Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn mới nhất ngày 22/01/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

Không có gì bí mật rằng đôi khi lý tưởng thoạt nhìn mối quan hệ có thể sụp đổ trong một khoảnh khắc ngắn. Lỗi có thể là sự không tương thích thông thường của các dấu hiệu hoàng đạo. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sự kết hợp của hai người thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau, chẳng hạn như Kim Ngưu và Thiên Bình, tính tương thích của cặp này, trước tiên bạn phải xem xét tất cả các phẩm chất của tính cách của họ.

Đặc điểm của Kim Ngưu và Thiên Bình là dấu hiệu của cung hoàng đạo

Theo lý thuyết chung về bí truyền, Kim Ngưu thuộc nhóm các dấu hiệu trần gian, trong khi Thiên Bình được coi là một dấu hiệu không khí. Mặc dù ban đầu có vẻ như Kim Ngưu là một người mạnh mẽ hơn trong cuộc sống, Thiên Bình chiến thắng nhờ tiêu chí bền bỉ và kiên trì.

Tính năng Thiên Bình:

 1. Những người được sinh ra dưới dấu hiệu này được coi là tính cách kép, bởi vì họ vốn có bản chất dễ thay đổi, cũng như thay đổi tâm trạng nhanh chóng. Thường có những lúc một người bình tĩnh vào buổi sáng, như một nơi trú ẩn an toàn, và vào buổi tối là cảm xúc, như một mạch nước phun đang hoành hành. Thoạt nhìn có vẻ như Thiên Bình mềm yếu và bị gò bó trong tự nhiên.
 2. Cân thường mơ, và cũng đặt mục tiêu rất lớn. Họ luôn có những ham muốn không được kiểm soát.Họ cũng rất yêu tự do, vì vậy họ khó có thể thành công trong việc chỉ huy họ.
 3. Họ luôn có quan điểm riêng của họ, và cũng không đi chệch khỏi kế hoạch của họ, do đó họ được coi là những người bướng bỉnh. Ngoài ra, những người có cung hoàng đạo này thường có nụ cười dễ chịu từ cái nhìn đầu tiên, đó là lý do tại sao họ được coi là quyến rũ và hấp dẫn nhất trong số những người khác.
 4. Thiên Bình không thực sự hòa đồng và thân thiện như vẻ ngoài của nó. Họ thường bị buộc phải tạo ra sự xuất hiện của giao tiếp dễ chịu, thường che giấu tài năng của diễn xuất và suy nghĩ logic.
 5. Thiên Bình có thể trở thành những diễn giả xuất sắc, vì họ có tài năng để chiến thắng trong bất kỳ tranh chấp nào, cũng như thu hút sự chú ý. Https: chúng tôi V = iCduIMO4Ml4

Đặc điểm của cung hoàng đạo Kim Ngưu:

 1. Sao Kim là người bảo trợ của Kim Ngưu, đó là lý do tại sao họ là những chiến lược gia tiềm năng. Đồng thời, bản chất đã được trao cho họ. Không giống như Thiên Bình, dấu hiệu này hạn chế và dai dẳng hơn.
 2. Kim Ngưu thường có lối sống đo lường, đó là lý do tại sao họ ghét bất kỳ tình huống không lường trước nào có thể làm mất cân bằng anh ta.
 3. Anh cũng quen chăm sóc người thân và những người thân yêu với mình. Ông sẽ luôn khẳng định quyền lợi của mình.
 4. Các đại diện của dấu hiệu thường được trời phú cho trí thông minh lớn nhất. Đó là lý do tại sao họ luôn tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng của mình sẽ giúp có được vị trí được trả lương cao. Https: chúng tôi V = r4KNRcqkKgw

Tương thích nam Kim Ngưu và Thiên Bình nữ

Khi một cặp Kim Ngưu là đàn ông và Thiên Bình là phụ nữ, thì một liên minh sáng tạo và sáng tạo được hình thành. Họ có thể đạt được thành công trong lĩnh vực nghệ thuật mà không gặp nhiều khó khăn, nhưng chỉ khi họ không làm việc cùng nhau.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ sẽ suôn sẻ đối với họ, vì trong một số lĩnh vực hoạt động, những khó khăn nhỏ sẽ xuất hiện, điều này chỉ có thể được khắc phục sau khi họ có thể hiểu được nguyên nhân của mình.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Trong tình bạn

Tương thích tình dục

Phụ nữ Kim Ngưu và đàn ông Thiên Bình tương thích như thế nào

Tandem nam Libra – nữ Kim Ngưu cũng có thể, mặc dù thực tế rằng nó thuộc về yếu tố trái đất, và người đàn ông thuộc về yếu tố không khí. Trong cặp này, giới tính nữ là thực tế hơn, và nam là duy tâm. Hơn nữa, khả năng tương thích của các nhân vật của họ không phải lúc nào cũng đứng đầu.

Trong một mối quan hệ yêu đương

Tình yêu giữa những người thuộc cặp cung hoàng đạo này thường xảy ra rất nhanh, bởi vì cả hai cung hoàng đạo này đều được điều khiển bởi hành tinh Venus, được đặc trưng như một hành tinh của mối quan hệ tình yêu và sự lãng mạn. Đồng thời, cả mong muốn giao tiếp và hẹn hò lãng mạn. Trong mối quan hệ, cặp vợ chồng này có thể gặp khó khăn do một người phụ nữ thể hiện tình yêu của mình dưới hình thức chạm và tiếp xúc thể xác, trong khi một người đàn ông thích sự gần gũi về tình cảm với một người đàn ông. Nhưng trên thực tế, cả hai nhanh chóng đến với nhau, và cũng xây dựng mối quan hệ yêu đương hài hòa.

Trong tình bạn

Tương thích tình dục

Mặt tích cực và tiêu cực của công đoàn

Bất kỳ sự kết hợp của hai người thuộc các cung hoàng đạo khác nhau đều có thể có mặt tích cực và tiêu cực.

Những khía cạnh tích cực về sự song hành của cô gái Kim Ngưu và chàng trai Thiên Bình:

 1. Cả hai đều đồng ý với vai trò được giao cho họ. Một người đàn ông cần sự hỗ trợ về thể chất nhiều hơn từ một người phụ nữ, trong khi cô ấy cần sự gần gũi về tình cảm nhiều hơn. Trọng lượng là vô cùng quan trọng mà họ chú ý, tự hào về họ và chăm sóc chúng.
 2. Một người phụ nữ dễ dàng thử vai trò của một người mẹ khi họ chăm sóc người yêu đặc biệt. Và anh ấy đặc biệt nhiệt tình chơi cùng, đưa ra chính phủ yêu quý của mình.

Những mặt tiêu cực của sự kết hợp của một người phụ nữ Kim Ngưu và một người đàn ông Thiên Bình:

 1. Không phải tất cả đàn ông đều hiểu ý định của phụ nữ Kim Ngưu, bởi vì họ không có xu hướng vâng lời phụ nữ. Trong trường hợp này, toàn quyền kiểm soát dấu hiệu trái đất sẽ gây đau đớn cho anh ta.
 2. Thông thường, mối quan hệ giữa những người có các dấu hiệu này có thể xấu đi do một chút dối trá và không tin tưởng. Do đó, bất kỳ nỗ lực nào để che giấu sự thật và thiếu sót sẽ gây ra sự rạn nứt trong quan hệ.

Các khía cạnh tích cực của sự kết hợp của phụ nữ Thiên Bình và nam Kim Ngưu:

 1. Trong trường hợp này, cả hai không tìm kiếm một mối quan hệ lý tưởng, vì họ tỉnh táo hiểu rằng tất cả mọi người đều có sai sót. Đó là lý do tại sao họ không mong đợi thỏa thuận đầy đủ về bất kỳ vấn đề. Những người thuộc những dấu hiệu này thường đánh giá cao mối quan hệ hiện có, và cũng cố gắng hết sức để bổ sung cho người bạn tâm giao của họ.
 2. Trong một cặp vợ chồng, đàn ông thể hiện sự nam tính mà Thiên Bình rất cần. Ngoài ra, người phụ nữ khôn ngoan hơn nhiều so với đối tác, qua đó nhận ra rằng sự gia trưởng trong gia đình là bình thường.

Những mặt tiêu cực của sự kết hợp giữa cô gái Thiên Bình và người đàn ông Kim Ngưu:

 1. Trong một số trường hợp, cả phụ nữ và đàn ông đều không muốn thích nghi với sở thích của nhau. Thiên Bình mong đợi một bầu không khí ấm áp của các mối quan hệ, trong khi Kim Ngưu cần niềm đam mê trong giao tiếp.

Tóm tắt, cần lưu ý rằng cả hai dấu hiệu đều được bảo trợ bởi Venus, người chịu trách nhiệm cho tình yêu và cảm xúc trong một mối quan hệ. Mặc dù có một yếu tố tương thích phổ biến như vậy, sự kết hợp của các dấu hiệu này là không đủ hoàn hảo. Họ có thể nhanh chóng tìm thấy một ngôn ngữ chung và yêu, nhưng chỉ cần nhanh chóng họ có thể chia tay. Trong trường hợp này, nỗi đau chia tay sẽ kéo dài và đau đớn cho cả hai bên.

Bạn đang xem bài viết Kim Ngưu Và Thiên Bình: Sự Tương Thích Của Các Dấu Hiệu Trong Mối Quan Hệ Yêu Đương, Trong Hôn Nhân Và Trong Tình Bạn trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!