đấy. Sư Tử cũng giống như bao con người khác. Cũng buồn vui, giận hờn và trải nghiệm khổ đau như thế. Sư Tử giấu giếm nỗi buồn ở 1 nơi thật sâu thẳm trong tâm hồn, đủ để con tim nguội lạnh cho đến khi không còn chịu đựng được nữa.

Một Sư Tử đang tươi cười với bạn và bạn tin vào điều đó. Tất nhiên rồi, Sư Tử đâu cho bạn thấy nỗi buồn của cậu ấy đâu. Và bạn cũng sẽ không bao giờ chạm chân đến nơi ấy, nơi mà Sư Tử cảm thấy mình là 1 con người yếu đuối và tồi tệ nhất. Sư Tử sẽ ngăn cản bạn bằng bất cứ giá nào.

Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Trong Tâm Hồn Sư Tử ? ⋆ Starsworld

Có nhiều khi Sư Tử buồn, Sư Tử chọn cách lặng lẽ, chẳng nói với ai! Bóng Sư Tử trầm ngâm giữa màn đêm tĩnh lặng…

Sư Tử chọn cách thể hiện nỗi buồn ngộ nghĩnh lắm đấy. Họ sẽ không khóc òa lên đâu, họ sẽ không kể lễ hay van xin ai đó ân huệ hay sự sẻ chia đâu.

Sư Tử sẽ mỉm cười, nhưng cười trong đau khổ. Cười để thấm thía nỗi buồn đến tận cùng tuyệt vọng. Sau đó Sư Tử sẽ chọn cách im lặng để nỗi buồn mờ hoen đôi mắt, Sư Tử sẽ chờ cho đến khi nó tan biến lê thê hàng ngàn thế kỷ.

Cường điệu 1 chút thôi, nhưng những điều như thế sẽ làm bạn hiểu rõ hơn về con người của Sư Tử. Bạn đang thấy 1 Sư Tử đầy bản lĩnh khi đối mặt với nỗi buồn và cũng dám hiên ngang vượt qua bằng nghị lực của mình phải không ?

Thế giới tạo nên 1 Sư Tử như thế. Sư Tử hiểu và làm tốt nhưng đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng trơn tru đâu. Sư Tử sẽ vui, sẽ buồn theo cách riêng của Sư Tử.

Những khi buồn, Sư Tử cười nhiều hơn.

Hình như cậu ấy đang cố tỏ ra mình là 1 con người mạnh mẽ thì phải !? Uh`, đúng.. không đúng.. nhưng đúng đấy. Sư Tử cũng giống như bao con người khác. Cũng buồn vui, giận hờn và trải nghiệm khổ đau như thế. Sư Tử giấu giếm nỗi buồn ở 1 nơi thật sâu thẳm trong tâm hồn, đủ để con tim nguội lạnh cho đến khi không còn chịu đựng được nữa.

Khi Sư Tử thất bại hay đánh mất điều gì đấy, hoặc khi Sư Tử chia tay với người mình yêu thương nhất chẳng hạn, cậu ấy sẽ cố gắng chứng tỏ cho mọi người thấy cậu ấy thực sự vững chãi và không hề gục ngã. Nhưng hãy nhìn sâu vào đôi mắt của Sư Tử, bạn sẽ thấy được điều gì đó không giống như Sư Tử thường ngày. Ánh mắt của Sư Tử ẩn chứa bao nỗi niềm mà những ai từng trải qua buồn phiền, đau đớn mới đoán biết được.

Nguồn : Sưu tầm

10 Cách Bảo Bình Gửi Gắm Nỗi Buồn! ⋆ Starsworld

1. Nếu ở nơi đông người thì sẽ cực kì im lặng, thờ ơ, không quan tâm đến xung quanh. Còn khi ở một mình thường nghe nhạc buồn rồi tự kỉ. 4. Tôi hay buồn vì những lí do chẳng đâu đâu! Với những nỗi buồn mây gió, tìm cho mình 1 khoảng lặng, rồi gặm nhấm. Còn những nỗi buồn khiến lòng dạ cồn cào, khiến tôi có thể bật khóc thành tiếng. Tôi cũng lựa chọn sự im lặng. Chỉ có điều, khi nỗi buồn đạt độ tưởng chừng như vô tận, tôi chự cho phép mình ăn diện, trang điểm thật xinh đẹp, đến những nơi tươi vui, tự cho phép mình tiêu tiền để quên đi nó trong chốc lát. Một giấc ngủ dài, một chút men say một mình, một vài bản nhạc, cũng là sự lựa chọn để làm tan nỗi buồn. Đến khi có thể cân bằng lại, không ai có thể nhìn thấu đc nỗi buồn mà BB đã trải qua! 6. không làm gì đặc biệt cả. bởi vì bình thường nó cũng một mình rồi, nên nó chỉ càng thêm im lặng, lặng lẽ suy nghĩ, gặm nhấm nỗi buồn đó, nó tự cười nó, tại sao lúc nào cũng giống nam châm hút hết mọi buồn phiền trên thế gian vào mình nó. nó tự kỷ. nó sẽ nghe những bài hát không lời của thập niên 90 hay xa hơn nữa, réo rắt trên đĩa than. và nó sẽ tự chiêu đãi một giấc ngủ, dù nó có thể còn nhiều việc, nhưng nó muốn trốn đi, nó muốn bình lặng qua khỏi thời gian khó khăn này~~~~~ 7. Khi buồn thì BB thường im lặng, không màn đến những thứ xung quanh, ngồi im ru 1 chỗ, nghĩ đến những thứ xa vời, r cảm thấy mình vô vụng và muốn chết đi cho rồi. Nhưng sau đó lại vui cười như ko có chuyện gì xảy ra Biểu tượng cảm xúc smile. 9. Khi bảo bình buồn thường trốn ở một góc nào đó, bỏ mặc xung quanh, mặc kệ người ta có nói gì thì vẫn cứ chui vào vỏ ốc của riêng mình mà gặm nhấm nỗi buồn. Bảo bình là vậy, là con người không bao giờ chia sẻ nỗi buồn của mình cho ai mà tự bản thân mình gặm nhấm nỗi buồn đó. Khi nào nỗi buồn đã bay xa thì bảo bình sẽ trở lại với cuộc sống của mình. 10. Im lặng . Nếu có ai hỏi gì lt sẽ cáu ngay với người đó . Còn ai mà hỏi buồn gì thế chưa kể ngay hoặc sau ms kể khi bình tâm lại thì kể hết luôn khi đã khơi lại câu chuyện . Hoặc uống bia đi ngủ . Nhưng càng uống càng tỉnh

9. Khi bảo bình buồn thường trốn ở một góc nào đó, bỏ mặc xung quanh, mặc kệ người ta có nói gì thì vẫn cứ chui vào vỏ ốc của riêng mình mà gặm nhấm nỗi buồn. Bảo bình là vậy, là con người không bao giờ chia sẻ nỗi buồn của mình cho ai mà tự bản thân mình gặm nhấm nỗi buồn đó. Khi nào nỗi buồn đã bay xa thì bảo bình sẽ trở lại với cuộc sống của mình.10. Im lặng . Nếu có ai hỏi gì lt sẽ cáu ngay với người đó . Còn ai mà hỏi buồn gì thế chưa kể ngay hoặc sau ms kể khi bình tâm lại thì kể hết luôn khi đã khơi lại câu chuyện . Hoặc uống bia đi ngủ . Nhưng càng uống càng tỉnh

Nguồn : Sưu tầm

Kim Ngưu Luôn Để Nỗi Buồn Quá Khứ Ám Ảnh Bản Thân ⋆ Starsworld

Kim Ngưu vẫn ngày đêm nhớ đến những kỉ niệm đã qua, những ngày tháng đã xa, và những con người đã dần trở nên xa lạ?

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy cuộc sống này thật bất công, vì sao người đến sau luôn phải chịu ảnh hưởng từ những nỗi đau của người đến trước để lại.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy tình cảm giữa hai con người mông lung không rõ ràng, lúc thì căng tràn sức sống yêu thương, lúc thì ương ương dở dở chẳng hiểu đối phương có yêu mình hay không.

Tình yêu không phải là trò chơi, nó chỉ là một cuộc đấu để tìm ra ai có khả năng làm tổn thương người khác nhiều hơn! Và rồi ai cũng đau, ai cũng khổ, ai cũng mệt mỏi và len lỏi nhiều nỗi buồn. Yêu tưởng như dễ nhưng không dễ, nói khó thì lại chả khó là bao. Thả lỏng thì nó bay, giữ chặt thì nó chết, vừa phải thì lại hại bản thân.

Vậy đấy, trái tim không phải lúc nào cũng mách bảo Kim Ngưu những điều đúng.

Thế nên chẳng cần bận tâm lúc yêu, Kim Ngưu đã từng bị tổn thương, đã từng bị phản bội, đã từng bị lừa dối, đã từng yêu thương say đắm như thế nào, đã từng mất mát nhiều bao nhiêu, khi mọi thứ đã kết thúc thì hãy sẵn sàng cho một bắt đầu mới.

Đừng để quá khứ mệt mỏi và muộn phiền ảnh hưởng triền miên điên đảo cuộc sống của hiện tại, cũng đừng cố nhớ đến để tìm kiếm vài niềm vui kí ức nhỏ nhoi rồi lại không thôi buồn bã cả ngày dài, Kim Ngưu đã không còn sống ở đó nữa, không còn tồn tại ở nơi nặng nề đã thuộc về hai chữ mang mệnh đề “quá khứ” kia nữa rồi.

Quá khứ cũng quan trọng đấy, không có những bài học đắt giá kia sẽ mãi chẳng có ta ngày hôm nay, nhưng giá trị của nó nằm ở chỗ Kim Ngưu lấy vấp ngã của quá khứ để làm nền móng cho sự thành công của hiện tại và hạnh phúc trong tương lai, không phải dùng nó để đau buồn vật vã mà ảnh hưởng tàn tạ tới cuộc sống của chính mình. Điều tốt nhất có thể làm ngay lúc này là cứ thả lõng tâm hồn một chút rồi sau đó BUÔNG ĐI… NHỮNG THỨ ĐÃ CŨ, PHŨ ĐI… NHỮNG THỨ ĐÃ TÀN!

Bạn đang xem bài viết Khi Nỗi Buồn Ngự Trị Tâm Hồn Sư Tử ⋆ Starsworld trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!